»

Download platform windows 7 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "platform windows 7"- Trang 1.

Tải miễn phí platform windows 7 và những phần mềm liên quan platform windows 7 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

DotNetNuke Platform 07.02.01 - Tạo các ứng dụng web doanh nghiệp.

DotNetNuke Platform - Tạo các ứng dụng web doanh nghiệp Open source ASP.NET CMS ideal for creating enterprise web applications. Features of "DotNetNuke Platform": - Versatile core - User-friendly interface - Multi-site support - .


Adobe Digital Enterprise Platform - Mobile - Công cụ quản lý dữ liệu từ xa cho doanh nghiệp.

Adobe Digital Enterprise Platform - Mobile - Công cụ quản lý dữ liệu từ xa cho doanh nghiệp Adobe Digital Enterprise Platform (ADEP) Mobile hỗ trợ các tổ chức [KW]nâng cao hiệu suất công việc[/KW], cải thiện giá trị thương hiệu, giảm [KW]chi phí[/KW] và cải .


Intel(R) Graphics Platform (SoftBIOS) Driver 6.14.10.3691 - .

Intel(R) Graphics Platform (SoftBIOS) Driver - Tập đoàn Intel là một công ty sản xuất chip bán dẫn đa quốc gia có trụ sở tại Santa Clara, California, Mỹ. Intel là hãng sản xuất chip bán dẫn lớn nhất và có .


BlueMarket Control Platform 1,3 -điều khiển từ xa má - .

BlueMarket Control Platform 1,3 -điều khiển từ xa má - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">&nbsp;BlueMarket pro </span><span onmouseover="_tipon(this)" .


Internet Explorer Platform Preview - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Internet Explorer Platform Preview cung cấp cho bạn cái nhìn dễ dàng nhất về các tính năng mà Microsoft tích hợp .


Internet Explorer 10 Platform Preview 2 - .

Internet Explorer 10 Platform Preview 2 - <p style="text-align: justify;"><strong>Microsoft đã chính thức công bố phiên bản thử nghiệm thứ 2 của trình duyệt web tiếp theo của phiên .


Microsoft Web Platform Installer Beta - .

Microsoft Web Platform Installer Beta - <strong>Microsoft Web Platform ra đời đã chấm dứt thời kỳ "góp nhặt" từng công cụ nhỏ, tải các dịch vụ phụ trội từ Microsoft để bắt đầu .


Nvidia Business Platform 2006 - Driver card màn hình - .

Nvidia Business Platform 2006 - Driver card màn hình - Driver card màn hình Nvidia Business Platform 2006.


Windows 10 Technical Preview - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10.

Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Mời bạn đọc tải về và trải nghiệm thử bản Preview đầu tiên của Windows 10 dưới dạng .ISO, .


Windows 8 Manager - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 8.

Windows 8 Manager - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 8 [KW]Windows 8 Manager [/KW]là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và [KW]dọn dẹp Windows 8[/KW]. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống .


Windows 8 Pro - Mang lại nhiều tính năng nâng cao cho Windows 8.

Windows 8 Pro - Mang lại nhiều tính năng nâng cao cho Windows 8 Windows 8 là hệ điều hành trực quan hoạt động trơn tru và được thiết kế để cho phép bạn thực hiện những gì mình muốn. Ví dụ như đặt những gì quan .


Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8.

Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8 [KW]Windows 8 Consumer Preview[/KW] tiếp tục cải tiến hiệu suất hoạt động, chất lượng và độ tin cậy trên mọi hệ thống phụ trợ. Bản xem trước hoàn .


Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .


Windows 8 Enterprise - 90 ngày dùng thử Windows 8.

Windows 8 Enterprise - 90 ngày dùng thử Windows 8 [KW]Windows 8 Enterprise[/KW] bao gồm tất cả tính năng trên Windows 8 Pro cùng một số tính năng nâng cao bảo mật, quản lý và ảo hóa để đáp ứng các nhu cầu cho .


Windows Repair Portable 2.8.1 - Sửa chữa cài đặt Windows bị hỏng.

Windows Repair Portable - Sửa chữa cài đặt Windows bị hỏng Windows Repair là một công cụ sửa chữa tất cả-trong-một để giúp khắc phục phần lớn các vấn đề Windows được biết đến bao gồm các lỗi registry và .


Windows Enterprise 8.1 - Hệ điều hành Windows.

Windows Enterprise - Hệ điều hành Windows Windows 8.1 Enterprise là phiên bản sắp phát hành của Windows 8.1. Nó được xây dựng trên nền tảng Windows 8 và cung cấp cho bạn nhiều phương thức hơn để làm .


Windows Defender (32-bit) - Bảo vệ máy tính miễn phí.

Windows Defender (32-bit) - Bảo vệ máy tính miễn phí Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các phần mềm gián điệp, đồng thời bảo vệ máy tính khỏi pop-up, các phần mềm chạy ngầm làm chậm máy. Với chế .


Windows Repair 2.2.1 - Sửa các lỗi nghiêm trọng của Windows.

Windows Repair - Sửa các lỗi nghiêm trọng của Windows Windows Repair là một công cụ sửa chữa tất cả trong một để giúp khắc phục phần lớn các vấn đề Windows được biết đến bao gồm các [KW]lỗi registry[/KW] .


Tweak-8 For Windows 8 1.0.1041 - Tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 8.

Tweak-8 For Windows 8 - Tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 8 Windows 8 đã được đưa ra trong tháng 10 năm 2012 và mặc dù Microsoft đã cố gắng để làm cho nó nhanh, đẹp và nhiều tính năng nhất có thể, nhiều người dùng .


Games for Windows 3.5 - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows.

Games for Windows - Kho trò chơi trực tuyến cho Windows [KW]Games for Windows[/KW] bao gồm [KW]kho trò chơi hấp dẫn cho Windows[/KW]. [KW]Games for Windows – Live [/KW]là [KW]dịch vụ trò chơi trực tuyến miễn phí[/KW], cho phép .


Windows 8 Release Preview 32-bit - Hệ điều hành Windows 8 32-bit dùng thử.

Windows 8 Release Preview 32-bit - Hệ điều hành Windows 8 32-bit dùng thử <strong>Windows 8 Release Preview 32-bit cho phép người dùng thử download với 14 ngôn ngữ hỗ trợ.</strong> Đây là bản pre-release cuối cùng, bao gồm Windows .


Windows 8.1 Preview - Hệ điều hành Windows 8.1 bản dùng thử.

Windows 8.1 Preview - Hệ điều hành Windows 8.1 bản dùng thử <strong>Microsoft bắt đầu cho thử nghiệm đại trà bản nâng cấp của Windows 8 trước khi nâng cấp chính thức vào cuối năm nay. Tại hội nghị Build 2013 bắt .


Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, một .


PortableApps.com Platform 11.2 - Quản lý phần mềm Portable.

PortableApps.com Platform - Quản lý phần mềm Portable <strong>PortableApps.com Platform là công cụ kết hợp chức năng của menu phần mềm portable, tiện ích sao lưu, cửa hàng ứng dụng, công cụ cập nhật tự động .


Windows 8.1 - Hệ điều hành mới của Microsoft.

Windows - Hệ điều hành mới của Microsoft Sự thay đổi đáng chú ý nhất trên [KW]phiên bản Windows 8.1[/KW] đó là sự trở lại của nút bấm Start ở giao diện Desktop, tuy nhiên chức năng của nút bấm Start .


BatchPatch 2014.3.7.11.39 - Công cụ cập nhật Windows.

BatchPatch - Công cụ cập nhật Windows BatchPatch là một tiện ích nhỏ được sử dụng để cài đặt các bản cập nhật Windows trên nhiều máy tính từ xa. Ngoài ra, BatchPatch được sử dụng để .


Adobe Flash Media Playback - Trình duyệt media chất lượng cao.

Adobe Flash Media Playback - Trình duyệt media chất lượng cao <strong>Flash Media Playback là trình duyệt media chuẩn và miễn phí, hỗ trợ các phân tích và dịch vụ bên thứ ba cũng như cho phép các nhà phát triển sử dụng .


LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8.

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8 LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và [KW]gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows 8. LINE là ứng dụng được tải xuống .


Java 2 Platform Standard Edition 5.0 - Hỗ trợ phát triển các ứng dụng Java.

Java 2 Platform Standard Edition - Hỗ trợ phát triển các ứng dụng Java [KW]Java 2 Platform Standard Edition[/KW] ([KW]J2SE[/KW]) cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các [KW]ứng dụng Java[/KW] trên các [KW]thiết bị di .


Boost Windows 2.3 - Tăng tốc hệ thống đơn giản và hiệu quả.

Boost Windows - Tăng tốc hệ thống đơn giản và hiệu quả [KW]Boost Windows [/KW]là [KW]công cụ[/KW] giúp người dùng [KW]tăng tốc máy tính[/KW] đơn giản và hiệu quả. Không giống như các [KW]phần mềm[/KW] cùng loại, .


Windows 7 Codecs Advanced 4.4.2 - Tất cả codec bạn cần cho Windows 7 để chơi AVI, DVD.

Windows 7 Codecs Advanced - Tất cả codec bạn cần cho Windows 7 để chơi AVI, DVD Tất cả các codec bạn cần cho Windows 7 để xem các định dạng AVI, DVD và nhiều hơn nữa! Với các gói cài đặt Windows 7 codec bạn sẽ có thể sử dụng bất .


Skype for Windows Phone 2.16.0.274 - Gọi điện thoại miễn phí từ Windows Phone.

Skype for Windows Phone - Gọi điện thoại miễn phí từ Windows Phone Thực hiện các cuộc gọi Video và gọi thoại từ Skype tới Skype miễn phí cũng như gửi tin nhắn cho bạn bè và gia đình trên thế giới. Các tính năng: - Gọi .


LINE for Windows Phone 2.2 - Ứng dụng chat miễn phí cho Windows Phone.

LINE for Windows Phone - Ứng dụng chat miễn phí cho Windows Phone [KW]LINE for Windows Phone[/KW] là [KW]ứng dụng chat miễn phí[/KW] và đa chức năng trên các thiết bị chạy nền tảng [KW]Windows Phone[/KW]. LINE cung cấp cho người .


Spotify for Windows Phone 2.0.4933.0 - Nghe nhạc trên Spotify cho Windows Phone.

Spotify for Windows Phone - Nghe nhạc trên Spotify cho Windows Phone <strong>Spotify mở ra thế giới âm nhạc ngay trên điện thoại Windows Phone. Với Spotify Premium người dùng có thể truy cập hàng triệu bài hát trên thư viện .


Windows Phone Support Tool 14.1 MB - Khắc phục lỗi cập nhật Windows Phone 7.

Windows Phone Support Tool - Khắc phục lỗi cập nhật Windows Phone 7 <strong>Windows Phone Support Tool là công cụ sửa chữa các lỗi khi cập nhật hệ điều hành Windows Phone 7.</strong> Một vài lỗi xảy ra khi cập nhật .


Windows Firewall Notifier 1.9.0 - Thông báo về kết nối trên máy tính.

Windows Firewall Notifier - Thông báo về kết nối trên máy tính Windows Firewall Notifier (WFN) là một phần mềm giúp mở rộng hoạt động của tường lửa mặc định trên Windows, cho phép xử lý các kết nối bên ngoài và hiển .


Windows Login Recovery Ultimate 5.0 - Tạo mật khẩu quản trị mới cho Windows.

Windows Login Recovery Ultimate - Tạo mật khẩu quản trị mới cho Windows Bạn [KW]quên mật khẩu Windows[/KW]? Muốn tạo ra một [KW]tài khoản quản trị[/KW] mới hoặc [KW]thay đổi mật khẩu cho Windows[/KW]? [KW]Windows Login Recovery .


Windows 7 Manager r 4.3.7 - Tiện ích tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 7.

Windows 7 Manager - Tiện ích tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows 7 Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7. Ứng dụng sẽ làm [KW]tăng tốc độ hệ thống[/KW] .


Reaper for Windows Phone 1.2.4.21 - Game nhập vai cho Windows Phone.

Reaper for Windows Phone - Game nhập vai cho Windows Phone Reaper for Windows Phone là game 2D - một [KW]game hành động nhập vai[/KW], đưa người chơi vào thế giới với đầy rẫy những con quái vật và phép thuật đang ngự .


Windows 7 Expert 1.0 - Công cụ tối ưu hóa Windows 7.

Windows 7 Expert - Công cụ tối ưu hóa Windows 7 Windows 7 Expert là một chương trình lý tưởng cho việc tối ưu hóa, tùy chỉnh, dọn dẹp an toàn cho Windows 7. Nó có thể làm cho hệ thống của bạn hoạt động .


Facebook for Windows 8 - Truy cập Facebook trên Windows 8.

Facebook for Windows 8 - Truy cập Facebook trên Windows 8 <strong>Giữ với bạn bè của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết với các ứng dụng Facebook chính thức cho hệ điều hành Windows 8.</strong> Các tính năng - .


Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition 1.0 - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1.

Paragon HFS+ for Windows 8/8.1 Free Edition - Truy cập vào ổ đĩa Mac được định dạng trong Windows 8 hoặc 8.1 Paragon HFS+ là phần mềm đọc ghi phân vùng HFS+ trong Windows 8 hoặc 8.1 miễn phí. Hỗ trợ phân vùng HFS+/HFSX, hoặc bất kì loại đĩa APM, GPT, MBR nào..


Ultimate Windows Tweaker for Windows 8 3.1.2.0 - Tinh chỉnh cho Windows 8.

Ultimate Windows Tweaker for Windows 8 - Tinh chỉnh cho Windows 8 Sử dụng Ultimate Windows Tweaker tùy chỉnh Windows 8 để đáp ứng yêu cầu của bạn giúp cho hệ thống chạy nhanh hơn, ổn định hơn, và an toàn hơn chỉ với một .


GodMode Creator 1.0 - Tính năng bí ẩn với các dãy số đặc biệt trong Windows 7.

GodMode Creator 1.0 - Tính năng bí ẩn với các dãy số đặc biệt trong Windows 7 [KW]GodMode[/KW] là một tính năng bí ẩn với các dãy số đặc biệt trong [KW]Windows 7[/KW]/[KW]Vista[/KW]. Với [KW]GodMode Creater[/KW], người dùng ít kinh nghiệm vẫn có .


Windows 7 Manager 4.4.4 - Tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống.

Windows 7 Manager - Tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống, loại bỏ .


Facebook for Windows Phone 5.1.1.0 - Truy cập Face book trên Windows Phone.

Facebook for Windows Phone - Truy cập Face book trên Windows Phone <strong>Facebook cho Windows Phone v5 đã được nâng cấp hoàn toàn với hiệu suất nhanh hơn, giao diện người dùng mới, khả năng điều hướng được cải .


Windows 7 and 8 Codecs Standard 2.0.0 - Gói codec video và audio cho Windows 7 và 8.

Windows 7 and 8 Codecs Standard - Gói codec video và audio cho Windows 7 và 8 Windows 7 and 8 Codecs Standard là một bộ sưu tập codecs video và audio cho phép bạn thưởng thức xem phim và nghe các bài hát định dạng khác nhau mà không gặp bất .


XP Quick Fix - Công cụ sửa chữa lỗi Windows XP và Windows Vista.

XP Quick Fix - Công cụ sửa chữa lỗi Windows XP và Windows Vista Có rất nhiều công cụ sửa chữa lỗi miễn phí cho Windows trên internet. Nhiều người dùng chạy Windows XP trên các máy tính phải đối mặt với sự thay đổi hành .


GoTiengViet dành trên windows - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32/64bit.

GoTiengViet dành trên windows - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32/64bit Chương trình [KW]Gõ Tiếng Việt[/KW] nhiều chức năng cho Windows / Windows Mobile. document.write(''); Hỗ trợ: Nhiều bảng mã tiếng Việt. Nhiều kiểu gõ: .


Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft.

Windows Media Player 12 - Trình nghe nhạc của Microsoft <strong>Windows Media Player 12 được thiết kế bởi người yêu phương tiện, dành cho người yêu phương tiện.</strong> Windows Media Player 12 được cung cấp .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.39.112, request_method: GET, time: 11 February, 2016 03:15:03 (HANOI - VIETNAM).