»

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh nghệ thuật miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm chỉnh sửa ảnh nghệ thuật"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh nghệ thuật và những phần mềm liên quan phan mem chinh sua anh nghe thuat cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Foto art - Photo art color 2.3 - Ứng dụng cắt dán ảnh nghệ thuật Free.

Foto art - Photo art color - Ứng dụng cắt dán ảnh nghệ thuật Free Foto art giúp tạo bộ sưu tập ảnh cắt dán thật tuyệt vời. Giao diện đơn giản và trình đơn xuất sắc của lưới thiết kế sẵn đưa Foto art trở thành ứng .

Nghệ thuật sống - Bài học để sống đẹp hơn mỗi ngày.

Nghệ thuật sống - Bài học để sống đẹp hơn mỗi ngày Những bài viết sưu tầm từ Tuổi trẻ Online và một số nguồn khác. Bạn sẽ suy tư về bản thân và xung quanh hơn với những Nụ cười. Hãy cảm ơn khi được .

Nghệ thuật bán hàng for Android 2.1.5 - Sách kỹ năng bán hàng.

Nghệ thuật bán hàng for Android - Sách kỹ năng bán hàng Bạn hỏi tôi về cuốn Kinh thánh về Nghệ thuật Bán hàng ư? Nó còn hơn cả những lời răn dạy về bán hàng. Cách tiếp cận nghiêm túc của Jeffrey về nghệ .

Tài liệu về tổ chức ngành thuế - Tổ chức bộ máy nghành thuế.

Tài liệu về tổ chức ngành thuế - Tổ chức bộ máy nghành thuế Chương I : MỘT SỐ VẤN ĐỀ CHUNG VỀ TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÝ THUẾ I/ VAI TRÒ CỦA TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÝ THUẾ 1/ Khái niệm tổ chức bộ máy quản lý .

PhotoShine 4.0 - Lồng ảnh nghệ thuật.

PhotoShine - Lồng ảnh nghệ thuật Không cần am hiểu nhiều về Photoshop nhưng với vài chú click chuột bạn có thể tạo cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp, với PhotoShine là một ứng dụng giúp .

Nghị định số 100/2008/NĐ-CP của chính phủ - Quy định một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân.

Nghị định số 100/2008/NĐ-CP của chính phủ - Quy định một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân [KW]Nghị định 100[/KW]: Quy định chi tiết một số điều của [KW]Luật thuế thu nhập cá nhân[/KW]... Download và tham khảo tại [KW]phanmem32.com[/KW].

Collage Creator 2.0.2 - Tạo các bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp trên Android.

Collage Creator là ứng dụng tạo các bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp trên thiết bị Android của bạn. Thiết lập một ảnh ghép với một hình ảnh trung tâm .

Nghệ thuật thương thuyết - Kỹ năng đàm phán.

Nghệ thuật thương thuyết - Kỹ năng đàm phán Sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngày nay phải là sự cộng tác giữa khách hàng và nhà cung ứng. Để có được mối quan hệ lâu dài, cả người mua lẫn .

Nghệ thuật bắt tay với báo chí - Tài liệu kỹ năng mềm.

Nghệ thuật bắt tay với báo chí - Tài liệu kỹ năng mềm Là sếp, chắc chắn có lúc bạn sẽ phải xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Khi đó, bạn chính là hình ảnh của công ty hoặc tổ chức trong mắt .

Các kỹ thuật cơ bản về sửa xe máy - Học nghề sửa chữa xe.

Các kỹ thuật cơ bản về sửa xe máy - Học nghề sửa chữa xe Những [KW]trục trặc[/KW] ở [KW]bộ đề[/KW] thường xuyên xảy ra, do vậy, [KW]xe máy[/KW] thường có thêm[KW] cần khởi động[/KW] để sử dụng trong trường hợp .

Paper Folding 3D 1.21 - Hướng dẫn gấp giấy nghệ thuật.

Paper Folding 3D - Hướng dẫn gấp giấy nghệ thuật Paper Folding 3D là một phần mềm hướng dẫn gấp giấy hướng dẫn trực tiếp. Có 9 chủ đề cho người dùng lựa chọn, bao gồm chim, cuộc sống hoang dã, gia súc .

Argile 1.1.2 - Công cụ phòng thu nghệ thuật tiên tiến.

Argile - Công cụ phòng thu nghệ thuật tiên tiến Argile là công cụ phòng thu nghệ thuật tiên tiến dành riêng cho việc hình tượng hóa, điêu khắc và tái tạo các mẫu hình 3D. Tính linh hoạt cùng khả năng xử .

Sổ địa chỉ với kiểu chữ nghệ thuật - Template Sổ địa chỉ với kiểu chữ nghệ thuật.

Sổ địa chỉ với kiểu chữ nghệ thuật - Template Sổ địa chỉ với kiểu chữ nghệ thuật Ghi lại và chia sẻ các địa chỉ của bạn với mẫu [KW]sổ địa chỉ[/KW] tươi sáng và hiện đại này. Bạn có thể cập nhật sổ này trên máy tính hoặc in ra .

Tài liệu quản lý thuế - ôn thi công chức thuế.

Tài liệu quản lý thuế - ôn thi công chức thuế CHUYÊN ĐỀ NỘI DUNG CƠ BẢN VỀ QUẢN LÝ THUẾ (LƯU HÀNH NỘI BỘ) TÀI LIỆU BỒI DƯỠNG CHO CÔNG CHỨC MỚI Luật quản lý thuế đã được Quốc hội Khoá XI .

Tạp chí Văn nghệ Quân đội for iOS 1.1 - Tạp chí sáng tác văn học và bình luận văn học nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tạp chí Văn nghệ Quân đội for iOS - Tạp chí sáng tác văn học và bình luận văn học nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam Tạp chí Văn nghệ Quân đội là tạp chí sáng tác văn học và bình luận văn học nghệ thuật của Quân đội Nhân dân Việt Nam, do Tổng cục Chính trị trực .

Strobox - Khám phá nghệ thuật chụp ảnh - .

Strobox - Khám phá nghệ thuật chụp ảnh - Tất cả những website chia sẻ ảnh hiện nay chỉ có khả năng lưu trữ và tạo ra các hiệu ứng xem ảnh chứ không có khả năng hướng dẫn bạn cách để khám .

Dynamic Auto-Painter - Vẽ tranh nghệ thuật.

Dynamic Auto-Painter - Vẽ tranh nghệ thuật Bạn là người yêu thích tranh nghệ thuật? Chắc hẳn Dinamic Auto-Painter 2.54 sẽ là phần mềm không thể thiếu vì có những tính năng mà các phần mềm đồ họa .

VirtualPhotographer 1.5.6 - Tạo ảnh nghệ thuật.

VirtualPhotographer - Tạo ảnh nghệ thuật Có một cách đơn giản để biến những bức ảnh chụp bình thường thành ảnh nghệ thuật, đó là dùng [KW]chương trình Virtual Photographer[/KW]. Yêu cầu đầu tiên .

Art Mogul - Mở phòng trưng bày nghệ thuật.

Art Mogul - Mở phòng trưng bày nghệ thuật Trở thành [KW]Art Mogul[/KW] bằng cách tham gia những [KW]phiên đấu giá[/KW] thú vị, chớp thời cơ để có được những món đồ béo bở, [KW]vạch trần hàng giả .

Nghị định số 07/2014/NĐ-CP - Quy định tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn và quan hệ phối hợp của Ban Chỉ đạo phòng, chống k.

Nghị định số 07/2014/NĐ-CP - Quy định tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn và quan hệ phối hợp của Ban Chỉ đạo phòng, chống k Nghị định số 07/2014/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn và quan hệ phối hợp của Ban Chỉ đạo phòng, chống khủng bố các cấp..

Nghị định 71/2012/NĐ sửa đổi NĐ 34/2010/NĐ - Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Nghị định 71/2012/NĐ sửa đổi NĐ 34/2010/NĐ - Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ CHÍNH PHỦ -------- Số: 71/2012/NĐ-CP CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------- Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm .

Plato Photo Booth - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số.

Plato Photo Booth - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số Plato Photo Booth là công cụ giải trí chuyên nghiệp dùng để tạo, chỉnh sửa và in ấn các bức ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể lựa chọn hàng ngàn khung hình .

Foto-Mosaik 5.8.0 - Ghép tranh nghệ thuật.

Foto-Mosaik - Ghép tranh nghệ thuật Bạn muốn có một bức tranh nghệ thuật ghép từ nhiều hình ảnh nhỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải sử dụng những chương trình xử lý .

Collage Creator: Photo Art Lab 1.2.0.0 - Tạo ra nghệ thuật cắt dán hình ảnh.

Collage Creator: Photo Art Lab - Tạo ra nghệ thuật cắt dán hình ảnh Stitch bức ảnh của bạn và ngay lập tức tạo các bức ảnh nghệ thuật cắt dán sôi nổi trong một loạt các hình dạng chỉ trong vài phút với nhiều hiệu ứng .

StudioLine Web Designer 4 - Phần mềm Thiết kế web tích hợp với chỉnh sửa ảnh.

StudioLine Web Designer - Phần mềm Thiết kế web tích hợp với chỉnh sửa ảnh StudioLine Web Designer 4 tích hợp các thành phần cho việc thiết kế, xuất bản và bảo trì các trang web chuyên nghiệp trong một giao diện người dùng đơn giản, .

Pico Sweet 1.7 - Ứng dụng thiết kế ảnh nghệ thuật.

Pico Sweet - Ứng dụng thiết kế ảnh nghệ thuật 2,3 Triệu người yêu thích sử dụng "PicoSweet". Ứng dụng thuộc thể loại "Photo & Video" miễn phí được bình chọn số 1 ở Nhật Bản! Bạn có thể trang trí các .

Thủ thuật máy tính - Hướng dẫn một số thủ thuật IT.

- Thủ thuật với khung search trong menu start. - Chuyển file powerpoint thành video cho YT - Tăng tốc độ window 7 - Xem trước và tùy biến bản in với FinePrint - Ghi .

199 Bài tiểu luận chủ nghĩa Mác - Môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lênin.

199 Bài tiểu luận chủ nghĩa Mác - Môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lênin Tài liệu gồm 199 file DOC là các bài [KW]tiểu luận chủ nghĩa Mác[/KW], sẽ giúp ích bạn rất nhiều... Chú ý: Tài liệu có font chữ định dạng là .

Nghị định 92/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luậ.

Nghị định 92/2013/NĐ-CP - Hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luậ [KW]Nghị định 92/2013/NĐ-CP[/KW] [KW]hướng dẫn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp[/KW] và [KW]Luật sửa đổi, bổ sung .

Văn bản đề nghị giảm thuế thu nhập cá nhân - Thủ tục giảm thuế.

Văn bản đề nghị giảm thuế thu nhập cá nhân - Thủ tục giảm thuế Mẫu số: 18/MGT-TNCN (Ban hành kèm theo Thông tư số 84/2008/TT-BTC ngày 30/9/2008 của Bộ Tài chính) CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - .

Picture Collage Maker Pro 4.1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc.

Picture Collage Maker Pro - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc Picture Collage Maker Pro là phần mềm cắt ghép ảnh cho phép bạn kết hợp các bức ảnh yêu thích thành một ảnh ghép sáng tạo. Bạn thậm chí có thể chọn kích .

Ẩm thực trà - Tìm hiểu nghệ thuật ẩm thực trà.

Ẩm thực trà - Tìm hiểu nghệ thuật ẩm thực trà Theo truyền thuyết thì chính Vua Thần Nông khi tuần thú phương nam, vô tình uống được một thứ lá cây rơi trong nồi nước đang sôi, làm cho tinh thần phấn .

Collage Creator for Windows Phone 1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật.

Collage Creator for Windows Phone - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật Ghép các bức ảnh và ngay lập tức tạo ra ảnh cắt dán nghệ thuật trong nhiều khung hình chỉ với vài phút. Hãy mang các bức ảnh từ Facebook, bộ sưu tập .

Photo Collage Frame 1.0.0.1 - Ghép hình nghệ thuật.

Photo Collage Frame - Ghép hình nghệ thuật Photo Frames Collage cho Windows phone cung cấp công cụ [KW]ghép ảnh[/KW] tuyệt vời dành cho bạn! Ứng dụng ghép ảnh này sẽ cung cấp cho bạn một thư viện khung ảnh .

Con đường lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học.

Con đường lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học Tiểu luận môn Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học Đề tài: "Con đường lên Chủ Nghĩa Xã Hội Ở Việt Nam".

Everest Dictionary with databases 3.10 - Bộ phần mềm dịch thuật rất chính xác.

Everest Dictionary with databases - Bộ phần mềm dịch thuật rất chính xác Các công cụ Translations - dịch văn bản trực tuyến ngày nay được sử dụng khá rộng rãi, điều đó cũng có nghĩa là các ứng dụng phần mềm từ điển ít .

Tác phẩm điêu khắc đi vào lịch sử - Nghệ thuật điêu khắc.

Tác phẩm điêu khắc đi vào lịch sử - Nghệ thuật điêu khắc Chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu khắc vĩ đại đánh dấu những bước ngoặc quan trọng trong sự phát triển của lịch sử mĩ thuật thế giới. Các tác phẩm là .

Đề thi môn tâm lý và nghệ thuật lãnh đạo - Tình huống xử lý.

Đề thi môn tâm lý và nghệ thuật lãnh đạo - Tình huống xử lý [KW]ĐỀ THI MÔN TÂM LÝ VÀ NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO [/KW] Thời gian làm bài: 60 phút Câu 1: Tình huống ứng xử: Đây là tình huống của trưởng nhóm PR của .

Bảng tính đồ án thép II - kỹ thuật công nghệ.

Bảng tính đồ án thép II - kỹ thuật công nghệ File Excel : BẢNG TÍNH ĐỒ ÁN THÉP II ( CHUẨN ) Bảng tính có hình vẽ nội lực minh họa rõ ràng Tính toán Tổ hợp - Cột trên - Cột dưới.

Nghị định số 18/2012/NĐ-CP của Chính phủ - Quỹ bảo trì đường bộ.

Nghị định số 18/2012/NĐ-CP của Chính phủ - Quỹ bảo trì đường bộ Nghị định số 18/2012/NĐ-CP của Chính phủ: Quỹ bảo trì đường bộ. CHÍNH PHỦ _______ Số: 18/2012/NĐ-CP CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc .

Ashampoo Burning Studio 7.1 - Mang cả thế giới kỹ thuật số vào máy tính của bạn.

Ashampoo Burning Studio - Mang cả thế giới kỹ thuật số vào máy tính của bạn [KW]Nero 8 Ultra Edition[/KW] là một[KW] giải pháp phần mềm[/KW] giúp mang cả thế giới kỹ thuật số vào máy tính của bạn với các tính năng mà làm cho nó vui .

Nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản IKEBANA FULL - Học cách cắm hoa Nhật Bản.

Nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản IKEBANA FULL - Học cách cắm hoa Nhật Bản Ikebana cũng được xem là một nghệ thuật giống như hội họa hay điêu khắc với một lịch sử lâu đời đã được ghi chép lại. Ở Nhật Bản, các bình cắm .

Tử vi 2013 - Thuật xem tướng for Android 1.0 - Nghệ thuật xem tướng tổng quát.

Tử vi 2013 - Thuật xem tướng for Android - Nghệ thuật xem tướng tổng quát Tự tin vào bản thân, có ý chí thì có thể tránh được những gì xấu có thể xảy ra, phát huy những điều tốt đẹp sẵn có. Tương lai tươi sáng vẫn đang .

ASCII Generator - Phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang các kí tự.

ASCII Generator - Phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang các kí tự ASCII Generator 2 cho phép bạn nạp một hình ảnh vào, rồi chuyển đổi nó sang dạng hình ảnh chỉ bao gồm các kí tự, loại ảnh này khá đẹp và ấn tượng, bạn .

Đề cương chủ nghĩa xã hội khoa học - Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và tự luận.

Đề cương chủ nghĩa xã hội khoa học - Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và tự luận CÂU HỎI TỰ LUẬN 1) Anh hay chị hãy tự luận: Chủ nghĩa xã hội khoa học theo nghĩa rộng là chủ nghĩa Mác – Lênin. 2) Anh hay chị hãy luận giải: Quá trình .

Quy định xử phạt VPHC trong lĩnh vực GTĐB - Nghị định 71/2012/NĐ CP sửa đổi Nghị định 34/2010/NĐ CP.

Quy định xử phạt VPHC trong lĩnh vực GTĐB - Nghị định 71/2012/NĐ CP sửa đổi Nghị định 34/2010/NĐ CP CHÍNH PHỦ -------- Số: 71/2012/NĐ-CP CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ---------------- Hà Nội, Ngày 19 tháng 09 năm .

Naver Camera for Android - Chụp và xử lý ảnh trên Amdroid.

Naver Camera for Android - Chụp và xử lý ảnh trên Amdroid Bạn muốn thực hiện ngay những [KW]hiệu ứng lung linh[/KW] đầy nghệ thuật ngay trên bức ảnh vừa chụp được thì Naver Camera sẽ giúp bạn thực hiện điều .

Sniper Ambush - Bạn được trang bị một nghệ thu - .

Sniper Ambush - Bạn được trang bị một nghệ thu - Bạn được trang bị một nghệ thuật bắn tỉa công nghệ cao và bạn phải sẵn sàng trở thành một sát thủ. Tham gia vào game, bạn sẽ thấy được sự ly kỳ .

CamKaleid 1,00 - để tạo nghệ thuật tuyệt đẹp t - .

CamKaleid 1,00 - để tạo nghệ thuật tuyệt đẹp t - CamKaleid là một hiệu ứng dụng máy ảnh sống được sử dụng để tạo nghệ thuật tuyệt đẹp trên những điều bình thường. Các hiệu ứng hình ảnh là .

BeFunky - tạo ảnh nghệ thuật trực tuyến - .

BeFunky - tạo ảnh nghệ thuật trực tuyến - BeFunky là một dịch vụ trực tuyến miễn phí mới cho phép mọi người có thể nhanh chóng tạo ra các bức ảnh nghệ thuật độc đáo mà không cần biết nhiều .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.159.29.173, request_method: GET, time: 26 November, 2015 12:05:34 (HANOI - VIETNAM).