»

Download phục hồi file miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phục hồi file"- Trang 1.

Tải miễn phí phục hồi file và những phần mềm liên quan phuc hoi file cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Checkdupli - Tiện ích phát hiện các file có cùng tên.

Checkdupli - Tiện ích phát hiện các file có cùng tên Checkdupli là một tiện ích phát hiện các file có cùng tên, tuy nhiên nó cũng có thể phát hiện tốt các file có tên gần giống nhau, chỉ khác ở trọng âm, dấu .

FMS File Size 2.7.6 - Phân tích ổ đĩa hiệu quả.

FMS File Size - Phân tích ổ đĩa hiệu quả FMS File Size là một phần mềm phân tích ổ đĩa hiệu quả. Phần mềm này sẽ quét tất cả ổ đĩa máy tính hoặc các thư mục được chọn và hiển thị báo cáo .

WinMend File Splitter 1.3.4 - Phần mềm cắt ghép file miễn phí.

WinMend File Splitter - Phần mềm cắt ghép file miễn phí WinMend File Splitter là một chương trình Windows dễ dàng sử dụng với mục đích là để cắt file thành các phần nhỏ, hoặc các phần có kích thước và số .

iFileRecovery - Phần mềm khôi phục file hoàn toàn miễn phí.

iFileRecovery - Phần mềm khôi phục file hoàn toàn miễn phí [KW]iFileRecovery[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục file [/KW]hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW], được thiết kế để [KW]khôi phục dữ liệu [/KW]và [KW]file từ ổ cứng .

Starus File Recovery - Khôi phục các file và folder đã xóa.

Starus File Recovery - Khôi phục các file và folder đã xóa [KW]Khôi phục các file [/KW]và[KW] folder đã xóa[/KW] trong thời gian nhanh chóng. Phiên bản mới nhất của Starus File Recovery là một trong những công cụ khôi phục file .

CuperUtilities Undelete 1.0 - Phục hồi dữ liệu và phục hồi file đã xóa.

CuperUtilities Undelete - Phục hồi dữ liệu và phục hồi file đã xóa CuperUtilities Undelete 1.0 là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng cho việc phục hồi dữ liệu và phục hồi file đã xóa . Nó được thiết kế để tạo lại hay khôi .

Mareew File Recovery 5.1 - Khôi phục tập tin nhanh chóng.

Mareew File Recovery - Khôi phục tập tin nhanh chóng Mareew File Recovery là phần mềm chuyên nghiệp, giúp bạn xác định vị trí và khôi phục các tập tin, tài liệu bị xóa từ lâu. Công nghệ khôi phục cả những .

UndeletePlus - Phục hồi tập tin vô tình bị xóa.

UndeletePlus - Phục hồi tập tin vô tình bị xóa [KW]UndeletePlus[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] giúp bạn [KW]lấy lại các tập tin[/KW] vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này có thể .

ZIP2Fix 1.0 - Giải nén và phục hồi các file ZIP và SFX bị hỏng.

ZIP2Fix - Giải nén và phục hồi các file ZIP và SFX bị hỏng ZIP2Ffix là một công cụ miễn phí có thể khôi phục nhiều tập tin các tập tin nén ZIP hoặc SFX bị hỏng đơn giản và nhanh chóng. Chương trình sẽ trích xuất .

Easy Archive Recovery - Khôi phục file nén - .

Easy Archive Recovery - Khôi phục file nén - Easy Archive Recovery là công cụ khôi phục dữ liệu từ các file nén bị lỗi. Nó có thể nhận dạng tất cả file nén ZIP và RAR được tạo ra bởi các công cụ nén .

File Manager Free for iOS 1.3 - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad.

File Manager Free for iOS - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad [KW]File Manager Free for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng trình quản lý tệp tin[/KW] thông minh và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. File .

Savvy DOCX Recovery - Phần mềm phục hồi file DOCX bị hỏng.

Savvy DOCX Recovery - Phần mềm phục hồi file DOCX bị hỏng Savvy DOCX Recovery là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để sửa chữa tập tin Word bị hư .

Smart Data Recovery - Phục hồi file bị mất và bị xóa dễ dàng.

Smart Data Recovery - Phục hồi file bị mất và bị xóa dễ dàng Không có gì tồi tệ hơn khi sử dụng máy tính là lỡ tay xóa mất các tập tin quan trọng. May mắn thay có các công cụ phần mềm có thể giúp chúng ta phục hồi .

Pandora Recovery 2.1 - Phần mềm miễn phí giúp bạn phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng.

Pandora Recovery - Phần mềm miễn phí giúp bạn phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng Để [KW]phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng[/KW], [KW]Pandora Recovery[/KW] là một [KW]lựa chọn đáng tin cậy[/KW]. Một hướng dẫn tùy chọn từng bước giúp .

Orion File Recovery Software - Phục hồi các file đã bị xóa.

Orion File Recovery Software - Phục hồi các file đã bị xóa Orion File Recovery Software là phần mềm tìm kiếm và phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng, ổ đĩa của bạn. Các tính năng: - Khôi phục file, hình ảnh bị .

D.A.R.T. File Undelete 2007 - Khôi phục dữ liệu hiệu quả.

D.A.R.T. File Undelete - Khôi phục dữ liệu hiệu quả D.A.R.T. File Undelete là công cụ phục hồi dữ liệu tốt nhất khi bạn vô tình xóa thiết lập, hình ảnh và tập tin. document.write(''); Tính năng chính: .

EPUB File Reader - Phần mềm mở file EPUB miễn phí.

EPUB File Reader - Phần mềm mở file EPUB miễn phí [KW]EPUB[/KW] là định dạng [KW]sách điện tử[/KW] xuất bản tiêu chuẩn dựa trên XML, nội dung tập tin được thể hiện như XHTML. [KW]Định dạng EPUB[/KW] là rất .

Puran File Recovery 1.0 - Công cụ khôi phục tập tin miễn phí.

Puran File Recovery - Công cụ khôi phục tập tin miễn phí Puran File Recovery là công cụ cho phép bạn khôi phục tập tin/phân vùng bị xóa/mất một cách nhanh chóng. Hầu hết mọi thứ đều có thể được quét mà không .

RAR Fix Free 1.0 - Giải nén và phục hồi các tập tin RAR bị hỏng.

RAR Fix Free - Giải nén và phục hồi các tập tin RAR bị hỏng RAR Fix Free là một tiện ích tuyệt vời giúp ích cho người sử dụng trong việc khôi phục hoặc giải nén tập tin RAR bị lỗi một cách đơn giản mà không cần .

File Shredder 2 - Phần mềm khôi phục file bị xóa.

File Shredder 2 - Phần mềm khôi phục file bị xóa Một số người lầm tưởng chỉ cần nhấn "Delete" là file đó biến mất trên máy tính. Nhưng ngay cả khi họ dọn sạch Recycle Bin, những phần mềm chuyên dụng .

Data Rescue PC 3 - Khôi phục file hiệu quả.

Data Rescue PC 3 - Khôi phục file hiệu quả Data Rescue PC3 là một trong những giải pháp tốt nhất để khôi phục các file từ ổ cứng bị hỏng hoặc lỗi do virus. Đây thực sự là một phần mềm hiệu .

Simple File Recovery - Khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

Simple File Recovery - Khôi phục dữ liệu nhanh chóng [KW]Simple File Recovery [/KW]là [KW]phần mềm khôi phục[/KW] những file bị xóa một cách dễ dàng. Với giao diện thân thiện rất dễ sử dụng giúp bạn xác định .

Namosofts File Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu cho mọi người.

Namosofts File Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu cho mọi người [KW]Namosofts File Recovery [/KW]là[KW] phần mềm khôi phục dữ liệu[/KW] cho cá nhân và doanh nghiệp. Công cụ này được dùng để [KW]phục hồi dữ liệu[/KW] bị xóa .

PeaZip 5.4.0 - Tiện ích nén và giải nén file Zip miễn phí.

PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file Zip miễn phí Mặc dù ZIP được coi như là định dạng file nén tiêu chuẩn và phổ biến nhất để quản lý lưu trữ tài liệu. Tuy nhiên, bạn không thể mở trực tiếp trong .

File Repair 2.1 - Sửa chữa file bị hỏng.

File Repair - Sửa chữa file bị hỏng File Repair là một công cụ hữu ích cho việc sửa chữa các tập tin đã bị hỏng. Các loại virus có khả năng phá hủy một số tập tin dữ liệu của bạn. Các .

Remove Restrictions Tools - Chỉnh sửa file bị nhiễm virus.

Remove Restrictions Tools - Chỉnh sửa file bị nhiễm virus Hiện nay có một số loại [KW]virus [/KW]khi xâm nhập vào hệ thống máy tính làm cho những thành phần như [KW]Registry[/KW], [KW]Folder Options[/KW], [KW]Crtl+Alt+Del[/KW], IE .

Bluetooth File Transfer (Android) v5.32 - Duyệt, khám phá và quản lý các file qua Bluetooth.

Bluetooth File Transfer (Android) - Duyệt, khám phá và quản lý các file qua Bluetooth Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để duyệt, khám phá và quản lý các file của bất kỳ thiết bị qua Bluetooth, sử dụng File Transfer Profile ( FTP) và Object .

File Explorer 2.0.0.10 - Ứng dụng quản lý file miễn phí cho Android.

File Explorer - Ứng dụng quản lý file miễn phí cho Android FX File Explorer là ứng dụng quản lý file với những khả năng root, đa phương tiện, mạng và đám mây. FX được thiết kế để giúp người dùng quản lý nhanh .

DiskDigger 1.7.2.1657 - Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa.

DiskDigger - Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa DiskDigger có thể khôi phục bất kỳ tập tin media trên ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick, vv), và dĩ nhiên bao gồm cả ổ cứng máy tính. Các .

Easy RAR Recovery - Khôi phục file nén.

Easy RAR Recovery - Khôi phục file nén [KW]Easy RAR Recovery [/KW]là giải pháp toàn diện dùng để [KW]khôi phục toàn bộ lưu trữ RAR[/KW] bị lỗi hoặc bị xóa từ đĩa và thẻ nhớ hỏng, đã format hoặc .

Undelete SD card - Khôi phục tập tin bị xóa.

Undelete SD card - Khôi phục tập tin bị xóa [KW]Undelete SD card[/KW] là [KW]công cụ [/KW]cho phép bạn [KW]khôi phục dữ liệu[/KW] bị mất từ thẻ SD của máy ảnh kỹ thuật số hoặc các thiết bị .

iUndelete - Phần mềm khôi phục file.

iUndelete - Phần mềm khôi phục file iUndelete sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa, file ảnh, file nén và các loại file khác từ ổ cứng, thiết bị xách tay, thẻ nhớ camera,... Không giống với .

Kernel for Outlook Express - Sửa và khôi phục file DBX trong Outlook Express.

Kernel for Outlook Express - Sửa và khôi phục file DBX trong Outlook Express [KW]Kernel for Outlook Express[/KW] là công cụ được thiết kế để sửa và [KW]khôi phục các file DBX[/KW] trong chương trình MS Outlook Express. Công cụ có thể .

eRepair ZIP - Công cụ khôi phục file zip mạnh mẽ.

eRepair ZIP - Công cụ khôi phục file zip mạnh mẽ eRepair ZIP là công cụ khôi phục file zip rất mạnh mẽ, có thể sửa chữa các file từ file lưu trữ ZIP bị hỏng. Phần mềm này sẽ sửa chữa dữ liệu từ file .

WordFIX 5.51 - Khôi phục lại các tập tin Word.

WordFIX - Khôi phục lại các tập tin Word WordFIX là phần mềm phục hồi Microsoft Word được thiết kế để khôi phục lại các tập tin bị hỏng hoặc bị hư hỏng mà không thể mở được. Công cụ sửa .

Free File Wiper - Phần mềm miễn phí giúp bạn xóa hoàn toàn dữ liệu.

Free File Wiper - Phần mềm miễn phí giúp bạn xóa hoàn toàn dữ liệu Khi bạn [KW]xóa một file[/KW] bất kỳ trong Windows, Windows sẽ đưa file đó vào "thùng rác RecycleBin" để bạn có thể [KW]phục hồi[/KW] lại trong trường hợp xóa .

TestDisk & PhotoRec for Dos/Win9X 6.14 - Phần mềm phục hồi file đã delete.

TestDisk & PhotoRec for Dos/Win9X - Phần mềm phục hồi file đã delete TestDisk và PhotoRec là các công cụ mạnh chạy trên nhiều hệ điều hành (Windows, DOS, Vista, Linux, MacOS,…). TestDisk là một phần mềm mã nguồn mở cực kì mạnh .

Repair My Word 1.0.0.49 - Phục hồi file Word bị lỗi không mở được.

Repair My Word - Phục hồi file Word bị lỗi không mở được Bạn không thể mở được file word chứa những dữ liệu quan trọng và điều này quả là “ác mộng”. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để .

Easy FAT File Undelete - chương trình khôi phục file h - .

Easy FAT File Undelete - chương trình khôi phục file h - Easy FAT File Undelete là một chương trình khôi phục file hoặc thư mục bị xóa khỏi thùng rác hay bị mất do đĩa bị format. Để khôi phục các file hoặc thư .

MagicArchiver 1.0 - Phần mềm nén dữ liệu.

MagicArchiver - Phần mềm nén dữ liệu MagicArchiver là một phần mềm nhẹ, hiệu quả và đáng tin cậy để cung cấp để nén, lưu trữ, và trích xuất các tập tin. Với MagicArchiver, bạn có thể mở .

DiskGenius - Khôi phục phân vùng bị mất.

DiskGenius - Khôi phục phân vùng bị mất DiskGenius sẽ giúp bạn khôi phục các file đã bị xóa, mất mà không có lý do, phân vùng bị tái format, lỗi hệ thống, virus tấn công, lỗi phân vùng,... Khôi phục .

RaidLabs File Uneraser - sẽ phục hồi xóa các file đ - .

RaidLabs File Uneraser - sẽ phục hồi xóa các file đ - RaidLabs File Uneraser sẽ phục hồi xóa các file đã bị xóa, bao gồm dữ liệu, ảnh, file MP3 và zip, folder và ổ cứng bị hỏng. Phần mềm khôi phục file này có .

FileZilla - Trình FTP miễn phí.

FileZilla - Trình FTP miễn phí Thông thường mọi người hay sử dụng[KW] giao thức FTP[/KW] cũ và thông dụng để truyền file. Tuy nhiên, khi cần truyền file quá lớn, hoặc cần [KW]truyền nhiều .

Neembuu Uploader 2.5 - Công cụ upload file lên nhiều website.

Neembuu Uploader - Công cụ upload file lên nhiều website Việc[KW] upload một file[/KW] với dung lượng 2Gb lên trình duyệt làm bạn cảm thấy mệt mỏi, công việc đó thực sự nhàm chán chưa kể là nguy cơ bị delete file .

Kernel EML Viewer - Mở file EML mà không cần Outlook Express.

Kernel EML Viewer - Mở file EML mà không cần Outlook Express Kernel EML Viewer là công cụ tiên tiến được dùng để hỗ trợ người sử dụng xem nội dung file EML ngay cả khi Outlook Express chưa được cài đặt trên máy tính .

DocRepair 3.10 - Phần mềm sửa lỗi file word không xem được.

DocRepair - Phần mềm sửa lỗi file word không xem được DocRepair là một phần mềm phục hồi tập tin tài liệu Microsoft Word chuyên nghiệp. DocRepair có thể phục hồi các file word bị hỏng, bị lỗi, báo lỗi, bị virut .

Windows 7 Files Recovery - Khôi phục file Windows 7.

Windows 7 Files Recovery - Khôi phục file Windows 7 Bạn là người dùng Windows 7? Bạn mới mất dữ liệu từ phân vùng Windows 7 (FAT- NTFS) do một số lỗi. Nếu vậy, đây chính là thời điểm bạn sử dụng phần .

Recover Data for Zip - Khôi phục file nén.

Recover Data for Zip - Khôi phục file nén Recover Data for Zip là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để sửa và [KW]khôi phục dữ liệu từ các file nén bị lỗi[/KW], được tạo ra bởi .

AyRecovery Professional 6.0.6.0 - Khôi phục file và hệ thống nhanh chóng.

AyRecovery Professional - Khôi phục file và hệ thống nhanh chóng AyRecovery Professional là phần mềm mạnh mẽ nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và khắc phục các sự cố liên quan đến user/hệ thống một cách nhanh .

eRepair RAR - Khôi phục file nén.

eRepair RAR - Khôi phục file nén eRepair RAR là công cụ khôi phục đơn giản, được thiết kế để giải nén và sửa chữa các file từ file lưu trữ RAR đã bị hỏng. Công cụ này sẽ quét oàn .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 26 November, 2015 11:19:15 (HANOI - VIETNAM).