»

Download pdf miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "pdf"- Trang 1.

Tải miễn phí pdf và những phần mềm liên quan pdf cho máy tính và thiết bị di động của bạn

PDF Ripper 2.06 - Trích xuất hình ảnh, văn bản, biểu đồ, công thức từ các tập tin PDF.

PDF Ripper - Trích xuất hình ảnh, văn bản, biểu đồ, công thức từ các tập tin PDF <strong>PDF Ripper là phần mềm dễ sử dụng giúp bạn trích xuất hình ảnh, chữ, biểu đồ, công thức, hình vector từ tập tin Adobe PDF. Với chương trình này, .


PDF Studio 9.1.0 - Chỉnh sửa và trích xuất file PDF.

PDF Studio - Chỉnh sửa và trích xuất file PDF PDF Studio là một phần mềm hữu ích cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF. Các tài liệu PDF có thể được nhập khẩu thông qua một trình duyệt tập .


Axommsoft Pdf Splitter - Phần mềm cắt file PDF.

Axommsoft Pdf Splitter - Phần mềm cắt file PDF [KW]Axommsoft Pdf Splitter[/KW] có thể [KW]cắt các file [/KW]dựa theo các tiêu chí khác nhau, ví như số trang, loại trang, trang chẵn, trang lẻ,... Công cụ này cho phép .


PDFUnlocker - Công cụ gỡ bỏ mật khẩu tài liệu PDF.

PDFUnlocker - Công cụ  gỡ bỏ mật khẩu tài liệu PDF [KW]PDFUnlocker[/KW] là một[KW] công cụ miễn phí[/KW] được thiết kế để giúp bạn [KW]gỡ bỏ mật khẩu tài liệu PDF[/KW] bị mất và mở khóa tất cả các tính .


Expert PDF 9 - Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF trong chớp mắt.

Expert PDF - Tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF trong chớp mắt Cũng giống như các chương trình như [KW]PrimoPDF[/KW] và [KW]PDFCreator[/KW], [KW]Expert PDF 9 Proffesional Edition[/KW] là cách dễ nhất và nhanh nhất để tạo và chuyển .


PDF Suite Pro Edition 2010 v9.0.41.39278 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF.

PDF Suite Pro Edition 2010 - Đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF PDF Suite cho phép bạn đọc, tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa và xem xét các tập tin PDF rất an toàn. Với giao diện trực quan của PDF Suite, bạn sẽ bắt đầu quản .


PDF Creator Pilot - .

PDF Creator Pilot - [KW]PDF Creator Pilot [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] có thể [KW]tạo[/KW] ra, mở, [KW]nối các tập tin PDF[/KW]. Bạn có thể sử dụng chức năng của thư viện PDF như các .


Foxit PDF IFilter - Desktop (32 bit) - Tìm kiếm file PDF.

Foxit PDF IFilter - Desktop (32 bit) - Tìm kiếm file PDF Foxit PDF Ifilter là [KW]phần mềm tìm kiếm file PDF[/KW] nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Foxit PDF Ifilter được xây dựng/thiết kế trên giao diện đánh chỉ số .


GIRDAC PDF to Word Converter 14.2.2.6 - Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí.

GIRDAC PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí GIRDAC PDF to Word Converter là một phần mềm tiện ích để chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu Microsoft Word như [KW]PDF sang DOC[/KW], [KW]PDF sang DOCX[/KW], [KW]PDF to .


A-PDF Watermark 4.5 - Chương trình tiện ích thêm các hình mờ vào tài liệu PDF.

A-PDF Watermark - Chương trình tiện ích thêm các hình mờ vào tài liệu PDF [KW]A-PDF Watermark[/KW] là một [KW]chương trình tiện ích desktop[/KW] nhanh chóng mà cho phép bạn [KW]thêm các hình mờ[/KW] vào một loạt các[KW] tài liệu Acrobat .


Amyuni PDF Creator for ActiveX - Developer Pro - Công cụ hỗ trợ PDF.

Amyuni PDF Creator for ActiveX - Developer Pro - Công cụ hỗ trợ PDF [KW]PDF Creator for ActiveX [/KW]là [KW]công cụ [/KW]hữu ích được thiết kế để trợ giúp các nhà [KW]phát triển phần mềm [/KW]thực hiện các thao tác: • Tạo, .


PDF-XChange Standard 5.5 Build 308.1 - Tạo các file PDF nhanh chóng.

PDF-XChange Standard - Tạo các file PDF nhanh chóng PDF-XChange Standard là một ứng dụng cho phép bạn tạo các file PDF từ bất kỳ tài liệu có thể in được. Sau khi cài đặt, bạn có thể chạy phần mềm này .


Ailt PDF to All Document Converter - Phần mềm chuyển đổi các file PDF.

Ailt PDF to All Document Converter - Phần mềm chuyển đổi các file PDF [KW]Ailt PDF to All Document Converter[/KW] là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để [KW]chuyển đổi[/KW] các [KW]file PDF [/KW]sang [KW]định dạng tập tin[/KW] như .


Foxit PDF IFilter - Server (64 bit) - Tìm kiếm file PDF.

Foxit PDF IFilter - Server (64 bit) - Tìm kiếm file PDF Foxit PDF Ifilter là phần mềm [KW]tìm kiếm file PDF [/KW]nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Foxit PDF Ifilter được xây dựng/thiết kế trên giao diện đánh chỉ số .


Ezovo Pdf to All Creator&Converter 6.4 - Trích xuất văn bản, hình ảnh và chuyển đổi file PDF.

Ezovo Pdf to All Creator&Converter - Trích xuất văn bản, hình ảnh và chuyển đổi file PDF Ezovo Pdf to All Creator&Converter là một giải pháp phần mềm dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng trích xuất một số hình ảnh từ văn bản .


Free PDF Merger - Phần mềm kết hợp nhiều file PDF.

Free PDF Merger - Phần mềm kết hợp nhiều file PDF Free PDF Merger là công cụ đơn giản nhưng hiệu quả để hợp nhất nhiều file PDF lại thành một tài liệu dễ đọc. Tính năng: Giao diện người dùng đơn .


Adobe Reader - Xem tài liệu PDF miễn phí trên Android.

Adobe Reader - Xem tài liệu PDF miễn phí trên Android [KW]Adobe Reader[/KW] là phần mềm miễn phí, đáng tin cậy để xem và tương tác với các tài liệu PDF trên thiết bị Android. Giúp bạn dễ dàng truy cập vào hầu .


Foxitware PDFCamera for Android - Chuyển đổi hình ảnh sang PDF.

Foxitware PDFCamera for Android - Chuyển đổi hình ảnh sang PDF [KW]Foxitware PDFCamera [/KW]là công cụ cho phép bạn [KW]chuyển đổi hình ảnh trong điện thoại[/KW] sang PDF nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng xem tất cả các file PDF .


Advanced Scan to PDF Free 3.9.2 - Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF.

Advanced Scan to PDF Free - Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF Advanced Scan to PDF Free cho phép scan các tài liệu sang định dạng tập tin PDF từ máy scan, máy ảnh, tập tin, vv và sau đó lưu trữ chúng ở một vị trí được chỉ .


PDF Combine - Phần mềm hỗ trợ kết hợp nhiều file PDF với nhau.

PDF Combine - Phần mềm hỗ trợ kết hợp nhiều file PDF với nhau [KW]PDF Combine[/KW] là một [KW]ứng dụng Windows[/KW] cho phép[KW] kết hợp nhiều file PDF thành một file[/KW] lớn hơn. document.write(''); Tính năng: <ul> <li .


A-PDF HTML to PDF - Chuyển đổi nhanh chóng file HTML và các trang web sang dữ liệu.

A-PDF HTML to PDF - Chuyển đổi nhanh chóng file HTML và các trang web sang dữ liệu A-PDF HTML to PDF là công cụ tuyệt vời, có khả năng chuyển đổi nhanh chóng file HTML và các trang web sang dữ liệu chuyên nghiệp có chất lượng cao theo định dạng .


PDF File Converter 2.4 - Phần mềm chuyển đổi các tập tin PDF.

PDF File Converter - Phần mềm chuyển đổi các tập tin PDF <strong>PDF File Converter là ứng dụng có thể giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, Excel, JPEG, TIFF, và các tài liệu HTML. Nó nổi bật với một vài .


Free PDF Reader 9.0.180 - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF miễn phí.

Expert PDF Reader là một phần mềm miễn phí cho phép bạn xem và in tài liệu pdf trên hệ điều hành Windows. [KW]Expert PDF reader[/KW] cũng sẽ cho phép [KW]sửa đổi .


All in One PDF Writer - Tạo file PDF nhanh chóng.

All in One PDF Writer - Tạo file PDF nhanh chóng [KW]All in One PDF Writer[/KW] là [KW]công cụ tạo file PDF[/KW] từ tất cả tập tin và hình ảnh. Với công cụ này, bạn có thể [KW]chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang .


Amyuni PDF for Silverlight - Phần mềm trình chiếu tài liệu PDF.

Amyuni PDF for Silverlight - Phần mềm trình chiếu tài liệu PDF Microsoft Silverlight có thể cung cấp cho người sử dụng nhiều ứng dụng web với nội dung phong phú bao gồm cả đồ họa phức tạp và tính tương tác người dùng .


PDF Spliter and Merger - Tách và hợp nhất các tài liệu PDF.

PDF Spliter and Merger - Tách và hợp nhất các tài liệu PDF [KW]PDF Spliter and Merger[/KW] là một [KW]tiện ích mạnh mẽ[/KW] và dễ sử dụng được thiết kế để tách và [KW]hợp nhất các tài liệu PDF[/KW]. Nó có thể .


JPEG to PDF 3.7 - Chuyển đổi JPEG sang PDF miễn phí.

JPEG to PDF là một công cụ văn phòng nhỏ gọn được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh JPEG sang tài liệu PDF. Chương trình hoàn toàn miễn phí và cũng hỗ trợ .


Flip PDF to Word - Chuyển PDF sang Word.

Flip PDF to Word - Chuyển PDF sang Word Hiện nay, không có gì là quá khó khăn để tìm kiếm một công cụ có tính năng [KW]chuyển đổi PDF[/KW] sang các định dạng khác, vì hầu hết chúng đều có sẵn .


Tipard PDF to Word Converter 3.0.12 - Chuyển đổi PDF thành tập tin Word hoặc định dạng RTF.

Tipard PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF thành tập tin Word hoặc định dạng RTF <strong>Tipard PDF to Word Converter có thể dễ dàng chuyển đổi PDF thành tập tin Word hoặc định dạng RTF. Sau đó bạn có thể xem nó với phần mềm Microsoft .


A-PDF Restrictions Remover - Loại bỏ mật khẩu PDF.

A-PDF Restrictions Remover - Loại bỏ mật khẩu PDF Bạn có file dữ liệu PDF không thể in ra, copy hoặc chỉnh sửa? Điều này có nghĩa là file PDF của bạn đã được mật khẩu cùng các hạn chế khác bảo vệ. .


A-PDF Merger - Kết hợp và các chuyển đổi file PDF.

<strong>A-PDF Merger là một chương trình tiện ích đơn giản nhanh chóng cho phép bạn kết hợp hai hay nhiều file ảnh hoặc các tập tin Acrobat PDF thành một tài .


123 PDF Converter 4.1 - Chuyển đổi PDF sang Word, Excel.

123 PDF Converter - Chuyển đổi PDF sang Word, Excel 123 PDF Converter là phần mềm cho phép bạn chuyển đổi PDF sang Doc, Excel, hình ảnh và Postscript một cách dễ dàng. Với sự giúp đỡ của công cụ này, người dùng .


Free PDF Merger 3.0 - Phần mềm kết hợp PDF miễn phí.

Free PDF Merger - Phần mềm kết hợp PDF miễn phí Free PDF Merger cho phép bạn kết hợp các tài liệu PDF thành một file duy nhất. Tất cả những điều bạn cần làm là chọn các tài liệu PDF mà bạn muốn kết hợp .


Cool PDF Reader 3.0.0.128 - Phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader.

Cool PDF Reader - Phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader <strong>Có khá nhiều phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader, hay thông dụng hơn cả là Foxit PDF Reader. Nhưng cũng có một phần mềm đọc PDF mà dung lượng nhỏ .


PDF Decrypt 2009 - Giải mã PDF.

PDF Decrypt 2009 - Giải mã PDF PDF Decrypt 2009 là công cụ giải mã các bảo vệ của file PDF, trong đó có mật khẩu của chủ sở hữu, ngăn chặn chỉnh sửa (thay đổi), in, chọn văn bản và .


PDFill PDF Editor 11.0 build 4 - Phần mềm chỉnh sửa file PDF.

PDFill PDF Editor - Phần mềm chỉnh sửa file PDF <strong>Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ tiền hơn Adobe Acrobat? Hãy thử sử dụng phần mềm PDFill PDF để chỉnh sửa file PDF dễ dàng giống như .


3herosoft PDF to Image Converter for Mac (Intel) - Chuyển - .

3herosoft PDF to Image Converter for Mac (Intel) - Chuyển  - 3herosoft PDF to Image Converter 1.0 là phần mềm được thiết kế để chuyển đổi nhiều tài liệu PDF sang các định dạng hình ảnh khác biệt như JPG, JPEG, PNG, BMP, .


eXPert PDF Reader 9.0.180 - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF miễn phí.

eXPert PDF Reader - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF miễn phí <strong>eXPert PDF Reader là một phần mềm miễn phí giúp bạn xem, in và chỉnh sửa các tài liệu PDF trên hệ điều hành Windows.</strong> Người đọc cũng .


novaPDF Lite Server - Chuyển đổi sang file PDF.

novaPDF Lite Server - Chuyển đổi sang file PDF NovaPDF là công cụ hỗ trợ tạo PDF dễ dàng, chất lượng cao và tích hợp công cụ tìm kiếm các file PDF. novaPDF phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ .


iPDF Express 1.1.0 - Công cụ xử lý PDF tự động.

iPDF Express - Công cụ xử lý PDF tự động Một công cụ xử lý PDF tự động giống như Office mà làm tất cả mọi thứ trong chế độ hàng loạt... iPDF tự động ghi lại lịch sử hành động để sau .


office Convert Excel to Pdf Free 6.4 - Chuyển đổi file Excel sang pdf miễn phí.

office Convert Excel to Pdf Free - Chuyển đổi file Excel sang pdf miễn phí office Convert Excel to Pdf Free là một chương trình cho phép bạn chuyển đổi văn bản từ định dạng rtf, txt, Excel (xls, xlsx, xlsm) sang PDF mà không làm mất văn bản .


Gemini 6.120 - Chuyển đổi nhanh chóng tập tin PDF sang các định dạng khác.

Gemini - Chuyển đổi nhanh chóng tập tin PDF sang các định dạng khác <strong>Một ứng dụng cho phép chuyển đổi nhanh chóng tập tin PDF sang các định dạng khác để bạn có thể tái sử dụng nội dung...</strong> Gemini có .


PDF File Converter Pro 14.2.2.5 - Phần mềm chuyển đổi file pdf.

PDF File Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi file pdf <strong>PDF File Converter Pro là phần mềm chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, Excel, JPEG, TXT, TIFF, HTML, vv.</strong> Bạn có thể chuyển đổi một tập tin .


Okdo PDF Tools Platinum 2.4 - Phần mềm chia tách, kết hợp và mã hóa PDF.

Okdo PDF Tools Platinum - Phần mềm chia tách, kết hợp và mã hóa PDF <strong>Okdo PDF Tools Platinum là một ứng dụng hữu ích được sử dụng để giúp người dùng dễ dàng chia tách, kết hợp và mã hóa tài liệu PDF mà không làm .


office Convert Doc Xls Txt To Pdf Free - Chuyển đổi các file Word sang PDF.

office Convert Doc Xls Txt To Pdf Free - Chuyển đổi các file Word sang PDF office Convert Doc Xls Txt To Pdf Free là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng chuyển đổi các tài liệu như các file Word (doc, docx, docm), Excel (xls, xlsx, xlxm), .


Apex Images To PDF Converter - Chuyển đổi ảnh sang PDF hiệu quả.

Apex Images To PDF Converter - Chuyển đổi ảnh sang PDF hiệu quả Image to PDF là một công cụ hiệu quả để chuyển đổi hình ảnh sang tập tin PDF. Phần mềm có thể chuyển đổi các file hình ảnh sang PDF chỉ trong vài giây với .


A-PDF Info Changer 1 - Hiệu chỉnh thông tin file PDF.

A-PDF Info Changer 1 - Hiệu chỉnh thông tin file PDF [KW]A-PDF Info Changer[/KW] là một chương trình được cung cấp miễn phí nhằm giúp bạn hiệu chỉnh lại những thông tin cho các [KW]file PDF[/KW] mà không cần[KW] máy .


Free expert PDF Reader 9.0.180 - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF.

Free expert PDF Reader - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF eXPert PDF Reader là một phần mềm cho phép bạn xem và in các tài liệu PDF trên hệ điều hành Windows. Chương trình cũng cho phép người đọc sửa đổi các tài .


FM PDF To JPG Converter Free - Phần mềm chuyển đổi PDF sang ảnh.

FM PDF To JPG Converter Free - Phần mềm chuyển đổi PDF sang ảnh FM PDF To JPG Converter Free là một ứng dụng chuyển đổi với nhiều tính năng hữu ích để chuyển đổi tập tin PDF sang ảnh JPEG, JPG... [KW]FM PDF To JPG Converter .


Foxit PDF IFilter - Desktop (64 bit) - Tìm kiếm file PDF.

Foxit PDF IFilter - Desktop (64 bit) - Tìm kiếm file PDF Foxit PDF Ifilter là phần mềm tìm kiếm file PDF nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Foxit PDF Ifilter được xây dựng/thiết kế trên giao diện đánh chỉ số .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 40.77.167.53, request_method: GET, time: 22 January, 2016 21:48:32 (HANOI - VIETNAM).