»

Download subcat chinh sua file video 1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "subcat chinh sua file video 1"- Trang 1.

Tải miễn phí subcat chinh sua file video 1 và những phần mềm liên quan subcat chinh sua file video 1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

4Media Video Editor 2 - Phần mềm chỉnh sửa video.

4Media Video Editor 2 - Phần mềm chỉnh sửa video Kết hợp với công cụ video joiner, video cutter và video splitter tools, 4Media Video Editor 2 cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa video toàn diện, có thể nối cácfile .

Photo Effects Studio 3.27 - Thiết kế hiệu ứng hình ảnh.

Photo Effects Studio - Thiết kế hiệu ứng hình ảnh Photo Effects Studio là một ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ bạn chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng với sự giúp đỡ của hàng trăm bộ lọc đặc biệt để làm cho các .

ImageSmith 2 for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt cho Mac.

ImageSmith 2 for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt cho Mac Image Smith là công cụ xử lý các bức ảnh hàng loạt rất mạnh mẽ với một loạt các tính năng, cho phép bản chỉnh sửa ảnh theo nhiều cách, thay đổi mức .

Chinh phục Vũ Môn - Game Chinh phục Vũ Môn.

Chinh phục Vũ Môn - Game Chinh phục Vũ Môn Đây là hoạt động thứ ba nằm trong loạt sự kiện giới thiệu ra mắt phiên bản mới của [KW]trò chơi giáo dục[/KW] [KW]Chinh Phục Vũ Môn[/KW] trên toàn quốc .

Chinh Phục Đế Quốc for Android - Trò chơi chinh phục Đế Quốc cho Android..

Chinh Phục Đế Quốc for Android - Trò chơi chinh phục Đế Quốc cho Android. Trò chơi theo [KW]phong cách castle defense[/KW]. Người chơi mua quân, chọn quân vào [KW]đội hình[/KW] và bắt đầu [KW]chinh chiến[/KW], nhiệm vụ là chiếm được hết .

Cách banner trong suốt với Photoshop - Hướng dẫn thiết kế banner.

Cách banner trong suốt với Photoshop - Hướng dẫn thiết kế banner Điều kiện cần: Photoshop cs đã được cài trong máy các bạn! Bạn muốn có 1 banner thật độc đáo với nền trong suốt, nền mờ ảo hay 1 hình dạng banner thật .

Transparent Screen for Android - Tạo màn hình Andoid trong suốt.

Transparent Screen for Android - Tạo màn hình Andoid trong suốt [KW]Transparent Screen[/KW] là một ứng dụng [KW]tạo màn hình trong suốt[/KW] trên Android. Với ứng dụng này, dù bạn đang làm gì: gửi tin nhắn, đọc báo mạng,… .

Naturpic Video Joiner 5.0 - Phần mềm ghép nối file Video.

Naturpic Video Joiner - Phần mềm ghép nối file Video Naturpic Video Joiner là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để ghép nối nhiều file video thành một. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ .

Fastest File Splitter and Joiner 3.3 - Phần mềm chia File và nối File nhanh nhất.

Fastest File Splitter and Joiner - Phần mềm chia File và nối File nhanh nhất Việc chia sẻ file kích thước lớn qua Internet rất khó khăn và cách giải quyết đơn giản là cắt nhỏ từng phần rồi ghép chúng lại nhờ phần mềm hỗ trợ. .

AimOne Video Joiner - Nối nhiều file video thành một file duy nhất.

AimOne Video Joiner - Nối nhiều file video thành một file duy nhất AimOne Video Joiner là công cụ nối nhiều file video như AVI, DivX, MPEG, MPG, VOB, RM/RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA , MP4, MP4a, FLV thành một file video duy nhất. Bạn có thể thêm .

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec nào. Phần mềm .

Easy Video to iPod/MP4/PSP/3GP Converter - Phần mềm chuyển đổi địng dạng của file video.

Easy Video to iPod/MP4/PSP/3GP Converter - Phần mềm chuyển đổi địng dạng của file video [KW]Easy Video to iPod[/KW]/[KW]MP4[/KW]/[KW]PSP[/KW]/3GP Converter 1.5.1 là phần mềm [KW]chuyển đổi định dạng[/KW] của file video nhằm tối ưu việc chơi lại những video .

FrameShots 3 - Phần mềm chụp file video và xuất ra các file ảnh.

FrameShots - Phần mềm chụp file video và xuất ra các file ảnh [KW]FrameShots[/KW] là phần mềm cho phép bạn “chụp” các [KW]file video[/KW] và [KW]xuất ra các file ảnh[/KW]. Chương trình hỗ trợ các [KW]định dạng video[/KW] thông .

GiliSoft Video Splitter - Phần mềm chia nhỏ file video - .

GiliSoft Video Splitter - Phần mềm chia nhỏ file video - Gilisoft Video Splitter là một công cụ video mạnh mẽ để chia một file AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hoặc MP4 có dung lượng lớn thành các video clip nhỏ hơn mà .

Convertilla - Chuyển đổi các file video.

Convertilla - Chuyển đổi các file video [KW]Convertilla[/KW] là một chương trình đơn giản và thuận tiện để [KW]chuyển đổi các file video[/KW] và âm nhạc giữa các định dạng khác nhau. Nó hỗ trợ MP4, .

WaterMark Master 2.2 - .

WaterMark Master 2.2 - document.write(''); Watermark Master là một [KW]ứng dụng đặc biệt bổ sung các dấu ấn bản quyền[/KW] cho các [KW]file video và hình ảnh[/KW]. document.write('');.

Movavi Video Editor 9.6.0 - Cắt, chia và nối các file video định dạng bất kỳ.

Movavi Video Editor - Cắt, chia và nối các file video định dạng bất kỳ Movavi Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa phim tuyệt vời trong một môi trường thân thiện. Bạn có thể nhập các tập tin media từ các nguồn khác nhau. Chỉnh .

Sử dụng tài khoản lưỡng tính - Nghiệp vị kinh tế tài chinh.

Sử dụng tài khoản lưỡng tính - Nghiệp vị kinh tế tài chinh Điển hình về tài khoản lưỡng tính là các tài khoản công nợ, thể hiện quan hệ thanh toán giữa doanh nghiệp với các đối tượng bên ngoài như: thanh toán .

Vitrite - làm trong suốt cửa sổ ứng dụng - .

Vitrite - làm trong suốt cửa sổ ứng dụng - Có khả năng làm trong suốt cửa sổ ứng dụng trong Windows, Vitrite giúp bạn vừa làm việc với chương trình này vừa “chiêm ngưỡng” giao diện ứng dụng khác .

Dema DivxFix 1.0B1 - Sửa file video bị hỏng miễn phí.

Dema DivxFix - Sửa file video bị hỏng miễn phí Thỉnh thoảng, bạn xem video gặp những đoạn bị hỏng, không thể xem được, thì giờ đây, với phần mềm miễn phí Dema DivxFix, bạn có thể sửa lỗi những .

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner - Nối nhiều file video.

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner - Nối nhiều file video Với [KW]Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner[/KW], bạn có thể [KW]nối nhiều file video[/KW] cùng hoặc khác định dạng, cũng như tùy nghi lựa chọn định dạng (AVI, MP4, .

Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp Pepsky Video Editor là công cụ cho phép bạn chỉnh sửa video cá nhân để tạo ra video độc quyền của riêng mình. Công cụ hỗ trợ hầu hết các định dạng video .

Wondershare PPT to Video 4.7.2 - Chuyển đổi file PowerPoint thành video.

Wondershare PPT to Video 4.7.2 - Chuyển đổi file PowerPoint thành video [KW]Wondershare PPT to Video[/KW] có thể [KW]chuyển đổi file PowerPoint thành video[/KW] để chạy trên đầu đĩa... Wondershare PPT to Video là [KW]trình chuyển đổi .

Aero Glass for Win8.x 1.3 - Tiện ích tạo cửa sổ trong suốt trên Windows 8/8.1.

Aero Glass for Win8.x - Tiện ích tạo cửa sổ trong suốt trên Windows 8/8.1 Sau khi cài đặt, tiện ích Aero Glass sẽ áp dụng hiệu ứng thủy tinh lên tất cả khung hình cửa sổ trên máy tính của bạn như: - Áp dụng phong cách trong suốt .

System TuneUp 2.2 - công cụ tối ưu hóa cho hiệu su - .

System TuneUp 2.2 - công cụ tối ưu hóa cho hiệu su - System TuneUp là sản phẩm phiên bản mới đã được cải biến - “ tiện ích lớn nhất”. Phần mềm này có giao diện cho người mới sử dụng và sẽ .

EZ Macros 5.1 - Dùng wizard để đưa bạn đi suốt - .

EZ Macros 5.1 - Dùng wizard để đưa bạn đi suốt - EZ Macros dùng wizard để đưa bạn đi suốt quá trình tạo macro. Các tùy chọn của chương trình này rất phong phú. Bạn có thể tạo macro theo bốn loại .

GameGain - tối ưu hiệu suất của hệ thống - .

Game trên máy tính ngày càng có những yêu cầu cao về phần cứng. Nếu sở hữu một máy cỗ máy tính, với cấu hình không quá mạnh, nhưng .

EZ Macros 5.1 - đưa bạn đi suốt quá trình tạo - .

EZ Macros dùng wizard để đưa bạn đi suốt quá trình tạo macro. Các tùy chọn của chương trình này rất phong phú. Bạn có thể tạo macro theo bốn loại .

BearFlix 1.2.2.504 - Phần mềm tải video nhanh nhất trên Web.

BearFlix - Phần mềm tải video nhanh nhất trên Web BearFlix là phần mềm download video nhanh nhất trên web cung cấp truy cập tới hàng triệu tiêu đề video hoàn toàn miễn phí. BearFlix được trang bị động cơ tương .

Sáng tạo khơi nguồn sức mạnh bên trong - Sự sáng suốt về cách sống mới.

Sáng tạo khơi nguồn sức mạnh bên trong - Sự sáng suốt về cách sống mới Sáng tạo - Khơi nguồn sức mạnh bên trong Sự sáng suốt về cách sống mới Lời nói đầu ................................................................... 1 Hương .

Mz Vista Force - có thể cải thiện được hiệu su - .

Mz Vista Force - có thể cải thiện được hiệu su - Đây cũng là công cụ có thể cải thiện được hiệu suất, tăng tốc độ duyệt, clean up ổ đĩa cứng, dọn dẹp băng tần - loại bỏ những chương trình không .

Free Video to JPG Converter 5.0.45.716 - Tách các khung hình từ file video sang file JPG.

Free Video to JPG Converter - Tách các khung hình từ file video sang file JPG Free Video to JPG Converter. Tách các khung hình từ file video sang file JPG. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình từ một bộ phim với một nhấp chuột duy nhất. Đây .

All Video Joiner 4.2.5 - Ghép nối và chuyển đổi file Video.

All Video Joiner - Ghép nối và chuyển đổi file Video All Video Joiner có thể nối nhiều file AVI, DivX, MP4, iPod, PSP, Zune, Mov, MPEG, hoặc WMV/ASF vào một tập tin video lớn. Bạn cũng có thể thêm số lượng không hạn .

Sunset Studio Deluxe - chinh phục và sáng tạo bằng t - .

Sunset Studio Deluxe - chinh phục và sáng tạo bằng t - Hãy bước vào một thế giới điện ảnh kì thú, nơi mà bạn sẽ thể hiện chính mình wa các tác phẩm mà bạn làm, sẽ có nhiều nhiệm vụ cho bạn, yêu cầu .

Chick Video Joiner - Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí.

Chick Video Joiner - Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí Bạn có nhiều các [KW]video clip[/KW] riêng lẻ, nay muốn ghép nối chúng lại và ghi lên đĩa để xem hoặc tiện cho việc lưu trữ. Chick Video Joiner 7.0 sẽ là một .

AimOne Video Splitter - Phần mềm chia nhỏ file video.

AimOne Video Splitter - Phần mềm chia nhỏ file video AimOne Video Splitter hoạt động như một công cụ [KW]cắt hoặc chia nhỏ một file video[/KW] lớn AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MP4 thành những đoạn nhỏ hơn mà không cần .

iDumpVideo2iPod 1.2.0.4 - Chuyển đổi file video sang đinj dạng iPod.

iDumpVideo2iPod - Chuyển đổi file video sang đinj dạng iPod iDumpVideo2iPod là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các file video đang có và DVD sang định dạng có thể nhập vào thiết bị iPod hoặc .

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí.

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí Free Video Compressor là một phần mềm nén video miễn phí và dung lượng nhẹ, có thể nén các file video gần như phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu nhỏ một video clip .

Easy Video to 3GP Converter - Phần mềm chuyển đổi file video.

Easy Video to 3GP Converter - Phần mềm chuyển đổi file video Easy Video to [KW]3GP Converter [/KW]1.5.1 là [KW]phần mềm chuyển đổi file video[/KW] cho việc [KW]tối ưu trên điện thoại[/KW] di động và PDA. Bạn có thể chuyển đổi .

VideoZilla - Công cụ chuyển đổi video toàn diện cho các file video.

VideoZilla - Công cụ chuyển đổi video toàn diện cho các file video [KW]Videozilla 3.3[/KW] là một[KW] công cụ chuyển đổi video[/KW] toàn diện cho các [KW]file video AVI[/KW],[KW] MPEG[/KW], RM, MOV, ASF, WMV, SWF hoặc [KW]FLV[/KW] thông qua menu .

iSee DVD Creator - Chuyển đổi nhiều tập tin video.

iSee DVD Creator - Chuyển đổi nhiều tập tin video iSee DVD Creator 2.8.1.2 cho phép bạn [KW]chuyển đổi nhiều tập tin video [/KW](AVI, MPEG, DAT, FLV, MPG, WMV, ASF, MP4, 3GP, MOV) [KW]sang DVD[/KW] và cũng có thể cho bạn nghe .

Video2EXE - chuyển đổi file video sang exe.

Video2EXE - chuyển đổi file video sang exe [KW]Video2exe[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] có thể [KW]chuyển đổi file video sang exe[/KW], giúp [KW]bảo vệ file video[/KW] của bạn và không ai có thể chỉnh sửa .

Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video.

Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video Pepsky Video Cutter là công cụ cho phép bạn cắt đoạn video yêu thích từ các tập tin video để lưu hoặc chia sẻ với những người khác. Công cụ hỗ trợ các .

ImageGrab - Phần mềm chụp ảnh từ file video.

ImageGrab - Phần mềm chụp ảnh từ file video Những hiệu ứng độc đáo, những cảnh quay kỳ vĩ, hay đơn giản là gương mặt ngộ nghĩnh của diễn viên… là điều thường gặp ở những bộ phim. Nếu muốn .

Aiwaysoft Video Splitter - Ứng dụng chia file video chuyên nghiệp.

Aiwaysoft Video Splitter - Ứng dụng chia file video chuyên nghiệp Aiwaysoft Video Splitter là một công cụ chia file video chuyên nghiệp, có thể chia, cắt một file video lớn thành các clip nhỏ hơn và đã bao gồm tất cả các giải mã .

Need4 Video Splitter - Chia nhỏ tập tin video.

Need4 Video Splitter là ứng dụng chia file video thành các đoạn nhỏ hơn bằng tay hoặc tự động. Bạn có thể sử dụng công cụ để chia nhỏ WMV, MPEG, MOV, AVI. Công .

GiliSoft Video Joiner - Phần mềm nối video - .

GiliSoft Video Joiner - Phần mềm nối video - GiliSoft Video Joiner là phần mềm nối file video mạnh mẽ, có thể nối các file AVI, MPEG, MPG, VOB, RM/RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA , MP4, MP4a, MKV hoặc FLV,… thành một file. .

Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID.

Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID [KW]Video Caller ID[/KW] cho phép bạn thiết lập [KW]file video[/KW] bất kỳ làm[KW] ảnh đại diện [/KW]cho ID người gọi khi họ gọi đến[KW] điện thoại Android[/KW] .

IBN Video Splitter - Cắt những file video lớn.

IBN Video Splitter - Cắt những file video lớn IBN Video Splitter là công cụ mạnh mẽ để chia, cắt những file video lớn AVI, DivX, MPEG, VOB, DAT, ASF/WMVthành những đoạn nhỏ hơn ở định dạng khác nhau. Công cụ .

Clone2Go Video to PSP Converter - Chuyển đổi video sang MP4 và AVI.

Clone2Go Video to PSP Converter - Chuyển đổi video sang MP4 và AVI Clon2Go Video to PSP Converter có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video như MOV, MP4, FLV, RM, RMVB, ASF, AVI, MPG, M4V, VOB và MKV sang định dạng MP4 và AVI .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.160.185.43, request_method: GET, time: 01 December, 2015 12:37:18 (HANOI - VIETNAM).