»

Download phần mềm dành cho trẻ 1 3 tuổi miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm dành cho trẻ 1 3 tuổi"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm dành cho trẻ 1 3 tuổi và những phần mềm liên quan phan mem danh cho tre 1 3 tuoi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Thủ tục Cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi - BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Thủ tục Cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi - BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi Các bước thực hiện: Bước 1: Nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính UBND cấp xã, phường, thị trấn. Bước 2: Cán bộ thụ .

OOo4Kids for Mac (Intel) - Phần mềm cho trẻ em 7-12 tuổi.

OOo4Kids for Mac (Intel) - Phần mềm cho trẻ em 7-12 tuổi Dựa trên mã nguồn OpenOffice.org, OOo4Kids là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em lứa tuổi 7-12 tuổi. OOo4Kids gồm 5 ứng .

Tình dục và tuổi trẻ for Android 1.0 - Sách giáo dục giới tính.

Tình dục và tuổi trẻ for Android - Sách giáo dục giới tính document.write(''); Quyển sách giáo dục giới tính này sẽ giúp bạn: Hiểu rõ những những thay đổi cơ thể và sinh lý ở tuổi dậy thì . Tránh nhiễm .

Giải chi tiết đề trên báo Vật lý tuổi trẻ - Đề thi tháng 1 năm 2014.

Giải chi tiết đề trên báo Vật lý tuổi trẻ - Đề thi tháng 1 năm 2014 GIÚP BẠN ÔN THI ĐẠI HỌC ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC (ĐỀ SỐ 01/2014) Biên soạn: Nguyễn Tuấn Linh – Trường Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự Câu 1. Khi tăng dần .

Hoc cung be, hoc so, hoc chu 1.0 - Phần mềm học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi.

Hoc cung be, hoc so, hoc chu - Phần mềm học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi Đây là phần mềm hỗ trợ học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi. Các bậc phụ huynh và giáo viên sẽ dễ dàng dạy trẻ làm quen hơn với sự giúp đỡ của các .

Word Guess - Phần mềm đoán từ.

Word Guess - Phần mềm đoán từ Đoán từ (Word Guess) là trò chơi trí tuệ giúp trẻ em nâng cao hiểu biết vốn từ và thành ngữ, tục ngữ tiếng Việt bằng cách đoán. Với một từ hoặc câu .

Xem tuổi xây nhà 1.0.0.4 - Chọn năm xây nhà theo tuổi cho Android.

Xem tuổi xây nhà - Chọn năm xây nhà theo tuổi cho Android Bạn đang chuẩn bị xây hoặc sửa nhà . Bạn đang phân vân không biết năm này có phù hợp để làm những việc đó hay không? Bằng cách phân tích các yếu tố .

3 Đề thi thử trên toán học tuổi trẻ năm 2014 - Đề thi thử đại học môn Toán trên Tạp chí Toán học Tuổi trẻ.

3 Đề thi thử trên toán học tuổi trẻ năm 2014 - Đề thi thử đại học môn Toán trên Tạp chí Toán học Tuổi trẻ 3 Đề thi thử đại học môn Toán trên Tạp chí Toán học Tuổi trẻ số ra tháng 9, 10, 11 năm 2014. Đây là các đề trong chuyên mục Thử sức trước kì thi Đại .

Simple Battery Saver 1.6 - Tăng 30% tuổi thọ pin cho điện thoại Android.

Simple Battery Saver - Tăng 30% tuổi thọ pin cho điện thoại Android Simple Battery Saver là ứng dụng quản lý sử dụng pin chuyên nghiệp và miễn phí giúp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin cho chiếc điện thoại Android. Simple .

Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm - Giáo trình tâm lý học cho ngành sư phạm.

Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm - Giáo trình tâm lý học cho ngành sư phạm Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm là môn học cho nghành tâm lý học cho nghành sư phạm, để có thể nắm vững tâm lý học giành cho những giáo .

Blocks - Game trí tuệ cho trẻ em.

Blocks - Game trí tuệ cho trẻ em Blocks là một game logic được sử dụng trong SGK "Cùng học Tin học quyển 1" – Lớp 3. Game Blocks gồm có 100 levels đủ khó để thách thức trí óc của trẻ .

Dinh dưỡng trẻ em - Giáo trình nhi khoa.

Dinh dưỡng trẻ em - Giáo trình nhi khoa DINH DƯỠNG TRẺ EM Mục tiêu Xác định được tầm quan trọng của việc nuôi con bằng sữa mẹ Nêu được thành phần của sữa mẹ Trình bày phương pháp nuôi .

Little Painter 1.0.0.0 - Phần mềm vẽ miễn phí cho trẻ em.

Little Painter - Phần mềm vẽ miễn phí cho trẻ em Có rất nhiều các loại phần mềm chỉnh đồ họa chuyên nghiệp, chẳng hạn như Adobe Photoshop , Corel PaintShop Pro , paint.net , Adobe Photoshop Lightroom , GIMP , vv .

Chọn tuổi xông nhà for Android 1.0 - Xông đất đầu năm mới 2013.

Chọn tuổi xông nhà for Android - Xông đất đầu năm mới 2013 Theo phong tục cổ truyền Tết Nguyên Đán bắt đầu từ giao thừa. Nên ông bà thường khuyên con cháu kể từ giờ phút này nên vui vẻ với nhau, không nên cãi cọ, .

Eets - Săn lùng quỷ trắng.

Eets - Săn lùng quỷ trắng Hãy cùng đối mặt với những thách thức vô cùng hấp dẫn trong trò chơi Eets . Càng lên level cao thách thức càng lớn chắc chắn sẽ rất lôi cuốn người .

2+2 math for kids 2.2 - Giúp trẻ học toán hiệu quả.

2+2 math for kids - Giúp trẻ học toán hiệu quả 2+2 math for kids là một phần mềm giáo dục miễn phí cho máy tính Windows để dạy trẻ em các kỹ năng về toán học cơ bản. Nhờ chương trình này, các bé sẽ .

Chăm sóc trẻ nhỏ 2.0 - Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con cho android.

Chăm sóc trẻ nhỏ - Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con cho android Ứng dụng tổng hợp các câu hỏi của các bà mẹ trẻ khi nuôi dậy trẻ nhỏ từ lúc mới sinh cho đến khi trẻ bi bo tập nói, có nhiều chủ đề cho bạn lựa .

Battery Life Maximizer - Phần mềm kéo dài tuổi thọ pin Laptop.

Battery Life Maximizer - Phần mềm kéo dài tuổi thọ pin Laptop Battery Life Maximizer là công cụ thực hiện các thao tác kiểm tra và phân tích cho phép người dùng phát hiện ra power hog, là các sự cố gây lãng phí pin .

Tự động trả lời điện thoại cho Android 1.3 - Trả lời điện thoại thay bạn.

Tự động trả lời điện thoại cho Android - Trả lời điện thoại thay bạn Ứng dụng 'Tự động trả lời điện thoại' sẽ tự động trả lời các cuộc điện thoại gọi đến và đặt điện thoại ở chế độ loa. Nếu bạn đang .

Trắc nghiệm tiếng Anh cho Android 1.2 - Kiểm tra kiến thức tiếng Anh qua trắc nghiệm.

Trắc nghiệm tiếng Anh cho Android - Kiểm tra kiến thức tiếng Anh qua trắc nghiệm Ứng dụng giúp bạn kiểm tra kiến thức tiếng Anh của chính mình qua những bài kiểm tra trắc nghiệm. Phần mềm bao gồm những từ vựng thường gặp trong các kì .

BatteryCare 0.9.14 - Kéo dài tuổi thọ của pin laptop.

BatteryCare - Kéo dài tuổi thọ của pin laptop Số người sử dụng laptop ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ pin đúng cách. Với sự trợ giúp của BatteryCare và những lời .

Quyền sở hữu trí tuệ - Bài giảng nhà nước pháp luật.

Quyền sở hữu trí tuệ - Bài giảng nhà nước pháp luật QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ - Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ, bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan .

MonkeyMath - Chương trình học toán lý thú cho độ tuổi 8-12.

MonkeyMath - Chương trình học toán lý thú cho độ tuổi 8-12 Đây là chương trình học toán khá lý thú với các bài tập thích hợp cho độ tuổi 8-12. Không đơn thuần các con số khô khan, chương trình này cung cấp các bài .

Murfy Maths - Phép toán thông minh.

Murfy Maths - Phép toán thông minh Hãy giải những phép toán trước khi hết thời gian trong trò chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn này! Vượt qua các cấp độ với độ khó tăng dần và mở khóa .

Kids Paint Free for Android 4.6.1 - Phần mềm vẽ tranh miễn phí cho trẻ em.

Kids Paint Free for Android - Phần mềm vẽ tranh miễn phí cho trẻ em Kids Paint Free là ứng dụng vẽ tranh miễn phí hay nhất cho các em thiếu nhi trên hệ điều hành Android 2.2. Kids Paint rất đơn giản, thú vị và vui nhộn cho trẻ .

Farmville 2: Country Escape 1.8.95 - Trò chơi Trang trại trên iOS.

Farmville 2: Country Escape - Trò chơi Trang trại trên iOS Farmville 2: Country Escape là trò chơi trang trại cho phép người chơi không cần thông qua Facebook, không cần kết nối với internet hay tương tác cùng người chơi khác .

coconutBattery for Mac 3.0.1 - Xem thông tin chi tiết về tình trạng Pin cho MacBook.

coconutBattery for Mac - Xem thông tin chi tiết về tình trạng Pin cho MacBook coconutBattery là phần mềm cho thấy mức độ pin hiện hành của máy tính Mac. Nó cũng cho bạn thấy công suất tối đa hiện tại của pin so với công suất ban đầu .

English by Picture - Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em.

English by Picture - Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em English by Picture (Engpic) là phần mềm giúp trẻ em học tiếng anh bằng hình ảnh. Với Engpic, trẻ em có thể học và nhớ từ vựng tiếng anh dễ dàng bằng cách .

Bé học số cho Android - Giúp trẻ nhận biết các con số.

Bé học số cho Android - Giúp trẻ nhận biết các con số Phần mềm tuyệt vời giúp các bé từ 1-3 tuổi sớm nhận biết các con số một cách tự nhiên, luyện tập linh hoạt giữa ngón tay và trí não, bồi dưỡng nhận .

Bí quyết thành công dành cho tuổi teen - Sách kỹ năng mềm.

Bí quyết thành công dành cho tuổi teen - Sách kỹ năng mềm Nếu bạn đang hoặc đã từng trải qua độ tuổi ô mai, chắc chắn bạn sẽ phải công nhận rằng độ tuổi này thật không “dễ chịu” chút nào. Có hằng hà .

103 Câu trắc nghiệm hóa học - Trắc nghiệm phản ứng oxi hoá khử, sự điện li, cân bằng hoá học.

103 Câu trắc nghiệm hóa học - Trắc nghiệm phản ứng oxi hoá khử, sự điện li, cân bằng hoá học I. PHẢN ỨNG OXI HÓA – KHỬ Câu 1. Trong các phản ứng hóa học sau, phản ứng nào là phản ứng oxi hóa – khử ? 1. CaCO3 → CaO + CO2 2. 2KClO3 .

BatteryCare 0.9.17 - Giúp Kéo dài tuổi thọ của pin laptop.

BatteryCare - Giúp Kéo dài tuổi thọ của pin laptop BatteryCare là phần mềm được tạo ra để tối ưu hóa việc sử dụng và cải thiện tuổi thọ của pin laptop. Phần mềm giám sát chu kỳ xả của pin và giúp nâng .

Game Ghép Hình for Android - Game trí tuệ cho trẻ em.

Game Ghép Hình for Android - Game trí tuệ cho trẻ em Game Ghép Hình for Android là một trò chơi học tập mới cho trẻ em với những hình ảnh trò chơi ghép hình dễ thương phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. .

Bộ đề thi Olympic Toán tuổi thơ 2010 - Tài liệu cho học sinh Tiểu học.

Bộ đề thi Olympic Toán tuổi thơ 2010 - Tài liệu cho học sinh Tiểu học GIỚI THIỆU OLYMPIC TOÁN TUỔI THƠ 2010 - TIỂU HỌC ĐỀ THI CÁ NHÂN Thời gian làm bài: 30 phút Từ câu 1 đến câu 15 chỉ viết đáp số. Câu 16 viết lời giải .

Sách giáo dục cho trẻ em Terrabook - Kho sách hay cho bé trên Android.

Sách giáo dục cho trẻ em Terrabook - Kho sách hay cho bé trên Android Terrabook là một kho sách giáo dục cho trẻ em duy nhất và hàng đầu tại Việt Nam. Các nội dung đưa lên Terrabook rất phong phú và đa dạng, đảm bảo chất .

New Yankee in King Arthur's Court - Đi tìm "suối nguồn tuổi trẻ".

New Yankee in King Arthur's Court - Đi tìm Khi một tia chớp đưa bạn trở lại thời của vua Arthur, bỏ chiếc mũ nông dân sang một bên, mặc bào bộ áo giáp hiệp sĩ và tiến hành cuộc hành trình đi tìm .

Alchemy - Game trí tuệ.

Alchemy - Game trí tuệ Thay đổi hoàn toàn đặc điểm, tính chất chì biến thành vàng game ma thuật này. Kết nối hàng dãy thuốc màu biểu tượng để thay đổi thành hàng ngàn đồng .

Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học - Dành cho thí sinh Ban khoa học tự nhiên.

Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học - Dành cho thí sinh Ban khoa học tự nhiên Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học dành cho thí sinh Ban khoa học tự nhiên ... Tài liệu này sẽ giúp ích cho các em trong việc ôn luyện kiến thức hóa học THPT .

Computer Spy Monitor Keylogger 3.4 - Phần mềm giám sát trẻ em.

Computer Spy Monitor Keylogger - Phần mềm giám sát trẻ em Các bậc cha mẹ luôn có hàng tá câu hỏi về con mình. Nhưng có bao giờ cha mẹ thắc mắc con mình thường làm những gì trên máy tính Con mình hay trò chuyện với .

Dr. Panda's Restaurant - Free for Android 2.0 - Trò chơi giáo dục cho trẻ em.

Dr. Panda's Restaurant - Free for Android - Trò chơi giáo dục cho trẻ em Hãy đến với nhà hàng của Tiến sĩ Panda và nấu những món ăn ngon cho khách hàng là những chú động vật! Các đặc điểm chính - 8 vị khách là các co vật .

Trò chơi trí nhớ cho trẻ em 2.0 - Giúp luyện trí nhớ cho trẻ em.

Trò chơi trí nhớ cho trẻ em - Giúp luyện trí nhớ cho trẻ em Đây là trò chơi tốt nhất và phù hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi! Cùng tham gia game để luyện nâng cao trí nhớ cho bé và giúp bé giải trí hàng giờ! Trò chơi .

Sách giaos dục trẻ em Terrabook for iOS 1.0 - Kho sách hay cho bé.

Sách giaos dục trẻ em Terrabook for iOS - Kho sách hay cho bé Terrabook là một kho sách giáo dục cho trẻ em . Các nội dung đưa lên Terrabook rất phong phú và đa dạng, đảm bảo chất lượng, có sự tư vấn của các .

PicsArt for Kids 1.4.0 - Ứng dụng vẽ và tô màu cho trẻ em trên Android.

PicsArt for Kids - Ứng dụng vẽ và tô màu cho trẻ em trên Android Màu sắc tốt nhất, vẽ và học tập với ứng dụng cho trẻ em. Cha mẹ chắc chắn sẽ yêu thích nó! document.write(''); PicsArt Kids có nội dung độc quyền chất .

Cùng học Toán (Learning Math) - Phần mềm dạy học toán cho trẻ em.

Cùng học Toán (Learning Math) - Phần mềm dạy học toán cho trẻ em Cùng học Toán ( Learning Math ) là bộ phần mềm học toán dành cho học sinh Tiểu học do công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát .

Đen thắng trắng thua 1.3.1.0 - Trò chơi khiến công đồng game thủ “phát rồ”.

Đen thắng trắng thua - Trò chơi khiến công đồng game thủ “phát rồ” Khiến các game thủ “phát rồ” lên không thua kém gì như khi chơi Flappy Bird , “Đen trắng thắng thua” sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm cảm giác đó một lần .

Out of Your Mind - Sẵn sàng cho một trò chơi trí tu - .

Out of Your Mind - Sẵn sàng cho một trò chơi trí tu - Sẵn sàng cho một trò chơi trí tuệ? Tại suối nước nóng Blissful Brain Holistic Luxury, công việc của bạn là xóa sạch ký ức của những người khách đến suối .

Câu hỏi trắc nghiệm môn marketing - Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn marketing cho sinh viên ngành kinh tế.

Câu hỏi trắc nghiệm môn marketing - Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn marketing cho sinh viên ngành kinh tế Nhằm phục vụ cho việc ôn thi của các bạn sinh viên ngành kinh tế tốt hơn, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn sách câu hỏi trắc nghiệm marketing .

2 Tasty - Trợ giúp 2 đầu bếp trẻ tuổi.

2 Tasty - Trợ giúp 2 đầu bếp trẻ tuổi Libby là một đầu bếp trẻ tuổi tài năng, cô đã cùng với Cole bạn thân của mình chuẩn bị một số lượng lớn các món ăn! Trợ giúp 2 đầu bếp trẻ .

VirusBuster Professional (32 bit) - Bảo vệ toàn diện cho máy trạm.

VirusBuster Professional - Một ứng dụng mạnh mẽ và đơn giản được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho máy trạm của bạn. Bên cạnh sự bảo vệ file .

Farm Story For iOS - Nông trại vui vẻ.

Farm Story For iOS - Nông trại vui vẻ Chào mừng bạn đến với trò chơi Farm Story , nơi bạn cùng với bạn bè có thể phát triển cây, chăn nuôi và trang trí trang trại của mình sao cho đẹp .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 24 November, 2015 04:59:58 (HANOI - VIETNAM).