»

Download schreiben 5 5 cho mac soan thao van ban s1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "schreiben 5 5 cho mac soan thao van ban s1"- Trang 1.

Tải miễn phí schreiben 5 5 cho mac soan thao van ban s1 và những phần mềm liên quan schreiben 5 5 cho mac soan thao van ban s1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Schreiben 5.5 cho Mac OS X - .

Schreiben 5.5 cho Mac OS X - Mọi người khó có thể phủ nhận được sự thông dụng và phổ biến của các phần mềm văn phòng, điển hình là Microsoft Word, nhưng không phải ai cũng có đủ .

Schreiben 5.5 cho Mac-Soạn thảo văn bản - .

Schreiben 5.5 cho Mac-Soạn thảo văn bản - Mọi người khó có thể phủ nhận được sự thông dụng và phổ biến của các phần mềm văn phòng, điển hình là Microsoft Word, nhưng không phải ai cũng có .

Lich van nien 2013 for iOS 2.1 - Ứng dụng xem lịch miễn phí.

Lich van nien 2013 for iOS - Ứng dụng xem lịch miễn phí "Lịch vạn niên 2013" không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về lịch ngày, lịch tháng, đổi ngày âm dương mà còn cung cấp nhiều thông tin tiện ích khác như: Thông .

Thước Lỗ Ban for Android 1.1 - Thước đo theo phong thủy.

Thước Lỗ Ban for Android - Thước đo theo phong thủy Từ xa xưa đến nay, đa phần ai làm nhà, làm cửa cũng đều chú ý đến thước đo Lỗ Ban. Tuy có một số người không quan trọng và chú ý đến phong thủy thì .

StartSpanish 6.1 - Học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì.

StartSpanish - Học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì Phần mềm này là dành cho những bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha khi chưa biết gì, hoặc bạn muốn ôn lại kiến thức tiếng Tây Ban Nha cũ. StartSpanish chứa các .

Moto Racer for Mac - là game thể thao đua xe cực kì - .

Motor Racer là game thể thao đua xe cực kì hấp dẫn, giao diện game 3D tuyệt đẹp và kèm theo là âm thanh sống động. Trong game bạn chọn chơi online hoặc chơi soLo .

Amigos Spanish 5.0 - Học cách chia động từ tiếng Tây Ban Nha.

Amigos Spanish - Học cách chia động từ tiếng Tây Ban Nha Amigos Spanish là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha bằng cách cung cấp cho bạn nhiều các bài kiểm tra, trò chơi ô chữ và câu .

Lịch Việt Nam cho Android - Cuốn lịch cho người Việt.

Lịch Việt Nam cho Android - Cuốn lịch cho người Việt “Lịch Việt Nam” cuốn lịch cho người Việt, với giao diện được thiết kế trực quan và đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng [KW]tra cứu ngày âm[/KW]/[KW]dương .

Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp for Android 1.0 - Kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp for Android - Kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha "Tiếng Tây Ban Nha giao tiếp" là sự lựa chọn sáng suốt cho người mới học tiếng Tây Ban Nha có thể học dễ dàng và nhanh nhất, cung cấp những kiến thức cần .

Gunny Online - Chơi game Gunny trực tuyến.

Gunny Online - Chơi game Gunny trực tuyến Gunny Online là Webgame Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny Online sở .

Night Vision Camera for Android - Hỗ trợ chụp ảnh ban đêm.

Night Vision Camera for Android - Hỗ trợ chụp ảnh ban đêm [KW]Night Vision Camera [/KW]là ứng dụng cho phép bạn [KW]tối đa thiết bị máy ảnh[/KW] của bạn trong bóng tối. Ứng dụng này điều chỉnh các bộ phận hình ảnh .

DreamLight Photo Editor 3.7 - phần mềm cho phép ban l - .

DreamLight Photo Editor 3.7 - phần mềm cho phép ban l - DreamLight Photo Editor cho phép bạn bổ sung vào các bức ảnh mỗi hiệu ứng mà bạn muốn. Từ những quầng sáng diệu kỳ cho đến những hiệu ứng về màu sắc và .

Night Camera+ for Android 2.39 - Phần mềm chụp ảnh ban đêm hoàn hảo.

Night Camera+ for Android - Phần mềm chụp ảnh ban đêm hoàn hảo Night Camera+ for Android là ứng dụng chụp ảnh ban đêm tuyệt vời đầy đủ tính năng cho Android với 11 chế độ chụp và khả năng kiểm soát máy ảnh đầy .

Tuyển tập thủ thuật IT - thao tác sao cho nhanh và - .

Tuyển tập thủ thuật IT - thao tác sao cho nhanh và - Internet Explorer (IE) là một trình duyệt web không xa lạ gì đối với người dùng máy tính. Tuy nhiên, thao tác sao cho nhanh và gọn trên chương trình này khi duyet web .

Quyết định 87/QĐ-BTC - Về việc ban hành kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013.

Quyết định 87/QĐ-BTC - Về việc ban hành kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013 [KW]Quyết định 87/QĐ-BTC của Bộ Tài chính ngày 11 tháng 01 năm 2013 về việc ban hành kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013[/KW]. BỘ TÀI .

Viet Ban Do for Android 2.0 - Ứng dụng bản đồ số.

Viet Ban Do for Android - Ứng dụng bản đồ số Cùng với sự phát triển vượt trội của các[KW] thiết bị di động[/KW], [KW]Vietbando[/KW] đã xây dựng các[KW] ứng dụng bản đồ số [/KW]dựa trên hệ [KW]điều .

Top Eleven - Game quản lý bóng đá trên Facebook.

Top Eleven - Game quản lý bóng đá trên Facebook Top Eleven be a Football Manager là trò chơi quản lý bóng đá trên Facebook. Trong trò chơi, bạn sẽ được tạo câu lạc bộ bóng đá của riêng mình và chơi với bạn .

DeepTrawl for Mac 3.7 - Công cụ kiểm tra link hỏng cho Mac.

DeepTrawl for Mac - Công cụ kiểm tra link hỏng cho Mac Trong quá trình duy trì một website, bạn thường gặp phải vấn đề đó là trang web của mình hay chứa nhiều link hỏng hoặc các lỗi khác. Vậy làm thế nào để .

Yahoo! Fantasy Football '11 for Android - Cập nhật tin tức thể thao.

Yahoo! Fantasy Football '11 for Android - Cập nhật tin tức thể thao [KW]Yahoo! Fantasy Football[/KW] là[KW] ứng dụng[/KW] game Fantasy Football mạnh mẽ nhất trên web dành cho [KW]thiết bị Android[/KW]. Nó có chức năng cập nhật những trận .

Ultralingua Grammatica Spanish 7.1 - Kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha.

Ultralingua Grammatica Spanish - Kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha Ultralingua Grammatica Spanish là một phần mềm đơn giản cho phép bạn nhập một văn bản tiếng Tây Ban Nha, sau đó kiểm tra chính tả và ngữ pháp của nó. Với .

Spanish Verbs for Android - Chia động từ tiếng Tây Ban Nha.

Spanish Verbs for Android - Chia động từ tiếng Tây Ban Nha [KW]Spanish Verbs[/KW] là [KW]công cụ lý tưởng[/KW] để [KW]trình duyệt[/KW] và tìm kiếm [KW]cách chia các động từ[/KW] [KW]tiếng Tây Ban Nha[/KW] phổ biến nhất dành .

La Bàn Phong Thủy 1.0 - Phần mềm la bàn cho điện thoại Windows.

La Bàn Phong Thủy - Phần mềm la bàn cho điện thoại Windows (La Kinh) La bàn Phong thủy là phần mềm la bàn hoàn thiện đầu tiên của Việt Nam được nghiên cứu phát triển bởi Hiệp Hội Phong thủy Dịch học Thế giới - .

BitMeter OS for Mac - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS for Mac - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] [KW]băng thông[/KW] miễn phí, mã nguồn mở, hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .

Ngân sách thể thao của trường - Template Ngân sách thể thao của trường.

Ngân sách thể thao của trường - Template Ngân sách thể thao của trường Dùng mẫu này để [KW]theo dõi ngân sách thể thao của trường[/KW] sử dụng bảng, định dạng có điều kiện, [KW]biểu đồ pivot[/KW] và [KW]slicer[/KW]. Không có gì .

ReMouse 3.4.4 - Quay lại thao tác chuột và bàn phím.

ReMouse - Quay lại thao tác chuột và bàn phím ReMouse là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc thu và phát lại các thao tác bàn phím và chuột và lưu dưới dạng file script để sử dụng trong tương lai. Nó .

Lich Van Nien - Lịch VN 2014 4.0 - Ứng dụng Lịch việt miễn phí hay nhất.

Lich Van Nien - Lịch VN 2014 - Ứng dụng Lịch việt miễn phí hay nhất Lịch vạn niên 2014 là phần mềm lịch việt miễn phí cho Android, giúp bạn tra cứu ngày âm lịch, dương lịch thuận tiện và nhanh chóng. Các chức năng chính: - .

Quy chế của ban kiểm soát công ty cổ phần - Văn bản hành chính.

Quy chế của ban kiểm soát công ty cổ phần - Văn bản hành chính QUY CHẾ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN CỦA BAN KIỂM SOÁT CÔNG TY CỔ PHẦN ........... CHƯƠNG I NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG Điều 1. Phạm vi điều .

inger Bowling For Android - Ném bóng Bowling.

inger Bowling For Android - Ném bóng Bowling [KW]Finger Bowling [/KW]là [KW]trò chơi ném bóng Bowling[/KW] vô cùng thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là[KW] đẩy bóng Bowling [/KW]thật chính xác để hạ đổ .

KatMouse 1.04 - Thao tác nhanh với vòng cuộn trỏ chuột.

KatMouse - Thao tác nhanh với vòng cuộn trỏ chuột Những khi mở nhiều cửa sổ cùng một lúc, bạn gặp phải khó khăn khi di chuyển qua lại. Chương trình KatMouse tí hon cho phép tác động đến những cửa sổ mà .

RecordPad for Mac - Phần mềm ghi âm lý tưởng cho Mac.

RecordPad for Mac - Phần mềm ghi âm lý tưởng cho Mac RecordPad là một chương trình ghi âm lý tưởng dành cho người dùng Mac. Với nó, bạn có thể ghi lại âm thanh và các tập tin khác, sau đó thêm chúng vào bài trình .

Kim cương siêu đẹp 2.1 - Trò chơi xếp hình hay nhất thế giới.

Kim cương siêu đẹp - Trò chơi xếp hình hay nhất thế giới Game Kim Cương, phá Kim Cương – Trò chơi xếp hình hay nhất thế giới! Nay đã được cải tiến phiên bản DH hoàn toàn mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn .

Table Tennis Championship - Trò chơi bóng bàn quốc tế.

Table Tennis Championship - Trò chơi bóng bàn quốc tế Bạn có thể đánh bại các nhà vô địch trong trò chơi bóng bàn quốc tế đáng ngạc nhiên này và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. [KW]Trò chơi[/KW] [KW]Table .

Viber for Mac 3.0 - Phần mềm gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí cho Mac.

Viber for Mac - Phần mềm gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí cho Mac Với Viber cho Mac, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ ai cài Viber và ở bất cứ nơi nào. Điều kiện cần thiết duy nhất là thiết .

Learn To Speak Spanish 3.2 - Phần mềm giúp bạn học nói tiếng Tây Ban Nha.

Learn To Speak Spanish - Phần mềm giúp bạn học nói tiếng Tây Ban Nha Learn To Speak Spanish được phát triển đặc biệt cho những người đang học tiếng Tây Ban Nha. Nó bao gồm 551 bối cảnh trò chuyện thông thường như đi du lịch, .

CleanApp for Mac 4.0.4 - Dọn dẹp hệ thống cho Mac.

CleanApp for Mac - Dọn dẹp hệ thống cho Mac Các ứng dụng chạy trong OS X đều tạo ra một số lượng lớn các tập tin dư thừa trong hệ thống của bạn. Những tập tin dư thừa này không chỉ làm lãng phí .

MBRtool 2.3.1 - cũng là phần mềm được thao tác tr - .

MBRtool 2.3.1 - cũng là phần mềm được thao tác tr - MBRtool cũng là phần mềm được thao tác trên DOS, nó được thiết kế để sao lưu, khôi phục và tận dụng khả năng của MBR cũng như giúp nó có thể xem được .

Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học ( Ban khoa học t - .

Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học ( Ban khoa học t - Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học dành cho thí sinh Ban khoa học tự nhiên....

EasyWMV for Mac - Công cụ chuyển đổi hoặc thay đổi kích cỡ của file wmv.

EasyWMV for Mac - Công cụ chuyển đổi hoặc thay đổi kích cỡ của file wmv [KW]EasyWMV [/KW]được dùng để [KW]chuyển đổi [/KW]hoặc [KW]thay đổi kích cỡ[/KW] của [KW]file wmv[/KW],[KW] asf[/KW], [KW]avi[/KW], m4v, mp4, mpg, mpeg, mov, flv, nsv, swf, và .

12Ghosts ShutDown 9.70 - Tiện Ích tự động các thao - .

12Ghosts ShutDown 9.70 - Tiện Ích tự động các thao  - Một ứng dụng với giao diện dễ dàng sử dụng nhưng đầy đủ các tính năng giúp người dùng tự động hóa các thao tác tắt và khởi động máy tính... 12Ghosts .

WheelsOfVolume 1.00 - thao tác để thay đổi volume - .

WheelsOfVolume 1.00 - thao tác để thay đổi volume - Không cần phải thực hiện nhiều thao tác để thay đổi volume, nhất là trong những lúc cần thiết cần phải thay đổi nhanh tăng, giảm hay tắt volume. Nếu bạn .

Best Network Security 2.7 - các thao tác về hệ thống - .

Best Network Security 2.7 - các thao tác về hệ thống - Best Network Security chính là giải pháp tốt nhất cho các tập đoàn, các công ty, các trường đại học, các thư viện công cộng, quán cà phê internet và nhiều ứng .

Đề thi trắc nghiệm môn Vật Lý (Ban Khoa học Xã - .

Đề thi trắc nghiệm môn Vật Lý (Ban Khoa học Xã - Đề thi môn: Vật lí (Dành cho thí sinh Ban Khoa học Xã hội và Nhân văn).

Đề thi trắc nghiệm môn Vật lý ( Ban khoa học t - .

Đề thi trắc nghiệm môn Vật lý ( Ban khoa học t - Đề thi trắc nghiệm môn Vật lý ( Ban khoa học tự nhiên)....

Trang đăng ký thể thao - Template Trang đăng ký thể thao.

Trang đăng ký thể thao - Template Trang đăng ký thể thao In hoặc phân phát [KW]trang đăng ký thể thao[/KW] này theo phương thức điện tử. Thật dễ dàng tùy chỉnh và trông thật đẹp. Thậm chí bạn có thể thêm .

Đề thi trắc nghiệm môn Vật Lý (Không phân ban) - .

Đề thi trắc nghiệm môn Vật Lý (Không phân ban) - Đề thi trắc nghiệm môn: Vật lí (Dành cho thí sinh Không Phân ban)....

Conjugate Spanish Verbs for Android - Chia động từ tiếng Tây Ban Nha.

Conjugate Spanish Verbs for Android - Chia động từ tiếng Tây Ban Nha [KW]Conjugate Spanish Verbs[/KW] là ứng dụng giúp bạn nắm vững cách [KW]chia động từ tiếng Tây Ban Nha[/KW]. Công cụ sử dụng những phương pháp học tập dễ hiểu .

MBRtool 2.3.1 -Phần mềm được thao tác trên DOS - .

MBRtool 2.3.1 -Phần mềm được thao tác trên DOS - MBRtool cũng là phần mềm được thao tác trên DOS, nó được thiết kế để sao lưu, khôi phục và tận dụng khả năng của MBR cũng như giúp nó có thể xem .

ActivePresenter 1.1.25 - mô phỏng lại những thao t - .

ActivePresenter 1.1.25 -   mô phỏng lại những thao t - ActivePresenter là chương trình thông minh cho phép mô phỏng lại những thao tác của con nhười trên máy tính bằng cách ghi lại những thao tác đó rồi mô phỏng và .

MicroTracks for Android 1.0.10 - Theo dõi hoạt động thể thao cho Android.

MicroTracks for Android - Theo dõi hoạt động thể thao cho Android MicroTracks là ứng dụng dành cho các thiết bị Sony Ericsson LiveView. Ứng dụng này hoạt động với ứng dụng My Tracks của Google. Với MicroTracks, người dùng sẽ .

Driving Speed Lite For iPad - Game đua xe tốc độ cao dành cho iPad.

Driving Speed Lite For iPad - Game đua xe tốc độ cao dành cho iPad [KW]Driving Speed Lite[/KW] là phiên bản dành cho [KW]thiết bị iPad[/KW], đây là [KW]trò chơi đua xe [/KW]vô cùng hấp dẫn! Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được hóa .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.196.224.166, request_method: GET, time: 26 November, 2015 06:41:37 (HANOI - VIETNAM).