»

Download powerpoint 2010 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "powerpoint 2010"- Trang 1.

Tải miễn phí powerpoint 2010 và những phần mềm liên quan powerpoint 2010 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Microsoft PowerPoint 2010 14.0 - Tạo và chia sẻ bài thuyết trình PowerPoint.

Microsoft PowerPoint 2010 - Tạo và chia sẻ bài thuyết trình PowerPoint Microsoft PowerPoint 2010 cung cấp cho bạn nhiều cách để tạo ra và chia sẻ các bài thuyết trình năng động với khán giả hơn bao giờ .


Giáo trình PowerPoint tiếng việt - Học PowerPoint 2010.

Giáo trình PowerPoint tiếng việt - Học PowerPoint 2010 Giáo trình PowerPoint tiếng việt. Giới thiệu với các bạn cuốn sách dạy về PowerPoint bằng tiếng việt. Chúc các bạn học thật tốt MỤC LỤC: Chương 1 Giới .


Office 2010 - Phần mềm văn phòng.

Office 2010 - Phần mềm văn phòng Hỗ trợ làm việc tại cơ quan, ở nhà hay tại trường học một cách linh hoạt... là những gì mà [KW]Office 2010[/KW] - [KW]ứng dụng văn phòng[/KW] mới vừa .


Hướng dẫn sử dụng PowerPoint 2007 từ A đến Z - Tạo slide thuyết trình Powerpoint.

LỜI KHUYÊN Thay đổi Theme một cách nhanh chóng Nếu bạn tự tạo một bản trình chiếu từ một theme có sẵn và sử dụng các Style đã có trong theme, thì .


Emo Stars PowerPoint Template - Template PowerPoint ngôi sao.

Emo Stars PowerPoint Template - Template PowerPoint ngôi sao Emo Stars PowerPoint là một mẫu PowerPoint miễn phí cho các bài thuyết trình Microsoft PowerPoint mà bạn có thể tải về để sử dụng trong các bài thuyết trình. .


Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính.

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính <strong>Microsoft Excel 2010 là chương trình xử lý bảng tính nổi tiếng nằm trong bộ office 2010 của hãng phần mềm khổng lồ Microsoft.</strong> <a .


PowerPoint Viewer 2007 - Xem và trình chiếu các file PowerPoint.

PowerPoint Viewer 2007 - Xem và trình chiếu các file PowerPoint PowerPoint Viewer 2007 cho phép bạn xem và trình chiếu các file văn bản PowerPoint tạo ra trong PowerPoint 97 và các phiên bản sau này. Chương trình này cũng hỗ trợ mở .


PowerPoint Slide Show Converter 3.2.4.1 - Chuyển đổi các trình diễn PowerPoint.

PowerPoint Slide Show Converter - Chuyển đổi các trình diễn PowerPoint <strong>PowerPoint Slide Show Converter là một chương trình sẽ chuyển đổi các trình diễn PowerPoint.</strong> <br><br>PowerPoint Slide Show Converter thay .


Golden Opportunity PowerPoint Template - Mẫu PowerPoint thuyết trình chủ đề vàng.

Golden Opportunity PowerPoint Template - Mẫu PowerPoint thuyết trình chủ đề vàng Golden Opportunity PowerPoint Template là một mẫu slide miễn phí cho các bài thuyết trình chủ đề liên quan đến vàng. Template miễn phí cho PowerPoint với hình ảnh .


PowerPoint to Flash Converter 9.2.2.4 - Chuyển đổi PowerPoint sang Flash.

PowerPoint to Flash Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang Flash GIRDAC PowerPoint to Flash Converter là một ứng dụng doanh nghiệp để chuyển đổi các bài thuyết trình Microsoft PowerPoint sang các tập tin Macromedia Flash. Chương trình .


E.M. Free PowerPoint Video Converter 3.20 - Chuyển đổi PowerPoint sang video, âm thanh và hình ảnh.

E.M. Free PowerPoint Video Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang video, âm thanh và hình ảnh EM Free PowerPoint Video Converter là một chương trình chuyển đổi các bài thuyết trình PowerPoint sang avi, wmv, mpg, bmp, mp3, và hình ảnh rất nhanh chóng với chất .


PowerPoint Viewer 14.0.4754.1000 - Tiện ích xem file PowerPoint.

PowerPoint Viewer - Tiện ích xem file PowerPoint [KW]PowerPoint Viewer[/KW] cho phép bạn [KW]xem các bài thuyết trình[/KW] được tạo ra trong [KW]PowerPoint 2010[/KW] và các phiên bản trước đó. Tiện ích này cũng hỗ .


office Convert Pdf to PowerPoint for ppt Free 6.5 - Chuyển đổi Pdf sang PowerPoint miễn phí.

office Convert Pdf to PowerPoint for ppt Free - Chuyển đổi Pdf sang PowerPoint miễn phí office Convert Pdf to PowerPoint for ppt Free ngay lập tức [KW]chuyển đổi các tập tin PDF sang tài liệu Microsoft[/KW] như DOC, XLS, TXT, RTF, HTM chính xác như bản gốc từ .


Vodusoft PowerPoint Password Recovery 4.0.0.06 - Khôi phục mật khẩu tập tin PowerPoint.

Vodusoft PowerPoint Password Recovery - Khôi phục mật khẩu tập tin PowerPoint Vodusoft PowerPoint Password Recovery là công cụ chuyên nghiệp trong việc [KW]phục hồi mật khẩu cho các file PowerPoint[/KW] 97/2000/XP/2003/2007/2010. Phần mềm này được .


A-PDF Flash Powerpoint - Chuyển đổi bất kỳ dự án PowerPoint sang SWF Flash.

A-PDF Flash Powerpoint - Chuyển đổi bất kỳ dự án PowerPoint sang SWF Flash <strong>A-PDF Flash PowerPoint là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ dự án PowerPoint vào một tập tin SWF Flash mới với nhiều hiệu ứng. .


PageFlip Free PDF to PowerPoint - Chuyển đổi PDF sang PowerPoint đơn giản và miễn phí.

PageFlip Free PDF to PowerPoint - Chuyển đổi PDF sang PowerPoint đơn giản và miễn phí <p style="text-align: justify;">PageFlip Free PDF to PowerPoint là một ứng dụng chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng *.PPT dùng cho PowerPoint khá hữu ích .


PowerPoint to DVD Business - Phần mềm chuyển đổi PowerPoint sang DVD.

PowerPoint to DVD Business - Phần mềm chuyển đổi PowerPoint sang DVD Bạn muốn giữ bài thuyết trình PowerPoint của mình trong một đĩa DVD và bảo vệ chúng khỏi mất mát và bị sửa đổi? Hoặc chia sẻ với những người khác vì .


JaViDic 2010 - Từ điển tiếng Nhật chuyên dụng.

JaViDic 2010 - Từ điển tiếng Nhật chuyên dụng Từ điển Nhật-Việt Javidic là một phần mềm tra từ điển Nhật - Việt - Nhật tốt nhất từng được làm tại Việt Nam, với nhiều chuyên ngành từ kinh tế .


Simpo PDF to PowerPoint Converter - Phần mềm chuyển đổi PDF sang PowerPoint chuyên nghiệp.

Simpo PDF to PowerPoint Converter - Phần mềm chuyển đổi PDF sang PowerPoint chuyên nghiệp <strong>Simpo PDF to PowerPoint Converter là phần mềm chuyển đổi PDF chuyên nghiệp, có thể giúp bạn chuyển đổi dữ liệu PDF sang Microsoft PowerPoint 2003/2007/2010 .


Ailt All Document to PowerPoint Converter - Chuyển đổi - .

Ailt All Document to PowerPoint Converter - Chuyển đổi  - Ailt All Document to PowerPoint Converter là công cụ được thiết kế để chuyển đổi bất kỳ định dạng tài liệu, hình ảnh, PDF sang định dạng PPT, PPTX, PPTM rất .


Okdo Jpeg Bmp Png Emf to PowerPoint Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint.

Okdo Jpeg Bmp Png Emf to PowerPoint Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint [KW]Okdo Jpeg Bmp Png Emf to PowerPoint Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] [KW]định dạng hình ảnh[/KW] sang [KW]PowerPoint[/KW] một cách nhanh chóng và hiệu .


Mẫu Powerpoint hoa bong bóng - Mẫu thuyết trình chủ đề giáo dục hoặc nghệ thuật.

Mẫu Powerpoint hoa bong bóng - Mẫu thuyết trình chủ đề giáo dục hoặc nghệ thuật Mẫu Powerpoint được lấy ý tưởng từ những bông hoa nhiều màu sắc và cách điệu thành những chiếc bong bóng ngộ nghĩnh. Thích hợp cho bài thuyết trình giáo .


Okdo Image to PowerPoint Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint.

Okdo Image to PowerPoint Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang PowerPoint [KW]Okdo Image to PowerPoint Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] [KW]hình ảnh[/KW] sang [KW]PowerPoint[/KW] rất nhanh chóng và hiệu quả. Có thể chuyển đổi .


Okdo Pptx Pptm to Ppt Converter - Công cụ chuyển đổi PowerPoint.

Okdo Pptx Pptm to Ppt Converter - Công cụ chuyển đổi PowerPoint [KW]Okdo Pptx Pptm to Ppt Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi PowerPoint[/KW] một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hỗ trợ [KW]chuyển đổi[/KW] theo nhóm định dạng .


AuthorPOINT Lite 3.5.13.1 - Chuyển đổi định dạng powerpoint.

AuthorPOINT Lite - Chuyển đổi định dạng powerpoint authorPOINT Lite chuyển đổi các tập tin PowerPoint .ppt và .pps sang .swf flash. Các tập tin sau khi được chuyển đổi có thể tải miễn phí lên một server để lấy .


Xilisoft PowerPoint to WMV Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang WMV.

Xilisoft PowerPoint to WMV Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang WMV [KW]Xilisoft PowerPoint to WMV Converter[/KW] là[KW] công cụ[/KW] giúp bạn [KW]chuyển đổi [/KW]bất kỳ file bài thuyết trình PowerPoint (PPT) sang đoạn [KW]video WMV[/KW] hoặc .


PowerPoint to Image Converter 3000 - Chuyển đổi PowerPoint sang hình ảnh.

PowerPoint to Image Converter 3000 - Chuyển đổi PowerPoint sang hình ảnh [KW]PowerPoint to Image Converter[/KW] 3000 là [KW]công cụ chuyển đổi tài liệu[/KW] PowerPoint sang hình ảnh chuyên nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi .


Okdo PowerPoint to Excel Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang Excel.

Okdo PowerPoint to Excel Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang Excel Okdo PowerPoint to Excel Converter là công cụ chuyển đổi Excel mạnh mẽ nhất. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các định dạng tài liệu khác nhau bao gồm ppt, .


WinPatrol 2010 v17.0.2010.0 - Ghi lại những thay đổi - .

WinPatrol 2010 v17.0.2010.0 - Ghi lại những thay đổi  - <SPAN style="FONT-FAMILY: Arial"><FONT face="Times New Roman" size=3><STRONG>WinPatrol có tác dụng như một nhà quản lý, ghi lại những thay đổi .


SmartDraw 2010 2010.06 - giúp bạn nhanh chóng tạo ra c - .

SmartDraw 2010 2010.06 - giúp bạn nhanh chóng tạo ra c - <p align="justify"><span class="indexstorytext"><font size="2"><strong>Trong công việc hàng ngày, đôi khi bạn được giao làm báo .


Swiff Point Player 2.1 - Chèn Video MP4, FLV và Flash SWF vào Powerpoint.

Swiff Point Player - Chèn Video MP4, FLV và Flash SWF vào Powerpoint <STRONG>Trên tạp chí CF trước đây đã có bài hướng dẫn việc chèn tập tin Video MP4, FLV và Flash SWF vào bài giảng Powerpoint, tuy nhiên phương pháp này chỉ .


Microsoft PowerPoint Viewer 14.0.6029.1000 SP1 - Xem file PowerPoint mà không cần cài đặt Microsoft Office.

Microsoft PowerPoint Viewer - Xem file PowerPoint mà không cần cài đặt Microsoft Office Microsoft Office chắc chắn là bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất cho máy tính Windows. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng có thể đủ khả năng để mua .


Flip Powerpoint - chuyển file thuyết trình PowerPoint t - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Flip PowerPoint giúp bạn .


PowerPoint to DVD Personal - Chuyển đổi, chỉnh sửa và ghi PowerPoint sang DVD.

PowerPoint to DVD Personal - Chuyển đổi, chỉnh sửa và ghi PowerPoint sang DVD Bạn muốn giữ bài thuyết trình PowerPoint của mình trong một đĩa DVD và bảo vệ chúng khỏi mất mát và bị sửa đổi? Hoặc chia sẻ với những người khác vì .


Visual C++ 2010 Express - Lập trình các ứng dụng bằng ngôn ngữ C++.

Visual C++ 2010 Express - Lập trình các ứng dụng bằng ngôn ngữ C++ Visual C + + 2010 Express là một công cụ nằm trong "gia đình" Visual Studio 2010 Express để phát triển các ứng dụng Windows và quản lý các ứng dụng .NET .


Okdo Gif Tif to PowerPoint Converter - Chuyển đổi Gif Tiff sang PowerPoint.

Okdo Gif Tif to PowerPoint Converter - Chuyển đổi Gif Tiff sang PowerPoint [KW]Okdo Gif Tif to PowerPoint Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW][KW] Gif[/KW][KW] Tiff sang PowerPoint[/KW] rất nhanh chóng và hiệu quả. Có thể chuyển đổi theo .


Majorware PowerPoint to Image Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang hình ảnh.

Majorware PowerPoint to Image Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang hình ảnh [KW]Majorware PowerPoint to Image Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi hàng loạt PowerPoint[/KW] sang JPG, BMP, GIF, TIF, TGA, RLE, PNG, EMF, WMF, ở bất kỳ độ phân giải .


Ailt Text TXT to PowerPoint Converter - Chuyển đổi văn - .

Ailt Text TXT to PowerPoint Converter - Chuyển đổi văn - Ailt Text TXT to PowerPoint Converter là công cụ được thiết kế để chuyển đổi định dạng văn bản sang định dạng PPT, PPTX, PPTM rất nhanh chóng và hiệu .


Aboilsoft PowerPoint to DVD - Chuyển đổi PowerPoint sang video AVI.

Aboilsoft PowerPoint to DVD - Chuyển đổi PowerPoint sang video AVI [KW]Aboilsoft PowerPoint to DVD [/KW]là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] bài thuyết trình PowerPoint (PPT) sang video (AVI), và tạo đĩa DVD để phát trên bất kỳ đầu DVD hoặc .


PowerPoint Password Recovery - Khôi phục mật khẩu PowerPoint bị mất.

PowerPoint Password Recovery - Khôi phục mật khẩu PowerPoint bị mất PowerPoint Password Recovery là chương trình giúp [KW]khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên cho các trình chiếu PowerPoint.[/KW] document.write(''); Tính .


ABC Amber PowerPoint Converter - Chuyển đổi các định dạng Powerpoint.

ABC Amber PowerPoint Converter - Chuyển đổi các định dạng Powerpoint [KW]Powerpoint[/KW] là một [KW]phần mềm[/KW] được xem là khá thông dụng nhất hiện nay trong việc tạo các bài giảng trình diễn đẹp mắt và trông thật chuyên .


Okdo Txt Rtf to PowerPoint Converter - Chuyển đổi văn - .

Okdo Txt Rtf to PowerPoint Converter - Chuyển đổi văn  - Okdo Txt Rtf to PowerPoint Converter là công cụ chuyển đổi định dạng Txt Rft sang PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả.<br /> <br /> Hỗ trợ chuyển .


Okdo PowerPoint to Pdf Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang Pdf.

Okdo PowerPoint to Pdf Converter - Chuyển đổi PowerPoint sang Pdf [KW]Okdo PowerPoint to Pdf Converter[/KW] là công cụ nhanh chóng [KW]chuyển đổi PowerPoint[/KW] [KW]sang Pdf[/KW] rất đơn giản và chuyên nghiệp. Tất cả những gì bạn .


Okdo PowerPoint to Word Rtf Converter - Chuyển đổi Powe - .

Okdo PowerPoint to Word Rtf Converter - Chuyển đổi Powe - Okdo PowerPoint to Word Rtf Converter là công cụ chuyển đổi định dạng Ppt, Pptx, Pptm sang định dạng Doc, Docx, Docm, Rtf một cách dễ dàng và nhanh chóng.<br .


PowerPoint Slide Show Converter - Chương trình chuyển đổi PowerPoint.

PowerPoint Slide Show Converter - Chương trình chuyển đổi PowerPoint Nếu bạn muốn gửi đến một ai đó trình diễn PowerPoint của bạn, phân phối nó thông qua Internet hoặc thông qua đĩa CD-ROM, cách tốt nhất để chắc chắn mọi .


Abex Word to PowerPoint Converter 3.2 - Chuyển đổiWord sang PPT.

Abex Word to PowerPoint Converter - Chuyển đổiWord sang PPT Abex Word to PowerPoint Converter là một phần mềm dùng để chuyển đổi file MS Office Word, RTF (DOC, DOCX, docm, RTF) sang PowerPoint (PPS, PPSX, PPSM) ​​và Slide Show PowerPoint .


Powerpoint To Flash - chuyển từ PowerPoint sang định - .

Powerpoint To Flash - chuyển từ PowerPoint sang định  - <strong>Powerpoint To Flash là công cụ chuyên dùng để chuyển đổi định dạng *.ppt; *.pps được tạo ra bởi chương trình Microsoft Office PowerPoint sang định .


Convert PowerPoint to Flash - chuyển đổi PowerPoint sa - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Convert PowerPoint to Flash là .


PowerPoint to Jpeg Converter 3000 - Chuyển đổi PowerPoint sang Jpeg.

PowerPoint to Jpeg Converter 3000 - Chuyển đổi PowerPoint sang Jpeg [KW]PowerPoint to Jpeg Converter[/KW] 3000 là [KW]công cụ chuyển đổi tài liệu[/KW] PowerPoint sang định dạng hình ảnh JPEG. Với công cụ này, bạn có thể [KW]chuyển .


Okdo Website Html to PowerPoint Converter - Công cụ chuy - .

Okdo Website Html to PowerPoint Converter - Công cụ chuy - Okdo Website Html to PowerPoint Converter là công cụ chuyển đổi trang web, định dạng Html sang PowerPoint một cách nhanh chóng và hiệu quả.<br /> <br /> Chương .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 10 February, 2016 01:01:20 (HANOI - VIETNAM).