»

Download quản lý thời gian miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "quản lý thời gian"- Trang 1.

Tải miễn phí quản lý thời gian và những phần mềm liên quan quan ly thoi gian cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Timesheets Lite 3.4.3.0 - Phần mềm theo dõi thời gian.

Timesheets Lite - Phần mềm theo dõi thời gian [KW]Timesheets Lite[/KW] là [KW]phần mềm theo dõi thời gian[/KW]. document.write(''); Tính năng: Theo dõi thời gian dễ dàng [KW]Timesheets Lite[/KW] cho phép bạn .


CookBook+Calendar - Công cụ lập thời gian biểu.

CookBook+Calendar - Công cụ lập thời gian biểu [KW]Cookbook+Calendar[/KW] 2.9 là một [KW]công cụ lập thời gian biểu[/KW], cho phép bạn lên kế hoạch cho một thực đơn, một chế độ ăn kiêng hoặc một bữa ăn .


Disktective - Quản lý không gian ổ cứng.

Disktective - Quản lý không gian ổ cứng Disktective là một tiện ích miễn phí cho Windows (và Linux/wine) giúp theo dõi không gian ổ đã sử dụng trên hệ thống của bạn. Disktective báo cáo kích thước thực .


Operation Mania - - Quản lý phòng khám.

Operation Mania - - Quản lý phòng khám Hãy [KW]hóa thân[/KW] thành một y tá mới ra trường và được phân công làm việc tại phòng khám của bác sĩ Humorus. [KW]Nhiệm vụ[/KW] của bạn là giúp bác sĩ .


OroTimesheet 7.19 - Theo dõi thời gian dành cho từng dự án.

OroTimesheet - Theo dõi thời gian dành cho từng dự án OroTimesheet cho phép bạn theo dõi thời gian dành cho từng dự án. Nó cũng cho phép bạn quản lý các timesheets, chi phí dự án, chi phí, ngân sách và hoá đơn một cách .


Weather Lord - Thời tiết chúa.

Weather Lord - Thời tiết chúa Hãy đến với trò chơi Thời tiết chúa để đặt thế lực của [KW]thiên nhiên[/KW] trong tầm tay bạn. Sử dụng [KW]ánh sáng mặt trời[/KW], [KW]gió và mưa[/KW] .


WinLog Assist - là một công cụ quản lý thời gian - .

WinLog Assist - là một công cụ quản lý thời gian  - <p align="justify"><strong>Win Log Assist là một công cụ quản lý thời gian cho máy tính. Chương trình sẽ ghi chính xác thời gian khi người dùng làm .


TimeNet Law 1.9.9p - tiện ích quản lý thời gian và - .

TimeNet Law 1.9.9p - tiện ích quản lý thời gian và  - <P align=justify><FONT face=Arial size=2><STRONG>TimeNet Law - chương trình tiện ích quản lý thời gian và các công cụ với chức năng thanh toán hóa đơn .


NetBan - giúp bạn tự động quản lý thời gian tru - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Hầu hết giới trẻ .


Achieve Planner - chương trình quản lý thời gian - .

Achieve Planner - chương trình quản lý thời gian - <p align="justify"><strong>Achieve Planner 1.9.8.3 là chương trình quản lý thời gian có hệ thống trợ giúp người dùng có thể tổ chức, tăng .


Sevnsoft WebPatrol - Quản lý sử dụng Internet.

Sevnsoft WebPatrol - Quản lý sử dụng Internet [KW]Sevnsoft WebPatrol[/KW] cung cấp [KW]phương pháp quản lý [/KW]và [KW]giám sát các hoạt động[/KW] của trẻ khi chúng trực tuyến. Người dùng có thể [KW]giám .


Nanny Mania 2 2 - Cô trông trẻ tài ba.

Nanny Mania 2 - Cô trông trẻ tài ba Cô trông trẻ được nhiều người yêu thích sẽ trở lại với cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong trò chơi Nanny Mania 2! Những ngôi sao Hollywood quá bận rộn .


Campgrounds - Quản lý khu cắm trại.

Campgrounds - Quản lý khu cắm trại [KW]Cuộc phiêu lưu[/KW] đang chờ đợi trong [KW]Game cắm trại [/KW]khi bạn phát triển một công ty thịnh vượng cùng với đối tác Addie. Bạn sẽ phải phát triển .


Advanced Dialer - Phần mềm quản lý thời gian kết nối Internet.

Advanced Dialer - Phần mềm quản lý thời gian kết nối Internet [KW]Advanced Dialer[/KW] là phần mềm giúp bạn[KW] quản lý thời gian [/KW][KW]kết nối Internet[/KW]. Nó còn giúp cho việc [KW]truy cập Internet[/KW] trở nên đơn giản và .


Monument Builders: Titanic - Xây dựng con tàu Titanic.

Monument Builders: Titanic - Xây dựng con tàu Titanic Hồi tưởng lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi tự mình [KW]tạo ra con tàu Titanic[/KW] huyền thoại và tìm hiểu những [KW]câu chuyện lạ thường[/KW] trong .


Ice Cream Mania - Quản lý cửa hàng kem.

Ice Cream Mania - Quản lý cửa hàng kem Ông chủ của những quán kem – Henry đã qua đời, gia đình của ông đang tranh giành tài sản để lại. Để nhận được quyền thừa kế, họ cần phải hoàn .


Money Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý thông tin.

Money Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý thông tin [KW]Money Organizer Deluxe[/KW] là phần mềm dành cho [KW]hệ điều hành Windows[/KW] để hỗ trợ người sử dụng sắp xếp và[KW] quản lý tài khoản ngân hàng[/KW], .


Tada for iOS - Quản lý danh sách To-do và nhiệm vụ hàng ngày trên iPhone.

Tada for iOS - Quản lý danh sách To-do và nhiệm vụ hàng ngày trên iPhone [KW]Tada for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng danh sách Todo[/KW]cá nhân cho người dùng [KW]iPhone[/KW]/[KW]iPad[/KW]. [KW] Tada[/KW] là ứng dụng linh hoạt với giao diện đơn .


System Explorer Portable - Phần mềm quản lý hệ thống.

System Explorer Portable - Phần mềm quản lý hệ thống Phiên bản portable của [KW]System Explorer[/KW] sẽ giúp bạn [KW]quản lý[/KW], [KW]kiểm soát hệ thống[/KW] mà không cần cài đặt chương trình một cách dễ .


TimeClockWindow 2.0.29.0 - Giám sát thời gian làm việc của nhân viên.

TimeClockWindow - Giám sát thời gian làm việc của nhân viên Khi quản lý một doanh nghiệp với nhiều nhân viên tổ chức theo các phòng ban thì bạn không thể cùng một lúc theo dõi tất cả thời gian làm việc của họ. Tuy .


Googsystray 1.0.3 - công cụ quản theo thời gian thự - .

Googsystray 1.0.3 - công cụ quản theo thời gian thự - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Các dịch vụ do Google cung cấp ngày càng được đông đảo người dùng internet sử dụng vì những tiện ích mà nó .


ManicTime 2.5 - Phần mềm quản lý thời gian hoạt động của máy tính.

ManicTime - Phần mềm quản lý thời gian hoạt động của máy tính [KW]ManicTime[/KW] là phần mềm tự động thu thập thông tin về cách sử dụng máy tính của bạn. Nó ghi lại thời gian hoạt động của máy, xem sự thay đổi dữ .


iSale 5.5.5 for Mac OS X - quản lý, sắp xếp gian hàn - .

iSale 5.5.5 for Mac OS X - quản lý, sắp xếp gian hàn - <p><font face="Arial" size="2"><strong>iSale - giải pháp phần mềm đã từng 2 lần đoạt giải Apple Design Award, công cụ tiện ích hỗ .


Bandwidth Manager - ứng dụng giới hạn, tốc độ cho download và upload.

Bandwidth Manager - ứng dụng giới hạn, tốc độ cho download và upload [KW]Bandwidth Manager [/KW]là ứng dụng có thể giúp bạn đặt giới hạn,[KW] tốc độ cho download [/KW]và upload đối với tất cả các người dùng trong mạng. Điều .


OroTimesheet 7.19 - Theo dõi thời gian dành cho từng dự án.

OroTimesheet - Theo dõi thời gian dành cho từng dự án [KW]OroTimesheet[/KW] cho phép bạn theo dõi thời gian dành cho từng dự án. Nó cũng cho phép bạn [KW]quản lý[/KW] các timesheets, chi phí dự án, chi phí, ngân sách và .


iDemonstrate for iOS - Quản lý thông tin thiết bị di động cho iPhone.

iDemonstrate for iOS - Quản lý thông tin thiết bị di động cho iPhone iDemonstrate for iOS[KW] là ứng dụng đơn giản để xác định toàn bộ tính năng, thông [/KW]số kỹ thuật và thông tin chung của [KW]iPhone/iPad/iPod Touch[/KW]. Đây .


Messenger Assist - Chương trình tiện ích giúp tiết kiệm thời gian.

Messenger Assist - Chương trình tiện ích giúp tiết kiệm thời gian [KW]Messenger Assist [/KW]là [KW]chương trình [/KW][KW]tiện ích [/KW]giúp [KW]tiết kiệm thời gian [/KW]cho cả người sử dụng và bạn bè của họ. Nó cho phép người .


EssentialPIM Free - Phần mềm quản lý thông tin cá nhân miễn phí.

EssentialPIM Free - Phần mềm quản lý thông tin cá nhân miễn phí Cho dù đang ở nhà hay ở văn phòng, tất cả chúng ta có rất nhiều thông tin mà cần tổ chức, sắp xếp cho hợp lý. Từ các thông tin liên hệ đến các cuộc .


TopSales Basic 7.0.7 - Quản lý bán hàng và tài khoản khách hàng.

TopSales Basic - Quản lý bán hàng và tài khoản khách hàng TopSales Basic cho phép bạn quản lý tất cả các thông tin quan trọng của công ty từ một nơi. Nó có nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp. Có một cơ sở dữ .


Escaro Portable - sẽ giúp bạn quản lí thời gian nh - .

Escaro Portable - sẽ giúp bạn quản lí thời gian nh - <p style="text-align: justify;"><strong>Thời gian luôn là món quà vô giá mà mỗi người đều có như nhau 24 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, việc quản .


System Uptime Monitor - Phần mềm quản lý hệ thống.

System Uptime Monitor - Phần mềm quản lý hệ thống [KW]System Uptime Monitor[/KW] là[KW] phần mềm[/KW] rất dễ sử dụng để có thể cập nhật các thông số, theo dõi các phần mềm và xem bản ghi đăng nhập của .


MobiUkid for Android - Quản lý trẻ em khỏi trang web độc hại.

MobiUkid for Android - Quản lý trẻ em khỏi trang web độc hại [KW]MobiUkid[/KW] là ứng dụng đặc biệt trên Android, ứng dụng cho phép bạn [KW]bảo vệ trẻ em khi sử dụng điện thoại[/KW] thông minh khỏi nội dung độc hại .


GFI EventsManager - Quản lý hoạt động của hệ thống.

GFI EventsManager - Quản lý hoạt động của hệ thống [KW]GFI EventsManager[/KW] là[KW] công cụ hỗ trợ giám sát[/KW], [KW]quản lý các bản ghi [/KW]về quá trình diễn ra các hoạt động, hiệu xuất và độ bảo mật của .


AnVir Task Manager Free - Theo dõi và quản lý hệ thống máy tính.

AnVir Task Manager Free - Theo dõi và quản lý hệ thống máy tính [KW]AnVir Task Manager Free[/KW] 6.5 là 1 bộ tổng hợp các [KW]công cụ hệ thống[/KW], cho phép bạn [KW]quản lí các tiến trình [/KW]đang chạy trên máy tính cũng như .


Catwalk Countdown - Quản lý shop thời trang - .

Catwalk Countdown - Quản lý shop thời trang - Bạn đang ước mơ được sở hữu một shop thời trang tại Fashion Fame? Hãy đến với trò chơi Catwalk Countdown để thực hiện những mơ ước cháy bỏng của .


iTunes 12.0.1 - Tất cả mọi thứ bạn cần để giải trí.

iTunes - Tất cả mọi thứ bạn cần để giải trí iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac và PC. Nó cho phép người sử dụng chơi và sắp xếp tất cả các file âm thanh và video. Nó đồng bộ nội dung với iPod, .


Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi.

Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi Trợ giúp Abby điều hành nhà máy NiceCorp bằng cách đem về nhiều [KW]đơn đặt hàng[/KW] để [KW]thu lợi nhuận[/KW]. Sử dụng 9000 cỗ máy để chuyển đổi vật .


Đường thời gian của dự án - Template Đường thời gian của dự án.

Đường thời gian của dự án - Template Đường thời gian của dự án [KW]Đường thời gian[/KW] này giúp bạn tạo ra một lộ trình trực quan cho [KW]dự án[/KW] của bạn. Đơn giản chỉ cần nhập những cột mốc chính vào bảng Chi .


Rescue Team 2 - Dọn dẹp đống đổ nát.

Rescue Team 2 - Dọn dẹp đống đổ nát Khi thảm họa xảy ra, đội cứu hộ đã cùng góp phần vào việc giải quyết mọi vấn đề! Nắm quyền kiểm soát những công nhân khi một cơn bão tàn phá đã .


BgInfo 4.16 - Quản lý thông tin hệ thống.

BgInfo - Quản lý thông tin hệ thống [KW]BgInfo [/KW]là [KW]ứng dụng [/KW]hỗ trợ hiển thị thông tin chi tiết về hệ thống trên màn hình. Đây là [KW]tiện ích miễn phí[/KW] cho phép xem đầy đủ .


Fashion Rush - Quản lý shop thời trang.

Fashion Rush - Quản lý shop thời trang Tham gia vào [KW]trò chơi Fashion Rush [/KW]bạn sẽ được gặp gỡ Satine, một nhà[KW] thiết kế thời trang [/KW]trẻ tài năng! Hãy trợ giúp cho cô trở thành người .


Rescue Team - Xây dựng lại hòn đảo.

Rescue Team - Xây dựng lại hòn đảo Điều hành các nhân viên cứu hộ xây dựng lại ba hòn đảo bị tàn phá sau cơn bão táp! [KW]Dọn dẹp các mảnh vỡ[/KW] để [KW]giải thoát công nhân[/KW] .


C-Organizer Pro 4.6 - Quản lý thông tin cá nhân.

C-Organizer Pro - Quản lý thông tin cá nhân [KW]C-Organizer Pro[/KW] 4.6 là một [KW]chương trình quản lý[/KW][KW] thông tin cá nhân[/KW] mạnh mẽ. Chương trình có thể giúp bạn[KW] hoạch định các công việc[/KW] .


XBMC for Mac 10.1 - Hệ thống quản lý âm thanh.

XBMC for Mac - Hệ thống quản lý âm thanh [KW]XBMC [/KW]10.1 được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho chiếc HTPC của bạn với khả năng hỗ trợ gần như vô tận các điều .


ACIO Ovulation Calendar - Tiện ích dùng để dự đoán thời gian mà bạn có khả năng sinh sản.

ACIO Ovulation Calendar - Tiện ích dùng để dự đoán thời gian mà bạn có khả năng sinh sản [KW]ACIO Ovulation Calendar [/KW]là [KW]tiện ích [/KW]dùng để [KW]dự đoán thời gian [/KW]mà bạn có [KW]khả năng sinh sản[/KW] nhất để thực hiện mục đích: hoặc .


Fitness Dash - Quản lý phòng tập thể dục.

Fitness Dash - Quản lý phòng tập thể dục [KW]Fitness Dash [/KW]là [KW]trò chơi quản lý[/KW][KW] phòng tập thể dục[/KW] vô cùng hấp dẫn và thú vị! Nhiệm vụ của bạn là[KW] hướng dẫn khách[/KW] đến .


Fashionista - Quản lý tạp chí thời trang.

Fashionista - Quản lý tạp chí thời trang [KW]Fashionista[/KW] là [KW]trò chơi vui nhộn[/KW], tốc độ nhanh mô phỏng theo hướng mà bạn quyết định nên hay không nên. Hãy [KW]quản lý [/KW]một tạp chí thời .


MyGodModeh - dùng link folder GodMode của Windows trên Desktop.

MyGodModeh - dùng link folder GodMode của Windows trên Desktop [KW]MyGodModeh[/KW] cho phép người[KW] dùng link folder GodMode của Windows trên Desktop[/KW], Start Menu, thanh [KW]công cụ Quick Start[/KW] và Context Menu. GodMode chỉ hỗ trợ .


Bear's Dream - Thực hiện giấc mơ của Gấu.

Bear's Dream - Thực hiện giấc mơ của Gấu Trợ giúp chú gấu[KW] hoàn thành giấc mơ[/KW] của mình bằng cách kiếm đủ tiền[KW] mua tàu[/KW] ra ngoài biển khơi! Hãy [KW]trồng nhiều loại hoa[/KW], cây .


Supermarket Management For Android - Quản lý siêu thị.

Supermarket Management For Android - Quản lý siêu thị Kate vừa tốt nghiệp [KW]đại học[/KW] đã nhận được công việc mà cô đã ấp ủ lâu nay, hãy trợ giúp cho cô biến ước mơ trở thành hiện thực ngay trên .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 09 February, 2016 18:16:04 (HANOI - VIETNAM).