»

Download paint miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "paint"- Trang 1.

Tải miễn phí paint và những phần mềm liên quan paint cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Paint XP 1.2 - Mang giao diện phần mềm Paint của windows XP vào Windows 7.

Paint XP - Mang giao diện phần mềm Paint của windows XP vào Windows 7 Paint XP cho phép bạn sử dụng giao diện phần mềm Paint cũ của windows XP trong Windows 7. Paint XP là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản được tích hợp miễn .


Corel Paint it! 1.0 - Chuyển đổi ảnh chụp thành tranh vẽ.

Corel Paint it! - Chuyển đổi ảnh chụp thành tranh vẽ Hãy biến các bức ảnh của bạn thành những bức tranh tuyệt đẹp chỉ trong ba bước dễ dàng với Corel Paint it! Corel Paint it! là chương trình mang đến cho bạn .


Paint.NET FINAL 4.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Paint.NET FINAL - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho máy tính lọt vào top 20 sản phẩm công nghệ tốt nhất của năm được tạp chí PC World Mỹ bình chọn. Chương .


Paint.NET 4.0.5 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số miễn phí.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số miễn phí Paint.NET là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh miễn phí đầy đủ tính năng cung cấp cho bạn nhiều công cụ để làm việc thông qua một giao diện trực quan .


Oil Paint For Android - .

Oil Paint For Android - <strong>Oil Paint có thể giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của bạn vào các bức tranh sơn mài ấn tượng bằng cách áp dụng một hiệu ứng hình ảnh đặc .


Fresh Paint 1.0.3282.1 - Phần mềm vẽ tranh nghệ thuật cho Windows Phone.

Fresh Paint - Phần mềm vẽ tranh nghệ thuật cho Windows Phone Phát huy ý tưởng sáng tạo của riêng bạn với ứng dụng Fresh Paint. Đây là một ứng dụng vẽ thú vị và dễ sử dụng. Tạo ra tác phẩm nghệ thuật gốc hoặc .


Cool Paint 2.6.0.1 - Vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh.

Cool Paint - Vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh [KW]Cool Paint[/KW] là một[KW] phần mềm[/KW] linh hoạt, dễ sử dụng giúp [KW]vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh[/KW]. Dưới đây là một vài tính năng chính của .


Paint Express 1.31 - Chỉnh sửa hình ảnh.

Paint Express - Chỉnh sửa hình ảnh Paint Express là một phần mềm biên tập ảnh hỗ trợ các định dạng ICO, CUR và BMP. Phần mềm cung cấp tất cả các định dạng màu sắc bao gồm cả 32-bit và .


NewBlue Paint Effects - Công cụ tạo hiệu ứng tranh vẽ.

NewBlue Paint Effects - Công cụ tạo hiệu ứng tranh vẽ [KW]NewBlue Paint Effects[/KW] là plug-in giúp bạn tạo hơn 12 hiệu ứng tranh vẽ khác nhau cho video mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Trong quá trình .


Tux Paint 0.9.21 - Công cụ vẽ cho trẻ.

Tux Paint - Công cụ vẽ cho trẻ Với một khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, Tux Paint sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình. Ngoài .


Ginkgo Paint! - Game đa màu sắc cho trẻ em.

Ginkgo Paint! - Game đa màu sắc cho trẻ em Ginkgo Sơn! là một chương trình phần mềm miễn phí như một cuốn sách màu cho trẻ em (3 tuổi trở lên). Nó giúp trẻ em sử dụng chuột đúng cách và hướng dẫn .


e-Paint - Vẽ nhanh các hình phác họa và biểu đồ.

e-Paint - Vẽ nhanh các hình phác họa và biểu đồ [KW]E-Paint [/KW]là phần mềm giúp bạn [KW]vẽ nhanh các hình phác họa[/KW], những biểu đồ, [KW]diagrams[/KW], … E-Paint đưa ra cho bạn rất nhiều mẫu khác nhau với .


paint.net 4.2.5309.33059 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

paint.net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Người dùng máy tính người cho rằng Photoshop là quá khó khăn và tốn kém để làm việc nên đã hướng tới sử dụng phần mềm paint.net, một phần mềm biên .


Tux Paint - Công cụ vẽ.

Tux Paint - Công cụ vẽ Với một khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, Tux Paint sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình. Ngoài .


Paint.NET 3.5.11 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất <strong>Paint.Net là một công cụ cho phép bạn chỉnh sửa đồ họa. Đây là công cụ miễn phí một thay thế cho những công cụ đồ họa tính phí .


Kid Coloring, Kid Paint for Android - Tô màu trên Android.

Kid Coloring, Kid Paint for Android - Tô màu trên Android Kid Coloring, Kid Paint for Android là một ứng dụng cực kỳ thú vị dành cho các bé: ứng dụng tô màu ngay trên điện thoại Android. Đây có thể coi là một giải .


Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Nói đến [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh[/KW] ngay lập tức bạn sẽ nghĩ tới [KW]Photoshop[/KW] của [KW]Adobe[/KW], [KW]Paint Shop Pro[/KW] của [KW]Corel[/KW],[KW] Microsoft .


Cool Paint for Kids 2.6 - Phần mềm vẽ tranh cho trẻ em.

Cool Paint for Kids - Phần mềm vẽ tranh cho trẻ em Cool Paint for Kids là một phần mềm vẽ tranh được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Trẻ em có thể học vẽ và chỉnh sửa hình ảnh với hơn 40 công cụ vẽ .


Happy Paint Theme for BlackBerry - Bộ sưu tập theme cho BlackBerry.

Happy Paint Theme for BlackBerry - Bộ sưu tập theme cho BlackBerry [KW]Happy Paint theme for BlackBerry[/KW] cung cấp cho người dùng bộ sưu tập [KW]theme[/KW] phong phú giành cho [KW]smartphone BlackBerry[/KW]. Với [KW]Happy Paint theme[/KW], .


Paint it - .

<p style="text-align: justify;"><strong><span style="">Hãy biến các bức ảnh của bạn thành những bức tranh tuyệt đẹp chỉ trong ba bước .


PSDPlugin 1.0.4 - cho Paint.NET. - .

PSDPlugin 1.0.4 - cho Paint.NET. - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Nếu bạn đang sử dụng Paint.NET để thực công việc đồ họa cùa mình, và đôi lúc bạn muốn chỉnh sửa các file .


PaintTool SAI 1.2.0 - Phần mềm vẽ Chibi đơn giản.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ Chibi đơn giản <strong>PaintTool SAI là một phần mềm vẽ Chibi đơn giản cho Windows PC cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của .


Saint Paint Studio - là một công cụ vẽ phối màu l - .

Saint Paint Studio - là một công cụ vẽ phối màu l - <p align="justify"><font size="2">Bạn là chuyên gia thiết kế web, bạn là họa sĩ hay đơn giản chỉ là người yêu thích vẽ với việc phối .


Ultimate Paint - chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ d - .

Ultimate Paint - chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ d - Ultimate Paint là trình biên tập ảnh hữu ích tích hợp sẵn sàng trong cả định dạng phần mềm dùng chung lẫn phần mềm miễn phí. Phần mềm cung cấp xây dựng .


AZ Paint & Animated GIF Editor - kết hợp giữa vẽ và - .

AZ Paint & Animated GIF Editor - kết hợp giữa vẽ và - <p><strong>AZ Paint &amp; Animated GIF Editor là một chương trình nhỏ gọn, dễ sử dụng kết hợp giữa vẽ và chỉnh sửa ảnh GIF động. .


Tux Paint - giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng - .

Tux Paint - giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng  - <p align="justify"><strong>Với một khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, Tux Paint sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng .


PowerPaint 2.5 - Thay thế công cụ vẽ Paint của Windows.

PowerPaint - Thay thế công cụ vẽ Paint của Windows PowerPaint là một trình soạn thảo hình ảnh toàn diện cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và thậm chí tạo bản vẽ của riêng bạn. PowerPaint là công cụ tốt .


Artweaver Plus - Phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Artweaver Plus - Phần mềm chỉnh sửa ảnh Nếu bạn cần dùng một [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh[/KW] có chức năng gần như Photoshop, khi máy tính của mình có cấu hình thấp hoặc dung lượng ổ cứng không .


PaintStar - Chương trình xử lý hình ảnh kỹ thuật số đa năng.

PaintStar - Chương trình xử lý hình ảnh kỹ thuật số đa năng [KW]PaintStar[/KW] là [KW]chương trình xử lý hình ảnh kỹ thuật số đa năng[/KW] với các [KW]công cụ chỉnh sửa[/KW] và [KW]thiết kế hình ảnh[/KW], [KW]chụp màn .


SketchBook Express for Android - Phần mềm vẽ chuyên nghiệp cho thiết bị Android.

SketchBook Express for Android - Phần mềm vẽ chuyên nghiệp cho thiết bị Android Autodesk Sketchbook Express là một phần mềm vẽ (paint and drawing ) chuyên nghiệp cho thiết bị Android. Nó được cung cấp một bộ công cụ vẽ nhiều tính năng sắp .


Kids Animal Paint Lite 1.2 - Tiện ích tô màu cho bé trên Android.

Kids Animal Paint Lite - Tiện ích tô màu cho bé trên Android Hãy để cho bé của bạn tự nhiên sáng tạo, vẽ tranh không chỉ để vui mà nó còn giúp bé tăng cường sự sáng tạo theo nhiều cấp độ khác nhau của từng bé. .


Kids Paint Free for Android 4.6.1 - Phần mềm vẽ tranh miễn phí cho trẻ em.

Kids Paint Free for Android - Phần mềm vẽ tranh miễn phí cho trẻ em <strong>Kids Paint Free là ứng dụng vẽ tranh miễn phí hay nhất cho các em thiếu nhi trên hệ điều hành Android 2.2.</strong> Kids Paint rất đơn giản, thú .


Color Style Studio - Chương trình chọn màu sắc.

<strong>Nếu bạn là một họa sĩ chuyên nghiệp, nhà thiết kế, trang trí hoặc bạn chỉ muốn vẽ ngôi nhà của mình thì Color Style Studio chính là chương trình .


Paint .NET 3.5.8 - Chỉnh sửa ảnh miễn phí và chuyên nghiệp.

Paint .NET - Chỉnh sửa ảnh miễn phí và chuyên nghiệp [KW]Paint.NET[/KW] là một phần mềm[KW] chỉnh sửa ảnh[/KW] miễn phí dành cho các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.Những tính năng mà nó mang lại thật sự .


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 191.232.136.168, request_method: GET, time: 29 January, 2016 15:42:18 (HANOI - VIETNAM).