»

Download tạo chú thích trong pdf miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tạo chú thích trong pdf"- Trang 1.

Tải miễn phí tạo chú thích trong pdf và những phần mềm liên quan tao chu thich trong pdf cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Notability for iPad - Tạo chú thích trong PDF.

Notability for iPad - Tạo chú thích trong PDF [KW]Notability[/KW] là[KW] ứng dụng[/KW] tích hợp đầu tiên dành cho [KW]thiết bị iPad[/KW] để tạo ghi chú và link với các [KW]bản ghi âm thanh[/KW]. Công cụ này hỗ .

Foxit Mobile PDF for Android - Xem và chú thích vào tài liệu PDF.

Foxit Mobile PDF for Android - Xem và chú thích vào tài liệu PDF [KW]Foxit Mobile PDF [/KW]là công cụ cho phép bạn xem và[KW] chú thích vào tài liệu PDF[/KW] ngay cả khi đang di chuyển. Mobile PDF dựa trên công nghệ tương tự như Foxit .

PDF Content Split SA - Phân chia trên thông tin chữ trong tập tin PDF.

PDF Content Split SA - Phân chia trên thông tin chữ trong tập tin PDF PDF Content Split SA có thể phân chia trên thông tin chữ trong tập tin PDF. Đây là sản phẩm lý tưởng nếu bạn muốn phân chia một tài liệu PDF theo số tài khoản, .

PDF Word Count & Frequency Statistics Software 7.0 - Đếm số từ và số lần xuất hiện từ trong tập tin PDF.

PDF Word Count & Frequency Statistics Software - Đếm số từ và số lần xuất hiện từ trong tập tin PDF PDF Word Count & Frequency Statistics Software là ứng dụng giúp tìm từ và số ký tự cũng như tần số của mỗi từ trong một tập tin PDF. Ứng dụng phân tích tần .

Tweak PDF 2.01 - Tùy chỉnh việc hiển thị file PDF.

Tweak PDF - Tùy chỉnh việc hiển thị file PDF Với phần mềm tiện ích Tweak PDF, bạn có thể thiết lập các tùy biến cho việc hiển thị file PDF như: chỗ nào thì căn lề giữa của trang, chỗ nào sẽ hiển .

Expert PDF 9 - Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF trong chớp mắt.

Expert PDF - Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF trong chớp mắt Cũng giống như các chương trình như [KW]PrimoPDF[/KW] và [KW]PDFCreator[/KW], [KW]Expert PDF 9 Proffesional Edition[/KW] là cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo và chuyển .

AWinware PDF Security Remover 1.0 - Gỡ bỏ tất cả hạn chế trong file PDF.

AWinware PDF Security Remover - Gỡ bỏ tất cả hạn chế trong file PDF Nếu bạn có một file PDF mà không thể được in, sao chép hoặc sửa chữa, [KW]AWinware [/KW][KW]PDF Security Remover[/KW] chính là công cụ hữu ích dành cho bạn trong lúc .

A-PDF Deskew - Sửa lỗi ảnh quét bị lỗi trong Acrobat PDF.

A-PDF Deskew - Sửa lỗi ảnh quét bị lỗi trong Acrobat PDF A-PDF Deskew cung cấp cách nhanh chóng để chữa lỗi ảnh quét bị lỗi trực tiếp trong tài liệu Acrobat PDF. Chương trình này có thể bảo vệ hình ảnh tiêu đề và .

PDF Ripper 2.06 - Trích xuất hình ảnh, văn bản, biểu đồ, công thức từ các tập tin PDF.

PDF Ripper - Trích xuất hình ảnh, văn bản, biểu đồ, công thức từ các tập tin PDF PDF Ripper là phần mềm dễ sử dụng giúp bạn trích xuất hình ảnh, chữ, biểu đồ, công thức, hình vector từ tập tin Adobe PDF. Với chương trình này, bạn có .

Offline Google Mail - Công cụ sử dụng Gmail trong chế độ offline.

Offline Google Mail - Công cụ sử dụng Gmail trong chế độ offline Tính năng tuyệt vời của Gmail là chế độ offline cho người sử dụng. Với Google Gears, nó cho phép mọi người soạn thảo,lưu tạm email từ trình duyệt ngay cả .

CC PDF Converter - Tạo tập tin PDF.

CC PDF Converter - Tạo tập tin PDF CC PDF Converter 0.6 (CCPC 0.6) là ứng dụng nguồn mở miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo những tập tin PDF từ bất kỳ chương trình nào. Nó thiết lập máy in ảo mang .

We PDF Watermark Remover - Phần mềm xóa hình mờ trong file PDF.

We PDF Watermark Remover - Phần mềm xóa hình mờ trong file PDF [KW]We PDF Watermark Remover[/KW] là [KW]phần mềm[/KW][KW] loại bỏ hình mờ[/KW], bóng mờ từ các [KW]tài liệu PDF[/KW]. Đây là một[KW] ứng dụng[/KW] tiện dụng và .

Shadow Defender 1.1.0.315 - phép hệ thống chạy trong - .

Shadow Defender 1.1.0.315 - phép hệ thống chạy trong  - Cũng giống như những chương trình đóng băng máy tính khác, Shadow Defender cho phép hệ thống chạy trong một môi trường ảo. Mọi sự tấn công của virus hay những .

Các chất xơ trong rau quả - Tài liệu công nghệ bảo quản chế biến rau quả.

Các chất xơ trong rau quả - Tài liệu công nghệ bảo quản chế biến rau quả Bài Báo Cáo Môn: Công Nghệ Bảo Quản Chế Biến Rau Quả CÁC CHẤT XƠ TRONG RAU QUẢ GV: Ths Như Xuân Thiện Chân Chất xơ là thành phần quan trọng trong khẩu .

Aloaha PDF Suite Server - Chạy chế độ không tương tác.

Aloaha PDF Suite Server - Chạy chế độ không tương tác Aloaha PDF Suite Server Version thừa hưởng rất nhiều chức năng tự động. Nếu bạn cấu hình Aloaha PDF Suite Server như một dịch vụ - Service hoặc chạy nó theo chế .

A-PDF Restrictions Remover - Loại bỏ mật khẩu PDF.

A-PDF Restrictions Remover - Loại bỏ mật khẩu PDF Bạn có file dữ liệu PDF không thể in ra, copy hoặc chỉnh sửa? Điều này có nghĩa là file PDF của bạn đã được mật khẩu cùng các hạn chế khác bảo vệ. .

PDF Download 2.0 - mở một tập tin PDF ngay trong cửa - .

Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian trong việc tải về các tài liệu Adobe Acrobat thì PDF Download có thể là một sự lựa chọn hợp lý. Tiện ích này sẽ .

Foxit Reader 6.2.2 - Xem, chỉnh sửa và chú thích tập tin PDF.

Foxit Reader - Xem, chỉnh sửa và chú thích tập tin PDF Foxit Reader là thế hệ mới nhất của phần mềm đọc file PDF - Foxit Software có dung lượng nhẹ và nhanh chóng. Hiệu suất của chương trình rất tốt, với các .

V2 Softlogic Pdf Password Remover 1.0.2.4 - Loại bỏ mật khẩu trong file PDF.

V2 Softlogic Pdf Password Remover - Loại bỏ mật khẩu trong file PDF V2 Softlogic Pdf Password Remover là phần mềm tiện dụng và gọn nhẹ, giúp bạn loại bỏ mật khẩu của chủ sở hữu trong tập tin PDF. Đôi khi bạn muốn in, chỉnh .

PDF Unlocker 2.1 - Loại bỏ các hạn chế của tài liệu PDF.

PDF Unlocker - Loại bỏ các hạn chế của tài liệu PDF [KW]PDF Unlocker[/KW] là một [KW]ứng dụng tuyệt vời[/KW] cho phép người dùng [KW]loại bỏ các hạn chế[/KW] từ một số [KW]tập tin PDF[/KW]... Một số [KW]tài .

Apago PDF Shrink - tạo lập và chỉnh sửa PDF chất - .

Apago PDF Shrink là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp .

Các lệnh tắt trong Autocad 2007 - Thủ Thuật AutoCAD Hay.

Các lệnh tắt trong Autocad 2007 - Thủ Thuật AutoCAD Hay Tài liệu một số lệnh tắt sử dụng trong Autocad 2007 Các bạn lưu ý, sử dụng font VN.time để đọc file word. Cách cài đặt rất đơn giản, chỉ cần tải .

Pdf2exe - Chuyển PDF thành File tự chạy (*.exe). - .

Pdf2exe - Chuyển PDF thành File tự chạy (*.exe). - Chắc hẳn bạn đã từng đọc các Ebook được lưu hành miễn phí trên mạng và hầu hết chúng đều mang định dạng PDF (Portable Document Format) do Adobe phát .

Wire Pilot Lite 3.0.4 - Xóa chi tiết thừa trong bức ảnh.

Wire Pilot Lite - Xóa chi tiết thừa trong bức ảnh Với Wire Pilot và chương trình Photoshop, chỉ cần nhấp chuột vài cái là bạn có thể làm biến mất những đường dây điện, một khúc cây khô, hay .

Chạo bò nướng mía - Văn hóa ẩm thực.

Chạo bò nướng mía - Văn hóa ẩm thực Hãy cùng khám phá món ăn Chạo bò nướng mía mới nhé các bạn. Chắc chắn các thành viên trong gia đình bạn sẽ thích thú với món chạo bò này..

Break Reminder 3.11.3 - chạy ngầm trong chế độ nề - .

Break Reminder 3.11.3 - chạy ngầm trong chế độ nề - Một thói quen xấu của rất nhiều người khi làm việc hoặc giải trí với máy tính là dán mắt vào màn hình từ đầu đến cuối buổi. Break Reminder sẽ buộc .

Foxit PDFCreator for Android - Tạo tài liệu PDF chất lượng cao.

Foxit PDFCreator for Android - Tạo tài liệu PDF chất lượng cao [KW]Foxit PDFCreator[/KW] là [KW]công cụ tạo file PDF online[/KW] dành cho thiết bị Android. Công cụ có thể[KW] chuyển đổi Microsoft Office [/KW]và các định dạng tập .

Phong thủy trong kinh doanh for Android 1.0 - Xem tử vi phong thủy trong kinh doanh.

Phong thủy trong kinh doanh for Android - Xem tử vi phong thủy trong kinh doanh Bạn muốn công việc kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc thông thoáng và thoải mái hơn để tăng hiệu suất công việc? .

FocalFilter - Chặn truy cập đến 1 website trong thời gian nhất định.

FocalFilter - Chặn truy cập đến 1 website trong thời gian nhất định Với số lượng các webiste ngày nay, thật khó tập trung vào công việc nếu như bạn nhận được hàng đống các liên kết website từ email, tin nhắn Yahoo,... với .

CenoPDF (32-bit) 3.6.154.0 - Biên soạn file PDF trong Microsoft Word.

CenoPDF (32-bit) - Biên soạn file PDF trong Microsoft Word [KW]CenoPDF[/KW] 3.6.154.0 là một [KW]Add-in[/KW] tuyệt vời được hãng Lystech Computing thiết kế cho Microsoft Office. Nó có lẽ là sản phẩm đầu tiên trên thị trường .

Tipard PDF to Word Converter 3.0.12 - Chuyển đổi PDF thành tập tin Word hoặc định dạng RTF.

Tipard PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF thành tập tin Word hoặc định dạng RTF Tipard PDF to Word Converter có thể dễ dàng chuyển đổi PDF thành tập tin Word hoặc định dạng RTF. Sau đó bạn có thể xem nó với phần mềm Microsoft Office. Phần .

WatchDog 9.3 - Điều khiển thời gian sử dụng máy tính.

WatchDog - Điều khiển thời gian sử dụng máy tính WatchDog là một ứng dụng nhỏ cho phép bạn hạn chế và giám sát thời gian sử dụng máy tính của người dùng khác. Ngoài ra, chương trình còn giúp ngăn chặn truy .

Process Explorer 16.02 - Giám sát tiến trình đang chạy trong Windows.

Process Explorer - Giám sát tiến trình đang chạy trong Windows Process Explorer chia sẻ chức năng của nó với Windows Task Manager. Tuy nhiên, công cụ này cung cấp tính năng phong phú hơn để giám sát và điều chỉnh các quá trình .

An toàn sinh học trong chăn nuôi - Sản xuất chế biến và tiêu thụ sản phẩm.

An toàn sinh học trong chăn nuôi - Sản xuất chế biến và tiêu thụ sản phẩm Để phát triển chăn nuôi có hiệu quả, một trong những biện pháp quan trọng là phải bảo đảm “An toàn sinh học” - nghe có vẻ “chữ nghĩa” lắm, nhưng .

VeryPDF Advanced PDF Page Cut 2.0 - Cắt các trang trong file PDF.

VeryPDF Advanced PDF Page Cut - Cắt các trang trong file PDF VeryPDF Advanced PDF Page Cut là phần mềm được thiết kế chuyên dùng trong hệ thống Windows hoặc Mac OS X để chia các trang PDF thành nhiều đoạn nhỏ. Ứng dụng này .

SpeedyFox 2.0.10.80 - Tăng tốc Firefox, Chrome, Opera, Skype, Thunderbird trong nháy mắt.

SpeedyFox - Tăng tốc Firefox, Chrome, Opera, Skype, Thunderbird trong nháy mắt SpeedyFox là một tiện ích miễn phí rất nhẹ được phát triển để tăng tốc độ duyệt web của Firefox, Chrome, Opera, Skype, Thunderbird và các ứng dụng khác chỉ .

TIFF PDF Counter - đếm số lượng các trang trong t - .

TIFF PDF Counter là một ứng dụng giúp bạn đếm số lượng các trang trong tập tin PDF và TIFF. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản tập tin TIFF và PDF. Phần mềm .

Batch PDF Merger 4.0 - Phần mềm kết nối nhiều file PDF trong vài giây.

Batch PDF Merger - Phần mềm kết nối nhiều file PDF trong vài giây Batch PDF Merger là một chương trình giúp bạn nhanh chóng kết hợp nhiều file PDF thành một file lớn hàng loạt và sắp xếp chúng theo thứ tự bất kỳ. Các tập .

Epubor DRM Removal 0.6.1 - Loại bỏ DRM trong PDF, ePub, Mobi.

Epubor DRM Removal - Loại bỏ DRM trong PDF, ePub, Mobi Epubor DRM Removal là công cụ giúp bạn loại bỏ DRM từ Adobe, Kindle, Nook, Sony eReader, Kobo,… để đọc eBook ở bất cứ nơi nào. Công cụ hỗ trợ bất kỳ sách như .

Thủ thuật trong word-dos_868 - Một số thủ thuật trong word và Dos.

Thủ thuật trong word-dos_868 - Một số thủ thuật trong word và Dos [KW]Một vài thủ thuật xử lý nhanh trong MS Office[/KW] Các bạn đón xem và download tại [KW]phanmem32.com[/KW].

Adobe PDF iFilter - giúp bạn tạo mục lục trong tài - .

Adobe PDF iFilter là phần mềm giúp bạn tạo mục lục trong tài liệu Adobe PDF bằng cách sử dụng ứng dụng đánh chỉ số của Microsoft. Điều này cho phép người .

Microsoft Mathematics Add-In for Word and OneNote - Chèn công thức toán trong Word.

Microsoft Mathematics Add-In for Word and OneNote - Chèn công thức toán trong Word [KW]Microsoft Mathematics[/KW][KW] Add-in for Word and OneNote[/KW] là ứng dụng giúp quá trình [KW]vẽ đồ thị 2D[/KW] và 3D, tính toán kết quả bằng số, [KW]giải quyết .

12 Thì cơ bản trong tiếng anh - Ôn luyện ngoại ngữ.

12 Thì cơ bản trong tiếng anh - Ôn luyện ngoại ngữ 12 THÌ CƠ BẢN TRONG TIẾNG ANH 1- Hiện tại đơn (present simple) *Cấu trúc: - Với động từ thường (+) S + Vs/es + O… (-) S+ DO/DOES + NOT + V +O… (?) DO/DOES + S + .

PDF Impress 2014 - Tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF.

PDF Impress 2014 - Tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF PDF Impress 2014 là ứng dụng 2 trong 1 có cả 2 tính năng vừa tạo ra tập tin PDF và đồng thời chỉnh sửa tập tin PDF. Sau đó, bạn có thể [KW]chuyển đổi các .

Okdo Pdf to Png Converter 3.6 - Chuyển các tập tin PDF thành ảnh PNG.

Okdo Pdf to Png Converter - Chuyển các tập tin PDF thành ảnh PNG Okdo Pdf to Png Converter là một ứng dụng đơn giản và tiện dụng cho phép người dùng chuyển các tập tin PDF thành ảnh PNG dễ dàng. Nó có thể giữ lại tất cả .

Chắn Thập Thành 1.0.6 - Game Chắn cho Android.

Chắn Thập Thành - Game Chắn cho Android Game Chắn do là game chắn đầu tiên, và đông người chơi nhất tại Việt Nam. Game Chắn Online được người chơi đánh giá là dễ chơi, giao diện đẹp và bắt .

PDF Creator Pilot - .

PDF Creator Pilot - [KW]PDF Creator Pilot [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] có thể [KW]tạo[/KW] ra, mở, [KW]nối các tập tin PDF[/KW]. Bạn có thể sử dụng chức năng của thư viện PDF như các .

PDF Suite Pro Edition 2010 v9.0.41.39278 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF.

PDF Suite Pro Edition 2010 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF PDF Suite cho phép bạn đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và xem xét các tập tin PDF rất an toàn. Với giao diện trực quan của PDF Suite, bạn sẽ bắt đầu quản .

Liên kết "4 nhà" trong chăn nuôi - Sản xuất chế biến và tiêu thụ sản phẩm.

Liên kết Những năm gần đây cụm từ liên kết “4 nhà" - (nhà nước, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp và nhà nông*) đã được nhà nông kỳ vọng rất nhiều. Thế nhưng cho .

SysTools PDF Bates Numberer - - Phần mềm dùng để thêm thông tin vào tập tin PDF.

SysTools PDF Bates Numberer - - Phần mềm dùng để thêm thông tin vào tập tin PDF [KW]ysTools PDF Bates Numberer [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] dùng để[KW] thêm thông tin liên lạc[/KW], văn bản, ngày giờ, chữ số… vào các trang hoặc tập tin .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.163.40.152, request_method: GET, time: 29 November, 2015 17:32:02 (HANOI - VIETNAM).