»

Download sửa lỗi trong windows 7 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "sửa lỗi trong windows 7"- Trang 1.

Tải miễn phí sửa lỗi trong windows 7 và những phần mềm liên quan sua loi trong windows 7 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Process Explorer 16.02 - Giám sát tiến trình đang chạy trong Windows.

Process Explorer - Giám sát tiến trình đang chạy trong Windows Process Explorer chia sẻ chức năng của nó với Windows Task Manager. Tuy nhiên, công cụ này cung cấp tính năng phong phú hơn để giám sát và điều chỉnh các quá trình .


Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition 1.0 - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1.

Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1 Paragon HFS+ là phần mềm đọc ghi phân vùng HFS+ trong Windows 8 hoặc 8.1 miễn phí. Hỗ trợ phân vùng HFS+/HFSX, hoặc bất kì loại đĩa APM, GPT, MBR nào..


GodMode Creator 1.0 - Tính năng bí ẩn với các dãy số đặc biệt trong Windows 7.

GodMode Creator 1.0 - Tính năng bí ẩn với các dãy số đặc biệt trong Windows 7 [KW]GodMode[/KW] là một tính năng bí ẩn với các dãy số đặc biệt trong [KW]Windows 7[/KW]/[KW]Vista[/KW]. Với [KW]GodMode Creater[/KW], người dùng ít kinh nghiệm vẫn có .


MiniLyrics 7.6.43 - Hiển thị lời bài hát, tự động tìm kiếm và tải lời.

MiniLyrics - Hiển thị lời bài hát, tự động tìm kiếm và tải lời MiniLyrics là một plugin software cho iTunes, Windows Media Player, Winamp, vv. Bạn không cần phải thay đổi cách thưởng thức âm nhạc. Chương trình sẽ hiển thị lời .


Path Copy Copy - Thêm nhiều kiểu copy trong Windows.

Path Copy Copy - Thêm nhiều kiểu copy trong Windows [KW]Path Copy Copy[/KW] 9.1.1 là[KW] ứng dụng[/KW] [KW]bổ sung giao diện đồ họa [/KW]cho Windows Explorer có tác dụng thêm các tùy chọn [KW]sao chép tập tin[/KW] và thư .


Access Administrator Pro - Truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel.

Access Administrator Pro - Truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel <strong>Access Administrator Pro được sử dụng để truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel</strong>. Nó cho phép .


76 mẹo trong Windows - .

76 mẹo trong Windows - <strong>Một số phương pháp dễ dàng và nhanh gọn để thuần phục Windows,... từ việc hiệu chỉnh tốc độ đến kiểm tra bảo mật hay các thủ thuật .


AcceleRun - Kích hoạt mọi ứng dụng trong Windows - .

AcceleRun - Kích hoạt mọi ứng dụng trong Windows - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Kích hoạt mọi ứng dụng trong Windows .


CleanAfterMe 1.1 - Xoá các file và các khoá trong Registry được tạo ra tự động bởi hệ điều hành Windows.

CleanAfterMe - Xoá các file và các khoá trong Registry được tạo ra tự động bởi hệ điều hành Windows CleanAfterMe cho phép bạn xoá các file và các khoá trong Registry được tạo ra tự động bởi hệ điều hành Windows trong khi bạn làm việc thường ngày. Với .


ErrorExpert 1.2.9 - sửa những lỗi trong Windows Regist - .

<p align="justify"><font size="2"><strong>ErrorExpert giúp phát hiện và sửa những lỗi trong Windows Registry và tối ưu hóa hoạt động máy .


Aero Glass for Win8.x 1.3 - Tiện ích tạo cửa sổ trong suốt trên Windows 8/8.1.

Aero Glass for Win8.x - Tiện ích tạo cửa sổ trong suốt trên Windows 8/8.1 Sau khi cài đặt, tiện ích Aero Glass sẽ áp dụng hiệu ứng thủy tinh lên tất cả khung hình cửa sổ trên máy tính của bạn như: - Áp dụng phong cách trong suốt .


Fix it Solution Center - Khắc phục sự cố trong Windows, Office.

Fix it Solution Center - Khắc phục sự cố trong Windows, Office [KW]Fix it Solution Center [/KW]là công cụ giúp bạn [KW]khắc phục sự cố [/KW]các vấn đề thường gặp trong Windows, Office và phần mềm của Microsoft khác. Công .


Image for Windows 2.52 - Phần mềm đáng tin cậy trong - .

Image for Windows 2.52 - Phần mềm đáng tin cậy trong - <STRONG>Image for Windows là một phần mềm đáng tin cậy trong việc sao lưu và khôi phục lại dữ liệu trong máy tính của bạn.</STRONG> Bạn có thể lưu .


Crusaders Of Space for Windows - ame chiến đấu trong kh - .

Crusaders Of Space for Windows - ame chiến đấu trong kh - <p align="justify"><font face="Arial" size="2"><strong>Crusaders Of Space - phiên bản đầu tiên, sơ khai nhất của dòng game chiến đấu .


El Airplane for Windows - chiến đấu trong không gian v - .

El Airplane for Windows - chiến đấu trong không gian v - <p align="justify"><font face="Arial" size="2"><strong>El Airplane - một trò chơi bắn máy bay, chiến đấu trong không gian vui .


Windows Password Recovery Basic - là một trong những c - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Windows Password Recovery Basic được thiết kế để khôi phục mật khẩu Windows cục bộ, mật khẩu Windows 7, mật .


FolderBox 1.2 - tích hợp sẵn trong Windows Explorer nh - .

<p align="justify"><font size="2"><strong>Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với các tập tin, thư mục thì trong nhiều trường .


Opera 9.63 for Windows - là một trong những trình duy - .

Opera 9.63 for Windows - là một trong những trình duy - <p align="justify"><strong>Phiên bản mới của trình duyệt Opera vừa ra mắt, Opera là một trong những trình duyệt web nhỏ hơn Netscape và Internet .


Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows.

Ultimate Windows Context Menu Customizer Free - Công cụ quản lý menu ngữ cảnh trong windows Ultimate Windows Context Menu Customizer 1.0 là một công cụ để thêm, loại bỏ và tùy biến trình đơn ngữ cảnh hiện tại, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ một mục .


Xem các chương trình chạy ngầm trong Windows với P - .

Xem các chương trình chạy ngầm trong Windows với P - <P><B>Process Explorer </B>là một chương trình quản lý process, cho phép thấy được những process đang chạy trên Windows và đưa ra thông tin cho mỗi .


Core FTP Pro 2.1 - Phần mềm dùng trong Windows bao gồ - .

Core FTP Pro 2.1 - Phần mềm dùng trong Windows bao gồ - <STRONG>Core FTP Pro&nbsp;là một phần mềm dùng trong Windows bao gồm những tính năng client FTP mà bạn cần.</STRONG> Những tính năng như SFTP (SSH), SSL, TLS, .


7 Quick Fix - Sửa những lỗi thường gặp của windows 7.

7 Quick Fix - Sửa những lỗi thường gặp của windows 7 [KW]7 Quick Fix[/KW] 2.0 là một công cụ giúp bạn khắc phục dể dàng 21 [KW]lỗi thường gặp [/KW]nhất trên Windows, đây là phiên bản được phát triển từ [KW]công .


Windows 7 Firewall Control 5.2.18.33 - Bảo vệ các ứng dụng trong Windows 7.

Windows 7 Firewall Control - Bảo vệ các ứng dụng trong Windows 7 Windows 7 Firewall Control là một chương trình hiệu quả giúp bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên hệ điều hành Windows 7 và Windows Vista khỏi các mối đe dọa .


PDF Viewer for Windows 7 - Xem trước file PDF mà không cần mở trong Windows 7.

PDF Viewer for Windows 7 - Xem trước file PDF mà không cần mở trong Windows 7 Theo mặc định, Windows 7 không có khả năng cho xem trước file PDF giống như hình ảnh trong Windows Explorer hoặc Office 2010. Tuy nhiên, với tiện ích PDF Preview cho phép .


Windows 10 Technical Preview - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10.

Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Mời bạn đọc tải về và trải nghiệm thử bản Preview đầu tiên của Windows 10 dưới dạng .ISO, .


Windows 8 Manager - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 8.

Windows 8 Manager - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 8 [KW]Windows 8 Manager [/KW]là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và [KW]dọn dẹp Windows 8[/KW]. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống .


Wifi Profile Viewer 1.9b - Truy cập vào bên trong của Windows và trích xuất các profile an toàn.

Wifi Profile Viewer - Truy cập vào bên trong của Windows và trích xuất các profile an toàn Windows Wifi (WLAN) Profile Viewer là một cách an toàn để truy cập vào bên trong của Windows và trích xuất các profile được lưu, bao gồm cả mật khẩu mã hóa của .


Windows Password Recovery Corporation - free - Khôi phục lại mật khẩu trong windows.

Windows Password Recovery Corporation - free - Khôi phục lại mật khẩu trong windows [KW]Windows Password Recovery Corporation[/KW] được thiết kế nhằm [KW]khôi phục lại mật khẩu Windows cục bộ[/KW] và mật khẩu miền chỉ với một chiếc đĩa Cd/DVD .


Amazon Kindle for Windows Mobile - Đọc sách trong Kindle Store.

Amazon Kindle for Windows Mobile - Đọc sách trong Kindle Store [KW]Amazon Kindle[/KW] được [KW]tối ưu hóa[/KW] dành cho [KW]Windows Phone[/KW], cho phép người dùng truy cập vào hơn 750.000 đầu sách trong [KW]Kindle Store[/KW], bao gồm .


Auto Windows Mail Backup 1.0 - Sao lưu dữ liệu trong Windows Mail.

Auto Windows Mail Backup - Sao lưu dữ liệu trong Windows Mail [KW]Email client[/KW], [KW]Vista Windows Mail[/KW], nhóm người dùng đều lưu trữ những dữ liệu quan trọng. [KW]Email[/KW], [KW]địa chỉ liên lạc[/KW] của bạn bè, khách .


Windows 8 Pro - Mang lại nhiều tính năng nâng cao cho Windows 8.

Windows 8 Pro - Mang lại nhiều tính năng nâng cao cho Windows 8 Windows 8 là hệ điều hành trực quan hoạt động trơn tru và được thiết kế để cho phép bạn thực hiện những gì mình muốn. Ví dụ như đặt những gì quan .


RMVB Plugin for Windows Mobile - mở file RMVB trong Window - .

RMVB Plugin for Windows Mobile - mở file RMVB trong Window - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Plugin này cho phép bạn mở file RMVB trong Windows Media Player.</span>.


RegScanner v2.04 - Tìm kiếm trong Registry của Windows.

Registry là một cơ sở dữ liệu dùng lưu trữ thông tin về những sự thay đổi, lựa chọn, thiết lập từ người sử dụng hệ điều hành Windows. Registry có cấu .


Digsby build 92 - Hợp nhất IM, email và các tài khoản mạng xã hội trong một phần mềm chat.

Digsby - Hợp nhất IM, email và các tài khoản mạng xã hội trong một phần mềm chat Digsby = IM + Email + mạng xã hội Các tính năng - Gửi tin nhắn tức thì: Digsby là một client nhắn tin cho phép bạn trò chuyện với tất cả bạn bè trên AIM, .


Static Windows Live Mail Backup - Sao lưu tin nhắn và thiết lập trong Windows Live Mail.

Static Windows Live Mail Backup - Sao lưu tin nhắn và thiết lập trong Windows Live Mail [KW]Sao lưu tin nhắn[/KW] và những thiết lập trong [KW]Windows Live Mail[/KW] rất khó,[KW] Windows Live Mail Backup8[/KW] sẽ giúp bạn làm công việc này. Công cụ sẽ .


Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8.

Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8 [KW]Windows 8 Consumer Preview[/KW] tiếp tục cải tiến hiệu suất hoạt động, chất lượng và độ tin cậy trên mọi hệ thống phụ trợ. Bản xem trước hoàn .


Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .


Vietnam Weather for Windows Phone 1.0 - Dự báo thời tiết trong 3 ngày tiếp theo.

Vietnam Weather for Windows Phone - Dự báo thời tiết trong 3 ngày tiếp theo Ứng dụng giúp người dùng xem chính xác tới từng giờ, từng vùng miền với các thông tin quan trọng như hướng gió, độ ẩm, nhiệt độ ngoài trời... Ứng .


Windows 8 Enterprise - 90 ngày dùng thử Windows 8.

Windows 8 Enterprise - 90 ngày dùng thử Windows 8 [KW]Windows 8 Enterprise[/KW] bao gồm tất cả tính năng trên Windows 8 Pro cùng một số tính năng nâng cao bảo mật, quản lý và ảo hóa để đáp ứng các nhu cầu cho .


Windows Repair Portable 2.8.1 - Sửa chữa cài đặt Windows bị hỏng.

Windows Repair Portable - Sửa chữa cài đặt Windows bị hỏng Windows Repair là một công cụ sửa chữa tất cả-trong-một để giúp khắc phục phần lớn các vấn đề Windows được biết đến bao gồm các lỗi registry và .


Windows Enterprise 8.1 - Hệ điều hành Windows.

Windows Enterprise - Hệ điều hành Windows Windows 8.1 Enterprise là phiên bản sắp phát hành của Windows 8.1. Nó được xây dựng trên nền tảng Windows 8 và cung cấp cho bạn nhiều phương thức hơn để làm .


Windows Defender (32-bit) - Bảo vệ máy tính miễn phí.

Windows Defender (32-bit) - Bảo vệ máy tính miễn phí Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các phần mềm gián điệp, đồng thời bảo vệ máy tính khỏi pop-up, các phần mềm chạy ngầm làm chậm máy. Với chế .


Windows Repair 2.2.1 - Sửa các lỗi nghiêm trọng của Windows.

Windows Repair - Sửa các lỗi nghiêm trọng của Windows Windows Repair là một công cụ sửa chữa tất cả trong một để giúp khắc phục phần lớn các vấn đề Windows được biết đến bao gồm các [KW]lỗi registry[/KW] .


Wire Pilot Lite 3.0.4 - Xóa chi tiết thừa trong bức ảnh.

Wire Pilot Lite - Xóa chi tiết thừa trong bức ảnh Với Wire Pilot và chương trình Photoshop, chỉ cần nhấp chuột vài cái là bạn có thể làm biến mất những đường dây điện, một khúc cây khô, hay .


Tweak-8 For Windows 8 1.0.1041 - Tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 8.

Tweak-8 For Windows 8 - Tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 8 Windows 8 đã được đưa ra trong tháng 10 năm 2012 và mặc dù Microsoft đã cố gắng để làm cho nó nhanh, đẹp và nhiều tính năng nhất có thể, nhiều người dùng .


Registry Sweeper 1.8 - Quét và sửa lỗi trong Windows Registry.

Registry Sweeper - Quét và sửa lỗi trong Windows Registry [KW]Registry Sweeper[/KW] là một [KW]tiện ích dọn dẹp Windows Registry[/KW] nổi bật. Với[KW] phần mềm[/KW] này, bạn có thể quét, [KW]dọn dẹp và sửa chữa[/KW] các .


Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .


Windows 8 Release Preview 32-bit - Hệ điều hành Windows 8 32-bit dùng thử.

Windows 8 Release Preview 32-bit - Hệ điều hành Windows 8 32-bit dùng thử <strong>Windows 8 Release Preview 32-bit cho phép người dùng thử download với 14 ngôn ngữ hỗ trợ.</strong> Đây là bản pre-release cuối cùng, bao gồm Windows .


Windows 8.1 Preview - Hệ điều hành Windows 8.1 bản dùng thử.

Windows 8.1 Preview - Hệ điều hành Windows 8.1 bản dùng thử <strong>Microsoft bắt đầu cho thử nghiệm đại trà bản nâng cấp của Windows 8 trước khi nâng cấp chính thức vào cuối năm nay. Tại hội nghị Build 2013 bắt .


Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, một .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 11 February, 2016 16:33:40 (HANOI - VIETNAM).