»

Download subcat chuyen doi am thanh 0 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "subcat chuyen doi am thanh 0"- Trang 1.

Tải miễn phí subcat chuyen doi am thanh 0 và những phần mềm liên quan subcat chuyen doi am thanh 0 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

AoA Audio Extractor 2.3.7 - Phần mềm chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ video.

AoA Audio Extractor - Phần mềm chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ video AoA Audio Extractor là một công cụ audio tiện dụng cho phép bạn trích xuất âm thanh, nhạc nền từ file video. Phần mềm hỗ trợ trích xuất âm thanh từ tất cả .


Expstudio Audio Editor Free 4.26 - Chỉnh sửa âm thanh.

Expstudio Audio Editor Free - Chỉnh sửa âm thanh Chương trình hỗ trợ các[KW] định dạng file[/KW][KW] WAV PCM[/KW],[KW] WAV[/KW] (ADPCM, GSM, DSP, A-LAW, U-LAW, ALF2),[KW] MP2[/KW],[KW] MP3[/KW] (MPEG Layer-3), [KW]VOX[/KW] (Dialogic .


AppRemover 2.0.0.3 - còn giúp bạn dọn dẹp tàn d - .

AppRemover 2.0.0.3 - còn giúp bạn dọn dẹp tàn d - <font size="2"><strong>Việc gỡ bỏ một số chương trình diệt virus như avast!, AVG, F-Secure, Norton… luôn khó khăn hơn nhiều so với lúc cài .


JetDrive 2010 - chuyên dụng dọn dẹp file rác - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Một trong những lý do quen thuộc .


JetDrive 2010 - Phần mềm dọn dẹp file rác và c - .

JetDrive 2010 - Phần mềm dọn dẹp file rác và c - <p align="justify"><strong>Một trong những lý do quen thuộc khiến máy tính ngày càng chậm đi theo thời gian đó là phân mảnh ổ đĩa .


Ease MP3 WAV Converter - Công cụ chuyển đổi âm thanh.

Ease MP3 WAV Converter - Công cụ chuyển đổi âm thanh [KW]Ease MP3 WAV Converter 2.80[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi âm thanh[/KW] đơn giản dễ sử dụng và mạnh mẽ. Nó không những là [KW]phần mềm chuyển đổi[/KW] mp3 .


Multi-Remote Registry Change - thay doi Registry máy con - .

Multi-Remote Registry Change - thay doi  Registry  máy con  - <p><strong>Bạn có một mạng máy tính, mỗi khi muốn thay đổi các thông số của Registry trên các máy con, bạn phải đến từng máy để thực hiện .


MP3 Editor for Free - Công cụ chỉnh sửa âm thanh giàu tính năng.

MP3 Editor for Free - Công cụ chỉnh sửa âm thanh giàu tính năng Như tiêu đề của phần mềm này cho thấy, MP3 Editor cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh với phần mở rộng MP3, áp dụng hiệu ứng âm thanh và lưu chúng để gửi .


Sound Forge Audio Studio 10.0 - Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp.

Sound Forge Audio Studio - Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp Sound Forge Audio Studio cung cấp cho người sử dụng tất cả những công cụ cần thiết để chỉnh sửa và hoàn thiện âm thanh chất lượng chuyên nghiệp ngay trên .


Audacity 2.0.4 - Phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất hiện nay.

Audacity - Phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất hiện nay Nếu bạn đã từng sử dụng một micro để ghi lại giọng nói của bạn bằng cách sử dụng máy tính, bạn đã có thể ghi luôn những tạp âm cùng với file âm .


iMacsoft CD Burner 2.0 - Phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp.

iMacsoft CD Burner - Phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp [KW]iMacsoft CD Burner[/KW] là [KW]phần mềm ghi đĩa CD[/KW] trực quan. Với [KW]phần mềm[/KW] này, bạn có thể tạo âm thanh của riêng bạn từ tập tin audio có sẵn .


ACID Music Studio 9.0 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ.

ACID Music Studio - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ ACID Music Studio là phương thức hiệu quả nhất để tăng sự sôi động cho âm nhạc của bạn và chia sẻ với mọi người. Giờ đây, bạn có thể thoải mái .


Power MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối âm thanh.

Power MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối âm thanh [KW]Power MP3 Cutter Joiner[/KW] là [KW]công cụ chỉnh sửa âm thanh[/KW] mạnh mẽ và dễ sử dụng. Công cụ được tích hợp giữa cắt và nối âm thanh. Hỗ trợ .


Gold Burn 5.6.1 - Phần mềm sao lưu dữ liệu, ghi âm thanh, tập tin video.

Gold Burn - Phần mềm sao lưu dữ liệu, ghi âm thanh, tập tin video [KW]Gold Burn[/KW] 5.6.1 là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn [KW]ghi các tập tin [/KW]truyền thông của bạn mong muốn. Bạn cũng có thể lấy và [KW]nén âm thanh .


irrKlang 1.3 - engine âm thanh 2D và 3D.

irrKlang - engine âm thanh 2D và 3D [KW]Engine Irrklang[/KW] được phát triển bởi Ambiera có hai phiên hệ, một miễn phí cho người dùng với mục đích phi thương mại và một có phí đối với nhóm .


WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder - Phần mềm ghi lại bất kỳ tập tin âm thanh.

WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder - Phần mềm ghi lại bất kỳ tập tin âm thanh WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder cho phép bạn ghi lại bất kỳ [KW]tập tin âm thanh[/KW] và lưu chúng trực tiếp sang định dạng: MP3, WAV, WMA, AU, AIFF, hoặc M4A. WAV MP3 WMA .


MixerLed 2.0 - Phần mềm kiểm tra, kiểm soát âm thanh.

MixerLed - Phần mềm kiểm tra, kiểm soát âm thanh MixerLed là phần mềm giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tín hiệu âm thanh. Bạn chỉ cần cắm micro, đàn, hay bất kỳ một thiết bị phát nào vào máy tính. Với .


AV Audio Recorder 6.5.6 - Phần mềm ghi âm thanh.

AV Audio Recorder - Phần mềm ghi âm thanh AV Audio Recorder được thiết kế để ghi lại âm thanh từ bất kỳ nguồn khác nhau như máy ghi âm, nghe nhạc, trò chuyện điện thoại, microphone, dòng đầu vào, .


MegaMind Recorder - Ghi lại âm thanh.

MegaMind Recorder - Ghi lại âm thanh [KW]MegaMind Recorder[/KW] 1.5 là một [KW]chương trình âm thanh[/KW] tiên tiến bất cứ ai cũng có thể sử dụng mà chủ yếu là để [KW]ghi lại âm thanh[/KW] từ bất .


WinZip Registry Optimizer - Công cụ dọn dẹp và tối ưu Windows.

WinZip Registry Optimizer - Công cụ dọn dẹp và tối ưu Windows <strong>WinZip Registry Optimizer 1.0 là một công cụ dọn dẹp và tối ưu Windows tiên tiến cho phép bạn an toàn dọn dẹp và sửa chữa các vấn đề .


Audio Speed Changer Pro 1.0 - Công cụ tăng tốc độ tập tin âm thanh.

Audio Speed Changer Pro 1.0 - Công cụ tăng tốc độ tập tin âm thanh [KW]Audio Speed Changer Pro [/KW]cho phép bạn [KW]tăng tốc độ tập tin âm thanh[/KW] mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh. Chương trình chủ yếu dành cho việc .


Kangas Sound Editor 4.2.0 - Phần mềm biên tập âm thanh.

Kangas Sound Editor - Phần mềm biên tập âm thanh Kangas Sound Editor là một phần mềm biên tập âm thanh cho phép người sử dụng tạo ra âm nhạc và tổng hợp các hiệu ứng âm thanh. [KW]Nốt nhạc[/KW] được xây .


MultiMon TaskBar Free - Tạo thêm thanh Taskbar.

MultiMon TaskBar Free - Tạo thêm thanh Taskbar [KW]MultiMon TaskBar[/KW] [KW]hỗ trợ cho Windows[/KW], nếu sở hữu nhiều màn hình thì sẽ tạo thêm thanh Taskbar, có thể [KW]tùy biến các lựa chọn[/KW] trên thanh .


SoundTap Streaming Audio Recorder 1.31 - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí.

SoundTap Streaming Audio Recorder - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí [KW]SoundTap[/KW] cho phép bạn [KW]ghi lại bất kỳ âm thanh[/KW] nào có thể chơi thông qua máy tính Windows của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm này, .


Absolute MP3 Splitter & Converter 4.0.0 - Tách, ghép, chia nhỏ, chuyển đổi âm thanh.

Absolute MP3 Splitter & Converter - Tách, ghép, chia nhỏ, chuyển đổi âm thanh Absolute MP3 Splitter Converter giúp tách, sáp nhập và chuyển đổi, chia nhỏ và nối các file audio mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ các định dạng như MP3, WAV, OGG và .


Audiolib MP3 CD Burner - Ghi CD âm thanh.

Audiolib MP3 CD Burner - Ghi CD âm thanh [KW]Audiolib MP3 CD Burner [/KW]là công cụ có thể tạo ra các [KW]đĩa audio CD[/KW] từ những [KW]âm thanh MP3 [/KW]hoặc [KW]file WAV[/KW] yêu thích. Sau đó có thể phát .


1X-AMP - Phần mềm nghe nhạc với nhiều skin và hiệu ứng âm thanh.

1X-AMP - Phần mềm nghe nhạc với nhiều skin và hiệu ứng âm thanh Biến máy tính của bạn thành một dàn [KW]âm thanh nổi[/KW]. 1X-AMP là một [KW]phần mềm nghe nhạc[/KW] với nhiều giao diện như Stereo Unit, Jukebox Mediaplayer, Valveamp, .


Saga MP3 Cutter - Cắt âm thanh MP3.

Saga MP3 Cutter - Cắt âm thanh MP3 [KW]Saga MP3 Cutter [/KW]là [KW]công cụ cắt nhạc[/KW] mạnh mẽ và dễ sử dụng. Công cụ hỗ trợ [KW]cắt hàng loạt âm thanh[/KW] MP3, WAV, WMA và OGG. Bạn có thể[KW] .


Active Audio Record Component - Phần mềm ghi âm.

Active Audio Record Component - Phần mềm ghi âm [KW]Active Audio Record Component[/KW] có thể trực tiếp [KW]ghi lại âm thanh [/KW][KW]định dạng MP3[/KW], [KW]WAV[/KW],[KW] WMA[/KW], OGG, AU, AIFF và [KW]định dạng .


99 khoảnh khắc đời người cho Android - 99 khoanh khac doi nguoi.

99 khoảnh khắc đời người cho Android - 99 khoanh khac doi nguoi Con người là một thực thể phức tạp, trong con người chứa đựng nhiều cảm xúc, tâm trạng khác nhau, đôi khi chỉ là một khoảnh khắc nhưng lại có ảnh .


Plato Video to 3GP Converter 12.11.01 - Phần mềm chuyển đổi video.

Plato Video to 3GP Converter - Phần mềm chuyển đổi video Giả sử bạn có một đoạn video trên máy tính mà bạn muốn sao chép để sử dụng được trên điện thoại di động nhưng điện thoại của bạn lại không hỗ .


Minesweeper Q For iOS - Game dò mìn.

Minesweeper Q For iOS - Game dò mìn [KW]Minesweeper Q[/KW] là trò chơi rò mìn trên [KW]thiết bị iOS[/KW] hoàn toàn miễn phí. [KW]Trò chơi[/KW] này giúp bạn nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo. Các .


iMacsoft Audio Maker 2.0 - Phần mềm tạo âm thanh chuyên nghiệp.

iMacsoft Audio Maker - Phần mềm tạo âm thanh chuyên nghiệp [KW]iMacsoft Audio Maker[/KW] là [KW]phần mềm tạo âm thanh[/KW] đa tính năng và chuyên nghiệp. Với phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh, .


MultiMon TaskBar Pro - Tạo thêm thanh Taskbar.

MultiMon TaskBar Pro - Tạo thêm thanh Taskbar [KW]MultiMon TaskBar [/KW]hỗ trợ cho Windows, nếu sở hữu nhiều màn hình thì sẽ[KW] tạo thêm thanh Taskbar[/KW], có thể [KW]tùy biến [/KW]các lựa chọn trên thanh .


Realtek High Definition Audio Codec for Vista/7 /8 32-bit R2.75 - Trình điều khiển âm thanh.

Realtek High Definition Audio Codec for Vista/7 /8 32-bit - Trình điều khiển âm thanh Realtek High Definition Audio Codec (Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 32-bit). Hệ điều hành: Windows 7 32-bit / 8 32-bit / Vista 32-bit..


Tu dien Anh Viet chuyen nganh - Từ điển chuyên ngành Anh - Việt cho Android.

Tu dien Anh Viet chuyen nganh - Từ điển chuyên ngành Anh - Việt cho Android Từ điển chuyên ngành Anh - Việt (hơn 320.000 từ). Điểm mạnh của bộ từ điển: 1. Hỗ trợ offline, tra từ nhanh và trực tiếp dịch nghĩa khi tra từ. 2. .


Quick Media Converter HD 4.5.0.2 - Công cụ chuyển đổi giữa âm thanh và video.

Quick Media Converter HD - Công cụ chuyển đổi giữa âm thanh và video [KW]Quick Media Converter HD[/KW] 4.5.0.2 là một [KW]tiện ích miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]chuyển đổi[/KW] nhanh qua lại giữa hầu hết các [KW]định dạng âm thanh[/KW] và .


SynthFont 1.4 - cầu nối cho âm thanh analog.

SynthFont - cầu nối cho âm thanh analog [KW]SynthFont[/KW] là một tên hiệu liên quan đến định dạng tập tin và một kỹ thuật được xem là [KW]cầu nối cho âm thanh analog [/KW]và [KW]tổng hợp điện tử .


Moo0 AudioTypeConverter 1.22 - Phần mềm chuyển đổi các file âm thanh.

Moo0 AudioTypeConverter - Phần mềm chuyển đổi các file âm thanh [KW]Moo0 AudioTypeConverter[/KW] 1.22 là [KW]phần mềm[/KW] cho phép bạn dễ dàng [KW]chuyển đổi các file âm thanh[/KW] sang định dạng khác. Nó rất dễ sử dụng, bạn .


MediaCoder 0.6.0 - Chuyển đổi các định dạng âm thanh.

MediaCoder - Chuyển đổi các định dạng âm thanh [KW]Phần mềm[/KW] này có thể chuyển qua lại giữa hầu hết các đ[KW]ịnh dạng âm thanh[/KW] và [KW]video[/KW] phổ biến... Các tính năng của MediaCoder : • .


ArcConvert 0.52a - Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file hình ảnh, âm thanh, video.

ArcConvert - Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file hình ảnh, âm thanh, video Việc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file hình ảnh, âm thanh, video rất dễ dàng, nhưng đối với file nén như: Zip; Rar; Cab... thì lại khó khăn. Điều .


Bitcoin 0.7.0 - Công cụ thanh toán tiền tệ hữu hiệu.

Bitcoin - Công cụ thanh toán tiền tệ hữu hiệu [KW]Bitcoin[/KW] là [KW]phần mềm tiền tệ kỹ thuật số[/KW] mới thử nghiệm cho phép thanh toán ngay lập tức cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế .


Abcc DIVX AVI MP4 WMV iPod Converter Pro - .

Abcc DIVX AVI MP4 WMV iPod Converter Pro - Abcc DIVX AVI WMV MP4 iPod Converter Pro là công cụ giúp bạn [KW]chuyển đổi[/KW] hầu hết các [KW]định dạng video[/KW] phổ biến như: [KW]AVI[/KW],[KW] WMV[/KW],[KW] .


DFX Audio Enhancer 11.112 - Nâng cao chất lượng âm thanh HD.

DFX Audio Enhancer - Nâng cao chất lượng âm thanh HD DFX Audio Enhancer làm tăng cường chất lượng âm thanh của tất cả các bài hát, video nhạc, radio trực tuyến, các trò chơi, và các chương trình nghe nhạc khác. .


Realtek High Definition Audio Codec for Windows 2000/XP/2003 R2.74 - Driver Card âm thanh.

Realtek High Definition Audio Codec for Windows 2000/XP/2003 - Driver Card âm thanh Gói trình điều khiển card âm thanh Realtek HD. Gói phần mềm này bao gồm các chương trình điều khiển thiết lập, WDM driver, Realtek Soundman, và Realtek Sound Effect .


Koyote Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt âm thanh miễn phí.

Koyote Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt âm thanh miễn phí Koyote Free MP3 Cutter là công cụ hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu [KW]cắt âm thanh[/KW] như [KW]tạo nhạc chuông[/KW], [KW]thêm hiệu ứng cho clip[/KW] để post lên .


Odin DVD to iPad Converter - Công cụ hữu ích cho người dùng Apple iPad.

Odin DVD to iPad Converter - Công cụ hữu ích cho người dùng Apple iPad [KW]Odin DVD to iPad Converter[/KW] là một [KW]công cụ iPad Conversion [/KW]hữu ích cho người dùng Apple iPad. Bạn có thể dễ dàng [KW]thưởng thức phim DVD [/KW]trên màn .


AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích.

AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích [KW]AD Stream Recorder[/KW] là một[KW] chương trình ghi âm[/KW] hữu ích, nó có thể [KW]ghi[/KW] và [KW]mô phỏng lại[/KW] các đoạn [KW]âm thanh streaming trên internet[/KW], .


Abcc FLV to AVI WMV MPEG MP4 MOV Converter - Chuyển đổi FLV sang video.

Abcc FLV to AVI WMV MPEG MP4 MOV Converter - Chuyển đổi FLV sang video Abcc FLV to AVI MPEG WMV MP4 MOVConverter Pro là [KW]phần mềm [/KW]mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp bạn [KW]chuyển đổi FLV [/KW]sang hầu hết các [KW]định dạng video[/KW] .


3Q Thu Thanh - Game xây tháp phòng ngự.

3Q Thu Thanh - Game xây tháp phòng ngự Game thể loại xây tháp phòng ngự (thủ thành hay tháp phòng) cho Windows Phone. Cách thức chơi game quen thuộc với tất cả những ai đã từng trải nghiệm thể .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.39.135, request_method: GET, time: 23 January, 2016 18:35:24 (HANOI - VIETNAM).