»

Download siêu tốc miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "siêu tốc"- Trang 1.

Tải miễn phí siêu tốc và những phần mềm liên quan sieu toc cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Siêu Quậy - Game bắn súng tọa độ.

Siêu Quậy - Game bắn súng tọa độ Siêu Quậy là game chơi ngay trên trình duyệt thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ theo lượt do Công ty DapengGames sản xuất và được Công ty CP Nhóm 386 .

Bắn cung siêu đẳng for iOS 1.0 - Game bắn cung siêu đẳng.

Bắn cung siêu đẳng for iOS - Game bắn cung siêu đẳng Bắn cung môn thể thao dân tộc lại 1 lần nữa được nhắc đến và tái hiện lại trong trò chơi cùng tên. Bạn có phải là 1 xạ thủ xuất sắc không. Nếu .

Oscar's Oasis - Siêu vui for Android 2.0 - Phim hoạt hình vui nhộn.

Oscar's Oasis - Siêu vui for Android - Phim hoạt hình vui nhộn Tuyển tập phim hoạt hình Oscar's Oasis - Thằn lằn sa mạc siêu vui. Cho bạn những phút giây thoải mái và xả stress mệt nghỉ. Chắc chắn bạn nào xem mà không .

Status bằng ảnh siêu hài for Android 1.2 - Status hài hước.

Status bằng ảnh siêu hài for Android - Status hài hước Bộ sưu tập những Status thể hiện bằng ảnh siêu hài và cực độc nay đã có mặt trên thiết bị Android. Hãy nhanh tay tải về bạn nhé! Hơn nữa , hình ảnh .

Phương pháp học tập siêu tốc - Khơi dậy năng lực tiềm ẩn trong con người bạn.

Phương pháp học tập siêu tốc - Khơi dậy năng lực tiềm ẩn trong con người bạn Cuốn sách đưa ra những phương pháp hiệu quả mà dễ thực hiện, nhằm đánh thức khả năng tiềm tàng của bộ não bạn. Người Việt bao năm nay được dạy .

Mart Deluxe - Phần mềm Quản lý Bán hàng Siêu thị.

Mart Deluxe - Phần mềm Quản lý Bán hàng Siêu thị Mart Deluxe là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp dành cho các siêu thị, cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Mart Deluxe giúp cho việc mua bán , quản lý hàng hóa được dễ .

PlanetSide 2 - Game siêu anh hùng online.

PlanetSide 2 - Game siêu anh hùng online PlanetSide 2 là tựa game bắn súng online kết hợp nhập vai đặc sắc, được phát triển bởi hãng Sony Online Entertainment . Bối cảnh của PlanetSide 2 nói về .

Tay súng siêu hạng for Android 1.3.1 - Trò chơi phiêu lưu hành động.

Tay súng siêu hạng for Android - Trò chơi phiêu lưu hành động Một trò chơi góc nhìn tuyệt vời dành cho những ai thích thể loại trò chơi hành động, phiêu lưu. Tham gia trò chơi bạn sẽ đóng vai trò là một tay súng siêu .

Việt sử siêu linh - .

Việt sử siêu linhPASSWORD (nếu có): www.viet-ebook.co.cc.

Agent Dash for Android 2.01 - Game cuộc chạy đua của siêu điệp viên cho Android.

Agent Dash for Android - Game cuộc chạy đua của siêu điệp viên cho Android Agent Dash for Android là tựa game "Cuộc chạy đua của siêu điệp viên" hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android. Được xây dựng dựa trên ý tưởng về .

Mẫu dự án quản lý siêu thị - .

Mẫu dự án quản lý siêu thị - Phân tích qui trình nghiệp vụ quản lý siêu thị, phân tích cơ sở dữ liệu và giao diện chính của sản phẩm....

AquaSnap 1.1.3 - miễn phí và hoạt động siêu đơn - .

AquaSnap 1.1.3 - miễn phí và hoạt động siêu đơn  - Đẹp, miễn phí và hoạt động siêu đơn giản – đó là những cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc cùng AquaSnap. Chương trình cho phép kéo thả đến 8 vị .

Supermarket Management For Android - Quản lý siêu thị.

Supermarket Management For Android - Quản lý siêu thị Kate vừa tốt nghiệp đại học đã nhận được công việc mà cô đã ấp ủ lâu nay, hãy trợ giúp cho cô biến ước mơ trở thành hiện thực ngay trên chính .

VTKey 3.12 - Bộ gõ tiếng Việt siêu nhỏ - .

VTKey 3.12 - Bộ gõ tiếng Việt siêu nhỏ - Dung lượng nhỏ gọn, có các chức năng cơ bản, thích ứng với mọi ứng dụng trên Window. Giao diện thân thiện dễ sử dụng, rất mong có được sự đóng góp .

VTKey 3.12 - Bộ gõ tiếng Việt siêu nhỏ - .

VTKey 3.12 - Bộ gõ tiếng Việt siêu nhỏ - Được phát triển từ UniKey. Dung lượng nhỏ gọn, có các chức năng cơ bản, thích ứng với mọi ứng dụng trên Window. Giao diện thân thiện dễ sử dụng, rất .

Supermarket Mania HD Free For iPad - Quản lý siêu thị.

Supermarket Mania HD Free For iPad - Quản lý siêu thị Supermarket Mania là trò chơi quản lý siêu thị vô cùng hấp dẫn và thú vị ngay trên chính chiếc iPad với đồ họa 3D tuyệt vời! Nhiệm vụ của bạn là .

FastStone 4in1 Browser 1.3 - Siêu công cụ có giao diệ - .

FastStone 4in1 Browser 1.3 - Siêu công cụ có giao diệ - FastStone 4in1 Browser là một siêu công cụ có giao diện 3D cực kỳ xinh đẹp, gọn nhẹ và bao gồm 4 tính năng: duyệt Web đa cửa sổ, chạy thử Web server, FTP client .

Wise Disk Cleaner 4.91 - Phần mềm quét siêu tốc giú - .

Wise Disk Cleaner 4.91 - Phần mềm quét siêu tốc giú - Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn sẽ có những dấu hiệu chậm chạp, phát sinh lỗi... Ngoài yếu tố xuống cấp của phần cứng, sự phát sinh .

Racer 0.5.3b - Cùng thưởng thức Lamborghini siêu xe n - .

Racer 0.5.3b - Cùng thưởng thức Lamborghini siêu xe n - Cùng thưởng thức Lamborghini siêu xe nào....

eXPressor 1.8.0.1 - Chương trình nén file .exe siêu m - .

eXPressor 1.8.0.1 - Chương trình nén file .exe siêu m - Máy bạn có dung lượng đĩa cứng khá khiêm tốn và bạn muốn tiết kiệm tối đa hoặc bạn muốn các chương trình trong máy chạy nhanh hơn. Hoặc bạn làm công .

Kudos : Rock Legend 1.16 - bạn sẽ tạo ra một siêu s - .

Kudos : Rock Legend 1.16 - bạn sẽ tạo ra một siêu s - Trong trò chơi này, bạn sẽ tạo ra một siêu sao nhạc Rock! Rock Legend là một dạng trò chơi theo lượt, tương tự cách chơi với loạt game Kudos trước đây...Trong .

Supermarket Mania 2 HD For iPad - Game Quản lý siêu thị dành cho iPad.

Supermarket Mania 2 HD For iPad - Game Quản lý siêu thị dành cho iPad Hãy cùng Nikki thử tài kinh doanh của mình trong trò chơi Supermarket Mania một lần nữa trên chính chiếc iPad với đồ họa HD tuyệt đẹp! Bác của Nikki muốn .

Vtex Market 3.0.0.5 - Phần mềm quản lý siêu thị.

Vtex Market - Phần mềm quản lý siêu thị Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Vtex Martet thích hợp cho mọi cửa hàng tự chọn, siêu thị mini, tạp hóa. Giao diện đẹp thân thiện với người dùng. 1. .

Supermarket Mania 2 Free For Mac - Quản lý siêu thị.

Supermarket Mania 2 Free For Mac - Quản lý siêu thị Hãy cùng Nikki thử tài kinh doanh của mình trong trò chơi Supermarket Mania một lần nữa! Bác của Nikki muốn cô cháu gái mình mở thêm chuỗi siêu thị mới ở .

Pockie Ninja - Game Ninja siêu đẳng.

Pockie Ninja - Game Ninja siêu đẳng Pockie Ninja II là một webgame lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Nhật bản Naruto và Bleach , nơi người chơi có thể lập thành từng nhóm Ninja hay một bộ .

Amie Street - Siêu thị âm nhạc trực tuyến.

Amie Street - Siêu thị âm nhạc trực tuyến Amie Street là một “ siêu thị âm nhạc trực tuyến ” của các nhạc sĩ độc lập. Tuy nhiên, bạn có thể suy luận từ chữ "siêu thị", không phải tất cả .

Supermarket Mania 2 For iOS - Game Quản lý siêu thị.

Supermarket Mania 2 For iOS - Game Quản lý siêu thị Hãy cùng Nikki thử tài kinh doanh của mình trong trò chơi Supermarket Mania một lần nữa trên chính thiết bị iPhone , iPod Touch và iPad của bạn! Bác của Nikki .

Supermarket Mania Lite For iOS - Quản lý siêu thị.

Supermarket Mania Lite For iOS - Quản lý siêu thị Supermarket Mania là trò chơi quản lý siêu thị vô cùng hấp dẫn và thú vị ngay trên chính thiết bị iPhone , iPod Touch và iPad ! Nhiệm vụ của bạn là .

Kim cương siêu đẹp 2.1 - Trò chơi xếp hình hay nhất thế giới.

Kim cương siêu đẹp - Trò chơi xếp hình hay nhất thế giới Game Kim Cương, phá Kim Cương – Trò chơi xếp hình hay nhất thế giới! Nay đã được cải tiến phiên bản DH hoàn toàn mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn .

FPTNokiaSupport - Phần mềm quản lý Kho-Bán hàng và Chăm sóc khách hàng.

FPTNokiaSupport - Phần mềm quản lý Kho-Bán hàng và Chăm sóc khách hàng FPTNokiaSupport là phần mềm quản lý Kho-Bán hàng và Chăm sóc khách hàng theo đặc thù riêng trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động, phụ kiện, hàng khuyến .

Tập thể hình theo phương pháp Max-OT - Bài tập để có một thân hình đẹp như siêu mẫu.

Tập thể hình theo phương pháp Max-OT - Bài tập để có một thân hình đẹp như siêu mẫu Trong tài liệu này, tác giả sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp tập khác hẳn so với những quan niệm trước đây về tập thể hình . Nó sẽ giúp các .

Superheroes Alliance For iOS - Trò chơi hành động hay cho IOS.

Superheroes Alliance For iOS - Trò chơi hành động hay cho IOS Bạn cần làm những gì để trở thành một siêu anh hùng? Đó là chiến đấu để cứu những mạng sống vô tội, xây dựng một đế chế của riêng mình. Đem .

GW CarPix for iPad - Hình nền siêu xe HD cho iPad.

GW CarPix for iPad - Hình nền siêu xe HD cho iPad GW CarPix for iPad cung cấp bộ sưu tập những mẫu ô tô và moto hot nhất thế giới và được cập nhật mỗi ngày. Người dùng có thể duyệt và download hơn .

Supercopier 4.0.1.13 - Copy dữ liệu siêu tốc.

Supercopier - Copy dữ liệu siêu tốc Sao chép dữ liệu có dung lượng lớn sẽ phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi, lại làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống. Phần mềm miễn phí .

3D Need For Speed Racing for Android - Bộ hình nền siêu xe 3D cho Android.

3D Need For Speed Racing for Android - Bộ hình nền siêu xe 3D cho Android 3D Need For Speech Racing for Android là bộ sưu tập hình nền siêu xe tốc độ tuyệt đẹp cho người dùng Android . document.write(''); Chỉ cần download bộ hình .

Candy Crush Saga 1.16.0 - Trò chơi phiêu lưu giải đố siêu hit.

Candy Crush Saga - Trò chơi phiêu lưu giải đố siêu hit Game cuộc phiêu lưu giải đố hấp dẫn và gây nghiện với hàng trăm các cấp độ khác nhau. Trò chơi siêu hit Candy Crush Saga bây giờ đã có cho Android! Chuyển .

FastCopy v2.11 - Copy file siêu tốc.

FastCopy - Copy file siêu tốc So với Windows về chức năng copy file, Fast Copy đã tỏ ra là một “chiến binh” nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn rất nhiều với tốc độ chuyển dữ liệu lên đến .

Camera Tet 2015 Ghep hinh tet 1.0.1 - Ứng dụng chụp ảnh tết cho Android.

Camera Tet 2015 Ghep hinh tet - Ứng dụng chụp ảnh tết cho Android Ứng dụng Camera tết hoàn toàn miễn phí dành riêng cho dịp tết nguyên đán Ất mùi 2015 - Camera Tết Độc đáo và hoàn toàn khác biệt. - Camera tết có nhiều .

Legacy of Heroes - Game huyền thoại siêu anh hùng.

Legacy of Heroes - Game huyền thoại siêu anh hùng Legacy of Heroes là tựa game " Huyền thoại về các siêu anh hùng " miễn phí trên trình duyệt của nhà phát triển 5 Planet. Hỗ trợ chơi trực tiếp trên .

Hỏa tiễn for Android 1.1 - Game bắn lửa siêu hot.

Hỏa tiễn for Android - Game bắn lửa siêu hot Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm với tựa game quen thuộc trên PC - Rocket Mania với con rồng ngộ nghĩnh và những quả pháo hoa rực trời phải không .

Cở Rôm + Tiếng việt - Trình duyệt web cho người việt download siêu nhanh.

Cở Rôm + Tiếng việt - Trình duyệt web cho người việt download siêu nhanh Trình duyệt web Cờ rôm + đang gây sốt với cộng đồng mạng vì những tính năng mạnh mẽ mà nó mang đem tới. Tự động thêm dấu, giảm 20% thời gian gõ văn .

10 “siêu” quy luật bán hàng - Kỹ năng bán hàng.

10 “siêu” quy luật bán hàng - Kỹ năng bán hàng Một cuộc điều tra gần đây của hãng Gallup về tính trung thực và đạo đức kinh doanh đã xếp hạng những nhân viên bán hàng ôtô và bảo hiểm đứng cuối .

CaSIR - Chương trình diệt virus siêu nhỏ gọn.

CaSIR - Chương trình diệt virus siêu nhỏ gọn Chương trình diệt virus CaSIR 4.0 có thể diệt tất cả các virus loại CASIS mà tất cả những hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất hiện nay không thể phát .

Xperia Z Lockscreen cho Android 1.3.1 - Ứng dụng Khóa màn hình siêu đẹp.

Xperia Z Lockscreen cho Android - Ứng dụng Khóa màn hình siêu đẹp Xperia Z Lockscreen cho Android là ứng dụng khóa màn hình siêu đẹp với hiệu ứng rèm biến điện thoại Android của bạn trông giống như Xperia Z. Bạn thậm chí có .

Cốc Cốc 33.0.1750.157 - Trình duyệt siêu tốc.

Cốc Cốc - Trình duyệt siêu tốc Cốc Cốc là trình duyệt được thiết kế riêng dành cho người Việt Nam cho phép tải video từ google, Zing, Nhaccuatui…, truy cập Facebook với mọi nhà mạng, tốc .

Camera360 2.7.0 - Phần mềm chụp ảnh siêu nét cho Android.

Camera360 - Phần mềm chụp ảnh siêu nét cho Android Camera360 cung cấp cho bạn trải nghiệm thú vị hơn để chụp ảnh trên điện thoại di động, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc tuyệt vời. Tải .

Media Purveyor - Hỗ trợ điền siêu dữ liệu để quản lý và tổ chức tập tin media.

Media Purveyor - Hỗ trợ điền siêu dữ liệu để quản lý và tổ chức tập tin media Media Purveyor 3 hỗ trợ hơn 50 định dạng ảnh (JPEG, PNG, GIF...), phim (WMV, MPEG, MOV, AVI, SWF...) và âm thanh (WMA, MP3...). Cũng giống như Photo Info , Media Purveyor hỗ .

Rogue Racing for iOS - Game đua xe cho iPhone.

Rogue Racing for iOS - Game đua xe cho iPhone Sẵn sàng trải nghiệm game đua xe cá tính trên iPhone/iPad với Rogue Racing for iOS cùng nhạc nền iTunes hấp dẫn. document.write(''); Tính năng: Đồ họa 3D .

Microsoft Photo Info - Ghi kèm các siêu dữ liệu.

Microsoft Photo Info - Ghi kèm các siêu dữ liệu Một trong những điểm mạnh của dữ liệu số (hình ảnh, âm thanh...) là nó cho phép bạn ghi kèm các siêu dữ liệu (metadata) dùng để lưu trữ thông tin về .

Opera Browser Beta for Android 14.0.1025.5 - Trình duyệt web siêu tốc cho Android.

Opera Browser Beta for Android - Trình duyệt web siêu tốc cho Android Opera Browser Beta for Android là ứng dụng trình duyệt web cải tiến , đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị Android. Đây là ứng dụng trình duyệt web di .

Trang: [1] 2

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.216, request_method: GET, time: 25 November, 2015 00:49:45 (HANOI - VIETNAM).