»

Download phục hồi ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phục hồi ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí phục hồi ảnh và những phần mềm liên quan phuc hoi anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Bài tập toán cao cấp - Phép tính tích phân, lý thuyết chuỗi và phương trình vi phân.

Bài tập toán cao cấp - Phép tính tích phân, lý thuyết chuỗi và phương trình vi phân Bài tập chi tiết cho các bạn sinh viên tham khảo và học tập - Tích phân bất định - Tích phân xác định Riemann - Tích phân hàm nhiều biến - Lý thuyết .

DBFRecovery - Khôi phục databasse của Microsoft Visual FoxPro.

DBFRecovery - Khôi phục databasse của Microsoft Visual FoxPro DBFRecovery là phần mềm hữu ích để trợ giúp bạn trong việc [KW]khôi phục database[/KW] Microsoft Visual FoxPro (.dbf) bị lỗi. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ cả tập .

Recuva 1.49.1019 - Phục hồi dữ liệu nhanh và đơn giản.

Recuva - Phục hồi dữ liệu nhanh và đơn giản Recuva là tiện ích giúp người dùng khôi phục toàn bộ những tập tin đã bị xóa khỏi máy tính Windows, Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe .

Restore Photos from Damaged SD Card Mac 1.0.0.25 - Khôi phục hình ảnh bị hỏng từ thẻ SD.

Restore Photos from Damaged SD Card Mac - Khôi phục hình ảnh bị hỏng từ thẻ SD Restore Photos from Damaged SD Card Mac bao gồm tập hợp lớn các chương trình phục hồi tập tin nâng cao giúp khôi phục lại hình ảnh bị hỏng từ thẻ nhớ SD. Hơn .

CuperUtilities Undelete 1.0 - Phục hồi dữ liệu và phục hồi file đã xóa.

CuperUtilities Undelete - Phục hồi dữ liệu và phục hồi file đã xóa CuperUtilities Undelete 1.0 là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng cho việc phục hồi dữ liệu và phục hồi file đã xóa . Nó được thiết kế để tạo lại hay khôi .

IsoBuster 3.3 - Phục hồi dữ liệu nhanh chóng và miễn phí.

IsoBuster - Phục hồi dữ liệu nhanh chóng và miễn phí IsoBuster là một công cụ phục hồi các tập tin và dữ liệu từ đĩa CD hoặc DVD hoặc đĩa Blu Ray (ví dụ như BD hay HD DVD) bị hư hỏng. Nó hỗ trợ hầu hết các .

UndeletePlus - Phục hồi tập tin vô tình bị xóa.

UndeletePlus - Phục hồi tập tin vô tình bị xóa [KW]UndeletePlus[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] giúp bạn [KW]lấy lại các tập tin[/KW] vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này có thể .

X-Ray - Công cụ phân tích phần mềm.

X-Ray - Công cụ phân tích phần mềm [KW]X-Ray[/KW] là một [KW]phần mềm [/KW]được tạo ra bởi raymond.cc sẽ tự động tải và[KW] phân tích file[/KW] bạn nghi ngờ qua 31 [KW]công cụ chống virus[/KW] .

WordBanker English-French 6.7.0 - Phần mềm học từ vựng và phát âm tiếng Pháp.

WordBanker English-French - Phần mềm học từ vựng và phát âm tiếng Pháp WordBanker English-French là một ứng dụng học tiếng Pháp bằng cách hoàn thành các câu đố ở nhiều chủ đề cuộc trò chuyện khác nhau và thực hành phát âm .

Txt2Sup 42.10 - Phần mềm chuyển đổi phụ đề miễn phí.

Txt2Sup - Phần mềm chuyển đổi phụ đề miễn phí Txt2Sup là một ứng dụng chuyển đổi phụ đề SRT, TXT hoặc SUB (MicroDVD ) vào một tập tin SUP có thể tích hợp vào một đĩa DVD. Chương trình có thể tạo ra .

Undelete Plus for Mac - Phần mềm Khôi phục tập tin vô tình bị xóa cho Mac.

Undelete Plus for Mac - Phần mềm Khôi phục tập tin vô tình bị xóa cho Mac [KW]UndeletePlus For Mac[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Mac[/KW], giúp bạn[KW] lấy lại các tập tin[/KW] vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu .

FinalData Premium 2.0 - Khôi phục dữ liệu hiệu quả.

FinalData Premium - Khôi phục dữ liệu hiệu quả [KW]FinalData Premium[/KW] 2.0 là [KW]công cụ khôi phục [/KW]dữ liệu tuyệt vời. Tất cả mọi thứ, từ việc [KW]khôi phục file xóa[/KW] cho tới [KW]phục hồi dữ .

Subtitle Edit - Biên tập phụ đề video.

Subtitle Edit - Biên tập phụ đề video [KW]Subtitle Edit[/KW] 3.2.3 là một [KW]trình soạn thảo phụ đề film [/KW]khá đơn giản và hiệu quả. Giao diện thân thiện và khả năng thực thi nhanh chóng rất ấn .

VoxOx 2.6.2 - cho phép bạn gọi điện miễn phí trên toàn thế giới.

VoxOx - cho phép bạn gọi điện miễn phí trên toàn thế giới [KW]VoxOx[/KW] 2.6.2 cho phép bạn [KW]gọi điện miễn phí [/KW]trên toàn thế giới với thời lượng lên tới 2 giờ đồng hồ (áp dụng dành cho thành viên đăng ký .

Ngữ pháp N2 for iOS 1.0 - Học ngữ pháp tiếng Nhật.

Ngữ pháp N2 for iOS - Học ngữ pháp tiếng Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N2 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N2, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

Pascal Analyzer 7.1.1.0 - Công cụ phân tích cú pháp mã nguồn Delphi & Borland Pascal.

Pascal Analyzer - Công cụ phân tích cú pháp mã nguồn Delphi & Borland Pascal Pascal Analyzer là một tiện ích nhỏ nhưng mạnh mẽ không chỉ phân tích và debugs tài liệu, mà còn giúp bạn tối ưu hóa mã nguồn Delphi và Borland Pascal. Pascal .

ParetoLogic Data Recovery Pro - Khôi phục file và email bị xóa.

ParetoLogic Data Recovery Pro - Khôi phục file và email bị xóa Ngày nay, email có vai trò rất quan trọng trong [KW]công việc kinh doanh[/KW] và cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên, nếu bất cẩn chúng ta có thể[KW] xóa vĩnh .

Kernel for Exchange Server - Khôi phục email trong MS Excchange.

Kernel for Exchange Server - Khôi phục email trong MS Excchange Kernel for Exchange Server là [KW]phần mềm khôi phục toàn bộ email[/KW] đã bị xóa hoặc không truy cập được từ các file database MS Exchange Server đồng thời chuyển .

Môn Tiếng Pháp - Đề thi và đáp án môn Tiếng Pháp khối D 2009 full.

Môn Tiếng Pháp - Đề thi và đáp án môn Tiếng Pháp khối D 2009 full đáp án và bộ đề thi môn tiếng pháp, tài liệu dành cho các bạn đang chuẩn bị bước bào kỳ thi đại học. giáo trình với những kiến thức cơ bản giúp cho .

Hard drive data recovery - Phần mềm phục hồi File cho Windows.

Hard drive data recovery - Phần mềm phục hồi File cho Windows Hard drive data recovery giúp phục hồi các file hoặc thư mục do bị định dạng sai, phân vùng bị xóa, các tập tin đã bị xóa hoặc làm rỗng từ thùng rác như: .

Sự hình thành và phát triển phôi người - Tiểu luận ngành y dược.

Sự hình thành và phát triển phôi người - Tiểu luận ngành y dược Đề tài: SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA PHÔI NGƯỜI Từ trước đến nay, chúng ta chủ yếu nói về phát triển của ếch, chim và cả những nguyên tắc quy .

FileRescue for NTFS - Phần mềm khôi phục dữ liệu.

FileRescue for NTFS - Phần mềm khôi phục dữ liệu [KW]FileRescue for NTFS[/KW] là[KW] tiện ích[/KW] được thiết kế giúp [KW]khôi phục những tập tin [/KW]và thư mục do vô tình xóa. Nó cho phép bạn [KW]khôi phục .

RestoreIT 2014 - Phục hồi dữ liệu bị mất trong 3 phút sử dụng các ảnh chụp.

RestoreIT 2014 - Phục hồi dữ liệu bị mất trong 3 phút sử dụng các ảnh chụp RestorIT là một phần mềm phục hồi hệ thống sáng tạo. Sau khi cài đặt, toàn bộ hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ và giám sát bởi RestoreIT. RestoreIT sẽ .

Pandora Recovery 2.1 - Phần mềm miễn phí giúp bạn phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng.

Pandora Recovery - Phần mềm miễn phí giúp bạn phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng Để [KW]phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng[/KW], [KW]Pandora Recovery[/KW] là một [KW]lựa chọn đáng tin cậy[/KW]. Một hướng dẫn tùy chọn từng bước giúp .

N5 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật trình độ N5.

N5 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật trình độ N5 Đây là phần mềm cho những người học trình độ tiếng Nhật N5. Trong ứng dụng, nhà phát triển VNext software jsc tập trung vào các văn bản và thực hành từ .

RockIT 2000 Pro DJ 5.0 - Chương trình phối âm cho DJ.

RockIT 2000 Pro DJ - Chương trình phối âm cho DJ [KW]RockIT 2000 Pro DJ[/KW] là[KW] chương trình dùng để phối âm cho DJ[/KW]. Nếu trước đây công việc [KW]phối âm[/KW] chủ yếu là bằng tay thì nay với [KW]phần .

IntelliType Pro 8.2 - Thay đổi chức năng bàn phím miễn phí.

IntelliType Pro - Thay đổi chức năng bàn phím miễn phí Với IntelliType Pro, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng độc đáo của bàn phím Microsoft để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tạo phím nóng để .

Ngữ pháp N4 for iOS 1.0 - Từ điển Việt Nhật.

Ngữ pháp N4 for iOS - Từ điển Việt Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N4 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N4, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

iolo System Mechanic Professional 12.7.0.62 - Tăng tốc độ, tối ưu hóa, vệ sinh máy tính.

iolo System Mechanic Professional - Tăng tốc độ, tối ưu hóa, vệ sinh máy tính System Mechanic Professional là một công cụ đáng kinh ngạc toàn diện cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để làm sạch, tăng tốc, sửa chữa và bảo vệ máy .

Recovery for Active Directory - - Khôi phục dữ liệu của thư mục.

Recovery for Active Directory - - Khôi phục dữ liệu của thư mục phục hồi dữ liệu cho thư mục là phần [KW]khôi phục các tài liệu [/KW]Microsoft trong thư mục (.dit) bị lỗi. Sau đó, dữ liệu đã khôi phục sẽ được lưu .

Recovery for Money - Khôi phục dữ liệu từ các file Microsoft thu phí bị lỗi.

Recovery for Money - Khôi phục dữ liệu từ các file Microsoft thu phí bị lỗi Phục hồi tiền tệ, ngân sách là phần mềm mạnh mẽ được dùng để [KW]khôi phục dữ liệu[/KW] từ các [KW]file Microsoft[/KW] thu phí (.mny, .mbf) bị lỗi. Sau đó, .

Chuyên đề tích phân toán học - Phân loại bài tập ứng dụng tích phân.

Chuyên đề tích phân toán học - Phân loại bài tập ứng dụng tích phân [KW]Tích phân[/KW] được ra ở [KW]câu 4 trong cấu trúc đề thi đại học môn Toán 2013[/KW]. Bài viết này tổng hợp các chuyên đề [KW]bài tập ứng dụng tích .

SD Card Recovery - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ.

SD Card Recovery - Khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ [KW]SD Card Recovery[/KW] là phần mềm phổ biến dùng để khôi phục file, hình ảnh, video, âm nhạc bị xóa, lỗi hoặc mất từ các loại Secure Digital Card: • Vô .

Handy Recovery - Phần mềm dùng để khôi phục dữ liệu đã xóa.

Handy Recovery - Phần mềm dùng để khôi phục dữ liệu đã xóa [KW]Handy Recovery 5.5[/KW] là [KW]phần mềm phục hồi tập tin xóa[/KW] nhầm trong Recycle Bin, lỡ format, bị [KW]virut phá hoại[/KW] hay do [KW]lỗi phần mềm[/KW]... Với .

Ngữ pháp N1 for iOS 1.0 - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp.

Ngữ pháp N1 for iOS - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp Ứng dụng Ngữ pháp N1 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N1, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

Universal Subtitles - Thêm phụ để vào video clip miễn phí.

Universal Subtitles - Thêm phụ để vào video clip miễn phí Thêm phụ đề vào video clip rồi sau đó chia sẻ trên các trang web, mạng xã hội, blog... sẽ giúp cho mọi người xem dễ hiểu hơn. Mặc dù có rất nhiều dịch vụ .

Ngữ pháp Hàn - Tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn Quốc.

Ngữ pháp Hàn - Tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn Quốc A. Trợ từ - 조사 1. Danh từ + 이/가 Là trợ từ chủ ngữ, đứng sau các danh từ làm chủ ngữ. Ngoài ra còn các trợ từ khác như “–께서”, .

PartitionGuru - Khôi phục phân vùng dữ liệu.

PartitionGuru - Khôi phục phân vùng dữ liệu Ngoài chức năng phân vùng ổ cứng "độc chiêu", PartionGuru còn giúp người dùng khôi phục dữ liệu bị mất do xóa nhầm hay format nhầm ổ đĩa. PartitionGuru .

Undelete Plus - Khôi phục lại tập tin đã xóa.

Undelete Plus - Khôi phục lại tập tin đã xóa [KW]UndeletePlus[/KW] là phần mềm giúp bạn lấy lại các tập tin vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này có thể phục hồi các tập tin .

Screen Resolution Manager 5.2 - Quản lý độ phân giải màn hình máy tính.

Screen Resolution Manager - Quản lý độ phân giải màn hình máy tính Screen Resolution Manager là tiện ích quản lý độ phân giải màn hình máy tính đơn giản nhưng rất cần thiết, cho phép mỗi người dùng để thiết lập độ phân .

SmartDefrag 2.9.0.1225 - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí.

SmartDefrag - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí Phân mảnh ổ đĩa thường là nguyên nhân chính làm cho hiệu suất máy tính chậm và không ổn định. IObit SmartDefrag giúp chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn .

Undeleter - Công cụ khôi phục dữ liệu.

Undeleter - Công cụ khôi phục dữ liệu Nếu bạn lỡ tay [KW]xóa đi những tài liệu[/KW], photo, hoặc thư mục quan trọng thì đừng lo lắng. Bởi dữ liệu trong tập tin đó vẫn có thể đang ở trên máy .

Recoveryfix for Word - Phần mềm khôi phục tài liệu.

Recoveryfix for Word - Phần mềm khôi phục tài liệu [KW]Recoveryfix for Word[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục[/KW][KW] tài liệu Word[/KW] chuyên nghiệp với chức năng sửa các file MS Word đã bị lỗi, hỏng hoặc không mở .

MunSoft Data Recovery Suite - Khôi phục dữ liệu nhanh - .

MunSoft Data Recovery Suite - Khôi phục dữ liệu nhanh - MunSoft Data Recovery Suite là công cụ khôi phục dữ liệu bị lỗi bao gồm tài liệu Microsoft Office, email trong Outlook và Outlook Express, tài liệu lưu trữ dạng ZIP và .

Easy Office Recovery - Khôi phục dữ liệu văn phòng - .

Easy Office Recovery - Khôi phục dữ liệu văn phòng - Easy Office Recovery là công cụ khôi phục dữ liệu đã bị xóa của tài liệu Microsoft Office như Word, Outlook, PowerPoint và Excel. Hơn nữa, nó còn có thể xuất thông .

N1 JLPT 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật cho iOS.

N1 JLPT - Phần mềm học tiếng Nhật cho iOS [KW]Ứng dụng Ngữ pháp N1[/KW] dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N1, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách .

GS Typing Tutor LT 2.99 Build 0713 - Gia sư luyện gõ bàn phím cho bạn.

GS Typing Tutor LT - Gia sư luyện gõ bàn phím cho bạn GS Typing Tutor LT là một 'gia sư' đắc lực giúp bạn kiểm tra tốc độ gõ bàn phím và luyện gõ máy tính 10 ngón mà không cần nhìn bàn phím. Đây là một công .

Aztec Tribe: New Land - Khôi phục lại vùng đất ph - .

Aztec Tribe: New Land - Khôi phục lại vùng đất ph - Đất nước phồn vinh Aztecs đã trở thành nạn nhân của những thiên tai khủng khiếp như cơn mưa xối xả, động đất và núi lửa đã hủy hoại đất đai của .

Aomei Partition Assistant standard Edition 5.5 - Phần mềm quản lý các phân vùng miễn phí.

Aomei Partition Assistant standard Edition - Phần mềm quản lý các phân vùng miễn phí Aomei Partition Assistant standard Edition là một ứng dụng với nhiều tính năng mạnh mẽ để giúp bạn quản lý các phân vùng của máy tính. Aomei Partition Assistant .

Cách phát âm từ trong Tiếng Anh - Luyện học phát âm ngoại ngữ.

Cách phát âm từ trong Tiếng Anh - Luyện học phát âm ngoại ngữ Trích một đoạn có trong tài liệu: abandon (v) /ə'bændən/ bỏ, từ bỏ abandoned(adj) /ə'bændənd/ bị bỏ rơi, bị ruồng bỏ ability(n) /ə'biliti/ khả năng, .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.155, request_method: POST, time: 01 December, 2015 22:02:35 (HANOI - VIETNAM).