»

Download sửa file mail bị lỗi miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "sửa file mail bị lỗi"- Trang 1.

Tải miễn phí sửa file mail bị lỗi và những phần mềm liên quan sua file mail bi loi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Opera Mail 1.0 - Ứng dụng Mail Client đa chức năng.

Opera Mail - Ứng dụng Mail Client đa chức năng Opera Mail là mail client nhỏ gọn và có thể tùy chỉnh để giúp người sử dụng đọc, gán nhãn và lọc các tin nhắn một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép bạn .

3D Mail Effects 6.0 - Công cụ thông báo email bằng hiệu ứng 3D.

3D Mail Effects - Công cụ thông báo email bằng hiệu ứng 3D 3D Mail Effects là một [KW]công cụ thông báo email hữu ích[/KW], sử dụng các [KW]hiệu ứng 3D [/KW]xuất hiện trôi nổi trên màn hình máy tính để báo cho bạn biết .

Mail Locker for iOS - Ứng dụng quản lý hòm thư cho iPhone.

Mail Locker for iOS - Ứng dụng quản lý hòm thư cho iPhone Sử dụng [KW]Mail Locker for iOS[/KW] sẽ thay thế [KW]ứng dụng mail cơ bản[/KW] cho [KW]iPhone [/KW]với hệ thống bảo vệ thấp. [KW]Mail Locker[/KW] là một [KW]ứng .

MAil Recovery - Sửa chữa các file cơ sở dữ liệu email đã bị hỏng.

MAil Recovery - Sửa chữa các file cơ sở dữ liệu email đã bị hỏng Khôi phục và sửa chữa các file cơ sở dữ liệu email đã bị hỏng, lỗi của Microsoft Outlook, Outlook Express, Windows Mail, Thunderbird và TheBat rất nhanh chóng và hoàn .

Reach-a-Mail 3.8 - trình duyệt mail dành cho USB Flash, - .

Reach-a-Mail 3.8 - trình duyệt mail dành cho USB Flash,  - Ngoài các Email Client được tích hợp sẵn trong hệ điều hành như MS Outlook, Outlook Express còn có các chương trình hãng thứ 3 mà các bạn biết đến như DreamMail, .

Koma-Mail - Trình mail client portable nhỏ gọn mà bạ - .

Koma-Mail - Trình mail client portable nhỏ gọn mà bạ - Nếu bạn là một người hay di chuyển do công việc mà đôi khi cần duyệt mail ở các máy tính khác nhau thì xem như địa chỉ mail của bạn đã không còn an toàn, .

Pegasus Mail 4.51 - Tiện ích xem trước Mail trên serv - .

Pegasus Mail 4.51 - Tiện ích xem trước Mail trên serv - Nếu bạn vẫn thường sử dụng Internet Mail hay Microsoft Outlook, thì bạn có lẽ đã thân thiện nhiều với chuẩn pop3 - là chuẩn lấy mail rất mạnh hiện nay. Tuy .

Live Mail Password Decryptor 1.0 - Khôi phục lại mật khẩu cho Windows Live Mail.

Live Mail Password Decryptor - Khôi phục lại mật khẩu cho Windows Live Mail Live Mail Password Decryptor là một phần mềm miễn phí được thiết kế để giúp người dùng [KW]khôi phục tất cả mật khẩu email[/KW] của họ từ [KW]Windows Live .

MAil Recovery - Khôi phục và sửa chữa các file cơ - .

MAil Recovery - Khôi phục và sửa chữa các file cơ  - Khôi phục và sửa chữa các file cơ sở dữ liệu email đã bị hỏng, lỗi của Microsoft Outlook, Outlook Express, Windows Mail, Thunderbird và TheBat rất nhanh chóng và .

Atomic Mail Sender - Gửi hàng ngàn email nhanh chóng.

Atomic Mail Sender - Gửi hàng ngàn email nhanh chóng [KW]Atomic Mail Sender[/KW] là công cụ mạnh mẽ dùng để hỗ trợ bạn gửi số lượng[KW] tin nhắn email [/KW]không giới hạn tới nhiều người nhận chỉ trong .

Aqua Mail for Android - Ứng dụng quản lý thư điện tử cho Android.

Aqua Mail for Android - Ứng dụng quản lý thư điện tử cho Android [KW]Aqua Mail for Android[/KW] là[KW] ứng dụng quản lý Email[/KW] mới cho [KW]Android [/KW]2.0 trở lên. [KW]Aqua Mail[/KW] cho phép thiết lập tự động các dịch vụ .

Find Big Mail - Nhận được nhiều file đính kèm qua - .

Find Big Mail - Nhận được nhiều file đính kèm qua - Nhận được nhiều file đính kèm qua email sẽ làm hộp thư của bạn ngày càng “phình to” ra. Dịch vụ Find Big Mail giúp bạn tìm toàn bộ các thư có đính kèm .

Mihov Mail Sender 0.8 - Phần mềm gửi Mail hàng loạt.

Mihov Mail Sender - Phần mềm gửi Mail hàng loạt Mihov Mail Sender là phần mềm gửi e-mail cùng một lúc tới nhiều người từ sổ địa chỉ của bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc định dạng e-mail .

Yahoo Mail for Android - Dịch vụ Email trên nền web của Yahoo!.

Yahoo Mail for Android - Dịch vụ Email trên nền web của Yahoo! Quản lý mail với 1TB không gian miễn phí. Nhận thông báo ngay lập tức khi có email mới đến. Cá nhân hóa hộp thư của bạn với các chủ đề Flickr tuyệt đẹp .

GMail Drive - Phần mềm lưu và tải file lưu trữ trong tài khoản Gmail.

GMail Drive - Phần mềm lưu và tải file lưu trữ trong tài khoản Gmail [KW]GMail Drive[/KW] là [KW]tiện ích mở rộng[/KW] có tính năng [KW]tạo hệ thống file trực tuyến [/KW]trong [KW]tài khoản Google Mail[/KW]. Chương trình này cho phép bạn .

GMail Drive 1.0.19 - Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ trên Gmail.

GMail Drive - Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ trên Gmail GMail Drive là tiện ích mở rộng có tính năng tạo hệ thống file trực tuyến trong tài khoản Google Mail. Chương trình này cho phép bạn sử dụng Gmail như một .

zebNet Backup for Live Mail TNG 3.4 - Tạo bản sao lưu cho Windows Live Mail.

zebNet Backup for Live Mail TNG - Tạo bản sao lưu cho Windows Live Mail zebNet Backup for Live Mail TNG là một [KW]giải pháp sao lưu[/KW] tất cả trong một, được thiết kế đặc biệt để giúp bạn dễ dàng tạo ra các bản [KW]sao lưu dữ .

Easy Mail Plus - Gửi email, fax, in phong bì thư.

Easy Mail Plus - Gửi email, fax, in phong bì thư Nhập tin nhắn của bạn, và sau đó chỉ với một vài cú nhấp chuột để có thể fax, in, gửi email, chuẩn bị một phong bì và in nhãn. Sử dụng chức năng kéo .

Mail Attachment Downloader 2.4 Build 800 - Tự động tải về file đính kèm email.

Mail Attachment Downloader - Tự động tải về file đính kèm email Mail Attachment Downloader giúp tải các tập tin đính kèm thư điện tử (EMail) mà không cần mở email để tải thư. Bạn có thể thiết lập các bộ lọc khác nhau .

zebNet Backup for Live Mail 3.4 - Tạo bản sao lưu cho Windows Live Mail.

zebNet Backup for Live Mail - Tạo bản sao lưu cho Windows Live Mail zebNet Backup for Live Mail TNG là một [KW]giải pháp sao lưu[/KW] tất cả trong một, được thiết kế đặc biệt để giúp bạn dễ dàng tạo ra các[KW] bản sao lưu dữ .

Auto Windows Mail Backup 1.0 - Sao lưu dữ liệu trong Windows Mail.

Auto Windows Mail Backup - Sao lưu dữ liệu trong Windows Mail [KW]Email client[/KW], [KW]Vista Windows Mail[/KW], nhóm người dùng đều lưu trữ những dữ liệu quan trọng. [KW]Email[/KW], [KW]địa chỉ liên lạc[/KW] của bạn bè, khách .

Windows Mail Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Windows Mail/Windows Live Mail.

Windows Mail Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Windows Mail/Windows Live Mail Windows Mail là email/newsgroup client dựa trên Outlook Express, được tích hợp riêng trong Windows Vista. Windows Mail có một loạt tính năng mới được thiết kế để giúp .

Mail to FileMaker Importer for Mac - Nhập Apple Mail sang - .

Mail to FileMaker Importer for Mac - Nhập Apple Mail sang  - Mail to FileMaker Importer là ứng dụng dựa trên AppleScript có thể sử dụng để tự động nhập dữ liệu email từ Mac OS X Mail hoặc Microsoft Entourage vào cơ sở dữ .

E-Mail Converter - Chuyển đổi file Outlook MSG sang Outlook Express EML.

E-Mail Converter - Chuyển đổi file Outlook MSG sang Outlook Express EML [KW]E-Mail Converter [/KW]có thể chuyển đổi tập tin Outlook MSG sang [KW]Outlook Express EML[/KW] hoặc [KW]Outlook Express EML [/KW]sang Outlook MSG. Tập tin duy nhất, thư mục .

Mail PassView v1.80 - Phục hồi mật khẩu các chương trình gửi Mail.

Mail PassView - Phục hồi mật khẩu các chương trình gửi Mail Mail PassView là một công cụ phục hồi mật khẩu giúp bạn tìm lại mật khẩu và thông tin tài khoản của các chương trình gửi thư điện tử sau đây: .

AttachEmail For Android - Đính kèm file vào Gmail.

AttachEmail For Android - Đính kèm file vào Gmail [KW]AttachEmail[/KW] có thể giúp bạn [KW]đính kèm [/KW]bất kỳ [KW]tập tin vào Gmail[/KW] từ thẻ SD rất dễ dàng và nhanh chóng. Các tính năng chính: - [KW]Công cụ .

OE to Windows Live Mail - Chuyển tin nhắn từ Outlook sang Windows Live Mail.

OE to Windows Live Mail - Chuyển tin nhắn từ Outlook sang Windows Live Mail [KW]OE to Windows Live Mail[/KW] là ứng dụng hữu hiệu để hỗ trợ bạn [KW]truyền tải các tin nhắn từ Outlook [/KW]Express sang tài khoản Windows Live Mail. Với phần .

Atomic Mail Sender Free - Gửi hàng ngàn email nhanh chóng.

Atomic Mail Sender Free - Gửi hàng ngàn email nhanh chóng Atomic Mail Sender là công cụ mạnh mẽ dùng để hỗ trợ bạn [KW]gửi số lượng tin nhắn[/KW] email không giới hạn tới nhiều người nhận chỉ trong khoảng thời .

Smart Serial Mail 6.0 - Phần mềm gửi Email hàng loạt.

Với [KW]phần mềm tiếp thị email[/KW] [KW]SmartSerialMail[/KW], bạn có thể gửi thư điện tử tự động để tạo ra các bản tin thông tin, cá nhân hoá email nối .

AJAX Yahoo! Mail [Viamatic WebMail++] 0.9 - Tăng tốc xem email.

AJAX Yahoo! Mail [Viamatic WebMail++] - Tăng tốc xem email Bạn quá mệt mỏi vì cứ phải duyệt [KW]mail Yahoo![/KW] bằng cách mở từng trang một? Với [KW]AJAX Yahoo! Mail[/KW], bạn có thể [KW]tăng tốc việc xem e-mail[/KW] .

Quick Video Mail for Android 1.4 - Chia sẻ video qua Email cho Android.

Quick Video Mail for Android - Chia sẻ video qua Email cho Android [KW]Quick Video Mail for Android [/KW]là[KW] ứng dụng[/KW] [KW]gửi tin nhắn video MMS[/KW] nhanh và tốt nhất trên [KW]Android[/KW]. [KW]Phần mềm tối ưu hóa[/KW] cho .

Quick Heal Internet Security 16 - Phần mềm bảo mật đáng tin cậy.

Quick Heal Internet Security - Phần mềm bảo mật đáng tin cậy Quick Heal Internet Security được thiết kế như là một giải pháp an ninh để bảo vệ các tập tin và thư mục trên máy tính khỏi virus hay các mối đe dọa khác. Nó .

Mail Many For iOS - Gửi nhiều email cùng một lúc.

Mail Many For iOS - Gửi nhiều email cùng một lúc Bạn có thường xuyên [KW]gửi email cho nhiều địa chỉ[/KW] cùng một lúc không? Yên tâm giờ đây đã có [KW]ứng dụng Mail Many[/KW] cho phép bạn gửi email cho .

Windows 7 Mail to Outlook - Công cụ chuyển đổi Windows 7 Mail sang Outlook.

Windows 7 Mail to Outlook - Công cụ chuyển đổi Windows 7 Mail sang Outlook Xuất Windows 7 Mail sang Outlook 2010, 2007, 2003, 2000 với công cụ Windows 7 Mail to Outlook Converter. Bạn đang tìm kiếm công cụ chuyển đổi Windows 7 Mail sang Outlook? PCVARE .

E-mail Talker 4.0 - Phần mềm giúp nghe các email gửi đến.

E-mail Talker - Phần mềm giúp nghe các email gửi đến [KW]E-mail Talker[/KW] là một [KW]phần mềm email[/KW] dễ sử dụng để [KW]đọc e-mail[/KW] đến cho [KW]MSN Hotmail[/KW] và các [KW]tài khoản email POP3[/KW]. Với E-mail .

1and1 Mail 3.7.2 - Phần mềm tiếp thị email.

1and1 Mail - Phần mềm tiếp thị email 1and1 Mail là một phần mềm gửi e-mail hàng loạt cho phép bạn gửi một số lượng lớn các địa chỉ email chỉ với một cú nhấp chuột. Vì vậy, bạn sẽ tiết .

EML to Mac Mail Import - chuyển đổi EML sang Mac mail - .

EML to Mac Mail Import - chuyển đổi EML sang Mac mail - Bạn có một số câu hỏi trong đầu, ví như cách xuất email sang Mac mail, cách thực hiện chuyển đổi EML sang Mac mail,... Phần mềm EML to Mac Mail Import sẽ giúp .

OutlookAddressBookView v1.80 - Xem/xuất khẩu địa chỉ Mail của Microsoft Outlook.

OutlookAddressBookView - Xem/xuất khẩu địa chỉ Mail của Microsoft Outlook OutlookAddressBookView là một tiện ích đơn giản để hiển thị chi tiết tất cả người nhận được lưu trong sổ địa chỉ của Microsoft Outlook và cho phép bạn .

Mail 8.3.0.5 - Kết nối với tài khoản Gmail.

Mail - Kết nối với tài khoản Gmail Ứng dụng Mail cho điện thoại Windows giúp Kết nối với tài khoản Gmail của bạn! Các tính năng chính: - Dễ dàng sử dụng giao diện - Dễ dàng điều chỉnh .

Yandex Mail for Android 1.73 - Ứng dụng email miễn phí trên Android.

Yandex Mail for Android - Ứng dụng email miễn phí trên Android Yandex.Mail là một [KW]ứng dụng gửi tin nhắn và chat [/KW]khi bạn ở bất cứ đâu và nhận được thông báo ngay lập tức khi có [KW]tin nhắn[/KW] và [KW]email .

Static Windows Live Mail Backup - Sao lưu tin nhắn và thiết lập trong Windows Live Mail.

Static Windows Live Mail Backup - Sao lưu tin nhắn và thiết lập trong Windows Live Mail [KW]Sao lưu tin nhắn[/KW] và những thiết lập trong [KW]Windows Live Mail[/KW] rất khó,[KW] Windows Live Mail Backup8[/KW] sẽ giúp bạn làm công việc này. Công cụ sẽ .

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng.

Group Mail Send Engine - khởi tạo và gửi thư điện tử nhanh chóng Bạn muốn [KW]nâng cao chất lượng[/KW] của doanh nghiệp mình? Hay đang [KW]tìm kiếm một công nghệ [/KW]đột phá mới? Hãy thử ngay [KW]Group Mail Send Engine[/KW]! .

Hotmail for Android - Ứng dụng email miễn phí trên Android.

Hotmail for Android - Ứng dụng email miễn phí trên Android [KW]Hotmail [/KW]trên Android là một [KW]ứng dụng email miễn phí[/KW] để truy cập [KW]Hotmail trên Android[/KW]. Cũng như với các ứng dụng cho [KW]Gmail [/KW]và .

Recover My Email 5.6.8.274 - Phần mềm phục hồi Email và file đính kèm đã bị xóa.

Recover My Email - Phần mềm phục hồi Email và file đính kèm đã bị xóa Recover My Email là phần mềm phục hồi Email, các tin nhắn email và file đính kèm đã bị xóa trong Microsoft Outlook và Outlook Express. Nó cũng có thể truy cập các .

DiskInternals Mail Recovery - Khôi phục database của Microsoft Outlook.

DiskInternals Mail Recovery - Khôi phục database của Microsoft Outlook [KW]DiskInternals Mail Recovery [/KW]là công cụ có khả năng xác định, khôi phục và [KW]sửa các cơ sở dữ liệu[/KW] email Outlook Express, Vista Mail, Microsoft Outlook, .

Chimpadeedoo for iPad - Phần mềm thu thập địa chỉ e-mail.

Chimpadeedoo for iPad - Phần mềm thu thập địa chỉ e-mail [KW]Chimpadeedoo[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] bạn cần có khi tham dự một [KW]hội nghị[/KW]. Sử dụng[KW] dịch vụ[/KW] [KW]tiếp thị e-mail[/KW] nổi tiếng từ .

Neembuu Uploader 2.5 - Công cụ upload file lên nhiều website.

Neembuu Uploader - Công cụ upload file lên nhiều website Việc[KW] upload một file[/KW] với dung lượng 2Gb lên trình duyệt làm bạn cảm thấy mệt mỏi, công việc đó thực sự nhàm chán chưa kể là nguy cơ bị delete file .

Kernel EML Viewer - Mở file EML mà không cần Outlook Express.

Kernel EML Viewer - Mở file EML mà không cần Outlook Express Kernel EML Viewer là công cụ tiên tiến được dùng để hỗ trợ người sử dụng xem nội dung file EML ngay cả khi Outlook Express chưa được cài đặt trên máy tính .

Static Windows Mail Backup - Sao lưu email.

Static Windows Mail Backup - Sao lưu email Windows Mail Backup là một công cụ sao lưu mạnh mẽ để sao lưu email, news messages, accounts, rules, contacts, thiết lập junk mail, calendar, stationery, signatures và tất cả .

Easy Mail - Phần mềm thiết kế và in phong bì.

Easy Mail - Phần mềm thiết kế và in phong bì Chúng tôi mời bạn so sánh sự đơn giản của việc [KW]thiết kế [/KW]và [KW]in phong bì[/KW] hoặc nhãn với Easy Mail với các chương trình khác, bao gồm trình soạn .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.196.156.228, request_method: GET, time: 26 November, 2015 08:10:10 (HANOI - VIETNAM).