»

Download quét rác miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "quét rác"- Trang 1.

Tải miễn phí quét rác và những phần mềm liên quan quet rac cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Ảnh Hàn Quốc 1.0.0.6 - Ghép ảnh vào khung kiểu hàn quốc.

Ảnh Hàn Quốc - Ghép ảnh vào khung kiểu hàn quốc Bạn có yêu ảnh với khung hình thật đẹp? Nếu như vậy, thì ứng dụng Ảnh Hàn Quốc cho Windows phone miễn phí này là dành cho bạn. Ứng dụng này có hơn 150 .


Quà tặng cuộc sống trên Android - Xem chương trình quà tăng cuộc sống.

Quà tặng cuộc sống trên Android - Xem chương trình quà tăng cuộc sống Mỗi bộ phim của Quà tặng cuộc sống là một[KW] bản nhạc du dương[/KW] của tình người, giúp bạn vừa thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, vừa có dịp .


Qua Sông IQ - Game trí tuệ trên Windows Phone.

Qua Sông IQ - Game trí tuệ trên Windows Phone Qua Sông IQ là một game hại não nhất chưa từng có trên winphone store. Có rất nhiều game rất nhiều câu hỏi vận dung trí thông mình của .


CamSticker 2.1 - Lồng khung đẹp mắt kiểu Hàn Quốc.

CamSticker - Lồng khung đẹp mắt kiểu Hàn Quốc <strong>Muốn có những tấm ảnh được lồng khung đẹp mắt kiểu Hàn Quốc, nhưng bạn không đủ khả năng thiết kế những khung hình bằng Photoshop hay các .


ChicaPC-Shield - Phần mềm quét máy tính.

ChicaPC-Shield - Phần mềm quét máy tính [KW]ChicaPC-Shield[/KW] sẽ[KW] quét máy tính[/KW] của bạn để tìm và [KW]loại bỏ bất kì lây nhiễm ẩn[/KW] nào. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có .


Colasoft MAC Scanner - - Phần mềm quét địa chỉ IP và địa chỉ Mac.

Colasoft MAC Scanner - - Phần mềm quét địa chỉ IP và địa chỉ Mac [KW]Colasoft MAC Scanner[/KW] là [KW]phần mềm quét địa chỉ IP[/KW] và [KW]địa chỉ Mac[/KW] rất dễ sử dụng và chuyên nghiệp dành cho người dùng Windows. Bằng .


Chụp ảnh Hàn Quốc 1.0.0.20130226 - Ứng dụng chụp ảnh cho Android.

Chụp ảnh Hàn Quốc - Ứng dụng chụp ảnh cho Android Một ứng dụng không thể thiếu đối với các bạn thích chụp ảnh. Với ứng dụng Chụp ảnh Hàn Quốc - Funny Photo bạn có thể biến hóa những bức ảnh của .


Món ngon Hàn Quốc 2.0 - Chế biến món ăn Hàn Quốc cho Android.

Món ngon Hàn Quốc - Chế biến món ăn Hàn Quốc cho Android "Món ngon Hàn Quốc" là ứng dụng hay nhất và đầy đủ nhất về các món ăn Hàn Quốc ngon nhất, bổ dưỡng nhất. Với thông tin chứa đựng gần 300 món .


Chup Hinh Han Quoc 2013 1.1.7 - Ứng dụng chụp ảnh hàn quốc.

Chup Hinh Han Quoc 2013 - Ứng dụng chụp ảnh hàn quốc Bạn muốn lồng những tấm ảnh đẹp mắt kiểu Hàn Quốc, nhưng bạn không đủ khả năng thiết kế những khung hình bằng Photoshop hay các chương trình xử lý .


Quái xế tốc độ for Android 1.0.20130425 - Game đua xe siêu hạng.

Quái xế tốc độ for Android - Game đua xe siêu hạng Hãy trở thành [KW]tay đua siêu hạng[/KW] trong tựa [KW]game[/KW] "[KW]Quái xế tốc độ[/KW]". Tham gia vào cuộc đua với những chiếc [KW]siêu xe[/KW] như .


Readon TV Movie Radio Player - Phần mềm xem ti vi qua máy tính.

Readon TV Movie Radio Player - Phần mềm xem ti vi qua máy tính [KW]Readon TV Movie Radio Player[/KW] là một [KW]phần mềm [/KW][KW]miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]xem các chương trình truyền hình [/KW]qua máy tính. Bạn cũng có thể ghi lại .


MyZoo - Vương quốc thú cưng for Android 1.0 - Game vui nhộn trên di động.

MyZoo - Vương quốc thú cưng for Android - Game vui nhộn trên di động Game MyZoo là 1 [KW]game mini cực kỳ vui nhộn [/KW]chơi trên [KW]điện thoại[/KW], Game MyZoo không mất nhiều thời gian để chơi, thể loại nhẹ nhàng, có nhiều hoạt .


Bluetooth Network Scanner (PC) 1.4.0.0 - Phân tích và quét mạng Bluetooth.

Bluetooth Network Scanner (PC) - Phân tích và quét mạng Bluetooth Chương trình này có thể phân tích và quét mạng Bluetooth của bạn, báo cáo thông tin chi tiết về các thiết bị từ xa được tìm thấy. Bạn cũng có thể duyệt .


Đại sứ quán Việt Nam for Android 2.0.3 - Tổng hợp thông tin đại sứ quán Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam for Android - Tổng hợp thông tin đại sứ quán Việt Nam [KW]Đại Sứ Quán[/KW] cung cấp cho bạn một cách đơn giản và thuận tiện để liên hệ với các đại sứ quán và [KW]lãnh sự quán của Việt Nam[/KW] trên toàn .


Ẩm thực @ Hà Nội 1.0.0.0 - Món ăn Hà Nội cho Windows Phone.

Ẩm thực @ Hà Nội - Món ăn Hà Nội cho Windows Phone Ứng dụng Ẩm thực Hà Nội là nơi giao thoa của nhiều nền [KW]ẩm thực[/KW] khác nhau. Cái tinh tế trong [KW]ẩm thực Hà Nội[/KW] thể hiện ở cách chế biến, .


Quán ăn nhanh gần nhất - Tìm kiếm quán ăn nhanh tại Việt Nam.

Quán ăn nhanh gần nhất - Tìm kiếm quán ăn nhanh tại Việt Nam Đúng như tên gọi của nó, "Quán ăn nhanh gần nhất" là một ứng dụng tìm kiếm quán ăn cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các cửa hàng ăn nhanh gần nhất .


Táo Quân 2013 for Android 1.0.0.3 - Hài táo quân 2013.

Táo Quân 2013 for Android - Hài táo quân 2013 Các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2013 không có nhiều thay đổi, vẫn là những gương mặt quen thuộc như: NSƯT Chí Trung, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Tự Long, .


Android Injector 2.28 - Cài đặt ứng dụng & thiết bị hỗ trợ Android qua cáp USB.

Android Injector - Cài đặt ứng dụng & thiết bị hỗ trợ Android qua cáp USB Android Injector là một chương trình tiện dụng được thiết kế để hỗ trợ cài đặt ứng dụng cho điện thoại Android thông qua cáp USB. Chương trình rất hữu .


Tổng hợp phim Hàn Quốc for Android 1.1 - Ứng dụng tổng hợp phim.

Tổng hợp phim Hàn Quốc for Android - Ứng dụng tổng hợp phim Ứng dụng Phim Hàn Quốc tổng hợp rất nhiều phim lẻ và phim bộ Hàn Quốc hay nhất, đặc sắc nhât thuộc mọi thể loại: Tâm lý tình cảm, hành động, hài .


Chinh Phục Đế Quốc for Android - Trò chơi chinh phục Đế Quốc cho Android..

Chinh Phục Đế Quốc for Android - Trò chơi chinh phục Đế Quốc cho Android. Trò chơi theo [KW]phong cách castle defense[/KW]. Người chơi mua quân, chọn quân vào [KW]đội hình[/KW] và bắt đầu [KW]chinh chiến[/KW], nhiệm vụ là chiếm được hết .


Wi-Fi Analytics Tool for Android - Công cụ quét Wi-Fi miễn phí.

Wi-Fi Analytics Tool for Android - Công cụ quét Wi-Fi miễn phí [KW]Wi-Fi Analytics Tool 1.05[/KW] là một [KW]công cụ miễn phí[/KW] quét các điểm [KW]Wi-Fi[/KW] với tính năng nâng cao. document.write(''); [KW]Wi-Fi Analytics Tool[/KW] .


YAPS 1.2.2.47 - Ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng.

YAPS - Ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng YAPS là ứng dụng quét cổng TCP/IP nhanh chóng. document.write(''); Tính năng: <ul> <li>&nbsp;Hỗ trợ kết nối tới nhiều điểm đến cùng một .


Trà đá quán for Android 1.0.1 - Game trà đá vỉa hè.

Trà đá quán for Android - Game trà đá vỉa hè [KW]Trà Đá Quán [/KW]là[KW] game mô phỏng [/KW]cuộc sống thường ngày của 1 cô chủ quán[KW] trà đá vỉa hè[/KW]. Niềm vui của cô chủ quán nhỏ này là rót đầy .


10 đại mưu lược gia Trung Quốc for Android 1.1.8 - Truyện lịch sử Trung Quốc.

10 đại mưu lược gia Trung Quốc for Android - Truyện lịch sử Trung Quốc <strong>Trong dòng sông dài đầy sóng gió của lịch sử Trung Quốc, trên mảnh đất bao la và trù phú của Thần Châu, suốt mấy nghìn năm qua, từng xuất hiện .


Trà đá quán for Android 1.0.1 - Game trà đá vỉa hè.

Trà đá quán for Android - Game trà đá vỉa hè [KW]Trà Đá Quán[/KW] là [KW]game mô phỏng[/KW] cuộc sống thường ngày của 1 cô chủ quán trà đá vỉa hè. Niềm vui của cô chủ quán nhỏ này là rót đầy đủ .


Falco Watcher - điều khiển Webcam ghi nhận những thay đổi so với vị trí bắt hình.

Falco Watcher - điều khiển Webcam ghi nhận những thay đổi so với vị trí bắt hình [KW]Webcam[/KW] ngày càng rẻ và chất lượng cũng đã tốt hơn nhiều so với những năm trước. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng [KW]chức năng bắt hình[/KW] của .


Gì đây? - Tìm hiểu các sự việc, sự kiện có trong thiên nhiên..

Gì đây? - Tìm hiểu các sự việc, sự kiện có trong thiên nhiên. Ứng dụng Gì đây? cho thiết bị Android và iOS giúp em học và phát triển vốn từ qua tranh, ảnh. Ứng dụng hỗ trợ 3 dạng bài luyện sau: 1. Màn hình xuất .


Air Penguin for Android - Vượt qua Nam Cực - .

Air Penguin for Android - Vượt qua Nam Cực - Air Penguin là trò chơi cực kỳ đơn giản và hấp dẫn. Nhảy, bay và điều khiển nghiêng điện thoại để vượt qua những tảng băng là tất cả những gì bạn .


WinASO Registry Optimizer 4.7.5 - Quét Registry, tăng tốc hệ thống.

WinASO Registry Optimizer - Quét Registry, tăng tốc hệ thống [KW]Windows Registry[/KW] là một [KW]cơ sở dữ liệu[/KW] chứa những[KW] thiết lập về Windows[/KW], phần mềm, phần cứng... Trong quá trình sử dụng, bạn phải .


Hứng quà Giáng Sinh for Android 1.0.2 - Game Giáng Sinh.

Hứng quà Giáng Sinh for Android - Game Giáng Sinh Mùa[KW] giáng sinh[/KW] đang đến gần, mang đến cho chúng ta cảm giác hơi se lạnh nhưng cực kỳ ấm áp, mộng mơ và lãng mạng của tiết trời thu đông. Nghe .


Học tiếng Anh qua phim 1.4 - Tiếng anh trẻ em qua phim.

Học tiếng Anh qua phim - Tiếng anh trẻ em qua phim Qua các trích đoạn [KW]phim hoạt hình[/KW] và các đoạn video dành cho trẻ em, các bé sẽ có những bài học bổ ích sinh động. [KW]Học tiếng Anh[/KW] bằng cách xem .


AnyTV - Xem các kênh TiVi quốc tế.

AnyTV - Xem các kênh TiVi quốc tế Với [KW]AnyTV[/KW] bạn có thể xem hàng loạt các[KW] kênh TV quốc tế[/KW] mà không cần TV, card TV Tuner hay bộ nhận sóng vệ tinh. [KW]Xem truyền hình[/KW] bất kì .


Quốc kỳ trên thế giới for Android 1.0.1 - Tra cứu cờ của các quốc gia.

Quốc kỳ trên thế giới for Android - Tra cứu cờ của các quốc gia <strong>Giới thiệu cho các bé một số nước lớn trên thế giới với hình ảnh Quốc kỳ trực quan, chắc hẳn các bé cũng có được một kiến thức nền kha .


Loạn 12 sứ quân for Android 1.0.1 - Game chiến thuật hấp dẫn.

Loạn 12 sứ quân for Android - Game chiến thuật hấp dẫn Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành 1 vị tướng tài ba chống lại các đợt xâm lăng của quân địch? Bạn có muốn trải nghiệm [KW]game chiến thuật[/KW]? .


Chụp hình Hàn Quốc HD for Android 1.0 - Ứng dụng chụp ảnh Hàn Quốc.

Chụp hình Hàn Quốc HD for Android - Ứng dụng chụp ảnh Hàn Quốc [KW]Picture K [/KW]là một[KW] ứng dụng[/KW] tạo ra các bức hình đẹp, người dùng sẽ chọn các [KW]khung ảnh[/KW] có sẳn để lồng ghép vào ảnh. Chắc hẳn .


Desktop Ticker 1.8 - Ứng dụng Cập nhật tin tức qua RSS feed.

Desktop Ticker - Ứng dụng Cập nhật tin tức qua RSS feed Desktop Ticker là một ứng dụng đọc tin tức thông qua RSS feed miễn phí mà bạn có thể đặt bất cứ chỗ nào trên Desktop để ngay lập tức truy cập và theo dõi .


Chinese Writing Master (Teacher's Edition) 4.0 - Học viết chữ Trung Quốc hiệu quả.

Chinese Writing Master (Teacher's Edition) - Học viết chữ Trung Quốc hiệu quả Chinese Writing Master 4.0 (Teacher’s Edition) là phần mềm giáo dục sẽ giúp bạn viết chữ Trung Quốc thật hiệu quả. Vấn đề khó khăn nhất khi học tiếng Trung .


FileLab Windows Cleaner - Dọn dẹp, sửa lỗi hệ thống trên nền Web.

FileLab Windows Cleaner - Dọn dẹp, sửa lỗi hệ thống trên nền Web [KW]Dịch vụ trực tuyến[/KW] [KW]FileLab Windows Cleaner [/KW]hỗ trợ bạn [KW]quét rác [/KW]và[KW] malware [/KW]trên hệ thống mà khỏi cần cài thêm phần mềm. Sự .


10-Strike Network Inventory Explorer - Chương trình quét cấu hình phần cứng và phần mềm của mạng máy tính.

10-Strike Network Inventory Explorer - Chương trình quét cấu hình phần cứng và phần mềm của mạng máy tính Chương trình này sẽ quét cấu hình phần cứng và phần mềm của mạng máy tính, đánh giá các báo cáo, theo dõi và hiển thị những thay đổi trong phần cứng và .


VirusTotal Uploader 2.2 - Sử dụng công nghệ VirusTotal để quét các tập tin trong máy tính.

VirusTotal Uploader - Sử dụng công nghệ VirusTotal để quét các tập tin trong máy tính VirusTotal là một trang web tuyệt vời sẽ giúp bạn nhanh chóng quét các tập tin bạn tải lên với hơn 40 công cụ chống virus từ tất cả các công ty an ninh chính: .


Empire Defense II for Android - Giải thoát vương quốc.

Empire Defense II for Android - Giải thoát vương quốc Nhiều năm trước đây, trong một quốc gia ở phía đông, vì chiến tranh diễn ra liên tục, nhóm phiến quân nổi loạn, người dân bị rơi vào cảnh khốn cùng và .


FrostWire 5.6.9 - Tải file lớn qua mạng.

FrostWire - Tải file lớn qua mạng FrostWire là một BitTorrent client (trước đây là Gnutella client), một chương trình được sử dụng để tải tập tin lớn thông qua mạng. Chương trình cũng làm tăng .


Tra cứu quốc kỳ for Windows Phone 1.0 - Tra cứu hình ảnh lá cờ các quốc gia.

Tra cứu quốc kỳ for Windows Phone - Tra cứu hình ảnh lá cờ các quốc gia Đây là một [KW]phần mềm tra cứu hình ảnh lá cờ[/KW] của các [KW]quốc gia[/KW] và [KW]vùng lãnh thổ[/KW] có chủ quyền trên thế giới. Bạn có thể tra cứu có .


My Kingdom for the Princess III - Game Xây dựng vương quốc tuyệt vời.

My Kingdom for the Princess III - Game Xây dựng vương quốc tuyệt vời Còn chờ đợi gì nữa? Cuộc phiêu lưu của My Kingdom for the Princess sẽ được tiếp tục. Đã hai mươi lăm năm kể từ khi Arthur và công chúa Helen xinh đẹp tìm .


AVG ThreatLabs - Quét độ an toàn website bằng công cụ online.

AVG ThreatLabs - Quét độ an toàn website bằng công cụ online Kiểm tra độ an toàn của website bằng công cụ trực tuyến AVG ThreatLabs document.write('');.


Free IP scanner - ứng dụng quét địa chỉ IP.

Free IP scanner - ứng dụng quét địa chỉ IP [KW]Free IP scanner [/KW]là ứng dụng [KW]quét địa chỉ IP[/KW] và quét cổng rất nhanh chóng. Phần mềm này được thiết kế dành cho nhân viên[KW] quản lý hệ .


Diệt virus 2015 - Quét tất cả các loại virut hiện có.

Diệt virus 2015 - Quét tất cả các loại virut hiện có Phần mềm diệt virus mới nhất trên kho ứng dụng. Phát hiện và diệt tất cả các dòng virus. document.write(''); document.write('');.


Đề & đáp án thi học sinh giỏi Quốc gia Văn - Đề thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 năm 2011.

Đề & đáp án thi học sinh giỏi Quốc gia Văn - Đề thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 năm 2011 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (Đề thi chính thức) KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA LỚP 12 THPT NĂM 2011 Môn: NGỮ VĂN Thời gian: 180 phút (không .


Scan to PDF for Android - Nhập dữ liệu bằng cách sử dụng camera điện thoại.

Scan to PDF for Android - Nhập dữ liệu bằng cách sử dụng camera điện thoại ScanToPDF cung cấp cho bạn lựa chọn quét (hoặc nhập) dữ liệu bằng cách sử dụng camera điện thoại. Dữ liệu đã quét có thể chuyển đổi sang định dạng .


Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android 1.1 - Ứng dụng học Tiếng Anh.

Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android - Ứng dụng học Tiếng Anh Là chương trình cho phép các bạn học Tiếng Anh bằng cách nghe các bài hát. Các bài hát được các bạn người Anh trình bày chuẩn ngữ âm, tốc độ hát tương .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 21 January, 2016 16:37:34 (HANOI - VIETNAM).