»

Download office suite miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "office suite"- Trang 1.

Tải miễn phí office suite và những phần mềm liên quan office suite cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho Microsoft Office 2007 Suite.

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho  Microsoft Office 2007 Suite [KW]Service Pack [/KW]3 cung cấp các[KW] phiên bản mới nhất[/KW] cho Microsoft Office 2007 Suite. Bản cập nhật này cũng áp dụng cho[KW] Microsoft Office Project[/KW],[KW] .

WPS Office (Kingsoft Office Suite Free) 2015 v9.1.0.4941 - Phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí.

WPS Office (Kingsoft Office Suite Free) 2015 - Phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí Hãng phần mềm Kingsoft đã chính thức đổi tên ứng dụng văn phòng Office Suite Free thành WPS Office. Phiên bản này vẫn gồm 3 ứng dụng văn phòng là: Writer, .

OpenOffice 4.0 - Ứng dụng văn phòng mã nguồn mở.

OpenOffice - Ứng dụng văn phòng mã nguồn mở OpenOffice là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office. OpenOffice là đề án phần mềm mã nguồn mở với mục .

Kingsoft Office Suite Free 2013 9.1.0.4056 - Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí.

Kingsoft Office Suite Free 2013 - Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí Kingsoft vừa cho ra đời phiên bản Kingsoft Office Free 2013. Phiên bản mới này bao gồm 3 chương trình đó là: Writer, Spreadsheets và Presentation, lần lượt tương ứng .

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 1 - Gói cập nhật SP1 cho Office 2007.

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 1 - Gói cập nhật SP1 cho Office 2007 Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 1[KW] cải thiện khả năng hoạt động[/KW] và [KW]tính ổn định[/KW] trong khi vẫn giữ được bảo mật cho người dùng. Gói .

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 2 - Gói cập nhật SP2 cho Office 2007.

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 2 - Gói cập nhật SP2 cho Office 2007 [KW]Microsoft Office 2007 Suite Service Pack[/KW] 2 cung cấp cho người dùng những[KW] cập nhật mới nhất [/KW]cho [KW]bộ Office 2007[/KW]. Tải về phiên bản này bao gồm 2 .

OpenOffice 3.4.1 - Ứng dụng văn phòng mã nguồn mở.

OpenOffice - Ứng dụng văn phòng mã nguồn mở OpenOffice 3.4.1 là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office. OpenOffice.org là đề án phần mềm nguồn mở .

Documents To Go - Office Suite for iPhone - .

DocsToGo là ứng dụng của DataViz để chỉnh sửa văn bản đơn giản với những lựa chọn định dạng căn bản, cùng những lựa chọn kết nối lưu trữ đám .

LG PC Suite 5.2 - Quản lý phim ảnh, nhạc của điện thoại LG trên máy tính.

LG PC Suite - Quản lý phim ảnh, nhạc của điện thoại LG trên máy tính LG PC suite (còn được gọi là PC Sync) cho phép người dùng kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp và đồng bộ dữ liệu như lịch và thông tin liên lạc .

Zoho Office Suite - là một bộ sưu tập linh hoạt nh - .

Zoho Office Suite - là một bộ sưu tập linh hoạt nh - Zoho Office là một bộ sưu tập linh hoạt nhỏ các modul, chỉ cần mất hai giây để khởi động trình soạn thảo văn bản (Writer) và bảng tính (Sheet). Nó có .

Kingsoft Office Suite for Android - Ứng dụng văn phòng cho Android.

Kingsoft Office Suite for Android - Ứng dụng văn phòng cho Android [KW]Kingsoft Office Suite for Android[/KW] là bộ [KW]ứng dụng văn phòng[/KW] dành riêng cho [KW]điện thoại di động[/KW],[KW] máy tính bảng[/KW] chạy [KW]hệ điều hành .

Office Tab 9.6 - Thêm tab cho ứng dụng Microsoft Office.

Office Tab - Thêm tab cho ứng dụng Microsoft Office Với các phiên bản tiêu chuẩn của Microsoft Office, bạn không thể xem và chỉnh sửa nhiều tập tin trong một cửa sổ được gắn thẻ duy nhất. Office Tab sẽ thay .

LG PC Suite 5.2 - Quản lý dữ liệu LG trên máy tính.

LG PC Suite - Quản lý dữ liệu LG trên máy tính LG PC Suite là một công cụ hữu ích và hoàn toàn miễn phí, giúp bạn quản lý tất cả mọi thứ trên điện thoại di động LG. Với nó, người dùng có thể dễ .

Mcrosoft Office 2013 (Office 15) 32 bit - Ứng dụng văn phòng.

Mcrosoft Office 2013 (Office 15) - Ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2013(Office 15) là một phiên bản của Microsoft Office, một bộ phần mềm cho Microsoft Windows. Nó là sự kế thừa của Microsoft Office 2010 được mở .

Microsoft Office Icon Suite - là một bộ icon đặc bi - .

Microsoft Office Icon Suite - là một bộ icon đặc bi - Microsoft Office Icon Suite là một bộ icon đặc biệt dành cho Microsoft Office, với bộ icon này, Microsoft Office của bạn sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Điều .

CyberLink Director Suite 5 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và Phân loại màu cho Video.

CyberLink Director Suite 5 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và Phân loại màu cho Video PhotoDirector kết hợp tất cả các tính năng cần thiết để chụp ảnh, quản lý ảnh hiệu quả và chỉnh sửa các ảnh sáng tạo. Chương trình này là sự kết .

MOBILedit! PC Suite 1.1.37 - Quản lý nội dung điện thoại từ máy tính.

MOBILedit! PC Suite - Quản lý nội dung điện thoại từ máy tính MOBILedit! PC Suite là ứng dụng giúp bạn quản lý tất cả các dữ liệu của điện thoại từ máy tính. Các tính năng - Kết nối điện thoại thông qua Wi-Fi .

iPhone PC Suite 1.0.7.2 - Ứng dụng thay thế cho itunes.

iPhone PC Suite - Ứng dụng thay thế cho itunes iPhone PC Suite là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế iTunes, giúp bạn quản lý thú vị được phát triển bởi Melete. Ứng dụng có thể tạo, xóa danh sách .

Office Tab Free Edition 9.80 - Quản lý nhiều tài liệu từ một cửa sổ duy nhất.

Office Tab Free Edition - Quản lý nhiều tài liệu từ một cửa sổ duy nhất Không giống như các trình duyệt web Internet Explorer 8, Firefox hoặc Chrome. Microsoft Office không sử dụng một cửa sổ duy nhất để xem và chỉnh sửa nhiều file cùng .

Microsoft Office Web Apps - Xem tài liệu với độ nét cao.

Microsoft Office Web Apps - Xem tài liệu với độ nét cao Khi bạn[KW] lưu trữ[/KW] các file [KW]Word[/KW],[KW] Excel[/KW],[KW] PowerPoint[/KW], và[KW] OneNote[/KW] [KW]trực tuyến[/KW], Office Web Apps sẽ cho phép bạn tạo những cập .

HTC PC Suite 3.3.21 - Phần mềm đồng độ dữ liệu cho điện thoại HTC.

HTC PC Suite - Phần mềm đồng độ dữ liệu cho điện thoại HTC HTC PC Suite là phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu được cung cấp bởi HTC cho điện thoại di động HTC như một ứng dụng quản lý đa phương tiện. HTC PC Suite .

SSuite Office - WordGraph 8.16 - .

SSuite Office - WordGraph - Là một nhân viên văn phòng, ngoài soạn thảo văn bản, hẳn bạn sẽ mong muốn ứng dụng văn phòng còn cung cấp thêm nhiều chức năng, ví dụ như giải .

Microsoft Office 2016 Consumer Preview - Ứng dụng Office 2016 miễn phí.

Microsoft Office 2016 Consumer Preview - Ứng dụng Office 2016 miễn phí Microsoft Office 2016 Consumer Preview là phiên bản miễn phí cho tất cả người dùng để trải nghiệm trước các tính năng mới của phiên bản bộ ứng dụng văn .

Kingsoft Office Suite Free 2012 - bộ ứng dụng văn phòng.

Kingsoft Office Suite Free 2012 - bộ ứng dụng văn phòng [KW]Kingsoft Office Suite Free[/KW] 2012 là bộ [KW]ứng dụng văn phòng[/KW], cung cấp rất nhiều [KW]tính năng tiện ích [/KW]để tạo, mở và [KW]chỉnh sửa dữ liệu[/KW] .

Adobe eLearning Suite - Phần mềm biên soạn eLearning chuyên nghiệp.

Adobe eLearning Suite - Phần mềm biên soạn eLearning chuyên nghiệp Phần mềm Adobe eLearning Suite 2.5 là bộ dụng cụ hoàn chỉnh để tạo và biên soạn nội dung giáo trình eLearning chuyên nghiệp và hoàn thiện. Với Adobe eLearning .

602PC SUITE - Bộ phần mềm văn phòng.

602PC SUITE - Bộ phần mềm văn phòng Nếu có ai khẳng định rằng bộ [KW]phần mềm văn phòng[/KW] phải có giá 400 USD và có [KW]logo Microsoft[/KW] trên vỏ hộp, người đó đã hoàn toàn sai lầm. Với .

Office Tab 9.51 - Tiện ích quản lý tài liệu cho Microsoft Office.

Office Tab - Tiện ích quản lý tài liệu cho Microsoft Office Không giống như các trình duyệt web [KW]Internet Explorer 8[/KW], [KW]Firefox [/KW]hoặc [KW]Chrome[/KW]. Microsoft Office không sử dụng một cửa sổ duy nhất để[KW] xem và .

Nokia Suite - Kết nối thiết bị di động với máy tính.

Nokia Suite - Kết nối thiết bị di động với máy tính [KW]Nokia Suite[/KW] là công cụ hỗ trợ tối ưu cho người dùng [KW]thiết bị di động Nokia[/KW]. Về cơ bản, ứng dụng này cũng mang những tính năng tương tự .

ZipGenius Suite Edition - Phần mềm nén file.

ZipGenius Suite Edition - Phần mềm nén file ZipGenius là một phần mềm hoàn toàn miễn phí dùng cho hệ điều hành dòng Windows, cho phép bạn nén các file theo hầu hết các định dạng. ZipGenius hỗ trợ trên 20 .

Microsoft Office 2013 SP 1 - .

Microsoft Office 2013 SP 1 - Microsoft Office 2013 có khá nhiều phiên bản và bạn có thể mua một trong những bản phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong khi [KW]MS Office 365 University[/KW] có .

7-Data Recovery Suite Free 2.0 - Khôi phục dữ liệu hiệu quả.

7-Data Recovery Suite Free - Khôi phục dữ liệu hiệu quả [KW]7-Data Recovery Suite[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục dữ liệu[/KW] tuyệt vời dành cho Windows, giúp bạn khôi phục các tập tin bị mất do bất kỳ lý do nào, .

Microsoft Office 2013 Service Pack 1 - Phần mềm văn phòng mới nhất.

Microsoft Office 2013 Service Pack 1 - Phần mềm văn phòng mới nhất Tin tốt cho người dùng Office 2013 là Microsoft đã phát hành phiên bản Service Pack "SP1" đầu tiên cho Office 2013 suite. [KW]Office 2013 SP1[/KW] đi kèm với bản cập .

Microsoft Office Compatibility Pack 4 - Xem và chỉnh sửa file tài liệu Office cho Word, Excel, và PowerPoint.

Microsoft Office Compatibility Pack - Xem và chỉnh sửa file tài liệu Office  cho Word, Excel, và PowerPoint Bằng cách cài đặt Microsoft Office Compatibility Pack cho Microsoft Office 2000, Office XP hoặc Office 2003, bạn sẽ có thể mở, chỉnh sửa và lưu các tập tin bằng cách .

Office Converter (Word, Excel) for Android - Chuyển đổi Office sang định dạng khác trên Android.

Office Converter (Word, Excel) for Android - Chuyển đổi Office sang định dạng khác trên Android Office Converter (Word, Excel) là một ứng dụng chuyển đổi “tất cả trong một” ngay trên Android của bạn. Tại sao lại nói vậy, bởi Office Converter (Word, Excel) có .

LG PC Suite 4.3.41 - Kết nối điện thoại LG với máy tính bằng cáp và đồng bộ dữ liệu.

LG PC Suite - Kết nối điện thoại LG với máy tính bằng cáp và đồng bộ dữ liệu LG PC suite (còn được gọi là PC Sync) cho phép người dùng kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp và đồng bộ dữ liệu như lịch và thông tin liên lạc .

Nokia Care Suite 5.0 - Cung cấp chức năng cho điện thoại Nokia dành cho các nhà bán lẻ.

Nokia Care Suite - Cung cấp chức năng cho điện thoại Nokia dành cho các nhà bán lẻ Nokia Care Suite của Nokia là công cụ hỗ trợ khách hàng để cập nhật firmware, cập nhật đèn flash, xử lý sự cố cho điện thoại Nokia. Nó có tính năng hỗ trợ .

Documents Free for iOS 5.6 - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad.

Documents Free for iOS - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Documents Free for iOS[/KW] là [KW]bộ ứng dụng văn bản[/KW] [KW]di động miễn phí[/KW] và [KW]chuyên nghiệp[/KW] trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod .

Documents Free for iOS 6.4 - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad.

Documents Free for iOS - Ứng dụng văn phòng miễn phí cho iPhone/iPad Documents Free for iOS là bộ ứng dụng văn bản di động miễn phí và chuyên nghiệp trên iPhone, iPad và iPod Touch. Là một sản phẩm miễn phí của nhà phát triển .

Corel Office 1.0 - Gói phần mềm văn phòng.

Corel Office - Gói phần mềm văn phòng Corel Office là công cụ mạnh mẽ cung cấp cho người sử dụng [KW]phần mềm xử lý văn bản[/KW], bảng tính và thuyết trình tương thích với Microsoft Office. Với .

DejaOffice for Android - Bộ ứng dụng văn phòng toàn - .

DejaOffice for Android - Bộ ứng dụng văn phòng toàn - Bộ sản phẩm CRM toàn diện với ứng dụng liên lạc, lịch, tác vụ và ghi chú. Bộ ứng dụng này cung cấp cho người dùng những chức năng giống với thiết bị .

CorelDRAW Technical Suite X6 - Gói phần mềm đồ họa kỹ thuật.

CorelDRAW Technical Suite - Gói phần mềm đồ họa kỹ thuật CorelDRAW Technical Suite X6 (trước đây có tên gọi là Corel DESIGNER Technical Suite) kết hợp các công cụ vẽ kỹ thuật của Corel DESIGNER với khả năng thiết kế đồ .

3DPageFlip for Office (32-bit) - Tạo hiệu ứng lật trang 3D cho tài liệu Office.

3DPageFlip for Office (32-bit) - Tạo hiệu ứng lật trang 3D cho tài liệu Office [KW]3D PageFlip for Office[/KW] là một [KW]phần mềm Office[/KW] chuyên nghiệp để cho phép [KW]chuyển tài liệu[/KW] Microsoft Office (*.docx, *.pptx, *.rtf, *.xls, …) và các .

3DPageFlip for Office (64-bit) 1.0 - Tạo hiệu ứng lật trang 3D cho tài liệu Office.

3DPageFlip for Office (64-bit) - Tạo hiệu ứng lật trang 3D cho tài liệu Office [KW]3D PageFlip for Office[/KW] là một phần mềm Office chuyên nghiệp để cho phép [KW]chuyển tài liệu Microsoft Office[/KW] (*.docx, *.pptx, *.rtf, *.xls, …) và các [KW]tập .

CorelDRAW Graphics Suite X5 - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật.

CorelDRAW Graphics Suite - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật [KW]CorelDraw [/KW] là [KW]chương trình vẽ hình vectơ[/KW] đã có từ lâu với tính năng tương tự [KW]Illustrator[/KW] của [KW]Adobe[/KW]. Như một ứng dụng chính của .

Remove Office 2007 1.0.0.0 - Gỡ bỏ cài đặt Microsoft Office 2007 hoàn toàn.

Remove Office 2007 - Gỡ bỏ cài đặt Microsoft Office 2007 hoàn toàn Remove Office 2007 giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các cài đặt phần mềm Microsoft Office 2007. Chương trình này rất đơn giản và không cài đặt vì nó được cung cấp .

eScan Internet Security Suite - Giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện.

eScan Internet Security Suite - Giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện [KW]eScan Internet Security Suite[/KW] là phần mềm giúp [KW] bảo vệ máy tính toàn diện [/KW] khỏi các mối nguy hiểm như [KW]virus[/KW], [KW]spyware[/KW], [KW]adware[/KW], .

SoftMaker Office 2008 - Phần mềm văn phòng.

SoftMaker Office 2008 - Phần mềm văn phòng SoftMaker Office 2008 là phần mềm văn phòng được thiết kế dành cho người mới bắt đầu sử dụng máy tính và người dùng chuyên nghiệp. SoftMaker Office Suite bao .

Microsoft Office Professional Plus 2013 15.0.4454.1002 - 60 ngày dùng thử Office 2013.

Microsoft Office Professional Plus 2013 - 60 ngày dùng thử Office 2013 [KW]Office Professional Plus 2013[/KW] là gói phần mềm bao gồm có các chương trình [KW]Word[/KW], [KW]PowerPoint[/KW],[KW] Excel[/KW], [KW]Outlook[/KW],[KW] OneNote[/KW], .

Acronis Disk Director Suite - Chia ổ cứng không mất dữ liệu.

Acronis Disk Director Suite - Chia ổ cứng không mất dữ liệu Máy tính được trang bị đĩa cứng dung lượng ngày càng lớn - hàng chục, hàng trăm gigabyte (GB) không hiếm - khiến việc quản lý hiệu quả tài nguyên ''khổng .

Office 2010 - Microsoft Office 2010 full.

Office 2010 - Microsoft Office 2010 full [KW]Microsoft Office Professinonal Plus 2010[/KW] bao gồm: Word Excel PowerPoint OneNote OutLook Access Publisher InfoPath SharePoint Workspace document.write('');.

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.163.100.212, request_method: POST, time: 27 November, 2015 13:37:46 (HANOI - VIETNAM).