»

Download tạo trình diễn ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tạo trình diễn ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí tạo trình diễn ảnh và những phần mềm liên quan tao trinh dien anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

CyberLink MediaShow - Tạo trình diễn ảnh.

CyberLink MediaShow - Tạo trình diễn ảnh Bạn chụp được rất nhiều tấm ảnh đẹp trong chuyến dã ngoại cùng người thân, bạn bè và muốn tự tay tạo ra những slideshow mang đậm dấu ấn cá nhân để .

Ashampoo Presentations - Trình diễn đồ họa chuyên nghiệp.

Ashampoo Presentations - Trình diễn đồ họa chuyên nghiệp Ashampoo Presentations 2008 là phần mềm trình diễn đồ họa mới của Ashampoo gồm nhiều tính năng cải tiến và hoàn toàn tương thích với Microsoft .

SlideRocket - Tạo trình diễn trực tuyến.

SlideRocket - Tạo trình diễn trực tuyến Điểm thu hút đầu tiên là giao diện được thiết kế tông màu đen bóng bẩy và sang trọng, với thanh menu nằm ngang phía trên, thanh công cụ nằm dọc ở bên .

280 Slides - Tạo trình diễn trực tuyến.

280 Slides - Tạo trình diễn trực tuyến Tuy đang ở giai đoạn thử nghiệm nhưng dịch vụ đã được nhiều người dùng Internet biết đến và sử dụng, bởi khả năng tạo bài trình diễn chỉ với vài .

AVStrike 2.03 - Chương trình diệt virus tốt nhất.

AVStrike - Chương trình diệt virus tốt nhất AVStrike là một ứng dụng dễ sử dụng và đáng tin cậy được thiết kế để giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị nhiễm virus và nội dung độc hại .

AVD Slide Show - Tạo ra các đoạn trình diễn hấp dẫn.

AVD Slide Show - Tạo ra các đoạn trình diễn hấp dẫn AVD Slide Show là tiện ích giúp bạn dễ dàng xem nhiều ảnh thông qua một đoạn trình diễn ảnh , mỗi hình ảnh sẽ được hiển thị theo một khoảng thời .

Empressr - Tạo trình diễn trực tuyến.

Empressr - Tạo trình diễn trực tuyến Việc đăng kí tài khoản tại dịch vụ này khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ trên và khai báo một số thông tin cần thiết. Ở cửa sổ quản .

Spybot - Search & Destroy 1.5 - Chương trình tiêu diệt phần mềm gián điệp miễn phí.

Spybot - Search & Destroy - Chương trình tiêu diệt phần mềm gián điệp miễn phí Được bình chọn là chương trình tiêu diệt phần mềm gián điệp (spyware) mạnh nhất hiện nay, Spybot có khả năng quét toàn diện hệ thống để phát hiện .

IceBB - Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn.

IceBB - Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn IceBB là giải pháp diễn đàn mã nguồn mở , dùng ngôn ngữ PHP và MySQL. IceBB được viết bằng prototype và các framework scriptaculous, mã nguồn rất gọn gàng giúp .

TrojanHunter 6.0.1038 - Phần mềm diệt Trojan hiệu quả.

TrojanHunter - Phần mềm diệt Trojan hiệu quả Trojans, malware - phần mềm độc hại và adware - phần mềm quảng cáo hiện diện trên máy tính có thể làm hỏng máy tính của bạn và đe dọa sự riêng tư và dữ .

MultiShow 2.54 - Biến desktop thành màn hình trình diễn ảnh.

MultiShow - Biến desktop thành màn hình trình diễn ảnh Trình diễn ảnh dạng Slide bằng ACD See? Xưa quá rồi! Tạo file trình chiếu bằng ProShow Gold? Chuyên nghiệp nhưng không mới mẻ! Trình diễn ảnh ngay trên màn hình .

vozForums for Android 1.5.1 - Diễn đàn công nghệ thông tin.

vozForums for Android - Diễn đàn công nghệ thông tin vozForums là diễn đàn Công nghệ thông tin hàng đầu về Over Clock nói riêng và phần cứng máy tính nói chung. Ứng dụng vozForums dùng để lướt diễn đàn .

Helloslide - Thêm âm thanh trình diễn trong slide PDF.

Helloslide - Thêm âm thanh trình diễn trong slide PDF Helloslide là một ứng dụng web miễn phí cho phép bạn thêm âm thanh trong trình bày ở định dạng PDF và làm cho chúng sống động hơn bao giờ hết. Dịch vụ .

Helloslide - Thêm âm thanh trình diễn trong slide PDF.

Helloslide - Thêm âm thanh trình diễn trong slide PDF Helloslide là một ứng dụng web miễn phí cho phép bạn thêm âm thanh trong trình bày ở định dạng PDF và làm cho chúng sống động hơn bao giờ hết. Dịch vụ .

Vanilla - Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn.

Vanilla - Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn Vanilla 2.0.18.4 là phần mềm diễn đàn mã nguồn mở , gọn nhẹ và có nhiều tính năng khác nhau nhưng vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn web hiện nay. Vanilla hỗ trợ .

ClamWin Antivirus - chương trình diệt virus nhanh hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

ClamWin Antivirus - chương trình diệt virus nhanh hiệu quả và hoàn toàn miễn phí ClamWin Antivirus là một trong số ít những chương trình diệt virus được phát triển bởi cộng đồng mã nguồn mở , vì vậy bạn hoàn toàn có thể xem mã .

FlashDemo Pro 5.06 MB - Tạo trình diễn và hướng dẫn chuyên nghiệp.

FlashDemo Pro - Tạo trình diễn và hướng dẫn chuyên nghiệp FlashDemo Pro là một công cụ rất mạnh mẽ cho phép bạn tạo các trình diễn và hướng dẫn chuyên nghiệp mà không cần kiến ​​thức lập trình. Giao diện .

Vipre Antivirus 2013 6.0 - Diệt virus và spyware nhanh chóng.

Vipre Antivirus 2013 - Diệt virus và spyware nhanh chóng Vipre Antivirus 2013 là phần mềm diệt virus và spyware tiên tiến nhất, cung cấp mọi thứ bạn cần để bảo vệ máy tính của mình. Được xây dựng dựa trên .

Antiy Ghostbusters 5.1.4 - Phần mềm diệt virus miễn phí nhanh.

Antiy Ghostbusters - Phần mềm diệt virus miễn phí nhanh Giống như AD-aware, Antiy Ghostbusters cũng là phần mềm chống Trojan và Spyware mạnh, được phát triển bởi Antiy Labs. Hãng này còn cung cấp phần mềm tường lửa .

ArcSoft DVD Slideshow - Tạo trình diễn ảnh trên DVD.

ArcSoft DVD Slideshow - Tạo trình diễn ảnh trên DVD ArcSoft DVD SlideShow là phần mềm tạo ra các trình chiếu ảnh DVD mạnh mẽ và đơn giản, chỉ trong 3 bước là hoàn thành. ArcSoft DVD SlideShow cung cấp cho người .

Dia Diagram Editor 0.97.2 - Phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ miễn phí.

Dia Diagram Editor - Phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ miễn phí Những ai thường xuyên làm các công việc có liên quan đến lập kế hoạch thì việc sử dụng một chương trình vẽ sơ đồ như kiểu Visio là chuyện hằng ngày. .

MySlideShow 2.7.8 - trình diễn và tập ảnh - .

MySlideShow 2.7.8 - trình diễn và tập ảnh - MySlideShow Gold- tạo một trình diễn máy tính là rất dễ dàng, đây là phần mềm ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng mang lại cho người dùng một bộ công .

WinHeal BKAV AutoUpdate 1.5 - Tự động cập nhật chương trình diệt virus Bkav.

WinHeal BKAV AutoUpdate - Tự động cập nhật chương trình diệt virus Bkav WinHeal BKAV AutoUpdate (WBA) là phần mềm tự động update/cập nhật chương trình diệt virus BKAV. WBA được trang bị nhiều chức năng đặc biệt nhằm tăng cường .

Bolide Slideshow Creator - Dễ dàng tạo video trình diễn tuyệt vời.

Bolide Slideshow Creator - Dễ dàng tạo video trình diễn tuyệt vời Bolide Slideshow Creator 1.1 Build 1005 là phần mềm thông minh và miễn phí, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn, dễ dàng tạo ra video trình diễn . Chương .

Quick Heal AntiVirus Pro 2012 - Tiêu diệt virus, bảo vệ máy tính toàn diện.

Quick Heal AntiVirus Pro 2012 - Tiêu diệt virus, bảo vệ máy tính toàn diện Quick Heal AntiVirus Pro bảo vệ máy tính để bàn và laptop và cung cấp khả năng chống lại các loại hình tấn công mã độc có thể xâm nhập vào máy tính khi .

Webroot SecureAnywhere AntiVirus 8.0.2.147 - Giải pháp ngăn chặn virus hiệu quả.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus - Giải pháp ngăn chặn virus hiệu quả Webroot SecureAnywhere Antivirus là một giải pháp chống virus chuyên nghiệp, được thiết kế để cung cấp cho máy tính của bạn chế độ bảo vệ toàn diện và trong .

InAlbum Deluxe 3.2 - Thiết kế và xuất bản các trình diễn ảnh đa phương tiện.

InAlbum Deluxe - Thiết kế và xuất bản các trình diễn ảnh đa phương tiện In Album là một phần mềm đặc chủng về thiết kế và xuất bản các trình diễn ảnh đa phương tiện. Nó cho phép bạn tự thiết kế nhanh chóng và dễ dàng một .

PhotoMeister 2.6 - Tạo các slideshow trình diễn ảnh.

PhotoMeister - Tạo các slideshow trình diễn ảnh PhotoMeister là phần mềm giúp bạn tạo các slideshow trình diễn ảnh với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt đẹp. Tuyệt vời nhất là bạn có thể chuyển nó .

CaSIR - Chương trình diệt virus siêu nhỏ gọn.

CaSIR - Chương trình diệt virus siêu nhỏ gọn Chương trình diệt virus CaSIR 4.0 có thể diệt tất cả các virus loại CASIS mà tất cả những hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất hiện nay không thể phát .

Diệt Sâu Bọ for Android 1.0.2 - Trò chơi Diệt sâu bọ miễn phí.

Diệt Sâu Bọ for Android - Trò chơi Diệt sâu bọ miễn phí Diệt Sâu Bọ là tựa thể loại game thủ thành chiến thuật . Với đồ họa sắc nét , âm thanh sinh động , chúng tôi sẽ mang đến cho người chơi cảm giác .

Noadware - Phần mềm diệt adware, spyware, popup miễn phí.

Noadware - Phần mềm diệt adware, spyware, popup miễn phí Sử dụng internet, chắc hẳn nhiều người không ít lần khó chịu khi các phần mềm quảng cáo tự động làm thay đổi giao diện trình duyệt hoặc xổ ra hàng .

Trend Micro Virus Pattern File 10.951.00 - Phần mềm chống virus tốt nhất.

Trend Micro Virus Pattern File - Phần mềm chống virus tốt nhất Trend Micro Virus Pattern File chứa Virus Pattern Files với cơ sở dữ liệu virus mới nhất để bảo vệ máy tính chống lại phần mềm độc hại, phần mềm gián .

Chiếc nón kỳ diệu 1.0.0.0 - Trò chơi Chiếc nón kỳ diệu cho Window Phone.

Chiếc nón kỳ diệu - Trò chơi Chiếc nón kỳ diệu cho Window Phone Wheel of Fortune – Vòng quay may mắn, được phát sóng trên truyền hình Mỹ vào tháng 6 năm 2001. Khi về Việt Nam mang tên Chiếc nón kỳ diệu , một trò chơi ăn .

Advanced SystemCare with Antivirus 2013 5.6.4.273 - Phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện.

Advanced SystemCare with Antivirus 2013 - Phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện Advanced SystemCare with Antivirus 2013 kết hợp khả năng chống virus hàng đầu, cũng như bảo vệ máy tính toàn diện. Chương trình giúp chống lại virus, phần mềm .

Autorun Eater 2.6 - Diệt Autorun.

Autorun Eater - Diệt Autorun Kể từ khi thiết bị lưu trữ USB ra đời, nhiều loại virus cũng nhờ đó mà lây lan qua máy tính rất nhanh. Những loại virus lây nhiều nhất qua USB đều có tính .

MiniBB - Tạo ra các diễn đàn theo phong cách riêng.

MiniBB - Tạo ra các diễn đàn theo phong cách riêng MiniBB 3.0 là phần mềm mã nguồn mở và hoạt động hoàn toàn độc lập. Nó cho phép tạo ra các diễn đàn theo phong cách riêng, được viết bằng PHP và sử .

Awesome New Tab Page - Khoác giao diện Metro của Windows 8 vào trang New Tab trình duyệt Chrome.

Awesome New Tab Page - Khoác giao diện Metro của Windows 8 vào trang New Tab trình duyệt Chrome Mặc dù trang New Tab trình duyệt Chrome trải qua nhiều lần thay đổi nhưng người dùng vẫn thích cài đặt thêm các extension hỗ trợ cho New Tab vì nó có nhiều .

TrojanHunter 5.6 - Phần mềm chống Trojan chuyên dụng.

TrojanHunter - Phần mềm chống Trojan chuyên dụng TrojanHunter sẽ tìm kiếm và loại bỏ tất cả Trojan, malware, adware và dialers trên máy tính, bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu của bạn. Nếu bạn thường xuyên .

Vba32 Rescue - Phần mềm diệt virus.

Vba32 Rescue - Phần mềm diệt virus Vba32 Rescue là phần mềm bảo mật hoàn toàn miễn phí của VirusBlokAda cho phép người dùng khôi phục lại hoạt động hệ điều hành sau khi bị nhiễm mối đe dọa .

SpyHunter 4 - “Chuyên gia” dò tìm và tiêu diệt Spyware.

SpyHunter 4 - “Chuyên gia” dò tìm và tiêu diệt Spyware SpyHunter 4 - “Chuyên gia” dò tìm và tiêu diệt spyware, adware, keylogger,… Tính năng System Guards giúp phát hiện và ngăn chặn ngay các tiến trình chạy ngầm nguy .

Quick Heal Total Security 2012 - Bảo vệ máy tính toàn.

Quick Heal Total Security 2012 - Bảo vệ máy tính toàn Quick Heal Total Security sẽ bảo vệ máy tính laptop và desktop cũng như cung cấp khả năng bảo vệ chống lại những loại hình tấn công trên mạng hoặc Internet. .

Diệt virus 2015 - Quét tất cả các loại virut hiện có.

Diệt virus 2015 - Quét tất cả các loại virut hiện có Phần mềm diệt virus mới nhất trên kho ứng dụng. Phát hiện và diệt tất cả các dòng virus. document.write(''); document.write('');.

DExposE2 1.0 - Thay đổi giao diện XP sang Mac OS.

DExposE2 - Thay đổi giao diện XP sang Mac OS DExposE2 cho phép mang lại giao diện Mac OS X's Expose cho Windows XP và Vista. Ngoài những tính năng cơ bản của Expose, DExpose2 còn có nhiều tính năng hữu dụng khác. .

Roboscan Internet Security Pro 2.5.0.17 - Phần mềm diệt Virus, Spyware.

Roboscan Internet Security Pro - Phần mềm diệt Virus, Spyware GIỚI THIỆU Roboscan Internet Security Pro là một chương trình được tích hợp các phần mềm nhằm chống lại các nguy cơ lây nhiễm từ bên ngoài vào máy tính .

Rising Free Online Scanner - Phần mềm diệt virus trực tuyến.

Rising Free Online Scanner - Phần mềm diệt virus trực tuyến Rising Free Online Scanner là một phiên bản Express cùng sử dụng nền tảng công nghệ của phần mềm Rising Antivirus, và các dịch vụ đi kèm. Chương trình này có .

Antivirus Free 7.3.10.02 - Phần mềm diệt virut cho Android.

Antivirus Free - Phần mềm diệt virut cho Android Một trong những phần mềm điều đầu tiên mà mọi người nên cài đặt trên máy tính là phần mềm chống virus để giúp bảo vệ chống lại virus và các mối đe .

phpBB 3.0.12 - Tạo diễn đàn bằng phpbb.

phpBB - Tạo diễn đàn bằng phpbb phpBB là một phần mềm giải pháp giúp tạo ra diễn đàn chỉ trong vài phút, hoàn toàn miễn phí với mã nguồn mở. Đây là gói cài đặt phpBB 3.0.12 có thể .

ProShow Gold 6.0.3410 - Phần mềm tạo trình diễn ảnh.

ProShow Gold - Phần mềm tạo trình diễn ảnh ProShow Gold là một phần mềm tạo trình chiếu đơn giản để giúp bạn tạo các slide ảnh hoặc album tuyệt vời bằng cách thêm các hiệu ứng sinh động. Phần .

Comodo Antivirus - công nghệ quét virus mạnh mẽ miễn phí hoàn toàn.

Comodo Antivirus - công nghệ quét virus mạnh mẽ miễn phí hoàn toàn Comodo Antivirus được tích hợp các công nghệ quét virus mạnh mẽ từ quét các luồng dữ liệu ra vào máy tính, các file nằm trong máy tính cho tới quét các eMail, .

Simple machines forums (SMF) - Phần mềm tạo diễn đàn.

Simple machines forums (SMF) - Phần mềm tạo diễn đàn Simple Machines forums (SMF) 2.0.2 là phần mềm diễn đàn chuyên nghiệp, miễn phí, nhưng không thực sự dựa trên mã nguồn mở . SMF có nhiều tính năng với một .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.235, request_method: POST, time: 20 November, 2015 23:32:07 (HANOI - VIETNAM).