»

Download phần mềm miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm và những phần mềm liên quan phàn mèm cho máy tính và thiết bị di động của bạn

TextAloud 2.291 - Phần mềm chuyển text thành âm thanh.

TextAloud 2.291 - Phần mềm chuyển text thành âm thanh [KW]TextAloud[/KW] sử dụng kỹ thuật tổng hợp giọng nói để [KW]chuyển text thành âm thanh[/KW] nghe được có thể nghe trên [KW]máy tính[/KW] hay [KW]chuyển sang dạng .


Tra thép hình - Phần mềm tra cứu các loại thép.

Tra thép hình - Phần mềm tra cứu các loại thép Rất nhiều người làm việc trong những lĩnh vực có liên quan đến [KW]kết cấu thép[/KW] đã biết đến và sử dụng [KW]phần mềm[/KW] nhỏ dùng để [KW]tra cứu .


Mazaika 3.2 - Phần mềm ghép hình ảnh.

Mazaika - Phần mềm ghép hình ảnh [KW]Mazaika [/KW]có thể tạo ra những bức tranh được làm của những bức tranh khác. Trong một số phòng triển lãm, bạn thỉnh thoảng cũng có thể nhìn thấy một .


EncryptStick 5.3.3 - Mã hóa và bảo vệ tập tin.

EncryptStick - Mã hóa và bảo vệ tập tin [KW]EncryptStick[/KW] là một [KW]ứng dụng[/KW] rất dễ sử dụng, cho phép bạn [KW]bảo vệ các tập tin kỹ thuật số[/KW] riêng tư của mình bằng cách tăng cường .


Nero 12 12.5.01200 - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Nero 12 - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp [KW]Nero 12[/KW] là một gói [KW]phần mềm[/KW] đa phương tiện, cho phép bạn ghi, chuyển đổi và thưởng thức các bộ phim, nhạc và ảnh để bạn có được trải .


Nitro Reader 3.5.3.14 - Trình đọc và xử lý tập tin PDF chuyên nghiệp.

Nitro Reader - Trình đọc và xử lý tập tin PDF chuyên nghiệp [KW]Adobe Acrobat Reader[/KW] và [KW]Foxit Reader[/KW] có lẽ là 2 [KW]phần mềm đọc file PDF[/KW] thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngoài chức năng mở và đọc file, 2 .


602PC SUITE - Bộ phần mềm văn phòng.

602PC SUITE - Bộ phần mềm văn phòng Nếu có ai khẳng định rằng bộ [KW]phần mềm văn phòng[/KW] phải có giá 400 USD và có [KW]logo Microsoft[/KW] trên vỏ hộp, người đó đã hoàn toàn sai lầm. Với .


PhotoPlus 6.0.3 - Phần mềm biên tập ảnh miễn p - .

PhotoPlus 6.0.3 - Phần mềm biên tập ảnh miễn p - <FONT size=2><STRONG>PhotoPlus cung cấp những tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà một chương trình biên tập ảnh cần có, đặc biệt hữu .


Kerio WinRoute Firewall 6.7 - Phần mềm tường lử - .

Kerio WinRoute Firewall 6.7 - Phần mềm tường lử - <P align=justify>Kerio WinRoute Firewall là phần mềm tường lửa chuyên dụng. Kerio WinRoute Firewall có tất cả chức năng mà bạn cần đến nhưng hoạt .


Songr 1.4.2 - Phần mềm miễn phí, tập hợp ca - .

Songr 1.4.2 - Phần mềm miễn phí, tập hợp ca - <FONT size=2><STRONG>Tìm kiếm và download nhạc từ Internet là một trong những cách thức lây nhiễm virus thường gặp nhất. Vậy bạn có thể .


Ultimate Windows Tweaker: phần mềm tương thích vơ - .

Ultimate Windows Tweaker: phần mềm tương thích vơ - <P style="TEXT-ALIGN: justify"><SPAN>Với các chức năng tùy chỉnh đơn giản, phần mềm có thể giúp hệ thống của bạn nhanh hơn, tiện .


WinFlip 0.50 - phần mềm miễn phí chuyển đổ - .

WinFlip 0.50 - phần mềm miễn phí chuyển đổ - <FONT size=2><STRONG>Với Windows Vista, khi nhấn tổ hợp phím Alt-Tab để chuyển đổi cửa sổ, hiệu ứng WinFlip sẽ xuất hiện để bạn chọn .


Magic Picture Converter - phần mềm chuyển đổi cá - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Magic Picture Converter là phần mềm chuyển đổi các bức ảnh kỹ thuật số và hình ảnh trong BMP, GIF và JPG .


BlazeVideo DVD Studio 1.2.0.0 - Bốn công cụ tạo đĩa DVD trong một.

BlazeVideo DVD Studio - Bốn công cụ tạo đĩa DVD trong một [KW]BlazeVideo DVD Studio[/KW] là một gói công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng, được thiết kế để phục vụ tất cả nhu cầu [KW]video[/KW] và [KW]audio[/KW] của .


Chendana - Phần mềm quản lý và sắp xếp sự kiện.

Chendana - Phần mềm quản lý và sắp xếp sự kiện [KW]Chendana[/KW] là [KW]phần mềm quản lý và sắp xếp sự kiện[/KW]. Nó có thể giúp bạn quản lý một số lượng lớn những sự kiện cần phải nhớ. So .


PC Tools Internet Security 2009 - Phần mềm diệt vir - .

PC Tools Internet Security 2009 - Phần mềm diệt vir - <FONT size=2><STRONG>PC Tools Internet Security là gói phần mềm cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng về bảo mật như diệt virus, spyware, .


Microsoft Photo Story 3.0 - Phần mềm miễn phí cho - .

Microsoft Photo Story 3.0 - Phần mềm miễn phí cho - <TR><TD align="left"> <DIV id=ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info style="PADDING-LEFT: 30px"> <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Photo .


Thoosje Quick XP Optimizer 1 - Phần mềm này cho phe - .

Thoosje Quick XP Optimizer 1 - Phần mềm này cho phe - <P align=justify>Máy bạn chạy rất chậm mặc dù cấu hình cao ?? Hãy tối ưu hệ điều hành của bạn với phần mềm Thoosje Quick XP .


JetDrive 2010 - Phần mềm dọn dẹp file rác và c - .

JetDrive 2010 - Phần mềm dọn dẹp file rác và c - <p align="justify"><strong>Một trong những lý do quen thuộc khiến máy tính ngày càng chậm đi theo thời gian đó là phân mảnh ổ đĩa .


Remove Fake Antivirus 1.97 - Phát hiện, xóa virus, trojan và phần mềm gián điệp.

Remove Fake Antivirus là phần mềm miễn phí được sử dụng để loại bỏ các phần mềm rouge phổ biến nhất, chống virus, xóa virus và phần mềm độc hại có .


OroTimesheet 7.19 - Theo dõi thời gian dành cho từng dự án.

OroTimesheet - Theo dõi thời gian dành cho từng dự án [KW]OroTimesheet[/KW] cho phép bạn theo dõi thời gian dành cho từng dự án. Nó cũng cho phép bạn [KW]quản lý[/KW] các timesheets, chi phí dự án, chi phí, ngân sách và .


Movie DVD Maker 2.7.1021 - Phần mềm làm đĩa DVD V - .

Movie DVD Maker 2.7.1021 - Phần mềm làm đĩa DVD V - <P><FONT face=Arial size=2><STRONG>Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng, với Movie DVD Maker bạn có thể làm cho .


Simply Calenders 5.3.1395 - Phần mềm tạo lịch.

Simply Calenders - Phần mềm tạo lịch [KW]Simply Calenders[/KW] 5.3.1395 là một [KW]phần mềm[/KW] dành cho tất cả mọi người. Có nghĩa là bạn không cần phải biết nhiều về đồ họa vi .


ALO CD & DVD Burner 4.6 - Phần mềm ghi đĩa DVD/CD 7 - .

ALO CD & DVD Burner 4.6 - Phần mềm ghi đĩa DVD/CD 7 - <P align=justify>ALO CD &amp; DVD Burner là một phần mềm ghi đĩa DVD/CD 7 trong 1, rất hiệu quả và dễ sử dụng. Với phần mềm này bạn có thể .


MaxV Pro 12.2 - Phần mềm kế toán MaxV.

MaxV Pro - Phần mềm kế toán MaxV Sản phẩm phần mềm kế toán Maxv Pro với đầy đủ các tính năng nổi bật, hỗ trợ cho tất cả các loại hình doanh nghiệp như: thương mại, dịch vụ, xây .


TrustPort Total Protection 13.0.9.5102 - Phần mềm diệt virus và malware.

TrustPort Total Protection - Phần mềm diệt virus và malware [KW]TrustPort Total Protection[/KW] là một giải pháp [KW]bảo vệ máy tính[/KW] toàn diện để[KW] chống lại phần mềm độc hại[/KW], mối đe dọa trực tuyến và .


XnView 2.05 - Phần mềm xem ảnh đa chức năng.

XnView - Phần mềm xem ảnh đa chức năng <strong>Đa số người dùng “thường thường bậc trung” đều tỏ ra rất hài lòng với trình duyệt ảnh đa năng đa hệ ACDSee, nhưng một nhược điểm nhỏ .


BitDefender Free Edition 8 - Bảo vệ máy tính miễn phí.

BitDefender Free Edition - Bảo vệ máy tính miễn phí Sản phẩm mạnh mẽ BitDefender được trang bị hệ quản trị bộ lọc đã được cải thiện thêm, hệ hồi phục tự động và có thêm phần chống gián điệp .


Free Download Manager Portable 3.9.3.1360 - Phần mềm download nhanh - Bản không cần cài đặt.

Free Download Manager Portable - Phần mềm download nhanh - Bản không cần cài đặt <strong>Free Download Manager là một trình quản lý download toàn diện với sự hỗ trợ để tối ưu hóa băng thông, tạm dừng và khôi phục, tải file torrent, .


Media Detective 3.1 - Phát hiện và ngăn chặn web đen.

Media Detective - Phát hiện và ngăn chặn web đen [KW]Media Detective[/KW] là một [KW]phần mềm[/KW] hữu ích, giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ những nội dung khiêu dâm hoặc thiếu lành mạnh trên máy tính của mình .


Image2PDF 1.0.0.1 - Phần mềm chuyển các file ảnh.

Image2PDF - Phần mềm chuyển các file ảnh [KW]Ứng dụng Image2PDF[/KW] cho phép bạn chuyển một thư mục hình ảnh sang PDF. Chương trình rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn thư mục nguồn chứa ảnh, thư .


ManyCam new 3.1 - Phần mềm chụp webcam với nhiều hiệu ứng hấp dẫn.

ManyCam new - Phần mềm chụp webcam với nhiều hiệu ứng hấp dẫn ManyCam là một phần mềm hỗ trợ [KW]WebCam [/KW]thêm vào những [KW]hình ảnh vui nhộn[/KW], các [KW]hiệu ứng tùy chỉnh[/KW] độc đáo. Vào thời đại tốc độ .


iMovie for iOS - Phần mềm biên tập và chỉnh sửa video.

iMovie for iOS - Phần mềm biên tập và chỉnh sửa video Bản nâng cấp [KW]iMovie[/KW] với nhiều tính năng mới của [KW]Apple[/KW] không chỉ dành riêng cho [KW]máy tính MAC[/KW] mà còn hỗ trợ hầu hết các thiết bị của .


1C: Bán lẻ 8 8.2 8.2 - Phần mềm bán hàng và quản lý bán hàng.

1C: Bán lẻ 8 8.2 - Phần mềm bán hàng và quản lý bán hàng Phần mềm bán hàng "1С:BÁN LẺ 8" được dùng để tự động hóa hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng, siêu thị và các điểm bán lẻ (POS - Point of .


Free Pascal 2.6.4 - Trình biên dịch Pascal tiên tiến.

Free Pascal - Trình biên dịch Pascal tiên tiến Free Pascal (aka FPK Pascal) là một trình biên dịch Pascal 32 bit chuyên nghiệp. Cú pháp ngôn ngữ tương thích với TP 7.0 cũng như hầu hết các phiên bản của Delphi. .


CorelCAD 2013 2013 - Thiết kế mô hình kỹ thuật 2D và 3D.

CorelCAD 2013 - Thiết kế mô hình kỹ thuật 2D và 3D [KW]CorelCAD 2013[/KW] là giải pháp [KW]thiết kế CAD[/KW] hiệu suất cao để cho phép người sử dụng mở, làm việc và lưu trữ các tập tin trong định dạng DWG. Hãy .


BCWipe 6.0 - Tiện ích gỡ bỏ mọi dấu vết của tập tin.

BCWipe - Tiện ích gỡ bỏ mọi dấu vết của tập tin Khi bạn [KW]xóa file[/KW] nào đó, bạn có chắc rằng dữ liệu đã được xóa vĩnh viễn? [KW]BCWipe[/KW] là một ứng dụng chuyên nghiệp, được thiết kế để giúp .


Google Drive 1.7.4018.3496 - Lưu giữ mọi thứ - Chia sẻ mọi thứ.

Google Drive - Lưu giữ mọi thứ - Chia sẻ mọi thứ Google Drive là tiện ích mạnh mẽ để hỗ trợ lưu trữ tất cả các tập tin như tranh ảnh, tài liệu, video,… cho người dùng trên nền tảng “đám mây”. Vì .


OK Registry Cleaner 3 - Chương trình sửa lỗi registry.

OK Registry Cleaner 3 - Chương trình sửa lỗi registry [KW]OK Registry Cleaner[/KW] không chỉ đơn giản là [KW]chương trình sửa lỗi registry[/KW] mà nó còn được tích hợp thêm một số tính năng hữu ích khác như: - .


Bitdefender Ativirus Free Edition 1.0.18.1071 - Phần mềm diệt virut toàn diện.

Bitdefender Ativirus Free Edition - Phần mềm diệt virut  toàn diện Bitdefender Antivirus Free Edition là một chương trình diệt virus được thiết kế để nhanh chóng và giảm thiểu tương tác người dùng với khả năng phát hiện .


Wondershare PPT2DVD Pro - Chuyển định dạng file PPT sang DVD.

Wondershare PPT2DVD Pro - Chuyển định dạng file PPT sang DVD Người dùng thường muốn [KW]tạo các DVD thuyết trình PowerPoint[/KW] vì các mục đích rõ ràng sau : - [KW]PowerPoint[/KW] rất dễ sử dụng, tuy vậy máy tính cần .


VPlayer Pro for Android - Phần mềm hỗ trợ xem tất cả định dạng video.

VPlayer Pro for Android - Phần mềm hỗ trợ xem tất cả định dạng video [KW]VPlayer Pro [/KW]là [KW]Video Player[/KW] mới nhất trên thị trường [KW]Android[/KW], VPlayer Pro hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến của [KW]video[/KW] mà không .


HP Smart Web Printing - Chương trình giúp tiết kiệm giấy in.

HP Smart Web Printing - Chương trình giúp tiết kiệm giấy in Trong lúc [KW]lướt web[/KW], bạn phát hiện nhiều thông tin hay và muốn in ra giấy để lưu lại. Tuy nhiên, những thông tin bạn cần lại không tập trung trên một .


ID Disk Creator 3.5.0.0 - Tạo ổ đĩa thay thế.

ID Disk Creator - Tạo ổ đĩa thay thế [KW]ID Disk Creator [/KW]là một chương trình tiện ích cho phép bạn tạo ra [KW]ổ đĩa ảo[/KW] thay thế trên [KW]máy tính[/KW]. Nó hoạt động một cách an toàn, cung .


TOWeb 4.17 - Tạo trang web một cách nhanh chóng.

TOWeb - Tạo trang web một cách nhanh chóng Việc tạo ra một trang web dường như có vẻ khá phức tạp với cả những người mới sử dụng máy tính và những lập trình viên, tuy nhiên với TOWeb, mọi thứ .


Web Studio Elements 2.0.1 - Công cụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Web Studio Elements - Công cụ thiết kế web chuyên nghiệp [KW]Web Studio Elements[/KW] là chương trình hữu hiệu để hỗ trợ người sử dụng trong công việc [KW]tạo trang web[/KW] chất lượng chuyên nghiệp chỉ trong vài phút .


Video Avatar - Phần mềm tạo ảnh động.

Video Avatar - Phần mềm tạo ảnh động Video Avatar là công cụ để tạo ảnh động (.gif) dùng để làm ảnh đại diện thành viên hoặc chữ ký. Bạn có thể chọn file video và sau đó cắt một phần .


Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng.

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng [KW]Microsoft[/KW] đã quyết định thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng của [KW]Office 2007[/KW]. Thay đổi đáng kể nhất phải nói đến đầu tiên là các .


Anvi Smart Defender Pro 1.8 - Tiện ích sửa chữa và bảo vệ PC.

Anvi Smart Defender Pro - Tiện ích sửa chữa và bảo vệ PC [KW]Anvi Smart Defender Pro[/KW] là ứng dụng hoàn hảo, được thiết kế để giúp bạn phát hiện, gỡ bỏ và [KW]bảo vệ máy tính[/KW] của mình trước các [KW]phần .


Microsoft Small Business Office 2007 - Phần mềm văn phòng.

Microsoft Small Business Office 2007 - Phần mềm văn phòng Các [KW]doanh nghiệp[/KW] nhỏ có cơ hội làm quen với [KW]phần mềm CRM [/KW]phục vụ các hoạt động [KW]marketing[/KW], [KW]bán hàng[/KW]... ở mức đơn giản thông qua .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.216, request_method: GET, time: 03 February, 2016 02:31:53 (HANOI - VIETNAM).