»

Download quản lý máy tính từ xa miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "quản lý máy tính từ xa"- Trang 1.

Tải miễn phí quản lý máy tính từ xa và những phần mềm liên quan quan ly may tinh tu xa cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Kids PC Time Administrtor 3.7 - Quản lý PC của con cái.

Kids PC Time Administrtor - Quản lý PC của con cái Internet ngày nay chứa quá nhiều cạm bẫy về nội dung. Bạn muốn cho con bạn làm quen với máy tính, nhưng lại sợ chúng sẽ mắc phải cạm bẫy từ Internet, hoặc .


Employee Phone Directory Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu.

Employee Phone Directory Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu [KW]Employee Phone Directory Deluxe [/KW]là[KW] phần mềm quản lý dữ liệu[/KW] dành cho người sử dụng hệ điều hành Windows để tạo và[KW] quản lý các danh bạ .


Money Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý thông tin.

Money Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý thông tin [KW]Money Organizer Deluxe[/KW] là phần mềm dành cho [KW]hệ điều hành Windows[/KW] để hỗ trợ người sử dụng sắp xếp và[KW] quản lý tài khoản ngân hàng[/KW], .


Miriel's Enchanted Mystery - Quản lý cửa hàng ma thu - .

Miriel's Enchanted Mystery - Quản lý cửa hàng ma thu - Bắt đầu làm sáng tỏ những bí ẩn hấp dẫn khi bà của Miriel tìm thấy một hiện vật thần bí trong khu vườn của mình. Những bí ẩn ấy sẽ đưa bạn đến .


Collectibles Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ sắp xếp, và quản lý.

Collectibles Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ sắp xếp, và quản lý [KW]Collectibles Organizer Deluxe[/KW] là phần mềm dành cho hệ điều hành Windows với chức năng hỗ trợ người sử dụng [KW]sắp xếp[/KW], [KW]lập danh mục [/KW]và .


Miriel The Magical Merchant - Quản lý cửa hàng bánh - .

Hãy bước vào thế giới huyền diệu của Miriel The Magical Merchant và giúp đỡ Miriel thực hiện ước mơ của mình là điều hành cửa hàng bánh ở trung tâm thành .


VNUNI SIC 2.3.13 - Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng.

VNUNI SIC - Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng <strong>VNUNi Sales & Inventory Control là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý công nợ, quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động .


ACDSee 10 Photo Manager - công cụ quản lý hình ảnh hiệu quả.

ACDSee 10 Photo Manager - công cụ quản lý hình ảnh hiệu quả Nếu bạn đang tìm kiếm một[KW] công cụ quản lý ảnh[/KW] hiệu quả thì không cần tìm đâu xa mà chính là [KW]ACDSee 10[/KW]. Chương trình này có hầu hết các .


Kelly Green Garden Queen - Quản lý vườn ươm.

Kelly Green Garden Queen - Quản lý vườn ươm Kelly là cô gái thành thị đã quyết định rời bỏ nơi phố phường đầy bon chen về[KW] chăm sóc một vườn ươm[/KW] vừa chớm nở! Những tiếng chuông điện .


Garden Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ sắp xếp và quản lý dữ liệu.

Garden Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ sắp xếp và quản lý dữ liệu [KW]Garden Organizer Deluxe [/KW]là phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong việc sắp xếp và [KW]quản lý dữ liệu[/KW] liên quan đến [KW]khu vườn [/KW]của .


iStick 1.0.2 - Quản lý điện thoại iPhone trên máy tính.

iStick - Quản lý điện thoại iPhone trên máy tính Mặc dù là một ứng dụng rất phổ biến, iTunes có thể chứng minh được khá khó hiểu cho người sử dụng lần đầu, đặc biệt là nếu họ chỉ muốn sao chép .


Postcard Organizer Deluxe - Phần mềm sắp xếp, lên danh mục và quản lý tất cả dữ liệu.

Postcard Organizer Deluxe - Phần mềm sắp xếp, lên danh mục và quản lý tất cả dữ liệu [KW]Postcard Organizer Deluxe [/KW]là phần mềm dành cho người sử dụng [KW]hệ điều hành Windows[/KW] để sắp xếp, lên danh mục và quản lý tất cả dữ liệu liên .


Visitor Organizer Pro - Phần mềm quản lý dữ liệu.

Visitor Organizer Pro - Phần mềm quản lý dữ liệu [KW]Visitor Organizer Pro[/KW] là [KW]phần mềm quản lý dữ liệu[/KW] dùng để trợ giúp bạn tổ chức,[KW] theo dõi [/KW]và [KW]quản lý khách[/KW] và số lần truy .


Issue Tracking Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu đơn giản.

Issue Tracking Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu đơn giản [KW]Issue Tracking Organizer Deluxe[/KW] là phần mềm quản lý dữ liệu đơn giản dành cho hệ điều hành Windows với chức năng hỗ trợ nhập, sắp xếp, và quản lý .


Grandpa's Candy Factory - Quản lý nhà máy bánh kẹo.

Grandpa's Candy Factory - Quản lý nhà máy bánh kẹo [KW]Cathy[/KW] là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học nhưng lại có niềm yêu thích đối với những viên kẹo đầy màu sắc. Khi trở về quê cô được biết .


Photo Gallery For Android - Quản lý hình ảnh.

Photo Gallery For Android - Quản lý hình ảnh [KW]Photo Gallery[/KW] cho phép sắp xếp, chia sẻ, [KW]chỉnh sửa[/KW], [KW]bảo vệ hình ảnh [/KW]và video trên thiết bị của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng. Tính .


EF Commander 9.80 - Ứng dụng quản lý File toàn diện.

EF Commander - Ứng dụng quản lý File toàn diện EF Commander là một ứng dụng quản lý tập tin và thư mục toàn diện và dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp. Trước hết, .


Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi.

Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi Trợ giúp Abby điều hành nhà máy NiceCorp bằng cách đem về nhiều [KW]đơn đặt hàng[/KW] để [KW]thu lợi nhuận[/KW]. Sử dụng 9000 cỗ máy để chuyển đổi vật .


TopSales Basic 7.0.7 - Quản lý bán hàng và tài khoản khách hàng.

TopSales Basic - Quản lý bán hàng và tài khoản khách hàng TopSales Basic cho phép bạn quản lý tất cả các thông tin quan trọng của công ty từ một nơi. Nó có nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp. Có một cơ sở dữ .


Camp Organizer Deluxe 4.1 - Phần mềm quản lý dữ liệu linh hoạt.

Camp Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu linh hoạt [KW]Camp Organizer Deluxe[/KW] là [KW]chương trình[/KW][KW]quản lý dữ liệu [/KW]linh hoạt dùng để hỗ trợ bạn quản lý, theo dõi và [KW]sắp xếp dữ liệu [/KW]liên .


Doggie Dash - Quản lý cửa hàng thú y.

Doggie Dash - Quản lý cửa hàng thú y Trợ giúp những [KW]thú cưng của Walter [/KW]và Scarlett để cửa hàng của bạn phát triển hơn. Mục tiêu của bạn là giúp những thú cưng luôn sạch sẽ và hoàn .


Boat Sales Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý doanh thu kinh doanh thuyền buồm.

Boat Sales Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý doanh thu kinh doanh thuyền buồm [KW]Boat Sales Organizer Deluxe [/KW]là [KW]phần mềm quản lý [/KW][KW]doanh thu[/KW] hiệu quả dành cho người [KW]kinh doanh thuyền buồm[/KW]. Với giao diện đơn giản, .


iCafe Manager 5.0 - Phần mềm quản lý Internet quán Cafe miễn phí.

iCafe Manager - Phần mềm quản lý Internet quán Cafe miễn phí iCafe Manager là phần mềm quản lý internet ở quán cafe miễn phí được sử dụng trong 20.000 quán cà phê ở hơn 350 thành phố trên khắp thế giới. iCafe Manager .


Operation Mania - - Quản lý phòng khám.

Operation Mania - - Quản lý phòng khám Hãy [KW]hóa thân[/KW] thành một y tá mới ra trường và được phân công làm việc tại phòng khám của bác sĩ Humorus. [KW]Nhiệm vụ[/KW] của bạn là giúp bác sĩ .


Open Manager for Tablets - Quản lý file trên máy tính.

Open Manager for Tablets - Quản lý file trên máy tính Open Manager for Tablets là [KW]ứng dụng quản lý file[/KW] hoạt động nhanh và rất nhỏ gọn dành cho những mẫu máy tính bảng Honeycomb. Được thiết kế để trở .


Software Virtualization Solution 2.1.2084 - Quản lý các ứng dụng trên mạng.

Software Virtualization Solution - Quản lý các ứng dụng trên mạng Software Virtualization Solution (SVS) là một phần mềm xuất sắc để xử lý và sắp xếp các hoạt động của các ứng dụng trên mạng. Ngoài ra, chương trình giúp .


Phần mềm quản lý bán hàng Vtex-Pos 3.0.0.5 - Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí.

Phần mềm quản lý bán hàng Vtex-Pos - Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Vtex-Pos: phiên bản dùng cho 1 cửa hàng đơn lẻ dữ liệu chạy offline bán hàng chuyên nghiệp. Phần mềm thích hợp .


Startup Manager for Android - Quản lý khởi động.

Startup Manager for Android - Quản lý khởi động Startup Manager là tiện ích hữu hiệu được dùng để hỗ trợ bạn [KW]kích hoạt/tắt[/KW] các mục khởi động cùng hệ thống dành cho thiết bị Android, bao gồm .


Pet Playground - Quản lý cửa hàng thú cưng.

Pet Playground - Quản lý cửa hàng thú cưng Hãy đến[KW] trò chơi[/KW] [KW]Pet Playground [/KW]và[KW] trợ giúp hai nàng tiên trẻ[/KW], Eugene và Ellen Moonlight, [KW]chăm sóc cho nhiều vật nuôi[/KW] đáng yêu. Những .


Password Book for Android - Quản lý tài khoản an toàn.

Password Book for Android - Quản lý tài khoản an toàn [KW]Password Book [/KW]là ứng dụng cho phép bạn [KW]quản lý tài khoản[/KW] với user names, password và ghi chú trên điện thoại di động một cách [KW]an toàn[/KW]. Với .


Photo Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ quản lý tranh ảnh.

Photo Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ quản lý tranh ảnh [KW]Photo Organizer Deluxe[/KW] là phần mềm hỗ trợ tạo và q[KW]uản lý tất cả các loại tranh ảnh[/KW] v[KW]à danh mục đồ họa kỹ thuật số[/KW]. Đây là công .


iTunes 12.0.1 - Tất cả mọi thứ bạn cần để giải trí.

iTunes - Tất cả mọi thứ bạn cần để giải trí iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac và PC. Nó cho phép người sử dụng chơi và sắp xếp tất cả các file âm thanh và video. Nó đồng bộ nội dung với iPod, .


Simple Shop 2.1.0.453 - Phần mềm quản lý cửa hàng.

Simple Shop - Phần mềm quản lý cửa hàng Simple Shop cung cấp tất cả những lợi ích của một phần mềm quản lý cửa hàng POS đơn giản trong một giao diện dễ sử dụng, đáng tin cậy cho bất kỳ chủ .


Falco Image Studio - Công cụ tạo, chỉnh sửa và quản lý hình ảnh.

Falco Image Studio - Công cụ tạo, chỉnh sửa và quản lý hình ảnh [KW]Falco Image Studio[/KW] là [KW]công cụ[/KW] cho phép bạn [KW]tạo[/KW],[KW] chỉnh sửa [/KW]và [KW]quản lý hình ảnh[/KW] nhỏ. Công cụ này giúp bạn x[KW]ử lý tất .


Digital Document Manager - Chương trình quản lý tài liệu điện tử.

Digital Document Manager - Chương trình quản lý tài liệu điện tử [KW]Digital Document Manager[/KW] là [KW]chương trình quản lý tài liệu [/KW]điện tử dành cho hệ điều hành Windows. Nó có chức năng hỗ trợ người sử dụng .


Floola for iPod (Mac) - Phần mềm quản lý âm nhạc.

Floola for iPod (Mac) - Phần mềm quản lý âm nhạc [KW]Floola[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] sử dụng để [KW]quản lý iPod[/KW] hoặc [KW]điện thoại di động [/KW]Motorola của bạn (bất kỳ model nào hỗ trợ .


Disktective - Quản lý không gian ổ cứng.

Disktective - Quản lý không gian ổ cứng Disktective là một tiện ích miễn phí cho Windows (và Linux/wine) giúp theo dõi không gian ổ đã sử dụng trên hệ thống của bạn. Disktective báo cáo kích thước thực .


Fix-it-up: Kate's Adventure - Quản lý Gara Ô tô.

Fix-it-up: Kate's Adventure - Quản lý Gara Ô tô [KW]Fix-it-up[/KW]: Kate's Adventure là [KW]trò chơi[/KW] [KW]quản lý gara ô tô[/KW] vô cùng hấp dẫn! Câu chuyện bắt đầu khi Kate quay trở về nhà và thấy cha mình đang .


NetManager 2014.03.17 - Quản lý các máy tính trong cùng mạng.

NetManager - Quản lý các máy tính trong cùng mạng NetManager được xây dựng như một công cụ quản trị hệ thống thuận tiện cho việc quản lý các máy tính được tìm thấy trong mạng Active Directory. Một số .


Monex - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân.

Monex - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân [KW]Monex [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW], bạn có thể tạo tài khoản thành một cấu trúc hình cây để dễ nhìn.[KW] Tài khoản chi phí[/KW] và [KW]thu nhập[/KW] .


Sociagami 1.0 - Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội.

Sociagami - Quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội Sociagami cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội, từ một trong những ứng dụng Windows đẹp. Bây giờ bạn không cần phải đăng nhập vào trang web .


TV Manager 2 - Quản lý đài truyền hình.

TV Manager 2 - Quản lý đài truyền hình Đừng bao giờ nghĩ rằng chẳng có gì đáng để xem trên truyền hình. Hãy đến và [KW]xây dựng đế chế truyền hình[/KW] của riêng bạn và [KW]giải quyết những .


iCAFES 3.0.3 - Quản lý cửa hàng Internet.

iCAFES - Quản lý cửa hàng Internet Năm 2011 sắp đến, có bao giờ bạn tự hỏi “Năm qua mình đã làm gì và được gì ?”. Với đội ngũ phát triển iCAFE rất hạnh phúc để trả lời câu hỏi .


School Viewer 6.0 - Quản lý học tập.

School Viewer - Quản lý học tập Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo chính thức phát hành phiên bản DEMO (dùng thử) của phần mềm Quản lý học tập Nhà trường School Viewer 6.0 hỗ .


Winemaker Extraordinaire - Quản lý nhà máy rượu vang.

Winemaker Extraordinaire - Quản lý nhà máy rượu vang [KW]Maria Bellaventura[/KW] vừa thừa kế một [KW]nhà máy rượu vang[/KW] Ý. Nhưng nhà máy đang xuống dốc và tồi tàn. Hãy đến và trợ giúp cô ấy [KW]phát triển .


Tory's Shop N' Rush - Quản lý cửa hàng - .

Tory's Shop N' Rush - Quản lý cửa hàng - Khi chú của Tory nghỉ hưu và rời khỏi cửa hàng, cô tự hỏi cần những gì để thành công trong sự nghiệp kinh doanh này!<br /> <br /> Hãy giúp cô quản .


Virtual Restaurant for Android - Quản lý nhà hàng.

Virtual Restaurant for Android - Quản lý nhà hàng [KW]Virtual Restaurant[/KW] là [KW]trò chơi quản lý nhà hàng[/KW] rất thú vị. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là biến nhà hàng của bạn thành nơi cao cấp nhất .


Pets Fun House - Quản lý cửa hàng vật nuôi.

Pets Fun House - Quản lý cửa hàng vật nuôi [KW]Nuôi dưỡng[/KW] những [KW]động vật nhỏ bé[/KW] và dễ thương ở cửa hàng động vật trong[KW] trò chơi Pets Fun House[/KW]. Bạn sẽ được làm [KW]chủ một .


Sally's Spa Lite For iOS - Quản lý tiệm Spa - .

Sally's Spa Lite For iOS - Quản lý tiệm Spa - Sally đã quay trở lại và thực hiện hoài bão đã ấp ủ từ lâu đó là mở một tiệm Spa để chăm sóc sắc đẹp cho mọi người khắp nơi trên thế giới!<br .


Phần mềm quản lý bán hàng FPI 1.12 - Giải pháp quản lý kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng FPI - Giải pháp quản lý kinh doanh Với những tính năng [KW]quản lý chuyên nghiệp[/KW] dễ sử dụng của phần mềm FPI đang được người tiêu dùng trên [KW]thị trường Việt Nam[/KW] đánh giá .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 51.255.65.22, request_method: GET, time: 02 February, 2016 09:51:18 (HANOI - VIETNAM).