»

Download quản lý điện thoại miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "quản lý điện thoại"- Trang 1.

Tải miễn phí quản lý điện thoại và những phần mềm liên quan quan ly dien thoai cho máy tính và thiết bị di động của bạn

MobiMB Mobile Media Browser 3.6 - Kết nối máy tính với điện thoại.

MobiMB Mobile Media Browser - Kết nối máy tính với điện thoại MobiMB Mobile Media Browser là ứng dụng hỗ trợ trong việc tải các ứng dụng giải trí như trò chơi, âm ​​nhạc, hình ảnh, nhạc chuông cho điện thoại Nokia. Nó .

BBSAK 1.9.2 - Quản lý điện thoại BlackBerry toàn diện.

BBSAK - Quản lý điện thoại BlackBerry toàn diện BBSAK ( BlackBerry Swiss Army Knife ) được phát triển thay thể cho công cụ JL Cmdr, đây là một công cụ thiết thực những người sử dụng BlackBerry để sao lưu các .

Android Sync Manager WiFi - Quản lý điện thoại Android từ Windows.

Android Sync Manager WiFi - Quản lý điện thoại Android từ Windows [KW]Android Sync Manager WiFi[/KW] có lẽ là PC Sync công cụ đầu tiên cho[KW] Android[/KW]. Với[KW] ứng dụng[/KW] này, bạn sẽ có thể chỉnh sửa , [KW]sao lưu danh .

Moborobo 2.1.6.107 - Quản lý điện thoại Android và iPhone từ máy tính.

Moborobo - Quản lý điện thoại Android và iPhone từ máy tính Bao đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để sao lưu tất cả các địa chỉ liên lạc trên một chiếc Smartphone cũ và chuyển chúng đến một cái mới? Ok có Cloud, .

iStick 1.0.2 - Quản lý điện thoại iPhone trên máy tính.

iStick - Quản lý điện thoại iPhone trên máy tính Mặc dù là một ứng dụng rất phổ biến, iTunes có thể chứng minh được khá khó hiểu cho người sử dụng lần đầu, đặc biệt là nếu họ chỉ muốn sao chép .

91 PC Suite for iOS - Quản lý điện thoại iOS từ Windows.

91 PC Suite for iOS - Quản lý điện thoại iOS từ Windows [KW]91 PC Suite [/KW]là một [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] để [KW]quản lý điện thoại iOS[/KW] của bạn từ máy tính. Bạn có thể [KW]sao lưu địa chỉ liên lạc[/KW], .

Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 - Quản lý điện thoại Sony.

Sony Ericsson PC Suite - Quản lý điện thoại Sony [KW]Sony Ericsson PC Suite[/KW] giúp kết nối [KW]điện thoại Sony[/KW] với máy tính để bạn có thể [KW]đồng bộ hóa[/KW] và [KW]quản lý dữ liệu[/KW] cá nhân .

Motorola Mobile Phone Tools MML 1.5.19 - Quản lý, sao lưu và đồng bộ điện thoại Motorola.

Motorola Mobile Phone Tools - Quản lý, sao lưu và đồng bộ điện thoại Motorola Motorola Mobile Phone Tools (hoặc MPT, bây giờ được gọi là Motorola Media Link) giúp người sử dụng điện thọai Motorola đồng bộ hóa và sao lưu thông tin liên lạc .

Sony PC Companion 2.10.197 - Quản lý điện thoại SONY từ máy tính.

Sony PC Companion - Quản lý điện thoại SONY từ máy tính Điện thoại di động đang dần được sử dụng nhiều hơn và phổ biến hơn trên toàn thế giới và Sony Ericsson là một trong những hãng sản xuất được giới .

91 PC Suite - Quản lý điện thoại Android từ Window.

91 PC Suite - Quản lý điện thoại Android từ Window [KW]91 PC Suite[/KW] là một [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] để [KW]quản lý điện thoại[/KW] Android của bạn từ máy tính. Bạn có thể [KW]sao lưu địa chỉ [/KW]liên .

91 PC Suite for Android - Quản lý điện thoại Android từ Windows.

91 PC Suite for Android - Quản lý điện thoại Android từ Windows 91 PC Suite là một ứng dụng miễn phí để [KW]quản lý điện thoại Android[/KW] của bạn từ máy tính. Bạn có thể sao lưu địa chỉ liên lạc, sao lưu và nhập .

Floola for iPod (Mac) - Phần mềm quản lý âm nhạc.

Floola for iPod (Mac) - Phần mềm quản lý âm nhạc [KW]Floola[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] sử dụng để [KW]quản lý iPod[/KW] hoặc [KW]điện thoại di động [/KW]Motorola của bạn (bất kỳ model nào hỗ trợ .

AppSync 2.0.15 - Phần mềm quản lý ứng dụng điện thoại di động trên máy tính.

AppSync - Phần mềm quản lý ứng dụng điện thoại di động trên máy tính AppSync giúp đồng bộ ứng dụng, danh bạ điện thoại siêu nhanh và cực kỳ an toàn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn "Made in Việt Nam" được bảo mật cao nhằm .

Floola for iPod - Phần mềm quản lý âm nhạc.

Floola for iPod - Phần mềm quản lý âm nhạc [KW]Floola[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] sử dụng để [KW]quản lý iPod[/KW] hoặc [KW]điện thoại di động [/KW]Motorola của bạn (bất kỳ model nào hỗ trợ .

Free Advanced Task Manager for Android - Quản lý các tá - .

Free Advanced Task Manager for Android - Quản lý các tá - Sử dụng Free Advanced Task Manager để thoát ứng dụng, tăng tốc điện thoại và tiết kiệm pin. Đây là một trong những ứng dụng Task Manager đầu tiên và phổ .

SnapPea 2.63.0.4224 - Trải nghiệm Android ngay trên máy tính.

SnapPea - Trải nghiệm Android ngay trên máy tính Nếu như trước đây để đồng bộ dữ liệu, người dùng cần cáp USB hoặc dịch vụ đám mây để kết nối dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Trong lúc .

Power Manager for Android - Quản lý pin điện thoại - .

Power Manager for Android - Quản lý pin điện thoại - Ứng dụng này sẽ thêm các cài đặt mới về năng lượng cho điện thoại (ví dụ, màn hình sẽ được bật trong bao lâu khi đang có cuộc gọi và cho phép bạn .

inKa File Manager for Android - Quản lý file hiệu quả - .

inKa File Manager for Android - Quản lý file hiệu quả - inKa File Manager for Android sẽ giúp việc quản lý các file trên thiết bị của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là ứng dụng quản lý file dành cho Google .

Floola for Desktop - Phần mềm quản lý âm nhạc phiên bản cho Desktop.

Floola for Desktop - Phần mềm quản lý âm nhạc phiên bản cho Desktop [KW]Floola[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] sử dụng để [KW]quản lý iPod[/KW] hoặc [KW]điện thoại di động [/KW]Motorola của bạn (bất kỳ model nào hỗ trợ .

DV SMS Remote - Quản lý điện thoại từ xa bằng SMS cho Android.

DV SMS Remote - Quản lý điện thoại từ xa bằng SMS cho Android [KW]DV SMS Remote for Android[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý điện thoại từ xa[/KW] bằng [KW]SMS cho Android[/KW]. [H2]Khi đi ra ngoài, bạn vô tình quên không mang theo .

Kies Air for Android 2.3.305032 - Ứng dụng quản lý điện thoại Android.

Kies Air for Android - Ứng dụng quản lý điện thoại Android Đồng bộ và đơn giản hóa cuộc sống số của bạn với Kies. Quản lý file nhạc, video và ảnh; sao lưu danh bạ và lịch biểu; tự động nâng cấp phần mềm cho .

Coolmuster Android Assistant 1.5.2 - Quản lý dữ liệu Android trên máy tính.

Coolmuster Android Assistant - Quản lý dữ liệu Android trên máy tính Như một phần mềm quản lý điện thoại Android, Coolmuster Android Assistant sẽ giúp bạn quản lý các tập tin media, danh bạ, tin nhắn SMS, các ứng dụng, vv trên .

Samsung Kies 3.2.14072_12 - Quản lý điện thoại Samsung trên máy tính.

Samsung Kies - Quản lý điện thoại Samsung trên máy tính [KW]Samsung Kies[/KW] đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để giúp bạn kết nối điện thoại di động Samsung với máy tính và quản lý nội dung được .

Phonalyzr for Android 1.7 - Quản lý điện thoại Android hiệu quả.

Phonalyzr for Android - Quản lý điện thoại Android hiệu quả [KW]Phonalyzr[/KW] sử dụng bản ghi[KW] cuộc gọi[/KW] và [KW]tin nhắn SMS [/KW]để hiển thị các biểu đồ và bản tóm tắt việc sử dụng, cho bạn một cái nhìn .

ProcessManager for Android - Ứng dụng quản lý các process.

ProcessManager for Android - Ứng dụng quản lý các process Ứng dụng này cho phép bạn[KW] quản lý các process [/KW]đang chạy, thoát ứng dụng để [KW]tăng tốc điện thoại [/KW]và [KW]tiết kiệm pin.[/KW] Các tính năng .

Mobisynapse for Android - Quản lý điện thoại Android từ Windows.

Mobisynapse for Android - Quản lý điện thoại Android từ Windows [KW]Mobisynapse [/KW]là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]quản lý Android[/KW], nó cho phép bạn[KW] đồng bộ các ứng dụng[/KW], hình ảnh, âm nhạc và .

Appcontrol for Android - ứng dụng quản lý điện thoại Android.

Appcontrol for Android - ứng dụng quản lý điện thoại Android [KW]Appcontrol[/KW] là ứng dụng hoạt động nhanh và rất dễ sử dụng để [KW]quản lý điện thoại Android[/KW]. Ứng dụng này cho phép người dùng[KW] quản lý các .

Motorola PC Suite 5.1 - Quản lý điện thoại Motorola từ máy tính.

Motorola PC Suite - Quản lý điện thoại Motorola từ máy tính Motorola PC Suite được phát triển và phát hành bởi Avanquest dành cho Motorola và nó được thiết kế đặc biệt để làm việc với điện thoại di động Motorola. .

Floola for Desktop (Linux) - Phần mềm quản lý âm nhạc.

Floola for Desktop (Linux) - Phần mềm quản lý âm nhạc [KW]Floola[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]sử dụng để quản lý iPod hoặc điện thoại di động Motorola của bạn (bất kỳ model nào hỗ trợ iTunes, ngoại từ .

RoboForm - Phần mềm quản lý mật khẩu cho điện thoại Android.

RoboForm - Phần mềm quản lý mật khẩu cho điện thoại Android [KW]RoboForm for Android[/KW] là một [KW]quản lý mật khẩu[/KW] và cho phép bạn sử dụng đăng nhập ở mọi nơi từ tài khoản của bạn trên [KW]thiết bị .

Quản lý cửa hàng điện thoại di động - Đồ Án tốt nghiệp.

Quản lý cửa hàng điện thoại di động - Đồ Án tốt nghiệp Hiện nay, đa số các cửa hàng điện thoại di động đều chưa có phần mềm quản lý, các phương pháp quản lý đều thực hiện một cách thủ công chủ yếu .

Mobile Spy 2.01 - Phần mềm theo dõi điện thoại di động.

Mobile Spy - Phần mềm theo dõi điện thoại di động Mobile Spy là một [KW]phần mềm gián điệp[/KW]. Dịch vụ này cho phép bạn [KW]giám sát Windows Mobile[/KW] 2003SE/5.x/6.x của bạn [KW]điện thoại thông minh[/KW] hoặc .

Floola for iPod (Linux) - Phần mềm quản lý âm nhạc.

Floola for iPod (Linux) - Phần mềm quản lý âm nhạc [KW]Floola[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] sử dụng để [KW]quản lý iPod[/KW] hoặc [KW]điện thoại di động [/KW]Motorola của bạn (bất kỳ model nào hỗ trợ .

DS file for Android - Quản lý file trên điện thoại.

DS file for Android - Quản lý file trên điện thoại DS file cho phép bạn [KW]truy cập các file [/KW]trên [KW]Synology DiskStation [/KW]với điện thoại Android. Phần mềm này hỗ trợ người dùng điện thoại Android có thể .

Floola for Desktop (Mac) - Phần mềm quản lý âm nhạc.

Floola for Desktop (Mac) - Phần mềm quản lý âm nhạc [KW]Floola [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] sử dụng để [KW]quản lý iPod[/KW] hoặc [KW]điện thoại di động[/KW] Motorola của bạn (bất kỳ model nào hỗ trợ .

Kids PC Time Administrtor 3.7 - Quản lý PC của con cái.

Kids PC Time Administrtor - Quản lý PC của con cái Internet ngày nay chứa quá nhiều cạm bẫy về nội dung. Bạn muốn cho con bạn làm quen với máy tính, nhưng lại sợ chúng sẽ mắc phải cạm bẫy từ Internet, hoặc .

Employee Phone Directory Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu.

Employee Phone Directory Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu [KW]Employee Phone Directory Deluxe [/KW]là[KW] phần mềm quản lý dữ liệu[/KW] dành cho người sử dụng hệ điều hành Windows để tạo và[KW] quản lý các danh bạ .

Money Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý thông tin.

Money Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý thông tin [KW]Money Organizer Deluxe[/KW] là phần mềm dành cho [KW]hệ điều hành Windows[/KW] để hỗ trợ người sử dụng sắp xếp và[KW] quản lý tài khoản ngân hàng[/KW], .

MyPhoneExplorer 1.7.4 - có thể quản lý điện thoại - .

MyPhoneExplorer 1.7.4 - có thể quản lý điện thoại - MyPhoneExplorer là một chương trình miễn phí và hữu ích với sự giúp đỡ của các bạn có thể quản lý điện thoại di động Sony-Ericsson.Kết nối điện .

Miriel's Enchanted Mystery - Quản lý cửa hàng ma thu - .

Miriel's Enchanted Mystery - Quản lý cửa hàng ma thu - Bắt đầu làm sáng tỏ những bí ẩn hấp dẫn khi bà của Miriel tìm thấy một hiện vật thần bí trong khu vườn của mình. Những bí ẩn ấy sẽ đưa bạn đến .

Samsung PC Studio 7.2.24.9 - Quản lý điện thoại Samsung trên máy tính.

Samsung PC Studio - Quản lý điện thoại Samsung trên máy tính [KW]Samsung[/KW] là một trong 5 [KW]nhà sản xuất[/KW] [KW]điện thoại di động[/KW] hàng đầu trên thế giới. Hãng đã bán được hơn 235 triệu thiết bị cầm tay .

Collectibles Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ sắp xếp, và quản lý.

Collectibles Organizer Deluxe - Phần mềm hỗ trợ sắp xếp, và quản lý [KW]Collectibles Organizer Deluxe[/KW] là phần mềm dành cho hệ điều hành Windows với chức năng hỗ trợ người sử dụng [KW]sắp xếp[/KW], [KW]lập danh mục [/KW]và .

Miriel The Magical Merchant - Quản lý cửa hàng bánh - .

Hãy bước vào thế giới huyền diệu của Miriel The Magical Merchant và giúp đỡ Miriel thực hiện ước mơ của mình là điều hành cửa hàng bánh ở trung tâm thành .

VNUNI SIC 2.3.13 - Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng.

VNUNI SIC - Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng VNUNi Sales & Inventory Control là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý công nợ, quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong .

AntTek App Manager for Android - Công cụ quản lý các ứng dụng trên điện thoại.

AntTek App Manager for Android - Công cụ quản lý các ứng dụng trên điện thoại [KW]App Manager [/KW]là [KW]công cụ[/KW] mạnh mẽ để [KW]quản lý các ứng dụng[/KW], [KW]dữ liệu[/KW] và cache trên điện thoại Android. Ứng dụng này được thiết .

Samsung Kies 2.5.3 - Đồng bộ "cuộc sống số" với Kies.

Samsung Kies - Đồng bộ Đồng bộ và đơn giản hóa cuộc sống số của bạn với Kies. Quản lý file nhạc, video và ảnh; sao lưu danh bạ và lịch biểu; tự động nâng cấp phần mềm cho .

AutomateIt for Android 3.0.59 - Tự động hóa thiết bị Android.

AutomateIt for Android - Tự động hóa thiết bị Android AutomateIt được thiết kế nhằm giúp người dùng sử dụng điện thoại dễ dàng hơn bằng cách tự động các tác vụ trên điện thoại hoặc máy tính bảng .

1Password Reader for Android 1.8.3 - Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android.

1Password Reader for Android - Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android [KW]1Password Reader[/KW] 1.8.3 là một dịch vụ chất lượng rất cao đã nhận được sự ưa thích của khá nhiều người sử dụng. 1Password hoạt động dưới hình .

My Data Manager for Android - Quản lý dữ liệu trên điện thoại di động.

My Data Manager for Android - Quản lý dữ liệu trên điện thoại di động My Data Manager sẽ giúp bạn chiếm quyền quản lý dữ liệu trên di động – tiết kiệm tiền và sử dụng các kế hoạch hiệu quả hơn. document.write(''); Quản .

Ứng dụng Kies air for Android - Ứng dụng quản lý điện thoại Android.

Ứng  dụng Kies air for Android - Ứng dụng quản lý điện thoại Android [KW]Kies air[/KW] là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng quản lý nội dung được lưu trên thiết bị của bạn thông qua [KW]internet[/KW] hoặc [KW]trình duyệt di .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 29 November, 2015 05:37:56 (HANOI - VIETNAM).