»

Download những phóng viên vui nhộn miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "những phóng viên vui nhộn"- Trang 1.

Tải miễn phí những phóng viên vui nhộn và những phần mềm liên quan nhung phong vien vui nhon cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng Viên Vui Nhộn.

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng Viên Vui Nhộn Được tiếp nối từ Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn xoay quanh một tòa soạn báo tuổi teen với các phóng viên, các cộng tác viên trẻ trung, cá tính. Phim .

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng viên.

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng viên Được tiếp nối từ Bộ tứ 10A8, Những [KW]phóng viên vui[/KW] nhộn xoay quanh một [KW]tòa soạn báo tuổi teen[/KW] với các phóng viên, các [KW]cộng tác viên trẻ .

Botu10A8 For iOS - Những phóng viên vui nhộn.

Botu10A8 For iOS - Những phóng viên vui nhộn “[KW]Bộ tứ 10A8[/KW] - [KW]Những phóng viên vui nhộn[/KW]” – series sit-com hài dành cho teen, lần đầu tiên lấy bối cảnh công sở. “Bộ tứ 10A8 - Những .

iTopsoft Meomory Booster - Giải phóng bộ nhớ trong để tăng tốc máy tính.

iTopsoft Meomory Booster - Giải phóng bộ nhớ trong để tăng tốc máy tính [KW]Bộ nhớ trong[/KW] luôn là một trong những hạn chế của hệ thống và mỗi process được mở ra sẽ tốn một lượng bộ nhớ trong và sẽ không giải phóng .

Đo đếm thực lực nhân viên - Kỹ năng lãnh đạo.

Đo đếm thực lực nhân viên - Kỹ năng lãnh đạo Nếu bạn là sếp, sẽ thật khó xoay sở nếu không biết khả năng thực sự của từng nhân viên dưới quyền để cùng họ bắt tay thực hiện các mục tiêu, .

Sparse Checker - Công cụ dùng để quản lý và bỏ bớt file.

Sparse Checker - Công cụ dùng để quản lý và bỏ bớt file "[KW]Sparse Checker[/KW]": [KW]công cụ [/KW]dùng để [KW]quản lý [/KW]và [KW]bỏ bớt file[/KW]. Ứng dụng nhỏ gọn này có thể [KW]giải phóng phần ổ cứng[/KW] bị .

Nhà hàng vui vẻ for Android 1.0.0.20130404 - Trò chơi về nấu ăn.

Nhà hàng vui vẻ for Android - Trò chơi về nấu ăn [KW]Nhà hàng vui vẻ [/KW]là một tựa [KW]game về nấu ăn[/KW], với dung lượng nhỏ, [KW]âm thanh[/KW] khi nấu ăn rất vui tai, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những .

DesktopGate 2.6.9 - Theo dõi và giám sát nhân viên.

DesktopGate - Theo dõi và giám sát nhân viên Phần mềm DesktopGate cho phép các nhà quản lý doanh nghiệp xem màn hình và các hoạt động trên máy tính của nhân viên trong văn phòng và các chi nhánh, ngay cả khi .

PhotoZoom Pro 5.0.6 - Công cụ phóng to ảnh chuyên nghiệp.

PhotoZoom Pro - Công cụ phóng to ảnh chuyên nghiệp BenVista PhotoZoom Pro 5 là một trong những giải pháp phần mềm hàng đầu được thiết kế để giúp người dùng phóng to và thu nhỏ kích thước của các hình ảnh .

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng - Tài liệu tham khảo kinh tế.

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng - Tài liệu tham khảo kinh tế [KW]Tuyển dụng bán hàng[/KW] là một chuỗi hoạt động được tạo ra để sắp xếp những người mà họ có thể phù hợp yêu cầu của Công ty về [KW]nhân viên .

FMR Memory Cleaner for Android - Giải phóng bộ nhớ trên thiết bị Android.

FMR Memory Cleaner for Android - Giải phóng bộ nhớ trên thiết bị Android [KW]FMR Memory Cleaner[/KW] là tiện ích hữu hiệu được dùng để [KW]giải phóng bộ nhớ[/KW], xóa bỏ những ứng dụng đang hoạt động nhưng làm tiêu tốn bộ nhớ .

Charm Tale 2: Mermaid Lagoon - Ô xếp hình vui nhộn.

Charm Tale 2: Mermaid Lagoon - Ô xếp hình vui nhộn Hãy tham gia vào [KW]cuộc phiêu lưu [/KW]đầy thú vị. Với những [KW]ô xếp hình vui nhộn[/KW], bạn sẽ xếp chúng theo các hàng ngang, dọc... miễn là sao cho đủ .

PhotoZoom Pro - Phóng to hoặc thu nhỏ ảnh chuyên nghiệp.

PhotoZoom Pro - Phóng to hoặc thu nhỏ ảnh chuyên nghiệp BenVista PhotoZoom Pro 5.1.2 là phần mềm hàng đầu được thiết kế để giúp người sử dụng phóng to và thu nhỏ kích thước của các hình ảnh hay đồ họa kỹ .

CyberLat RAM Cleaner 2.3.32 - Tiện ích giải phóng bộ nhớ máy tính.

CyberLat RAM Cleaner - Tiện ích giải phóng bộ nhớ máy tính CyberLat RAM Cleaner - Bạn có thể dùng tiện ích nhỏ gọn này để giải phóng bộ nhớ trên máy tính để máy có thể chạy được nhanh hơn nhờ có bộ nhớ RAM lúc .

Những điều đảng viên không được làm - Biểu mẫu quy định.

Những điều đảng viên không được làm - Biểu mẫu quy định Để tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tính tiền phong gương mẫu của đảng viên, nâng cao .

Nhà nhà cho Android 2.0.19 - Ứng dụng tìm kiếm địa điểm chính xác.

Nhà nhà cho Android - Ứng dụng tìm kiếm địa điểm chính xác Việc tìm kiếm địa điểm chưa bao giờ nhanh chóng và đơn giản như thế với ứng dụng "Nhà Nhà". Được phát triển bởi đội ngũ xây dựng công cụ tìm kiếm .

ArcSoft Print Creations 2.7 - Tạo ra những bức hình thật độc đáo.

ArcSoft Print Creations - Tạo ra những bức hình thật độc đáo Phần mềm vui và đơn giản [KW]Arcsoft Print Creations Funhouse [/KW]này giúp bạn tạo ra những bức hình thật độc đáo, khó tin của chính bạn hay bạn bè. Chương .

Colligo Workgroup Edition - cho phép những nhân viên l - .

Colligo Workgroup Edition - cho phép những nhân viên l - Truyền thông - kết nối trực tiếp, chia sẻ tập tin và tài nguyên Colligo Workgroup Edition cho phép những nhân viên làm việc di động có trang bị máy tính xách tay .

Zerone App Cache Cleaner For Android - Xóa bộ nhớ cache.

Zerone App Cache Cleaner For Android - Xóa bộ nhớ cache [KW]Zerone App Cache Cleaner[/KW] là công cụ nhanh chóng giải phóng các tập tin đã được lưu trong bộ nhớ cache giúp[KW] giải phóng bộ nhớ [/KW]cho điện thoại của .

Tài liệu tuyển dụng nhân viên - Tuyển dụng nhân sự.

Tài liệu tuyển dụng nhân viên - Tuyển dụng nhân sự TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN I- Xác định nhu cầu về nhân sự trong doanh nghiệp 1. Xác định đối tượng nhân viên doanh nghiệp cần: 2. Nội dung trình tự của cơng .

Distortit 2.3 - Tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn.

Distortit - Tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn Bạn muốn tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn để trêu bạn bè, người thân… hay đơn giản chỉ dành cho riêng mình. Nếu sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh .

Memory Optimizer Pro 1.0.1 - Phần mềm tối ưu hóa RAM.

Memory Optimizer Pro - Phần mềm tối ưu hóa RAM Chạy quá nhiều chương trình một lúc trên một máy tính có tốc độ không cao và bộ nhớ RAM khá nhỏ rõ ràng sẽ khiến hệ thống làm việc một cách chậm .

TimeClockWindow 2.0.29.0 - Giám sát thời gian làm việc của nhân viên.

TimeClockWindow - Giám sát thời gian làm việc của nhân viên Khi quản lý một doanh nghiệp với nhiều nhân viên tổ chức theo các phòng ban thì bạn không thể cùng một lúc theo dõi tất cả thời gian làm việc của họ. Tuy .

Lịch ca làm việc của nhân viên - Template Lịch ca làm việc của nhân viên.

Lịch ca làm việc của nhân viên - Template Lịch ca làm việc của nhân viên Mẫu này cho phép bạn theo dõi một cách trực quan [KW]lịch làm việc[/KW] của nhiều nhân viên bằng cách dùng bảng màu có thể tùy chỉnh được bằng [KW]Chủ .

Funny Photo Maker - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn.

Funny Photo Maker - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn Funny Photo Maker là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những hiệu ứng vui nhộn và độc đáo. Phần mềm hỗ trợ người dùng xuất hình ảnh sang dạng file ảnh và .

Những thí nghiệm Vật lý vui - Trò chơi vật lí dùng hình thức giải trí để học sinh làm quen với các hiện tượng tự nhiên.

Những thí nghiệm Vật lý vui - Trò chơi vật lí dùng hình thức giải trí để học sinh làm quen với các hiện tượng tự nhiên Quyển sách này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều điều bất ngờ và muôn vàn kiến thức bổ ích. [KW]Trò chơi vật lí [/KW]dùng hình thức giải trí để học .

MindSoft Cache Cleaner Free For Android - Công cụ giải phóng bộ nhớ cache.

MindSoft Cache Cleaner Free For Android - Công cụ giải phóng bộ nhớ cache [KW]MindSoft Cache Cleaner[/KW] giúp điện thoại của bạn chạy nhanh hơn, mượt hơn bằng cách [KW]giải phóng bộ nhớ cache[/KW], [KW]giải phóng dung lượng[/KW], [KW]xóa .

Candy Crush Saga - Game truyền thuyết về những viên kẹo cho Facebook.

Candy Crush Saga - Game truyền thuyết về những viên kẹo cho Facebook Candy Crush Saga là trò chơi hấp dẫn dành cho thiết bị Android, iPhone, iPad và mạng xã hội Facebook. Đây là một biến thể của thể loại game Match 3 giống như .

Công cụ theo dõi đào tạo nhân viên - Template Công cụ theo dõi đào tạo nhân viên.

Công cụ theo dõi đào tạo nhân viên - Template Công cụ theo dõi đào tạo nhân viên Chủ [KW]doanh nghiệp[/KW] sẽ thấy mẫu này hữu ích để theo dõi việc [KW]đào tạo nhân viên [/KW]của mình. Hãy nhập tên nhân viên và khóa học rồi dùng .

Oscar's Oasis - Siêu vui for Android 2.0 - Phim hoạt hình vui nhộn.

Oscar's Oasis - Siêu vui for Android - Phim hoạt hình vui nhộn Tuyển tập phim hoạt hình Oscar's Oasis - Thằn lằn sa mạc siêu vui. Cho bạn những phút giây thoải mái và xả stress mệt nghỉ. Chắc chắn bạn nào xem mà không .

Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên - Tài liệu tham khảo cho mọi người.

Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên - Tài liệu tham khảo cho mọi người Để có thể [KW]đánh giá một nhân viên trong công t[/KW]y cần phải có những tiêu chí cụ thể để đánh giá, qua đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu .

MSD Employees 3.60 - Phần mềm quản lý nhân viên mạnh mẽ.

MSD Employees - Phần mềm quản lý nhân viên mạnh mẽ MSD Employees là phần mềm quản lý nhân viên, phần mềm quản lý nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Chương trình cho phép lưu trữ các thông tin sau: dữ liệu .

Image Smith 1.1.4 - Phần mềm phóng to và thu nhỏ, re - .

Image Smith 1.1.4 - Phần mềm phóng to và thu nhỏ, re - Đây là phiên bản dành cho Windows của Image Smith. Với tính năng như phiên bản cho Mac, bạn có thể dễ dàng phóng to và thu nhỏ, recolorize, chuyển đổi, và làm .

RAMPro - giúp bạn phóng thích bộ nhớ - .

RAMPro - giúp bạn phóng thích bộ nhớ - Một trong những nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm là bộ nhớ (RAM) hông đủ để phân bổ cho các tiến trình (process) đang chạy, trong đó đa số các tiến .

Bảng kiểm kê thiết bị nhân viên - Template Bảng kiểm kê thiết bị nhân viên.

Bảng kiểm kê thiết bị nhân viên - Template Bảng kiểm kê thiết bị nhân viên [KW]Mẫu kiểm kê[/KW] này theo dõi các [KW]thiết bị[/KW], ai được giao những thiết bị này và trong thời gian bao lâu. Định dạng có điều kiện cho phép bạn dễ .

Loogix- Tạo ảnh động vui nhộn - .

Loogix- Tạo ảnh động vui nhộn - Với Loogix, bạn không cần tải bất cứ chương trình nào và cũng không cần biết nhiều về kiến thức đồ họa mà vẫn có thể dễ dàng tạo ra những ảnh .

Easy Read - cho phép bạn thu nhỏ hoặc phóng to Web - .

Từ phiên bản IE7, Microsoft đã bổ sung tính năng thay đổi nhanh kích cỡ nội dung trang web (cả chữ lẫn hình ảnh). Nếu đang sử dụng một phiên bản cũ hơn .

Aleo Flash Pan Zoom Viewer - giúp bạn phóng to, thu nh - .

Aleo Flash Pan Zoom Viewer - giúp bạn phóng to, thu nh - Aleo Flash Pan Zoom Viewer là phần mềm giúp bạn phóng to, thu nhỏ và di chuyển hình ảnh và các file SWF trong vài phút mà không yêu cầu kiến thức về Flash. Các .

Supercow - Một trò chơi điện tử vui nhộn - .

Supercow - Một trò chơi điện tử vui nhộn - Giáo sư xấu xa Duriarti đã trốn thoát khỏi nhà tù! Ông ta chiếm hữu nông trại và bắt giữ tất cả loài vật. Ông ta làm sinh sản vô tính những con vật .

Magic Mirror 3.2 - là phần mềm vui nhộn và dễ dàn - .

Magic Mirror 3.2 - là phần mềm vui nhộn và dễ dàn - ZeallSoft Magic Mirror là phần mềm vui nhộn và dễ dàng để bóp méo hình ảnh. Bạn có thể bóp méo khuôn mặt bạn bè hay người trong gia đình và tạo ra các .

Christmas Gifts - là một game cực kỳ vui nhộn về - .

Christmas Gifts là một game cực kỳ vui nhộn về Giáng sinh dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Nhiệm vụ của người chơi là giúp ông già .

JibJab - Tự tạo video vui nhộn - .

JibJab - Tự tạo video vui nhộn - ibJab là trang web hỗ trợ bạn chèn ảnh cá nhân của mình vào một đoạn video có sẵn chừa trống phần khuôn mặt của "diễn viên chính". Bạn có thể .

Bảng chấm công nhân viên - Template Bảng chấm công nhân viên.

Bảng chấm công nhân viên - Template Bảng chấm công nhân viên Công cụ theo dõi trực quan này sẽ cho phép bạn nhanh chóng theo dõi ngày công của từng nhân viên. Phù hợp với [KW]Microsoft Excel 2013[/KW]..

Mysteryville - Đóng vai là một phóng viên xuất s - .

Mysteryville -  Đóng vai là một phóng viên xuất s - Có điều gì đó rất lạ đang xảy ra ở thị trấn Mysteryville. Đóng vai là một phóng viên xuất sắc của Tạp chí Countryside Life (cuộc sống ở ngoại ô), việc .

Romance of Rome 1.00 - Phong cách vui nhộn cùng lối ch - .

Romance of Rome 1.00 - Phong cách vui nhộn cùng lối ch - Phong cách vui nhộn cùng lối chơi mang tính giải trí cao là điểm nhấn của Romance of Rome, một tựa game giải đố... Romance of Rome, tựa game giải đố do Awem .

Guardian of Paradise - là một trò chơi vui nhộn và - .

Guardian of Paradise là một trò chơi vui nhộn và hấp dẫn thuộc thể loại japaneses RPG , game đã có phiên bản tiếng anh. Trong game bạn vào vai một chàng trại trẻ .

Gombinoscope - Tạo ảnh vui nhộn trực tuyến - .

Gombinoscope - Tạo ảnh vui nhộn trực tuyến - Với Gombinoscope, bạn có thể dễ dàng tạo ra một bức ảnh chân dung vui nhộn, ngộ nghĩnh được ghép từ nhiều bộ phận (mắt, mũi, miệng) của nhiều nhân .

Bé; Vui Học for iOS 1.0 - Giúp bé khám phá thế giới.

Bé; Vui Học for iOS - Giúp bé khám phá thế giới Với hơn 20 chủ đề khác nhau giúp các cháu bé từ 1 đến 5 tuổi nhanh chóng học các sự vật xung quanh mình như [KW]con vật[/KW], [KW]trái cây[/KW], [KW]hoạt .

Snowy Fish Frenzy 1.1 - là một game khá vui nhộn - .

Snowy Fish Frenzy 1.1 -  là một game khá vui nhộn - Snowy Fish Frenzy là một game khá vui nhộn. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn không cho các chú mèo lấy trộm đi những con cá của bạn trong một khoảng thời gian .

Vista Eyes 2.0 - là phần mềm khá vui nhộn làm giả - .

Vista Eyes 2.0 - là phần mềm khá vui nhộn làm giả - Vista Eyes là phần mềm khá vui nhộn làm giảm sự nhàm chán của ảnh tĩnh desktop bằng cách tạo ra 1 cặp mắt dõi theo con chuột của bạn vừa tăng khả năng sinh .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.234.57.39, request_method: GET, time: 28 November, 2015 20:04:07 (HANOI - VIETNAM).