»

Download quét virus miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "quét virus"- Trang 1.

Tải miễn phí quét virus và những phần mềm liên quan quet virus cho máy tính và thiết bị di động của bạn

CaSIR - Chương trình diệt virus siêu nhỏ gọn.

CaSIR - Chương trình diệt virus siêu nhỏ gọn [KW]Chương trình diệt virus CaSIR 4.0[/KW] có thể diệt tất cả các [KW]virus loại CASIS[/KW] mà tất cả những hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất hiện nay .

AVG Anti-Virus Free Edition 7.5.488 - Phần mềm diệt Virus miễn phí.

AVG Anti-Virus Free Edition - Phần mềm diệt Virus miễn phí [KW]AVG Free Edition [/KW]là [KW]công cụ bảo vệ[/KW] [KW]chống virus [/KW]nổi tiếng. [KW]AVG[/KW] Free có sẵn miễn phí cho người dùng gia đình cho cuộc sống của sản .

Diệt virus 2015 - Quét tất cả các loại virut hiện có.

Diệt virus 2015 - Quét tất cả các loại virut hiện có Phần mềm diệt virus mới nhất trên kho ứng dụng. Phát hiện và diệt tất cả các dòng virus. document.write(''); document.write('');.

Vipre Antivirus 2013 6.0 - Diệt virus và spyware nhanh chóng.

Vipre Antivirus 2013 - Diệt virus và spyware nhanh chóng [KW]Vipre Antivirus 2013 [/KW]là [KW]phần mềm diệt virus và spyware[/KW] tiên tiến nhất, cung cấp mọi thứ bạn cần để [KW]bảo vệ máy tính[/KW] của mình. Được .

Supper AntiSpyware Free 3.8.1002 - Phần mềm diệt Spyware nhỏ gọn và miễn phí.

Supper AntiSpyware Free - Phần mềm diệt Spyware nhỏ gọn và  miễn phí Internet là nguồn cung cấp kiến thức đa dạng và phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu tìm hiểu thông tin của người dùng. Nhưng để có được những kiến thức .

AVG AntiVirus Free 2014 2014.0.4116 - Phần mềm diệt virus hiệu quả và miễn phí.

AVG AntiVirus Free 2014 - Phần mềm diệt virus hiệu quả và miễn phí AVG AntiVirus Free 2014 là một công cụ chống virus nhanh, hiệu quả và chính xác... Cho phép bạn lướt web, tìm kiếm và truy cập vào các mạng xã hội một cách riêng .

McAfee Virus Definitions 7494 - Bản cập nhật mới nhất phần mềm chống virus của McAfee.

Cập nhật hàng ngày định nghĩa virus, hoặc tập tin .DAT chứa chữ ký virus và các thông tin khác mà sản phẩm chống virus của Network Associates sử dụng để bảo .

VirusTotal Uploader 2.2 - Sử dụng công nghệ VirusTotal để quét các tập tin trong máy tính.

VirusTotal Uploader - Sử dụng công nghệ VirusTotal để quét các tập tin trong máy tính VirusTotal là một trang web tuyệt vời sẽ giúp bạn nhanh chóng quét các tập tin bạn tải lên với hơn 40 công cụ chống virus từ tất cả các công ty an ninh chính: .

iKill 2.1.4 Build 155 - Ngăn chặn virus lây qua USB.

iKill - Ngăn chặn virus lây qua USB Ngày nay, các thiết bị lưu trữ di động USB hêt sức gần gũi với người dùng. Nhỏ gọn, giá rẻ và đặc biệt hiệu quả khi cần chia sẻ dữ liệu trong các .

Online Dr.Web Scanner - Quét virus trực tuyến.

Online Dr.Web Scanner - Quét virus trực tuyến Online Dr.Web Scanner là bộ ứng dụng [KW]diệt virus trực tuyến[/KW] hiệu quả của .

SpyEraser - Phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí.

SpyEraser - Phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí Những dấu hiệu chứng tỏ máy bạn dính Spyware: -PC đột nhiên hoạt động chậm chạp. -Bạn mất rất nhiều công sức xử lý những cửa sổ popups . -Trang web .

Bitdefender Internet Security 2015 18.12.0.958 - Phần mềm bảo mật toàn diện.

Bitdefender Internet Security 2015 - Phần mềm bảo mật toàn diện BitDefender Internet Security là một ứng dụng phần mềm phức tạp đươc thiết kế để chống virus, lừa đảo, tin tặc, tường lửa, chống thư rác, mạng xã hội .

D32 Anti-Virus - Phần mềm quét virus miễn phí - .

D32 Anti-Virus - Phần mềm quét virus miễn phí - D32 Anti-virus là hệ chẩn đoán và diệt trừ virus máy tính hướng tiếp cận Máy học, bản dành cho hệ điều hành Windows 32 (The Diagnose and Destroy Computer Viruses .

F-Secure Anti-Virus 2008 - Phần mềm diệt virus.

F-Secure Anti-Virus 2008 - Phần mềm diệt virus [KW]F-Secure Anti-Virus[/KW] for Windows Servers version 7 sẽ đảm bảo sẽ không xảy ra hiện tượng[KW] phát tán virus[/KW] khi có ai đó sử dụng một máy đã [KW]bị .

Comodo Antivirus - công nghệ quét virus mạnh mẽ miễn phí hoàn toàn.

Comodo Antivirus - công nghệ quét virus mạnh mẽ miễn phí hoàn toàn [KW]Comodo Antivirus [/KW]được tích hợp các công nghệ [KW]quét virus[/KW] mạnh mẽ từ [KW]quét các luồng dữ liệu [/KW]ra vào máy tính, các file nằm trong máy tính cho .

ClamWin Antivirus - chương trình diệt virus nhanh hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

ClamWin Antivirus - chương trình diệt virus nhanh hiệu quả và hoàn toàn miễn phí [KW]ClamWin Antivirus[/KW] là một trong số ít những [KW]chương trình diệt virus[/KW] được phát triển bởi cộng đồng [KW]mã nguồn mở[/KW], vì vậy bạn hoàn toàn .

McAfee Stinger Portable 11.0.0.992 - Tìm kiếm và tiêu diệt các phần mềm độc hại phổ biến nhất.

McAfee Stinger Portable - Tìm kiếm và tiêu diệt các phần mềm độc hại phổ biến nhất McAfee Avert Stinger là một công cụ chống virus di động độc lập mà có thể phát hiện và loại bỏ một số phần mềm độc hại. Sai khi tải chương trình về .

Windows Defender Offline (64-bit) - Tạo USB tự quét virus khi khởi động hệ thống.

Windows Defender Offline (64-bit) - Tạo USB tự quét virus khi khởi động hệ thống Microsoft vừa phát hành [KW]công cụ[/KW][KW] Windows Defender Offline[/KW] cho phép bạn[KW] bào chế một USB[/KW] hay CD có chức năng[KW] quét virus[/KW] mỗi khi khởi động .

Vipre Antivirus 2014 7.0.4.3 - Diệt virus và spyware nhanh chóng.

Vipre Antivirus 2014 - Diệt virus và spyware nhanh chóng Vipre Antivirus 2014 là phần mềm diệt virus và spyware tiên tiến nhất, cung cấp mọi thứ bạn cần để bảo vệ máy tính của mình. Công cụ được xây dựng dựa .

Kaspersky Virus Removal Tool 11.0.1.1245 - Công cụ quét và loại bỏ Virus không phải là Antivirus thực sự.

Kaspersky Virus Removal Tool - Công cụ quét và loại bỏ Virus không phải là Antivirus thực sự Kaspersky Virus Removal Tool là một tiện ích bảo mật được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn chống lại mối đe dọa virus có thể làm hỏng dữ liệu .

Kaspersky Online Virus Scanner - Trình quét virus miễn phí.

Kaspersky Online Virus Scanner - Trình quét virus miễn phí Kaspersky Online Virus Scanner là một trình quét virus miễn phí, chương trình có thể tìm diệt bất cứ loại virus hay spyware nào... Trang web này giao diện đơn giản, .

ParetoLogic Anti-Virus PLUS - Công dụ diệt virus hữu ích.

ParetoLogic Anti-Virus PLUS - Công dụ diệt virus hữu ích ParetoLogic Anti-Virus PLUS - một phần mềm loại bỏ virus, malware, trojan phần mềm gián điệp sẽ bảo vệ máy tính của bạn chống lại một loạt các mối đe dọa .

SecureWare 1.5.38.26 - Tìm và diệt virus autorun.

SecureWare - Tìm và diệt virus autorun SecureWare là một công cụ đơn giản mà bạn có thể sử dụng để quét các thiết bị USB, tìm kiếm và loại bỏ virus autorun nếu tìm thấy. Các loại virus rất .

Baidu Antivirus 2014 4.4.4.76434 / 4.8.1.69231 Beta - Quét virus toàn diện cho máy tính.

Baidu Antivirus 2014 - Quét virus toàn diện cho máy tính Baidu Antivirus đang trở nên khá phổ biến trong cộng đồng chống virus, chủ yếu là nhờ tác động tối thiểu trên hiệu năng hệ thống. Tháng trước, .

Quick Heal Antivirus Pro 2014 15.00 (8.0.5.0) - Quét và diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp.

Quick Heal Antivirus Pro 2014 - Quét và diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp Quick Heal Antivirus Pro 2014 là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, worms và trojans, theo dõi file đính kèm trong e-mail .

BitDefender Antivirus Plus 2013 - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ.

BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ Bitdefender Antivirus Plus 2013 là giải pháp bảo mật nhằm chống lại virus, spywave cùng một số mối đe dọa khác. Phần mềm này còn bao gồm một tính năng bảo vệ .

G DATA AntiVirus - Công cụ diệt virus hiệu quả.

G DATA AntiVirus - Công cụ diệt virus hiệu quả G DATA AntiVirus là một giải pháp bảo mật máy tính toàn diện mà bạn có thể sử dụng để giữ cho máy tính được an toàn khỏi các loại virus và phần mềm .

FireLion IE Protector - Ngăn chặn virus lây lan qua Yahoo! Messenger.

FireLion IE Protector - Ngăn chặn virus lây lan qua Yahoo! Messenger Đại dịch sâu lây qua IM (Instant Messages) đang bùng phát trên diện rộng, gây những phiền toái và thiệt hại không đáng có.[KW] FireLion IE Protector[/KW] hy vọng có .

K7 AntiVirus Plus 14.2.0242 - Phần mềm bảo mật toàn diện.

K7 AntiVirus Plus - Phần mềm bảo mật toàn diện K7 AntiVirus là một giải pháp bảo mật toàn diện cung cấp tất cả các công cụ bạn cần phải có để tránh xa các phần mềm gián điệp, virus, worms, trojan và .

AVG Anti-Virus Definitions (32-bit) - Định nghĩa Virus.

AVG Anti-Virus Definitions (32-bit) - Định nghĩa Virus [KW]Virus[/KW] luôn là [KW]mối nguy hiểm[/KW] cho bất kỳ ai [KW]sử dụng máy tính[/KW], đặc biệt là [KW]công nghệ thông tin[/KW] ngày càng phát triển như hiện nay. .

TrojanHunter 5.6 - Phần mềm chống Trojan chuyên dụng.

TrojanHunter - Phần mềm chống Trojan chuyên dụng TrojanHunter sẽ tìm kiếm và loại bỏ tất cả Trojan, malware, adware và dialers trên máy tính, bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu của bạn. Nếu bạn thường xuyên .

Kompas Antivirus 3.0.2 - Phần mềm quét, diệt, chống lây nhiễm Virus.

Kompas Antivirus - Phần mềm quét, diệt, chống lây nhiễm Virus Như một phần mềm diệt virus hiệu quả và dễ sử dụng, Kompas Antivirus giúp chống lại các loại virus, bảo vệ máy tính của bạn khỏi các loại phần mềm .

TownScape USB Anti-Virus 2014 4.8 - Bảo vệ máy tính chống lại virus trong USB.

TownScape USB Anti-Virus 2014 - Bảo vệ máy tính chống lại virus trong USB TownScape USB Anti-Virus là một chương trình đơn giản dễ sử dụng để bảo vệ máy tính không bị lây nhiễm Virus từ ổ đĩa flash USB hoặc thẻ nhớ, chẳng hạn .

ESET Free Online Scanner - Quét virus trực tuyến.

ESET Free Online Scanner - Quét virus trực tuyến ESET Free Online Scanner là tiện ích quét virus trực tuyến dễ dàng và hiệu quả, được cung cấp miễn phí trên trình duyệt web. ESET Free Online Scanner là một bộ .

Avira Free Antivirus 2014 14.0.2.286 - Phần mềm diệt virus phù hợp với cả máy tính cấu hình thấp.

Avira Free Antivirus 2014 - Phần mềm diệt virus phù hợp với cả máy tính cấu hình thấp Avira Free Antivirus 2014 là một phần mềm diệt virus miễn phí, dung lượng nhẹ với một động cơ quét mạnh mẽ phù hợp với các cả các máy tính có cấu hình .

Auslogics Antivirus 2011 - Ngăn chặn Virus hiệu quả.

Auslogics Antivirus 2011 - Ngăn chặn Virus hiệu quả [KW]Auslogics Antivirus[/KW] là [KW]công cụ chống virus [/KW]toàn diện giúp bảo vệ khỏi những [KW]mối đe dọa [/KW]đã và chưa biết đến. Bảo vệ trong thời gian .

CureIt - chương trình lọai bỏ và quét virus - .

CureIt - chương trình lọai bỏ và quét virus - Hàng trăm những con virus mới đang xuất hiện và lan truyền  trên thế giới chúng ta. Các bạn không phải lo khi có "CureIT" của Dr .Web .

VirSCAN- Quét virus trực tuyến - .

VirSCAN- Quét virus trực tuyến - Bạn muốn kiểm tra một tài liệu, tuy nhiên máy tính bạn lại không cài đặt chương trình diệt virus. Hoặc bạn đang nghi ngờ công cụ diệt virus của mình chưa .

Dr.WEB CureIt! - công cụ quét và chống virus và spyw - .

Dr.WEB CureIt! là 1 công cụ quét và chống virus và spyware được phát triển trên công nghệ Dr. WEB, giúp bạn quét và diệt virus, nếu cần thiết, trên 1 máy tính .

Dr.Web Online - là một trình quét virus rất tốt - .

Dr.Web Online - là một trình quét virus rất tốt - Đây là một trình quét virus rất tốt, không chỉ quét các file trên máy bạn mà còn cỏ thể kiểm tra cả các url... Khi vào trang web này, kéo màn hình .

Live Onecare- Quét virus trực tuyến - .

Live Onecare- Quét virus trực tuyến - Live Onecare là công cụ quét mã độc của Microsoft được thiết kế giúp bảo vệ sức khỏe máy tính chạy hệ điều hành Windows. Công cụ này có thể kiểm tra .

Jotti - Quét virus an toàn với 21 bộ máy trực tuy - .

Jotti - Quét virus an toàn với 21 bộ máy trực tuy - Hiện nay, có vô vàn những con virus cứng đầu chui vào máy tính bạn “làm mưa làm gió” trong đó. Khiến bạn bực tức vì không thể làm việc được theo ý .

McAfee FreeScan - quét virus trực tuyến - .

McAfee FreeScan - quét virus trực tuyến - McAfee FreeScan sẽ giúp bạn tìm kiếm và phát hiện ra hàng nghìn loại virus trên máy tính. Dựa trên công nghệ tìm kiếm virus của McAfee VirusScan, FreeScan sẽ .

Avira AntiVir Premium 2013 13.0.0.3736 - Phần mềm diệt virus và bảo vệ email.

Avira AntiVir Premium 2013 - Phần mềm diệt virus và bảo vệ email Nếu bạn thường xuyên giao tiếp qua email hoặc sử dụng Internet hằng ngày, bạn cần trang bị một “vệ sĩ” diệt virus thiện nghệ hơn, khi đó Avira AntiVir .

Bkav Enterprise 8 - Phần mềm diệt virus.

Bkav Enterprise 8 - Phần mềm diệt virus [KW]Bkav Enterprise[/KW] là phiên bản dành cho các cơ quan/doanh nghiệp có [KW]hệ thống mạng nội bộ[/KW] quy mô lớn. Phiên bản này được thiết kế đặc biệt .

Antivirus Free for android - quét và làm sạch virus tr - .

Antivirus Free for android là phần mềm quét và làm sạch virus trên điện thoại Android, bảo vệ chống lại virus, malware, bảo vệ hệ điều hành để đảm bảo .

ESET Online Scanner - công cụ quét virus trực tuyến - .

ESET Online Scanner - công cụ quét virus trực tuyến - ESET Online Scanner là một công cụ quét virus mạnh, miễn phí và thân thiện. Bạn có thể sử dụng nó để gỡ bỏ các chương trình mã độc trên máy tính mà .

USB Virus ScanX liệu tron - Chương trình bảo vệ dữ liệu trong máy tính và ổ USB.

USB Virus ScanX liệu tron - Chương trình bảo vệ dữ liệu trong máy tính và ổ USB Ổ USB và ổ đĩa cứng ngày càng trở nên phổ biến tại nơi làm việc. Chúng có khả năng lưu trữ đáng kể và hiệu suất hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, đôi .

ClamWin Portable - Công cụ diệt virus không cần cài đặt.

ClamWin Portable - Công cụ diệt virus không cần cài đặt [KW]ClamWin Portable[/KW] 0.97.3 là [KW]công cụ chống virus[/KW] phổ biến được đóng gói như là một [KW]ứng dụng di động[/KW], vì vậy bạn [KW]có thể chống .

ClamWin 0.98.1 - Quét virus miễn phí.

ClamWin - Quét virus miễn phí ClamWin là một công cụ chống virus miễn phí như một sự lựa chọn lý tưởng để thêm một công cụ thứ hai bảo vệ hệ thống của bạn. Chương trình không .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 14.168.135.60, request_method: POST, time: 25 November, 2015 15:34:02 (HANOI - VIETNAM).