»

Download tạo hoặc thay đổi header và footer trong excel miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tạo hoặc thay đổi header và footer trong excel"- Trang 1.

Tải miễn phí tạo hoặc thay đổi header và footer trong excel và những phần mềm liên quan tao hoac thay doi header va footer trong excel cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Excel Add Headers and Footers To Multiple Files Software - Tạo hoặc thay đổi header và footer trong Excel.

Excel Add Headers and Footers To Multiple Files Software - Tạo hoặc thay đổi header và footer trong Excel Excel Add Headers and Footers To Multiple Files Software là giải pháp hữu hiệu để tạo hoặc thay đổi header và footer trong một hay nhiều file Excel. Nó cung cấp cho bạn .

ReplaceMagic Bundle Standard - Thay đổi văn bản, header, footer, lời bình.

ReplaceMagic Bundle Standard - Thay đổi văn bản, header, footer, lời bình Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống cần phải thay đổi văn bản, header, footer, lời bình, … hoặc thậm chí là trong hàng ngàn file bạn sẽ phải mở từng file .

ReplaceMagic Bundle Professional - Thay đổi văn bản, header, footer, lời bình.

ReplaceMagic Bundle Professional - Thay đổi văn bản, header, footer, lời bình Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống cần phải thay đổi văn bản, header, footer, lời bình, … hoặc thậm chí là trong hàng ngàn file bạn sẽ phải mở từng file .

Excel Find & Replace Batch 1.5 - Tìm kiếm và thay thế từ trong Excel.

Excel Find & Replace Batch - Tìm kiếm và thay thế từ trong Excel Excel Find & Replace software là một công cụ hữu ích để tìm kiếm và thay thế nhiều từ trong các tập tin MS Excel 2007, 2010, 2003 & 2000 .

Excel Data Cleaner - Xóa dữ liệu trong Excel.

Excel Data Cleaner - Xóa dữ liệu trong Excel Excel Data Cleaner là tiện ích rất cần thiết dành cho chương trình MS Excel để trợ giúp bạn xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết trong Excel một cách dễ dàng .

AutoXlsTable for AutoCAD 2007 3.0 - Tạo table trong AutoCAD hoặc chèn bảng tính Excel vào CAD.

AutoXlsTable for AutoCAD 2007 - Tạo table trong AutoCAD hoặc chèn bảng tính Excel vào CAD AutoXlsTable cho AutoCAD 2007 là một phần mềm đồ họa được phát triển bởi www.gstarsoft.com. AutoXlsTable cho phép bạn chèn bảng tính Excel vào AutoCAD/ .

Excel Change Case - Thay đổi kiểu chữ trong Excel.

Excel Change Case - Thay đổi kiểu chữ trong Excel [KW]Excel Change Case[/KW] là [KW]add-in[/KW] mạnh mẽ của Excel, được dùng để [KW]thay đổi kiểu chữ trong Excel[/KW]. Công cụ giúp bạn thay đổi kiểu chữ trong văn .

MS Excel File Properties Changer 3.16 - Thay đổi thuộc tính tập tin MS Excel.

MS Excel File Properties Changer - Thay đổi thuộc tính tập tin MS Excel MS Excel File Properties Changer là một ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng xem và thay đổi thuộc tính file tài liệu MS Excel như thông tin tóm tắt, thêm tem ngày tháng cho .

Các hàm thông dụng trong Excel - Tài liệu các hàm trong Excel.

Các hàm thông dụng trong Excel - Tài liệu các hàm trong Excel Tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các hàm Excel để giải một bài toán từ đơn giản đến phức tạp như ma trận, thống kê,... một cách dễ dàng và .

Excel Delete All From Files Software - Xóa bỏ các mục trong tập tin Excel.

Excel Delete All From Files Software - Xóa bỏ các mục trong tập tin Excel Excel Delete All From Files Software là phần mềm mạnh mẽ để xóa bỏ toàn bộ các mục từ một hoặc nhiều file Excel. Những mục có thể xóa bao gồm: hình ảnh, .

Stellar Phoenix Excel Recovery 4.1 - Khôi phục dữ liệu trong Excel.

Stellar Phoenix Excel Recovery - Khôi phục dữ liệu trong Excel Stellar Phoenix Excel Recovery là công cụ sửa bảng tính Excel bị hỏng và khôi phục công thức, sheet biểu đồ, số, bảng biểu, thuộc tính, clip arts,… Tính năng .

Blue Excel 1.6 - So sánh các cột trong các mục tương tự.

Blue Excel - So sánh các cột trong các mục tương tự Blue Excel là một add-in cho Excel được thiết kế để tạo biểu đồ Gantt cho các công việc của bạn và để tìm dữ liệu bằng cách so sánh hai cột hoặc các .

AutoXlsTable 3.0 - Chèn bảng tính Excel trong AutoCAD 2006.

AutoXlsTable - Chèn bảng tính Excel trong AutoCAD 2006 AutoXlsTable 3.0 tích hợp đầy đủ bảng tính Excel vào AutoCAD/Microstation/IntelliCAD. Chương trình cho phép bạn tạo bảng trong AutoCAD/Microstation/IntelliCAD, nhập bảng .

Barcode Add in for Word and Excel 2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel.

Barcode Add in for Word and Excel  2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel Barcode Add in for Word and Excel giúp người dùng tạo ra mã vạch trong Microsoft Word và Excel nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với các định dạng khác nhau. Phần mềm .

Ứng dụng CNTT trong nhà trường - Mẫu kế hoạch tập huấn.

Ứng dụng CNTT trong nhà trường - Mẫu kế hoạch tập huấn Triển khai việc cập nhật kỹ năng cơ bản ứng dụng công nghệ thông tin trong dịp hè năm 2013 KẾ HOẠCH TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG CNTT TRONG NHÀ TRƯỜNG .

Morpheus Photo Morpher 3.16 - Phần mềm tạo kỹ xảo hoạt hình.

Morpheus Photo Morpher - Phần mềm tạo kỹ xảo hoạt hình [KW]Morpheus Photo Morpher[/KW] là một[KW] phần mềm làm kỹ xảo hoạt hình[/KW], nó giúp thay đổi hoàn toàn vẻ bề ngoài của một người hoặc đồ vật, vật thể, .

Microsoft Office Excel Viewer 2003 - Đọc các tập tin Excel với mà không cần có chương trình MS Excel.

Microsoft Office Excel Viewer 2003 - Đọc các tập tin Excel với mà không cần có chương trình MS Excel Bạn có một tập tin Excel nào đó cần xem và in gấp, nhưng khi bắt đầu mở nó ra thì đột nhiên gặp thông báo nói rằng chương trình bị lỗi nên không thể .

SysTools Excel to Outlook - Công cụ chuyển đổi hoặc xuất danh sách từ Excel sang Outlook.

SysTools Excel to Outlook - Công cụ chuyển đổi hoặc xuất danh sách từ Excel sang Outlook [KW]SysTools Excel to Outlook[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] hoặc xuất danh sách từ[KW] Excel sang Outlook[/KW] chỉ trong vài phút. Phần mềm cho phép bạn[KW] chuyển .

FindReplaceExcel - tìm kiếm hoặc thay thế các tập - .

FindReplaceExcel là một công cụ giúp bạn tìm kiếm hoặc  thay thế các tập tin Excel. Có thể tìm kiếm trong phạm vi các bảng tính, nhiều ổ đĩa và thư .

Các phím gõ tắt trong Excel - .

Các phím gõ tắt trong Excel - Tài liệu tổng hợp các phím tắt cho việc sử dụng bảng tính Excel....

CamLAN 3.8.0.0 - Xem WebCam hoặc video netcam của tất cả các máy tính trong mạng LAN hoặc Internet.

CamLAN - Xem WebCam hoặc video netcam của tất cả các máy tính trong mạng LAN hoặc Internet Với CamLAN bạn sẽ thấy WebCam hoặc video netcam của tất cả các máy tính trong mạng LAN hoặc Internet. document.write(''); Ứng dụng hỗ trợ [KW]Webcam[/KW], .

Excel Remove Sheet & Workbook Password Protection Software - Loại bỏ mật khẩu bảo vệ trong bảng tính MS Excel.

Excel Remove Sheet & Workbook Password Protection Software - Loại bỏ mật khẩu bảo vệ trong bảng tính MS Excel Excel Remove Sheet & Workbook Password Protection Software là giải pháp chuyên nghiệp và đáng tin cậy để [KW]loại bỏ mật khẩu bảo vệ [/KW]trong một hoặc nhiều .

Excel Add Hyperlinks Software - Thêm link vào tài liệu Excel.

Excel Add Hyperlinks Software - Thêm link vào tài liệu Excel [KW]Excel Add Hyperlinks Software[/KW] là giải pháp hữu hiệu để thay đổi những ô thông thường thành link màu xanh trong một hoặc nhiều file MS Excel. Ví dụ, nếu ô .

CRegistry Comparison - Giám sát sự thay đổi của Registry trong một khoảng thời gian.

CRegistry Comparison - Giám sát sự thay đổi của Registry trong một khoảng thời gian CRegistry Comparison 2.1 cho phép bạn theo dõi sự thay đổi của registry trong một khoảng thời gian, từ đó dò ra các khóa registry bị virus làm thay đổi nội .

Excel Space Remover - Xóa khoảng trống trong file Excel.

Excel Space Remover - Xóa khoảng trống trong file Excel [KW]Excel Space Remover[/KW] là một Add-in mạnh mẽ của Excel. Có thể tự động[KW] xóa bỏ khoảng trống trong file Excel[/KW] rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có .

FMS Excel Merge 2.5.4 - Ghép nối các sheet trong Excel.

FMS Excel Merge - Ghép nối các sheet trong Excel FMS Excel Merge là một ứng dụng nhẹ cho phép bạn chọn các sheet Excel từ nhiều tập tin và kết hợp chúng vào một bảng tính mới. Chương trình cho phép bạn tải .

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính.

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính Microsoft Excel 2010 là chương trình xử lý bảng tính nổi tiếng nằm trong bộ office 2010 của hãng phần mềm khổng lồ Microsoft. Cũng như các chương trình .

Excel Grapher 3.2.0 - Ứng dụng 3D cho Microsoft Excel.

Excel Grapher - Ứng dụng 3D cho Microsoft Excel Excel Grapher (Grapher) được triển khai như một ứng dụng 3D cho Microsoft Excel. Nó tạo ra biểu đồ và đồ thị Excel xyz từ dữ liệu để làm nổi bật một loạt .

TechnoCom Excel Space Remover - Xóa khoảng trống trong file Excel.

TechnoCom Excel Space Remover - Xóa khoảng trống trong file Excel [KW]TechnoCom Excel Space Remover[/KW] là[KW] tiện ích mạnh mẽ[/KW] của Excel. Có thể [KW]tự động xóa bỏ khoảng trống [/KW]ở đầu ô, ở cuối ô, khoảng trống .

Okdo Excel to Html Converter - Phần mềm chuyển đổi linh hoạt.

Okdo Excel to Html Converter - Phần mềm chuyển đổi linh hoạt Okdo Excel to Html Converter là phần mềm chuyển đổi linh hoạt và rất dễ sử dụng, cho phép bạn có thể chuyển đổi các file xls, xlsx, xlsm sang định dạng HTML mà .

Excelator CTR - Xóa văn bản trong Excel.

Excelator CTR - Xóa văn bản trong Excel [KW]Excelator CTR [/KW](Cells Text Remover) là [KW]add-in[/KW] mạnh mẽ của Excel, cho phép bạn [KW]xóa văn bản[/KW] trong các ô của Excel với tiêu chuẩn và điều kiện .

Excel Phone Number Format Software - Thay đổi định dạng số điện thoại.

Excel Phone Number Format Software - Thay đổi định dạng số điện thoại [KW]Excel Phone Number Format Software[/KW] là giải pháp hữu hiệu để chuyển đổi số điện thoại sang định dạng tương thích trong [KW]MS Excel[/KW]. Bạn có thể .

Recovery for Excel 6.0 - Khôi phục file Excel bị lỗi.

Recovery for Excel - Khôi phục file Excel bị lỗi Recovery for Excel giúp sửa chữa các bảng tính (spreadsheets) Microsoft Excel bị hỏng hoặc bị corrupt (.xls, .xla, .xlsx). Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Excel, bao .

Công cụ lập kế hoạch dự án - Template Lập kế hoạch dự án bằng mô hình biểu đồ Gantt.

Công cụ lập kế hoạch dự án - Template Lập kế hoạch dự án bằng mô hình biểu đồ Gantt Hãy dùng [KW]công cụ lập kế hoạch dự án[/KW] này để theo dõi từng hoạt động trong [KW]dự án[/KW] của bạn bằng mô hình [KW]biểu đồ .

Excel căn bản - Bài tập Excel mẫu có hướng dẫn giải + bài tập tự làm.

Excel căn bản - Bài tập Excel mẫu có hướng dẫn giải + bài tập tự làm Bài tập Excel có hướng dẫn giải và cách làm và bài tập Excel tự giải. Ứng dụng phù hợp cho các nhân viên văn phòng ứng dụng vào công việc văn phòng..

Skype Voice Changer - Thay đổi giọng nói trong khi thực hiện cuộc gọi.

Skype Voice Changer - Thay đổi giọng nói trong khi thực hiện cuộc gọi [KW]Skype Voice Changer[/KW] 1.2 là một ứng dụng rất thú vị cho người dùng Skype, mặc dù nó hoàn toàn vô nghĩa nhưng bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi muốn chọc ghẹo .

Repair My Excel - Sửa chữa, phục hồi tập tin Excel.

Repair My Excel - Sửa chữa, phục hồi tập tin Excel [KW]Sửa chữa các tập tin Excel[/KW] với ứng dụng[KW] Repair My Excel[/KW]. Đây là phần mềm đảm bảo [KW]sửa chữa các tập tin[/KW] bị hư hỏng và [KW]phục hồi .

Excel Extract URLs From Multiple Files Software - Trích xuất link trong tập tin Excel.

Excel Extract URLs From Multiple Files Software - Trích xuất link trong tập tin Excel Excel Extract URLs From Multiple Files Software là giải pháp hữu hiệu để trích xuất link từ một hay nhiều file MS Excel. Bạn chỉ cần lựa chọn để trích xuất mọi .

Excel Delete Duplicate Cells In Multiple Files Software - Xóa bỏ cột trùng trong file Excel.

Excel Delete Duplicate Cells In Multiple Files Software - Xóa bỏ cột trùng trong file Excel [KW]Excel Delete Duplicate Cells In Multiple Files Software[/KW] là giải pháp hữu hiệu để xóa bỏ những cột trùng lặp khỏi nhiều [KW]bảng tính[/KW] khác nhau trong một .

Kutools for Excel (Personal) - dễ dàng hoạt động tro - .

Kutools for Excel (Personal) - dễ dàng hoạt động tro - Làm việc với Microsoft Excel, bạn sẽ nhận thấy là các thao tác luôn được lặp đi lặp lại, đặc biệt là khi làm việc với biểu đồ, bảng biểu, báo cáo. .

Folder iChanger 2.1 - Thay đổi các biểu tượng chuẩn trong máy tính.

Folder iChanger - Thay đổi các biểu tượng chuẩn trong máy tính Folder iChanger là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để cho phép bạn thay đổi biểu tượng của các thư mục. Ứng dụng cho phép người .

File Date Changer - ứng dụng thay đổi hoặc sửa đ - .

File Date Changer - ứng dụng thay đổi hoặc sửa đ - File Date Changer là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn thay đổi hoặc sửa đổi các ngày (thời gian) cho một hay nhiều tập tin, thư mục con: như ngày .

Excel Duplicate Manager - Loại bỏ dữ liệu trùng lặp trong Excel.

Excel Duplicate Manager - Loại bỏ dữ liệu trùng lặp trong Excel Excel Duplicate Manager là tiện ích mạnh mẽ dành cho Ms Excel, cho phép bạn xóa bỏ dữ liệu trùng lặp trong Excel một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các dòng .

TechnoCom Excel Word Count - Đếm số từ trong file Excel.

TechnoCom Excel Word Count - Đếm số từ trong file Excel [KW]TechnoCom Excel Word Count[/KW] là một [KW]add-in [/KW]hữu ích cho Excel. Với công cụ này, bạn có thể [KW]đếm số từ[/KW] trong Workbook Excel giống như tiện ích .

Phân tích phí hoạt động - Template Phân tích phí hoạt động.

Phân tích phí hoạt động - Template Phân tích phí hoạt động Mẫu này được thiết kế để giúp bạn tạo ra một báo cáo phân tích chi phí hoạt động cho thấy khoản mục chi phí quan trọng từ lợi nhuận của công ty bạn, .

Excel Recovery Toolbox 2.1.3.0 - Sửa chữa file xlsx bị hỏng.

Excel Recovery Toolbox - Sửa chữa file xlsx bị hỏng Như tên gọi của nó, Excel Recovery Toolbox cho phép người dùng khôi phục các tập tin MS Excel bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân như nhiễm virus, cắt điện, thiết .

Lập kế hoạch kỳ nghỉ - Template Lập kế hoạch kỳ nghỉ.

Lập kế hoạch kỳ nghỉ - Template Lập kế hoạch kỳ nghỉ Nêu chi tiết mọi khía cạnh trong kỳ nghỉ của gia đình bạn với [KW]biểu mẫu[/KW] tiện lợi và tuyệt đẹp này. Từ thông tin cá nhân và số liên hệ trong .

Convert Excel To TXT 29.12.29 - Phần mềm chuyển đổi tập tin Excel sang TXT.

Convert Excel To TXT - Phần mềm chuyển đổi tập tin Excel sang TXT Convert Excel To TXT là một ứng dụng Windows nhẹ giúp bạn chuyển đổi các tập tin XLS, XLSX, XLSM, và xlsb sang định dạng tập tin văn bản TXT. Chương trình hỗ trợ .

LogonChange 1.7 - thay đổi nền đăng nhập trong Wind - .

LogonChange 1.7 - thay đổi nền đăng nhập trong Wind - LogonChange là ứng dụng đơn giản và miễn phí để thay đổi nền đăng nhập trong Windows 7. Sau khi tải và cài đặt chương trình, bạn có thể thay đổi nền .

IE 7 Tweak Utility - thay đổi các thiết lập trong In - .

IE 7 Tweak Utility - thay đổi các thiết lập trong In - Phần mềm IE 7 Tweak Utility cho phép bạn thay đổi các thiết lập trong Internet Explorer 7. Ẩn/Loại bỏ thanh tìm kiếm, các nút lệnh, hay thực đơn chính. .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.159.50.242, request_method: GET, time: 28 November, 2015 09:17:42 (HANOI - VIETNAM).