»

Download platform windows vista category game miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "platform windows vista category game"- Trang 1.

Tải miễn phí platform windows vista category game và những phần mềm liên quan platform windows vista category game cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Vista Manager - Cá nhân hóa Windows Vista.

Vista Manager - Cá nhân hóa Windows Vista Nếu cần [KW]cá nhân hoá[/KW] [KW]hệ điều hành Windows Vista[/KW], để chúng trông có vẻ khác đi hay hoạt động tốt hơn, thì[KW] Vista Manager[/KW] là một gợi ý .


Windows Vista Service Pack 2 - bản cập nhật cho win Vista, 2008.

Windows Vista Service Pack 2 - bản cập nhật cho win Vista, 2008 [KW]Service Pack[/KW] 2 là [KW]gói dịch vụ mới nhất [/KW]cho cả Windows Server 2008 và Windows Vista (SP2), [KW]hỗ trợ[/KW] các mẫu phần cứng mới và các chuẩn phần .


Windows Vista Service Pack 1 RC Refresh Public Availability - Phiên bản nâng cấp của windows vista.

Windows Vista Service Pack 1 RC Refresh Public Availability - Phiên bản nâng cấp của windows vista Microsoft đã chính thức cho phát hành rộng rãi phiên bản mới nhất bản thử nghiệm [KW]Service Pack 1 [/KW]cho [KW]Windows Vista[/KW]. Hiện người dùng đã có thể tải .


DotNetNuke Platform 07.02.01 - Tạo các ứng dụng web doanh nghiệp.

DotNetNuke Platform - Tạo các ứng dụng web doanh nghiệp Open source ASP.NET CMS ideal for creating enterprise web applications. Features of "DotNetNuke Platform": - Versatile core - User-friendly interface - Multi-site support - .


nVidia ForceWare 88.61 for Vista Beta 2 - Windows Vista - .

nVidia ForceWare 88.61 for Vista Beta 2 - Windows Vista - Driver card màn hình nVidia ForceWare 88.61 for Vista Beta 2.


Adobe Digital Enterprise Platform - Mobile - Công cụ quản lý dữ liệu từ xa cho doanh nghiệp.

Adobe Digital Enterprise Platform - Mobile - Công cụ quản lý dữ liệu từ xa cho doanh nghiệp Adobe Digital Enterprise Platform (ADEP) Mobile hỗ trợ các tổ chức [KW]nâng cao hiệu suất công việc[/KW], cải thiện giá trị thương hiệu, giảm [KW]chi phí[/KW] và cải .


OStoGO - Tạo bản cài đặt Windows 7 và Vista.

OStoGO - Tạo bản cài đặt Windows 7 và Vista [KW]OStoGO[/KW] là một ứng dụng tiện dụng được thiết kế giúp bạn [KW]tạo một cài đặt trên USB[/KW] cho Windows Vista hoặc 7. OStoGo giúp chuyển và đưa .


Ultimate Windows Tweaker 3.1.1 - Tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 7 và Windows Vista.

Chúng tôi xin được phát hành Ultimate Windows Tweaker cho Windows 7 và Windows Vista. Tweaker này lần đầu tiên được phát hành tại Microsoft South Asia MVP Meet 2008. Ứng .


XP Quick Fix - Công cụ sửa chữa lỗi Windows XP và Windows Vista.

XP Quick Fix - Công cụ sửa chữa lỗi Windows XP và Windows Vista Có rất nhiều công cụ sửa chữa lỗi miễn phí cho Windows trên internet. Nhiều người dùng chạy Windows XP trên các máy tính phải đối mặt với sự thay đổi hành .


GoTiengViet dành trên windows - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32/64bit.

GoTiengViet dành trên windows - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32/64bit Chương trình [KW]Gõ Tiếng Việt[/KW] nhiều chức năng cho Windows / Windows Mobile. document.write(''); Hỗ trợ: Nhiều bảng mã tiếng Việt. Nhiều kiểu gõ: .


Mojo 2.0.2 for Windows XP or Vista - .

Mojo 2.0.2 for Windows XP or Vista - <p align="justify"><strong>Với Mojo, người dùng có thể chia sẻ bất cứ bài hát nào từ iTunes của mình hay tải về từ thư viện nhạc của bạn .


Realtek High-Definition Audio Driver for Windows 7 R2.71 - Driver card âm thanh cho Windows Vista, Win7, Win8 32/64 bits.

Realtek High-Definition Audio Driver for Windows 7 - Driver card âm thanh cho Windows Vista, Win7, Win8 32/64 bits <strong>Realtek High Definition Audio Codec dành cho Windows Vista, Win7, Win8 32/64 bits R2.71</strong> Hỗ trợ: ALC882, ALC883, ALC885, ALC887, ALC888, ALC889, ALC892, ALC899, .


Mz Vista Force - Cải thiện được hiệu suất, tăng tốc độ duyệt, clean up ổ đĩa cứng.

Mz Vista Force - Cải thiện được hiệu suất, tăng tốc độ duyệt, clean up ổ đĩa cứng Đây cũng là công cụ có thể [KW]cải thiện được hiệu suất[/KW], [KW]tăng tốc độ duyệt[/KW], [KW]clean up ổ đĩa cứng[/KW], [KW]dọn dẹp băng tần[/KW] - loại .


Thủ thuật Windows Vista 1.0 - .

Thủ thuật Windows Vista 1.0 - Hệ điều hành Windows Vista là hệ điều hành mới nhất của Tập đoàn Microsoft chính thức ra đời vào đầu năm nay (2007), với giao diện đồ họa cực đẹp .


Windows Vista tiếng Việt - .

Windows Vista tiếng Việt - Gói giao diện ngôn ngữ (LIP) cho Windows Vista là phiên bản được dịch một phần của hầu hết các tính năng phổ dụng trong Windows. Sau khi cài đặt gói LIP, các .


Miranda IM (Windows NT/2000/XP/Vista/7) - .

Miranda IM (Windows NT/2000/XP/Vista/7) - <p align="justify"><strong>Cũng tương tự như Pidgin, Miranda IM 0.9.22 cũng là một chương trình dạng Portable với chức năng giao tiếp qua Internet. .


Windows Mail Attachment Extractor for Vista - báo cáo về - .

Windows Mail Attachment Extractor for Vista - báo cáo về - Nếu bạn sử dụng chương trình Windows Mail của Vista và thường phải lưu các file đính kèm email, nó đơn giản hóa nhiệm vụ lưu và quản lý các đính kèm của .


Intel(R) Graphics Platform (SoftBIOS) Driver 6.14.10.3691 - .

Intel(R) Graphics Platform (SoftBIOS) Driver - Tập đoàn Intel là một công ty sản xuất chip bán dẫn đa quốc gia có trụ sở tại Santa Clara, California, Mỹ. Intel là hãng sản xuất chip bán dẫn lớn nhất và có .


Webroot Window Washer - Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista - .

Webroot Window Washer -  Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista - <strong>Webroot Window Washer là một sự lựa chọn đúng đắn để tăng tốc độ của máy bạn một cách an toàn và toàn diện đồng thời xóa sạch những dấu .


TweakVista 1.1 - Tiện ích làm cho Windows Vista chạy n - .

TweakVista 1.1 - Tiện ích làm cho Windows Vista chạy n - <div align="justify"><strong>Nếu Windows Vista đối với bạn còn quá mới mẻ nên bạn chưa hoàn toàn “chế ngự” được nó theo ý mình thì hãy .


Nvidia 64-bit ForceWare 100.30 for Windows Vista - .

Nvidia 64-bit ForceWare 100.30 for Windows Vista - Nvidia 64-bit ForceWare 100.30 for Windows Vista.


Nvidia 32-bit ForceWare 100.30 for Windows Vista - .

Nvidia 32-bit ForceWare 100.30 for Windows Vista - Nvidia 32-bit ForceWare 100.30 for Windows Vista.


nVIDIA ForceWare 100.59 for Windows Vista 64bit - .

nVIDIA ForceWare 100.59 for Windows Vista 64bit - nVIDIA ForceWare 100.59 for Windows Vista 64bit.


nVIDIA ForceWare 100.59 for Windows Vista 32bit - .

nVIDIA ForceWare 100.59 for Windows Vista 32bit - nVIDIA ForceWare 100.59 for Windows Vista 32bit.


Wordament for Windows 8 2.7 - Game tìm từ.

Wordament for Windows 8 - Game tìm từ Tại sao phải chơi với một người trong khi bạn có thể chơi với hàng ngàn người cùng một lúc? Trong game Wordament, người chơi không chỉ phải tìm ra các từ .


Nvidia nForce Driver for Windows Vista 32-bit 15.23 WHQL - .

Nvidia nForce Driver for Windows Vista 32-bit 15.23 WHQL - <p style="text-align: justify;">Nvidia nForce Driver for Windows Vista 32-bit 15.23 WHQL</p> <p style="text-align: justify;">nForce 790i Ultra .


GoTiengViet - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 32 - .

<p align="justify"><font size="2">&nbsp;Chương trình Gõ Tiếng Việt nhiều chức năng cho Windows / Windows .


GoTiengVietFx - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7 - .

GoTiengVietFx - Gõ Tiếng Việt trên Windows Xp/Vista/7  - <p align="justify"><font size="2">Chương trình Gõ Tiếng Việt nhiều chức năng cho Windows / Windows Mobile.</font></p><p><font .


BlueMarket Control Platform 1,3 -điều khiển từ xa má - .

BlueMarket Control Platform 1,3 -điều khiển từ xa má - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">&nbsp;BlueMarket pro </span><span onmouseover="_tipon(this)" .


Internet Explorer Platform Preview - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Internet Explorer Platform Preview cung cấp cho bạn cái nhìn dễ dàng nhất về các tính năng mà Microsoft tích hợp .


Internet Explorer 10 Platform Preview 2 - .

Internet Explorer 10 Platform Preview 2 - <p style="text-align: justify;"><strong>Microsoft đã chính thức công bố phiên bản thử nghiệm thứ 2 của trình duyệt web tiếp theo của phiên .


Nvidia GeForce/ION Driver for Windows Vista/7 263.09 WHQL - .

Nvidia GeForce/ION Driver for Windows Vista/7 263.09 WHQL - <p style="text-align: justify;">Nvidia GeForce/ION Driver Release for Windows Vista/7 32-bit 263.09 WHQL</p> <p style="text-align: justify;">Hỗ trợ: GeForce .


Microsoft Web Platform Installer Beta - .

Microsoft Web Platform Installer Beta - <strong>Microsoft Web Platform ra đời đã chấm dứt thời kỳ "góp nhặt" từng công cụ nhỏ, tải các dịch vụ phụ trội từ Microsoft để bắt đầu .


Windows Vista Service Pack 1 64bit - giúp cải thiện to - .

Windows Vista Service Pack 1 64bit - giúp cải thiện to - <strong>Windows Vista SP1 giúp cải thiện toàn bộ quá trình, chính sửa hàng trăm lỗi nhỏ và cho phép các nhà phân phối viết mã ổn dịnh cho Vista dễ dàng .


Windows Vista Service Pack 1 32bit - giúp cải thiện to - .

Windows Vista Service Pack 1 32bit - giúp cải thiện to - <strong>Windows Vista SP1 giúp cải thiện toàn bộ quá trình, chính sửa hàng trăm lỗi nhỏ và cho phép các nhà phân phối viết mã ổn dịnh cho Vista dễ dàng .


Nvidia Business Platform 2006 - Driver card màn hình - .

Nvidia Business Platform 2006 - Driver card màn hình - Driver card màn hình Nvidia Business Platform 2006.


Soosiz HD Lite for iPad - Game cho ipad.

Soosiz HD Lite for iPad - Game cho ipad Là một[KW] game platform [/KW]như bao tựa [KW]game[/KW] khác cùng thể loại nhưng [KW]Soosiz[/KW] với sự độc đáo, cuốn hút trong gameplay chỉ có thể cảm nhận khi .


Microsoft Games for Windows 3.5.89.0 - Trò chơi dành cho Windows.

Microsoft Games for Windows - Trò chơi dành cho Windows Microsoft và một số tên tuổi lớn nhất của ngành công nghiệp game đã làm việc với nhau để làm cho kinh nghiệm chơi game trên Windows tốt hơn hơn bao giờ .


Chess Game for Windows 8 1.02 - Trò chơi cờ vua.

Chess Game for Windows 8 - Trò chơi cờ vua Chess Game là trò chơi cờ vua được phát triển cho những người hâm mộ Windows 8. Bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ thực sự trên toàn thế giới hoặc .


Save the forest - Game platform hấp dẫn.

Save the forest - Game platform hấp dẫn Bạn là người yêu [KW]thiên nhiên[/KW]? Bạn không muốn nhìn thấy những khu [KW]rừng[/KW] xanh tươi dần bị hủy diệt bởi những cỗ máy? Hãy tham gia [KW]trò chơi .


Strategy & Tactics: World War II for Windows Phone - Game chiến lược quân sự hấp dẫn cho Windows Phone.

Strategy & Tactics: World War II for Windows Phone - Game chiến lược quân sự hấp dẫn cho Windows Phone Sống lại trong những trận đánh lớn nhất của Thế chiến II trong kiệt tác chiến lược quan trọng này. Hãy chỉ huy phe Axis (khối trục phát xít gồm Đức, .


Vista Smoker Pro - nâng cao hiệu suất cho Vista - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Bạn có muốn có một số thay đổi với Vista từ việc cải thiện hệ thống đến tùy chỉnh giao diện của .


Windows 10 Technical Preview - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10.

Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Windows 10 - Trải nghiệm bản Preview đầu tiên của Windows 10 Mời bạn đọc tải về và trải nghiệm thử bản Preview đầu tiên của Windows 10 dưới dạng .ISO, .


4 Pics 1 Word for Windows phone 1.9.0.0 - Game dùng ảnh đoán chữ trên Windows Phone.

4 Pics 1 Word for Windows phone - Game dùng ảnh đoán chữ trên Windows Phone <strong>Đoán từ bằng cách chỉ nhìn vào 4 bức ảnh. Hãy thử đạt tới level 325 với hơn 1000 tiền thưởng hoặc không sử dụng bất kỳ đồng tiền nào .


Canon LBP-810 Printer Driver 1.10 for Vista/Windows 7 - Driver cho máy in.

Canon LBP-810 Printer Driver 1.10 for Vista/Windows 7 - Driver cho máy in [KW]Driver [/KW]cho [KW]máy in[/KW][KW] Canon [/KW][KW]LBP-810[/KW] Printer Driver 1.10 for[KW] Vista[/KW]/[KW]Windows 7[/KW].


Ralink 802.11n USB Wireless Driver for Vista/Windows 7 x86 2.1.3.0 - .

Ralink 802.11n USB Wireless Driver 2.1.3.0 for Vista and Windows 7 x86..


Asphalt 8: Airborne for Windows 8 - Game đua xe đỉnh cao.

Asphalt 8: Airborne for Windows 8 - Game đua xe đỉnh cao <strong>Asphalt 8: Airborne là một trò chơi đua xe đỉnh cao được phát triển từ các trò đua xe truyền thống.</strong> Nếu bạn đã từng mê mẩn trò .


LIVE 3.5.50.0 - Gói phần mềm cài đặt game cho Windows của Microsoft.

LIVE - Gói phần mềm cài đặt game cho Windows của Microsoft Gói phần mềm cài đặt các trò chơi cho Windows - Redistributable trực tiếp sẽ cho phép người chơi trong trò chơi cho Windows - LIVE cũng như các trò chơi cho .


Windows 8 Manager - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 8.

Windows 8 Manager - Tối ưu, tinh chỉnh Windows 8 [KW]Windows 8 Manager [/KW]là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và [KW]dọn dẹp Windows 8[/KW]. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống .


Qua Sông IQ - Game trí tuệ trên Windows Phone.

Qua Sông IQ - Game trí tuệ trên Windows Phone Qua Sông IQ là một game hại não nhất chưa từng có trên winphone store. Có rất nhiều game rất nhiều câu hỏi vận dung trí thông mình của .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 207.46.13.15, request_method: GET, time: 13 February, 2016 14:26:36 (HANOI - VIETNAM).