»

Download phần mềm nghe nhạc miễn phí miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm nghe nhạc miễn phí"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm nghe nhạc miễn phí và những phần mềm liên quan phan mem nghe nhac mien phi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Winamp Full 5.666.3516 - Phần mềm nghe nhạc hay.

Winamp Full - Phần mềm nghe nhạc hay Nullsoft Winamp là một ứng dụng nghe nhạc nhanh chóng, linh hoạt, độ trung thực cao cho Windows. Winamp hỗ trợ MP3, CD, WMA, Audiosoft, Mjuice, MOD, WAV và các định .

GOM Med - Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời miễn phí.

GOM Med - Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời miễn phí GOM Player là một máy nghe nhạc đa phương tiện miễn phí phổ biến với video và được xây dựng trong audio codec. GOM Player hỗ trợ các định dạng file như AVI, .

Winamp 5.5 - phần mềm nghe nhạc miển phí.

Winamp - phần mềm nghe nhạc miển phí Phần mềm chuyên dụng nghe nhạc ...có đầy đủ các hiệu ứng và rất thuận tiện cho bạn quản lý thư viện âm nhạc trong máy tính của mình. Hiện nay, Winamp .

Foobar2000 1.3.2 - Chương trình nghe nhạc audio miễn phí.

Foobar2000 - Chương trình nghe nhạc audio miễn phí Foobar2000 là chương trình nghe nhạc audio miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Foobar2000 hỗ trợ unicode, hỗ trợ ReplayGain, và hỗ trợ cho nhiều định dạng âm .

Ứng dụng nghe nhạc for Android 0.9.18 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Ứng dụng nghe nhạc for Android - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng một phần mềm nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng hỗ trợ sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí .

foobar2000 1.2.5 - Tiện ích nghe và quản lý nhạc miễn phí, nhiều chức năng.

foobar2000 - Tiện ích nghe và quản lý nhạc miễn phí, nhiều chức năng Foobar2000 chương trình nghe nhạc audio tiên tiến dành cho hệ điều hành Windows . Nó bao gồm một số tính năng chính như hỗ trợ ReplayGain, bộ nhớ sử dụng .

AIMP 3.55 Build 1345 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí hay hơn cả Winamp.

AIMP - Phần mềm nghe nhạc miễn phí hay hơn cả Winamp AIMP là trình chơi nhạc miễn phí hỗ trợ cho một số lượng lớn các định dạng và danh sách nhạc. Những tính năng tiêu biểu như khả năng truy cập Internet .

Moo0 AudioPlayer 1.58 - Phần mềm nghe audio đơn giản.

Moo0 AudioPlayer - Phần mềm nghe audio đơn giản Moo0 Audioplayer là một máy nghe nhạc đơn giản cho phép bạn chơi các tập tin âm thanh trong một môi trường thân thiện. Nó hỗ trợ các định dạng MP3, WAV và .

Music Oasis - Phần mềm nghe và tải nhạc miễn phí.

Music Oasis - Phần mềm nghe và tải nhạc miễn phí Music Oasis là phần mềm nghe và tải nhạc miễn phí , cho phép bạn có rất nhiều lựa chọn để tải và thưởng thức âm nhạc hoàn toàn miễn phí . Bạn .

Phần mềm nghe nhạc Oxford for Android 1.1 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí.

Phần mềm nghe nhạc Oxford for Android - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Ứng dụng nghe nhạc Oxford là một ứng dụng nghe nhạc tốt cho mọi thiết bị Android. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng giúp cho người dùng có được những .

Artisan DVD/DivX Player 3.37 - Phần mềm chạy DVD miễn phí.

Artisan DVD/DivX Player - Phần mềm chạy DVD miễn phí Artisan DVD / DivX Player là một máy nghe nhạc DVD và DivX sử dụng công nghệ Microsoft DirectX và hỗ trợ gần như tất cả các âm thanh, video phổ biến, và các định .

Windows Media Player 11 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Microsoft vừa chính thức phát hành Windows Media Player 11 (WMP 11) cho XP sau vài tháng thử nghiệm sản phẩm. Phần mềm mới đã được cải tiến chức năng tìm .

Phần mềm nghe nhạc RealPlayer 11 - Phần mềm chơi nhạc miễn phí.

Phần mềm nghe nhạc RealPlayer - Phần mềm chơi nhạc miễn phí RealPlayer 11 cho phép người tiêu dùng mua và tải nhạc mà chơi trên hơn 100 thiết bị di động, bao gồm cả iPod của Apple. RealPlayer là máy nghe nhạc duy nhất .

VSO Media Player 1.4.3.486 - Chương trình nghe nhạc cực kì đơn giản.

VSO Media Player - Chương trình nghe nhạc cực kì đơn giản VSO Media Player 0.2.1.394 là một chương trình nghe nhạc cực kì đơn giản, giúp bạn nghe được các định dạng Mp3, OGG, MPC, APE và WMA. Chương trình có hỗ trợ .

Free mp3 player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Free mp3 player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Free mp3 player là phần mềm gọn nhẹ để chơi và nghe nhạc các tập tin MP3. Ngoài ra, Free mp3 player cũng có thể chơi các tập tin âm thanh khác: wav, wma, vv và thậm .

TTPlayer - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

TTPlayer - Phần mềm nghe nhạc miễn phí TTPlayer là một phần mềm âm nhạc chuyên nghiệp có nhiều tính năng gồm nghe nhạc, điều chỉnh, chuyển đổi biên tập và hiển thị lời bài hát... Có hệ .

Zing Mp3 cho Windows Phone 3.0.0.5 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí.

Zing Mp3 cho Windows Phone - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Zing Mp3 for Windows Phone là ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên Windows Phone với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất .

Tonec Free FLV Player 1.8 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Tonec Free FLV Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Tonec Free FLV Player là một phần mềm nghe nhạc giàu tính năng, cho phép người dùng chơi và chuyển đổi Flash video (FLV) được tải từ các trang web phổ biến như: .

DivX for Windows with DivX Player 6.7 - Phần mềm miễn phí nghe nhạc, xem phim đa năng.

DivX for Windows with DivX Player - Phần mềm miễn phí nghe nhạc, xem phim đa năng DivX dành cho Windows bao gồm Codec DivX , DivX Player, Web Player DivX và Nội dung Stage6 Uploader Utility. DivX Player chơi tất cả AVI và divx tập tin có chứa DivX video và .

Muziic Player 2.0 - Quản lý và phát nhạc miễn phí.

Muziic Player - Quản lý và phát nhạc miễn phí Muziic Player cho phép người dùng truy cập tới hàng triệu bài hát nổi tiếng trên khắp thế giới trong đó có cả những bài hát của Việt Nam cũng như video nhạc .

Any Media Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Any Media Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Any Media Player là phần mềm nghe nhạc đa phương tiện giúp bạn chơi hầu như bất kỳ tập tin tập tin video và audio. Các tính năng - Giao diện người dùng .

Shuffle Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Shuffle Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Shuffle Player là một chương trình nghe nhạc có dung lượng nhẹ cho phép bạn chơi lên tới 34 loại tập tin khác nhau. Nó có một giao diện mượt, hiện đại và .

Wimpy FLV Player 3.0 - Chương trình nghe nhạc FLV miễn phí.

Wimpy FLV Player - Chương trình nghe nhạc FLV miễn phí Định dạng video FLV đang dần trở nên phổ biến, với sự đóng góp của các trang web chia sẻ video trực tuyến như Google Video, … Tuy nhiên, một số chương .

iTunes 11.0.3 - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí.

iTunes - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình. Ứng dụng này có thể tự .

McFunSoft Audio Studio 6.7.8.4 - Công cụ chỉnh sửa nhạc miễn phí.

McFunSoft Audio Studio - Công cụ chỉnh sửa nhạc miễn phí Không chỉ bạn có thể sử dụng McFunSoft Audio Studio để tách nhạc trong đĩa CD, bạn có thể ghi lại âm thanh , trong hầu như bất kỳ định dạng. Dừng lại .

Zing TV cho Windows phone 1.0.0.1 - Ứng dụng nghe nhạc xem video miễn phí.

Zing TV cho Windows phone - Ứng dụng nghe nhạc xem video miễn phí Zing TV cho Windows phone là chương trình xem video miễn phí, giúp biến chiếc điện thoại của bạn thành 1 thiết bị giải trí tuyệt vời. Zing TV mang đến cho bạn .

Free Mp3 Music Downloader WP8 1.1.1.0 - Tải nhạc Mp3 miễn phí cho Windows Phone 8.

Free Mp3 Music Downloader WP8 - Tải nhạc Mp3 miễn phí cho Windows Phone 8 Music Downloader là ứng dụng duy nhất cho người sử dụng điện thoại trên hệ điều hành Windows tải nhạc miễn phí không giới hạn và hợp pháp từ những bản .

SMPlayer 14.3.0 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

SMPlayer - Phần mềm nghe nhạc miễn phí SMPlayer chơi được hầu hết các tập tin media. Phần mềm được tích hợp bộ codec có thể chạy hầu hết các định dạng video và âm thanh. Không cần bất kỳ .

VEVO 1.0.0.43 - Phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí cho Windows 8.

VEVO - Phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí cho Windows 8 VEVO là ứng dụng nghe nhạc và xem video miễn phí. Với ứng dụng này, bạn có thể xem video nhạc, và các buổi hòa nhạc trên toàn thế giới, bạn cũng có thể .

Jajuk - Phần mềm quản lý và nghe nhạc.

Jajuk - Phần mềm quản lý và nghe nhạc Bổ sung sức mạnh và chơi nhạc của bạn với Jajuk Advanced Jukebox ! Jajuk quản lý và c hơi toàn bộ bài hát trong bộ sưu tập nhạc của bạn. Thưởng thức .

VLC Media Player 2.0.8 - Phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí.

VLC Media Player - Phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở . VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành .

AIMP - Chương trình chơi nhạc miễn phí.

AIMP - Chương trình chơi nhạc miễn phí AIMP 3.00 RC2 Build 961 là chương trình chơi nhạc có khá nhiều chức năng mở rộng như: chuyển đổi các định dạng nhạc audio, record, và chỉnh sửa tag của bản .

Media Player X10 6.0 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Media Player X10 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Media Player X10 là một chương trình nhạc nhạc tuyệt vời cho phép ngay cả những người mới sử dụng máy tính cũng dễ dàng truy cập vào các bài hát và video yêu .

Spotify - Phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho Android.

Spotify - Phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho Android Với ứng dụng Spotify và Spotify Premium người dùng có thể nghe nhạc không hạn chế trên thiết bị di động. Thử miễn phí ứng dụng trong vòng 48 giờ. Dùng .

AVS Media Player - Xem video, chơi audio và xem hình ảnh.

AVS Media Player - Xem video, chơi audio và xem hình ảnh Xem video, chơi audio và xem hình ảnh của bạn với AVS Media Player. Chương trình kết hợp chức năng trên một giao diện phong phú và thân thiện. Các tính .

Yoyo for Android 1.0 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí.

Yoyo for Android - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Thưởng thức thế giới âm nhạc trực tuyến vô tận từ Zing Mp3, Nhaccuatui... trên Internet TV hoặc các thiết bị nghe nhìn trong nhà có hỗ trợ kết nối .

Music Chow 1.0 - Phần mềm nghe và download nhạc miễn phí.

Music Chow - Phần mềm nghe và download nhạc miễn phí Music Chow là một ứng dụng tìm kiếm và tải nhạc miễn phí. Music Chow rất dễ dùng và bạn sẽ không cần phải tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân vào để sử .

Quick Player 2.3 - Phần mềm chỉnh sửa nghe và chỉnh sửa nhạc miễn phí.

Quick Player - Phần mềm chỉnh sửa nghe và chỉnh sửa nhạc miễn phí Quick Player sẽ giúp bạn chơi tất cả các file media, tạo, chỉnh sửa và mở các file nhạc, tìm kiếm các tập tin media hoặc chơi các đĩa .

FoxyTunes for Firefox - nghe nhạc trong khi đang lướt web.

FoxyTunes for Firefox - nghe nhạc trong khi đang lướt web Bạn muốn nghe nhạc trong khi đang lướt web ? FoxyTunes sẽ giúp bạn thỏa mãn sở thích này! Chương trình tương thích với phần lớn các chương trình nghe nhạc, .

Musique 1.3 - Phần mềm nghe nhạc với thiết kế đẹp mắt.

Musique - Phần mềm nghe nhạc với thiết kế đẹp mắt Musique là một chương trình nghe nhạc nhỏ gọn với một giao diện được thiết kế đẹp mắt, khá giống với cửa sổ của iTunes có tính năng thu nhỏ kích .

VLC for Android Beta - Phần mềm nghe nhạc cho điện thoại.

VLC media player là một phần mềm nguồn mở miễn phí được phát triển như một máy nghe nhạc chơi các tập tin đa phương tiện cho nền tảng Android. Phiên bản .

Máy nghe nhạc video Android 4.0 - Xem video mượt mà hơn.

Máy nghe nhạc video Android - Xem video mượt mà hơn Android Video Player cho Android là máy nghe nhạc video đơn giản nhất được sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android. Android Video Player phát hiện thuật .

Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc.

Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc Ultimate Media Player là phần mềm mở các tập tin đa phương tiện miễn phí, có thể mở tất cả các tập tin đa phương tiện của bạn bao gồm: âm thanh, video, .

V-Radio 2.5.0 - Phần mềm nghe radio trực tuyến miễn phí.

V-Radio - Phần mềm nghe radio trực tuyến miễn phí V-Radio là một ứng dụng nhỏ và dễ sử dụng cho phép bạn nghe các đài phát thanh trực tuyến và cập nhật tin tức và âm nhạc từ khắp nơi trên thế .

Zing Mp3 – Android TV 1.0.1 - Ứng dụng xem phi, nghe nhạc cho Android.

Zing Mp3 – Android TV - Ứng dụng xem phi, nghe nhạc cho Android Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu Việt Nam. Với kho nhạc chất lượng cao đồ sộ từ http://mp3.zing.vn giúp bạn có được trải nghiệm âm nhạc .

Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android 0.2 - Nghe và tải nhạc thỏa thích.

Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android - Nghe và tải nhạc thỏa thích Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android là chương trình nghe nhạc Mp3 trực tuyến hàng đầu Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật đi kèm .

3GP Player 2009 1.1 - trình nghe nhạc miễn phí dành c - .

3GP Player 2009 1.1 - trình nghe nhạc miễn phí dành c - 3GP Player 2009 là một trình nghe nhạc miễn phí dành cho PC. Trình có thể chơi tất cả các định dạng 3GP video trên PC, chương trình hỗ trợ các định dạng 3GP, .

foobar2000 1.2.9 - Máy nghe nhạc đa phương tiện rất tốt.

foobar2000 - Máy nghe nhạc đa phương tiện rất  tốt Foobar2000 là một chương trình nghe nhạc nhẹ cho hệ điều hành Windows được tạo ra bởi Peter Pawlowski, một nhà phát triển Winamp cũ. Foobar2000 tập trung vào .

iTunes 11.0.2 - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí.

iTunes - Ứng dụng quản lý và nghe nhạc miễn phí iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows , cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình. Ứng dụng này có .

AICAudioPlayer 1.4.1.582 - Phần mềm nghe nhạc miễn p - .

AICAudioPlayer 1.4.1.582 - Phần mềm nghe nhạc miễn p - AIC Audio Player - một phần mềm nghe nhạc miễn phí đơn giản, giao diện thân thiện cho phép bạn thưởng thức các bài nhạc yêu thích với nhiều định dạng khác .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 188.165.15.97, request_method: GET, time: 24 November, 2015 01:34:58 (HANOI - VIETNAM).