»

Download soan thao van ban voi abiword 2 4 6 s1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "soan thao van ban voi abiword 2 4 6 s1"- Trang 1.

Tải miễn phí soan thao van ban voi abiword 2 4 6 s1 và những phần mềm liên quan soan thao van ban voi abiword 2 4 6 s1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

AbiWord 2.8.6 - Trình soạn thảo văn bản đơn giản.

AbiWord - Trình soạn thảo văn bản đơn giản AbiWord là một [KW]chương trình xử lý văn bản[/KW] miễn phí tương tự như [KW]Microsoft Word[/KW]. Nó rất phù hợp cho một loạt các [KW]tác vụ xử lý văn bản .

AbiWord 2.4.6 - Trình biên soạn văn bản.

AbiWord - Trình biên soạn văn bản [KW]AbiWord[/KW] được thiết kế với đầy đủ các tính năng tương tự như[KW] trình biên soạn văn bản[/KW] của Microsoft Word. Bộ [KW]cài đặt nhỏ gọn[/KW], .

Portable AbiWord for Mac - Phần mềm soạn thảo văn bản.

Portable AbiWord for Mac - Phần mềm soạn thảo văn bản AbiWord Portable là phần mềm soạn thảo văn bản dưới dạng Portable, tuy nhỏ nhưng tính năng không hề thua kém gì Microsoft Word quen thuộc. AbiWord Portable có thể .

Lich van nien 2013 for iOS 2.1 - Ứng dụng xem lịch miễn phí.

Lich van nien 2013 for iOS - Ứng dụng xem lịch miễn phí "Lịch vạn niên 2013" không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về lịch ngày, lịch tháng, đổi ngày âm dương mà còn cung cấp nhiều thông tin tiện ích khác như: Thông .

Thước Lỗ Ban for Android 1.1 - Thước đo theo phong thủy.

Thước Lỗ Ban for Android - Thước đo theo phong thủy Từ xa xưa đến nay, đa phần ai làm nhà, làm cửa cũng đều chú ý đến thước đo Lỗ Ban. Tuy có một số người không quan trọng và chú ý đến phong thủy thì .

StartSpanish 6.1 - Học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì.

StartSpanish - Học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì Phần mềm này là dành cho những bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì, hoặc bạn muốn ôn lại kiến thức tiếng Tây Ban Nha cũ. StartSpanish chứa các .

Amigos Spanish 5.0 - Học cách chia động từ tiếng Tây Ban Nha.

Amigos Spanish - Học cách chia động từ tiếng Tây Ban Nha Amigos Spanish là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha bằng cách cung cấp cho bạn nhiều các bài kiểm tra, trò chơi ô chữ và câu .

AbiWord 2.4.6 - được thiết kế với đầy đủ cá - .

AbiWord 2.4.6 - được thiết kế với đầy đủ cá - AbiWord được thiết kế với đầy đủ các tính năng tương tự như trình biên soạn văn bản của Microsoft Word. Bộ cài đặt nhỏ gọn, hoạt động không cần .

AbiWord Portable 2.8.1 Rv 2 - là phần mềm soạn thảo - .

AbiWord Portable 2.8.1 Rv 2 - là phần mềm soạn thảo - AbiWord Portable là phần mềm soạn thảo văn bản dưới dạng Portable, tuy nhỏ nhưng tính năng không hề thua kém gì Microsoft Word quen thuộc. AbiWord Portable có thể .

AbiWord 2.6.2 - là phần mềm soạn thảo văn bản - .

AbiWord 2.6.2 - là phần mềm soạn thảo văn bản - AbiWord là phần mềm soạn thảo văn bản (tương tự Microsoft Word) vừa có phiên bản mới (2.6.2). Với phiên bản này, người dùng có thêm sự chọn lựa tốt hơn .

Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp for Android 1.0 - Kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp for Android - Kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha "Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp" là sự lựa chọn sáng suốt cho người mới học tiếng Tây Ban Nha có thể học dễ dàng và nhanh nhất, cung cấp những kiến thức cần .

Gunny Online - Chơi game Gunny trực tuyến.

Gunny Online - Chơi game Gunny trực tuyến Gunny Online là Webgame Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny Online sở .

Night Vision Camera for Android - Hỗ trợ chụp ảnh ban đêm.

Night Vision Camera for Android - Hỗ trợ chụp ảnh ban đêm [KW]Night Vision Camera [/KW]là ứng dụng cho phép bạn [KW]tối đa thiết bị máy ảnh[/KW] của bạn trong bóng tối. Ứng dụng này điều chỉnh các bộ phận hình ảnh .

Night Camera+ for Android 2.39 - Phần mềm chụp ảnh ban đêm hoàn hảo.

Night Camera+ for Android - Phần mềm chụp ảnh ban đêm hoàn hảo Night Camera+ for Android là ứng dụng chụp ảnh ban đêm tuyệt vời đầy đủ tính năng cho Android với 11 chế độ chụp và khả năng kiểm soát máy ảnh đầy .

Quyết định 87/QĐ-BTC - Về việc ban hành kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013.

Quyết định 87/QĐ-BTC - Về việc ban hành kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013 [KW]Quyết định 87/QĐ-BTC của Bộ Tài chính ngày 11 tháng 01 năm 2013 về việc ban hành kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013[/KW]. BỘ TÀI .

Viet Ban Do for Android 2.0 - Ứng dụng bản đồ số.

Viet Ban Do for Android - Ứng dụng bản đồ số Cùng với sự phát triển vượt trội của các[KW] thiết bị di động[/KW], [KW]Vietbando[/KW] đã xây dựng các[KW] ứng dụng bản đồ số [/KW]dựa trên hệ [KW]điều .

Top Eleven - Game quản lý bóng đá trên Facebook.

Top Eleven - Game quản lý bóng đá trên Facebook Top Eleven be a Football Manager là trò chơi quản lý bóng đá trên Facebook. Trong trò chơi, bạn sẽ được tạo câu lạc bộ bóng đá của riêng mình và chơi với bạn .

Yahoo! Fantasy Football '11 for Android - Cập nhật tin tức thể thao.

Yahoo! Fantasy Football '11 for Android - Cập nhật tin tức thể thao [KW]Yahoo! Fantasy Football[/KW] là[KW] ứng dụng[/KW] game Fantasy Football mạnh mẽ nhất trên web dành cho [KW]thiết bị Android[/KW]. Nó có chức năng cập nhật những trận .

Ultralingua Grammatica Spanish 7.1 - Kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha.

Ultralingua Grammatica Spanish - Kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha Ultralingua Grammatica Spanish là một phần mềm đơn giản cho phép bạn nhập một văn bản tiếng Tây Ban Nha, sau đó kiểm tra chính tả và ngữ pháp của nó. Với .

Spanish Verbs for Android - Chia động từ tiếng Tây Ban Nha.

Spanish Verbs for Android - Chia động từ tiếng Tây Ban Nha [KW]Spanish Verbs[/KW] là [KW]công cụ lý tưởng[/KW] để [KW]trình duyệt[/KW] và tìm kiếm [KW]cách chia các động từ[/KW] [KW]tiếng Tây Ban Nha[/KW] phổ biến nhất dành .

AbiWord 2.9.4 - Trình soạn thảo văn bản đơn giản.

AbiWord - Trình soạn thảo văn bản đơn giản AbiWord là một chương trình xử lý văn bản miễn phí tương tự như Microsoft Word. Nó rất phù hợp cho một loạt các tác vụ xử lý văn bản khác .

Ngân sách thể thao của trường - Template Ngân sách thể thao của trường.

Ngân sách thể thao của trường - Template Ngân sách thể thao của trường Dùng mẫu này để [KW]theo dõi ngân sách thể thao của trường[/KW] sử dụng bảng, định dạng có điều kiện, [KW]biểu đồ pivot[/KW] và [KW]slicer[/KW]. Không có gì .

ReMouse 3.4.4 - Quay lại thao tác chuột và bàn phím.

ReMouse - Quay lại thao tác chuột và bàn phím ReMouse là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc thu và phát lại các thao tác bàn phím và chuột và lưu dưới dạng file script để sử dụng trong tương lai. Nó .

Lich Van Nien - Lịch VN 2014 4.0 - Ứng dụng Lịch việt miễn phí hay nhất.

Lich Van Nien - Lịch VN 2014 - Ứng dụng Lịch việt miễn phí hay nhất Lịch vạn niên 2014 là phần mềm lịch việt miễn phí cho Android, giúp bạn tra cứu ngày âm lịch, dương lịch thuận tiện và nhanh chóng. Các chức năng chính: - .

Quy chế của ban kiểm soát công ty cổ phần - Văn bản hành chính.

Quy chế của ban kiểm soát công ty cổ phần - Văn bản hành chính QUY CHẾ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN CỦA BAN KIỂM SOÁT CÔNG TY CỔ PHẦN ........... CHƯƠNG I NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG Điều 1. Phạm vi điều .

inger Bowling For Android - Ném bóng Bowling.

inger Bowling For Android - Ném bóng Bowling [KW]Finger Bowling [/KW]là [KW]trò chơi ném bóng Bowling[/KW] vô cùng thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là[KW] đẩy bóng Bowling [/KW]thật chính xác để hạ đổ .

KatMouse 1.04 - Thao tác nhanh với vòng cuộn trỏ chuột.

KatMouse - Thao tác nhanh với vòng cuộn trỏ chuột Những khi mở nhiều cửa sổ cùng một lúc, bạn gặp phải khó khăn khi di chuyển qua lại. Chương trình KatMouse tí hon cho phép tác động đến những cửa sổ mà .

Kim cương siêu đẹp 2.1 - Trò chơi xếp hình hay nhất thế giới.

Kim cương siêu đẹp - Trò chơi xếp hình hay nhất thế giới Game Kim Cương, phá Kim Cương – Trò chơi xếp hình hay nhất thế giới! Nay đã được cải tiến phiên bản DH hoàn toàn mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn .

Table Tennis Championship - Trò chơi bóng bàn quốc tế.

Table Tennis Championship - Trò chơi bóng bàn quốc tế Bạn có thể đánh bại các nhà vô địch trong trò chơi bóng bàn quốc tế đáng ngạc nhiên này và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. [KW]Trò chơi[/KW] [KW]Table .

Learn To Speak Spanish 3.2 - Phần mềm giúp bạn học nói tiếng Tây Ban Nha.

Learn To Speak Spanish - Phần mềm giúp bạn học nói tiếng Tây Ban Nha Learn To Speak Spanish được phát triển đặc biệt cho những người đang học tiếng Tây Ban Nha. Nó bao gồm 551 bối cảnh trò chuyện thông thường như đi du lịch, .

MBRtool 2.3.1 - cũng là phần mềm được thao tác tr - .

MBRtool 2.3.1 - cũng là phần mềm được thao tác tr - MBRtool cũng là phần mềm được thao tác trên DOS, nó được thiết kế để sao lưu, khôi phục và tận dụng khả năng của MBR cũng như giúp nó có thể xem được .

Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học ( Ban khoa học t - .

Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học ( Ban khoa học t - Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học dành cho thí sinh Ban khoa học tự nhiên....

YoGen Vocal Remover 3.3.11 - Phần mềm tách lời bài hát ra khỏi nhạc nền.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát ra khỏi nhạc nền Bạn đang lập kế hoạch một bữa tiệc karaoke tại nhà và bạn muốn tách giọng hát từ những bài hát yêu thích của bạn để chuyển đổi chúng thành nhạc .

12Ghosts ShutDown 9.70 - Tiện Ích tự động các thao - .

12Ghosts ShutDown 9.70 - Tiện Ích tự động các thao  - Một ứng dụng với giao diện dễ dàng sử dụng nhưng đầy đủ các tính năng giúp người dùng tự động hóa các thao tác tắt và khởi động máy tính... 12Ghosts .

WheelsOfVolume 1.00 - thao tác để thay đổi volume - .

WheelsOfVolume 1.00 - thao tác để thay đổi volume - Không cần phải thực hiện nhiều thao tác để thay đổi volume, nhất là trong những lúc cần thiết cần phải thay đổi nhanh tăng, giảm hay tắt volume. Nếu bạn .

Best Network Security 2.7 - các thao tác về hệ thống - .

Best Network Security 2.7 - các thao tác về hệ thống - Best Network Security chính là giải pháp tốt nhất cho các tập đoàn, các công ty, các trường đại học, các thư viện công cộng, quán cà phê internet và nhiều ứng .

DreamLight Photo Editor 3.7 - phần mềm cho phép ban l - .

DreamLight Photo Editor 3.7 - phần mềm cho phép ban l - DreamLight Photo Editor cho phép bạn bổ sung vào các bức ảnh mỗi hiệu ứng mà bạn muốn. Từ những quầng sáng diệu kỳ cho đến những hiệu ứng về màu sắc và .

Đề thi trắc nghiệm môn Vật Lý (Ban Khoa học Xã - .

Đề thi trắc nghiệm môn Vật Lý (Ban Khoa học Xã - Đề thi môn: Vật lí (Dành cho thí sinh Ban Khoa học Xã hội và Nhân văn).

Đề thi trắc nghiệm môn Vật lý ( Ban khoa học t - .

Đề thi trắc nghiệm môn Vật lý ( Ban khoa học t - Đề thi trắc nghiệm môn Vật lý ( Ban khoa học tự nhiên)....

Trang đăng ký thể thao - Template Trang đăng ký thể thao.

Trang đăng ký thể thao - Template Trang đăng ký thể thao In hoặc phân phát [KW]trang đăng ký thể thao[/KW] này theo phương thức điện tử. Thật dễ dàng tùy chỉnh và trông thật đẹp. Thậm chí bạn có thể thêm .

Đề thi trắc nghiệm môn Vật Lý (Không phân ban) - .

Đề thi trắc nghiệm môn Vật Lý (Không phân ban) - Đề thi trắc nghiệm môn: Vật lí (Dành cho thí sinh Không Phân ban)....

Conjugate Spanish Verbs for Android - Chia động từ tiếng Tây Ban Nha.

Conjugate Spanish Verbs for Android - Chia động từ tiếng Tây Ban Nha [KW]Conjugate Spanish Verbs[/KW] là ứng dụng giúp bạn nắm vững cách [KW]chia động từ tiếng Tây Ban Nha[/KW]. Công cụ sử dụng những phương pháp học tập dễ hiểu .

MBRtool 2.3.1 -Phần mềm được thao tác trên DOS - .

MBRtool 2.3.1 -Phần mềm được thao tác trên DOS - MBRtool cũng là phần mềm được thao tác trên DOS, nó được thiết kế để sao lưu, khôi phục và tận dụng khả năng của MBR cũng như giúp nó có thể xem .

ActivePresenter 1.1.25 - mô phỏng lại những thao t - .

ActivePresenter 1.1.25 -   mô phỏng lại những thao t - ActivePresenter là chương trình thông minh cho phép mô phỏng lại những thao tác của con nhười trên máy tính bằng cách ghi lại những thao tác đó rồi mô phỏng và .

Nmacro Recorder - ghi lại toàn bộ các thao tác của - .

Nmacro Recorder - ghi lại toàn bộ các thao tác của  - Bạn phải thường xuyên làm việc trên PC, với các động tác: Check mail, quét virus, đọc tin tức... hoặc đơn giản như là nghe nhạc, chơi game… Bạn ước ao .

Need For Waves for Windows - trò chơi thể thao và tốc - .

Need For Waves for Windows - trò chơi thể thao và tốc - Need For Waves - trò chơi thể thao và tốc độ, rất phù hợp với những game thủ đam mê mạo hiểm và khám phá các thử thách mới lạ... Need For Waves mang .

Need For Extreme 2 for Windows - là trò chơi thể thao - .

Need For Extreme 2 for Windows - là trò chơi thể thao  - Need For Extreme 2 - là trò chơi thể thao đua xe miễn phí của hãng MyPlayCity, rất thích hợp với những người đam mê thể thao mạo hiểm và tốc độ... Như bao .

Moto Racer for Mac - là game thể thao đua xe cực kì - .

Motor Racer là game thể thao đua xe cực kì hấp dẫn, giao diện game 3D tuyệt đẹp và kèm theo là âm thanh sống động. Trong game bạn chọn chơi online hoặc chơi soLo .

PC Tattletale - ghi lại bất kỳ thao tác nào trên m - .

PC Tattletale 8.1.17 là một chương trình kiểu Spy (gián điệp) cho phép bạn có thể ghi lại bất kỳ thao tác nào trên máy tính khi bạn vắng nhà. Đặc điểm nổi .

PDF Technologies Split Merge - giản để thao tác các t - .

PDF Technologies Split Merge là một công cụ đơn giản để thao tác các tài liệu PDF. Sử dụng công cụ PDF tiện dụng này, bạn có thể tách và hợp nhất các tài .

Trang: [1] 2 3

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: GET, time: 25 November, 2015 16:04:18 (HANOI - VIETNAM).