»

Download phần mềm đóng băng miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm đóng băng"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm đóng băng và những phần mềm liên quan phan mem dong bang cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Clean Slate - Phần mềm đóng băng.

Clean Slate - Phần mềm đóng băng Hãng Fortres đã tung ra [KW]phần mềm Clean Slate[/KW] 6.5 Build 3265 có chức năng tương tự như Deep Freeze và ShadowUser, nhưng vượt trội cả về tính năng cũng như cách .


Toolwiz Time Freeze - Phần mềm đóng băng hệ thống hoàn toàn miễn phí.

Toolwiz Time Freeze - Phần mềm đóng băng hệ thống hoàn toàn miễn phí [KW]Toolwiz Time Freeze[/KW] 1.2.0.120 là [KW]công cụ miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]đóng băng hệ thống[/KW] để giữ cho hệ thống được an toàn. Nó giúp hệ thống tránh .


Shadow Defender 1.3.0.454 - Đóng băng ổ cứng hữu hiệu cho Windows.

Shadow Defender - Đóng băng ổ cứng hữu hiệu cho Windows [KW]Shadow Defender[/KW] là[KW] giải pháp bảo mật[/KW] rất dễ sử dụng (dành cho hệ điều hành Windows) có thể [KW]bảo vệ máy tính[/KW] và [KW]laptop [/KW]trong môi .


DeepFreeze 6.0 - Phần mềm đóng băng ổ cứng.

DeepFreeze - Phần mềm đóng băng ổ cứng <P>Với tác dụng chống ghi bất cứ thứ gì lên đĩa cứng, DeepFreeze (DF) được nhiều phòng máy tính công cộng ưa dùng. Tuy nhiên, do vấn đề bảo mật nên .


Deep Freeze Enterprise - Đóng băng máy tính.

Deep Freeze Enterprise - Đóng băng máy tính <strong>Ngày nay Virus là vấn đề gây đau đầu nhất cho dân IT hay những nhà doanh nghiệp. Chúng làm chiếc PC yêu dấu của bạn từ con thỏ thành con .


Power Shadow 2.6 - là một phần mềm đóng băng ổ - .

Power Shadow 2.6 -  là một phần mềm đóng băng ổ  - <div align="justify"><strong>Power Shadow là một phần mềm đóng băng ổ cứng, phải nói là mạnh hơn cả những phần mềm đóng băng hiện .


Anti Deep Freeze v0.4 - phá bỏ quá trình đóng băng t - .

Anti Deep Freeze v0.4 - phá bỏ quá trình đóng băng t - <p style="text-align: justify;"><strong><span id="result_box" lang="vi"><span class="hps" title="Nhấp để xem bản dịch thay .


SnapNDrag 2.4.1 - Đóng gói ảnh màn hình.

SnapNDrag - Đóng gói ảnh màn hình [KW]SnapNDrag 2.4.1[/KW] được thiết kế tốt với giao diện đơn giản đáng ngạc nhiên, đáp ứng được các yêu cầu cũng như hấp dẫn người dùng với cảm giác .


BitMeter OS - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] [KW]băng thông[/KW] miễn phí, mã nguồn mở, hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .


Deep Freeze Standard 8.20.060.4589 - Đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu an toàn hiệu quả.

Deep Freeze Standard - Đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu an toàn hiệu quả Deep Freeze Standard là phần mềm có tác dụng chống ghi bất cứ thứ gì lên đĩa cứng, DeepFreeze được nhiều phòng máy tính công cộng ưa dùng. Giải pháp mà .


BitMeter OS for Mac - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS for Mac - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] [KW]băng thông[/KW] miễn phí, mã nguồn mở, hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .


BitMeter OS for Linux (32 bit) - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS for Linux (32 bit) - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] băng thông miễn phí, [KW]mã nguồn mở[/KW], hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .


BitMeter OS for Linux (64 bit) - Kiểm soát băng thông.

BitMeter OS for Linux (64 bit) - Kiểm soát băng thông [KW]BitMeter OS[/KW] là [KW]công cụ kiểm soát[/KW] [KW]băng thông[/KW] miễn phí, mã nguồn mở, hoạt động trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac OSX. Nó có chức năng .


Ice Blast - Phá hủy tinh thể băng.

Ice Blast - Phá hủy tinh thể băng Sự [KW]thay đổi của khí hậu[/KW] khiến cho các [KW]tinh thể băng lan rộng[/KW] khắp thế giới. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy những tinh thể này để giải .


NetWorx 5.2.10.13260 - Theo dõi tốc độ đường truyền Internet.

NetWorx - Theo dõi tốc độ đường truyền Internet <strong>NetWorx cho phép bạn theo dõi tổng dung lượng đã sử dụng (download và upload) và đo tốc độ kết nối Internet.</strong> NetWorx là một công .


Clean Slate 6.5 Build 3265 - Phần mềm đóng băng máy tính.

Clean Slate - Phần mềm đóng băng máy tính Hãng Fortres đã tung ra phần mềm Clean Slate 6.5 Build 3265 có chức năng tương tự như [KW]Deep Freeze[/KW] và [KW]ShadowUser[/KW], nhưng vượt trội cả về tính năng cũng .


SoftPerfect Bandwidth Manager 3.0.6 - Phần mềm theo dõi lưu lượng truy cập mạng.

SoftPerfect Bandwidth Manager - Phần mềm theo dõi lưu lượng truy cập mạng Nếu một ngày chi phí sử dụng Internet của bạn bất ngờ tăng cao? Mạng Internet mà bạn đang sử dụng chậm gây ảnh hưởng xấu đến hiệu quả kinh doanh của .


Bandwidth Vista - Theo dõi băng thông.

Bandwidth Vista - Theo dõi băng thông [KW]Bandwidth Vista [/KW]là ứng dụng [KW]theo dõi băng thông[/KW] với [KW]GEO-IP Connection Mapper[/KW], gồm các tính năng chế độ [KW]xem toàn màn hình[/KW] và Automatic GEO .


EjectCD - là một phần mềm giúp đóng mở ổ CD - .

EjectCD - là một phần mềm giúp đóng mở ổ CD - EjectCD là một phần mềm giúp đóng mở ổ CD rất thông minh, ở phiên bản mới này, có cải tiến thêm về giao diện của chương trình và một số chức năng .


PicMarkr - Dịch vụ đóng dấu bản quyền lên hình ảnh.

PicMarkr - Dịch vụ đóng dấu bản quyền lên hình ảnh <strong>PicMarkr là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn đóng dấu bản quyền lên hình ảnh của mình bằng những ký tự, những đoạn văn bản hoặc bằng 1 .


MBW - Phần mềm tính móng băng - .

MBW - Phần mềm tính móng băng - <p align="justify"><font face="Arial" size="2">MBW là phần mềm tự động hoá phân tích thiết kế kết cấu móng băng bê tông cốt thép .


Batch Watermark Creator - Là một phần mềm đóng d - .

Batch Watermark Creator  - Là một phần mềm đóng d - <p align="justify"><strong>Là một phần mềm đóng dấu ảnh chuyên dụng</strong> - Batch Watermark Creator có nhiều tính năng: .


Networx 5.3 - Đo băng thông sử dụng và tốc độ của các kết nối mạng.

Networx - Đo băng thông sử dụng và tốc độ của các kết nối mạng <strong>NetWorx là chương trình giúp bạn dễ dàng biết được băng thông sử dụng và tốc độ của tất cả các loại hình kết nối .


WatermarkLib - Phần mềm chèn hình mờ cho tất cả người sử dụng.

WatermarkLib - Phần mềm chèn hình mờ cho tất cả người sử dụng WaterMarkLib phần mềm đóng dấu ảnh kỹ thuật số sáng tạo và miễn phí. Bạn dễ dàng có thể thêm hình mờ văn bản và hình ảnh vào các bức ảnh để bảo .


uTorrent - Tránh các trở ngại về tốc độ băng thông.

uTorrent - Tránh các trở ngại về tốc độ băng thông Công cụ này giúp cho những ai thường hay tải phim tránh được các trở ngại về [KW]tốc độ băng thông[/KW]. Tuy không làm tăng tốc đường truyền nhưng giao .


QQ Pool 2.0.102.39 - người chơi sẽ phải đóng vai - .

QQ Pool 2.0.102.39 -  người chơi sẽ phải đóng vai  - Với 3 kiểu chơi chính là&nbsp; 8 bóng, 9 bóng, và Snooker, người chơi sẽ có vô vàn cơ hội khi phải đối mặt với rất nhiều các đối thủ khác đến từ .


Crazy Fishing - bạn phải đóng vai trò là một ngư - .

Crazy Fishing - bạn phải đóng vai trò là một ngư  - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Trong game Crazy Fishing</span><span style="" .


Conveyor - bạn sẽ phải điều khiển băng chuyền - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Ngày giao hàng sắp đến, ông chủ của .


EscapeClose Pro 2.1 - Đóng, mở hoạt động nhanh chóng trên màn hình.

EscapeClose Pro - Đóng, mở hoạt động nhanh chóng trên màn hình <strong>EscapeClose là một tiện ích nhỏ, cho phép bạn đóng hay thu nhỏ cửa sổ đang hoạt động bằng cách nhấn nút Esc trên bàn phím của bạn</strong>. .


Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành eBook.

Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành eBook Đôi khi bạn bắt gặp kiến thức bổ ích ở một [KW]trang web[/KW] nào đó và muốn lưu trữ lại để đọc ngoại tuyến trên [KW]máy tính[/KW], trên các [KW]thiết .


Cucusoft Net Guard 2.3.2.0 - Giám sát hoạt động truy cập internet.

Cucusoft Net Guard - Giám sát hoạt động truy cập internet Bạn đang tự hỏi lý do tại sao đôi khi ngay cả khi bạn thậm chí không sử dụng internet, vẫn còn một số chương trình không rõ sử dụng các băng thông rộng .


Facebook2Zip - Đóng gói album ảnh Facebook sang định dạng zip.

Facebook2Zip - Đóng gói album ảnh Facebook sang định dạng zip [KW]Facebook2Zip[/KW] là một [KW]dịch vụ web[/KW] cho phép bạn có thể [KW]tải về ảnh cá nhân[/KW] cũng như của bạn bè với số lượng lớn nhưng chuyển thành .


Alamoon Watermark - Phần mềm đóng dấu vào ảnh miễn phí.

Alamoon Watermark - Phần mềm đóng dấu vào ảnh miễn phí <strong>Alamoon Watermark là một phần mềm đóng dấu mạnh mẽ để bảo vệ và nâng cao hình ảnh.</strong> Đóng dấu ảnh để ngăn chặn những người .


Grand Theft Auto IV: San Andreas 0.5.4 - Game băng đảng chiến đấu.

Grand Theft Auto IV: San Andreas - Game băng đảng chiến đấu Grand Theft Auto IV San Andreas hay còn gọi là GTA San Andreas là phiên bản thứ 5 của GTA và là một trong những phiên bản hay nhất của trò chơi nổi tiếng này. Cốt .


Batch Picture Resizer - Công cụ chuyên nghiệp dùng để đóng dấu và thay đổi kích cỡ của một loạt hình ảnh.

Batch Picture Resizer - Công cụ chuyên nghiệp dùng để đóng dấu và thay đổi kích cỡ của một loạt hình ảnh [KW]Batch Picture Protector[/KW] là [KW]công cụ chuyên nghiệp dùng để đóng dấu và thay đổi kích cỡ của một loạt hình ảnh[/KW] một cách nhanh chóng. Đặc biệt .


TSR Watermark Image - Chèn hình mờ vào ảnh đơn giản và nhanh chóng.

TSR Watermark Image - Chèn hình mờ vào ảnh đơn giản và nhanh chóng TSR Watermark Image là phần mềm chèn hình mờ vào các bức ảnh nhanh dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chương trình cũng hỗ trợ đóng dấu hàng loạt vào các .


Doorkeeper 1.4 - tiện ích đóng hay mở ổ CD chỉ c - .

Doorkeeper 1.4 - tiện ích đóng hay mở ổ CD chỉ c - Khi bạn làm việc liên quan tới thao tác mở và đóng ổ CD nhiều . Để tiện lợi bạn dùng phần mềm Doorkeeper , tiện ích này giúp bạn sau khi cài đặt mỗi lần .


LinkStash - tự động mở hoặc đóng cùng với trì - .

<p align="justify"><strong>LinkStash là chương trình nổi bật trong việc quản lý các trang bookmarks/favourites sử dụng cho IE, Netscape, Mozilla, NetCaptor .


Document Converter eXPress - là một tính năng đóng g - .

Document Converter eXPress - là một tính năng đóng g - <font size="2"><strong>Document Converter eXPress là dịch vụ bắt ngồn từ Neevia. Đây là một tính năng đóng gói các ứng dụng cho phép bạn .


NetWorx 5.0 - dễ dàng biết được băng thông sử d - .

NetWorx 5.0 - dễ dàng biết được băng thông sử d - <font face="Arial"><font size="2"><strong>NetWorx là chương trình giúp bạn dễ dàng biết được băng thông sử dụng của bạn và tốc .


Bandwidth Daemon 1.1 - là một ứng dụng băng thông - .

Bandwidth Daemon 1.1 -  là một ứng dụng băng thông  - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Bandwidth Daemon là một ứng dụng băng thông mạng trên màn hình. Nó cho phép .


Jouba Images Converter 1.0.2.1 - Đóng dấu bản quyền lên ảnh.

Jouba Images Converter - Đóng dấu bản quyền lên ảnh Đóng dấu bản quyền là cách thức để bảo vệ quyền sở hữu của mình đối với hình ảnh, đặc biệt với những file ảnh bạn có ý định đăng lên Internet. .


Aktiv MP3 Recorder 3.4 - Phần mềm ghi âm miễn phí.

Aktiv MP3 Recorder - Phần mềm ghi âm miễn phí [KW]Aktiv MP3 Recorder[/KW] là một [KW]phần mềm ghi âm miễn phí[/KW] tất cả trong một được xây dựng để chuyển đổi đĩa CD, băng, DVD s, biểu diễn trực tiếp, .


KillProcess 2.44 - giải pháp đóng nhanh các chương t - .

KillProcess 2.44 - giải pháp đóng nhanh các chương t - <p align="justify">Thông thường khi một chương trình bị lỗi và dẫn đến trạng thái “treo” thì bạn phải ấn tổ hợp CTRL+ALT+DEL để mở hộp .


Text & Word Joiner - là tự động đóng gói các văn - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;">Bạn sưu tập rất nhiều biểu mẫu và .


STranslator - đóng vai trò như một “phiên dịch vi - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><div align="justify"> <p>STranslator đóng vai trò như một “phiên .


HotKey CD-Eject - cho phép bạn mở/ đóng ổ đĩa CD- - .

HotKey CD-Eject - cho phép bạn mở/ đóng ổ đĩa CD- - <strong>HotKey CD-Eject cho phép bạn mở/ đóng ổ đĩa CD-ROM bằng cách nhấn một "phím nóng". </strong>Bên cạnh đó, nó có thể cho xem sự hiện .


Duckbill 4.2.2 cho Mac OS X - dùng để "đóng gói" các - .

Duckbill 4.2.2 cho Mac OS X - dùng để <p><font face="Arial" size="2"><strong>Duckbill, một chương trình tiện ích nhỏ gọn, được dùng để "đóng gói" các ngôn ngữ .


Water Marquee - Đóng dấu bản quyền trực tuyến cho ảnh.

Water Marquee - Đóng dấu bản quyền trực tuyến cho ảnh Thêm [KW]biểu tượng[/KW], [KW]hình ảnh[/KW], văn bản mờ… cho những bức ảnh được chia sẻ của mình là một trong những cách phổ biến nhất để bảo vệ .


Thiết kế kiểu dải dải băng - Template thiết kế kiểu dải băng.

Thiết kế kiểu dải dải băng - Template thiết kế kiểu dải băng Một tài liệu bắt đầu đơn giản với thiết kế [KW]Kiểu dải băng[/KW]. Tài liệu này có tiêu đề nổi bật cung cấp cấu trúc rõ ràng, trong khi vẫn duy trì .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 12 February, 2016 13:57:58 (HANOI - VIETNAM).