»

Download tạo hiệu ứng cho ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tạo hiệu ứng cho ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí tạo hiệu ứng cho ảnh và những phần mềm liên quan tao hieu ung cho anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Instagram for Android - Tạo hiệu ứng cho ảnh.

Instagram for Android - Tạo hiệu ứng cho ảnh [KW]Instagram [/KW]là [KW]công cụ[/KW] cho phép người dùng chụp ảnh và [KW]biên tập bằng một số bộ lọc[/KW] để cho ra sản phẩm rất thú vị. Công cụ có tính .

WebCamEffects - Tạo hiệu ứng cực độc cho webcam khi chat.

WebCamEffects - Tạo hiệu ứng cực độc cho webcam khi chat WebCamEffects là một ứng dụng miễn phí rất độc đáo giúp bạn tạo nhiều hiệu ứng cho webcam của mình khi chat. Bạn có thể thay đổi nền video, thêm vào các .

ShineCam 2.52 - Thêm hiệu ứng cho webcam.

ShineCam - Thêm hiệu ứng cho webcam ShineCam Pro cho phép bạn thêm các hiệu ứng webcam cực cool để chat video. Nó cung cấp hơn 500 hiệu ứng webcam và nhiều hiệu ứng mới trực tuyến. Bạn có thể .

Dydelf - Thêm hiệu ứng cho các bức ảnh.

Dydelf - Thêm hiệu ứng cho các bức ảnh Dydelf 1.05 là một phần mềm hướng thẳng về phía trước để nâng cao hình ảnh của bạn và thêm hiệu ứng cho các bức ảnh. Phần mềm này đã có một giao .

XPect - Cho phép hiện hoặc ẩn thư mục, quản lý công việc, chạy, hiển thị các tập tin ẩn.

XPect - Cho phép hiện hoặc ẩn thư mục, quản lý công việc, chạy, hiển thị các tập tin ẩn XPect là một ứng dụng cho phép bạn hiện hoặc ẩn thư mục, quản lý công việc, chạy, hiển thị các tập tin ẩn, thiết bị lưu trữ USB, quản lý ổ đĩa và .

SplitCam 6.6.4.1 - Tạo hiệu ứng độc đáo cho video.

SplitCam - Tạo hiệu ứng độc đáo cho video SplitCam là một ứng dụng dựa trên Windows tải phục vụ như là một tiện ích truyền thông liên quan đến chức năng và hiệu quả. Người sử dụng ứng dụng .

Mess My Photo - Thêm hiệu ứng cho hình ảnh giống như làn gió.

Mess My Photo - Thêm hiệu ứng cho hình ảnh giống như làn gió [KW]Mess My Photo [/KW]là một [KW]ứng dụng web miễn phí[/KW] để [KW]thêm hiệu ứng cho hình ảnh[/KW] giống như làn gió. [KW]Công cụ trực tuyến[/KW] này đi kèm với .

WebcamMax 7.1.2.6 - Thêm hiệu ứng cho webcam.

WebcamMax - Thêm hiệu ứng cho webcam WebcamMax là một chương trình cho phép bạn thêm các video, hình ảnh và các hiệu ứng vào web cam thực hoặc ảo và trình chiếu chúng cho những người khác trên .

Magic Camera 8.8.3 - Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng động cho Webcam.

Magic Camera - Phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng động cho Webcam Magic Camera là một chương trình chat webcam & thêm nhiều hiệu ứng động và hình ảnh cho webcam. Nó hoạt động cho tất cả các Cameras bao gồm (HD) Webcam, Máy ảnh .

Glamour Filter - Thêm hiệu ứng quyến rũ cho bức ảnh.

Glamour Filter - Thêm hiệu ứng quyến rũ cho bức ảnh [KW]Glamour Filter[/KW] là một trong những[KW] dịch vụ[/KW] chuyển tiếp thẳng để thêm [KW]hiệu ứng quyến rũ[/KW] cho bức ảnh. Với sự trợ giúp của [KW]phần .

3D PageFlip Standard - Tạo hiệu ứng lật trang 3D cho tập tin PDF.

3D PageFlip Standard - Tạo hiệu ứng lật trang 3D cho tập tin PDF [KW]3DPageFlip Standard[/KW] là một [KW]công cụ hoàn hảo[/KW] để chuyển đổi các tập tin định dạng PDF vào các tạp chí tương tác lật trang 3D. Với 3DPageFlip .

Tấm Cám Hiện Đại for Android - Câu chuyện cải b - .

Tấm Cám Hiện Đại for Android - Câu chuyện cải b - Tấm Cám Hiện Đại là một câu chuyện cải biên từ truyện cổ tích Việt Nam, vẫn mang nét cổ tích thần kì, phản ánh những mâu thuẫn trong gia đình, cuộc .

MiniLyrics 7.6.43 - Hiển thị lời bài hát, tự động tìm kiếm và tải lời.

MiniLyrics - Hiển thị lời bài hát, tự động tìm kiếm và tải lời MiniLyrics là một plugin software cho iTunes, Windows Media Player, Winamp, vv. Bạn không cần phải thay đổi cách thưởng thức âm nhạc. Chương trình sẽ hiển thị lời .

Tăng cường tín hiệu 3G 4G 1.8 - Ứng dụng tăng cường sóng Wi-Fi, 3G, 4G cho Android.

Tăng cường tín hiệu 3G 4G - Ứng dụng tăng cường sóng Wi-Fi, 3G, 4G cho Android Tăng cường tín hiệu sẽ kết nối điện thoại di động Android với tháp tín hiệu mạnh nhất và nhanh nhất trong khu vực bạn sống. Bạn đã bao giờ ở trong .

SparkoCam 1.0.0.1 - Thêm hiệu ứng cho video webcam.

SparkoCam - Thêm hiệu ứng cho video webcam [KW]SparkoCam[/KW] là một phần mềm hữu ích và đáng tin cậy giúp bạn [KW]thêm các hiệu ứng webcam và đồ họa[/KW] đặc biệt cho các cuộc [KW]trò chuyện .

CyberLink YouCam 6.0.2325 - Thêm các hiệu ứng động cho webcam.

CyberLink YouCam - Thêm các hiệu ứng động cho webcam CyberLink YouCam cho phép bạn [KW]thêm các hiệu ứng[/KW] kỳ lạ và tuyệt vời vào cuộc trò chuyện webcam làm cho ngay cả những hội nghị web nhàm chán nhất vui vẻ .

Dydelf Portable - Thêm hiệu ứng cho các bức ảnh.

Dydelf Portable - Thêm hiệu ứng cho các bức ảnh [KW]Dydelf 1.05 [/KW]là một phần mềm hướng thẳng về phía trước để nâng cao hình ảnh của bạn và thêm hiệu ứng cho các bức ảnh. Phần mềm này đã có một .

Flaming Text - Tạo hiệu ứng chữ trực tuyến, miễn phí.

Flaming Text - Tạo hiệu ứng chữ trực tuyến, miễn phí Tuy [KW]số lượng font chữ [/KW]không nhiều bằng dịch vụ Cool Text nhưng hiệu ứng chữ ở [KW]dịch vụ Flaming Text[/KW] lại mang phong cách trẻ trung hơn, chẳng .

Ringtones Sound Effects for Android - Hiệu ứng âm thanh cho nhạc chuông.

Ringtones Sound Effects for Android - Hiệu ứng âm thanh cho nhạc chuông [KW]Ringtones Sound Effects[/KW] là [KW]bộ sưu tập âm thanh[/KW] phong phú dành cho [KW]điện thoại di động[/KW] của bạn. Những âm thanh đó có thể được gắn vào .

InstaPhoto For BlackBerry - Tạo ra các hiệu ứng cho hình ảnh.

InstaPhoto For BlackBerry - Tạo ra các hiệu ứng cho hình ảnh [KW]InstaPhoto[/KW] là công cụ tạo ra các [KW]hiệu ứng hình ảnh [/KW]tuyệt đẹp để chia sẻ với bạn bè thông qua Twitter, Facebook hoặc Tumblr! InstaPhoto có 25 .

Water Ripples plug-in 1.40 - Plugin tạo sóng nước 3D tuyệt đẹp cho Photoshop.

Water Ripples plug-in - Plugin tạo sóng nước 3D tuyệt đẹp cho Photoshop Water Ripples là một plug-in miễn phí tạo hiệu ứng gợn sóng nước cho Adobe Photoshop. Các nhà thiết kế hiệu ứng gợn sóng nước đánh giá cao thực tế có rất .

Hiệp Sỹ Bọ Rùa - Game dành cho các thiết bị iOS.

Hiệp Sỹ Bọ Rùa - Game dành cho các thiết bị iOS Chú [KW]bọ rùa Bủ [/KW]cần sự giúp đỡ của bạn. Cậu ấy ngụ cư tại khu vườn này trong một thời gian dài và chiếc là này là nhà của cậu. Tuy nhiên chiếc .

Photo Genius - Chuyển đổi, trang trí & Thêm hiệu ứng cho ảnh.

Photo Genius - Chuyển đổi, trang trí & Thêm hiệu ứng cho ảnh Photo Genius là một ứng dụng xử lý ảnh hàng loạt đầy đủ tính năng như chuyển đổi và thay đổi kích thước hình ảnh, trang trí hình ảnh, đóng dấu, thêm .

Valentine Cam for iOS 1.0 - Hiệu ứng ảnh Valentine cho iPhone/iPad.

Valentine Cam for iOS - Hiệu ứng ảnh Valentine cho iPhone/iPad Valentine Cam là phần mềm chỉnh sửa ảnh dịp Valentine lãng mạn cho iPhone/iPad. Valentine Cam bao gồm nhiều hiệu ứng ảnh Valentine cho máy ảnh và ảnh iPhone. .

Movies 13 - Công cụ hữu hiệu cho phép bạn tạo - .

Movies 13 - Công cụ hữu hiệu cho phép bạn tạo  - Movies 13 là một công cụ hữu hiệu cho phép bạn tạo ảnh GIF động có hiệu ứng tuyệt đẹp. Bạn có thể khai thác các tính năng độc đáo qua các thẻ: - Thẻ .

ObjectDock - cho phép người sử dụng tạo các hiệ - .

ObjectDock - cho phép người sử dụng tạo các hiệ - ObjectDock là một ứng dụng cho phép người sử dụng tạo các hiệu ứng khi di chuyển con trỏ chuột. Bạn có thể tạo các hiệu ứng đặc biệt khác nhau khi .

TheRevolvingInternet - tạo hiệu ứng cho trình duyệt - .

TheRevolvingInternet - tạo hiệu ứng cho trình duyệt - TheRevolvingInternet tạo hiệu ứng cho trình duyệt quay theo chiều kim đồng hồ, và chơi bản nhạc “Windmills of Your Mind” nổi tiếng trong bộ phim “The Thomas Crown .

Soundbox Deluxe for iOS 1.2 - Hiệu ứng âm thanh tối ưu cho iPhone/iPad.

Soundbox Deluxe for iOS - Hiệu ứng âm thanh tối ưu cho iPhone/iPad Soundbox Deluxe for iOS bao gồm bộ sưu tập hiệu ứng âm thanh tối ưu cho iPhone/iPad. document.write(''); Soundbox Deluxe bao gồm những âm thanh phổ biến nhất được .

Photopus - Áp dụng bộ lọc, hiệu ứng cho hàng loạt bức ảnh.

Photopus - Áp dụng bộ lọc, hiệu ứng cho hàng loạt bức ảnh [KW]Photopus [/KW]là một trong những[KW] ứng dụng miễn phí[/KW] hiếm hoi, cho phép bạn thực hiện thao tác [KW]chỉnh sửa[/KW], [KW]điều chỉnh kích thước[/KW], .

Serial Port Mapper - tạo các biệt hiệu cho các cổn - .

Serial Port Mapper - tạo các biệt hiệu cho các cổn - Serial Port Mapper là tiện ích cho phép bạn bản đồ hóa bất cứ cổng nối tiếp nào thành một cổng có tên mới. Nói cách khách, nó cho phép tạo các biệt hiệu .

FotoMorph 13.3 - Phần mềm tạo ảnh động.

FotoMorph - Phần mềm tạo ảnh động Làm bạn bè và gia đình bạn ngạc nhiên với những biến đổi không thể tin được. Với [KW]FotoMorph [/KW]13.3, bạn có thể thực hiện những biến đổi không .

Flip PDF - tạo hiệu ứng lật trang cho hàng loạt f - .

Flip PDF cho phép bạn tạo hiệu ứng lật trang cho hàng loạt file PDF với nhiều kiểu giao diện đẹp mắt, đồng thời còn hỗ trợ cài mật khẩu để .

Auto Image - cho phép bạn tạo hàng loạt các hiệu - .

Auto Image - cho phép bạn tạo hàng loạt các hiệu  - Sau cuộc dã ngoại với bạn bè về, bạn chụp một lô ảnh làm kỷ niệm, nhưng hỡi ôi nó lại hơi tối hoặc hơi sáng, đại đa số ảnh in ra có chất lượng .

Hot Spot Studio - Thêm hiệu ứng ánh sáng cho các bức ảnh.

Hot Spot Studio - Thêm hiệu ứng ánh sáng cho các bức ảnh [KW]Hot Spot Studio[/KW] là một [KW]phần mềm[/KW] đơn giản có thể được sử dụng bởi bất cứ ai để thêm [KW]hiệu ứng ánh sáng[/KW] cho các [KW]bức ảnh[/KW]. .

Clam Sentinel 1.22 - Phát hiện những thay đổi hệ thống tập tin.

Clam Sentinel - Phát hiện những thay đổi hệ thống tập tin Clam Sentinel chính là giải pháp để theo dõi và kiểm tra tính hợp pháp của những thay đổi xảy ra trên hệ thống tập tin bằng cách dựa vào ClamWin .

MathType for Mac - cho phép bạn tạo ra những ký hi - .

MathType for Mac - cho phép bạn tạo ra những ký hi - MathType là một công cụ tương tác mạnh dành cho Macintosh cho phép bạn tạo ra những ký hiệu toán học trong soạn thảo word processing, trang web , xuất ra .

Caretaker Antispam (64 bit) - Phát hiện spam hữu hiệu.

Caretaker Antispam (64 bit) - Phát hiện spam hữu hiệu [KW]Caretaker Antispam[/KW] (64 bit) là chương trình kết hợp nhiều phương pháp khác nhau dùng để [KW]phân biệt tin nhắn spam [/KW]với tin nhắn thật. Thông qua chỉ .

ZDBox for Android 3.9.298 - Tắt tác vụ hiệu quả cho Android.

ZDBox for Android - Tắt tác vụ hiệu quả cho Android [KW]ZDbox là toolbox[/KW][KW] tối ưu hóa hệ thống[/KW] phổ biến nhất hiện nay với hơn 20 triệu người dùng sử dụng. Đây là bộ toolbox toàn diện đến bất .

Process Hacker 2.3 - Thay thế đơn giản mà hiệu quả cho Task Manager.

Process Hacker - Thay thế đơn giản mà hiệu quả cho Task Manager Process Hacker 2.19 là chương trình mã nguồn mở cho phép người dùng xem các ứng dụng và dịch vụ đang hoạt động trên hệ thống ở mức độ chi tiết hơn. Quan .

PhotoSun 14 1.0 - Cải thiện bức ảnh cá nhân của bạn.

PhotoSun 14 - Cải thiện bức ảnh cá nhân của bạn PhotoSun 14 là một giải pháp toàn diện, trực quan và mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn tạo ra các bức ảnh có cái nhìn chuyên nghiệp. Từ lúc, bạn .

Morpheus Photo Animation Suite 3.11 3.11 - Công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh.

Morpheus Photo Animation Suite 3.11 - Công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh [KW]Morpheus Photo Animation Suite[/KW] là một ứng dụng tuyệt hảo giúp bạn [KW]tạo các hiệu ứng[/KW] giúp hình ảnh của bạn vui nhộn hơn sống động hơn bằng .

ManyCam Virtual Webcam 3.1.59 - Tạo thêm hiệu ứng cho webcam.

ManyCam Virtual Webcam - Tạo thêm hiệu ứng cho webcam ManyCam Virtual Webcam là phần mềm webcam có thể biến máy tính của bạn thành một phòng thu video trực tiếp. [KW]ManyCam[/KW] cho phép bạn sử dụng [KW]webcam[/KW] .

Đông Phương Hiệp for iOS 5.0.2 - Trò chơi dàn trận tấn công.

Đông Phương Hiệp for iOS - Trò chơi dàn trận tấn công [KW]Đông Phương Hiệp[/KW] là sản phẩm [KW]Game Mobile Online[/KW] thuộc thể loại [KW]Turn-Based[/KW] được phát triển bởi [KW]Good Game[/KW] (Quảng Châu - TQ). Một trong .

Đông Phương Hiệp for iOS 5.0.2 - Trò chơi dàn trận tấn công.

Đông Phương Hiệp for iOS - Trò chơi dàn trận tấn công Đông Phương Hiệp là [KW]sản phẩm Game Mobile Online[/KW] thuộc thể loại Turn-Based được phát triển bởi [KW]Good Game[/KW] (Quảng Châu - TQ). Một trong những sản .

Game Đông Phương Hiệp for iOS 5.0.2 - Trò chơi dàn trận tấn công.

Game Đông Phương Hiệp for iOS - Trò chơi dàn trận tấn công [KW]Đông Phương Hiệp[/KW] là sản phẩm[KW] Game Mobile Online [/KW]thuộc thể loại [KW]Turn-Based [/KW]được phát triển bởi[KW] Good Game[/KW] (Quảng Châu - TQ). Một trong .

Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 - 40 hiệu ứng java sẵn có.

Advanced Effect Maker Freeware Edition 2 - 40 hiệu ứng java sẵn có [KW]Advanced Effect Maker[/KW] là chương trình khá đơn giản, phù hợp cho những bạn không rành về[KW] Flash [/KW]nhưng vẫn có thể tạo cho mình sản phẩm mang tính .

Puran Utilities - Bộ tiện ích giúp bạn có hiệu suất tốt nhất cho máy tính.

Puran Utilities - Bộ tiện ích giúp bạn có hiệu suất tốt nhất cho máy tính [KW]Puran Utilities[/KW] là [KW]công cụ[/KW] tập hợp hơn 20 [KW]phần mềm tiện ích[/KW] bao gồm nhưng không giới hạn, các [KW]tiện ích[/KW] có thể giúp bạn có .

Bài tập thì hiện tại hoàn thành - Ôn tập Tiếng Anh.

Bài tập thì hiện tại hoàn thành - Ôn tập Tiếng Anh Bài 8: Viết lại câu sao cho nghĩa không đổi 1) This is the first time he went abroad .=> He hasn’t………………………………………….. 2) She started driving 1 month .

Nature Illusion Studio 3.61 - Tạo sức sống cho ảnh.

Nature Illusion Studio - Tạo sức sống cho ảnh Nature Illusion Studio là chương trình cho phép bạn “thổi hồn thiên nhiên” vào trong bức ảnh như tạo các hiệu ứng nước gợn sóng, mưa rơi, tuyết rơi, trông .

Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập - Lời khuyên để có phương pháp học hiệu quả.

Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập - Lời khuyên để có phương pháp học hiệu quả E-book là sự tổng hợp ý kiến của các nhà khoa học về một phương pháp học tập hiệu quả thích hợp cho mọi lứa tuổi, bao gồm 80 bài viết được chia thành .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.36, request_method: POST, time: 27 November, 2015 14:38:43 (HANOI - VIETNAM).