»

Download platform windows 7 subcat phan mem xem phim miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "platform windows 7 subcat phan mem xem phim"- Trang 1.

Tải miễn phí platform windows 7 subcat phan mem xem phim và những phần mềm liên quan platform windows 7 subcat phan mem xem phim cho máy tính và thiết bị di động của bạn

DivX Web Player for windows 6.8 - Công cụ xem phim Divx.

DivX Web Player for windows - Công cụ xem phim Divx [KW]DivX[/KW] là một định dạng [KW]nén video[/KW] cho chất lượng cao, thậm chí gần tương đương với định dạng gốc DVD về hình ảnh lẫn âm thanh (nên dung .


TimHD for iOS 1.0.1 - Tìm và xem phim HD.

TimHD for iOS - Tìm và xem phim HD <strong>Xem phim HD miễn phí chất lượng cao, nhanh.</strong> Hệ thống tự động tìm trên các nguồn phổ biến như Vimeo, Dailymotion, Hulu... theo yêu cầu .


Cho phan mem for Android 1.0.1 - Ứng dụng cung cấp phần mềm.

Cho phan mem for Android - Ứng dụng cung cấp phần mềm [KW]Chợ phần mềm[/KW] là nơi chuyên cung cấp các loại [KW]phần mềm[/KW], [KW]game[/KW] cho [KW]điện thoại[/KW], [KW]máy tính bảng[/KW], [KW]Laptop[/KW], [KW]PC[/KW] .


Xem Phim HD for iOS 1.2.5 - Ứng dụng xem phim tổng hợp.

Xem Phim HD for iOS - Ứng dụng xem phim tổng hợp [KW]Xem Phim HD[/KW] là [KW]ứng dụng xem phim HD duy nhất tại Việt Nam[/KW] hiện nay cho phép bạn [KW]xem phim Full HD trên thiết bị di động[/KW]. Bạn có thể cắm .


Xem Phim HD for iPad 1.5 - Ứng dụng xem phim.

Xem Phim HD for iPad - Ứng dụng xem phim <strong>Ứng dụng "Xem phim HD" sẽ cho phép bạn xem tới hơn 2200 bộ phim dài tập và phim nhựa với đã được lồng Tiếng Việt.</strong> Ngoài ra .


Undelete Navigator 1.1.0.188 - Khôi phục tập tin, thư mục nhanh chóng.

Undelete Navigator - Khôi phục tập tin, thư mục nhanh chóng Bạn vô tình xóa mất một tập tin, thư mục quan trọng và muốn tìm kiếm một chương trình để khôi phục lại những dữ liệu ấy? Vậy thì Undelete Navigator .


Numculator 3.0.150 - Phần mềm tính nhỏ gọn.

Numculator - Phần mềm tính nhỏ gọn Numculator là một ứng dụng tính toán nhỏ gọn với một số tính năng thú vị và khác thường. Chương trình chạy ở chế độ nền, ví dụ, theo mặc định .


Phim Online 1.5.0.0 - Xem Phim trực tuyến trên Windows Phone.

Phim Online - Xem Phim trực tuyến trên Windows Phone Phim online là ứng dụng giúp bạn truy cập vào thư viện phim với đủ các thể loại, dễ dàng truy cập, có thể đánh dấu phim và tua trong khi xem. Chúc các bạn có .


Xem phim online for Android 1.0 - Ứng dụng xem phim trực tuyến.

Xem phim online for Android - Ứng dụng xem phim trực tuyến Tổng hợp nhiều bộ phim gồm nhiều thể loại phim khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Các bộ phim sẽ liên tục .


Baidu Antivirus 4.0.1.44993 Beta - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ.

Baidu Antivirus - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ <strong>Baidu Antivirus là một chương trình diệt virus nhẹ và rất dễ sử dụng để bảo vệ hệ thống của bạn khỏ các phần mềm độc hại, virus, phần .


Netflix 1.0.0.23 - Xem phim và tivi cho Windows 8.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8 Netflix là ứng dụng phát video miễn phí tối ưu hóa cho Windows 8. [KW]Chương trình xem video miễn phí Netflix[/KW] cho phép người dùng truy cập [KW]thư viện phim[/KW] .


HDVNBits for Android 1.0.13 - Xem phim Online.

HDVNBits for Android - Xem phim Online Nhằm thỏa mãn mục đích giải trí mọi lúc mọi nơi của các thành viên, tracker giới thiệu ứng dụng HDVNBits chạy trên các điện thoại và máy tính bảng .


Stellar Insta Backup Gold 3.0 - Phần mềm sao lưu dữ liệu nhanh chóng.

Stellar Insta Backup Gold - Phần mềm sao lưu dữ liệu nhanh chóng <strong>Stellar Insta Backup Gold là phần mềm rất hữu ích giúp bạn sao lưu và bảo vệ dữ liệu giá trị của mình một cách thuận tiện và hiệu .


Lịch phim for iOS 1.0.2 - Xem lịch phim chiếu rạp trên cả nước.

Lịch phim for iOS - Xem lịch phim chiếu rạp trên cả nước <strong>Lịch phim là ứng dụng xem lịch phim của hầu hết các rạp chiếu tại các thành phố lớn ở Việt Nam cho người Việt. Bạn cũng có thể kiểm tra .


CyberLink PowerDVD Ultra 14 - Phần mềm xem phim cực kì nổi tiếng.

CyberLink PowerDVD Ultra - Phần mềm xem phim cực kì nổi tiếng CyberLink PowerDVD 14 là trình chiếu phim Blu-ray 3D cực kì nổi tiếng và chuyên nghiệp. PowerDVD 14 trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúp phát video sắc nét và .


RAID Recovery for Windows 1.40 - Hồi phục RAID bị hỏng.

RAID Recovery for Windows - Hồi phục RAID bị hỏng <strong>RAID Recovery for Windows là phần mềm phục hồi định dạng của RAID Window, bao gồm các phần cứng RAID và các phần mềm RAID Window, hỗ trợ cấu hình .


Xem phim hay nhất for Android 47 - Ứng dụng tuyển chọn phim hay.

Xem phim hay nhất for Android - Ứng dụng tuyển chọn phim hay <strong>Ứng dụng tuyển chọn phim hay nhất là những phim hành động, hài hước... hay nhất, đặc sắc nhất, nhiều tình huống thu hút người .


Age Of Emerald 1.10 - Game xây dựng thành phố.

Age Of Emerald - Game xây dựng thành phố <strong>Nơi rừng xanh yên bình, có 4 vị pháp sư trú ngụ. Họ là người tốt, luôn che chở và bảo vệ những người nông dân nghèo nàn khỏi sự áp bức và .


MBox for Windows Phone 1.6.0.1 - Ứng dụng xem phim giải trí.

MBox for Windows Phone - Ứng dụng xem phim giải trí Mbox là ứng dụng xem phim trực tuyến miễn phí trên Windows Phone, bạn có thể thoải mái xem phim bộ hay phim lẻ với kho phim được cập nhật thường xuyên giúp .


Corel WinDVD Pro 11 - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời.

Corel WinDVD Pro - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời [KW]Corel WinDVD Pro [/KW]11 là [KW]ứng dụng phát video[/KW] [KW]định dạng 2D[/KW] và 3D tuyệt vời. Hỗ trợ các định dạng video mới nhất: AVCHD, AVCREC, DVD-Video, .


Xem Phim HD cho iOS 1.2.5 - Phần mềm xem phim.

Xem Phim HD cho iOS - Phần mềm xem phim [KW]Xem Phim HD[/KW] là[KW] Phần mềm xem phim HD[/KW] duy nhất tại Việt Nam hiện nay cho phép bạn [KW]xem phim Full HD trên thiết bị di động[/KW]. Bạn có thể cắm .


Kfilm for iOS 1.1 - Ứng dụng xem phim tổng hợp.

Kfilm for iOS - Ứng dụng xem phim tổng hợp [KW]Kfilm[/KW] hiện đã chuyển sang [KW]Apps Sufi[/KW]. Các bạn vui lòng [KW]cài đặt apps Sufi[/KW] để được [KW]xem phim[/KW] chất lượng cao và đã fix các lỗi từ .


HDViet for Android 1.9 - Ứng dụng xem phim HD.

HDViet for Android - Ứng dụng xem phim HD <strong>HDViet là ứng dụng xem phim HD, TV HD online miễn phí.</strong> Ứng dụng bao gồm nhiều thể loại phim: Bộ TVB, bộ hàn quốc, tình cảm, phim bộ .


Nucleon File Master - Xem và mở AutoCAD P&ID DCFX.

Nucleon File Master - Xem và mở AutoCAD P&ID DCFX Nucleon File Master là một phần mềm miễn phí tiện dụng cho người xem và có thể mở AutoCAD P&ID DCFX, Microsoft Excel, Microsoft Access, XML, Visual FoxPro, dBase, SQLite, .


@MAX Tray Player - Trình nghe nhạc xem phim tiện lợi.

@MAX Tray Player - Trình nghe nhạc xem phim tiện lợi @MAX Tray Player 2.5b là một [KW]chương trình nghe nhạc[/KW], [KW]xem phim[/KW] hiện đại kết hợp với thanh Taskbar hệ thống để bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng .


uTiVi for Android 2.02 - Ứng dụng xem phim theo yêu cầu.

uTiVi for Android - Ứng dụng xem phim theo yêu cầu Ứng dụng xem phim HD miễn phí trên nền tảng Android, cùng trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn với uTiVi, với nội dung phim được cập nhập mỗi ngày với nhiều .


Popcorn Time 0.3.2 Beta - Xem phim torrents không cần tải về.

Popcorn Time - Xem phim torrents không cần tải về Popcorn Time là một ứng dụng cho phép bất kỳ người dùng máy tính để dễ dàng xem các chương trình truyền hình mới nhất và xem phim trực tuyến từ các nguồn .


cFosSpeed - là mot trong so ít các phan mem tang toc inte - .

<p><font face="Arial" size="2"><strong>cFosSpeed là mot trong so ít các phan mem tang toc internet thuc su hieu qua voi công nghe Traffic .


SmartMovie 4.20 - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động.

SmartMovie - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động SmartMovie là một máy nghe nhạc video cho điện thoại di động của bạn, với một tiện ích chuyển đổi cài cho máy PC. Với bộ chuyển đổi, bạn có thể đổi .


Splash Lite 1.8.2 - Phần mềm xem phim HD chất lượng cao.

Splash Lite - Phần mềm xem phim HD chất lượng cao Splash Lite là phần mềm nghe nhạc với âm thanh sống động, mạnh mẽ và xem phim định dạng phim HD chất lượng cao hỗ trợ hầu hết các định dạng video trên .


FLV Recorder - Chương trình ghi lại phim flash.

FLV Recorder - Chương trình ghi lại phim flash Nếu bạn đã từng thử download các Video Clip xem trực tuyến thì chắc hẳn các bạn sẽ dùng các chương trình hỗ trợ. Nhưng trái ngang thay là đôi khi có những .


4Media Video Editor 2 - Phần mềm chỉnh sửa video.

4Media Video Editor 2 - Phần mềm chỉnh sửa video Kết hợp với công cụ video joiner, video cutter và video splitter tools, 4Media Video Editor 2 cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa video toàn diện, có thể nối cácfile .


Baidu Player - Phần mềm xem phim miễn phí.

Baidu Player - Phần mềm xem phim miễn phí <strong>Baidu Player là một chương trình xem phim hỗ trợ tất cả định dạng.</strong> - Hỗ trợ tất cả các định dạng: Tương thích với tất cả .


ScreenFlash 2.0.4 - Phần mềm quay video.

ScreenFlash - Phần mềm quay video Nếu bạn cần một [KW]phần mềm[/KW] để quay một hướng dẫn thì [KW]ScreenFlash[/KW] là sự lựa chọn tốt nhất. ScreenFlash rất dễ sử dụng và thật sự là .


Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung.

Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung Đặt một[KW] đĩa DVD[/KW] trên [KW]điện thoại di động[/KW] trong hai lần nhấp chuột. Chỉ trong 45 phút, bạn có thể đặt một bộ phim dài đầy đủ tính năng .


SopCast 3.8.3 - Xem tivi, bóng đá trực tuyến.

SopCast - Xem tivi, bóng đá trực tuyến SopCast là chương trình xem các video trực tiếp sử dụng công nghệ Bittorrent. Ứng dụng này không chỉ cho phép người sử dụng nghe radio hay xem TV trực tuyến, mà .


MX Player Pro cho Android - Phần mềm xem phim đỉnh cao trên Android.

MX Player Pro cho Android - Phần mềm xem phim đỉnh cao trên Android MX Player Pro là phiên bản không chứa quảng cáo của phần mềm xem video miễn phí cho Android - MX Player. Đây chính là cách tuyệt vời nhất để thưởng thức những .


Vieas 5.2.0.1 - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí.

Vieas - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí Vieas là một [KW]trình xem ảnh[/KW] tiện dụng và đáng tin cậy, đi kèm với các tính năng chỉnh sửa cơ bản để giúp bạn nâng cao hình ảnh của mình. [KW]Công .


Home Cinema for Android 1.0.2 - Ứng dụng xem phim.

Home Cinema for Android - Ứng dụng xem phim [KW]Home Cinema [/KW]là [KW]ứng dụng xem phim[/KW] với chất lượng [KW]HD[/KW] trên các [KW]thiết bị[/KW] của [KW]Apple [/KW]sử dụng [KW]iOS[/KW] bao gồm[KW] iPhone[/KW], .


MegaPhim for Android 1.0.6 - Xem phim trên Megastar.

MegaPhim for Android - Xem phim trên Megastar <strong>Phần mềm miễn phí giúp xem lịch chiếu phim của các cụm rạp MegaStar tại Việt Nam. Hỗ trợ xem danh sách các phim đang chiếu, phim sắp chiếu, lịch .


FPT Play - Xem tivi, phim online.

FPT Play - Xem tivi, phim online FPT Play là phần mềm xem truyền hình, phim online. Bạn có thể thỏa thích xem TV Trực tuyến, Truyền hình, Bóng đá, Phim truyện, Show và Video clip. FPT Play cung cấp .


Flash Player Mobile 1.5 - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại.

Flash Player Mobile - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại Flash Player mobile cho phép bạn [KW]xem phim ảnh Flash[/KW] trên [KW]điện thoại Pocket PC[/KW] của bạn ở chế độ [KW]toàn màn hình[/KW] và ở chế độ phong .


KinoHD for iOS 2.0 - Ứng dụng xem phim trực tuyến.

KinoHD for iOS - Ứng dụng xem phim trực tuyến [KW]KinoHD [/KW]là[KW] ứng dụng xem phim trực tuyến[/KW] từ website [KW][KW]hdhanoi.com[/KW] trên các [KW]thiết bị iPhone[/KW].[/KW] Với các tính năng tra cứu thông tin .


DotNetNuke Platform 07.02.01 - Tạo các ứng dụng web doanh nghiệp.

DotNetNuke Platform - Tạo các ứng dụng web doanh nghiệp Open source ASP.NET CMS ideal for creating enterprise web applications. Features of "DotNetNuke Platform": - Versatile core - User-friendly interface - Multi-site support - .


DivX for Windows with DivX Player 6.7 - Phần mềm miễn phí nghe nhạc, xem phim đa năng.

DivX for Windows with DivX Player - Phần mềm miễn phí nghe nhạc, xem phim đa năng DivX dành cho Windows bao gồm [KW]Codec DivX[/KW], DivX Player, Web Player DivX và Nội dung Stage6 Uploader Utility. DivX Player chơi tất cả AVI và divx tập tin có chứa DivX video .


tvBox for Windows Phone 1.7.1.0 - Ứng dụng xem phim và tivi trực tuyến.

tvBox for Windows Phone - Ứng dụng xem phim và tivi trực tuyến Ứng dụng tuyệt vời giúp bạn xem các chương trình TV yêu thích, các bộ phim bom tấn trên chiếc di động của bạn. Đặc biệt, bạn có thể xem truyền hình trực .


Samsung Kies 2.5.3 - Đồng bộ "cuộc sống số" với Kies.

Samsung Kies - Đồng bộ <strong>Đồng bộ và đơn giản hóa cuộc sống số của bạn với Kies. Quản lý file nhạc, video và ảnh; sao lưu danh bạ và lịch biểu; tự động nâng cấp .


TVUPlayer 2.5.3 Build 2025 Beta 1 - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao.

TVUPlayer - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao TVUPlayer là một chương trình miễn phí cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình trực tiếp chất lượng cao có hỗ trợ kênh tiếng Việt từ tất .


Doremon - Ứng dụng xem phim Doremon.

Doremon - Ứng dụng xem phim Doremon Đây là ứng dụng xem những tập [KW]phim Doremon[/KW] với[KW] phụ đề tiếng Việt[/KW] và Lồng [KW]tiếng Nhật[/KW]. Ứng dụng bao gồm 61 phần với mỗi phần gồm .


Xem hài Hoài Linh phim và video for iOS 1.0 - Xem hài Hoài Linh miễn phí.

Xem hài Hoài Linh phim và video for iOS - Xem hài Hoài Linh miễn phí Hoài Linh (sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam) là một diễn viên hài kịch nổi tiếng người Việt. Hoài Linh là danh hài đạt .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.39.90, request_method: GET, time: 22 January, 2016 01:08:28 (HANOI - VIETNAM).