»

Download phần mềm tập viết miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm tập viết"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm tập viết và những phần mềm liên quan phan mem tap viet cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tập viết chữ Việt lớp 2 - lớp tiểu học - Phần mềm giúp trẻ luyện viết chứ tiếng việt.

Tập viết chữ Việt lớp 2 - lớp tiểu học - Phần mềm giúp trẻ luyện viết chứ tiếng việt Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản dùng thử miễn phí của phần mềm Tập viết chữ Việt 2. Đây là phần mềm đầu tiên của Việt .

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết chữ.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết chữ Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản dùng thử miễn phí của phần mềm Tập viết chữ Việt 1. Đây là phần mềm đầu tiên của Việt .

Vở tập viết chữ Việt - Phần mềm thiết kế sách, vở học và luyện tập viết chữ Việt dành cho học sinh.

Vở tập viết chữ Việt - Phần mềm thiết kế sách, vở học và luyện tập viết chữ Việt dành cho học sinh Đây là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có chức năng thiết kế các sách, vở học và luyện tập viết chữ Việt dành cho trẻ nhỏ. Phần mềm Vở tập .

C-Free 5.0 Pro - Công cụ lập trình C.

C-Free - Công cụ lập trình C Ngôn ngữ C được xem là một trong số ngôn ngữ lập trình cơ bản mà hầu như sinh viên khoa CNTT của các trường cao đẳng, đại học đều gặp phải. Thế .

Tập Viết Chữ Việt 3 - Dạy bé tập viết chữ.

Tập Viết Chữ Việt 3 - Dạy bé tập viết chữ Phần mềm Tập Viết Chữ Việt 3 được thiết kế riêng dành cho Giáo viên và Học sinh trong trường Tiểu học dùng để Dạy và Học phần kiến thức .

1001 Bài viết tiếng Anh - Luyện Kỹ năng viết tiếng Anh.

Kỹ năng viết tiếng Anh là một trong những kỹ năng cực kỳ cần thiết và quan trọng. Rất nhiều người có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt, nhưng để .

Bài học tập viết chữ Việt 1.0 - Thực hành tập viết chữ Việt.

Bài học tập viết chữ Việt - Thực hành tập viết chữ Việt Tập viết chữ Việt là một trong những kiến thức khó học và dạy nhất trong phạm vi môn Tiếng Việt trong nhà trường Tiểu học . Trong suốt thời gian .

Chinese Writing Master (Teacher's Edition) 4.0 - Học viết chữ Trung Quốc hiệu quả.

Chinese Writing Master (Teacher's Edition) - Học viết chữ Trung Quốc hiệu quả Chinese Writing Master 4.0 (Teacher’s Edition) là phần mềm giáo dục sẽ giúp bạn viết chữ Trung Quốc thật hiệu quả. Vấn đề khó khăn nhất khi học tiếng Trung .

ColorNote Notepad Notes for Android - Viết ghi chú.

ColorNote Notepad Notes for Android - Viết ghi chú Color Note là ứng dụng dành cho notepad để mang lại sự trải nghiệm tốt hơn cho bạn khi viết ghi chú , nhật ký , email, tin nhắn, danh sách mua sắm và danh .

TOEFL Essay Simulator 3.0 - Phần mềm viết bài luận TOEFL miễn phí.

TOEFL Essay Simulator - Phần mềm viết bài luận TOEFL miễn phí TOEFL Essay simulator chứa 182 chủ đề để bạn lựa chọn. Bạn có 30 phút để hoàn thành mỗi chủ đề. Phần mềm này có chứa bộ đếm chữ giúp bạn đếm xem .

Tập Viết Chữ Việt 3 1.5 - Phần mềm dạy và học tiếng việt theo SGK Tiếng Việt 3.

Tập Viết Chữ Việt 3 - Phần mềm dạy và học tiếng việt theo SGK Tiếng Việt 3 Phần mềm Tập viết chữ Việt có hai chức năng chính: Tập viết chữ cái và số và Tập viết theo bài học . I. Chức năng tập viết bảng chữ cái tiếng .

Tập viết tiếng Hàn Quốc - Học cách viết chữ Hàn Quốc.

ebook Tập viết tiếng Hàn gồm 2 tập giúp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tài liệu có hình ảnh chất lượng rất đẹp minh .

Mẫu viết ý tưởng dự án - .

Mẫu viết ý tưởng dự án - Mô tả ngắn gọn dự án sẽ làm thế nào để đạt được các mục tiêu và các ưu tiên được đề cập trong Văn bản thoả thuận của TFF và các ưu tiên .

Task Coach 1.3.37 - Phần mềm ghi chú miễn phí.

Task Coach - Phần mềm ghi chú miễn phí Task Coach là phần mềm miễn phí được thiết kế bởi Frank Niessink và Jerome Laheurte cho Windows, Mac và Linux dùng để quản lý các công việc cá nhân và danh sách .

Một số gợi ý viết thư UPU 2014 - Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2014.

Một số gợi ý viết thư UPU 2014 - Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2014 document.write(''); Chủ đề của cuộc thi: “Hãy viết một bức thư diễn tả âm nhạc có thể lay động đời sống như thế nào”. Tiếng Anh : “Write a letter .

Tập viết tiếng Hàn - Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

Tập viết tiếng Hàn - Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu Tài liệu gồm 2 tập dành cho người mới bắt đầu Học tiếng Hàn . Tài liệu có hình ảnh chất lượng rất đẹp minh hoạ... document.write('');.

WhiteSmoke 2012 1.0.6034.13143 - Phần mềm học viết câu tiếng anh.

WhiteSmoke 2012 - Phần mềm học viết câu tiếng anh WhiteSmoke Writer 2012 là một phần mềm đẳng cấp thế giới được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa các văn bản tiếng Anh hiệu quả. Nó cho phép kiểm tra ngữ .

Bài học tập viết chữ Việt 1.0 - Tập viết tiếng việt.

Bài học tập viết chữ Việt - Tập viết tiếng việt Tập viết chữ Việt là một trong những kiến thức khó học và dạy nhất trong phạm vi môn Tiếng Việt trong nhà trường Tiểu học. Trong suốt thời gian qua, .

My Personal Diary 9.3 - Phần mềm viết nhật ký cá nhân.

My Personal Diary - Phần mềm viết nhật ký cá nhân Với My Personal Diary, bạn sẽ dễ dàng tạo một cuốn nhật ký cá nhân cho mình. Ngay khi cơ sở dữ liệu nhật ký được tạo ra, chỉ cần khởi chạy chương trình .

Assignment Master 1.0 - Phần mềm Tự động viết bài luận.

Assignment Master - Phần mềm Tự động viết bài luận Assignment Master được sử dụng để tạo ra các tác phẩm chất lượng nhanh chóng mà thông thường đòi hỏi phải nghiên cứu sâu rộng và soạn thảo. Chỉ với .

Advanced Diary 3.5 - Phần mềm viết nhật ký.

Advanced Diary - Phần mềm viết nhật ký Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay thì việc viết nhật ký bằng tay đã trở nên quá lỗi thời vì lý do bảo mật. Với sự trợ giúp của phần mềm .

Viết lên lon 1.0.0.1 - Ghi tên mình trên lon Coca cho Windows Phone.

Viết lên lon - Ghi tên mình trên lon Coca cho Windows Phone Viết lên lon là một trong những trào lưu đang hot trên cộng đồng mạng, bạn có thể sở hữu những hình ảnh lon Coca Cola có tên của mình trên đó. Ứng dụng .

Moleskinsoft Clone Remover 3.8 - Phần mềm được viế - .

Moleskinsoft Clone Remover 3.8 - Phần mềm được viế - Clone Remover là phần mềm chuyên nghiệp được viết nhằm mục đích dò tìm và loại bỏ các file giống hệt nhau. Nó sẽ giúp bạn tìm chúng trong máy tính kể cả .

Nhatki 1.3.5 - Phần mềm viết nhật ký tiện dụng - .

Nhatki 1.3.5 - Phần mềm viết nhật ký tiện dụng  - Nhatki1.3.5 là một tiện ích hỗ trợ việc viết nhật ký hằng ngày cho người Việt khá đơn giản và hiệu quả..

AcronymGeni 4.3 - chuyên giải nghĩa các từ viết t - .

AcronymGeni 4.3 - chuyên giải nghĩa các từ viết t - Hàng ngày bạn phải tiếp xúc với những tài liệu tin học và thường bắt gặp nhiều từ viết tắt khó hiểu, bạn phải mày mò, tốn nhiều công sức tìm ra .

Tập viết tiếng Hàn - cho người mới bắt đầu - .

Tập viết tiếng Hàn -  cho người mới bắt đầu - Tài liệu gồm 2 tập dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tài liệu có hình ảnh chất lượng rất đẹp minh hoạ....

CodeLobster PHP Edition 4.7.1 - Công cụ soạn thảo mã nguồn.

CodeLobster PHP Edition - Công cụ soạn thảo mã nguồn CodeLobster PHP Edition là công cụ viết mã PHP, HTML, PHP, CSS, JavaScript.. Hỗ trợ mở rộng cho Drupal CMS, Joomla CMS, cũng như highlight (làm sáng) các syntax (câu lệnh), .

CoffeeCup HTML Editor - thích hợp cho viết và tạo co - .

CoffeeCup HTML Editor - thích hợp cho viết và tạo co - Nếu bạn tạo một trang web, bạn cần một trình biên tập HTML tốt, và CoffeeCup HTML Editor 12 đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nó thích hợp cho viết và tạo .

Cách viết tin, bài cho trang tin điện tử - Bài giảng hướng dẫn.

Cách viết tin, bài cho trang tin điện tử - Bài giảng hướng dẫn BÀI GIẢNG: CÁCH VIẾT TIN, BÀI CHO TRANG TIN ĐIỆN TỬ Giảng viên : Nguyễn Thị Tươi – Trưởng phòng - Thư ký tòa soạn Báo ĐBP - Báo chí là loại .

CS2Notes 2.1.1 - Phần mềm viết ghi chú miễn phí.

CS2Notes - Phần mềm viết ghi chú miễn phí CS2Notes là một ứng dụng tạo ghi chú miễn phí có hỗ trợ lưu trữ trên đám mây và chạy trên nền tảng Java. Ghi chú và mật khẩu tài khoản của bạn sẽ .

Đọc và viết thư bằng Tiếng Anh - Tài liệu hướng dẫn.

Đọc và viết thư bằng Tiếng Anh - Tài liệu hướng dẫn Cuốn sách này xoay quanh những mẫu thư thương mại, cám ơn, đặt phòng ở khách sạn, hẹn gặp, hoãn lại và huỷ bỏ cuộc hẹn… nhằm giúp các bạn có trong tay .

Mass SEO Content - Phần mềm tự tạo nội dung bài viết.

Mass SEO Content - Phần mềm tự tạo nội dung bài viết Mass SEO Content là phần mềm cho phép các Seoer tạo ra hàng loạt bài viết với nội dung tương tự nhau nhưng không trùng lặp theo đúng keywords mong muốn một cách .

Mẫu viết lời cảm ơn trong báo cáo - Lời cảm ơn.

Mẫu viết lời cảm ơn trong báo cáo - Lời cảm ơn LỜI CẢM TẠ Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp .

Đơn xin thực tập - Cách viết đơn xin thực tập hay và ấn tượng.

Đơn xin thực tập - Cách viết đơn xin thực tập hay và ấn tượng Bạn đang muốn xin thực tập tại doanh nghiệp, công ty nào đó để chuẩn bị cho đề án nghiên cứu luận văn tốt nghiệp của mình. Phanmem32.com giới thiệu tới .

Java Runtime Environment (JRE) - Chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java.

Java Runtime Environment (JRE) - Chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java Java phần mềm cho phép bạn chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Java cho phép bạn chơi trò chơi trực tuyến , trò chuyện với mọi .

MuseScore - Phần mềm viết nhạc miễn phí.

MuseScore - Phần mềm viết nhạc miễn phí MuseScore là phần mềm soạn nhạc miễn phí cho phép bạn dễ dàng tạo nhạc với bàn phím, con chuột hoặc bàn phím MIDI. Bạn có thể in ra các bản nhạc tuyệt .

10 Lời khuyên hữu ích nói và viết tiếng Anh - Nói tiếng anh lưu loát như người bản địa.

10 Lời khuyên hữu ích nói và viết tiếng Anh - Nói tiếng anh lưu loát như người bản địa “ Học Tiếng Anh cũng giống như tập đi xe đạp, ít ai có thể đi xe đap thành thạo khi chưa ngã vài lần”. Sau những lần vấp váp đó, Matt Purland đã rút ra .

Hướng dẫn viết CV xin việc bằng tiếng anh - Mẹo hay viết đơn xin việc bằng tiếng anh.

Hướng dẫn viết CV xin việc bằng tiếng anh - Mẹo hay viết đơn xin việc bằng tiếng anh You‟ve found the job or course that you want to apply for. Now it‟s time to market yourself successfully and maximise your chance of obtaining that all-important .

Shorthand for iOS 1.2 - Phần mềm dịch tiếng lóng cho iPhone.

Shorthand for iOS - Phần mềm dịch tiếng lóng cho iPhone Shorthand for iOS là phần mềm dịch tiếng lóng trong tin nhắn, phần mềm chat , mạng xã hội , Email ... Bạn có thể dùng Shorthand để học từ mới và sử .

Family Tree Builder - Phần mềm phả hệ.

Family Tree Builder - Phần mềm phả hệ Family Tree Builder là phần mềm phả hệ cho hệ điều hành Windows . Hiển thị theo dạng hình cây với các thông tin, hình ảnh và tài liệu về các thành viên .

Học tiếng Việt 1 - P2 - Luyện tập tổng hợp 1.0 - Luyện tập viết chữ tiếng Việt.

Học tiếng Việt 1 - P2 - Luyện tập tổng hợp - Luyện tập viết chữ tiếng Việt Phần mềm HỌC và DẠY tiếng Việt 1 tiếp theo này đã mô phỏng chính xác theo phần tiếp theo của sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1, phần Luyện tập tổng .

Font Unitapviet 1.0 - Font Ô ly và tập viết cực kỳ - .

Font Unitapviet 1.0 - Font Ô ly và tập viết cực kỳ - Lý do của tôi khi làm ra font chữ Unitapviet "Con mình sắp vào lớp 1 - và mình đang tự dạy cháu viết chữ. Sách cho các cháu học chữ, tập viết và đánh vần .

My Daily Digital Journal 2.6 - Phần mềm viết nhật ký chuyên nghiệp miễn phí.

My Daily Digital Journal - Phần mềm viết nhật ký chuyên nghiệp miễn phí My Daily Digital Journal là một ứng dụng nhật ký cá nhân điện tử mang lại cảm hứng cho cuộc sống mỗi ngày. Viết nhật ký là một ý tưởng tuyệt vời, .

Phrays - viết câu văn sử dụng từ vựng - .

Phrays - viết câu văn sử dụng từ vựng - Cách trình bày của web này chỉ đưa ra từ vựng rồi giải thích một cách đơn giản, ngắn gọn nhất. Hoạt động khá hay trên web này là bạn cần là thành .

Virtual Woman - Tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh và khả năng phản ứng nhanh với tình huống.

Virtual Woman - Tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh và khả năng phản ứng nhanh với tình huống Nếu bạn muốn tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh cũng như khả năng phản ứng nhanh với tình huống ngữ cảnh Anh văn thì tuyệt nhất là có một bạn chat là .

Imhotext - Chữ viết tượng hình cổ xưa của ngư - .

Imhotext - Chữ viết tượng hình cổ xưa của ngư - Chữ viết tượng hình cổ xưa của người Ai Cập cổ đại là kỳ quan văn hóa của nhân loại, đã từng tồn tại cả trước khi những kim tự tháp ra đời và .

Đọc và viết thư bằng Tiếng Anh - .

Đọc và viết thư bằng Tiếng Anh - Sách được in bởi NXB ĐHQG, gồm 194 trang, có nhiều mẫu thư Tiếng Anh để cho bạn tham khảo.

Storyist - công cụ viết truyện rất tuyệt vời - .

Storyist - công cụ viết truyện rất tuyệt vời - Storyist là một công cụ viết truyện rất tuyệt vời dành cho những tiểu thuyết gia và những nhà văn sử dụng máy tính để viết bài. Với một giao diện .

Macromedia Authorware 7.01 - kết hợp chữ viết, hình - .

Macromedia Authorware 7.01 - kết hợp chữ viết, hình - Authorware là một trong các dòng sản phẩm lâu đời nhất của Macromedia, ban đầu được sử dụng để sản xuất các CD-ROM dành cho các hãng và các học viện, .

DzSoft Perl Editor - là một công cụ để viết, so - .

DzSoft Perl Editor - là một công cụ để viết, so - DzSoft Perl Editor 5.8.8.2 là một công cụ để viết, soạn thảo và gỡ lỗi (debug) ngôn ngữ kịch bản Perl/CGI. Nó có giao diện và trực quan thoải mái cho cả .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 24 November, 2015 18:10:47 (HANOI - VIETNAM).