»

Download phần mềm ghi âm miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm ghi âm"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm ghi âm và những phần mềm liên quan phan mem ghi am cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Cyberlink Power2Go - phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp [KW]Power2Go[/KW] là [KW]phần mềm ghi đĩa[/KW] chuyên nghiệp của CyberLink, bấy lâu nay vẫn là một tên tuổi có khả năng cạnh tranh với Nero. Với phiên bản mới .

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời.

Skysoft DVD Creator - ứng dụng ghi đĩa tuyệt vời [KW]iSkysoft DVD Creator for Windows[/KW] là một [KW]ứng dụng[/KW] [KW]ghi đĩa[/KW] tuyệt vời giúp bạn [KW]ghi mọi SD[/KW] và [KW]HD video [/KW]cũng như [KW]video gia đình[/KW] .

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

Hamster Free Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa miễn phí Phần mềm [KW]ghi đĩa miễn phí Burning Studio[/KW] của Hamster tự động nhận dạng loại đĩa được đưa vào khay, dung lượng đĩa và tốc độ có thể ghi trên .

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD.

Astroburn Audio - Chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD [KW]Astroburn Audio[/KW] là một [KW]chương trình[/KW] được [KW]thiết kế [/KW]để giúp bạn [KW]ghi đĩa CD[/KW] của riêng Audio, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Công cụ này .

YoGen Recorder 3.5.17 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

YoGen Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao [KW]YoGen Recorder[/KW] 3.5.17 là [KW]phần mềm ghi âm [/KW]chất lượng cao, [KW]tái tạo KTS [/KW]để bạn có thể thưởng thức. Nó sẽ [KW]ghi lại âm thanh[/KW] đến .

iMacsoft DVD Creator for Mac - phần mềm ghi DVD.

iMacsoft DVD Creator for Mac - phần mềm ghi DVD [KW]iMacsoft DVD Creator [/KW]là [KW]phần mềm ghi DVD[/KW] mạnh mẽ, dùng để [KW]chuyển đổi[/KW] và [KW]ghi tập tin video [/KW]phổ biến như [KW]AVI[/KW], [KW]MPEG[/KW], DAT, .

Free MP3 CD Burner 1.0 - Ghi đĩa CD MP3.

Free MP3 CD Burner - Ghi đĩa CD MP3 Nếu bạn muốn làm một chiếc đĩa CD nhạc MP3, hãy để Free MP3 CD Burner giúp bạn giúp bạn thực hiện với tốc độ cao và chất lượng âm thanh tuyệt .

Portable Tiny Burner - Phần mềm miễn phí ghi dữ liệu trên đĩa.

Portable Tiny Burner - Phần mềm miễn phí ghi dữ liệu trên đĩa [KW]Tiny Burner [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng nhất để [KW]ghi dữ liệu[/KW] trên [KW]đĩa CD[/KW], [KW]DVD[/KW] và .

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất.

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa đĩa CD, DVD, Blu-ray phổ biến nhất [KW]BurnAware Free [/KW]là một trong những [KW]phần mềm ghi đĩa [/KW][KW]CD[/KW], [KW]DVD[/KW], [KW]Blu-ray[/KW] phổ biến nhất, có sẵn cho Windows. Sử dụng chương trình .

Wondershare Streaming Audio Recorder - Phần mềm thu ghi ghi âm.

Wondershare Streaming Audio Recorder - Phần mềm thu ghi ghi âm [KW]Streaming Audio Recorder [/KW]là [KW]phần mềm thu ghi âm[/KW] streaming audio bất kì truyền qua card âm thanh máy tính miễn phí. Bạn chỉ cần nghe nhạc hay web radio .

Tiny Burner - Phần mềm miễn phí để ghi dữ liệu trên đĩa.

Tiny Burner - Phần mềm miễn phí để ghi dữ liệu trên đĩa [KW]Tiny Burner [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng nhất để [KW]ghi dữ liệu[/KW] trên [KW]đĩa CD[/KW], [KW]DVD[/KW] và .

SoundTap Streaming Audio Recorder 1.31 - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí.

SoundTap Streaming Audio Recorder - Công cụ ghi âm thanh trực tuyến miễn phí [KW]SoundTap[/KW] cho phép bạn [KW]ghi lại bất kỳ âm thanh[/KW] nào có thể chơi thông qua máy tính Windows của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm này, .

AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích.

AD Stream Recorder - Chương trình ghi âm hữu ích [KW]AD Stream Recorder[/KW] là một[KW] chương trình ghi âm[/KW] hữu ích, nó có thể [KW]ghi[/KW] và [KW]mô phỏng lại[/KW] các đoạn [KW]âm thanh streaming trên internet[/KW], .

Hanso Burner 1.9 - Phần mềm ghi đĩa CD/DVD.

Hanso Burner - Phần mềm ghi đĩa CD/DVD [KW]Hanso Burner[/KW] 1.9 là một [KW]phần mềm ghi đĩa[/KW] CD/DVD [KW]cung cấp [/KW]cho bạn giải pháp toàn diện cho việc thực hiện[KW] sao lưu[/KW] và tạo/ [KW]đọc .

4Media Audio CD Burner - Ứng dụng ghi đĩa CD.

4Media Audio CD Burner - Ứng dụng ghi đĩa CD [KW]4Media Audio CD Burner[/KW] là một[KW] ứng dụng[/KW] mạnh mẽ và đáng tin cậy để [KW]ghi đĩa CD [/KW]từ các [KW]định dạng video [/KW]phổ biến như [KW]AVI[/KW], .

Hotkey Sound Recorder 3.0 - Phần mềm ghi âm có sử dụng phím nóng.

Hotkey Sound Recorder - Phần mềm ghi âm có sử dụng phím nóng Hotkey Sound Recorder là một phần mềm ghi âm mạnh mẽ. Bên cạnh chức năng ghi âm thông thường, nó cho phép bạn ghi lại âm thanh bằng cách nhấn phím nóng hoặc .

FinalBurner Free - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Miễn phí.

FinalBurner Free - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Miễn phí Việc sử dụng các[KW] phần mềm ghi đĩa CD[/KW] hay DVD hiện đang rất phổ biến, và có lẽ bạn cũng đang sở hữu những phần mềm ghi đĩa tốt nhất. Tuy nhiên .

VSO CopyToDVD - Phần mềm ghi đĩa CD DVD Bluray đa năng.

VSO CopyToDVD - Phần mềm ghi đĩa CD DVD Bluray đa năng [KW]VSO CopyToDVD[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] [KW]ghi đĩa CD DVD Bluray [/KW]đa năng all-in-one miễn phí. Bạn có thể [KW]ghi đĩa [/KW]thêm bằng tính năng multi-session với .

Xilisoft ISO Burner 1.0.56.1601 - Phần mềm giúp đơn giản hóa việc ghi đĩa CD/DVD.

Xilisoft ISO Burner - Phần mềm giúp đơn giản hóa việc ghi đĩa CD/DVD [KW]Xilisoft ISO Burner[/KW] 1.0.56.1601 là [KW]phần mềm[/KW] giúp đơn giản hóa việc [KW]ghi đĩa CD/DVD [/KW][KW]từ các file ISO[/KW] có sẵn. Thay vì phải dùng Nero hay .

Active Audio Record Component - Phần mềm ghi âm.

Active Audio Record Component - Phần mềm ghi âm [KW]Active Audio Record Component[/KW] có thể trực tiếp [KW]ghi lại âm thanh [/KW][KW]định dạng MP3[/KW], [KW]WAV[/KW],[KW] WMA[/KW], OGG, AU, AIFF và [KW]định dạng .

BurnAware Free 6.7 - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

BurnAware Free - Phần mềm ghi đĩa miễn phí BurnAware Free là một phần mềm ghi đĩa miễn phí của BurnAware Premium dễ dàng sử dụng cho phép người dùng ghi tất cả các loại tập tin như ảnh kỹ thuật số, .

Burn My Files - Phần mềm ghi đĩa.

Burn My Files - Phần mềm ghi đĩa [KW]Ghi đĩa CD[/KW] và DVD chưa bao giờ được thực hiện dễ dàng như vậy với [KW]phần mềm Burn My Files[/KW]. Không lãng phí thời gian tạo ra các tập tin hình ảnh .

Corel DVD MovieFactory 7 - Phần mềm ghi và biên tập đĩa.

Corel DVD MovieFactory 7 - Phần mềm ghi và biên tập đĩa [KW]Corel DVD Movie Factory [/KW]7 là[KW] phần mềm ghi[/KW] và [KW]biên tập đĩa[/KW] một cách dễ dàng sẽ giúp bạn có thể làm được nhiều hơn với media số chuẩn .

FinalBurner PRO - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD.

FinalBurner PRO - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD Việc sử dụng các[KW] phần mềm ghi đĩa CD[/KW] hay DVD hiện đang rất phổ biến, và có lẽ bạn cũng đang sở hữu những phần mềm ghi đĩa tốt nhất. Tuy nhiên .

Audio CD Burner Studio - Phần mềm ghi đĩa CD và DVD.

Audio CD Burner Studio - Phần mềm ghi đĩa CD và DVD Audio CD Burner Studio là phần mềm đa phương tiện chuyên nghiệp được miễn phí tải về cho Windows 7 và Windows 8. Audio CD Burner Studio mở ra một hướng đi mới .

Audials Tunebite Platinum 9 - Phần mềm ghi media.

Audials Tunebite Platinum 9 - Phần mềm ghi media [KW]Tunebite[/KW] là[KW] phần mềm ghi media [/KW]bao gồm [KW]Audio[/KW] (MP3, WMA, OGG, WAV) và [KW]video[/KW] (WMV, MP4, MPEG4) có bản quyền. Điều này có nghĩa, một đĩa phim .

MP3 Audio Recorder 1.10.11.35 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

MP3 Audio Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao Pistonsoft MP3 Audio Recorder cho phép bạn ghi lại âm thanh và lưu nó trực tiếp sang định dạng bất kỳ mà không cần nén hoặc chuyển .

Freez Screen Video Capture - tiện ích ghi hình và thu âm lại các hoạt động trên máy tính.

Freez Screen Video Capture - tiện ích ghi hình và thu âm lại các hoạt động trên máy tính [KW]Freez Screen Video Capture[/KW] là[KW] tiện ích[/KW] nhỏ gọn và miễn phí cho phép người sử dụng[KW] ghi hình [/KW]và [KW]thu âm [/KW]lại các hoạt động cũng như .

Abdio DVD CD Burner - ứng dụng mạnh mẽ dùng để ghi đĩa.

Abdio DVD CD Burner - ứng dụng mạnh mẽ dùng để ghi đĩa [KW]Abdio DVD CD Burner[/KW] là một ứng dụng mạnh mẽ dùng để [KW]ghi đĩa MP3[/KW], DATA, ISO, Audio, Video, và [KW]hình ảnh vào đĩa CD [/KW]chất lượng cao hoặc DVD. .

RecordMax Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa nhanh chóng, dễ dàng.

RecordMax Burning Studio - Phần mềm ghi đĩa nhanh chóng, dễ dàng [KW]RecordMax Burning Studio[/KW] 5.1.1 tập trung vào những thứ bạn cần: [KW]ghi đĩa [/KW]nhanh chóng, dễ dàng, với chất lượng tối đa cùng sự phức tạp tối thiểu. .

iMacsoft CD Burner 2.0 - Phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp.

iMacsoft CD Burner - Phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp [KW]iMacsoft CD Burner[/KW] là [KW]phần mềm ghi đĩa CD[/KW] trực quan. Với [KW]phần mềm[/KW] này, bạn có thể tạo âm thanh của riêng bạn từ tập tin audio có sẵn .

FeyWriter 1.4 - Công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng.

FeyWriter - Công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng [KW]FeyWriter [/KW]1.4 là [KW]công cụ miễn phí[/KW], giúp bạn [KW]ghi chép đĩa[/KW] thật dễ dàng. Điểm mạnh của FeyWriter đó chính là [KW]khả năng hoạt động cực .

Screenr.com - Ghi lại màn hình.

Screenr.com - Ghi lại màn hình [KW]Screenr.com[/KW] hiện nay có lẽ là một trong các côn cụ đơn giản và hiệu quả nhất của các công cụ [KW]screencasting[/KW]. Nó không yêu cầu phải tải phần .

Linren Sound Recorder 3.50 - Phần mềm ghi âm chất lượng cao.

Linren Sound Recorder - Phần mềm ghi âm chất lượng cao Linren Sound Recorder là phần mềm ghi âm thanh và xem lại mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng công cụ này để ghi bất kỳ âm thanh, bao gồm microphone, VCR, điện thoại, .

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí.

Free Disc Burner - Trình ghi đĩa miễn phí [KW]Free Disc Burner[/KW] là [KW]trình ghi đĩa miễn phí[/KW], gọn nhẹ, ghi bất cứ file, [KW]thư mục[/KW] (dữ liệu) nào lên các loại đĩa. Phần mềm sẽ [KW]ghi đĩa .

Magic Burning Toolbox - Phần mềm ghi dữ liệu sang đĩa CD, DVD.

Magic Burning Toolbox - Phần mềm ghi dữ liệu sang đĩa CD, DVD Ghi dữ liệu sang đĩa CD, DVD nhanh chóng và dễ dàng với Magic Burning Toolbox. Ghi dữ liệu trong một vài phần trên cùng một đĩa. Copy audio cá nhân với chất lượng .

Ghi âm Pro cho Windows Phone 3.0.0.0 - Ứng dụng ghi âm cho điện thoại.

Ghi âm Pro cho Windows Phone - Ứng dụng ghi âm cho điện thoại Ứng dụng Ghi âm Pro cho điện thoại Windows phone giúp bạn ghi âm lại các cuộc gọi điện thoại, video, bài hát, ghi âm giọng nói, ghi âm ngay cả sau khi khóa màn .

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí.

Free Audio CD Burner - Trình tạo đĩa CD miễn phí [KW]Audio CD Burner[/KW] là [KW]trình tạo đĩa CD từ wav[/KW], [KW]mp3[/KW],.. các [KW]tập tin WMA [/KW]miễn phí. Một số tính năng chính: [KW]Ghi đĩa CD nhạc [/KW]từ .

imlSoft Secure Burn Driver - Phần mềm ghi đĩa được bảo vệ với mật khẩu và được mã hóa.

imlSoft Secure Burn Driver - Phần mềm ghi đĩa được bảo vệ với mật khẩu và được mã hóa Với sự giúp đỡ của [KW]imlSoft Secure Burn Driver[/KW], [KW]phần mềm ghi[/KW] của bạn có thể [KW]ghi những đĩa[/KW] được bảo vệ với mật khẩu và được mã .

CDuke - Công cụ ghi dữ liệu hoặc ảnh lên đĩa CD và DVD.

CDuke - Công cụ ghi dữ liệu hoặc ảnh lên đĩa CD và DVD [KW]CDuke[/KW] là [KW]công cụ đa chức năng[/KW] mạnh mẽ, có thể giúp bạn không chỉ [KW]ghi dữ liệu[/KW] hoặc ảnh lên [KW]đĩa CD [/KW]và DVD mà còn có thể .

Replay Radio 9.0.1.24 - Ghi lại các chương trình radio từ Web.

Replay Radio - Ghi lại các chương trình radio từ Web Sử dụng ứng dụng Replay Radio, bạn có thể lên lịch để ghi lại các chương trình yêu thích từ các kênh radio trực tuyến và tải vào Pocket PC hoặc máy nghe .

MagicISO Maker 5.5 Build 281 - Chương trình chỉnh sửa file ảnh cho CD/DVD, ghi CD, sao lưu CD/DVD.

MagicISO Maker 5.5 Build 281 - Chương trình chỉnh sửa file ảnh cho CD/DVD, ghi CD, sao lưu CD/DVD MagicISO là chương trình mạnh mẽ sửa file ảnh cho CD/DVD ,ghi CD, và là công cụ sao lưu CD/DVD .Nó có thể tạo trực tiếp, chỉnh sửa, trích xuất và ghi file ISO. .

Free AnyBurn 2.2 - Phần mềm ghi đĩa miễn phí.

Free AnyBurn - Phần mềm ghi đĩa miễn phí AnyBurn là một phần mềm ghi đĩa miễn phí có trọng lượng nhẹ để ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray. Các tính năng chính : Burn tất cả các tập tin ảnh đĩa .

iDayZ 1.5 - Phần mềm ghi chú.

iDayZ - Phần mềm ghi chú Bạn thường quan tâm đến bạn bè mình rất chu đáo, trong danh bạ của bạn mỗi số liên lạc bạn đều ghi chép đầy đủ thông tin về ngày sinh, ngày kỷ .

AV Burning Pro - Công cụ ghi và quản lý đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD.

AV Burning Pro - Công cụ ghi và quản lý đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD [KW]AV Burning Pro [/KW]là [KW]công cụ[/KW] mạnh mẽ để nắm bắt, [KW]ghi[/KW] và [KW]quản lý đĩa CD[/KW], [KW]DVD[/KW],[KW] Blu-Ray[/KW] và HD-DVD. Phần mềm này hỗ trợ .

Inscriptio 1.9 - Công cụ ghi âm CD và DVD tiện ích.

Inscriptio - Công cụ ghi âm CD và DVD tiện ích [KW]Inscriptio[/KW] 1.9 là một [KW]công cụ ghi âm CD[/KW] và [KW]DVD [/KW]tiện ích với bất kì người sử dụng nào, cho dù họ có quen với chương trình này hay .

CopyTo 5.1.0.6 - Chương trình ghi đĩa phim DVD.

CopyTo - Chương trình ghi đĩa phim DVD [KW]CopyTo [/KW]là [KW]chương trình ghi đĩa phim DVD[/KW], [KW]video[/KW], [KW]âm nhạc[/KW], [KW]trò chơi[/KW], [KW]hình ảnh[/KW] và các tập tin dữ liệu trong một cú nhấp .

Weeny Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm miễn phí.

Weeny Free Audio Recorder - Phần mềm ghi âm miễn phí Weeny Free Audio Recorder là [KW]phần mềm ghi âm[/KW] từ bất kỳ nguồn [KW]âm thanh trên máy tính[/KW], chẳng hạn như [KW]card âm thanh[/KW],[KW] máy nghe nhạc CD[/KW], .

Express Burn Disc Burning Software - Phần mềm tạo và ghi đĩa nhanh chóng.

Express Burn Disc Burning Software - Phần mềm tạo và ghi đĩa nhanh chóng Đây là phần mềm cho phép bạn tạo và [KW]ghi đĩa[/KW] nhanh chóng cũng như dễ dàng trên Windows hoặc Mac. Các tính năng chính: • Burn siêu nhanh giúp tiết .

CyberLink Power2Go Essential 10 - Phần mềm ghi đĩa toàn diện.

CyberLink Power2Go Essential - Phần mềm ghi đĩa toàn diện CyberLink Power2Go 10 có thể rip, sao chép, chuyển đổi phim, âm nhạc, và các đĩa dữ liệu; chuyển đổi các tập tin media trực tiếp cho các thiết bị di động; in .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 29 November, 2015 11:45:50 (HANOI - VIETNAM).