»

Download phần mềm vẽ chibi miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm vẽ chibi"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm vẽ chibi và những phần mềm liên quan phan mem ve chibi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

PaintTool SAI 1.2.0 - Phần mềm vẽ Chibi đơn giản.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ Chibi đơn giản <strong>PaintTool SAI là một phần mềm vẽ Chibi đơn giản cho Windows PC cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của .


Chibi Maker 1.1 - Tự tạo nhân vật Chibi cho riêng mình.

Chibi Maker - Tự tạo nhân vật Chibi cho riêng mình <strong>Bạn muốn tự vẽ một tác phẩm Chibi cho riêng mình nhưng lại không có khả năng sử dụng các công cụ Photoshop, PaintTool SAI… phức tạp, Chibi Maker .


PaintTool SAI 1.1.0 - Phần mềm vẽ Chibi dễ sử dụng.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ Chibi dễ sử dụng [KW]PaintTool SAI[/KW] là [KW]phần mềm vẽ chibi[/KW] nhỏ gọn, chất lượng cao, hỗ trợ số hóa đầy đủ, cung cấp trải nghiệm ổn định và dễ dàng hơn. Phần .


Chibi Me for iOS 9 - Tạo avatar dễ dàng cho iPhone/iPad.

Chibi Me for iOS - Tạo avatar dễ dàng cho iPhone/iPad Chibi Me là ứng dụng tạo avatar, cho phép người dùng tạo ra những nhân vật hoạt hình đẹp và hấp dẫn. Những người thường xuyên phải thuê nhân viên thiết .


Corel Painter X3 - Công cụ vẽ tranh thông minh.

Corel Painter - Công cụ vẽ tranh thông minh <strong>Nếu Photoshop mạnh mẽ trong việc xử lý ảnh kỹ thuật số với ngàn hiệu ứng thì Corel Painter lại cực mạnh trong việc giả lập môi trường làm .


Pixia 6.0.0g - Phần mềm vẽ miễn phí.

Pixia - Phần mềm vẽ miễn phí <strong>Pixia là phiên bản tiếng Anh của phần mềm vẽ tranh tranh nổi tiếng của Nhật và phần mềm chỉnh sửa đồ họa đa màu sắc.</strong> Nó hỗ .


ArtRage 2.5.13 - Công cụ Tạo nét vẽ độc đáo.

ArtRage - Công cụ Tạo nét vẽ độc đáo [KW]ArtRage[/KW] v2.5.13 được sử dụng dễ dàng, nó làm nên những [KW]nét vẽ[/KW] tạo cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ khi nhìn vào tác phẩm của mình. Bạn .


Chibi Me for Android 7 - Tạo avatar dễ dàng cho Android.

Chibi Me for Android - Tạo avatar dễ dàng cho Android Chibi Me là ứng dụng tạo avatar, cho phép người dùng tạo ra những nhân vật hoạt hình đẹp và hấp dẫn. Những người thường xuyên phải thuê nhân viên thiết .


TeeChart Office 3.0 - Phần mềm vẽ biểu đồ.

TeeChart Office - Phần mềm vẽ biểu đồ Biểu đồ là công cụ diễn giải các con số bằng hình ảnh để người sử dụng qua đó có thể nhìn thấy tốc độ phát triển và sự chênh lệch giữa các con .


Bé Họa Sĩ - Dạy bé tập vẽ, tô màu và ghép tranh.

Bé Họa Sĩ - Dạy bé tập vẽ, tô màu và ghép tranh BÉ HỌA SĨ là phần mềm được thiết kế rất đặc biệt, dành riêng cho các cháu bé lứa tuổi từ 3-10. Phần mềm được thiết kế nhằm hướng đến các kỹ .


Little Painter 1.0.0.0 - Phần mềm vẽ miễn phí cho trẻ em.

Little Painter - Phần mềm vẽ miễn phí cho trẻ em Có rất nhiều các loại phần mềm chỉnh đồ họa chuyên nghiệp, chẳng hạn như [KW]Adobe Photoshop[/KW], [KW]Corel PaintShop Pro[/KW], [KW]paint.net[/KW], [KW]Adobe Photoshop .


Dia 0.97.2 - Chương trình vẽ sơ đồ đơn giản.

Dia - Chương trình vẽ sơ đồ đơn giản Dia là một phần mềm vẽ sơ đồ kết cấu trúc đơn giản, dễ sử dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt hữu ích cho những ai không quen với việc sử dụng .


LiveBrush - Phần mềm vẽ.

LiveBrush - Phần mềm vẽ LiveBrush là một công cụ vẽ sử dụng giống như brush trong Photoshop, nhưng nó có thể kiểm soát tốc độ, góc, chiều rộng, và các thông số khác liên quan đến .


ChibiMe for iOS 3.1 - Phần mềm vẽ miễn phí cho iPhone/iPad.

ChibiMe for iOS - Phần mềm vẽ miễn phí cho iPhone/iPad Chibi Me là ứng dụng tạo avatar phổ biến, cho phép người dùng tạo những nhân vật hoạt hình thật đẹp và đáng yêu theo ý thích của mình. Mỗi khi phải thuê .


Dia - Phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ.

Dia - Phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ Bạn có thể sử dụng Dia một cách linh hoạt để vẽ một loạt các biểu đồ, sơ đồ với độ tùy chỉnh cao. Các tính năng của Dia bao gồm: - In ấn .


ArtRage 4.0.3 - Phần mềm hỗ trợ vẽ tranh.

ArtRage - Phần mềm hỗ trợ vẽ tranh <strong>Bạn muốn tạo cho mình một bức ảnh nghệ thuật sơn dầu? Bạn muốn con cái mình được giải trí bằng những sản phẩm nho nhỏ xinh xinh thông .


e-Paint - Vẽ nhanh các hình phác họa và biểu đồ.

e-Paint - Vẽ nhanh các hình phác họa và biểu đồ [KW]E-Paint [/KW]là phần mềm giúp bạn [KW]vẽ nhanh các hình phác họa[/KW], những biểu đồ, [KW]diagrams[/KW], … E-Paint đưa ra cho bạn rất nhiều mẫu khác nhau với .


Draw Something Free for Android - Ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại.

Draw Something Free for Android - Ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại [KW]Draw Something[/KW] là [KW]game vẽ tranh[/KW] và phỏng đoán phổ biến nhất trong App Store cùng hơn 100 triệu bản vẽ được tạo ra, người dùng [KW]vẽ các bức .


DesignCAD 3D Max 22 - Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D.

DesignCAD 3D Max - Hỗ trợ vẽ kỹ thuật 3D <strong>DesignCAD 3D Max kết hợp sức mạnh của các mẫu 3D với các các công cụ vẽ 2D dễ sử dụng để giúp bạn phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo .


Autodesk SketchBook Pro 6.0.1 - Phần mềm vẽ tranh phác thảo.

Autodesk SketchBook Pro - Phần mềm vẽ tranh phác thảo Autodesk SketchBook Pro là phần mềm phác thảo cho Windows hoặc máy tính Mac là một ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp dễ sử dụng cho tất cả các nghệ sĩ. Phần .


Mischief 1.09 - Phần mềm phác thảo và vẽ tranh chuyên nghiệp.

Mischief - Phần mềm phác thảo và vẽ tranh chuyên nghiệp Mischief là một phần mềm vẽ tranh chuyên nghiệp. Công cụ này mang đến một môi trường làm việc siêu thực cho người dùng bằng cách tạo ra một khung tranh vẽ .


RFFlow 5.05 - Đồ họa Vectơ.

RFFlow - Đồ họa Vectơ Một bài viết sẽ sinh động hơn, dễ thuyết phục người đọc hơn cũng như truyền tải kiến thức nhiều hơn khi được bổ sung bằng các hình ảnh minh họa. .


Manga Studio 5.0 - Phần mềm vẽ truyện tranh manga chuyên nghiệp.

Manga Studio - Phần mềm vẽ truyện tranh manga chuyên nghiệp Manga Studio là phần mềm vẽ truyện tranh nghệ thuật manga (truyện tranh Nhật Bản) hàng đầu thế giới mang đến cho bạn sức mạnh và tính linh hoạt để dễ .


ZWCAD 2012 - Làm việc với các bản vẽ kỹ thuật.

ZWCAD 2012 - Làm việc với các bản vẽ kỹ thuật [KW]ZWCAD[/KW] là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi phải làm việc với các [KW]bản vẽ kỹ thuật[/KW]. Ngoài các chức năng cơ bản như [KW]tạo và .


SketchBook Mobile 2.0.4 - Phần mềm vẽ tranh cho Android.

SketchBook Mobile - Phần mềm vẽ tranh cho Android Autodesk SketchBook Mobile là một phần mềm vẽ tranh chuyên nghiệp và ứng dụng bản vẽ thiết kế cho điện thoại di động android. SketchBook Mobile cung cấp một bộ .


Dia Diagram Editor 0.97.2 - Phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ miễn phí.

Dia Diagram Editor - Phần mềm vẽ biểu đồ, sơ đồ miễn phí Những ai thường xuyên làm các công việc có liên quan đến lập kế hoạch thì việc sử dụng một chương trình vẽ sơ đồ như kiểu Visio là chuyện hằng ngày. .


Speedy Painter 3.2.2 - Phần mềm vẽ tranh thú vị.

Speedy Painter - Phần mềm vẽ tranh thú vị <strong>Speedy Painte là một phần mềm vẽ dựa trên OpenGL cho Windows. Nó hỗ trợ số hóa Wacom để thay đổi kích thước và độ mờ đục của nét vẽ theo áp .


My Family Tree 3.0.22.0 - Lập cây gia phả dòng họ miễn phí.

My Family Tree - Lập cây gia phả dòng họ miễn phí <strong>My Family Tree là một công cụ tuyệt vời để ghi lại mọi chi tiết về lịch sử gia đình bạn cùng với hình ảnh, âm thanh, và .


Speedy Painter 3.1.11 - Ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp.

Speedy Painter - Ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp <strong>Speedy Painter là một ứng dụng cho phép người dùng tạo ra bức tranh của riêng mình. Công cụ hỗ trợ số hóa Wacom để thay đổi kích thước và độ .


Easy Plan Pro - Phần mềm vẽ thiết kế đơn giản.

Easy Plan Pro - Phần mềm vẽ thiết kế đơn giản Các phần mềm CAD được sử dụng để thiết kế thường tiêu tốn rất nhiều thời gian của người sử dụng để thao tác trên nó cũng như học hỏi những tính .


Hyphen Comics - Phần mềm vẽ truyện tranh.

Hyphen Comics - Phần mềm vẽ truyện tranh [KW]Hyphen Comics 1.0[/KW] cung cấp rất nhiều chức năng tiện ích giúp bạn tạo các bức vẽ hoặc truyện tranh. Thời gian học của bạn sẽ ngắn đi bởi sắp xếp .


AutoCAD 2014 - Phần mềm vẽ kỹ thuật.

AutoCAD - Phần mềm vẽ kỹ thuật <strong>Ứng dụng AutoCAD giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, AutoCAD 2014 là một trong các công cụ .


Corel Painter 2015 14.0.0.728 - Phần mềm vẽ tiên tiến.

Corel Painter 2015 - Phần mềm vẽ tiên tiến Corel Painter là một công cụ chuyên nghiệp được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia để tạo nên những hình ảnh ấn tượng và thực tế. Chương trình bao gồm vô .


SketchBook Express for Android - Phần mềm vẽ chuyên nghiệp cho thiết bị Android.

SketchBook Express for Android - Phần mềm vẽ chuyên nghiệp cho thiết bị Android Autodesk Sketchbook Express là một phần mềm vẽ (paint and drawing ) chuyên nghiệp cho thiết bị Android. Nó được cung cấp một bộ công cụ vẽ nhiều tính năng sắp .


My Fancy for iOS - Công cụ vẽ hình lên ảnh cho iPhone.

My Fancy for iOS - Công cụ vẽ hình lên ảnh cho iPhone My Fancy for iOS là công cụ để hiện thực hóa trí tưởng tượng của người dùng trên iPhone/iPad. document.write(''); Với My Fancy, bạn có thể chụp ảnh, vẽ .


SketchUp Make 14.1.1282 - Phần mềm vẽ 3D chuyên nghiệp.

SketchUp Make - Phần mềm vẽ 3D chuyên nghiệp <strong>Google SketchUp là phần mềm được thiết kế để vẽ các mô hình 3D cho tất cả người sử dụng.</strong> Khi mở chương trình SketchUp Make, .


Inkscape - Phần mềm vẽ vector miễn phí.

<strong>Inkscape là phần mềm đồ hoạ vector chuyên nghiệp chất lượng cho Windows, Mac OS X và Linux.. </strong> Phần mềm có nhiều tính năng biên tập đồ .


SketchUp 5.0.260 - Phần mềm vẽ 3D.

SketchUp - Phần mềm vẽ 3D SketchUp là cách đơn giản nhất để vẽ, tạo, xem và chỉnh sửa các ý tưởng 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng. SketchUp được phát triển để kết hợp sự .


Artweaver Free 4.5.3 - Phần mềm Vẽ tranh trên máy tính.

Artweaver Free - Phần mềm Vẽ tranh trên máy tính Artweaver Free là phiên bản miễn phí của ứng dụng xử lý đồ họa danh tiếng - Artweaver Plus. Artweaver cho phép bạn vẽ một cách sáng tạo với sự giúp đỡ của .


Falco Graph - Phần mềm vẽ đồ thị toán học.

Falco Graph - Phần mềm vẽ đồ thị toán học Falco Graph là công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép vẽ đồ thị toán học, hình học trên các trục đối xứng. Khi người dùng đặt các thông số đồ thị sẽ .


CorelDRAW Graphics Suite X6 - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật.

CorelDRAW Graphics Suite X6 - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật [KW]CorelDraw [/KW]là [KW]chương trình vẽ hình vectơ[/KW] đã có từ lâu với tính năng tương tự Illustrator của Adobe. Như một ứng dụng chính của Corel Graphics Suite, .


Tux Paint 0.9.21 - Công cụ vẽ cho trẻ.

Tux Paint - Công cụ vẽ cho trẻ Với một khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, Tux Paint sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình. Ngoài .


Tux Paint - Công cụ vẽ.

Tux Paint - Công cụ vẽ Với một khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, Tux Paint sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình. Ngoài .


Cool Paint 2.6.0.1 - Vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh.

Cool Paint - Vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh [KW]Cool Paint[/KW] là một[KW] phần mềm[/KW] linh hoạt, dễ sử dụng giúp [KW]vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh[/KW]. Dưới đây là một vài tính năng chính của .


sPlan 7.0 - Phần mềm vẽ kỹ thuật.

sPlan - Phần mềm vẽ kỹ thuật sPlan là một phần mềm hỗ trợ người dùng [KW]thiết kế sơ đồ mạch[/KW] dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn chỉ muốn phác thảo một [KW]sơ đồ mạch nhỏ[/KW] .


BuzzDraw for iOS 1.0 - Ứng dụng tập vẽ cho bé.

BuzzDraw for iOS - Ứng dụng tập vẽ cho bé Vẽ là một trong những sở thích của trẻ con. Giờ đây bạn có thể [KW]tập cho bé vẽ những bức tranh[/KW] đầy màu sắc cùng với phần mềm BuzzDraw trên .


Kids Paint Free for Android 4.6.1 - Phần mềm vẽ tranh miễn phí cho trẻ em.

Kids Paint Free for Android - Phần mềm vẽ tranh miễn phí cho trẻ em <strong>Kids Paint Free là ứng dụng vẽ tranh miễn phí hay nhất cho các em thiếu nhi trên hệ điều hành Android 2.2.</strong> Kids Paint rất đơn giản, thú .


BricsCad - Phần mềm vẽ kỹ thuật.

BricsCad - Phần mềm vẽ kỹ thuật Khi nói đến [KW]phần mềm vẽ kỹ thuật[/KW] thì không thể bỏ qua cái tên Autocad, một [KW]phần mềm đồ họa[/KW] danh tiếng của[KW] hãng AutoDesk[/KW]. Bên cạnh .


Krita 2.8.2 - Phần mềm vẽ chuyên nghiệp.

Krita - Phần mềm vẽ chuyên nghiệp Krita Studio là một phần mềm vẽ tranh mạnh mẽ cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Với nhiều công cụ vẽ sáng tạo độc đáo, giao diện trực quan và vui vẻ và tuân .


CorelDRAW Premium Suite X5 - công cụ thiết kế bản vẽ.

CorelDRAW Premium Suite X5 - công cụ thiết kế bản vẽ [KW]CorelDRAW Premium Suite[/KW] X5 là [KW]công cụ thiết kế bản vẽ[/KW], [KW]chỉnh sửa video[/KW]/tranh ảnh để tải lên web hoặc ghi đĩa, tạo hình ảnh flash .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 13 February, 2016 03:05:47 (HANOI - VIETNAM).