»

Download phần mềm cắt video miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm cắt video"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm cắt video và những phần mềm liên quan phan mem cat video cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Naturpic Video Cutter 8.0 - Phần mềm biên tập video mạnh mẽ.

Naturpic Video Cutter - Phần mềm biên tập video mạnh mẽ Naturpic Video Cutter là một trình biên tập video mạnh mẽ có thể cắt và nối file Video. Bạn có thể [KW]sử dụng phần mềm[/KW] này để trích xuất các đoạn .

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video dễ dàng.

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video dễ dàng [KW]Power Video Cutter[/KW] 5.5 là [KW]phần mềm cắt video[/KW] một cách dễ dàng. Chức năng chính của Power Video Cutter là [KW]chuyển đổi các tập tin video[/KW] từ một .

Naturpic Video Cutter 3.52 - Cắt, xén video, nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Naturpic Video Cutter - Cắt, xén video, nhiều hiệu ứng đặc biệt [KW]Natural video cutter[/KW] 3.0 là một công cụ cực mạnh dành riêng cho các bạn yêu thích video, dùng [KW]cắt bỏ [/KW]chọn lại thành 1 file duy nhất của các file .

Free Video Dub 2.0.0 - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn.

Free Video Dub - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn [KW]Free Video Dub[/KW] 2.0.0 là [KW]chương trình miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]biên tập video[/KW],[KW] xóa các phần video[/KW] không muốn mà không cần phải[KW] giải mã .

idoo Video Effect 3.0.0 - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

idoo Video Effect - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất Với idoo Video Effect, bạn có thể thay đổi cách xuất hiện của clip, ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia. Nếu bạn muốn tăng cường giao diện các video cá .

Oposoft Video Splitter - Phần mềm chia video mạnh mẽ.

Oposoft Video Splitter - Phần mềm chia video mạnh mẽ Oposoft Video Splitter là công cụ chia video mạnh mẽ, có thể giúp chia một file video lớn sang các clip nhỏ hơn. Người dùng có thể cắt video sang các phần nhỏ hơn .

Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video.

Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video Pepsky Video Cutter là công cụ cho phép bạn cắt đoạn video yêu thích từ các tập tin video để lưu hoặc chia sẻ với những người khác. Công cụ hỗ trợ các .

Movavi Video Editor 9.6.0 - Cắt, chia và nối các file video định dạng bất kỳ.

Movavi Video Editor - Cắt, chia và nối các file video định dạng bất kỳ Movavi Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa phim tuyệt vời trong một môi trường thân thiện. Bạn có thể nhập các tập tin media từ các nguồn khác nhau. Chỉnh .

Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí.

Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí Weeny Free Video Cutter là phần mềm cắt video thành nhiều phần nhỏ. Với công cụ này, bạn có thể cắt video từ 3GP, ASF, AVI[/IMG], FLV, MP4, MPG, RM, RMVB, VOB, WMV,… .

DVD Cutter 1.7 - Phần mềm cắt nhỏ phim DVD miễn phí.

DVD Cutter - Phần mềm cắt nhỏ phim DVD miễn phí Đĩa thường được sử dụng để phân phối và chia sẻ phim ảnh, phần mềm, bài hát, hình ảnh, vv. Các đĩa DVD thường được sử dụng phổ biến nhiều hơn so .

Need4 Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Need4 Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Need4 Video Editor là ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể cắt video, thêm track âm thanh, áp dụng bộ lọc và hiệu .

Okoker All Video Splitter - Cắt video.

Okoker All Video Splitter - Cắt video [KW]Okoker All Video Splitter[/KW] là công cụ cho phép bạn [KW]chia file AVI[/KW], MPEG, ASF, WMV thành những đoạn video clip nhỏ hơn. Bạn có thể xuất nhiều đoạn nhỏ có .

Corel VideoStudio Pro X3 - Phần mềm cắt ghép video.

Corel VideoStudio Pro X3 - Phần mềm cắt ghép video Corel VideoStudio Pro X2 cung cấp một bộ tính năng mở rộng và khá tiện dụng. Bạn sẽ thấy hài lòng với khả năng cắt ghép video cũng như một dải rộng các .

IBN Video Splitter - Cắt những file video lớn.

IBN Video Splitter - Cắt những file video lớn IBN Video Splitter là công cụ mạnh mẽ để chia, cắt những file video lớn AVI, DivX, MPEG, VOB, DAT, ASF/WMVthành những đoạn nhỏ hơn ở định dạng khác nhau. Công cụ .

Xilisoft Video Cutter - là phần mềm cắt video mạnh - .

Xilisoft Video Cutter - là phần mềm cắt video mạnh  - Xilisoft Video Cutter 2.1.1.0831 là phần mềm cắt video mạnh mẽ có thể phụ giúp bạn lựa chọn và cắt các đoạn nhạc hình từ các file yêu thích của bạn, và .

4Media Video Cutter for Mac - là phần mềm cắt video t - .

4Media Video Cutter for Mac - là phần mềm cắt video t - Giới thiệu 4Media Video Cutter 2 for Mac, đây là phần mềm cắt video toàn diện, là công cụ bạn cần nếu muốn cắt và chuyển đổi tất cả các mẫu video. Đơn .

Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp Pepsky Video Editor là công cụ cho phép bạn chỉnh sửa video cá nhân để tạo ra video độc quyền của riêng mình. Công cụ hỗ trợ hầu hết các định dạng video .

GiliSoft Video Cutter v2.2- Phần mềm cắt video dễ s - .

GiliSoft Video Cutter v2.2- Phần mềm cắt video dễ s - Bạn đã chán ngấy với các đoạn quảng cáo chạy trước, giữa bộ phim yêu thích của mình? Nếu vậy, Gilisoft Video Cutter có thể giúp bạn loại bỏ chúng. .

Shotcut 14.04.01 - Phần mềm biên tập video đa nền tảng.

Shotcut - Phần mềm biên tập video đa nền tảng Shotcut là một phần mềm mã nguồn mở giúp biên tập video miễn phí và đa nền tảng. Tính năng chính: Hỗ trợ vô vàn định dạng âm thanh và codec video .

iCoolsoft Total Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video tất cả trong một.

iCoolsoft Total Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video tất cả trong một iCoolsoft Total Video Converter là một phần mềm chuyển đổi định dạng video tất cả trong một để giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng file video phổ biến .

iDealshare VideoGo - Download và chuyển đổi Video/Audio tất cả trong một.

iDealshare VideoGo - Download và chuyển đổi Video/Audio tất cả trong một iDealshare VideoGo là phần mềm giúp chuyển đổi video, audio, các tập tin media chuyên nghiệp, dễ sử dụng! Chương trình giúp chuyển đổi tất cả các loại định .

Fast MP3 Cutter Joiner 2.7 - cắt-nối định dạng Mp3.

Fast MP3 Cutter Joiner - cắt-nối định dạng Mp3 Với[KW] Fast MP3 Cutter Joiner[/KW](FMCJ) không những việc [KW]cắt-nối định dạng Mp3[/KW] của bạn sẽ nhanh chóng và hiệu quả; mà với những tính năng nổi trội .

VideoMach 5.10.3 - Phần mềm chuyển đổi đa phương tiện.

VideoMach - Phần mềm chuyển đổi đa phương tiện Videomach là một chuyển đổi đa phương tiện mạnh mẽ rất hữu ích cho nhiều công việc hàng ngày của bạn. Các tính năng: - Chuyển đổi giữa các định .

Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone.

Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone Video in Video for iOS là ứng dụng tạo video "ảnh lồng ảnh" đầu tiên và duy nhất cho iPhone/iPad. Video in Video cho phép người dùng quay video chất lượng HD tuyệt .

AimOne Video Splitter - Phần mềm chia nhỏ file video.

AimOne Video Splitter - Phần mềm chia nhỏ file video AimOne Video Splitter hoạt động như một công cụ [KW]cắt hoặc chia nhỏ một file video[/KW] lớn AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MP4 thành những đoạn nhỏ hơn mà không cần .

uConverter - Chuyển đổi tất cả các video từ một định dạng khác.

uConverter - Chuyển đổi tất cả các video từ một định dạng khác [KW]uConverter 1.23 [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] mạnh mẽ để [KW]chuyển đổi tất cả các video[/KW] từ một định dạng khác, hỗ trợ các định dạng phổ biến như .

Avidemux 2.6.7 32 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một chương trình mã nguồn mở miễn phí được thiết kế cho đa mục đích chỉnh sửa và xử lý video, có thể được sử dụng trên hầu hết tất .

Avidemux 2.6.7 64 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một trình biên tập video miễn phí được thiết kế để cắt đơn, lọc và mã hóa video. Nó hỗ trợ nhiều loại tập tin, bao gồm AVI, MPEG, MP4 và ASF, .

Nidesoft HTC Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video.

Nidesoft HTC Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video Nidesoft HTC Video Converter là phần mềm chuyển đổi video toàn diện dành cho thiết bị di động HTC chạy hệ điều hành Android. Nó được thiết kế chuyên nghiệp .

Ashampoo ClipFisher 1.0.7 - Tải tất cả video xem online với Ashampoo ClipFisher.

Ashampoo ClipFisher - Tải tất cả video xem online với Ashampoo ClipFisher Ashampoo ClipFisher cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản cho phép ngay cả người dùng mới sử dụng máy tính cũng có thể tải video một cách dễ dàng. Để .

Zealot Video Workshop - Ghép nối và chia tách Video.

Zealot Video Workshop - Ghép nối và chia tách Video [KW]Zealot Video Workshop[/KW] là công cụ giúp bạn dễ dàng ghép nối, chia cắt, [KW]chuyển đổi định dạng[/KW] AVI/DivX, XivD, MP4, iPod, PSP, 3GP, Zune, MOV, MPEGI/II, RM, .

All Video Splitter 4.3.5 - Phần mềm tách, cắt hay là - .

All Video Splitter 4.3.5 - Phần mềm tách, cắt hay là - All Video Splitter giúp bạn tách, cắt hay làm nhỏ một tập tin dạng AVI, MPEG, ASF hoặc WMV thành những đoạn video nhỏ hơn. Sử dụng video player có sẵn, bạn có .

CXBSoft Video Cutter for Mac - là phầm mềm cắt và ch - .

CXBSoft Video Cutter for Mac - là phầm mềm cắt và ch - CXBSoft Video Cutter for Mac là phầm mềm cắt và chuyển đổi video rất dễ sử dụng dành cho người dùng Mac, cho phép bạn cắt kích cỡ, cắt thời gian chạy và .

SolveigMM Video Splitter - là một phần mềm cắt file - .

SolveigMM Video Splitter - là một phần mềm cắt file - SolveigMM Video Splitter là một phần mềm cắt file thông dụng hỗ trợ các định dạng *.avi,.*wmv,*.asf,*.mp3, *.wma. Bạn có thể thực hiện cắt file dễ dàng với .

DVD Editor - Phần mềm biên tập DVD mạnh mẽ.

DVD Editor - Phần mềm biên tập DVD mạnh mẽ DVD Editor hỗ trợ thiết lập các hiệu ứng video DVD, cắt các file DVD bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc, Crop các file video để loại .

HD Video Converter Factory Pro 3.0 - Công cụ chuyển đổi HD video mạnh.

HD Video Converter Factory Pro - Công cụ chuyển đổi HD video mạnh [KW]HD Video Converter Factory Pro[/KW] 3.0 là [KW]công cụ chuyển đổi HD video [/KW]mạnh mẽ và chuyên nghiệp, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng [KW]chuyển .

Magic Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0.5.24 - Phần mềm xử lý video miễn phí.

Magic Video Capture/Convert/Burn Studio - Phần mềm xử lý video miễn phí [KW]Magic Video Capture[/KW] / [KW]Convert[/KW] / [KW]Burn Studio[/KW] được cải tiến như là phần mềm hàng đầu trong việc xử lý video. Thu hình, Chuyển đổi và ghi tất .

Remove Logo Now! - Loại bỏ tất cả các loại logo, chữ và phụ đề trên file video.

Remove Logo Now! - Loại bỏ tất cả các loại logo, chữ và phụ đề trên file video [KW]Loại bỏ tất cả các loại logo[/KW], chữ và [KW]phụ đề trên file[/KW] video trong chế độ hoàn toàn tự động. [KW]Remove Logo Now[/KW]! sẽ tự động [KW]phân .

iovSoft Video to MP3 Converter - Phần mềm chuyển đổi tất cả các video.

iovSoft Video to MP3 Converter - Phần mềm chuyển đổi tất cả các video Với hỗ trợ của [KW]iovSoft Video to MP3 Converter[/KW], người dùng có thể [KW]trích xuất một bài hát [/KW]hoặc một đoạn từ file video. Phần mềm này là trợ lý .

All Video Splitter - Chia tách video.

All Video Splitter - Chia tách video [KW]All Video Splitter[/KW] giúp bạn chia tách, [KW]cắt nhỏ một tập tin[/KW] định dạng AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4 thành những đoạn video nhỏ .

Easy Video Splitter - Phần mềm cắt các tập tin vide - .

Easy Video Splitter - Phần mềm cắt các tập tin vide - Phần mềm Easy Video Splitter có thể giúp bạn cắt các tập tin lớn kiểu video AVI/DivX, MPEG(MPG) và WMV/ASF thành những tập tin video clips nhỏ. Nó cung cấp tính năng .

4Easysoft DPG Converter 3.1.18 - Chuyển đổi tất cả các định dạng video sang DPG.

4Easysoft DPG Converter - Chuyển đổi tất cả các định dạng video sang DPG 4Easysoft DPG Converter là một ứng dụng sử dụng có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video sang DPG/DPG2/DPG3/DPG4 Bên cạnh đó, NDS DPG Converter cũng có .

Need4 Video Splitter - Chia nhỏ tập tin video.

Need4 Video Splitter là ứng dụng chia file video thành các đoạn nhỏ hơn bằng tay hoặc tự động. Bạn có thể sử dụng công cụ để chia nhỏ WMV, MPEG, MOV, AVI. Công .

VideoPad Video Editor 3.36 - Chỉnh sửa phim và video clip dễ dàng.

Bạn có thể [KW]tạo phim[/KW] và [KW]chỉnh sửa video[/KW] ở nhiều định dạng khác nhau với phần mềm chỉnh sửa video - VideoPad Video Editor cho Windows. Bạn có thể .

Video to Picture 3.9 - Phần mềm tách hình ảnh từ video.

Video to Picture - Phần mềm tách hình ảnh từ video Video to Picture là một phần mềm tách ảnh từ các định dạng video phổ biến, bạn có thể trích xuất danh sách hình ảnh, cũng có thể trích xuất hình ảnh riêng .

Boilsoft Video Cutter 1.23 - Phần mềm cắt video dễ dàng.

Boilsoft Video Cutter - Phần mềm cắt video dễ dàng Boilsoft Video Cutter là một phần mềm cắt video hoàn hảo, cho phép người dùng chia nhỏ tập tin video thành nhiều phân đoạn một cách dễ dàng và nhanh .

mediAvatar Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa Video.

Là sự kết hợp của các phần mềm video splitter, video cutter và video joiner, mediAvatar Video cho phép bạn chia nhỏ video thành các đoạn, cắt video clip, và ghép nối .

Xlinksoft Video Converter Platinum - Phần mềm chuyển đổi Video mạnh mẽ.

Xlinksoft Video Converter Platinum - Phần mềm chuyển đổi Video mạnh mẽ Xlinksoft Video Converter Platinum là một phần mềm chuyển đổi video phổ quát tuyệt vời mà có thể chuyển đổi file video giữa hầu hết các định dạng video và âm .

GiliSoft Video Joiner - Phần mềm nối video - .

GiliSoft Video Joiner - Phần mềm nối video - GiliSoft Video Joiner là phần mềm nối file video mạnh mẽ, có thể nối các file AVI, MPEG, MPG, VOB, RM/RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA , MP4, MP4a, MKV hoặc FLV,… thành một file. .

AnvSoft UltraGet Video Downloader - Download video trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột.

AnvSoft UltraGet Video Downloader - Download video trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột AnvSoft UltraGet Video Downloader cho phép bạn tải các video trực tuyến từ bất kỳ trang web nào để phát lại trên các thiết bị di động khác nhau ở bất cứ nơi .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 26 November, 2015 21:19:44 (HANOI - VIETNAM).