»

Download photo editor miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "photo editor"- Trang 1.

Tải miễn phí photo editor và những phần mềm liên quan photo editor cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Photo! Editor 1.1 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Photo! Editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Photo! Editor, trước đây gọi là Photo Toolkit, là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp bạn chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số chỉ với .


Photo Editor HD for iOS - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iPhone.

Photo Editor HD for iOS - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iPhone <strong>Photo Editor HD for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản và miễn phí cho người dùng iPhone/iPad.</strong> document.write(''); Tính năng nổi .


Photo Editor by Aviary 2.4.0 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

Photo Editor by Aviary - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad <strong>Photo Editor by Aviary for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod .


Magic Photo Editor 6.1 - Ứng dụng lồng ghép ảnh.

Magic Photo Editor - Ứng dụng lồng ghép ảnh Magic Photo Editor là một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh. Giả sử bạn có một bức ảnh kỹ thuật số và một bức tranh phong cảnh đẹp, bạn muốn thêm ảnh kỹ .


Photo Enhancer 1.51 - Cải thiện chất lượng hình ảnh.

Photo Enhancer - Cải thiện chất lượng hình ảnh [KW]Photo Enhancer [/KW]là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp một giải pháp dễ dàng sử dụng cho việc cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn. Nó làm giảm .


Star Photo Editor for iOS 1.6.2 - Chỉnh sửa ảnh phong cách cho iPhone/iPad.

Star Photo Editor for iOS - Chỉnh sửa ảnh phong cách cho iPhone/iPad [KW]Star Photo Editor for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng bộ chỉnh sửa ảnh[/KW] đa chức năng, hiện đại và [KW]miễn phí [/KW]cho các [KW]thiết bị iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và .


Insta photo editor 1.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho android.

Insta photo editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho android Bây giờ bạn có thể [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] ngay lập tức bằng [KW]cách sử dụng InstaPhoto Editor[/KW]. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để mang đến một .


SunlitGreen PhotoEdit Portable 1.3.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh.

SunlitGreen PhotoEdit Portable - Phần mềm chỉnh sửa ảnh Bản portable của [KW]phần mềm SunlitGreen PhotoEdit[/KW] giúp bạn [KW]chỉnh sửa, nâng cao hình ảnh[/KW] mà không cần cài đặt chương trình. Chương trình cũng cho .


Photo! Editor - Phần mềm xử lý ảnh đa chức năng.

Photo! Editor - Phần mềm xử lý ảnh đa chức năng [KW]Photo! Editor [/KW]là [KW]phần mềm xử lý ảnh đa chức năng[/KW] rất mạnh mẽ. Phần mềm này có tất cả những [KW]công cụ để chỉnh sửa[/KW] và [KW]nâng cao .


ACDSee Photo Editor 6.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

ACDSee Photo Editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp [KW]ACDSee Photo Editor[/KW] là phần mềm hoàn hảo cho việc tạo các [KW]dự án kĩ thuật số [/KW]ấn tượng với các bức ảnh, chọn ảnh và ghép chúng lại với nhau .


AVS Photo Editor 2.2 - Cải thiện chất lượng hình ảnh rõ nét.

AVS Photo Editor - Cải thiện chất lượng hình ảnh rõ nét Cải thiện hình ảnh của bạn - điều chỉnh kích thước, phóng to, thay đổi và tinh chỉnh màu sắc, làm sắc nét các đối tượng hình dạng. Áp dụng các hiệu .


Photo Editor For Android - Chỉnh sửa hình ảnh.

Photo Editor For Android - Chỉnh sửa hình ảnh [KW]Photo Editor[/KW] là [KW]công cụ chỉnh sửa hình ảnh [/KW]trên điện thoại Android. Cho phép dễ dàng [KW]chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh[/KW] nào bạn muốn. Nó .


SunlitGreen PhotoEdit - Chương trình chỉnh sửa hình ảnh.

SunlitGreen PhotoEdit - Chương trình chỉnh sửa hình ảnh Chương trình chỉnh sửa hình ảnh luôn sẵn sàng cho tất cả mọi người với tất cả các trình độ, từ giới trẻ tới những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. .


Photo Crop Editor v - Cắt ghép ảnh dễ dàng.

Photo Crop Editor v - Cắt ghép ảnh dễ dàng Bạn có nhu cầu muốn [KW]cắt ghép các bức ảnh [/KW]nhưng lại không rành về các phần mềm đồ hoạ chuyên nghiệp như [KW]Adobe Photoshop[/KW], .


Photo Editor 1.1 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Photo Editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Editor cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng chỉnh sửa hình ảnh của một gói cao cấp. Phần mềm này chứa các công cụ mà sẽ nâng cao hình ảnh .


WinSoftMagic Photo Editor 2011 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

WinSoftMagic Photo Editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp WinSoftMagic Photo Editor là sản phẩm được thiết kế dựa trên Advanced JPEG Compressor để giúp người sử dụng chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng mà vẫn giữ nguyên .


Photo editor, effects & frames for Android 1.14 - Chỉnh sửa ảnh hiệu quả cho Android.

Photo editor, effects & frames for Android - Chỉnh sửa ảnh hiệu quả cho Android <strong>Bliss Camera photo editor, effects & frames là công cụ miễn phí, đơn giản để tạo và chia sẻ các bức ảnh đẹp có thể khiến bạn bè và người thân .


Frame Photo Editor - phần mềm chinh sửa ảnh kỹ thuật số.

Frame Photo Editor - phần mềm chinh sửa ảnh kỹ thuật số Để có những tấm [KW]ảnh[/KW] đẹp hỏi bạn phải có thêm một vài thao tác [KW]chỉnh sửa[/KW] cho tấm ảnh để thêm phần sinh động và che bớt các khuyết .


Photo Editor for Windows 8 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Windows 8.

Photo Editor for Windows 8 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Windows 8 <strong>Photo Editor for Windows 8 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Windows 8.</strong> Chương trình cung cấp cho bạn một trình biên tập ảnh mạnh .


ZC Dream Photo Editor Professional 2012.6.00 - Tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp.

ZC Dream Photo Editor Professional - Tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp ZC Dream Photo Editor là công cụ tạo ảnh cắt dán kỹ thuật số chuyên nghiệp, cho phép bạn kết hợp các bức ảnh yêu thích của mình thành một bức hình nghệ .


Photo Editor by Aviary 3.0.3 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android.

Photo Editor by Aviary - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android [KW]Aviary[/KW] là công cụ [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] mạnh mẽ, cung cấp người dùng cách nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa các bức ảnh. Ứng dụng này bao gồm .


Amazing Photo Editor - Công cụ chỉnh sửa hình ảnh thật dễ dùng.

Amazing Photo Editor - Công cụ chỉnh sửa hình ảnh thật dễ dùng Bạn là muốn tự mình [KW]tạo một tấm ảnh[/KW] hay một bức tranh từ những [KW]file hình ảnh[/KW] có sẵn để mọi người dùng làm kỷ niệm.... Nhưng bạn lại .


Moldiv for iOS - Ứng dụng cắt dán ảnh.

Moldiv for iOS - Ứng dụng cắt dán ảnh Moldiv cho phép bạn kết hợp và chỉnh sửa nhiều hình ảnh để tạo các bức ảnh nghệ thuật tuyệt vời. Moldiv có sẵn các khung ảnh đẹp và rất nhiều tùy .


Photo Pos Pro photo editor 1.89.6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Photo Pos Pro photo editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Photo Pos Pro photo editor là một trình biên tập ảnh hoàn toàn miễn phí bao gồm công cụ Photo Editor và Image Editor cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, nâng cao, in ấn và .


Photo Crop Editor - Cắt ghép ảnh dễ dàng.

Photo Crop Editor - Cắt ghép ảnh dễ dàng Bạn có nhu cầu muốn [KW]cắt ghép các bức ảnh[/KW] nhưng lại không rành về các [KW]phần mềm đồ hoạ[/KW] chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Paintshop... Sẽ .


Abacre Photo Editor 2.1.1 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Abacre Photo Editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp [KW]Abacre Photo Editor[/KW] là [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh[/KW], cho phép bạn [KW]nâng cao chất lượng hình ảnh[/KW] được quét hoặc [KW]hình ảnh kỹ thuật .


PhotoShine 4.0 - Tạo khung ảnh tuyệt đẹp.

PhotoShine - Tạo khung ảnh tuyệt đẹp <strong>PhotoShine là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng các templates đẹp khác nhau.</strong> Bạn có thể thêm hình ảnh của .


Adebis Photo Editor 1.4 - Công cụ chỉnh sửa ảnh hữu hiệu.

Adebis Photo Editor - Công cụ chỉnh sửa ảnh hữu hiệu Adebis Photo Editor là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp dành cho bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp. Giao diện của công cụ dựa trên một cửa sổ tiêu chuẩn .


Fotor Photo Editor for Android 2.0.2.32 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android.

Fotor Photo Editor for Android - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android <strong>Fotor Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android với tất cả các tính năng mới nhất mà không cần phải nhờ đến một chuyên gia như .


PC Image Editor 5.3 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

PC Image Editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Chúng ta đang sống trong một thế giới hình ảnh, hầu hết chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng nhàm chán nếu bị mất đi thị giác của mình. Vậy tại sao không chắc .


Artensoft Photo Editor 1.3.398 - Chương trình chỉnh sửa hình ảnh.

Artensoft Photo Editor - Chương trình chỉnh sửa hình ảnh Artensoft Photo Editor - một phần mềm giúp đơn giản hóa quá trình xử lý ảnh số và tổ chức hình ảnh của bạn... [KW]Artensoft Photo Editor [/KW]là một [KW]trình .


Photo Pic Arts 2.0 - Ứng dụng biên tập ảnh cho Android.

Photo Pic Arts - Ứng dụng biên tập ảnh cho Android PicsArt - Photo Studio là một chương trình tuyệt vời để biến những bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật với các ứng dụng đơn giản cho Android, bạn .


Aoao Photo Editor Platinum 3.5 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dùng.

Aoao Photo Editor Platinum - Phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dùng [KW]Aoao Photo Editor Platinum[/KW] là[KW] phần mềm chỉnh sửa ảnh [/KW]dễ dùng. Bạn có thể chèn thêm các khung hình xinh xắn vào ảnh nhanh chóng và dễ dàng,[KW] thay .


VCW VicMan Photo Editor - Trình biên tập hình ảnh đa năng.

VCW VicMan Photo Editor - Trình biên tập hình ảnh đa năng [KW]VCW VicMan's Photo Editor[/KW] là một[KW] trình biên tập hình ảnh[/KW] đa năng. Các ứng dụng của [KW]phần mềm[/KW] này hoạt động khá mạnh mẽ cùng với giao .


Active Photo Editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa chức năng.

Active Photo Editor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa chức năng [KW]Active Photo Editor[/KW] là 1[KW] phần mềm chỉnh sửa ảnh đa chức năng[/KW], chứa trong nó rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết, cho phép bạn làm tất .


PhotoShine - ứng dụng chỉnh sửa ảnh - .

PhotoShine - ứng dụng chỉnh sửa ảnh - PhotoShine là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng các templates đẹp khác nhau. Bạn có thể thêm hình ảnh của bạn vào một mẫu mang .


Easy Photo Editor 1.9 - Công cụ xem, chỉnh sửa mở rộng bức ảnh.

Easy Photo Editor 1.9 - Công cụ xem, chỉnh sửa mở rộng bức ảnh Chương trình bao gồm 2 phiên bản, phiên bản miễn phí và phiên bản pro có thu phí. Đối với phiên bản miễn phí, bạn chỉ được phép [KW]chỉnh sửa[/KW] tối .


Pixerist FX Photo Editor Free for Android - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Android.

Pixerist FX Photo Editor Free for Android - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Android <strong>Pixerist FX Photo Editor Free for Android cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và .


Elfin Photo Editor - Chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Elfin Photo Editor - Chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp [KW]Elfin Photo Editor [/KW]là một[KW] chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp[/KW] được thiết kế với mục đích giúp các [KW]bức ảnh[/KW] của bạn trở nên .


Photo Pos Pro 1.89.4 - Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Photo Pos Pro - Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí [KW]Photo Pos Pro [/KW]là [KW]công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí[/KW], cung cấp cho người dùng nhiều chức năng trong lĩnh vực chỉnh sửa, [KW]nâng cao chất .


Photo Crop Editor 2.03 - Phần mềm cắt ghép ảnh nhanh chóng.

Photo Crop Editor - Phần mềm cắt ghép ảnh nhanh chóng Photo Crop Editor là một phần mềm cắt ảnh tương tác để bạn dễ dàng cắt xén một đối tượng trong một bức tranh hoặc ảnh chụp. Sau đó bạn có thể lưu .


Auto Photo Editor 3.7 - Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng vào hàng trăm bức ảnh.

Auto Photo Editor - Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng vào hàng trăm bức ảnh Chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng tân kỳ vào bộ sưu tập ảnh số chủ đề của mình luôn là thú vui của những người đam mê sưu tầm ảnh số. Công cụ thuộc .


Super Photo for iOS - Hiệu ứng và bộ lọc ảnh cho iPhone.

Super Photo for iOS - Hiệu ứng và bộ lọc ảnh cho iPhone <strong>Super Photo for iOS - phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iPhone với hàng trăm hiệu ứng ảnh hấp dẫn cho thư viện ảnh, ảnh chụp bằng camera và .


Fotor Photo Editor for iOS 4.5.1 - Thêm hiệu ứng và cắt dán ảnh.

Fotor Photo Editor for iOS - Thêm hiệu ứng và cắt dán ảnh Hãy để chất nghệ sĩ bên trong của bạn được tỏa sáng với ứng dụng Fotor miễn phí. Tạo ra những bức ảnh đẹp và chia sẻ với mọi người. Download .


ACDSee Photo Editor 2008 - Xử lý ảnh kĩ thuật số.

ACDSee Photo Editor 2008 - Xử lý ảnh kĩ thuật số [KW]ACDSee Photo Editor[/KW] là phần mềm hoàn hảo cho việc tạo các [KW]dự án kĩ thuật số[/KW] ấn tượng với các bức ảnh, chọn ảnh và ghép chúng lại với nhau .


Photo Makeup Editor - .

<p><strong>Với Photo Makeup Editor 1.51 sẽ giúp bạn trang điểm lại cho chân dung trong ảnh mà không cần phải có nhiều kiến thức về chỉnh sửa ảnh. .


AVS Photo Editor - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Nâng cấp các bức ảnh của bạn bằng cách chỉnh sửa kích cỡ, zoom, thay đổi và tinh lọc màu sắc, làm .


SunlitGreen Photo Editor - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho tất cả các mức độ của người dùng. SunlitGreen PhotoEdit .


DreamLight Photo Editor - .

DreamLight Photo Editor - <font size="2"><strong>DreamLight Photo Editor cho phép bạn bổ sung vào các bức ảnh mỗi hiệu ứng mà bạn muốn.</strong> Từ những quầng sáng .


MagicEffect Photo Editor - phần mềm chỉnh sửa hình - .

<p align="justify"><font size="2"><strong>MagicEffect Photo Editor 2011.2.43 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và thêm vào nhiều hiệu .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 14 February, 2016 01:45:36 (HANOI - VIETNAM).