»

Download quay video miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "quay video"- Trang 1.

Tải miễn phí quay video và những phần mềm liên quan quay video cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free Screencast 4.2.6 - Quay video màn hình, video webcam.

Free Screencast - Quay video màn hình, video webcam Free Screencast là ứng dụng quay video màn hình máy tính và lưu dưới các định dạng MP4, FLV, MKV, WebM và nhiều định dạng khác để dễ dàng chia sẻ trên Twitter, .


ScreenFlash 2.0.4 - Phần mềm quay video.

ScreenFlash - Phần mềm quay video Nếu bạn cần một [KW]phần mềm[/KW] để quay một hướng dẫn thì [KW]ScreenFlash[/KW] là sự lựa chọn tốt nhất. ScreenFlash rất dễ sử dụng và thật sự là .


Debut Video Capture Software 1.63 - Phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC.

Debut Video Capture Software - Phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC [KW]Quay phim từ máy tính [/KW]với Debut Video Capture - Bạn muốn quay phim nhưng lại không có máy quay mà chỉ có webcam hay các thiết bị tương tự? Bạn .


Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone.

Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone Video in Video for iOS là ứng dụng tạo video "ảnh lồng ảnh" đầu tiên và duy nhất cho iPhone/iPad. Video in Video cho phép người dùng quay video chất lượng .


Jing for Windows - Phần mềm chụp hình và quay video.

Jing for Windows - Phần mềm chụp hình và quay video <strong>Techsmith là hãng chuyên cung cấp những phần mềm chụp hình và quay video màn hình desktop (screen capture). Chất lượng những sản phẩm của Techsmith đã .


Bandicam 2.0.1.650 - Quay video, ghi âm game, màn hình chất lượng cao.

Bandicam là phần mềm giúp ghi lại video Game, chụp ảnh Video, và chương trình Capture Screen chất lượng cao. Bandicam giảm thiểu việc sử dụng CPU, để có thể .


Free Screen Recorder 2.9 - Phần mềm quay phim màn hình miễn phí.

Free Screen Recorder - Phần mềm quay phim màn hình miễn phí [KW]Free Screen Recorder[/KW] cho phép bạn [KW]ghi lại hoạt động trên máy tính[/KW] và lưu nó vào một tập tin video. Nó là một công cụ rất hữu ích có thể giúp .


PolderbitS Video Recorder 1.0 - Phần mềm ghi video màn hình.

PolderbitS Video Recorder - Phần mềm ghi video màn hình PolderbitS Video Recorder là công cụ cho phép bạn ghi lại tất cả mọi thứ đang xem trên màn hình máy tính của mình. <a .


Bandicam 1.8.7.347 - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ.

Bandicam - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ [KW]Bandicam[/KW] là một [KW]phần mềm quay phim màn hình[/KW] chất lượng cao bao gồm 2 chế độ. Một là "DirectX / OpenGL cửa sổ" chế độ, có thể được .


Camersoft Skype Video Recorder - Phần mềm ghi âm và quay video.

<strong>Camersoft Skype Video Recorder là một công cụ tuyệt vời cho bạn ghi lại cuộc hội thoại Skype Webcam Video trong Skype của bạn. Nó sẽ giúp bạn ghi lại .


MSN Recorder Max 4.2.1.8 - Phần mềm quay video.

MSN Recorder Max - Phần mềm quay video <strong>MSN Recorder Max là một phần mềm cho phép ghi lại các video webcam của bạn chat MSN yêu thích của bạn hoặc thu lại toàn bộ đoạn hội thoại MSN một .


BB FlashBack 4.1.8.2960 - Phần mềm quay video màn hình mạnh mẽ.

BB FlashBack - Phần mềm quay video màn hình mạnh mẽ <strorg>BB FlashBack Express là một trong những phần mềm ghi màn hình đáng tin cậy nhất trên thế giới.</strong> BB FlashBack có sẵn trong ba phiên bản: .


Cute Screen Recorder Free 1.7 - Công cụ dùng để quay phim màn hình miễn phí.

Cute Screen Recorder Free - Công cụ dùng để quay phim màn hình miễn phí Hiện nay trên mạng có rất nhiều công cụ dùng để [KW]quay phim màn hình[/KW] như: Camstudio, BB FlashBack... Các phần mềm này rất hữu ích cho giáo viên, sinh viên và .


Screencast-O-Matic 1.4 - Phần mềm quay video màn hình.

Screencast-O-Matic - Phần mềm quay video màn hình Screencast-O-Matic là chương trình cho phép người dùng quay video màn hình một cách tiện lợi và chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình. Bên cạnh đó, phần mềm .


BB FlashBack Express 4.1.9.3121 - Phần mềm quay video màn hình miễn phí.

BB FlashBack Express - Phần mềm quay video màn hình miễn phí BB FlashBack Express là một phần mềm ghi lại video màn hình miễn phí với sự tốt nhất với các tính năng ghi âm giống BB FlashBack. Các tính năng - Công nghệ ghi .


RGS AvaCam 3.6.3 - Ghi hình bạn chát trên Webcam.

RGS-AvaCam là chương trình rất hữu ích cho bạn khi muốn xem và ghi hình bạn chát của mình trên Webcam. Phần mềm cũng tích hợp một loạt các máy ảnh và máy .


Video Camera+ for iOS 2.0.1 - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone.

Video Camera+ for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone Video Camera+ for iOS cho phép người dùng [KW]quản lý chất lượng video[/KW], [KW]bộ đếm giờ quay phim[/KW], [KW]độ dài video[/KW] cũng như [KW]bảo vệ video cá .


My Screen Recorder Pro - Phần mềm quay phim màn hình.

My Screen Recorder Pro là một chương trình "quay phim" màn hình chuyên nghiệp cho phép bạn ghi lại mọi hoạt động từ màn hình máy tính của bạn với nhiều .


Free HD Video Converter - Chuyển đổi video hd miễn phí.

Free HD Video Converter - Chuyển đổi video hd miễn phí Free HD Converter là một phần mềm miễn phí được thiết kế để chuyển đổi tất cả các bản ghi âm của bạn từ máy quay phim HD dễ dàng và nhanh chóng. Bạn .


VSDC Free Screen Recorder 1.2.1.64 - Phần mềm quay video màn hình máy tính.

VSDC Free Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính <strong>Chương trình được thiết kế để chụp ảnh màn hình máy tính để bàn và quay video màn hình với định dạng bất kỳ.</strong> Bạn có thể .


Camtasia Studio 8.4.0.1691 - Chỉnh sửa video và ghi hoạt động màn hình.

Camtasia Studio - Chỉnh sửa video và ghi hoạt động màn hình Camtasia Studio là một trình biên tập video chất lượng cao miễn phí cung cấp cho bạn khả năng không giới hạn trong biên tập và sáng tạo video. Phần mềm này cho .


Action! 1.19.2 - Phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao.

Action! - Phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao <strong>Action! cho phép bạn ghi video và chụp ảnh màn hình trong thời gian thực với chất lượng HD tuyệt vời.</strong> Với Action!, bạn có thể ghi video .


Debut Video Capture Software 1.34 - quay video trực tiếp - .

Debut Video Capture Software 1.34 - quay video trực tiếp - <DIV align=justify>Quay phim từ máy tính với Debut Video Capture - Bạn muốn quay phim nhưng lại không có máy quay mà chỉ có webcam hay các thiết bị tương .


Ashampoo Snap Free 6.0.10 - .

Ashampoo Snap Free - Ashampoo Snap cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của các trang web, các lựa chọn cụ thể, hoặc thậm chí toàn bộ Desktop sử dụng thanh chụp đơn giản của .


Sonne Screen Video Capture 7.1 - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng.

Sonne Screen Video Capture - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng Sonne Screen Video Capture là một phần mềm chụp ảnh màn hình mạnh mẽ mà có thể giúp bạn ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình desktop, sau đó lưu ảnh sang .


BB FlashBack SDK 2.0.0.236 - Phần mềm quay video màn hình tiên tiến.

BB FlashBack SDK - Phần mềm quay video màn hình tiên tiến <strong>BB FlashBack SDK là cách dễ nhất để ghi video màn hình, phát lại, chỉnh sửa và chuyển các video sang các ứng dụng của bạn.</strong> Các tính .


Quay ăn ngay for Android 1.0.4 - Mini game quay trái cây.

Quay ăn ngay for Android - Mini game quay trái cây [KW]Quay Ăn Ngay[/KW] là một trong những [KW]mini game[/KW] hot nhất của VTC. Hình ảnh nổi bật trong [KW]game[/KW] là một vòng quay lớn với 10 loại trái cây khác nhau, .


BitRecorder - Ghi âm video và audio từ các trang các web.

<strong>BitRecorder - là phần mêm thu âm và ghi video hàng đầu dành cho thế hệ web (web2.0) mới, chẳng hạn như video / nhạc / truyền phát từ BBC News, MTV, Myspace, .


Video Capture Master 8.2.0.28 - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị.

Video Capture Master - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị Video Capture Master là một phần ứng dụng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng internet cấp độ thông thường. Chương trình .


GiliSoft Video Recorder - Phần mềm ghi màn hình - .

GiliSoft Video Recorder - Phần mềm ghi màn hình - Thật khó để giải thích cho một người nào đó làm trên máy tính của họ khi bạn đang ở xa họ? Hãy cho họ xem video hướng dẫn của bạn, hoặc chia sẻ màn .


Bandicam 2.0.0.638 - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ.

Bandicam - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ Bandicam là một phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao bao gồm 2 chế độ. Một là "DirectX / OpenGL cửa sổ" chế độ, có thể được sử dụng để .


Bandicam 1.9.4.503 - Quay phim màn hình Desktop.

Bandicam - Quay phim màn hình Desktop <strong>Bandicam là một phần mềm tiên tiến để giúp người dùng quay video game, chụp ảnh từ Video Capture, và chụp ảnh màn hình Desktop với hiệu suất cao. .


321Soft Screen Video Recorder - Dễ dàng ghi lại hoạt động.

321Soft Screen Video Recorder - Dễ dàng ghi lại hoạt động Video ghi trên màn hình là phần mềm hữu hiệu được thiết kế để giúp bạn ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính (toàn màn hình hoặc khu vực .


PlayLater 1.4.20 - Ghi lại video từ các trang web yêu thích.

PlayLater - Ghi lại video từ các trang web yêu thích <strong>PlayLater là ứng dụng DVR đầu tiên cho phép ghi lại các video trực tuyến từ Hulu, Netflix,...như phim ảnh, trận đấu thể thao... để xem chúng bất cứ .


Radar Screensaver 1.71 - có thể quay video màn hình - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><font .


liteCam 4.7 - Phần mềm quay video màn hình.

liteCam - Phần mềm quay video màn hình <strong>liteCam là phần mềm ghi màn hình chất lượng cao cho phép bạn chụp video , chơi trò chơi, chụp ảnh màn hình máy tính. Ngoài ra, nó có thể trích xuất .


Easy Video Capture 1.3 - Chương trình quay các hoạt đ - .

Easy Video Capture 1.3 - Chương trình quay các hoạt đ - <P><FONT face=Arial size=2>Khi chúng ta giải thích cách sử dụng một phần mềm hay thuyết minh một tiến trình thao tác trên máy tính, nếu có một đoạn .


Vòng quay kỳ diệu for Android 1.5 - Trò chơi chọn số ngẫu nhiên.

Vòng quay kỳ diệu for Android - Trò chơi chọn số ngẫu nhiên Vòng quay kỳ diệu là một [KW]trò chơi[/KW] chọn số ngẫu nhiên rất thú vị. Người chơi sẽ có những giây phút [KW]giải trí[/KW] vui vẻ và dễ chịu xung quanh .


Vòng quay kỳ diệu for Android 1.5 - Trò chơi chọn số ngẫu nhiên.

Vòng quay kỳ diệu for Android - Trò chơi chọn số ngẫu nhiên [KW]Vòng quay kỳ diệu [/KW]là một[KW] trò chơi[/KW] chọn số ngẫu nhiên rất thú vị. [KW]Người chơi[/KW] sẽ có những giây phút[KW] giải trí[/KW] vui vẻ và dễ .


Movie360 for iPhone - Ứng dụng quay phim cho iOS - .

Movie360 for iPhone - Ứng dụng quay phim cho iOS - Được tạo ra bởi sự đam mê của nhóm Camera360, Movie360 là một ứng dụng quay phim cho điện thoại. Với chức năng quay phim thời gian thực. Với 13 hiệu ứng: .


AutoScreenRecorder Pro - Tự động quay phim màn hình.

AutoScreenRecorder Pro - Tự động quay phim màn hình <strong>AutoScreenRecorder Pro 3.1.371 là chương trình quay phim màn hình rất dễ sử dụng. Nó thu lại dưới định dạng Flash movies (SWF) hay AVI videos. </strong> .


Doremisoft AVCHD Video Converter - Chuyển đổi video máy quay AVCHD sang các định dạng video.

Doremisoft AVCHD Video Converter - Chuyển đổi video máy quay AVCHD sang các định dạng video [KW]AVCHD Video Converter[/KW] cung cấp cho người dùng các tính năng [KW]chuyển đổi AVCHD [/KW]để [KW]chuyển đổi video [/KW]máy quay AVCHD (*.mts, *.m2ts) sang các định .


Corel VideoStudio Pro X7 17.1.0.37 - Phần mềm chỉnh sửa video HD.

Corel VideoStudio Pro X7 - Phần mềm chỉnh sửa video HD [KW]Corel VideoStudio Pro X5[/KW] là một bộ [KW]phần mềm chỉnh sửa video HD[/KW] cũng như chỉnh sửa đĩa DVD và Blu-ray đi kèm với một tập hợp rộng rãi các .


Doremisoft Video Converter for Kodak - Phần mềm chuyển đổi video từ máy quay Kodak.

Doremisoft Video Converter for Kodak - Phần mềm chuyển đổi video từ máy quay Kodak [KW]Doremisoft Video Converter for Kodak[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] toàn diện dành cho video từ máy quay Kodak. Phần mềm này có thể [KW]chuyển đổi .


Vimeo for iPhone - Ứng dụng quay và chỉnh sửa video.

Vimeo for iPhone - Ứng dụng quay và chỉnh sửa video Dịch vụ chia sẻ [KW]video trực tuyến[/KW] [KW]Vimeo[/KW] mới đây đã chính thức phát hành[KW] ứng dụng [/KW]cùng tên cho người dùng [KW]iPhone [/KW]của [KW]Apple[/KW]. .


Camtasia Studio 8.3.0.1471 - Phần mềm quay Video màn hình.

Camtasia Studio - Phần mềm quay Video màn hình <strong>Camtasia Studio là phần mềm quay video màn hình tốt nhất giúp người dùng tạo và chỉnh sửa video chất lượng cao.</strong> Phần mềm này hỗ .


Soft4Boost Video Capture 2.3.5.115 - Phần mềm thu video từ máy quay.

Soft4Boost Video Capture - Phần mềm thu video từ máy quay <strong>Soft4Boost Screen Recorder là một phần mềm thu video đơn giản cho phép bạn ghi lại tất cả các hoạt động bạn thực hiện với con chuột và bất cứ .


Call Him For Android - Gọi cho anh ấy rất nhanh chóng.

Call Him For Android - Gọi cho anh ấy rất nhanh chóng [KW]Call Him[/KW] giúp bạn ngay lập tức [KW]thực hiện cuộc gọi[/KW] để liên hệ cho anh ấy với tốc độ rất nhanh. Hướng dẫn: - Nhập số điện thoại liên .


Call Her For Android - Gọi cho cô ấy rất nhanh chóng.

Call Her For Android - Gọi cho cô ấy rất nhanh chóng [KW]Call Her[/KW] giúp bạn ngay lập tức [KW]thực hiện cuộc gọi[/KW] để liên hệ cho cô ấy với tốc độ rất nhanh. Hướng dẫn: - Nhập số điện thoại liên .


Webcam Surveyor 2.4.5 - Phần mềm cho quay video và giám sát.

Webcam Surveyor - Phần mềm cho quay video và giám sát Webcam Surveyor là một ứng dụng đơn giản được thiết kế để quay video và giám sát. Với phần mềm này bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng ghi mọi hoạt .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.216, request_method: GET, time: 24 January, 2016 17:35:08 (HANOI - VIETNAM).