»

Download phần mềm chuyển đổi font chữ miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm chuyển đổi font chữ"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm chuyển đổi font chữ và những phần mềm liên quan phan mem chuyen doi font chu cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Sib Font Editor 2.2 - Chỉnh sửa font chữ bitmap dễ dàng.

Sib Font Editor - Chỉnh sửa font chữ bitmap dễ dàng Sib Font Editor là một giải pháp thiết kế font đầy sáng tạo để thiết kế phông chữ bitmap chất lượng. Đáp ứng các nhu cầu sắp chữ in và [KW]thiết kế .

Font HungLan - Bộ Font thư pháp HungLan.

Font HungLan - Bộ Font thư pháp HungLan Bộ Font HungLan khá thú vị... document.write('');.

NexusFont 2.5.8 - Quản lý font chữ đơn giản.

NexusFont - Quản lý font chữ đơn giản NexusFont là một phần mềm quản lý font cho Windows giúp người dùng xem, quản lý, cài đặt, gỡ bỏ cài đặt phông chữ rất thuận tiện. Ứng dụng này hỗ trợ .

WhatTheFont - xác định font trên trang web.

WhatTheFont - xác định font trên trang web Sử dụng font chữ như thế nào có ý nghĩa rất quan trọng để tạo nên một website ấn tượng, hoàn hảo. Đôi khi vô tình coi một văn bản, trang web, bạn thấy .

Font Drago - Phông chữ rồng.

Font Drago - Phông chữ rồng Bộ font gồm 7 font Drago ấn tượng... document.write('');.

FontDoctor for Windows 2.6.1 - Sửa lỗi Font chữ.

FontDoctor for Windows - Sửa lỗi Font chữ Việc một vài [KW]Font chữ[/KW] trong hệ thống của bạn nếu chẳng may bị lỗi mà không thể sử dụng được nữa, thì đơn giản là bạn chỉ việc tìm và cài .

California Fonts Free Font Manager - Chương trình quản lý font chữ.

California Fonts Free Font Manager - Chương trình quản lý font chữ Làm việc với các font chữ có thể gây khó khăn cho bạn. Những font chữ đang có rất nặng nề, chậm và thường làm rối giao diện người dùng. Và tất nhiên, .

Font Manager 3.5 - Phần mềm quản lý phông chữ.

Font Manager - Phần mềm quản lý phông chữ Font Manager là [KW]ứng dụng hữu ích [/KW]giúp bạn lựa [KW]chọn một phông chữ[/KW] trong số các [KW]font được cài đặt[/KW]..

Font Doctor 2.0 - Kiểm tra và sửa lỗi Font chữ.

Font Doctor - Kiểm tra và sửa lỗi Font chữ Việc một vài Font chữ trong hệ thống của bạn nếu chẳng may bị lỗi mà không thể sử dụng được nữa, thì đơn giản là bạn chỉ việc tìm và cài đặt .

Font Installer For Android - Cài đặt Font chữ.

Font Installer For Android - Cài đặt Font chữ Font Installer là ứng dụng cho phép bạn lựa chọn giữa hàng trăm font chữ để áp dụng cho toàn bộ thiết bị của mình. Một số tính năng chính: - Xem .

FontExplorer X Pro 4.2 - Phần mềm quản lý font chữ trên MAC.

FontExplorer X Pro - Phần mềm quản lý font chữ trên MAC FontExplorer X là cách đơn giản và nhanh chóng để giúp bạn tìm và quản lý tất cả các phông chữ trên máy tính Mac. Do đó bạn có thể nhanh chóng sắp xếp các .

Bộ font Unicode - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt.

Bộ font Unicode - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt Bộ font Unicode tương đối đầy đủ, hỗ trợ gõ tiếng Việt với nhiều kiểu chữ khác nhau. Bạn có thể Add Font vào thư mục Fonts của Windows bằng cách giải .

Type Light 3.2.021 - Công cụ quản lý font chữ văn bản.

Type Light - Công cụ quản lý font chữ văn bản Type Light là một chương trình giúp người dùng tạo, chỉnh sửa, và chuyển đổi font OpenType bao gồm TrueType (TTF) và PostScript (OTF). Phần mềm này tích hợp rất .

Bộ font Unicode - bộ chữ hỗ trợ tiếng việt.

Bộ font Unicode - bộ chữ hỗ trợ tiếng việt Bộ font Unicode tương đối đầy đủ, hỗ trợ gõ tiếng Việt với nhiều kiểu chữ khác nhau..

Big Font (change font size) for Android - Điều chỉnh kích thước font chữ hệ thống Android.

Big Font (change font size) for Android - Điều chỉnh kích thước font chữ hệ thống Android Người lớn tuổi hay người thị lực yếu có thể sẽ cảm thấy font chữ hiển thị trên điện thoại Android có kích thước khá nhỏ. Trình duyệt có thể .

Better Fonts - Xem trước font chữ.

Better Fonts - Xem trước font chữ Các [KW]font chữ[/KW] được bố trí ở khung bên trái của [KW]trang web[/KW], nếu bạn muốn xem trước một [KW]font[/KW] nào đó trước khi tải về thì bạn chỉ cần .

WhatFontis - Lấy font chữ trong ảnh.

WhatFontis - Lấy font chữ trong ảnh Trong công việc hay giải trí hằng ngày đôi lúc bạn phát hiện ra một font chữ đẹp trong bức ảnh nào đó nhưng không biết làm thế nào để biết chúng. Lúc .

Cfont Pro 4.0.0.20 - Quản lý và xem trước phông chữ.

Cfont Pro - Quản lý và xem trước phông chữ Cfont Pro là một ứng dụng giúp người dùng quản lý tất cả các font chữ được cài đặt trong hệ điều hành, phông chữ máy in và gỡ bỏ phông chữ hiện .

Bộ font VNI đầy đủ - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt.

Bộ font VNI đầy đủ - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt Tải về bộ Font chữ VNI Tiếng Việt Full. Bộ font VNI 300 font đầy đủ,[KW] hỗ trợ gõ tiếng Việt[/KW] với nhiều [KW]kiểu chữ khác[/KW] nhau. Bạn phải dùng .

X-Fonter 6.4 - Trình quản lý Font cao cấp.

X-Fonter - Trình quản lý Font cao cấp X-Fonter là một trình quản lý Font cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho những nhà thiết kế web, thiết kế đồ họa và các “fan” của Font. Các tính năng .

Bộ font TCVN3 - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt.

Bộ font TCVN3 - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt Đây là danh sách những font họ [KW]TCVN3 [/KW]hay có tên khác là [KW]ABC[/KW]. Đây là bộ font khá cần thiết cho các bạn hay tải tài liệu từ net về dạng [KW]MS .

Font Installer 1.6 Font Installer For Android 1.6 - Cài đặt Font chữ Installer Font.

Font Installer 1.6 Font Installer For Android - Cài đặt Font chữ Installer Font Font Installer là ứng dụng cho phép bạn lựa chọn giữa hàng trăm font chữ để áp dụng cho toàn bộ thiết bị của mình. Một số tính năng chính: - Xem trước .

Font VNI thư pháp - Bộ font thư pháp full.

Font VNI thư pháp - Bộ font thư pháp full [KW]Bộ font thư pháp VNI[/KW] giúp bạn có thể viết những định dạng font chữ thư pháp, ông đồ đơn giản Với bộ font này bạn có thể tạo ra nhiều kiểu .

AMP Font Viewer 3.86 - Phần mềm quản lý font.

AMP Font Viewer - Phần mềm quản lý font Đây là một [KW]phần mềm quản lý font[/KW] chữ dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ, cho phép bạn có cái nhìn tổng quan về cả [KW]2 loại font chữ[/KW] được .

Bộ font VNI - TCVN3 - Unicode - bộ chữ hỗ trợ tiếng việt.

Bộ font VNI - TCVN3 - Unicode - bộ chữ hỗ trợ tiếng việt tập hợp 3 bộ sưu tập font lớn nhất mà người Việt thường dùng là [KW]VNI[/KW], [KW]TCVN3 [/KW]và Unicode chỉ trong 1 lần download,bạn sẽ có phần mềm đánh .

MW-Fonts 2.0 - Phần mềm nhận biết Font chữ.

MW-Fonts - Phần mềm nhận biết Font chữ MW-Fonts là phần mềm miễn phí rất “nhí” giúp ta nhận biết rất nhanh chóng kiểu dáng các phông chữ (font) được cài trong máy của bạn. Nhờ vậy bạn có .

Theme font & size changer 7.2 - Thay đổi kích cỡ chữ và loại font.

Nếu bạn đã dùng Firefox trong một thời gian dài và đã “vọc” qua trình duyệt này khá nhiều thì Theme font & size changer 7.2 không mấy có tác dụng với bạn. .

Bộ font VNI cơ bản - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt.

Bộ font VNI cơ bản - Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt Bộ font [KW]VNI [/KW]90 font giúp hỗ [KW]trợ gõ tiếng Việt[/KW] với nhiều [KW]kiểu chữ[/KW] khác nhau. Bạn phải dùng bộ gõ có hỗ trợ VNI mới tận dụng được .

Moo0 FontViewer - Kiểm tra các fonts chữ.

Moo0 FontViewer - Kiểm tra các fonts chữ Bạn soạn thảo một văn bản, cần làm một bài thuyết trình....nhưng không biết nên chọn loại [KW]font chữ[/KW] nào cho hợp lý. [KW]Moo0 FontViewer [/KW]cho phép .

FontCreator - Chương trình biên tập font chữ.

FontCreator - Chương trình biên tập font chữ Đây là [KW]chương trình biên tập font chữ[/KW] cho phép người dùng tạp và [KW]biên tập dạng chữ chuẩn[/KW]... document.write('');.

Halloween Fonts - Mẫu fonts chữ cho ngày Halloween.

Halloween Fonts - Mẫu fonts chữ cho ngày Halloween Những [KW]mẫu font chữ[/KW] [KW]Halloween[/KW] sau đây rất độc đáo để trang hoàng hoặc để [KW]tạo ra các tác phẩm[/KW] độc đáo để làm quà .

Font Unitapviet 1.0 - Font Ô ly và tập viết cực kỳ - .

Font Unitapviet 1.0 - Font Ô ly và tập viết cực kỳ - Lý do của tôi khi làm ra font chữ Unitapviet "Con mình sắp vào lớp 1 - và mình đang tự dạy cháu viết chữ. Sách cho các cháu học chữ, tập viết và đánh vần .

FontCreator Home Edition 7.5.0 Build 519 - Phần mềm tạo phông chữ.

FontCreator Home Edition - Phần mềm tạo phông chữ FontCreator Home là công cụ mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng tạo ra các phông chữ riêng, chữ ký, logo. Ứng dụng kết hợp cả hai TrueType và font, cho phép bạn xem .

Word Font Replace - Thay đổi phông chữ.

Word Font Replace - Thay đổi phông chữ [KW]Word Font Replace [/KW]là [KW]công cụ xử lý văn bản[/KW] để [KW]thay đổi phông chữ[/KW] trong tài liệu MS Word. Công cụ có thể thay đổi phông chữ cho nhiều .

BitFontMaker – Dịch vụ thiết kế Font chữ trực - .

BitFontMaker – Dịch vụ thiết kế Font chữ trực  - Nếu bạn là một nhà thiết kế các biển hiệu quảng cáo thì việc lựa chọn các kiểu Font chữ độc đáo và nổi bật để in lên bìa là việc làm rất cần .

1001 Fonts - Tải hàng ngàn font chữ đẹp miễn phí - .

1001 Fonts - Tải hàng ngàn font chữ đẹp miễn phí - Bạn là người thích sưu tập font chữ hay muốn dùng các font mới lạ, đẹp mắt để trang trí cho văn bản, mẫu biểu,... Nếu vậy, bạn hãy đến trang 1001 .

HTML Font Colorizer - giúp bạn tạo những dòng chữ - .

HTML Font Colorizer là phần mềm tiện ích miễn phí giúp bạn tạo những dòng chữ đầy màu sắc bắt mắt cho Website của bạn. Chương trình cho phép bạn thêm bớt .

FontPage 3.0.2 - Kiểm tra và so sánh các phông chữ trên hệ thống.

FontPage - Kiểm tra và so sánh các phông chữ trên hệ thống FontPage cho phép kiểm tra và so sánh tất cả các phông chữ trên hệ thống. Bạn có thể xem bất kỳ kiểu chữ in đậm, nghiêng, gạch dưới và phông chữ 3D. Ngoài .

Love Font forFlipfont 1.1.5 - Phông chữ đặc biệt cho điện thoại Samsung.

Love Font forFlipfont - Phông chữ đặc biệt cho điện thoại Samsung Ứng dụng Love Font forFlipfont là một gói font cho điện thoại Samsung với bản gốc Samsung ROM. Bây giờ mọi người chỉnh sửa hình ảnh với điện thoại di động. .

UniKey 3.61 - Bộ gõ tiếng Việt tiện dụng.

UniKey - Bộ gõ tiếng Việt tiện dụng Unikey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode phổ biến tại Việt Nam đối với người dùng tiếng Việt Unicode. Unikey cho phép gõ tiếng Việt Unicode trong các tài .

SharePoint Text Size Zoom - Thay đổi font chữ nhanh ch - .

SharePoint Text Size Zoom - Thay đổi font chữ nhanh ch - SharePoint Text Size Zoom cho phép người dùng kiểm soát trực tiếp trên màn hình hiển thị SharePoint, cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng thau đổi kích thước .

iClock Pro for Mac - Đồng hồ trên menubar.

iClock Pro for Mac - Đồng hồ trên menubar [KW]iClock Pro[/KW] là một đồng hồ hữu ích cho người dùng máy Mac. Bạn có thể [KW]đặt nhắc việc[/KW], đếm ngược hoặc đếm xuôi tới thời điểm thực .

Fontonizer - Chương trình quản lý font.

Fontonizer - Chương trình quản lý font document.write(''); [KW]Fontonizer[/KW] là một [KW]chương trình quản lý font[/KW] dễ sử dụng cho [KW]Windows 95[/KW]/98/ME/NT/2000/XP với giao diện giống [KW]Explorer[/KW] cho .

Aiseesoft Blu-ray Creator 1.0.6 - Phần mềm chuyển đổi và ghi đĩa chuyên nghiệp.

Aiseesoft Blu-ray Creator - Phần mềm chuyển đổi và ghi đĩa chuyên nghiệp Aiseesoft Blu-ray Creator là một giải pháp phần mềm trực quan và hiệu quả có chức năng chính là giúp bạn chuyển đổi các định dạng video thông thường sang .

BatchPhoto 4.0 - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh hàng loạt.

BatchPhoto - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh hàng loạt BatchPhoto là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt có thể chạm lên, biến đổi, áp dụng hiệu ứng và chuyển đổi hình ảnh, nhưng phần tốt nhất về .

IP Shifter 3.0.1 3.0.1 - Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP.

IP Shifter 3.0.1 - Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP [KW]IP Shifter[/KW] – [KW]Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP[/KW] dễ dàng. Nếu bạn phải làm việc tại nhiều địa điểm trong mạng hoặc cần sử dụng [KW]máy .

IPv4 Address Converter 1.0.0 - Chuyển đổi địa chỉ IPv4.

IPv4 Address Converter - Chuyển đổi địa chỉ IPv4 IPv4 Address Converter là một ứng dụng Windows nhỏ được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi địa chỉ IPv4 sang các định dạng khác nhau, chẳng hạn như dạng .

Aiseesoft DVD Software Toolkit - Phần mềm chuyển đổi DVD.

Aiseesoft DVD Software Toolkit - Phần mềm chuyển đổi DVD Aiseesoft DVD Software Toolkit giúp chuyển đổi DVD, video, tạo đĩa dvd, sao chép DVD, chuyển các tập tin iPhone và làm nhạc chuông iPhone. Hơn nữa, [KW]phần mềm DVD[/KW] .

FormatFactory 3.3.4 - Chuyển đổi Video đa chức năng.

FormatFactory - Chuyển đổi Video đa chức năng Format Factory - phần mềm miễn phí độc quyền được thiết kế để chuyển đổi gần như tất cả các định dạng audio, video, và thậm chí cả các tập tin hình .

iDVDrip DVD to RMVB Converter - Phần mềm chuyển đổi từ DVD.

iDVDrip DVD to RMVB Converter - Phần mềm chuyển đổi từ DVD [KW]iDVDrip DVD to RMVB Converter [/KW]là [KW]phần mềm [/KW][KW]chuyển đổi [/KW]từ[KW] DVD sang video RealMedia [/KW](RM,RMVB)/AVI/DivX/MPEG/WMV và [KW]định dạng âm thanh[/KW] như .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.90.234.126, request_method: GET, time: 02 December, 2015 08:33:02 (HANOI - VIETNAM).