»

Download platform windows 2000 category internet email miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "platform windows 2000 category internet email"- Trang 1.

Tải miễn phí platform windows 2000 category internet email và những phần mềm liên quan platform windows 2000 category internet email cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Internet Explorer Platform Preview - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Internet Explorer Platform Preview cung cấp cho bạn cái nhìn dễ dàng nhất về các tính năng mà Microsoft tích hợp .


Internet Explorer 10 Platform Preview 2 - .

Internet Explorer 10 Platform Preview 2 - <p style="text-align: justify;"><strong>Microsoft đã chính thức công bố phiên bản thử nghiệm thứ 2 của trình duyệt web tiếp theo của phiên .


Complete Internet Repair - Giải pháp sửa lỗi kết nối Internet.

Complete Internet Repair - Giải pháp sửa lỗi kết nối Internet Sẽ thật là bực bội nếu chẳng may một ngày đẹp trời, máy tính không thể kết nối đến Internet, bạn không thể cập nhật tin tức, chat chít với bạn bè,… .


Vietkey 2000 - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất.

Vietkey 2000 - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất Bộ gõ tiếng Việt - Vietkey là một trong những [KW]phần mềm gõ tiếng Việt[/KW] đầu tiên và rất tốt tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font .


Password Recovery Bundle 2014 3.2 - Phần mềm khôi phục, mở khóa mật khẩu nhiều ứng dụng.

Password Recovery Bundle 2014 - Phần mềm khôi phục, mở khóa mật khẩu nhiều ứng dụng <strong>Password Recovery Bundle 2014 là một ứng dụng đáng tin cậy giúp bạn khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên cho các ứng dụng, miễn là chúng được .


DotNetNuke Platform 07.02.01 - Tạo các ứng dụng web doanh nghiệp.

DotNetNuke Platform - Tạo các ứng dụng web doanh nghiệp Open source ASP.NET CMS ideal for creating enterprise web applications. Features of "DotNetNuke Platform": - Versatile core - User-friendly interface - Multi-site support - .


MailDroid For Android - Ứng dụng Email.

MailDroid For Android - Ứng dụng Email [KW]MailDroid [/KW]là [KW]ứng dụng email IMAP Idle[/KW] và POP3 thay thế cho [KW]ứng dụng email[/KW] mặc định. Một số tính năng chính: - Save/Download file đính kèm .


Web Email Extractor Professional 5.0 - Trích xuất địa chỉ email từ Internet.

Web Email Extractor Professional - Trích xuất địa chỉ email từ Internet Web Email Extractor là công cụ nhanh và đơn giản nhất để [KW]trích xuất địa chỉ email từ Internet[/KW]. Phần mềm này cũng được biết đến với các tên gọi .


Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 3a - Công cụ khắc phục lỗi phần mềm, website.

Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 3a - Công cụ  khắc phục lỗi phần mềm, website [KW]Microsoft SQL Server 2000[/KW][KW] Service Pack 3a [/KW]là bản cập nhất mới nhất, toàn diện nhất cho SQL Server 2000 với tính năng[KW] khắc phục lỗi phần mềm[/KW], .


Canon Colorpass-2000/PSXJ-2000 3.1 - Driver cho máy in - .

Canon Colorpass-2000/PSXJ-2000 3.1 - Driver cho máy in - Driver cho máy in Canon Colorpass-2000/PSXJ-2000 3.1.


Miranda IM (Windows NT/2000/XP/Vista/7) - .

Miranda IM (Windows NT/2000/XP/Vista/7) - <p align="justify"><strong>Cũng tương tự như Pidgin, Miranda IM 0.9.22 cũng là một chương trình dạng Portable với chức năng giao tiếp qua Internet. .


Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 1 - cung cấp các bản vá lỗi, nâng cao hiệu quả và cải tiến tính năng.

Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 1 - cung cấp các bản vá lỗi, nâng cao hiệu quả và cải tiến tính năng [KW]SQL Server 2000 Service Pack [/KW]1 là phần mềm dành cho Microsoft SQL Server với chức năng [KW]cung cấp các bản vá lỗi[/KW],[KW] nâng cao hiệu quả [/KW]và [KW]cải .


Máy scan HP Scanjet 4300c (Windows 95, 98, Me, 2000) - .

Máy scan HP Scanjet 4300c (Windows 95, 98, Me, 2000) - <h1 class="detail-title"> Máy scan HP Scanjet 4300c (Windows 95, 98, Me, 2000)</h1>.


NVIDIA Detonator XP Driver for Windows 2000/XP 61.77 - .

NVIDIA Detonator XP Driver for Windows 2000/XP 61.77 - NVIDIA Detonator XP Driver for Windows 2000/XP 61.77<br>.


Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 2 - cung cấp các bản vá lỗi và cải tiến một số tính năng.

Microsoft SQL Server 2000 Service Pack 2 - cung cấp các bản vá lỗi và cải tiến một số tính năng [KW]SQL Server 2000 Service Pack 2 [/KW](SP2) là phần mềm dành cho Microsoft SQL Server với chức năng[KW] cung cấp các bản vá lỗi[/KW] và[KW] cải tiến một số tính .


Photo Email for iPad 1.5 - Email cá nhân hóa cho iPad.

Photo Email for iPad - Email cá nhân hóa cho iPad Gửi [KW]Email[/KW] [KW]cá nhân hóa bằng ảnh[/KW] của bạn từ [KW]iPad [/KW][KW]với ứng dụng Photo Email[/KW]. Với [KW]Photo Email[/KW], người dùng có thể t[KW]ích .


Webroot Window Washer - Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista - .

Webroot Window Washer -  Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista - <strong>Webroot Window Washer là một sự lựa chọn đúng đắn để tăng tốc độ của máy bạn một cách an toàn và toàn diện đồng thời xóa sạch những dấu .


Email Address Checker 1.0.5.0 - Kiểm tra và sắp xếp địa chỉ Email.

Email Address Checker - Kiểm tra và sắp xếp địa chỉ Email Email Address Checker là một ứng dụng phần mềm đáng tin cậy và thân thiện giúp người dùng kiểm tra và xác minh xem địa chỉ email có hợp lệ hay không và tổ .


Dr. Hardware Sysinfo - Windows 95/98/Me/NT4/2000/2003/XP/Vis - .

Dr. Hardware Sysinfo - Windows 95/98/Me/NT4/2000/2003/XP/Vis - <strong>Dr.Hardware Sysinfo cho phép bạn kiểm tra phần cứng máy tính của mình. Nó sẽ đưa ra các thông tin chi tiết về bộ vi xử lý, BIOS, chipset, ổ cứng và .


nVIDIA ForceWare Drivers for Windows 2000/XP 53.13 WHQL Quad - .

nVIDIA ForceWare Drivers for Windows 2000/XP 53.13 WHQL Quad - nVIDIA ForceWare Drivers for Windows 2000/XP 53.13 WHQL Quadro Certified.


Encrypt Email for Android 1.0 - Ứng dụng mã hóa Email.

Encrypt Email for Android - Ứng dụng mã hóa Email [KW]Encrypt Email[/KW] (Esafe) là [KW]chương trình Email Client[/KW] với những tính năng nổi bật: •Hỗ trợ đăng nhập 3 loại email thông dụng hiện nay: .


Adolix Windows Mail Backup - Sao lưu và khôi phục lại email.

Adolix Windows Mail Backup - Sao lưu và khôi phục lại email [KW]Adolix Windows Mail Backup[/KW] là công cụ cho phép bạn [KW]khôi phục email[/KW], folder, rules, chữ kí và cấu hình trên email. Bạn có thể [KW]sao lưu favourites trên .


Static Windows Mail Backup - Sao lưu email.

Static Windows Mail Backup - Sao lưu email Windows Mail Backup là một công cụ sao lưu mạnh mẽ để sao lưu email, news messages, accounts, rules, contacts, thiết lập junk mail, calendar, stationery, signatures và tất cả .


Access Administrator Pro - Truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel.

Access Administrator Pro - Truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel <strong>Access Administrator Pro được sử dụng để truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel</strong>. Nó cho phép .


Adobe Digital Enterprise Platform - Mobile - Công cụ quản lý dữ liệu từ xa cho doanh nghiệp.

Adobe Digital Enterprise Platform - Mobile - Công cụ quản lý dữ liệu từ xa cho doanh nghiệp Adobe Digital Enterprise Platform (ADEP) Mobile hỗ trợ các tổ chức [KW]nâng cao hiệu suất công việc[/KW], cải thiện giá trị thương hiệu, giảm [KW]chi phí[/KW] và cải .


Internet Explorer 10 - Duyệt web với trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Internet Explorer 10 - Duyệt web với trải nghiệm tuyệt vời hơn Mặc dù có mặt trên Windows 8 từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên Microsoft đưa IE 10 đến với người dùng Windows 7 bản pre-release (tiền phát hành). Với .


Internet Explorer 10 - Duyệt web với trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Internet Explorer 10 - Duyệt web với trải nghiệm tuyệt vời hơn Mặc dù có mặt trên Windows 8 từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên Microsoft đưa IE 10 đến với người dùng Windows 7 bản pre-release (tiền phát hành). Với .


Internet Explorer 10 - Duyệt web với trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Internet Explorer 10 - Duyệt web với trải nghiệm tuyệt vời hơn Mặc dù có mặt trên Windows 8 từ khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên Microsoft đưa IE 10 đến với người dùng Windows 7 bản pre-release (tiền phát hành). Với .


Windows Search for XP - Xem trước tin nhắn email.

Windows Search for XP - Xem trước tin nhắn email [KW]Windows Search[/KW] 4.0 là [KW]tiện ích[/KW] được cập nhật của Windows để hỗ trợ bạn tiến hành tìm kiếm nhằm tìm ra và [KW]xem trước các tài liệu[/KW], .


ProfiMail Email Client For Android - Ứng dụng Email.

ProfiMail Email Client For Android - Ứng dụng Email [KW]ProfiMail Email Client[/KW] là [KW]ứng dụng email[/KW] mạnh mẽ cho [KW]điện thoại di động[/KW]. Cho phép bạn đọc thư, [KW]gửi tin nhắn[/KW] và [KW]gửi file đính .


Boomerang for Gmail - Lên lịch gửi email tự động.

Boomerang for Gmail - Lên lịch gửi email tự động [KW]Boomerang for Gmail[/KW] là[KW] plugin[/KW] của [KW]Firefox/Chrome[/KW] cho phép bạn [KW]kiểm soát [/KW]quá trình gửi và nhận tin nhắn email. Gửi email sau Với .


Static Windows Mail Backup - Sao lưu email.

Static Windows Mail Backup - Sao lưu email [KW]Windows Mail Backup[/KW] là một công cụ sao lưu mạnh mẽ để [KW]sao lưu email[/KW], news messages, accounts, rules, contacts, [KW]thiết lập junk mail[/KW], calendar, stationery, .


Windows Live for Android - Phần mềm theo dõi email.

Windows Live for Android - Phần mềm theo dõi email Với [KW]Windows Live for Android[/KW], bạn có thể [KW]theo dõi email[/KW] của mình khi không có trong văn phòng, IM với bạn bè về kế hoạch cuối tuần và [KW]tìm .


Right Inbox for Firefox - Sắp xếp email trong Gmail.

Right Inbox for Firefox - Sắp xếp email trong Gmail Right Inbox là một [KW]ứng dụng sắp xếp các email [/KW]trong Gmail chỉ bằng vài cú click chuột. Right Inbox được xây dựng như một ứng dụng mở rộng dành cho cả .


SMS 2 Email 1.00 - Phần mềm gửi tin nhắn SMS từ điện thoại tới Email.

SMS 2 Email - Phần mềm gửi tin nhắn SMS từ điện thoại tới Email Sử dụng SMS2Email bạn có thể chuyển tiếp các tin nhắn SMS từ điện thoại di động đến một địa chỉ e-mail do bạn chỉ định. Sử dụng tin nhắn SMS 2 Email .


Right Inbox for Chrome - Sắp xếp email trong Gmail.

Right Inbox for Chrome - Sắp xếp email trong Gmail Right Inbox là một [KW]ứng dụng sắp xếp các email[/KW] trong Gmail chỉ bằng vài cú click chuột. Right Inbox được xây dựng như một ứng dụng mở rộng dành cho cả .


Canon LBP-2000 PCL6 Printer Driver 6.15 - Driver cho máy in.

Canon LBP-2000 PCL6 Printer Driver 6.15 - Driver cho máy in Driver cho máy in Canon LBP-2000 PCL6 Printer Driver 6.15 Hỗ trợ: FAX-L2000 FAX-L2000IP imagePRESS .


Canon LBP-2000 PCL6 Printer Driver x64 6.15 - Driver cho máy in.

Canon LBP-2000 PCL6 Printer Driver x64 6.15 - Driver cho máy in [KW]Driver[/KW] cho [KW]máy in[/KW][KW] Canon[/KW] [KW]LBP-2000[/KW] PCL6 Printer Driver x64 6.15 Hỗ trợ: FAX-L2000 FAX-L2000IP imagePRESS .


GO Email Widget for Android - Xem email trực tiếp trên màn hình của điện thoại.

GO Email Widget for Android - Xem email trực tiếp trên màn hình của điện thoại Bạn lo lắng về việc mất các email quan trọng? Bạn vẫn đang tìm kiếm một [KW]ứng dụng[/KW] thư điện tử đơn giản và hữu ích? [KW]GO Widget Email[/KW] sẽ giúp .


Canon LBP-2000 PCL5e/5c Printer Driver 8.15 - Driver cho máy in.

Canon LBP-2000 PCL5e/5c Printer Driver 8.15 - Driver cho máy in [KW]Driver[/KW] cho [KW]máy in[/KW][KW] Canon[/KW] [KW]LBP-2000[/KW] PCL5e/5c Printer Driver 8.15 Hỗ trợ: BIJ 1350 BIJ 1350D BIJ 2350 CLC2620-C1 CLC2620-C2 CLC3200/3220-C1 .


1and1 Mail 3.7.2 - Phần mềm tiếp thị email.

1and1 Mail - Phần mềm tiếp thị email <strong>1and1 Mail là một phần mềm gửi e-mail hàng loạt cho phép bạn gửi một số lượng lớn các địa chỉ email chỉ với một cú nhấp chuột</strong>. .


GFI MAX MailArchive - Lưu trữ email.

GFI MAX MailArchive - Lưu trữ email [KW]GFI MAX MailArchive[/KW] là[KW] giải pháp lưu trữ email[/KW] hữu hiệu được phát triển dành riêng cho các công ty công nghệ công tin và MSP. Công cụ này có .


MDaemon Email Server - Giải pháp email cho doanh nghiệp.

MDaemon Email Server - Giải pháp email cho doanh nghiệp [KW]MDaemon Email Server[/KW] - [KW]giải pháp email [/KW]dành cho các doanh nghiệp, công ty với các quy mô khác nhau, ứng dụng tương thích tốt với nền tảng hệ điều .


Internet Explorer 11 - Trình duyệt internet mạnh mẽ.

Internet Explorer - Trình duyệt internet mạnh mẽ <strong>Internet Explorer cung cấp cho người dùng trình duyệt web mạnh mẽ, với rất nhiều tính năng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao .


Trend Micro SafeGuard for Windows 8 6.0.0.2185 - Lướt Internet một cách an toàn.

Trend Micro SafeGuard for Windows 8 - Lướt Internet một cách an toàn Lướt internet thoải mái và an toàn với Trend Micro SafeSurfing. SafeSurfing tích hợp bảo vệ từ ngành công nghiệp hàng đầu Trend Micro Internet Security vào trình duyệt .


Psiphon 3.0 - Giải pháp chống kiểm duyệt Internet cho Windows và Android.

Psiphon - Giải pháp chống kiểm duyệt Internet cho Windows và Android Với [KW]Psiphon 3.0[/KW], bạn có thể truy cập các nội dung trên inernet, địa chỉ IP máy tính mà không bị nhận diện, vì Psiphon giúp thay đổi proxy mỗi lần bạn .


Free Internet Window Washer 3.0 - Chương trình xóa “dấu vết”.

Free Internet Window Washer - Chương trình xóa “dấu vết” [KW]Free Internet Window Washer[/KW] (FIWW) 3.0 là một chương trình nhỏ gọn hữu dụng cho phép[KW] xóa các “dấu vết” [/KW]mà bạn để lại trong quá trình sử dụng .


MDaemon Email Server 10.1.1 for Windows - .

MDaemon Email Server 10.1.1 for Windows - <p><font face="Arial" size="2"><strong>MDaemon Email Server - giải pháp email dành cho các doanh nghiệp, công ty với các quy mô khác nhau, .


SoftLay Windows Live Mail Converter - chuyển đổi email sang outlook.

SoftLay Windows Live Mail Converter - chuyển đổi email sang outlook [KW]SoftLay Windows Live Mail Converter[/KW] có thể giúp bạn [KW]chuyển đổi email[/KW] Windows Live Mail sang Microsoft Outlook 2010, 2007, 2003. Phần mềm này là giải pháp duy .


Mail 8.3.0.5 - Kết nối với tài khoản Gmail.

Mail - Kết nối với tài khoản Gmail Ứng dụng Mail cho điện thoại Windows giúp Kết nối với tài khoản Gmail của bạn! Các tính năng chính: - Dễ dàng sử dụng giao diện - Dễ dàng điều chỉnh .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.82.102.217, request_method: GET, time: 06 February, 2016 22:32:29 (HANOI - VIETNAM).