»

Download quản lý thiết bị miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "quản lý thiết bị"- Trang 1.

Tải miễn phí quản lý thiết bị và những phần mềm liên quan quan ly thiet bi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

USB Disks Access Manager 1.0 - Công cụ quản lý kết nối với các thiết bị di động.

USB Disks Access Manager - Công cụ quản lý kết nối với các thiết bị di động [KW]USB [/KW]là công cụ được sử dụng như một ổ đĩa di động bởi sự gọn nhẹ dễ lưu chuyển dữ liệu. Đôi khi, do sự nhạy cảm của các dữ liệu chứa .

Droid Explorer - Quản lý thiết bị bắt nguồn từ Android.

Droid Explorer - Quản lý thiết bị bắt nguồn từ Android Droid Explorer được thiết kế là một công cụ nhỏ để quản lý thiết bị bắt nguồn từ Android với sự đơn giản của Windows Explorer. (Android là một hệ .

Secure it Easy - Quản lý và kiểm soát việc sử dụng các thiết bị xách tay.

Secure it Easy - Quản lý và kiểm soát việc sử dụng các thiết bị xách tay [KW]Secure it Easy[/KW], một [KW]giải pháp trực quan[/KW] để người dùng có thể [KW]bảo vệ dữ liệu[/KW] của mình. [KW]Quản lý[/KW] và [KW]kiểm soát[/KW] việc sử .

iTunes 12.0.1 - Tất cả mọi thứ bạn cần để giải trí.

iTunes - Tất cả mọi thứ bạn cần để giải trí iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac và PC. Nó cho phép người sử dụng chơi và sắp xếp tất cả các file âm thanh và video. Nó đồng bộ nội dung với iPod, .

Apple Configurator for Mac - Quản lý ít nhất 30 thiết bị iOS.

Apple Configurator for Mac - Quản lý ít nhất 30 thiết bị iOS Theo thông báo mới nhất từ một công ty của Apple có trụ sở tại Cupertino vừa phát hành một [KW]ứng dụng OS X [/KW]có tên là [KW]Apple Configurator[/KW]. Đây là .

USB Storage Controller - Quản lý kết nối các thiết - .

USB Storage Controller - Quản lý kết nối các thiết - Sự phát của thiết bị lưu trữ di động mà đại diện là USB đã giúp tác giả và bạn rất nhiều trong việc lưu chuyển dữ liệu từ nơi này sang nơi khác bởi .

Moborobo - Quản lý các thiết bị Android của bạn từ PC.

Moborobo - Quản lý các thiết bị Android của bạn từ PC [KW]Moborobo [/KW]cho phép bạn [KW]quản lý các thiết bị Android[/KW] của bạn từ [KW]máy tính[/KW] của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể [KW]sao lưu[/KW], [KW]phục .

SnapPea 2.63.0.4224 - Trải nghiệm Android ngay trên máy tính.

SnapPea - Trải nghiệm Android ngay trên máy tính Nếu như trước đây để đồng bộ dữ liệu, người dùng cần cáp USB hoặc dịch vụ đám mây để kết nối dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Trong lúc .

Coin Collection Managerợc thiết kế - Ứng dụng quản lý bộ sưu tập tiền xu.

Coin Collection Managerợc thiết kế - Ứng dụng quản lý bộ sưu tập tiền xu [KW]Coin Collection Manager[/KW] là [KW]ứng dụng [/KW]được thiết kế riêng cho những người có sở thích [KW]sưu tập tiền xu[/KW]. Tính năng: • [KW]Lưu trữ .

iDemonstrate for iOS - Quản lý thông tin thiết bị di động cho iPhone.

iDemonstrate for iOS - Quản lý thông tin thiết bị di động cho iPhone iDemonstrate for iOS[KW] là ứng dụng đơn giản để xác định toàn bộ tính năng, thông [/KW]số kỹ thuật và thông tin chung của [KW]iPhone/iPad/iPod Touch[/KW]. Đây .

Kỹ năng quản lý trong quản lý dự án - Thiết kế xây dựng.

Kỹ năng quản lý trong quản lý dự án - Thiết kế xây dựng Chủ nhiệm Dự án: Anh là ai? Là ông chủ hay là ôsin- do CĐT cử hay do BQLDA cử, thông thường Chủ nhiệm dự án do CĐT cử làm trưởng Ban QLDA. Công việc Anh sẽ .

Android Device Manager - Quản lý Android.

Android Device Manager - Quản lý Android Android Device Manager là một phần mềm mà Google đã tung ra một giải pháp cho người sử dụng Android để theo dõi, khóa, và xóa từ xa điện thoại và máy tính .

CopyTrans Apps - Tiện ích quản lý ứng dụng trên thiết bị iOS.

CopyTrans Apps - Tiện ích quản lý ứng dụng trên thiết bị iOS Tạo bản sao lưu các ứng dụng hoặc cài đặt mới trên chiếc iPhone, iPad hoặc iPod mà không cần sử dụng iTunes. Để quản lý các ứng dụng được cài .

AndroidCap Battery Saver - Quản lý pin hiệu quả.

AndroidCap Battery Saver - Quản lý pin hiệu quả AndroidCap Battery Saver là [KW]ứng dụng quản lý pin[/KW] dành cho [KW]thiết bị Android[/KW]. Công cụ giúp người dùng tiết kiệm pin trong các trường hợp khác nhau và .

X-Fonter 6.4 - Trình quản lý Font cao cấp.

X-Fonter - Trình quản lý Font cao cấp X-Fonter là một trình quản lý Font cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho những nhà thiết kế web, thiết kế đồ họa và các “fan” của Font. Các tính năng .

Quản lý tour du lịch trong nước - Đồ án Phân tích thiết kế hệ thống.

Quản lý tour du lịch trong nước - Đồ án Phân tích thiết kế hệ thống Đồ án Quản lý tour du lịch trong nước MỤC LỤC: LỜI NÓI ĐẦU MỤC LỤC I. Mục tiêu và phạm vi đề tài II. Phân tích yêu cầu đề bài 1. Yêu cầu chức .

SnapPea for Android 3.2.1 - Quản lý thiết bị Android từ máy tính.

SnapPea for Android - Quản lý thiết bị Android từ máy tính Nếu như trước đây để đồng bộ dữ liệu, người dùng cần cáp[KW] USB [/KW]hoặc dịch vụ đám mây để [KW]kết nối dữ liệu giữa điện thoại và máy .

Kids PC Time Administrtor 3.7 - Quản lý PC của con cái.

Kids PC Time Administrtor - Quản lý PC của con cái Internet ngày nay chứa quá nhiều cạm bẫy về nội dung. Bạn muốn cho con bạn làm quen với máy tính, nhưng lại sợ chúng sẽ mắc phải cạm bẫy từ Internet, hoặc .

Employee Phone Directory Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu.

Employee Phone Directory Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu [KW]Employee Phone Directory Deluxe [/KW]là[KW] phần mềm quản lý dữ liệu[/KW] dành cho người sử dụng hệ điều hành Windows để tạo và[KW] quản lý các danh bạ .

Money Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý thông tin.

Money Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý thông tin [KW]Money Organizer Deluxe[/KW] là phần mềm dành cho [KW]hệ điều hành Windows[/KW] để hỗ trợ người sử dụng sắp xếp và[KW] quản lý tài khoản ngân hàng[/KW], .

Miriel's Enchanted Mystery - Quản lý cửa hàng ma thu - .

Miriel's Enchanted Mystery - Quản lý cửa hàng ma thu - Bắt đầu làm sáng tỏ những bí ẩn hấp dẫn khi bà của Miriel tìm thấy một hiện vật thần bí trong khu vườn của mình. Những bí ẩn ấy sẽ đưa bạn đến .

PSOMgr 1.00.00 - thiết kế để quản lý dài đặt m - .

PSOMgr 1.00.00 - thiết kế để quản lý dài đặt m - PSOMgr là một công cụ dòng lệnh đơn giản được thiết kế để quản lý dài đặt mật khẩu chính sách đối tượng trong Longhorn Server và Domain khẩu chính .

Collectibles Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ sắp xếp, và quản lý.

Collectibles Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ sắp xếp, và quản lý [KW]Collectibles Organizer Deluxe[/KW] là phần mềm dành cho hệ điều hành Windows với chức năng hỗ trợ người sử dụng [KW]sắp xếp[/KW], [KW]lập danh mục [/KW]và .

Miriel The Magical Merchant - Quản lý cửa hàng bánh - .

Hãy bước vào thế giới huyền diệu của Miriel The Magical Merchant và giúp đỡ Miriel thực hiện ước mơ của mình là điều hành cửa hàng bánh ở trung tâm thành .

VNUNI SIC 2.3.13 - Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng.

VNUNI SIC - Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng VNUNi Sales & Inventory Control là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý công nợ, quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong .

USB Manager 1.4 - quản lý các thiết bị kết nối - .

USB Manager 1.4 -  quản lý các thiết bị kết nối  - USB Manager là một ứng dụng nhỏ nhưng hữu ích cho phép người sử dụng để quản lý các thiết bị kết nối qua cổng USB. Nó có chức năng tắt hoàn toàn bao .

AirWatch for iSO - quản lý và hỗ trợ thiết bị IO - .

AirWatch MDM Agent cho phép bạn theo dõi, quản lý và hỗ trợ thiết bị IOS 4 được triển khai trên toàn doanh nghiệp của bạn, khi làm việc cùng với Console .

Device Remover 0.9.3597.24362 - Công cụ quản lý thiế - .

Device Remover 0.9.3597.24362 - Công cụ quản lý thiế - Một trong những điểm yếu của hệ điều hành Windows là những công cụ quản lý thiết bị sẵn có của hệ thống. Với những công cụ được trang bị trên hệ .

GWHERE - phần mềm quản lý tư liệu trên các thi - .

GWHERE - phần mềm quản lý tư liệu trên các thi - GWHERE là phần mềm quản lý tư liệu trên các thiết bị lưu trữ có thể tháo rời . GWhere phân loại và lưu nội dung các đĩa CD và các loại thiết bị .

LanHelper 1.73 - được thiết kế cho quản lý mạng - .

LanHelper 1.73 - được thiết kế cho quản lý mạng - LanHelper đặc biệt được thiết kế cho quản lý mạng có hiệu quả, một networkmanagement mạnh, khám phá và theo dõi phần mềm cho mạng văn phòng và mạng tại .

iTools 2014 Build 0520 - Phần mềm Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS.

iTools 2014 - Phần mềm Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS Dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và thiết bị của Apple iOS. Nếu bạn là chủ sở hữu một thiết bị của Apple như iPad, iPod, và iPhone, bạn có .

AutomateIt for Android 3.0.59 - Tự động hóa thiết bị Android.

AutomateIt for Android - Tự động hóa thiết bị Android AutomateIt được thiết kế nhằm giúp người dùng sử dụng điện thoại dễ dàng hơn bằng cách tự động các tác vụ trên điện thoại hoặc máy tính bảng .

ACDSee 10 Photo Manager - công cụ quản lý hình ảnh hiệu quả.

ACDSee 10 Photo Manager - công cụ quản lý hình ảnh hiệu quả Nếu bạn đang tìm kiếm một[KW] công cụ quản lý ảnh[/KW] hiệu quả thì không cần tìm đâu xa mà chính là [KW]ACDSee 10[/KW]. Chương trình này có hầu hết các .

Kelly Green Garden Queen - Quản lý vườn ươm.

Kelly Green Garden Queen - Quản lý vườn ươm Kelly là cô gái thành thị đã quyết định rời bỏ nơi phố phường đầy bon chen về[KW] chăm sóc một vườn ươm[/KW] vừa chớm nở! Những tiếng chuông điện .

iTracking for iOS 1.2 - Ứng dụng quản lý thiết bị giám sát.

iTracking for iOS - Ứng dụng quản lý thiết bị giám sát iTracking là một công cụ để khách hàng, doanh nghiệp có thể [KW]quản lý[/KW], [KW]theo dõi hành trình[/KW] và các thông số khác của những phương tiện có gắn .

Garden Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ sắp xếp và quản lý dữ liệu.

Garden Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ sắp xếp và quản lý dữ liệu [KW]Garden Organizer Deluxe [/KW]là phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong việc sắp xếp và [KW]quản lý dữ liệu[/KW] liên quan đến [KW]khu vườn [/KW]của .

iStick 1.0.2 - Quản lý điện thoại iPhone trên máy tính.

iStick - Quản lý điện thoại iPhone trên máy tính Mặc dù là một ứng dụng rất phổ biến, iTunes có thể chứng minh được khá khó hiểu cho người sử dụng lần đầu, đặc biệt là nếu họ chỉ muốn sao chép .

Postcard Organizer Deluxe - Phần mềm sắp xếp, lên danh mục và quản lý tất cả dữ liệu.

Postcard Organizer Deluxe - Phần mềm sắp xếp, lên danh mục và quản lý tất cả dữ liệu [KW]Postcard Organizer Deluxe [/KW]là phần mềm dành cho người sử dụng [KW]hệ điều hành Windows[/KW] để sắp xếp, lên danh mục và quản lý tất cả dữ liệu liên .

Visitor Organizer Pro - Phần mềm quản lý dữ liệu.

Visitor Organizer Pro - Phần mềm quản lý dữ liệu [KW]Visitor Organizer Pro[/KW] là [KW]phần mềm quản lý dữ liệu[/KW] dùng để trợ giúp bạn tổ chức,[KW] theo dõi [/KW]và [KW]quản lý khách[/KW] và số lần truy .

Issue Tracking Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu đơn giản.

Issue Tracking Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu đơn giản [KW]Issue Tracking Organizer Deluxe[/KW] là phần mềm quản lý dữ liệu đơn giản dành cho hệ điều hành Windows với chức năng hỗ trợ nhập, sắp xếp, và quản lý .

Grandpa's Candy Factory - Quản lý nhà máy bánh kẹo.

Grandpa's Candy Factory - Quản lý nhà máy bánh kẹo [KW]Cathy[/KW] là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học nhưng lại có niềm yêu thích đối với những viên kẹo đầy màu sắc. Khi trở về quê cô được biết .

Xổ số kiến thiết - Phần mềm Tra cứu kết quả xổ số.

Xổ số kiến thiết - Phần mềm Tra cứu kết quả xổ số Ứng dụng "Xổ số kiến thiết" tổng hợp và cung cấp miễn phí cho bạn kết quả sổ xố kiến thiết của các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam của Việt .

Photo Gallery For Android - Quản lý hình ảnh.

Photo Gallery For Android - Quản lý hình ảnh [KW]Photo Gallery[/KW] cho phép sắp xếp, chia sẻ, [KW]chỉnh sửa[/KW], [KW]bảo vệ hình ảnh [/KW]và video trên thiết bị của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng. Tính .

S Task For Android - Tắt tiến trình không cần thiết.

S Task For Android - Tắt tiến trình không cần thiết [KW]S Task[/KW] là công cụ giúp [KW]tăng tốc độ[/KW] cho điện thoại Android của bạn và [KW]tiết kiệm pin [/KW]bằng cách [KW]tắt các ứng dụng[/KW] không sử dụng .

EF Commander 9.80 - Ứng dụng quản lý File toàn diện.

EF Commander - Ứng dụng quản lý File toàn diện EF Commander là một ứng dụng quản lý tập tin và thư mục toàn diện và dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp. Trước hết, .

Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi.

Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi Trợ giúp Abby điều hành nhà máy NiceCorp bằng cách đem về nhiều [KW]đơn đặt hàng[/KW] để [KW]thu lợi nhuận[/KW]. Sử dụng 9000 cỗ máy để chuyển đổi vật .

Camp Organizer Deluxe 4.1 - Phần mềm quản lý dữ liệu linh hoạt.

Camp Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu linh hoạt [KW]Camp Organizer Deluxe[/KW] là [KW]chương trình[/KW][KW]quản lý dữ liệu [/KW]linh hoạt dùng để hỗ trợ bạn quản lý, theo dõi và [KW]sắp xếp dữ liệu [/KW]liên .

Doggie Dash - Quản lý cửa hàng thú y.

Doggie Dash - Quản lý cửa hàng thú y Trợ giúp những [KW]thú cưng của Walter [/KW]và Scarlett để cửa hàng của bạn phát triển hơn. Mục tiêu của bạn là giúp những thú cưng luôn sạch sẽ và hoàn .

TopSales Basic 7.0.7 - Quản lý bán hàng và tài khoản khách hàng.

TopSales Basic - Quản lý bán hàng và tài khoản khách hàng TopSales Basic cho phép bạn quản lý tất cả các thông tin quan trọng của công ty từ một nơi. Nó có nhiều tính năng hữu ích cho doanh nghiệp. Có một cơ sở dữ .

Boat Sales Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý doanh thu kinh doanh thuyền buồm.

Boat Sales Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý doanh thu kinh doanh thuyền buồm [KW]Boat Sales Organizer Deluxe [/KW]là [KW]phần mềm quản lý [/KW][KW]doanh thu[/KW] hiệu quả dành cho người [KW]kinh doanh thuyền buồm[/KW]. Với giao diện đơn giản, .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 29 November, 2015 15:54:50 (HANOI - VIETNAM).