»

Download phim miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phim"- Trang 1.

Tải miễn phí phim và những phần mềm liên quan phim cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Lịch phim for iOS 1.0.2 - Xem lịch phim chiếu rạp trên cả nước.

Lịch phim for iOS - Xem lịch phim chiếu rạp trên cả nước <strong>Lịch phim là ứng dụng xem lịch phim của hầu hết các rạp chiếu tại các thành phố lớn ở Việt Nam cho người Việt. Bạn cũng có thể kiểm tra .


Phim hành động 2.0 - Tuyển chọn phim hành động hay nhất cho Android.

Phim hành động - Tuyển chọn phim hành động hay nhất cho Android <strong>Bạn là người yêu thích các tuyệt phẩm hành động, với một dàn diễn viên nổi tiếng cùng những câu chuyện li kỳ, hấp dẫn. Với một kho tàng .


TimHD for iOS 1.0.1 - Tìm và xem phim HD.

TimHD for iOS - Tìm và xem phim HD <strong>Xem phim HD miễn phí chất lượng cao, nhanh.</strong> Hệ thống tự động tìm trên các nguồn phổ biến như Vimeo, Dailymotion, Hulu... theo yêu cầu .


VisionLab Studio 1.005.011 - Chương trình làm phim chuyên nghiệp.

VisionLab Studio - Chương trình làm phim chuyên nghiệp Với toàn bộ [KW]công cụ xử lý phim[/KW] chuyên nghiệp với nhiều kỹ xảo hỗ trợ, hãng FXhome cho ra các sản phẩm tuyệt vời đối với người làm studio phim .


Phim chiều rạp for Android 2.2 - Cung cấp lịch chiếu phim rạp.

Phim chiều rạp for Android - Cung cấp lịch chiếu phim rạp Với định hướng xây dựng [KW]tiện ích[/KW] một trạm cung cấp lịch chiếu phim trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ Nam ra Bắc, chúng tôi vinh dự mời bạn cùng .


Xem Phim HD for iOS 1.2.5 - Ứng dụng xem phim tổng hợp.

Xem Phim HD for iOS - Ứng dụng xem phim tổng hợp [KW]Xem Phim HD[/KW] là [KW]ứng dụng xem phim HD duy nhất tại Việt Nam[/KW] hiện nay cho phép bạn [KW]xem phim Full HD trên thiết bị di động[/KW]. Bạn có thể cắm .


Tổng hợp phim Hàn Quốc for Android 1.1 - Ứng dụng tổng hợp phim.

Tổng hợp phim Hàn Quốc for Android - Ứng dụng tổng hợp phim Ứng dụng Phim Hàn Quốc tổng hợp rất nhiều phim lẻ và phim bộ Hàn Quốc hay nhất, đặc sắc nhât thuộc mọi thể loại: Tâm lý tình cảm, hành động, hài .


Xem Phim HD for iPad 1.5 - Ứng dụng xem phim.

Xem Phim HD for iPad - Ứng dụng xem phim <strong>Ứng dụng "Xem phim HD" sẽ cho phép bạn xem tới hơn 2200 bộ phim dài tập và phim nhựa với đã được lồng Tiếng Việt.</strong> Ngoài ra .


AVCWare DVD Creator - Tạo phim DVD từ file video.

AVCWare DVD Creator - Tạo phim DVD từ file video [KW]AVCWare DVD Creator[/KW] là [KW]công cụ cho phép bạn tạo phim DVD[/KW] từ các file video MPG, MPEG, TS, MOV, RM, RMVB, WMV, NSV, M2TS, MTS, MOD, M2V, H.264, 3GP, 3G2, ASF, AVI, DAT, .


Xem phim online for Android 1.0 - Ứng dụng xem phim trực tuyến.

Xem phim online for Android - Ứng dụng xem phim trực tuyến Tổng hợp nhiều bộ phim gồm nhiều thể loại phim khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Các bộ phim sẽ liên tục .


Phim hoạt hình tổng hợp for Android 47 47 - Tổng hợp phim hoạt hình vui nhộn.

Phim hoạt hình tổng hợp for Android 47 - Tổng hợp phim hoạt hình vui nhộn Ứng dụng mang đến cho bạn rất nhiều tựa đề phim hoạt hình vui nhộn, được cập nhật thường xuyên như: Tom and Jerry, Chuột Micky, Vịt Donald, Larva, Hãy đợi .


Abcc Movie Converter Pro - Công cụ chuyển đổi file phim sang định dạng khác.

Abcc Movie Converter Pro - Công cụ chuyển đổi file phim sang định dạng khác [KW]Abcc Movie Converter Pro[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi [/KW]chuyên nghiệp, cho phép bạn [KW]chuyển đổi các file phim [/KW]sang định dạng khác nhau trong thời gian .


DivX Web Player for windows 6.8 - Công cụ xem phim Divx.

DivX Web Player for windows - Công cụ xem phim Divx [KW]DivX[/KW] là một định dạng [KW]nén video[/KW] cho chất lượng cao, thậm chí gần tương đương với định dạng gốc DVD về hình ảnh lẫn âm thanh (nên dung .


iMacsoft DVD to iPod Converter for Mac - công cụ chuyển đổi phim DVD.

iMacsoft DVD to iPod Converter for Mac - công cụ chuyển đổi phim DVD [KW]iMacsoft DVD to iPod Converter for Mac [/KW]là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] [KW]phim DVD[/KW] sang các [KW]định dạng dùng trên iPod[/KW] dành cho người dùng [KW]hệ điều .


StreamDown 6.8 - Phần mềm Download phim nhanh.

StreamDown - Phần mềm Download phim nhanh Nếu đường truyền tốc độ chậm, khi bạn [KW]xem phim trực tuyến[/KW], hình ảnh và âm thanh sẽ dễ bị “giựt”. Lúc này, cách tốt nhất là download chúng về .


HDVNBits for Android 1.0.13 - Xem phim Online.

HDVNBits for Android - Xem phim Online Nhằm thỏa mãn mục đích giải trí mọi lúc mọi nơi của các thành viên, tracker giới thiệu ứng dụng HDVNBits chạy trên các điện thoại và máy tính bảng .


Danh sách phim - Template Danh sách phim.

Danh sách phim - Template Danh sách phim Mẫu dễ thương này sẽ cho phép bạn dễ dàng theo dõi tất cả các [KW]bộ phim[/KW] của mình. Sử dụng định dạng có điều kiện, nó thậm chí còn cho phép bạn .


aTube Catcher 3.8.7955 - Phần mềm tải và đổi đuôi video miễn phí.

aTube Catcher - Phần mềm tải và đổi đuôi video miễn phí Với aTube Catcher, bạn không chỉ tải phim trực tuyến xuống máy tính, mà còn có thể chuyển dạng phim từ định dạng này sang định dạng khác, chụp bắt phim .


Xem phim hay nhất for Android 47 - Ứng dụng tuyển chọn phim hay.

Xem phim hay nhất for Android - Ứng dụng tuyển chọn phim hay <strong>Ứng dụng tuyển chọn phim hay nhất là những phim hành động, hài hước... hay nhất, đặc sắc nhất, nhiều tình huống thu hút người .


CyberLink PowerDVD Ultra 14 - Phần mềm xem phim cực kì nổi tiếng.

CyberLink PowerDVD Ultra - Phần mềm xem phim cực kì nổi tiếng CyberLink PowerDVD 14 là trình chiếu phim Blu-ray 3D cực kì nổi tiếng và chuyên nghiệp. PowerDVD 14 trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúp phát video sắc nét và .


Doremon - Ứng dụng xem phim Doremon.

Doremon - Ứng dụng xem phim Doremon Đây là ứng dụng xem những tập [KW]phim Doremon[/KW] với[KW] phụ đề tiếng Việt[/KW] và Lồng [KW]tiếng Nhật[/KW]. Ứng dụng bao gồm 61 phần với mỗi phần gồm .


Plato DVD Creator - Ứng dụng chuyển mã và ghi các file phim.

Plato DVD Creator - Ứng dụng chuyển mã và ghi các file phim Bạn muốn [KW]chuyển mã [/KW]và [KW]ghi các file phim mới download[/KW] được trên Internet về vào đĩa DVD? Ứng dụng Plato DVD Creator có thể giúp bạn thực hiện .


FLV Recorder - Chương trình ghi lại phim flash.

FLV Recorder - Chương trình ghi lại phim flash Nếu bạn đã từng thử download các Video Clip xem trực tuyến thì chắc hẳn các bạn sẽ dùng các chương trình hỗ trợ. Nhưng trái ngang thay là đôi khi có những .


Phim Việt Nam for Android 1.3 - Ứng dụng tổng hợp phim Việt.

Phim Việt Nam for Android - Ứng dụng tổng hợp phim Việt <strong>Ứng dụng Phim Việt Nam tổng hợp các phim nội địa hay nhất, đặc sắc nhất, dành cho các bạn yêu thích phim của Việt Nam.</strong> Chương .


muvee autoProducer - Phần mềm làm phim.

muvee autoProducer - Phần mềm làm phim Làm phim tuyệt đẹp từ [KW]video clip[/KW] và ảnh số. Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức, với [KW]phần mềm Muvee AutoProducer[/KW], bạn dễ dàng tạo .


Aneesoft DVD Ripper Pro for Mac - Phần mềm rip DVD chuyên nghiệp.

Aneesoft DVD Ripper Pro for Mac - Phần mềm rip DVD chuyên nghiệp Aneesoft DVD Ripper Pro for Mac là [KW]phần mềm rip DVD[/KW] chuyên nghiệp, có thể giúp bạn rip và[KW] chuyển đổi các bộ phim DVD[/KW] sang video trên [KW]hệ điều hành .


Kfilm for iOS 1.1 - Ứng dụng xem phim tổng hợp.

Kfilm for iOS - Ứng dụng xem phim tổng hợp [KW]Kfilm[/KW] hiện đã chuyển sang [KW]Apps Sufi[/KW]. Các bạn vui lòng [KW]cài đặt apps Sufi[/KW] để được [KW]xem phim[/KW] chất lượng cao và đã fix các lỗi từ .


Phim ký sự tài liệu for iOS 6 - Phim ký sự tổng hợp.

Phim ký sự tài liệu for iOS - Phim ký sự tổng hợp [KW]Ứng dụng tuyển tập các phim ký sự[/KW] hot nhất hiện nay: [KW]Nhật ký 141[/KW]: Nỗi khiếp đảm của bọn tội phạm. [KW] Mê kông ký sự[/KW]: bộ phim tài .


Bandicam 1.8.7.347 - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ.

Bandicam - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ [KW]Bandicam[/KW] là một [KW]phần mềm quay phim màn hình[/KW] chất lượng cao bao gồm 2 chế độ. Một là "DirectX / OpenGL cửa sổ" chế độ, có thể được .


Boilsoft DVD Creator - Công cụ tạp đĩa phim DVD.

Boilsoft DVD Creator - Công cụ tạp đĩa phim DVD [KW]Boilsoft DVD Creator[/KW] là [KW]công cụ [/KW]kết hợp giữa [KW]DVD creator[/KW],[KW] DVD Menu Designer[/KW], [KW]DVD burner [/KW]và [KW]DVD movie maker[/KW]. Nó có thể [KW]tạo .


Movie Creator for iOS - Phần mềm làm phim ngắn cho iPhone.

Movie Creator for iOS - Phần mềm làm phim ngắn cho iPhone [KW]Movie Creator for iOS[/KW] là ứng dụng độc đáo, hỗ trợ [KW]tạo video [/KW]không chuyên từ[KW] album ảnh[/KW] trên thiết bị .


Splash Lite 1.8.2 - Phần mềm xem phim HD chất lượng cao.

Splash Lite - Phần mềm xem phim HD chất lượng cao Splash Lite là phần mềm nghe nhạc với âm thanh sống động, mạnh mẽ và xem phim định dạng phim HD chất lượng cao hỗ trợ hầu hết các định dạng video trên .


AVCWare DVD Copy - Copy phim DVD.

AVCWare DVD Copy - Copy phim DVD AVCWare DVD Copy là [KW]công cụ copy đĩa phim DVD[/KW] từ nhiều nguồn sang một đĩa khác với tỷ lệ 1:1, [KW]sao lưu đĩa DVD bằng cách rip DVD sang file ISO[/KW] hoặc .


Movie360 for iPhone - Ứng dụng quay phim cho iOS - .

Movie360 for iPhone - Ứng dụng quay phim cho iOS - Được tạo ra bởi sự đam mê của nhóm Camera360, Movie360 là một ứng dụng quay phim cho điện thoại. Với chức năng quay phim thời gian thực. Với 13 hiệu ứng: .


Anvsoft Movie DVD Maker - ứng dụng để thực hiện một bộ phim gia đình.

Anvsoft Movie DVD Maker - ứng dụng để thực hiện một bộ phim gia đình [KW]Anvsoft Movie DVD Maker[/KW] là một [KW]ứng dụng [/KW]dễ sử dụng để [KW]thực hiện một bộ phim gia đình[/KW]. [KW]Chương trình[/KW] kết hợp với[KW] công cụ .


Thế Giới Phim - Movie World for Android - ứng dụng xem phim trực tuyến.

Thế Giới Phim - Movie World for Android - ứng dụng xem phim trực tuyến "[KW]Thế giới phim[/KW]" là [KW]ứng dụng xem phim trực tuyến[/KW] của đội ngũ ULabs. [KW]Ứng dụng tổng hợp phim[/KW] phong phú, cập nhật liên tục nhiều .


Phim Hành Động Võ Thuật 4.3 - Bộ sưu tập các bộ phim hay nhất hiện nay.

Phim Hành Động Võ Thuật - Bộ sưu tập các bộ phim hay nhất hiện nay Phim Hành Động Võ Thuật. Bộ sưu tập các bộ phim hay nhất của dàn diễn diên hot nhất hiện nay. <ul type="square"> <li>Chất lượng .


MegaPhim for Android 1.0.6 - Xem phim trên Megastar.

MegaPhim for Android - Xem phim trên Megastar <strong>Phần mềm miễn phí giúp xem lịch chiếu phim của các cụm rạp MegaStar tại Việt Nam. Hỗ trợ xem danh sách các phim đang chiếu, phim sắp chiếu, lịch .


Graboid Video 5.1 - Phần mềm tải các phim bom tấn.

Graboid Video - Phần mềm tải các phim bom tấn <strong>Graboid Video giúp bạn tải video trực tuyến chất lượng cao và video HD từ các trang web khác nhau. Do đó, bạn dễ dàng tải các phim “bom tấn” từ .


AutoScreenRecorder Pro - Tự động quay phim màn hình.

AutoScreenRecorder Pro - Tự động quay phim màn hình <strong>AutoScreenRecorder Pro 3.1.371 là chương trình quay phim màn hình rất dễ sử dụng. Nó thu lại dưới định dạng Flash movies (SWF) hay AVI videos. </strong> .


Action! 1.19.2 - Phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao.

Action! - Phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao <strong>Action! cho phép bạn ghi video và chụp ảnh màn hình trong thời gian thực với chất lượng HD tuyệt vời.</strong> Với Action!, bạn có thể ghi video .


jMovieManager 1.31 - Quản lý bộ sưu tập phim.

jMovieManager - Quản lý bộ sưu tập phim jMovieManager là một phần mềm miễn phí giúp bạn quản lý và sắp xếp các tập tin media và chương trình truyền hình của mình một cách khoa học. JMM cung cấp .


3herosoft DVD Creator - Phần mềm tạo đĩa phim DVD.

3herosoft DVD Creator - Phần mềm tạo đĩa phim DVD [KW]3herosoft DVD Creator [/KW]là [KW]phần mềm tạo đĩa phim DVD [/KW]tốt nhất, có thể [KW]tạo đĩa DVD[/KW] mới từ tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, .


Xem Phim HD cho iOS 1.2.5 - Phần mềm xem phim.

Xem Phim HD cho iOS - Phần mềm xem phim [KW]Xem Phim HD[/KW] là[KW] Phần mềm xem phim HD[/KW] duy nhất tại Việt Nam hiện nay cho phép bạn [KW]xem phim Full HD trên thiết bị di động[/KW]. Bạn có thể cắm .


Cute Screen Recorder Free 1.7 - Công cụ dùng để quay phim màn hình miễn phí.

Cute Screen Recorder Free - Công cụ dùng để quay phim màn hình miễn phí Hiện nay trên mạng có rất nhiều công cụ dùng để [KW]quay phim màn hình[/KW] như: Camstudio, BB FlashBack... Các phần mềm này rất hữu ích cho giáo viên, sinh viên và .


HDViet for Android 1.9 - Ứng dụng xem phim HD.

HDViet for Android - Ứng dụng xem phim HD <strong>HDViet là ứng dụng xem phim HD, TV HD online miễn phí.</strong> Ứng dụng bao gồm nhiều thể loại phim: Bộ TVB, bộ hàn quốc, tình cảm, phim bộ .


Camera Công Sở cho Android - Phim ngắn hài hước về giới văn phòng.

Camera Công Sở cho Android - Phim ngắn hài hước về giới văn phòng [KW]Camera công sở [/KW]- phim ngắn hài hước về [KW]giới văn phòng[/KW]. Được mua bản quyền để dàn dựng và phát sóng ở Việt Nam, serie này phản ánh những .


uTiVi for Android 2.02 - Ứng dụng xem phim theo yêu cầu.

uTiVi for Android - Ứng dụng xem phim theo yêu cầu Ứng dụng xem phim HD miễn phí trên nền tảng Android, cùng trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn với uTiVi, với nội dung phim được cập nhập mỗi ngày với nhiều .


SmartMovie 4.20 - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động.

SmartMovie - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động SmartMovie là một máy nghe nhạc video cho điện thoại di động của bạn, với một tiện ích chuyển đổi cài cho máy PC. Với bộ chuyển đổi, bạn có thể đổi .


Ahead DVD Copy Standard Edition 2.0.44 - Phần mềm copy phim từ DVD.

Ahead DVD Copy Standard Edition - Phần mềm copy phim từ DVD [KW]Ahead DVD Copy Standard Edition[/KW] 2.0.44 là phần mềm [KW]copy các phim từ DVD[/KW] một cách nhanh chóng và dễ sử dụng. Phiên bản mới nhất này sử dụng công .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.216, request_method: GET, time: 30 January, 2016 00:39:16 (HANOI - VIETNAM).