»

Download soạn giáo án điện tử miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "soạn giáo án điện tử"- Trang 1.

Tải miễn phí soạn giáo án điện tử và những phần mềm liên quan soan giao an dien tu cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Phần mềm soạn thảo Gia Phả VNGP 1.3.5 - Phần mềm miễn phí giúp bạn soạn thảo Gia Phả.

Phần mềm soạn thảo Gia Phả VNGP - Phần mềm miễn phí giúp bạn soạn thảo Gia Phả VNGP 1.3.2 - [KW]Phần mềm soạn thảo Gia Phả[/KW]. Chức năng mới: * Sửa một đống lỗi linh tinh cũ * MỚI: Chức năng [KW]vẽ phả đồ[/KW]: Vẽ tự động, .


Adobe Captivate 5.5 - Phần mềm biên soạn elearning.

Adobe Captivate 5.5 - Phần mềm biên soạn elearning [KW]Adobe Captivate 5.5[/KW] là [KW]phần mềm biên soạn elearning[/KW] hàng đầu, hỗ trợ người dùng xây dựng và duy trì nội dung [KW]elearning[/KW] tương .


Elite Quote - Tính giá tiền và tạo báo giá cho doanh nghiệp.

Elite Quote - Tính giá tiền và tạo báo giá cho doanh nghiệp Elite Quote là một phần mềm được sử dụng để thêm các nhãn hiệu đại lý và thuế GTGT sau đó tạo ra và gửi báo giá cho doanh nghiệp của bạn. Tính .


Finale 2012 - Phần mềm soạn nhạc hay nhất trên thế giới.

Finale 2012 - Phần mềm soạn nhạc hay nhất trên thế giới <strong>Finale 2011 – phần mềm soạn nhạc hay nhất trên thế giới – sẽ giúp bạn thể hiện sức sáng tạo và tình yêu âm nhạc của mình</strong>. Bạn .


FocusWriter - Soạn thảo văn bản.

FocusWriter - Soạn thảo văn bản Khi [KW]soạn thảo văn bản[/KW], bài giới thiệu đại cương hoặc giới thiệu phần mềm như tác giả đang thực hiện chúng ta thường hay làm việc với Microsoft .


HTMLPad 2011 - Trình soạn thảo HTML, CSS, JavaSript và XHTML..

HTMLPad 2011 - Trình soạn thảo HTML, CSS, JavaSript và  XHTML. [KW]HTMLPad 2011 [/K[KW][/KW]W]là một[KW] trình soạn thảo HTML[/KW], [KW]CSS[/KW], [KW]JavaSript[/KW] và XHTML tất cả trong một, cho phép bạn có thể tạo và [KW]sửa các mã .


Microsoft Office Mobile for iOS 1.1.1 - Ứng dụng soạn thảo văn bản cho iPhone/iPad.

Microsoft Office Mobile for iOS - Ứng dụng soạn thảo văn bản cho iPhone/iPad Xem và chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint và các tài liệu khác từ bất cứ đâu. Nội dung và định dạng văn bản giữ nguyên như vậy khi bạn xem chúng .


Jarte 5.0 - Công cụ soạn thảo văn bản nhiều tiện ích.

Jarte - Công cụ soạn thảo văn bản nhiều tiện ích Ngoài [KW]MS Office[/KW], gần đây có những công cụ miễn phí như [KW]OpenOffice [/KW]hay [KW]EasyOffice[/KW]. Tuy nhiên, một trình soạn thảo văn bản khác với giao diện .


Code Writer 2.2 - Phần mềm soạn thảo mã nguồn.

Code Writer - Phần mềm soạn thảo mã nguồn [KW]Code Writer for Windows 8[/KW] là một công cụ biên tập văn bản và mã ứng dụng miễn phí với cú pháp hightlight nổi bật giúp bạn cập nhật và chỉnh sửa hơn .


CenoPDF (32-bit) 3.6.154.0 - Biên soạn file PDF trong Microsoft Word.

CenoPDF (32-bit) - Biên soạn file PDF trong Microsoft Word [KW]CenoPDF[/KW] 3.6.154.0 là một [KW]Add-in[/KW] tuyệt vời được hãng Lystech Computing thiết kế cho Microsoft Office. Nó có lẽ là sản phẩm đầu tiên trên thị trường .


Atlantis Nova - Công cụ soạn thảo văn bản.

Atlantis Nova - Công cụ soạn thảo văn bản Không chỉ các nhóm mã nguồn mở mới là nguồn gốc của các phần mềm miễn phí. Atlantis Nova, một chương trình thương mại từ Sun Solutions có một công cụ .


Scribtor Notes for Android - Soạn thảo văn bản, notepad.

Scribtor Notes for Android - Soạn thảo văn bản, notepad [KW]Scribtor Notes[/KW] là [KW]công cụ soạn thảo văn bản[/KW], [KW]notepad[/KW] mạnh mẽ. Tính năng: • Tích hợp trong file trình duyệt. • Chỉnh sửa các tập .


WiFi-PiM For Android - Soạn tin nhắn SMS với bàn phím ảo.

WiFi-PiM For Android - Soạn tin nhắn SMS với bàn phím ảo Bạo có bao giờ muốn có một bàn phím lớn hơn để soạn tin nhắn SMS? Muốn duyệt hoặc download tất cả các bức ảnh qua wifi mà không cần kết nối bluetooth gây .


Overture 4.0.2 - Phần mềm hỗ trợ soạn nhạc.

Overture - Phần mềm hỗ trợ soạn nhạc Overture là một phần mềm kí âm dễ dùng đủ mạnh để các nhà soạn nhạc và nhạc sĩ chuyên nghiệp sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng nhập ghi chú của bạn .


TeXnicCenter (32-bit) - Hỗ trợ soạn thảo văn bản LaTeX.

TeXnicCenter (32-bit) - Hỗ trợ soạn thảo văn bản LaTeX [KW]TeXnicCenter 2.0[/KW] là phần mềm [KW]hỗ trợ soạn thảo văn bản[/KW] LaTeX. TeXnicCenter là phần mềm tự do nhưng chỉ chạy được trên nền Windows, và thường .


Adobe Technical Communication Suite - Phần mềm soạn thảo nguồn đơn hoàn chỉnh.

Adobe Technical Communication Suite - Phần mềm soạn thảo nguồn đơn hoàn chỉnh Adobe Technical Communication Suite 3.5 là bộ công cụ biên soạn nguồn đơn hoàn chỉnh với khả năng xuất bản đa kênh, đa thiết bị. Với [KW]Adobe Technical .


AbiWord 2.9.4 - Trình soạn thảo văn bản đơn giản.

AbiWord - Trình soạn thảo văn bản đơn giản AbiWord là một chương trình xử lý văn bản miễn phí tương tự như Microsoft Word. Nó rất phù hợp cho một loạt các tác vụ xử lý văn bản khác .


Christmas Eve Crisis - Giúp ông già Noel trao quà cho các bạn nhỏ.

Christmas Eve Crisis - Giúp ông già Noel trao quà cho các bạn nhỏ Mọi người đều ngủ say, trong khi ở Bắc Cực [KW]Ông già Noel[/KW] vẫn sẵn sàng cho việc đi tặng quà cho các em thiếu nhi trên khắp thế giới với chiếc bao .


Amyuni PDF Suite Desktop Edition - trình soạn thảo PDF.

Amyuni PDF Suite Desktop Edition - trình soạn thảo PDF [KW]Amyuni PDF Suite [/KW]kết hợp giữa [KW]Amyuni PDF Converter[/KW] và [KW]PDF Creator[/KW]. Amyuni PDF Converter như một máy in ảo, nó [KW]chuyển đổi tài liệu [/KW]từ bất .


Encore 5.0.4 - Phần mềm soạn nhạc.

Encore - Phần mềm soạn nhạc Encore là phần mềm soạn nhạc sử dụng những kỹ năng cơ bản của một bản nhạc để giúp bạn có thể nghe và hoàn thành trọn vẹn bản nhạc theo đúng nhịp .


WinShell - Hỗ trợ soạn thảo văn bản LaTeX.

WinShell - Hỗ trợ soạn thảo văn bản LaTeX [KW]WinShell 3.32[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] [KW]hỗ trợ soạn thảo[/KW] văn bản [KW]LaTeX[/KW]. Được thiết kế để chạy trên Windows, nhưng WinShell cũng có .


Bà già đánh cướp cho Android 1.0.20130129 - Trò chơi Bà già đánh cướp.

Bà già đánh cướp cho Android - Trò chơi Bà già đánh cướp Game bà già đánh cướp là tựa game vui nhộn tính điểm vô cùng thú vị và hấp dẫn, được sản xuất tại Qplay nay đã có mặt trên Google play. Với Nhiệm vụ .


PolyEdit Lite 5.4 - Phần mềm soạn thảo văn bản.

PolyEdit Lite - Phần mềm soạn thảo văn bản PolyEdit Lite là một phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí. Chương trình có kích thước cực kì nhỏ gọn (chưa đến 3 MB), dễ sử dụng và hoạt động nhanh. .


Notepad++ 6.5.5 - Soạn thảo tài liệu, ngôn ngữ lập trình.

Notepad++ - Soạn thảo tài liệu, ngôn ngữ lập trình Notepad ++ là một phần mềm soạn thảo tài liệu đơn giản với nhiều công cụ tốt hơn so với phần mềm Notepad mặc định của Windows. Với Notepad ++, người .


TextMaker Viewer 2010 - Phần mềm soạn thảo văn bản.

TextMaker Viewer 2010 - Phần mềm soạn thảo văn bản <strong>Có nhiều phần mềm soạn thảo văn bản, mỗi phần mềm lại lưu thành định dạng văn bản khác nhau. Câu hỏi đặt ra là làm sao để xem được mọi .


PSPad editor 4.5.7 (2450) - Trình soạn thảo Code miễn phí.

PSPad editor - Trình soạn thảo Code miễn phí PSPad editor là một trình soạn thảo lập trình với sự hỗ trợ cho nhiều cấu hình nổi bật cú pháp. Nó đi kèm với một trình soạn thảo hex, chuyển đổi CP, .


Notepad++ 6.6.1 - Phần mềm soạn thảo.

Notepad++ - Phần mềm soạn thảo Notepad++ là một trình soạn thảo mã nguồn cho các lập trình viên và một trình soạn thảo văn bản cho tất cả mọi người sử dụng. Giống như tên của nó, .


HS Host Monitor - Phần mềm giám sát IP dành cho Windows.

HS Host Monitor - Phần mềm giám sát IP dành cho Windows [KW]HS Host Monitor[/KW] là [KW]phần mềm giám sát IP[/KW] dành cho Windows, cho phép người dùng [KW]giám sát hiện trạng của IP[/KW] host trên mạng LAN và trên Internet. .


CenoPDF (64-bit) 3.6.154.0 - Biên soạn file PDF trong Microsoft Word.

CenoPDF (64-bit) - Biên soạn file PDF trong Microsoft Word [KW]CenoPDF[/KW] 3.6.154.0 là một [KW]Add-in[/KW] tuyệt vời được hãng[KW] Lystech Computing[/KW] thiết kế cho Microsoft Office. Nó có lẽ là sản phẩm đầu tiên trên thị .


WinEdt - Trình soạn thảo văn bản.

WinEdt - Trình soạn thảo văn bản WinEdt là một trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ và linh hoạt cho Windows. WinEdt được sử dụng như là một front-end cho các trình biên dịch và hệ thống sắp .


Cute Editor for ASP.NET 6.6 - Soạn thảo HTML cho ASP.NET hàng đầu.

Cute Editor for ASP.NET - Soạn thảo HTML cho ASP.NET hàng đầu Cute Editor for ASP.NET là công cụ soạn thảo ASP.NET mạnh mẽ cho phép các nhà phát triển ASP.NET Web sử dụng để thay thế cho công cụ soạn thảo thông dụng .


AbiWord 2.4.6 - Trình biên soạn văn bản.

AbiWord - Trình biên soạn văn bản [KW]AbiWord[/KW] được thiết kế với đầy đủ các tính năng tương tự như[KW] trình biên soạn văn bản[/KW] của Microsoft Word. Bộ [KW]cài đặt nhỏ gọn[/KW], .


Activity Reporter - Giám sát mọi hoạt động trên máy tính.

Activity Reporter - Giám sát mọi hoạt động trên máy tính [KW]Activity Reporter[/KW] là công cụ vô cùng cần thiết dành cho những công ty có ý định [KW]theo dõi hoạt động của tất cả người sử dụng máy tính[/KW]. Nó có .


Writewith - Soạn thảo và chia sẻ tài liệu.

Writewith - Soạn thảo và chia sẻ tài liệu [KW]WriteWith[/KW] cung cấp cho bạn khả năng [KW]soạn thảo và chia sẻ tài liệu [/KW]với đồng nghiệp. Bạn bấm New Doc để khởi tạo một tài liệu mới, hoặc .


Texmaker - Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX.

Texmaker - Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX [KW]Texmaker 3.3[/KW] là [KW]phần mềm soạn thảo văn bản[/KW] hỗ trợ [KW]định dạng LaTeX[/KW] với các tính năng tô màu cú pháp, biên dịch tài liệu bằng click .


CodeLobster PHP Edition 4.8.2 - Soạn thảo mã nguồn lập trình.

CodeLobster PHP Edition - Soạn thảo mã nguồn lập trình CodeLobster PHP Edition là công cụ viết mã PHP, HTML, PHP, CSS, JavaScript.. Hỗ trợ mở rộng cho Drupal CMS, Joomla CMS, cũng như highlight (làm sáng) các syntax (câu lệnh), .


Sigil Portable - Trình soạn thảo ebook WYSIWYG.

Sigil Portable - Trình soạn thảo ebook WYSIWYG Sigil là một trình soạn thảo ebook ePub với sự hỗ trợ cho cả WYSIWYG từ xử lý style và chỉnh sửa mã trực tiếp. Các tính năng của .


Windows Live Family Safety 2011 - Công cụ giám sát hoạt động máy tính.

Windows Live Family Safety 2011 - Công cụ giám sát hoạt động máy tính Với [KW]công cụ[/KW] [KW]Windows Live Family Safety [/KW]sẽ giúp bạn [KW]giám sát[/KW] con mình một cách an toàn nhất..


Articulate Storyline - Phần mềm soạn thảo e-learning.

Articulate Storyline - Phần mềm soạn thảo e-learning Articulate Storyline là phần mềm soạn thảo e-learning mạnh mẽ để giúp người sử dụng tạo ra những khóa học tương tác hoàn hảo. Nó vừa đơn giản để dành .


ActivityZilla 2.3.1 - Giám sát việc sử dụng máy tính của trẻ.

ActivityZilla - Giám sát việc sử dụng máy tính của trẻ ActivityZilla là công cụ hữu dụng giúp bạn đơn giản hóa quá trình theo dõi mọi hoạt động của người dùng máy tính. Với nó, giờ đây bạn có thể giám .


Texmaker for Mac (64-bit) - Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX.

Texmaker for Mac (64-bit) - Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX [KW]Texmaker[/KW] 3.3 là[KW] phần mềm soạn thảo văn bản [/KW]hỗ trợ [KW]định dạng LaTeX [/KW]với các tính năng tô màu cú pháp, [KW]biên dịch tài liệu[/KW] bằng .


Texmaker for Linux (64-bit) - Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX.

Texmaker for Linux (64-bit) - Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX [KW]Texmaker 3.3[/KW] là [KW]phần mềm soạn thảo văn bản[/KW] hỗ trợ định dạng LaTeX với các tính năng [KW]tô màu cú pháp[/KW], [KW]biên dịch tài liệu[/KW] bằng .


Texmaker for Linux (32-bit) - Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX.

Texmaker for Linux (32-bit) - Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX Texmaker 3.3 là phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX với các tính năng tô màu cú pháp, biên dịch tài liệu bằng click chuột thay vì nhập dòng .


Texmaker for Mac (32-bit) - Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX.

Texmaker for Mac (32-bit) - Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX [KW]Texmaker 3.3[/KW] là [KW]phần mềm soạn thảo văn b[/KW]ản hỗ trợ định dạng LaTeX với các tính năng tô màu cú pháp, biên dịch tài liệu bằng click chuột thay .


FocusWriter for Mac - Soạn thảo văn bản cho Mac.

FocusWriter for Mac - Soạn thảo văn bản cho Mac [KW]FocusWriter for Mac[/KW] là một[KW] ứng dụng[/KW] [KW]gõ văn bản toàn màn hình[/KW] miễn phí với trọng tâm là một không gian hoàn toàn là văn bản mà vẫn không .


MuseScore for Mac 1.3 - Phần mềm soạn nhạc miễn phí.

MuseScore for Mac cho phép bạn tạo nhạc dễ dàng với bàn phím, con chuột hoặc qua bàn phím MIDI. MuseScore for Mac cho phép bạn ghi các nốt và soạn nhạc dễ dàng .


Elements for iOS - Công cụ soạn thảo văn bản.

Elements for iOS - Công cụ soạn thảo văn bản [KW]Elements[/KW] là [KW]công cụ soạn thảo văn bản[/KW] hỗ trợ Markdown và Dropbox dành cho thiết bị sử dụng[KW] hệ điều hành iOS[/KW]. Nó cho phép bạn xem, .


Kiểm tra kiến thức Anh 12 - Phần mềm soạn đề kiểm tra tiếng anh 12.

Kiểm tra kiến thức Anh 12 - Phần mềm soạn đề kiểm tra tiếng anh 12 Phần mềm ngân hàng câu hỏi câu hỏi trắc nghiệm và tự luận môn Tiếng Anh lớp 12. Bộ câu hỏi phủ kín toàn bộ chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh .


Easy Music Composer Free 9.7 - Phần mềm soạn nhạc.

Easy Music Composer Free - Phần mềm soạn nhạc Nhạc dùng cho game di động chủ yếu là MIDI (Musical Instrument Digital Interface - Giao Diện Kỹ Thuật Số dành cho Nhạc Cụ). Khi [KW]mix [/KW]hay s[KW]oạn một đoạn .


Currency Converter FX - Phần mềm đổi tỷ giá ngoại tệ.

Currency Converter FX - Phần mềm đổi tỷ giá ngoại tệ [KW]Currency Converter FX[/KW] là [KW]phần mềm đổi tỷ giá ngoại tệ[/KW] dành cho hơn 150 loại tiền tệ khác nhau. Phần mềm này luôn [KW]cập nhật tỷ giá[/KW] .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 13 February, 2016 15:07:00 (HANOI - VIETNAM).