»

Download quản lý tài chính cá nhân miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "quản lý tài chính cá nhân"- Trang 1.

Tải miễn phí quản lý tài chính cá nhân và những phần mềm liên quan quan ly tai chinh ca nhan cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Monex - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân.

Monex - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân [KW]Monex [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW], bạn có thể tạo tài khoản thành một cấu trúc hình cây để dễ nhìn.[KW] Tài khoản chi phí[/KW] và [KW]thu nhập[/KW] .


Fresh Finance 2.0.4 - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân.

Fresh Finance - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân <strong>Fresh Finance là phần mềm tài chính cá nhân đơn giản cho tất cả mọi người. Nó cho phép theo dõi các chi phí và thu nhập của bạn, để giúp bạn .


FOLIO Point of Sales - Phần mềm quản lý nhà hàng.

FOLIO Point of Sales - Phần mềm quản lý nhà hàng [KW]FOLIO POS[/KW] là [KW]giải pháp[/KW] tổng thể về [KW]quản lý Nhà hàng[/KW], [KW]Bar[/KW],[KW] Massage[/KW],[KW] Karaoke[/KW]. * Hoá đơn, ca làm việc: - Đóng, mở ca .


Pharma Deluxe Lite - Phần mềm quản lý nhà thuốc.

Pharma Deluxe Lite - Phần mềm quản lý nhà thuốc [KW]Pharma Deluxe [/KW]là [KW]phần mềm quản lý nhà thuốc[/KW] áp dụng theo nguyên tắc “Thực hành tốt cung ứng thuốc” (GPP) của Bộ Y Tế hỗ trợ cho việc tổ .


Quy định quản lý nhân sự - Biểu mẫu việc làm nhân sự.

Quy định quản lý nhân sự - Biểu mẫu việc làm nhân sự QUY ĐỊNH QUẢN LÝ NHÂN SỰ I. MỤC ĐÍCH: - Giúp cho Phòng HCNS quản lý nhân sự từ khi vào công ty cho đến khi nghỉ việc. - Hỗ trợ Trưởng các bộ phận .


e-Restaurant - Quản lý đặt chỗ tại nhà hàng.

e-Restaurant - Quản lý đặt chỗ tại nhà hàng <strong>Nếu đang có trong tay một quán ăn hay nhà hàng ăn nên làm ra, bạn sẽ thấy vất vả khi phải quản lý lịch hẹn của khách. Phần mềm e-Restaurant sẽ .


O&O CleverCache Professional Edition 7.1.2737 - Quản lý bộ nhớ đệm.

O&O CleverCache Professional Edition - Quản lý bộ nhớ đệm Ngay cả với các phần cứng mới nhất, việc xử lý ảnh kỹ thuật số, video, trò chơi và tải máy chủ liên tục thường xuyên đều có thể dẫn đến thời gian .


Phần mềm quản lý nhân sự eHR - giải pháp quản lý nhân sự toàn diện.

Phần mềm quản lý nhân sự eHR - giải pháp quản lý nhân sự toàn diện Phần mềm quản lý nhân sự eHR cung cấp một [KW]giải pháp quản lý nhân sự toàn diện[/KW]. Bao gồm đầy đủ các tính năng [KW]xây dựng cơ cấu tổ chức[/KW] .


Grandpa's Candy Factory - Quản lý nhà máy bánh kẹo.

Grandpa's Candy Factory - Quản lý nhà máy bánh kẹo [KW]Cathy[/KW] là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học nhưng lại có niềm yêu thích đối với những viên kẹo đầy màu sắc. Khi trở về quê cô được biết .


Employee Phone Directory Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu.

Employee Phone Directory Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu [KW]Employee Phone Directory Deluxe [/KW]là[KW] phần mềm quản lý dữ liệu[/KW] dành cho người sử dụng hệ điều hành Windows để tạo và[KW] quản lý các danh bạ .


Diner Dash - Quản lý nhà hàng.

Diner Dash - Quản lý nhà hàng [KW]Diner Dash [/KW]là [KW]trò chơi xây dựng đế chế [/KW]nhà hàng với nhiều[KW] chủ đề hài hước[/KW]. Hãy phục vụ theo cách của bạn để biến từ [KW]một .


School Manage - Phần mềm quản lý nhà trường.

School Manage - Phần mềm quản lý nhà trường <strong>Phần mềm “QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG” được thiết kế nhằm giúp cho các cán bộ quản lý, các thầy cô giáo thuận lợi hơn trong công tác được .


Shoppro K.NET - Phần mềm quản lý nhà hàng Karaoke.

Shoppro K.NET - Phần mềm quản lý nhà hàng Karaoke ShopproNetK phần mềm quản lý nhà hàng karaoke chuyên nghiệp đầy đủ chứng năng quản lý, đặc biệt có chứng năng quản lý các tác nghiệp của nhân viên .


Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP - Quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP - Quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP [KW]Phần mềm quản lý Nhà thuốc GPP[/KW], các công ty dược TVS GPP là sản phẩm được công ty Trung Việt xây dựng với đầy đủ các tính năng cơ bản để quản .


Virtual Restaurant for Android - Quản lý nhà hàng.

Virtual Restaurant for Android - Quản lý nhà hàng [KW]Virtual Restaurant[/KW] là [KW]trò chơi quản lý nhà hàng[/KW] rất thú vị. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là biến nhà hàng của bạn thành nơi cao cấp nhất .


Stand O' Food 2 - Chế biến Hamberger.

Stand O' Food - Chế biến Hamberger Hãy bước vào thế giới[KW] kinh doanh dịch vụ nhà hàng[/KW] vô cùng hấp dẫn trong phiên bản tiếp theo của [KW]trò chơi Stand O'Food[/KW]! Trong vai trò là người .


Stand O' Food 3 - Chế biến Hamberger.

Stand O' Food - Chế biến Hamberger Nối tiếp thành công trong phiên bản 1 và 2 trong [KW]trò chơi[/KW] [KW]Stand O’Food[/KW] 3 này tiếp tục mở rộng chuỗi [KW]nhà hàng Humberger [/KW]tới .


Stand O'Food For Android - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food For Android - Chế biến Hamberger [KW]Stand O'Food For Android[/KW] là trò chơi kinh doanh dịch vụ nhà hàng vô cùng hấp dẫn ngay trên chính chiếc[KW] điện thoại Android của bạn[/KW]! Nhiệm vụ của .


Stand O'Food 3 For Android - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food 3 For Android - Chế biến Hamberger [KW]Stand O’Food 3[/KW] là[KW] trò chơi kinh doanh[/KW] nhà hàng vô cùng thú vị và vui nhộn trên chính chiếc điện thoại Android của bạn! Mở nhà hàng khắp nơi ở .


Stand O'Food 3 HD For iPad - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food 3 HD For iPad - Chế biến Hamberger [KW]Stand O’Food[/KW] 3 là [KW]trò chơi kinh doanh[/KW] nhà hàng vô cùng thú vị và vui nhộn trên chính chiếc iPad với đồ họa HD tuyệt đẹp! Mở nhà hàng khắp .


Stand O'Food 3 For iOS - Chế biến Hamberger - .

Stand O'Food 3 For iOS - Chế biến Hamberger - Stand O’Food 3 là trò chơi kinh doanh nhà hàng vô cùng thú vị và vui nhộn trên chính thiết bị iPhone, iPod Touch và iPad của bạn!<br /> <br /> Mở nhà hàng .


Chủ doanh nghiệp và chức năng quản lý nguồn nh - .

<span style="color: #026cd8"><strong>Chủ doanh nghiệp và chức năng quản lý nguồn nhân lực<br><br>PASSWORD (nếu .


FontExplorer X Pro 4.2 - Phần mềm quản lý font chữ trên MAC.

FontExplorer X Pro - Phần mềm quản lý font chữ trên MAC FontExplorer X là cách đơn giản và nhanh chóng để giúp bạn tìm và quản lý tất cả các phông chữ trên máy tính Mac. Do đó bạn có thể nhanh chóng sắp xếp các .


Party Down - Quản lý nhà hàng.

Party Down - Quản lý nhà hàng Lấy cảm hứng từ kênh truyền hình Starz, [KW]điều hành đội ngũ phục vụ [/KW]tầng lớp thượng lưu Hollywood đang mở [KW]bữa tiệc ăn mừng[/KW]. Hãy [KW]giữ .


Windownaut - ứng dụng quản lý cửa sổ nhỏ gọn và tự động.

Windownaut - ứng dụng quản lý cửa sổ nhỏ gọn và tự động [KW]Windownaut[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý [/KW]cửa sổ nhỏ gọn và tự động. Nó cho phép người dùng dễ dàng [KW]điều chỉnh kích cỡ[/KW], chuyển và thêm rất .


EssentialPIM Free - Phần mềm quản lý thông tin cá nhân miễn phí.

EssentialPIM Free - Phần mềm quản lý thông tin cá nhân miễn phí Cho dù đang ở nhà hay ở văn phòng, tất cả chúng ta có rất nhiều thông tin mà cần tổ chức, sắp xếp cho hợp lý. Từ các thông tin liên hệ đến các cuộc .


Restaurant Story For iOS - Kinh doanh nhà hàng.

Restaurant Story For iOS - Kinh doanh nhà hàng [KW]Restaurant Story[/KW] là [KW]trò chơi kinh doanh [/KW][KW]nhà hàng [/KW]vô cùng thú vị trên thiết bị[KW] iPhone[/KW],[KW] iPod Touch[/KW] và [KW]iPad[/KW]. [KW]Thiết kế .


Go-Go Gourmet - Quản lý nhà hàng.

Go-Go Gourmet - Quản lý nhà hàng [KW]Go-Go Gourmet[/KW] là trò chơi kết hợp giữa [KW]Hidden Object[/KW] và[KW] Time Management[/KW]. Trong trò chơi bạn sẽ được [KW]hóa thân[/KW] thành một đầu bếp trong .


Perfect HRM - Phần mềm quản lý nhân sự.

Perfect HRM - Phần mềm quản lý nhân sự [KW]Perfect HRM[/KW] -[KW] Phần mềm quản lý nhân sự[/KW] cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực [KW]quản lý nhân sự[/KW], tiền lương. Phần mềm hỗ trợ .


Party Down for Mac - Quản lý nhà hàng.

Party Down for Mac - Quản lý nhà hàng Lấy cảm hứng từ kênh truyền hình Starz, [KW]điều hành đội ngũ phục vụ [/KW]tầng lớp thượng lưu Hollywood đang mở [KW]bữa tiệc ăn mừng[/KW]. Hãy [KW]giữ .


Stand O'Food Lite For iOS - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food Lite For iOS - Chế biến Hamberger [KW]Stand O'Food [/KW] là [KW]trò chơi kinh doanh[/KW] dịch vụ nhà hàng vô cùng hấp dẫn và thú vị! Nhiệm vụ của bạn là phục vụ những bữa ăn nhanh cho khách .


Go-Go Gourmet for Mac - Quản lý nhà hàng.

Go-Go Gourmet for Mac - Quản lý nhà hàng [KW]Go-Go Gourmet[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] kết hợp giữa[KW] Hidden Object[/KW] và [KW]Time Management[/KW]. Trong trò chơi bạn sẽ được[KW] hóa thân[/KW] thành một đầu .


Phần mềm quản lý nhà hàng APR 1.8 - Quản lý hoạt động nhà hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng APR - Quản lý hoạt động  nhà hàng Bạn là [KW]chủ nhà hàng[/KW] nhưng chưa áp dụng phần mềm quản lý hoặc áp dụng một cách máy móc, không phù hợp cho nhà hàng của mình? Có phải bạn đang .


Sushi Go Round - Quản lý nhà hàng Sushi.

Sushi Go Round - Quản lý nhà hàng Sushi [KW]Sushi Bar[/KW] đang cần một đầu bếp giỏi. Bạn hãy nộp đơn để có được công việc mơ ước này. [KW]Điều hành nhà hàng sushi[/KW] không dễ dàng như .


SplashID 2.5 - tổ chức quản lý thông tin cá nhân - .

SplashID 2.5 - tổ chức quản lý thông tin cá nhân - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">SplashID là&nbsp; tổ chức quản lý thông tin cá nhân cho </span><span .


viCompte - giúp bạn quản lý tài chính cá nhân - .

viCompte - giúp bạn quản lý tài chính cá nhân - <p><strong>Hàng ngày bạn có rất nhiều nhiều khoản phải chi tiêu, có những lúc bạn không biết mình chi tiêu sao cho hợp lý, quản lý những khoản đó .


NexusFont 2.5.8 - Quản lý font chữ đơn giản.

NexusFont - Quản lý font chữ đơn giản NexusFont là một phần mềm quản lý font cho Windows giúp người dùng xem, quản lý, cài đặt, gỡ bỏ cài đặt phông chữ rất thuận tiện. Ứng dụng này hỗ trợ .


MSD Employees 3.60 - Phần mềm quản lý nhân viên mạnh mẽ.

MSD Employees - Phần mềm quản lý nhân viên mạnh mẽ MSD Employees là phần mềm quản lý nhân viên, phần mềm quản lý nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Chương trình cho phép lưu trữ các thông tin sau: dữ liệu .


Restaurant Live For Android - Quản lý nhà hàng.

Restaurant Live For Android - Quản lý nhà hàng [KW]Restaurant Live[/KW] là [KW]trò chơi quản lý nhà hàng[/KW] rất thú vị. Trong [KW]trò chơi[/KW], bạn sẽ được hóa thân thành chủ[KW] nhà hàng [/KW]nổi .


Stash for Mac - quản lý tài chính cá nhân miễn phí - .

Stash for Mac - quản lý tài chính cá nhân miễn phí - <div align="justify"> <p><strong>Một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân miễn phí, mã mở, nhanh và đơn giản dành cho Mac OS X, với rất nhiều .


Robot Benri 3.6.15 - Phần mềm quản lý an ninh tòa nhà.

Robot Benri - Phần mềm quản lý an ninh tòa nhà <strong>Robot Benri là phần mềm giúp quản lý an ninh cho khu nhà của bạn qua kết nối với camera nhằm chống sự truy nhập bất hợp pháp từ bên .


Diner Dash 2 Restaurant Rescue for Mac - Quản lý nhà hàng.

Diner Dash 2 Restaurant Rescue for Mac - Quản lý nhà hàng Tham gia trò chơi cùng Flo khi cô trở về từ Nirvana để giúp bốn người bạn của mình đánh bại những ông chủ tham lam. Khi có 1 đơn đặt hàng, hãy .


Diaper Dash for Mac - Quản lý nhà trẻ.

Diaper Dash for Mac - Quản lý nhà trẻ Hãy chắc chắn rằng tất cả những đứa trẻ trong DinerTown luôn hài lòng khi bạn [KW]quản lý nhà trẻ[/KW] của địa phương trong [KW]trò chơi Diaper Dash[/KW] dễ .


Quản lý nhân sự for iOS 1.0 - Phần mềm quản lý nhân sự.

Quản lý nhân sự for iOS - Phần mềm quản lý nhân sự Quản lý nhân sự là [KW]phần mềm [/KW]dành cho các Công ty có số lượng nhân viên lớn. Phần mềm có chức năng giúp cho mỗi nhân viên có thể biết được thông .


Shoppro B - Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn.

Shoppro B - Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn [KW]Shoppro B [/KW]dành cho[KW] nhà hàng, quán ăn[/KW]. Nhiều quầy, nhiều bàn, quản lý giá bán: giá bán tự động chọn theo các ca khác nhau, giá theo khu vực (có hoặc .


Ice Cream Factory - Game quản lý nhà máy kem.

Ice Cream Factory - Game quản lý nhà máy kem Hãy tưởng tượng bạn thuê được một nhà máy [KW]sản xuất kem [/KW]và bạn là người[KW] phụ trách sản xuất[/KW]. Qua các cấp, bạn phải tạo ra những .


Diaper Dash - Quản lý nhà trẻ.

Diaper Dash - Quản lý nhà trẻ Hãy chắc chắn rằng tất cả những đứa trẻ trong[KW] DinerTown[/KW] luôn hài lòng khi bạn [KW]quản lý nhà trẻ[/KW] của địa phương trong [KW]trò chơi Diaper .


Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi.

Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi Trợ giúp Abby điều hành nhà máy NiceCorp bằng cách đem về nhiều [KW]đơn đặt hàng[/KW] để [KW]thu lợi nhuận[/KW]. Sử dụng 9000 cỗ máy để chuyển đổi vật .


Photo Gallery For Android - Quản lý hình ảnh.

Photo Gallery For Android - Quản lý hình ảnh [KW]Photo Gallery[/KW] cho phép sắp xếp, chia sẻ, [KW]chỉnh sửa[/KW], [KW]bảo vệ hình ảnh [/KW]và video trên thiết bị của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng. Tính .


RAM Optimizer - Tối ưu hóa bộ nhớ Ram.

RAM Optimizer - Tối ưu hóa bộ nhớ Ram [KW]RAM Optimizer [/KW]là [KW]chương trình quản lý bộ nhớ[/KW] giữ cho máy tính chạy nhanh hơn, tốt hơn. Cho phép bạn ngay lập tức [KW]giải phóng bộ nhớ [/KW]khi .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 05 February, 2016 08:52:02 (HANOI - VIETNAM).