»

Download quản lý nhà thuốc miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "quản lý nhà thuốc"- Trang 1.

Tải miễn phí quản lý nhà thuốc và những phần mềm liên quan quan ly nha thuoc cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Pharma Deluxe Lite - Phần mềm quản lý nhà thuốc.

Pharma Deluxe Lite - Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe là phần mềm quản lý nhà thuốc áp dụng theo nguyên tắc “Thực hành tốt cung ứng thuốc” (GPP) của Bộ Y Tế hỗ trợ cho việc tổ chức, hoạt .

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP - Quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP - Quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP Phần mềm quản lý Nhà thuốc GPP , các công ty dược TVS GPP là sản phẩm được công ty Trung Việt xây dựng với đầy đủ các tính năng cơ bản để quản lý .

Những cây thuốc và vị thuốc của Việt Nam - Tài liệu ngành dược.

Những cây thuốc và vị thuốc của Việt Nam - Tài liệu ngành dược GS.TS Đỗ Tất Lợi (1/2/1919-3/2/2008) là một nhà nghiên cứu dược học nổi tiếng của Việt Nam. Ông sinh tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Tốt nghiệp .

Những bài thuốc từ trái cây 1.0 - Cẩm nang chữa bệnh.

Những bài thuốc từ trái cây - Cẩm nang chữa bệnh Từ xa xưa, trái cây - loại thực phẩm rất dồi dào ở Việt Nam đã được các thầy thuốc sử dụng làm thuốc. Trong trái cây tươi có nhiều thành phần rất .

Phasoft - Phần mềm quản lý thuốc tây.

Phasoft - Phần mềm quản lý thuốc tây - Quản lý thuốc theo lô, theo Date, theo mã số, tên thuốc - Quản lý Thuốc cho từng loại bệnh, Chỉ cần chọn bệnh phần mềm sẽ đưa ra danh sách thuốc cần .

Drugstore Mania - Quản lý hiệu thuốc.

Drugstore Mania - Quản lý hiệu thuốc Hãy thử sự nhanh nhẹn của bạn tại tiệm thuốc của Liz. Trợ Trợ giúp Liz, một dược sĩ làm việc chăm chỉ và tài năng cô mở một cửa hàng thuốc tại .

FOLIO Point of Sales - Phần mềm quản lý nhà hàng.

FOLIO Point of Sales - Phần mềm quản lý nhà hàng FOLIO POS là giải pháp tổng thể về quản lý Nhà hàng , Bar , Massage , Karaoke . * Hoá đơn, ca làm việc: - Đóng, mở ca mới - Tạo mới hoá đơn - Đóng .

Cây thuốc for Android 1.0 - Bài thuốc từ cây lá tự nhiên.

Cây thuốc for Android - Bài thuốc từ cây lá tự nhiên Trong tự nhiên có nhiều loại cây cỏ có tác dụng chữa bệnh mà từ lâu con người đã bỏ phí hoặc chưa biết cách sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu một số .

Quy định quản lý nhân sự - Biểu mẫu việc làm nhân sự.

Quy định quản lý nhân sự - Biểu mẫu việc làm nhân sự QUY ĐỊNH QUẢN LÝ NHÂN SỰ I. MỤC ĐÍCH: - Giúp cho Phòng HCNS quản lý nhân sự từ khi vào công ty cho đến khi nghỉ việc. - Hỗ trợ Trưởng các bộ phận .

O&O CleverCache Professional Edition 7.1.2737 - Quản lý bộ nhớ đệm.

O&O CleverCache Professional Edition - Quản lý bộ nhớ đệm Ngay cả với các phần cứng mới nhất, việc xử lý ảnh kỹ thuật số, video, trò chơi và tải máy chủ liên tục thường xuyên đều có thể dẫn đến thời gian .

Phần mềm quản lý nhân sự eHR - giải pháp quản lý nhân sự toàn diện.

Phần mềm quản lý nhân sự eHR - giải pháp quản lý nhân sự toàn diện Phần mềm quản lý nhân sự eHR cung cấp một giải pháp quản lý nhân sự toàn diện . Bao gồm đầy đủ các tính năng xây dựng cơ cấu tổ chức của công .

Employee Phone Directory Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu.

Employee Phone Directory Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu Employee Phone Directory Deluxe là phần mềm quản lý dữ liệu dành cho người sử dụng hệ điều hành Windows để tạo và quản lý các danh bạ điện thoại của .

Grandpa's Candy Factory - Quản lý nhà máy bánh kẹo.

Grandpa's Candy Factory - Quản lý nhà máy bánh kẹo Cathy là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học nhưng lại có niềm yêu thích đối với những viên kẹo đầy màu sắc. Khi trở về quê cô được biết nhà máy .

Diner Dash - Quản lý nhà hàng.

Diner Dash - Quản lý nhà hàng Diner Dash là trò chơi xây dựng đế chế nhà hàng với nhiều chủ đề hài hước . Hãy phục vụ theo cách của bạn để biến từ một quán ăn nhỏ trở thành .

Monex - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân.

Monex - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân Monex là phần mềm miễn phí , bạn có thể tạo tài khoản thành một cấu trúc hình cây để dễ nhìn. Tài khoản chi phí và thu nhập hoặc tài khoản theo loại .

School Manage - Phần mềm quản lý nhà trường.

School Manage - Phần mềm quản lý nhà trường Phần mềm “QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG” được thiết kế nhằm giúp cho các cán bộ quản lý, các thầy cô giáo thuận lợi hơn trong công tác được giao. Với giao .

Shoppro K.NET - Phần mềm quản lý nhà hàng Karaoke.

Shoppro K.NET - Phần mềm quản lý nhà hàng Karaoke ShopproNetK phần mềm quản lý nhà hàng karaoke chuyên nghiệp đầy đủ chứng năng quản lý, đặc biệt có chứng năng quản lý các tác nghiệp của nhân viên .

Virtual Restaurant for Android - Quản lý nhà hàng.

Virtual Restaurant for Android - Quản lý nhà hàng Virtual Restaurant là trò chơi quản lý nhà hàng rất thú vị. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là biến nhà hàng của bạn thành nơi cao cấp nhất thế giới. Hãy .

Thuốc mới for Android 1.1 - Cập nhật thông tin về thuốc.

Thuốc mới for Android - Cập nhật thông tin về thuốc "Thuốc mới" là ứng dụng miễn phí cung cấp thông tin các loại thuốc mới, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế, kiến thức y khoa cho .

Stand O' Food 2 - Chế biến Hamberger.

Stand O' Food - Chế biến Hamberger Hãy bước vào thế giới kinh doanh dịch vụ nhà hàng vô cùng hấp dẫn trong phiên bản tiếp theo của trò chơi Stand O'Food ! Trong vai trò là người đầu bếp .

Stand O' Food 3 - Chế biến Hamberger.

Stand O' Food - Chế biến Hamberger Nối tiếp thành công trong phiên bản 1 và 2 trong trò chơi Stand O’Food 3 này tiếp tục mở rộng chuỗi nhà hàng Humberger tới Tinseltown! Phục vụ đồ ăn nhanh .

Stand O'Food For Android - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food For Android - Chế biến Hamberger Stand O'Food For Android là trò chơi kinh doanh dịch vụ nhà hàng vô cùng hấp dẫn ngay trên chính chiếc điện thoại Android của bạn ! Nhiệm vụ của bạn là phục .

Stand O'Food 3 For Android - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food 3 For Android - Chế biến Hamberger Stand O’Food 3 là trò chơi kinh doanh nhà hàng vô cùng thú vị và vui nhộn trên chính chiếc điện thoại Android của bạn! Mở nhà hàng khắp nơi ở Tinseltown và .

Stand O'Food 3 HD For iPad - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food 3 HD For iPad - Chế biến Hamberger Stand O’Food 3 là trò chơi kinh doanh nhà hàng vô cùng thú vị và vui nhộn trên chính chiếc iPad với đồ họa HD tuyệt đẹp! Mở nhà hàng khắp nơi ở .

Stand O'Food 3 For iOS - Chế biến Hamberger - .

Stand O'Food 3 For iOS - Chế biến Hamberger - Stand O’Food 3 là trò chơi kinh doanh nhà hàng vô cùng thú vị và vui nhộn trên chính thiết bị iPhone, iPod Touch và iPad của bạn! Mở nhà hàng khắp nơi ở .

Party Down - Quản lý nhà hàng.

Party Down - Quản lý nhà hàng Lấy cảm hứng từ kênh truyền hình Starz, điều hành đội ngũ phục vụ tầng lớp thượng lưu Hollywood đang mở bữa tiệc ăn mừng . Hãy giữ cho âm nhạc .

Sách Những bài thuốc trị bệnh bằng trái cây - Phòng chữa và điều trị bênh bằng những cách đơn giản.

Sách Những bài thuốc trị bệnh bằng trái cây - Phòng chữa và điều trị bênh bằng những cách đơn giản Nguồn phát hành: Nhà xuất bản Phụ nữ LTS: "Từ xa xưa, trái cây - loại thực phẩm rất dồi dào ở Việt Nam - đã được các thầy thuốc sử dụng làm .

EssentialPIM Free - Phần mềm quản lý thông tin cá nhân miễn phí.

EssentialPIM Free - Phần mềm quản lý thông tin cá nhân miễn phí Cho dù đang ở nhà hay ở văn phòng, tất cả chúng ta có rất nhiều thông tin mà cần tổ chức, sắp xếp cho hợp lý. Từ các thông tin liên hệ đến các cuộc .

Restaurant Story For iOS - Kinh doanh nhà hàng.

Restaurant Story For iOS - Kinh doanh nhà hàng Restaurant Story là trò chơi kinh doanh nhà hàng vô cùng thú vị trên thiết bị iPhone , iPod Touch và iPad . Thiết kế nhà hàng thật hấp dẫn để thu hút khách .

Go-Go Gourmet - Quản lý nhà hàng.

Go-Go Gourmet - Quản lý nhà hàng Go-Go Gourmet là trò chơi kết hợp giữa Hidden Object và Time Management . Trong trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành một đầu bếp trong nhà hàng nổi .

Perfect HRM - Phần mềm quản lý nhân sự.

Perfect HRM - Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM - Phần mềm quản lý nhân sự cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự , tiền lương. Phần mềm hỗ trợ những tính năng mới .

Party Down for Mac - Quản lý nhà hàng.

Party Down for Mac - Quản lý nhà hàng Lấy cảm hứng từ kênh truyền hình Starz, điều hành đội ngũ phục vụ tầng lớp thượng lưu Hollywood đang mở bữa tiệc ăn mừng . Hãy giữ cho âm nhạc .

Stand O'Food Lite For iOS - Chế biến Hamberger.

Stand O'Food Lite For iOS - Chế biến Hamberger Stand O'Food là trò chơi kinh doanh dịch vụ nhà hàng vô cùng hấp dẫn và thú vị! Nhiệm vụ của bạn là phục vụ những bữa ăn nhanh cho khách hàng, họ sẽ .

1001 Bài thuốc việt 1.0 - Bài thuốc bổ ích cho mọi người.

1001 Bài thuốc việt - Bài thuốc bổ ích cho  mọi người Ứng dụng 1001 bài thuốc việt với mục đích như cuốn sổ tay với 600 bài thuốc dân gian của người việt và gần 300 bài thuốc đông y . Chữa trị bệnh .

Go-Go Gourmet for Mac - Quản lý nhà hàng.

Go-Go Gourmet for Mac - Quản lý nhà hàng Go-Go Gourmet là trò chơi kết hợp giữa Hidden Object và Time Management . Trong trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành một đầu bếp trong nhà hàng nổi .

Phần mềm quản lý nhà hàng APR 1.8 - Quản lý hoạt động nhà hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng APR - Quản lý hoạt động  nhà hàng Bạn là chủ nhà hàng nhưng chưa áp dụng phần mềm quản lý hoặc áp dụng một cách máy móc, không phù hợp cho nhà hàng của mình? Có phải bạn đang đánh rơi .

Sushi Go Round - Quản lý nhà hàng Sushi.

Sushi Go Round - Quản lý nhà hàng Sushi Sushi Bar đang cần một đầu bếp giỏi. Bạn hãy nộp đơn để có được công việc mơ ước này. Điều hành nhà hàng sushi không dễ dàng như bạn nghĩ, bạn .

MSD Employees 3.60 - Phần mềm quản lý nhân viên mạnh mẽ.

MSD Employees - Phần mềm quản lý nhân viên mạnh mẽ MSD Employees là phần mềm quản lý nhân viên, phần mềm quản lý nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Chương trình cho phép lưu trữ các thông tin sau: dữ liệu .

Restaurant Live For Android - Quản lý nhà hàng.

Restaurant Live For Android - Quản lý nhà hàng Restaurant Live là trò chơi quản lý nhà hàng rất thú vị. Trong trò chơi , bạn sẽ được hóa thân thành chủ nhà hàng nổi tiếng. Hãy phục vụ thật nhanh .

Robot Benri 3.6.15 - Phần mềm quản lý an ninh tòa nhà.

Robot Benri - Phần mềm quản lý an ninh tòa nhà Robot Benri là phần mềm giúp quản lý an ninh cho khu nhà của bạn qua kết nối với camera nhằm chống sự truy nhập bất hợp pháp từ bên .

Diner Dash 2 Restaurant Rescue for Mac - Quản lý nhà hàng.

Diner Dash 2 Restaurant Rescue for Mac - Quản lý nhà hàng Tham gia trò chơi cùng Flo khi cô trở về từ Nirvana để giúp bốn người bạn của mình đánh bại những ông chủ tham lam. Khi có 1 đơn đặt hàng, hãy phục .

Diaper Dash for Mac - Quản lý nhà trẻ.

Diaper Dash for Mac - Quản lý nhà trẻ Hãy chắc chắn rằng tất cả những đứa trẻ trong DinerTown luôn hài lòng khi bạn quản lý nhà trẻ của địa phương trong trò chơi Diaper Dash dễ .

Quản lý nhân sự for iOS 1.0 - Phần mềm quản lý nhân sự.

Quản lý nhân sự for iOS - Phần mềm quản lý nhân sự Quản lý nhân sự là phần mềm dành cho các Công ty có số lượng nhân viên lớn. Phần mềm có chức năng giúp cho mỗi nhân viên có thể biết được thông tin .

Shoppro B - Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn.

Shoppro B - Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Shoppro B dành cho nhà hàng, quán ăn . Nhiều quầy, nhiều bàn, quản lý giá bán: giá bán tự động chọn theo các ca khác nhau, giá theo khu vực (có hoặc không có máy .

Ice Cream Factory - Game quản lý nhà máy kem.

Ice Cream Factory - Game quản lý nhà máy kem Hãy tưởng tượng bạn thuê được một nhà máy sản xuất kem và bạn là người phụ trách sản xuất . Qua các cấp, bạn phải tạo ra những hương vị kem .

Diaper Dash - Quản lý nhà trẻ.

Diaper Dash - Quản lý nhà trẻ Hãy chắc chắn rằng tất cả những đứa trẻ trong DinerTown luôn hài lòng khi bạn quản lý nhà trẻ của địa phương trong trò chơi Diaper Dash dễ .

Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi.

Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi Trợ giúp Abby điều hành nhà máy NiceCorp bằng cách đem về nhiều đơn đặt hàng để thu lợi nhuận . Sử dụng 9000 cỗ máy để chuyển đổi vật liệu thông .

RAM Optimizer - Tối ưu hóa bộ nhớ Ram.

RAM Optimizer - Tối ưu hóa bộ nhớ Ram RAM Optimizer là chương trình quản lý bộ nhớ giữ cho máy tính chạy nhanh hơn, tốt hơn. Cho phép bạn ngay lập tức giải phóng bộ nhớ khi hệ thống bị .

Success Story - Kinh doanh nhà hàng.

Success Story - Kinh doanh nhà hàng Hãy bước vào thế giới kinh doanh dịch vụ nhà hàng vô cùng hấp dẫn trong trò chơi Success Story ! Nhiệm vụ của bạn là tạo ra những món bánh và món tráng .

Directory Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu.

Directory Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu Directory Organizer Deluxe là phần mềm quản lý dữ liệu dành cho người sử dụng hệ điều hành Windows để sắp xếp và quản lý thông tin liên quan đến công việc .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 21 November, 2015 23:42:05 (HANOI - VIETNAM).