»

Download phục hồi file đã xóa miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phục hồi file đã xóa"- Trang 1.

Tải miễn phí phục hồi file đã xóa và những phần mềm liên quan phuc hoi file da xoa cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Temp File Cleaner - Xóa file rác trong máy tính.

Temp File Cleaner - Xóa file rác trong máy tính Sử dụng máy tính lâu ngày, Windows có thể tích lũy rất nhiều d[KW]ữ liệu tạm thời[/KW]. Nó chứa các file tạm của các ứng dụng, cache, cookie … cùng rất .


CCleaner 3.10.1525 - xóa sạch rác.

CCleaner - xóa sạch rác [KW]CCleaner[/KW] là [KW]công cụ hoàn toàn miễn phí[/KW], giúp bạn [KW]dọn dẹp máy tính Windows[/KW] của bạn. Nó [KW]bảo vệ thông tin cá nhân[/KW] khi trực tuyến và .


Smart Data Recovery - Phục hồi file bị mất và bị xóa dễ dàng.

Smart Data Recovery - Phục hồi file bị mất và bị xóa dễ dàng Không có gì tồi tệ hơn khi sử dụng máy tính là lỡ tay xóa mất các tập tin quan trọng. May mắn thay có các công cụ phần mềm có thể giúp chúng ta phục hồi .


Free File Wiper - Phần mềm miễn phí giúp bạn xóa hoàn toàn dữ liệu.

Free File Wiper - Phần mềm miễn phí giúp bạn xóa hoàn toàn dữ liệu Khi bạn [KW]xóa một file[/KW] bất kỳ trong Windows, Windows sẽ đưa file đó vào "thùng rác RecycleBin" để bạn có thể [KW]phục hồi[/KW] lại trong trường .


DiskDigger 1.7.2.1657 - Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa.

DiskDigger - Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa DiskDigger có thể khôi phục bất kỳ tập tin media trên ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick, vv), và dĩ nhiên bao gồm cả ổ cứng máy tính. Các .


Pandora Recovery 2.1 - Phần mềm miễn phí giúp bạn phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng.

Pandora Recovery - Phần mềm miễn phí giúp bạn phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng Để [KW]phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng[/KW], [KW]Pandora Recovery[/KW] là một [KW]lựa chọn đáng tin cậy[/KW]. Một hướng dẫn tùy chọn từng bước giúp .


Easy File Shredder 1.3.612 - Xóa dữ liệu an toàn.

Easy File Shredder - Xóa dữ liệu an toàn Easy File Shredder là một giải pháp tất cả-trong-một cho các cá nhân và các doanh nghiệp cho phép xóa sạch tập tin bí mật và không gian ổ cứng miễn phí để .


Starus File Recovery - Khôi phục các file và folder đã xóa.

Starus File Recovery - Khôi phục các file và folder đã xóa [KW]Khôi phục các file [/KW]và[KW] folder đã xóa[/KW] trong thời gian nhanh chóng. Phiên bản mới nhất của Starus File Recovery là một trong những công cụ khôi phục file .


CloneSpy 3.0 - Xóa các file trùng lặp.

CloneSpy - Xóa các file trùng lặp <strong>CloneSpy là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và đáng tin cậy, được tạo ra để giúp bạn giải phóng không gian cho ổ cứng bằng cách phát hiện và .


Recover My Files 5.2.1.1964 - Phần mềm file đã xóa thật đơn giản và nhẹ nhàng.

Recover My Files - Phần mềm file đã xóa thật đơn giản và nhẹ nhàng Bạn đang cần một phần mềm phục hồi file hoặc một phần mềm phục hồi dữ liệu cho ổ cứng? Recover My Files là phần mềm phục hồi dữ liệu giúp bạn .


File Monster 2.9.8 - Xóa vĩnh viễn các tập tin trên máy tính.

File Monster - Xóa vĩnh viễn các tập tin trên máy tính Phần mềm File Monster giúp bạn xóa vĩnh viễn các tập tin trên máy tính mà không thể phục hồi lại. File Monster sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về mỗi .


Orion File Recovery Software - Phục hồi các file đã bị xóa.

Orion File Recovery Software - Phục hồi các file đã bị xóa Orion File Recovery Software là phần mềm tìm kiếm và phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng, ổ đĩa của bạn. Các tính năng: - Khôi phục file, hình ảnh bị .


Free File Shredder 1.0.4.2 - Xóa vĩnh viễn dữ liệu.

Free File Shredder - Xóa vĩnh viễn dữ liệu <strong>Một số người lầm tưởng chỉ cần nhấn "Delete" là file đó biến mất trên máy tính. Nhưng ngay cả khi họ dọn sạch Recycle Bin, những phần .


EASEUS Data Recovery Wizard 8.0.0 - Phần mềm phục hồi các file đã xóa kể cả trên ổ C.

EASEUS Data Recovery Wizard - Phần mềm phục hồi các file đã xóa kể cả trên ổ C EASEUS Data Recovery Wizard là một ứng dụng được thiết kế để xác định và phục hồi các file đã xóa bao gồm hình ảnh, nhạc, phim, tài liệu, email, vv bất kể .


HLP Free PC Cleaner - Chương trình xóa files tạm, rác nhỏ gọn..

HLP Free PC Cleaner - Chương trình xóa files tạm, rác nhỏ gọn. [KW]HLP Free PC Cleaner[/KW] tìm kiếm và [KW]xóa tất cả các files thừa[/KW], tạm được sinh ra trong quá trình sử dụng máy, cài đặt tháo gỡ phần mềm. Nó được .


Disk Redactor 1 - Phần mềm xóa dữ liệu vĩnh viễn.

Disk Redactor 1 - Phần mềm xóa dữ liệu vĩnh viễn Mỗi khi bạn xóa 1 file trong máy tính, thông thường nó chỉ bị “đánh dấu” là không được sử dụng (kể cả khỏi thùng rác). Nội dung của nó vẫn được .


Lavasoft File Shredder - Xóa vĩnh viễn các tập tin.

Lavasoft File Shredder - Xóa vĩnh viễn các tập tin Lavasoft File Shredder sẽ giúp bạn kiểm soát các thông tin mà không muốn bất kỳ ai có thể lấy được bằng cách [KW]xóa bỏ vĩnh viễn[/KW] nó. Để hủy bỏ .


Any File Remover - Xóa bất kỳ file nào từ máy tính.

Any File Remover - Xóa bất kỳ file nào từ máy tính Đôi khi có những tập tin trên máy tính mà bạn không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để [KW]Any File Remover[/KW] giúp .


File Shredder 2 - Phần mềm khôi phục file bị xóa.

File Shredder 2 - Phần mềm khôi phục file bị xóa Một số người lầm tưởng chỉ cần nhấn "Delete" là file đó biến mất trên máy tính. Nhưng ngay cả khi họ dọn sạch Recycle Bin, những phần mềm chuyên .


Master Shredder pro - .

Master Shredder pro - Master Shredder là [KW]phần mềm xóa file cá nhân[/KW] dành cho [KW]Windows 7[/KW]/[KW]Vista[/KW]/[KW]XP [/KW]cả 64/32 bit.[KW] File bị phần mềm[/KW] này xóa khong thể khôi .


Handy Recovery - Phần mềm dùng để khôi phục dữ liệu đã xóa.

Handy Recovery - Phần mềm dùng để khôi phục dữ liệu đã xóa [KW]Handy Recovery 5.5[/KW] là [KW]phần mềm phục hồi tập tin xóa[/KW] nhầm trong Recycle Bin, lỡ format, bị [KW]virut phá hoại[/KW] hay do [KW]lỗi phần mềm[/KW]... Với .


CCleaner 2.0 - Công cụ "tống khứ" các file tạm, logfile,....

CCleaner - Công cụ Tác giả của chương trình này cho biết nó đã được download gần 100 triệu lần. Tuy chưa ai có thể kiểm chứng tuyên bố này nhưng quả thực [KW]CCleaner[/KW] rất .


Unlocker 1.9.2 - .

Unlocker - Nếu bạn không thể xóa bỏ một thư mục hoặc một tập tin trong Windows, hãy sử dụng Unlocker để giải quyết vấn đề này. Chương trình Unlocker tỏ ra đặc .


Eraser 5.8 - Xóa vĩnh viễn các file trên máy tính.

Eraser - Xóa vĩnh viễn các file trên máy tính Khi bạn xoá một tệp tin trong máy tính, nó không thực sự biến mất mà chỉ “ẩn” đi và thực tế nó vẫn nằm ở chỗ cũ nếu ai đó biết cách khôi phục .


General File Deleter 2.6.40 - Phần mềm hỗ trợ xóa dữ liệu nhanh chóng.

General File Deleter - Phần mềm hỗ trợ xóa dữ liệu nhanh chóng General File Deleter là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất giúp bạn xóa các tập tin nhạy cảm từ ổ đĩa cứng của mình một cách an toàn. document.write(''); .


FilExile - Chuyên gia xoá những file không xoá được.

FilExile - Chuyên gia xoá những file không xoá được [KW]Windows File Protection[/KW] là một chế độ trong [KW]hệ điều hành Windows[/KW] nhằm ngăn chặn việc xoá các file hệ thống từ người sử dụng và phần mềm .


RaidLabs File Uneraser - sẽ phục hồi xóa các file đ - .

RaidLabs File Uneraser - sẽ phục hồi xóa các file đ - <p style="text-align: justify;"><strong>RaidLabs File Uneraser sẽ phục hồi xóa các file đã bị xóa, bao gồm dữ liệu, ảnh, file MP3 và zip, folder và ổ .


CuperUtilities Undelete 1.0 - Phục hồi dữ liệu và phục hồi file đã xóa.

CuperUtilities Undelete - Phục hồi dữ liệu và phục hồi file đã xóa <strong>CuperUtilities Undelete 1.0 là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng cho việc phục hồi dữ liệu và phục hồi file đã xóa . Nó được thiết kế để tạo .


UndeletePlus - Phục hồi tập tin vô tình bị xóa.

UndeletePlus - Phục hồi tập tin vô tình bị xóa [KW]UndeletePlus[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] giúp bạn [KW]lấy lại các tập tin[/KW] vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này có thể .


Zer0 - Xóa tập tin hiệu quả.

Zer0 - Xóa tập tin hiệu quả Zer0 0.6.0.6 là một công cụ thân thiện với người sử dụng giúp bạn xóa tập tin với mức độ bảo mật cao. Với Zer0, bạn sẽ có thể xóa tập tin và ngăn .


iFileRecovery - Phần mềm khôi phục file hoàn toàn miễn phí.

iFileRecovery - Phần mềm khôi phục file hoàn toàn miễn phí [KW]iFileRecovery[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục file [/KW]hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW], được thiết kế để [KW]khôi phục dữ liệu [/KW]và [KW]file từ ổ cứng .


Easy Duplicate Finder - Tiện ích tìm và xóa các file ảnh trùng lặp.

Easy Duplicate Finder - Tiện ích tìm và xóa các file ảnh trùng lặp Easy Duplicate Finder có thể quét cho các tập tin hình ảnh trùng lặp một cách nhanh chóng và chính xác. Các thuật toán tìm kiếm nâng cao làm cho chức năng quét hiệu .


AppDelete Lite for Mac - Xóa ứng dụng và các file li - .

AppDelete Lite for Mac - Xóa ứng dụng và các file li - AppDelete Lite là phiên bản đặc biệt trên Mac App Store của ứng dụng AppDelete. AppDelete Lite sẽ giúp người dùng gỡ bỏ không chỉ các ứng dụng, mà còn cả .


AppleXsoft File Eraser - Xóa dữ liệu vĩnh viễn.

AppleXsoft File Eraser - Xóa dữ liệu vĩnh viễn [KW]AppleXsoft File Eraser[/KW] là [KW]tiện ích[/KW] dùng để xóa các file, folder được lựa chọn từ ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác mà không thể phục hồi .


Master Shredder - Phần mềm xóa file.

Master Shredder - Phần mềm xóa file Master Shredder là phần mềm xóa file cá nhân dành cho Windows 7/Vista/XP cả 64/32 bit. File bị phần mềm này xóa khong thể khôi phục được bởi bất kì phần mềm bên .


USB Deleted Data Recovery - Phục hồi file đã bị xóa từ ổ đĩa USB flash.

USB Deleted Data Recovery - Phục hồi file đã bị xóa từ ổ đĩa USB flash USB Deleted Data Recovery là phần mềm được phát triển mạnh để phục hồi và khôi phục dữ liệu quý giá của bạn mà không phải tốn nhiều công sức. Phần .


File Pulverizer 6.0.1 - Phần mềm xóa dữ liệu vĩnh viễn.

File Pulverizer - Phần mềm xóa dữ liệu vĩnh viễn File Pulverizer là phần mềm xóa vĩnh viễn các tập tin để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Các tập tin bị xóa sẽ không thể khôi phục lại .


Puran Wipe Disk - Xóa sạch toàn bộ đĩa.

Puran Wipe Disk - Xóa sạch toàn bộ đĩa [KW]Puran Wipe Disk[/KW] là một[KW] tiện ích miễn phí[/KW] hoàn toàn có thể xóa tất cả mọi thứ trên [KW]đĩa cứng[/KW] của bạn, bao gồm cả hệ thống tập tin .


Portable Files Terminator Free - Xóa an toàn dữ liệu nhạy cảm.

Portable Files Terminator Free - Xóa an toàn dữ liệu nhạy cảm [KW]Files Terminator Free [/KW]dễ sử dụng, là một ứng dụng cho phép người dùng [KW]xóa vĩnh viễn các tập tin[/KW] của họ và [KW]làm sạch không gian đĩa .


UnlockMe 1.0 - Xóa, di chuyển hoặc đổi tên file và thư mục tạm thời bị khóa.

UnlockMe cho phép bạn xóa, di chuyển, hoặc đổi tên file, thư mục bị khóa tạm thời bởi các quá trình khác.<strong> UnlockMe được thiết kế để trở .


Undelete SD card - Khôi phục tập tin bị xóa.

Undelete SD card - Khôi phục tập tin bị xóa [KW]Undelete SD card[/KW] là [KW]công cụ [/KW]cho phép bạn [KW]khôi phục dữ liệu[/KW] bị mất từ thẻ SD của máy ảnh kỹ thuật số hoặc các thiết bị .


File Destroyer - Xóa dữ liệu hoàn toàn.

File Destroyer - Xóa dữ liệu hoàn toàn [KW]File Destroyer[/KW] là [KW]chương trình tuyệt đối an toàn[/KW], với phần mềm này file dữ liệu của bạn sẽ bị [KW]xóa bỏ hoàn toàn[/KW]. Sau khi xóa dữ .


FileCleaner 4.1.1 - Công cụ dọn dẹp hệ thống nhanh chóng.

FileCleaner - Công cụ dọn dẹp hệ thống nhanh chóng [KW]FileCleaner [/KW]là một [KW]công cụ xóa lịch sử[/KW] [KW]chương trình[/KW] của máy tính hoàn toàn[KW] miễn phí[/KW]. Với [KW]công cụ[/KW] này, bạn có thể dọn .


RegCleaner 4.3 - Ghi nhận những thay đổi cấu hình hệ thống.

RegCleaner - Ghi nhận những thay đổi cấu hình hệ thống [KW]Registry[/KW] là một phần của Windows, nơi ghi nhận tất cả những thay đổi về cấu hình đối với hệ thống. Khi bạn tháo cài đặt một chương trình nào .


VisiPics 1.31 - Tìm và xóa tất cả các file trùng lặp.

VisiPics - Tìm và xóa tất cả các file trùng lặp VisiPics sẽ quét máy tính của bạn để tìm các bức ảnh trùng lặp và xóa chúng. Một số tính năng chính của "VisiPics" : - Cực kỳ nhanh chóng so với .


CloneSpy - Xóa các file trùng lặp.

CloneSpy - Xóa các file trùng lặp CloneSpy 2.62 giúp bạn dọn dẹp ổ đĩa cứng bằng cách phát hiện và xóa bỏ những file trùng lặp. Những file trùng là những file có nội dung giống hệt nhau không .


123 Cleaner 6.1 - Tiện ích xóa lịch sử máy tính nhanh chóng.

123 Cleaner - Tiện ích xóa lịch sử máy tính nhanh chóng [KW]123 Cleaner[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]được thiết kế để [KW]dọn dẹp[/KW] tất cả [KW]dữ liệu[/KW] lịch sử không mong muốn trên [KW]máy tính[/KW] của .


ParetoLogic Data Recovery Pro - Khôi phục file và email bị xóa.

ParetoLogic Data Recovery Pro - Khôi phục file và email bị xóa Ngày nay, email có vai trò rất quan trọng trong [KW]công việc kinh doanh[/KW] và cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên, nếu bất cẩn chúng ta có thể[KW] xóa vĩnh .


Chily Internet Privacy Eraser - Phần mềm xóa bỏ dấu vết trên Internet và máy tính.

Chily Internet Privacy Eraser - Phần mềm xóa bỏ dấu vết trên Internet và máy tính [KW]Chily Internet Privacy Eraser[/KW] là[KW] phần mềm[/KW] [KW]xóa bỏ dấu vết[/KW] của các website đã ghé thăm, file và folder đã truy cập trong trường hợp người sử .


Remo Undelete - Khôi phục file bị xóa từ ổ cứng, ổ USB.

Remo Undelete - Khôi phục file bị xóa từ ổ cứng, ổ USB [KW]REMO Undelete[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục[/KW] các file đã bị xóa từ ổ cứng, ổ flash, ổ USB, ZIP, thẻ nhớ của máy ảnh kỹ thuật số,… một cách đơn .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.167.46.29, request_method: GET, time: 08 February, 2016 17:07:53 (HANOI - VIETNAM).