»

Download swiff point player 2 1 s1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "swiff point player 2 1 s1"- Trang 1.

Tải miễn phí swiff point player 2 1 s1 và những phần mềm liên quan swiff point player 2 1 s1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Swiff Point Player 2.1 - Chèn Video MP4, FLV và Flash SWF vào Powerpoint.

Swiff Point Player - Chèn Video MP4, FLV và Flash SWF vào Powerpoint <STRONG>Trên tạp chí CF trước đây đã có bài hướng dẫn việc chèn tập tin Video MP4, FLV và Flash SWF vào bài giảng Powerpoint, tuy nhiên phương pháp này chỉ .


Swiff Player - Bạn muốn chèn Flash vào Show của Powe - .

Swiff Player - Bạn muốn chèn Flash vào Show của Powe - <span class="indexstorytext">Bạn muốn chèn Flash vào Show của PowerPoint cho thêm sinh động. Thật khó khăn&nbsp;khi mà không thể chèn vào. Đừng lo, từ .


Restore Point Creator 1.5 Build 8 - Tạo điểm phục hồi hệ thống.

Restore Point Creator - Tạo điểm phục hồi hệ thống <strong>Restore Point Creator là một chương trình đơn giản và trực quan cho phép bạn nhanh chóng tạo và quản lý hệ thống Restore Points nhanh chóng và dễ .


AniMusic Player 0.5 - Trình chơi nhạc phụ từ AniPlayer.

AniMusic Player 0.5 - Trình chơi nhạc phụ từ AniPlayer [KW]AniMusic Player[/KW] - một chương trình phụ từ [KW]AniPlayer [/KW]sẽ giúp bạn thưởng thức các bản nhạc yêu thích với nhiều tính năng... [KW]Ứng dụng .


Flash Player 13.0.0.130 Beta - Xem file Flash trên tất cả các trình duyệt.

Flash Player - Xem file Flash trên tất cả các trình duyệt Nhiều khi bạn tìm kiếm những nội dung khác nhau mà chúng không hiển thị được trên máy tính. Trong trường hợp này, bạn cần có Adobe Flash Player, bởi vì nó là .


Wondershare Player 1.0.2 - Trình phát video và âm thanh miễn phí.

Wondershare Player - Trình phát video và âm thanh miễn phí <strong>Bạn cảm thấy chán ngán khi phải kéo các tập tin media vào mọi trình phát trên máy tính của mình mà chỉ có một trong số chúng hoạt động? Đừng lo .


Web FLV Player Free 3.0.3 - Phần mềm chơi FLV miễn phí.

Web FLV Player Free - Phần mềm  chơi FLV miễn phí <strong>Web FLV Player Free là một trình chơi FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng là ".flv". Với chương trình này bạn có .


BS.Player - - Chương trình nghe nhạc tốt nhất trên thế giới.

BS.Player - - Chương trình nghe nhạc tốt nhất trên thế giới [KW]BS.Player 2.60.1064 [/KW]là [KW]phần mềm chơi nhạc[/KW] rất phổ biến trên thế giới với hơn 70 triệu người dùng và được dịch ra trên 90 ngôn ngữ. Nó có .


Adobe Flash Player 12.0.0.43 - Hỗ trợ xem flash khi duyệt Web.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem flash khi duyệt Web Adobe Flash Player 12 beta là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web. Flash Player 12 beta là ứng dụng nhỏ gọn, .


BS.Player Free 2.63.1071 - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí.

BS.Player Free - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí <strong>BS.Player Free là phần mềm chơi nhạc rất phổ biến trên thế giới với hàng trăm triệu người dùng và hỗ trợ lên tới 90 ngôn ngữ khác .


Alternative Flash Player Auto-Updater 1.0.1.6 - cài đặt Flash Player.

Alternative Flash Player Auto-Updater - cài đặt Flash Player [KW]Alternative Flash Player Auto-Updater [/KW]1.0.1.6 giúp bạn [KW]tải về[/KW] và[KW] cài đặt Flash Player [/KW]mà không cần phải tải về trình quản lý download của Adobe. .


Media Revolution - Phần mềm nghe nhạc.

Media Revolution - Phần mềm nghe nhạc [KW]MEDIA Revolution[/KW] – Nghe tất cả mọi thứ,[KW] máy nghe nhạc[/KW] hoàn hảo cho các bộ sưu tập media lớn! Media Revolution là một[KW] media player[/KW] với phạm .


Vorbital Player 3.0 - Phần mềm nghe nhạc Ogg player.

Vorbital Player - Phần mềm nghe nhạc Ogg player [KW]Vorbital Player[/KW] là một[KW] trình chơi đa phương tiện Ogg Vorbis[/KW], nó nhỏ gọn nhằm chiếm ít không gian màn hình nhất có thể (tất nhiên bạn có thể thay .


VLC Media Player Version 2.0.6 2.0.6 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí.

VLC Media Player Version 2.0.6 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí [KW]VLC Media Player[/KW] là [KW]trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến[/KW] miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ .


Zoom Player 9.3.1 #sthash.oN9G2MNv.dpuf - Trạm phương tiện truyền thông miễn phí.

Zoom Player - Trạm phương tiện truyền thông miễn phí Zoom Player là một trạm phương tiện truyền thông cung cấp các tùy chọn mở rộng và làm hài lòng người sử dụng cả cơ bản và nâng cao. Nó đóng hầu hết các .


Death at Fairing Point: A Dana Knightstone Novel For Mac - .

Death at Fairing Point: A Dana Knightstone Novel For Mac - Liệu bạn có sẵn sàng bước vào cuộc[KW] phiêu lưu mạo hiểm[/KW] để [KW]phá một vụ án[/KW] [KW]giết người[/KW] từ thế kỷ 19? Trong game bạn sẽ đóng vai .


Need4 Free FLV Player 1.0 - Chương trình miễn phí xem video FLV.

Need4 Free FLV Player - Chương trình miễn phí xem video FLV Need4 Free FLV Player là một chương trình miễn phí giúp bạn xem các video có định dạng FLV trên máy tính của bạn. Chương trình hỗ trợ nhiều trang xemce.com, .


MX Player Pro cho Android - Phần mềm xem phim đỉnh cao trên Android.

MX Player Pro cho Android - Phần mềm xem phim đỉnh cao trên Android MX Player Pro là phiên bản không chứa quảng cáo của phần mềm xem video miễn phí cho Android - MX Player. Đây chính là cách tuyệt vời nhất để thưởng thức những .


GreenForce-Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

GreenForce-Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Có những đoạn video hoặc tập tin audio mà nội dung trong đó bạn muốn giữ bí mật, không muốn một ai khác ngoài bạn biết được. Thay vì đặt mật khẩu cho .


Adobe Flash Player 16.0.0.296 - Xem file Flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player - Xem file Flash trên trình duyệt <strong>Adobe Flash Player - là phần mềm giúp người dùng có thể xem các video như SWF, flv hay hình ảnh động,...trong khi lướt web, cho chất lượng giải trí .


Flash Player Beta IE 12.0.0.39 - Hỗ trợ xem file Flash trên trình duyệt Internet Explorer.

Adobe Flash Player có hiệu suất cao, dung lượng lượng nhẹ mang đến cho người dùng trải nghiệm mạnh mẽ và nhất quán để xem các file flash trên trình duyệt .


Adobe Flash Player 13.0.0.182 - Hỗ trợ xem video trực tuyến.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem video trực tuyến Adobe Flash Player vẫn còn là một yếu tố quan trọng của Internet và bây giờ đã phát triển để chinh phục mọi hệ điều hành, mọi trình duyệt, các thiết bị .


FLV Player 3.0 - Phần mềm xem phim định dạng FLV chất lượng cao.

FLV Player - Phần mềm xem phim định dạng FLV chất lượng cao <strong>FLV Player là một trình phát phim nhỏ gọn, nhanh chóng giúp bạn xem các bộ phim định dạng FLV với chất lượng cao.</strong> Phim Flash (tức là .


Karaoke Player 2.0 - Hát karaoke thỏa thích cùng bạn bè.

Karaoke Player - Hát karaoke thỏa thích cùng bạn bè Karaoke Player cung cấp các công cụ cần thiết để biến chiếc máy tính của bạn thành một máy hát karaoke..


MikroTik RBOmnitikUPA-5HnD Access Point Firmware 6.15 - .

MikroTik RBOmnitikUPA-5HnD Access Point Firmware - - Fixed upgrade from v5 - on first boot all the optional packages were disabled - Fixed problem where SNTP server could not be specified in Winbox & Webfig - Metarouter - make OpenWrt work on .


Death at Fairing Point: A Dana Knightstone Novel - .

Death at Fairing Point: A Dana Knightstone Novel - Liệu bạn có sẵn sàng bước vào cuộc [KW]phiêu lưu mạo hiểm[/KW] để [KW]phá một vụ án giết người [/KW]từ thế kỷ 19? Trong game bạn sẽ đóng vai Dana .


Toshiba Access Point - .

Toshiba Access Point - <p style="text-align: justify;"><strong>Toshiba Access Point là phần mềm rất dễ sử dụng, có thể biến chiếc laptop nhãn hiệu Toshiba trở thành một .


Wizero Extra Player - Phần mềm nghe nhạc.

Wizero Extra Player - Phần mềm nghe nhạc <strong>Wizero Extra Player là phần mềm nhỏ gọn giúp bạn nghe audio, video thật tiện lợi. Tuy không hỗ trợ nhiều định dạng nhưng lại có nhiều tính năng hay .


Web FLV Player Pro 3.10 - Chương trình xem file FLV chuyên nghiệp.

Web FLV Player Pro - Chương trình xem file FLV chuyên nghiệp [KW]Web FLV Player Pro[/KW] là giải pháp hoàn hảo cho những [KW]video flash FLV[/KW], giúp bạn dễ dàng [KW]xem video flash FLV[/KW] trên máy tính hoặc Internet, chuyển đổi .


PC On Point 1.0.0.1 - là phần mềm dùng để quét và - .

PC On Point 1.0.0.1 - là phần mềm dùng để quét và - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p>PC On Point là phần mềm dùng để quét và sửa lỗi Registry một cách .


Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft.

Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft <strong>Windows Media Player 12 được thiết kế bởi người yêu phương tiện, dành cho người yêu phương tiện.</strong> Windows Media Player 12 được cung cấp .


Share Point Contact Sync for Android - đồng bộ danh sách liên lạc.

Share Point Contact Sync for Android - đồng bộ danh sách liên lạc [KW]Đồng bộ danh sách liên lạc[/KW][KW] SharePoint Contact[/KW] với [KW]điện thoại[/KW]. Tạo [KW]đồng bộ một chiều[/KW] (Share Point tới điện thoại) bằng cách .


Media Player Classic 1.6.8 - Trình phát nhạc miễn phí và gọn nhẹ.

Media Player Classic - Trình phát nhạc miễn phí và gọn nhẹ Media Player Classic là một trình chơi nhạc mã nguồn miễn phí và gọn nhẹ dành cho người dùng Windows. Nó hỗ trợ tất cả định dạng video và audio có sẵn để .


Abrace Restaurant Point of Sales 3.1 - là chương trình q - .

Abrace Restaurant Point of Sales 3.1 - là chương trình q - <p align="justify"><font size="2"><strong>Khi mở một nhà hàng ăn, nếu bạn trang bị thêm một máy vi tính có cài phần mềm Abrace .


ALLPlayer 5.8 - Phần mềm nghe nhạc thông minh.

ALLPlayer - Phần mềm nghe nhạc thông minh Tương tự như VLC media player, ALLPlayer là một phần mềm lý tưởng để xem các tập tin video. Chương trình hỗ trợ xem phụ đề và phát bất cứ định dạng tập .


Storage Point - Tập kết dữ liệu mang tính chọn l - .

Storage Point - Tập kết dữ liệu mang tính chọn l - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Tập kết dữ liệu mang tính chọn .


Media Player Codec Pack 4.2.8 - Hỗ trợ nghe nhạc đa dạng.

Media Player Codec Pack - Hỗ trợ nghe nhạc đa dạng <strong>Bạn đã bao giờ cảm thấy bực mình vì phải mất bao nhiêu công sức download một đoạn video hoặc một bộ phim hay trên mạng về mà không thể xem .


Adobe Flash Player 11.8.800.94 - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt <strong>Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web.</strong> [KW]Flash Player 11[/KW] là .


Flash Player 12 Beta - Hỗ trợ xem file Flash trên tất cả các trình duyệt.

Flash Player 12 Beta - Hỗ trợ xem file Flash trên tất cả các trình duyệt Flash Player 12 Beta hỗ trợ xem file Flash trên tất cả các trình duyệt của Windows..


Adobe Flash Player 11.9.900.117 - Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera.

Adobe Flash Player - Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera <strong>Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web.</strong> Được cài đặt trên .


FreeSmith Video Player - Chương trình xem video.

FreeSmith Video Player - Chương trình xem video FreeSmith Video Player không chỉ là chương trình chơi video, audio mà còn là một bluray miễn phí cho phép bạn xem đĩa blu-ray một cách tự do. Với FreeSmith Video Player .


Adobe Flash Player Uninstaller 13.0.0.214 / 14.0.0.122 Beta - Gỡ bỏ cài đặt plugin Flash trong máy tính.

Adobe Flash Player Uninstaller - Gỡ bỏ cài đặt plugin Flash trong máy tính Trong trường hợp [KW]Flash Player[/KW] bị treo mỗi khi bạn cố gắng tải một trang web, nó ngăn chặn các trình duyệt hoặc đơn giản là nó không đáp ứng được, .


Flash Player Beta (IE) 11.9.900.149 - Giải pháp tuyệt vời cho việc sử dụng ứng dụng máy tính.

Flash Player Beta (IE) - Giải pháp tuyệt vời cho việc sử dụng ứng dụng máy tính Adobe Flash Player là một tiện ích rất đơn giản và có hiệu quả cao giúp bạn thoải mái sử dụng các ứng dụng trên máy tính, trên điện thoại di động và .


PlayerPro Music Player Trial for Android - Máy nghe nhạc.

PlayerPro Music Player Trial for Android - Máy nghe nhạc Được đánh giá là [KW]trình chơi nhạc[/KW] hay nhất dành cho Androdi, đồng thời PlayerPro Music Player cũng là ứng dụng nghe nhạc được bán chạy nhất cho hệ .


Stoffi Music Player 1.34 - Máy nghe nhạc đơn giản và nhỏ gọn.

Stoffi Music Player - Máy nghe nhạc đơn giản và nhỏ gọn <strong>Stoffi Music Player là một máy nghe nhạc mới, đẹp, nhỏ gọn và miễn phí.</strong> Stoffi tập trung vào việc củng cố những tính năng chính trên .


VLC Media Player 2.0.8 - Phần mềm nghe nhạc, xem phim.

VLC Media Player - Phần mềm nghe nhạc, xem phim VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành .


3nity Media Player 3.0.0.1 - Trình phát nhạc đa phương tiện.

3nity Media Player - Trình phát nhạc đa phương tiện <strong>3nity Media Player là một trình phát nhạc đa phương tiện hữu ích có khả năng đọc hầu hết các định dạng video và audio (như: MPEG-2, MPEG-4, H.264, .


Shockwave Player 12.0.9.149 - .

Shockwave Player - Shockwave Player không chỉ đơn thuần là một phần mềm. Nó còn là một tiêu chuẩn web đúng nghĩa cho truyền thông đa phương tiện. Shockwave Player cho phép bạn nhanh .


Snow Player là một media player tuy nhỏ nhưng nhanh g - .

Snow Player là một media player tuy nhỏ nhưng nhanh g - <FONT size=2><STRONG>Snow Player là một media player tuy nhỏ nhưng nhanh gọn và rất đánh tin cậy, nó hỗ trợ các định dạng: MP3, OGG, WAV, AIFF, MOD, AV, DIVX, .


VLC Media Player for Mac 2.0.6 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí.

VLC Media Player for Mac - Nghe nhạc, xem phim miễn phí [KW]VLC Media Player[/KW] là trình duyệt [KW]nghe nhạc miễn phí[/KW] với đa nền tảng mã nguồn mở. Đây là [KW]công cụ [/KW]có khả năng [KW]chơi hầu hết các .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 50.17.117.221, request_method: GET, time: 06 February, 2016 18:29:09 (HANOI - VIETNAM).