»

Download pnotes 3 5 ghi chu nho gon dep de tren desktop s2 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "pnotes 3 5 ghi chu nho gon dep de tren desktop s2"- Trang 1.

Tải miễn phí pnotes 3 5 ghi chu nho gon dep de tren desktop s2 và những phần mềm liên quan pnotes 3 5 ghi chu nho gon dep de tren desktop s2 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

PNotes 3.5 - ghi chú nhỏ gọn, đẹp đẽ trên deskto - .

PNotes 3.5 - ghi chú nhỏ gọn, đẹp đẽ trên deskto - <strong>Quản lí các công việc hàng ngày quả thực là&nbsp;một</strong><strong> việc không dễ dàng chút nào. Có quá nhiều thứ mà bạn phải làm .


UK's Kalender 2.3.2 - Ứng dụng quản lý ghi chú miễn phí.

UK's Kalender - Ứng dụng quản lý ghi chú miễn phí UK's Kalender là chương trình dành cho Windows được thiết kế để nhắc nhở bạn về những sự kiện sắp diễn ra và công việc cần làm. Công cụ cung cấp một .


Cinch 1.0 for Mac OS X - một ứng dụng hệ thống nho - .

Cinch 1.0 for Mac OS X - một ứng dụng hệ thống nho - <p align="justify"><font face="Arial" size="2"><strong>Cinch - một ứng dụng hệ thống nho nhỏ, giúp người sử dụng dễ dàng quản .


Memonic Desktop - là phần mềm ghi chú desktop tuyệt - .

Memonic Desktop - là phần mềm ghi chú desktop tuyệt  - <p><strong>Memonic Desktop là phần mềm ghi chú desktop tuyệt vời được thiết kế để cho phép bạn dễ dàng ghi chép những ghi chú trên màn hình máy tính .


LBP-1120 DEP-support module for Windows XP Service Pack 2 V1.01 - .

LBP-1120 DEP-support module for Windows XP Service Pack 2 - LBP-1120 DEP-support module V1.01 for Windows XP Service Pack 2 or another operating system equipped with Data Execution Prevention function.(32bit) Thông tin file <ul> <li> Tên .


SeisMac for Mac - là ứng dụng sẽ ghi nhận mọi chu - .

SeisMac for Mac - là ứng dụng sẽ ghi nhận mọi chu - <strong>SeisMac 3.0 for Mac là ứng dụng sẽ ghi nhận mọi chuyển động mà cảm biến thu được và biểu diễn dưới dạng đồ thị. </strong>Mặc dù khá .


Sheer Notes - chương trình ghi chú.

Sheer Notes - chương trình ghi chú [KW]Sheer Notes[/KW] là chương trình có chức năng giống như một mẩu[KW] ghi chú[/KW] “dán” trên desktop để nhắc bạn về một việc gì đó. Nếu bạn là .


WindoClear 1.4 - xoá các dấu vết lưu lại tren máy - .

WindoClear 1.4 - xoá các dấu vết lưu lại tren máy  - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">WindoClear là một phần mềm đơn giản và trực quan sẽ khắc phục vấn đề .


Canon LBP-810 CAPT DEP-supported modification module 1.01 - .

Canon LBP-810 CAPT DEP-supported modification module - Mô-đun sửa đổi để ngăn ngừa các lỗi Data Execution Prevention trên Windows XP Service Pack 2. Nếu bạn đang sử dụng máy in trên hệ điều hành Windows XP Service .


Be hoc chu for iOS 1.0 - Giúp bé học chữ cái tiếng Việt.

Be hoc chu for iOS - Giúp bé học chữ cái tiếng Việt Quý phụ huynh cần tìm một [KW]ứng dụng[/KW] để giúp dạy con phát âm 29 chữ cái [KW]tiếng Việt[/KW]. Hay một [KW]ứng dụng[/KW] giúp con ghi nhớ mặt chữ, .


Đáp Án Bắt Chữ cho Android 3.0 - Đáp án 565 câu hỏi game bắt Chữ.

Đáp Án Bắt Chữ cho Android - Đáp án 565 câu hỏi game bắt Chữ Đáp Án Bắt Chữ Full là lời giải cho 565 câu hỏi game Bắt Chữ - Đuổi hình bắt chữ. Ứng dụng được cập nhật thường xuyên cho các câu hỏi mới. Mình .


Two Notes - ghi chú trên màn hình desktop - .

Two Notes - ghi chú trên màn hình desktop - <strong>Two Notes là một chương trình nhắc nhở, ghi chú trên màn hình desktop hữu dụng và dễ dang trong khi dùng ở nhà cũng như ở văn phòng. .


Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời.

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời [KW]iSkysoft DVD Creator for Windows[/KW] là một [KW]ứng dụng[/KW] [KW]ghi đĩa[/KW] tuyệt vời giúp bạn [KW]ghi mọi SD[/KW] và [KW]HD video [/KW]cũng như [KW]video gia đình[/KW] .


TingleSoft Desktop Recorder 2.1 - ghi lại các hoạt đ - .

TingleSoft Desktop Recorder 2.1 -  ghi lại các hoạt đ - <font face="Arial" size="2"><strong>TingleSoft Desktop Recorder là sản phẩm lý tưởng để bạn ghi lại các hoạt động trên desktop và các âm .


Tinglesoft Desktop Recorder 2.2.228 - Phần mềm ghi lại - .

Tinglesoft Desktop Recorder 2.2.228 - Phần mềm ghi lại - <FONT size=2><FONT face=Arial><STRONG>TingleSoft Desktop Recorder là sản phẩm lý tưởng để bạn ghi lại các hoạt động trên desktop và các âm thanh từ .


Desktop Fun 1.0 - Biến dạng desktop.

Desktop Fun - Biến dạng desktop Khi dùng [KW]máy tính[/KW] ở nơi đông người mà phải đi đâu một lát, chắc hẳn bạn không thể bê nó đi theo. Có nhiều cách tránh hành vi tọc mạch dữ liệu .


Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD.

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD [KW]Astroburn Audio[/KW] là một [KW]chương trình[/KW] được [KW]thiết kế [/KW]để giúp bạn [KW]ghi đĩa CD[/KW] của riêng Audio, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Công cụ này .


Virtual Desktop Manager - Chia desktop thành 4 màn hình riêng biệt.

Virtual Desktop Manager - Chia desktop thành 4 màn hình riêng biệt Một trong những PowerToys dành cho Windows XP, công cụ này cho phép người dùng [KW]quản lý tới 4 màn hình[/KW] cùng lúc, trong đó bạn có thể đặt background khác nhau .


Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp [KW]Power2Go[/KW] là [KW]phần mềm ghi đĩa[/KW] chuyên nghiệp của CyberLink, bấy lâu nay vẫn là một tên tuổi có khả năng cạnh tranh với Nero. Với phiên bản mới .


BSR Screen Recorder - Quay phim lại màn hình desktop.

BSR Screen Recorder - Quay phim lại màn hình desktop [KW]BSR Screen Recorder 6.1.2 [/KW]cho phép[KW] ghi hình[/KW], [KW]chụp ảnh[/KW], [KW]ghi âm[/KW] tất cả những gì diễn ra trên[KW] desktop[/KW] của bạn. Phần mềm này sẽ .


Flash Desktop 4.0.11 - Hình nền động cho desktop.

Flash Desktop - Hình nền động cho desktop Thông thường các bạn chỉ dùng những bức ảnh tĩnh để làm hình nền cho desktop, điều này có vẽ hơi nhàm chán. Vậy thì tại sao chúng ta không làm cho màn hình .


SoundTap Streaming Audio Recorder 1.31 - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí.

SoundTap Streaming Audio Recorder - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí [KW]SoundTap[/KW] cho phép bạn [KW]ghi lại bất kỳ âm thanh[/KW] nào có thể chơi thông qua máy tính Windows của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm này, .


Google Desktop 5.9 - Ứng dụng tìm kiếm dành cho máy tính để bàn.

Google Desktop - Ứng dụng tìm kiếm dành cho máy tính để bàn <strong>Google Desktop là ứng dụng tìm kiếm dành cho máy tính để bàn giúp cho việc tìm kiếm trên máy tính của bạn dễ dàng như tìm kiếm trên web với .


Desktop Calendar XP 5.05 - Ứng dụng Lịch đơn giản, bắt mắt, tùy biến dễ dàng.

Desktop Calendar XP - Ứng dụng Lịch đơn giản, bắt mắt, tùy biến dễ dàng Desktop Calendar XP là một ứng dụng lịch đầy đủ tính năng được thiết kế để mang lại cho bạn thông tin hữu ích hơn rất nhiều bên cạnh các thông tin về .


Desktop Icon Layout - Sao lưu và phục hồi Desktop.

Desktop Icon Layout - Sao lưu và phục hồi Desktop Bạn đã nhọc công sắp xếp các biểu tượng trên desktop theo thứ tự để dễ dàng thao tác hơn khi làm việc, nhưng rồi lại bị ai đó vô ý đảo lộn chúng. .


Max Utilities 1.0 - Cải thiện tốc độ và hiệu suất của máy tính.

Max Utilities - Cải thiện tốc độ và hiệu suất của máy tính Max Utilities là một công cụ tối ưu hóa hệ thống tiên tiến giúp làm sạch các lỗi registry, hệ thống tối ưu hóa, chống phân mảnh ổ đĩa cứng và registry, .


Desktop Plant 2.3.13 - giúp bạn trồng một cây ảo trên máy tính.

Desktop Plant - giúp bạn trồng một cây ảo trên máy tính [KW]Chương trình Desktop Plant[/KW] 2.3.13 sẽ giúp bạn thư giãn bằng cách cho bạn [KW]trồng một cây ảo[/KW] trên máy tính. Bạn sẽ[KW] chăm sóc cho cây[/KW] từ việc .


Desktop Icon Toy (32-bit) 4.6 - Công cụ tự động sắp xếp mọi icon trên desktop.

Desktop Icon Toy (32-bit) - Công cụ tự động sắp xếp mọi icon trên desktop Hãy dùng [KW]Desktop Icon Toy [/KW]4.6 để bắt [KW]hàng chục biểu tượng[/KW] trên màn hình của mình “khiêu vũ” trên màn hình. Desktop Icon Toy thực sự là[KW] .


Desktop Icon Toy (64-bit) - Công cụ tự động sắp xếp mọi icon trên desktop.

Desktop Icon Toy (64-bit) - Công cụ tự động sắp xếp mọi icon trên desktop Hãy dùng [KW]Desktop Icon Toy [/KW]4.6 để bắt [KW]hàng chục biểu tượng[/KW] trên màn hình của mình “khiêu vũ” trên màn hình. Desktop Icon Toy thực sự là[KW] .


Free MP3 CD Burner 1.0 - Ghi đĩa CD MP3.

Free MP3 CD Burner - Ghi đĩa CD MP3 Nếu bạn muốn làm một chiếc đĩa CD nhạc MP3, hãy để Free MP3 CD Burner giúp bạn giúp bạn thực hiện với tốc độ cao và chất lượng âm thanh tuyệt .


YoGen Recorder 3.5.17 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

YoGen Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao [KW]YoGen Recorder[/KW] 3.5.17 là [KW]phần mềm ghi âm [/KW]chất lượng cao, [KW]tái tạo KTS [/KW]để bạn có thể thưởng thức. Nó sẽ [KW]ghi lại âm thanh[/KW] đến .


SE-DesktopApps - Tiện ích tùy chỉnh desktop.

SE-DesktopApps - Tiện ích tùy chỉnh desktop Desktop có thể trở nên tiện ích hơn nếu như bạn biết sử dụng nó một cách thông minh. Desktop sẽ trở nên đẹp đẽ, hấp dẫn, hay đơn giản mà hữu ích hơn .


Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí Phần mềm [KW]ghi đĩa miễn phí Burning Studio[/KW] của Hamster tự động nhận dạng loại đĩa được đưa vào khay, dung lượng đĩa và tốc độ có thể ghi trên .


TheAeroClock - Ứng dụng đồng hồ trên desktop.

TheAeroClock - Ứng dụng đồng hồ trên desktop Bạn nghĩ sao khi sở hữu chiếc đồng hồ tuyệt đẹp ngay trên desktop nhỉ. Với công nghệ tùy biến đa dạng và dễ dàng, TheAeroClock 1.21 trở thành lựa chọn .


Dexpot 1.6.9 Build 2285 - Tạo desktop ảo.

Dexpot - Tạo desktop ảo Với một [KW]màn hình Desktop[/KW] thì có thể sẽ không đủ cho bạn làm việc cùng lúc với nhiều cửa sổ chương trình, hoặc bạn không muốn người khác xem .


Explore&Burn - Công cụ ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan.

Explore&Burn - Công cụ ghi đĩa CD/DVD với giao diện trực quan Bạn đã biết đến rất nhiều [KW]phần mềm[/KW], [KW]tiện ích miễn phí [/KW]phục vụ cho nhu cầu [KW]ghi đĩa CD/DVD[/KW], trong đó bao gồm cả các phiên bản miễn .


Menstrual Calendar for Android - Theo dõi chu kì kinh nguy - .

Menstrual Calendar for Android - Theo dõi chu kì kinh nguy - Menstrual Calendar là công cụ theo dõi thời gian, chu kì rụng trứng. Với những dự báo thông minh, công cụ sẽ sử dụng dữ liệu trong lịch sử để dự báo chu kì .


BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất.

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất [KW]BurnAware Free [/KW]là một trong những [KW]phần mềm ghi đĩa [/KW][KW]CD[/KW], [KW]DVD[/KW], [KW]Blu-ray[/KW] phổ biến nhất, có sẵn cho Windows. Sử dụng chương trình .


AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích.

AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích [KW]AD Stream Recorder[/KW] là một[KW] chương trình ghi âm[/KW] hữu ích, nó có thể [KW]ghi[/KW] và [KW]mô phỏng lại[/KW] các đoạn [KW]âm thanh streaming trên internet[/KW], .


FeyWriter 1.4 - Công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng.

FeyWriter - Công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng [KW]FeyWriter [/KW]1.4 là [KW]công cụ miễn phí[/KW], giúp bạn [KW]ghi chép đĩa[/KW] thật dễ dàng. Điểm mạnh của FeyWriter đó chính là [KW]khả năng hoạt động cực .


Screenr.com - Ghi lại màn hình.

Screenr.com - Ghi lại màn hình [KW]Screenr.com[/KW] hiện nay có lẽ là một trong các côn cụ đơn giản và hiệu quả nhất của các công cụ [KW]screencasting[/KW]. Nó không yêu cầu phải tải phần .


Wondershare Streaming Audio Recorder - Phần mềm thu ghi ghi âm.

Wondershare Streaming Audio Recorder - Phần mềm thu ghi ghi âm [KW]Streaming Audio Recorder [/KW]là [KW]phần mềm thu ghi âm[/KW] streaming audio bất kì truyền qua card âm thanh máy tính miễn phí. Bạn chỉ cần nghe nhạc hay web radio .


Tiny Burner - Phần mềm miễn phí để ghi dữ liệu trên đĩa.

Tiny Burner - Phần mềm miễn phí để ghi dữ liệu trên đĩa [KW]Tiny Burner [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng nhất để [KW]ghi dữ liệu[/KW] trên [KW]đĩa CD[/KW], [KW]DVD[/KW] và .


iMacsoft DVD Creator for Mac - phần mềm ghi DVD.

iMacsoft DVD Creator for Mac - phần mềm ghi DVD [KW]iMacsoft DVD Creator [/KW]là [KW]phần mềm ghi DVD[/KW] mạnh mẽ, dùng để [KW]chuyển đổi[/KW] và [KW]ghi tập tin video [/KW]phổ biến như [KW]AVI[/KW], [KW]MPEG[/KW], DAT, .


Soft4Boost Burning Studio 2.4.3.245 - Ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD nhanh chóng.

Soft4Boost Burning Studio - Ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD nhanh chóng Soft4Boost Burning Studio là một ứng dụng giúp bạn ghi hình ảnh, video và các loại file lên đĩa CD hoặc DVD, chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Các tính năng - .


Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí.

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí [KW]Free Disc Burner[/KW] là [KW]trình ghi đĩa miễn phí[/KW], gọn nhẹ, ghi bất cứ file, [KW]thư mục[/KW] (dữ liệu) nào lên các loại đĩa. Phần mềm sẽ [KW]ghi đĩa .


BlackBerry Desktop Manager 4.3 - Phiên bản BlackBerry Desktop Manager 4.3 cập nhật.

BlackBerry Desktop Manager 4.3 - Phiên bản BlackBerry Desktop Manager 4.3 cập nhật Phiên bản BlackBerry Desktop Manager 4.3 mới được cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Trong đó có Roxio Media Manager và thêm một số tùy chọn mã hóa mới được .


PC Desktop Cleaner 1.1 - Công cụ dọn dẹp máy tính đơn giản.

PC Desktop Cleaner - Công cụ dọn dẹp máy tính đơn giản [KW]PC Desktop Cleaner[/KW] là một [KW]công cụ phần mềm [/KW]thông minh giúp bạn [KW]dọn dẹp máy tính[/KW] để [KW]lưu trữ file[/KW] vào một thư mục đặc biệt. Nó .


Marto Desktop Snow - sẽ “phủ tuyết” desktop chỉ - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong><span .


Ghi âm Pro cho Windows Phone 3.0.0.0 - Ứng dụng ghi âm cho điện thoại.

Ghi âm Pro cho Windows Phone - Ứng dụng ghi âm cho điện thoại Ứng dụng Ghi âm Pro cho điện thoại Windows phone giúp bạn ghi âm lại các cuộc gọi điện thoại, video, bài hát, ghi âm giọng nói, ghi âm ngay cả sau khi khóa màn .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.147.44.13, request_method: GET, time: 11 February, 2016 11:18:44 (HANOI - VIETNAM).