»

Download nghe nhac miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "nghe nhac"- Trang 1.

Tải miễn phí nghe nhac và những phần mềm liên quan nghe nhac cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Nghe Nhạc Vàng 2.3 - Nghe nhạc vàng chọn lọc hay nhất trên Android.

Nghe Nhạc Vàng - Nghe nhạc vàng chọn lọc hay nhất trên Android Ứng dụng nghe nhạc vàng với tuyển tập các ca khúc nhạc vàng chọn lọc hay nhất từ trước tới nay. Nhạc vàng là thể loại nhạc với lời ca giản dị, câu .

Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android 0.2 - Nghe và tải nhạc thỏa thích.

Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android - Nghe và tải nhạc thỏa thích Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android là chương trình nghe nhạc Mp3 trực tuyến hàng đầu Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật đi kèm .

Metal Player 3.0.6.6 - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Metal Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện [KW]Metal Player [/KW]3.0.6.6 có các chức năng[KW] nghe nhạc đa phương tiện[/KW] cơ bản, và một số chức năng mới mà sẽ giúp bạn [KW]thưởng thức các bài hát[/KW] .

NhacCuaTui for Android 5.0.1 - Nghe NhacCuaTui trên Android.

NhacCuaTui for Android - Nghe NhacCuaTui trên Android NhacCuaTui for Android là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí cho thiết bị android. Phiên bản mới nhất của ứng dụng NhacCuaTui 5.0 được tùy chỉnh thiết kế .

Nhạc Chuông Độc 2 1.0.0.1 - Ứng dụng nhạc chuông cho Windows Phone.

Nhạc Chuông Độc 2 - Ứng dụng nhạc chuông cho Windows Phone Ứng dụng [KW]Nhạc Chuông Độc 2[/KW] tổng hợp [KW]nhạc chuông độc[/KW], [KW]nhạc chuông iPhone[/KW], nhạc chuông tiếng anh, nhạc trẻ, nhạc đế chế, nhạc hot .

Beats Music for iOS 1.0.6 - Nhịp đập âm nhạc cho iOS.

Beats Music for iOS - Nhịp đập âm nhạc cho iOS Beats Music for iOS là một loại mới của dịch vụ trực tuyến kết hợp các bản nhạc tốt nhất mang đến cho bạn những cảm xúc âm nhạc tuyệt vời .

Calltune - Nhạc Chờ Mobile 2.6 - Ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho Android.

Calltune - Nhạc Chờ Mobile - Ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho Android Calltune - Nhạc Chờ Mobile là ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho chiếc điện thoại Android của bạn! Ứng dụng mang tới kho dữ liệu nhạc khổng .

Free Burn MP3-CD - Công cụ ghi tạo một đĩa CD nhac - .

Free Burn MP3-CD - Công cụ ghi tạo một đĩa CD nhac  - Bạn muốn ghi những tập tin MP3 hay những files âm nhạc WMA mà các bạn chọn lọc sẵn để làm CD? Với Free Burn MP3-CD chính là công cụ mà bạn cần nó có thể ghi .

Foobar2000 1.3.2 - Chương trình nghe nhạc audio miễn phí.

Foobar2000 - Chương trình nghe nhạc audio miễn phí Foobar2000 là chương trình nghe nhạc audio miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Foobar2000 hỗ trợ unicode, hỗ trợ ReplayGain, và hỗ trợ cho nhiều định dạng âm .

Ứng dụng nghe nhạc for Android 0.9.18 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Ứng dụng nghe nhạc for Android - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng một [KW]phần mềm nghe nhạc[/KW] miễn phí với nhiều tính năng hỗ trợ sẽ mang lại cho bạn những giây phút [KW]giải .

FoxyTunes for Firefox - nghe nhạc trong khi đang lướt web.

FoxyTunes for Firefox - nghe nhạc trong khi đang lướt web Bạn muốn [KW]nghe nhạc trong khi đang lướt web[/KW]? [KW]FoxyTunes [/KW]sẽ giúp bạn thỏa mãn sở thích này! Chương trình tương thích với phần lớn các chương trình .

Winamp Full 5.666.3516 - Phần mềm nghe nhạc hay.

Winamp Full - Phần mềm nghe nhạc hay Nullsoft Winamp là một ứng dụng nghe nhạc nhanh chóng, linh hoạt, độ trung thực cao cho Windows. Winamp hỗ trợ MP3, CD, WMA, Audiosoft, Mjuice, MOD, WAV và các định .

Zing Mp3 cho Windows Phone 3.0.0.5 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí.

Zing Mp3 cho Windows Phone - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Zing Mp3 for Windows Phone là ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên Windows Phone với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất .

foobar2000 1.2.5 - Tiện ích nghe và quản lý nhạc miễn phí, nhiều chức năng.

foobar2000 - Tiện ích nghe và quản lý nhạc miễn phí, nhiều chức năng [KW]Foobar2000 [/KW][KW]chương trình nghe nhạc audio[/KW] tiên tiến dành cho [KW]hệ điều hành Windows[/KW]. Nó bao gồm một số tính năng chính như hỗ trợ ReplayGain, bộ .

GOM Med - Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời miễn phí.

GOM Med - Phần mềm nghe nhạc tuyệt vời miễn phí [KW]GOM Player[/KW] là một [KW]máy nghe nhạc đa phương tiện[/KW] miễn phí phổ biến với video và được xây dựng trong audio codec. GOM Player hỗ trợ các định dạng .

Zing Mp3 – Android TV 1.0.1 - Ứng dụng xem phi, nghe nhạc cho Android.

Zing Mp3 – Android TV - Ứng dụng xem phi, nghe nhạc cho Android Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu Việt Nam. Với kho nhạc chất lượng cao đồ sộ từ http://mp3.zing.vn giúp bạn có được trải nghiệm âm nhạc .

Moo0 AudioPlayer 1.58 - Phần mềm nghe audio đơn giản.

Moo0 AudioPlayer - Phần mềm nghe audio đơn giản Moo0 Audioplayer là một máy nghe nhạc đơn giản cho phép bạn chơi các tập tin âm thanh trong một môi trường thân thiện. Nó hỗ trợ các định dạng MP3, WAV và .

Portable SPlayer - Ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ (bản di động).

Portable SPlayer - Ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ (bản di động) Đây là bản portable của SPlayer với đầy đủ tính năng giúp người dùng có thể [KW]xem video[/KW], [KW]nghe nhạc[/KW] ở bất cứ đâu... Mặc dù là bản portable .

Winamp 5.5 - phần mềm nghe nhạc miển phí.

Winamp - phần mềm nghe nhạc miển phí [KW]Phần mềm [/KW]chuyên dụng [KW]nghe nhạc[/KW]...có đầy đủ các hiệu ứng và rất thuận tiện cho bạn [KW]quản lý thư viện âm nhạc [/KW]trong máy tính của .

V Radio Recorder Lite For Android - - Nghe Radio trên Android.

V Radio Recorder Lite For Android - - Nghe Radio trên Android [KW]V Radio Recorder Lite[/KW] là ứng dụng để [KW]nghe radio[/KW] trên toàn thế giới rất dễ dàng và nhanh chóng. Một số tính năng chính: - Nghe radio trên .

Máy nghe nhạc video Android 4.0 - Xem video mượt mà hơn.

Máy nghe nhạc video Android - Xem video mượt mà hơn Android Video Player cho Android là máy nghe nhạc video đơn giản nhất được sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android. Android Video Player phát hiện thuật .

VSO Media Player 1.4.3.486 - Chương trình nghe nhạc cực kì đơn giản.

VSO Media Player - Chương trình nghe nhạc cực kì đơn giản [KW]VSO Media Player[/KW] 0.2.1.394 là một [KW]chương trình nghe nhạc[/KW] cực kì đơn giản, giúp bạn nghe được các định dạng Mp3, OGG, MPC, APE và WMA. Chương trình .

SPlayer - Ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ.

SPlayer - Ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ [KW]SPlayer[/KW] là một[KW] ứng dụng nghe nhạc[/KW] mã nguồn mở, được giới thiệu là hoạt động tốt hơn các [KW]ứng dụng nghe nhạc miễn phí[/KW] khác như .

Phần mềm nghe nhạc Oxford for Android 1.1 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí.

Phần mềm nghe nhạc Oxford for Android - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Ứng dụng nghe nhạc Oxford là một ứng dụng nghe nhạc tốt cho mọi thiết bị Android. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng giúp cho người dùng có được những .

AlbumPlayer - Tạo album và nghe nhạc.

AlbumPlayer - Tạo album và nghe nhạc [KW]AlbumPlayer[/KW] 5.3 là [KW]trình nghe nhạc[/KW] hỗ trợ giao diện chạm vô cùng đẹp mắt, đồng thời còn cho phép bạn [KW]tạo album[/KW] riêng để quản lý .

Jajuk - Phần mềm quản lý và nghe nhạc.

Jajuk - Phần mềm quản lý và nghe nhạc Bổ sung sức mạnh và [KW]chơi nhạc[/KW] của bạn với [KW]Jajuk Advanced Jukebox[/KW]! Jajuk [KW]quản lý[/KW] và c[KW]hơi toàn bộ bài hát [/KW]trong bộ sưu tập nhạc .

VLC for Android Beta - Phần mềm nghe nhạc cho điện thoại.

VLC media player là một phần mềm nguồn mở miễn phí được phát triển như một máy nghe nhạc chơi các tập tin đa phương tiện cho nền tảng Android. Phiên bản .

Google Play Music for Android - Máy nghe nhạc trực tuyến.

Google Play Music for Android - Máy nghe nhạc trực tuyến Google Play Music cho phép bạn nghe bộ sưu tập âm nhạc của mình ở bất cứ nơi đâu. Tất cả âm nhạc của bạn sẽ được lưu giữ trực tuyến, vì vậy bạn .

Stealth Player - Trình nghe nhạc gọn nhẹ.

Stealth Player - Trình nghe nhạc gọn nhẹ Các [KW]trình nghe nhạc [/KW]thông dụng hiện nay đều có giao diện riêng với các [KW]tính năng chọn bài hát[/KW], [KW]tạo playlist[/KW], chuyển bài,… Tuy nhiên, bên .

foobar2000 1.2.9 - Máy nghe nhạc đa phương tiện rất tốt.

foobar2000 - Máy nghe nhạc đa phương tiện rất  tốt Foobar2000 là một chương trình nghe nhạc nhẹ cho hệ điều hành Windows được tạo ra bởi Peter Pawlowski, một nhà phát triển Winamp cũ. Foobar2000 tập trung vào .

Music Oasis - Phần mềm nghe và tải nhạc miễn phí.

Music Oasis - Phần mềm nghe và tải nhạc miễn phí [KW]Music Oasis[/KW] là [KW]phần mềm nghe[/KW] và [KW]tải nhạc miễn phí[/KW], cho phép bạn có rất nhiều lựa chọn để tải và [KW]thưởng thức âm nhạc[/KW] .

Windows Media Player 11 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Microsoft vừa chính thức phát hành [KW]Windows Media Player 11[/KW] (WMP 11) cho XP sau vài tháng thử nghiệm [KW]sản phẩm. Phần mềm[/KW] mới đã được cải tiến chức .

JLPT N3 Listening Test Lite 1.0.0 - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu.

JLPT N3 Listening Test Lite - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu Học tiếng Nhật Bản bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào với 10 bài học trong JLPT, trình độ nghe 3kyuu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng .

Zing Mp3 cho Windows Phone 3.0.1.1 - Nghe nhạc Zing cực đã trên điện thoại.

Zing Mp3 cho Windows Phone - Nghe nhạc Zing cực đã trên điện thoại Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên chiếc điện thoại di động của .

Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc.

Ultimate Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc [KW]Ultimate Media Player[/KW] là phần mềm mở các[KW] tập tin đa phương tiện[/KW] miễn phí, có thể mở tất cả các tập tin đa phương tiện của bạn bao gồm: âm .

Musique 1.3 - Phần mềm nghe nhạc với thiết kế đẹp mắt.

Musique - Phần mềm nghe nhạc với thiết kế đẹp mắt Musique là một chương trình nghe nhạc nhỏ gọn với một giao diện được thiết kế đẹp mắt, khá giống với cửa sổ của iTunes có tính năng thu nhỏ kích .

Pocket Radio Player 170314 - Nghe radio trên Internet thật dễ dàng.

Pocket Radio Player 170314 - Nghe radio trên Internet thật dễ dàng Pocket Radio Player là một ứng dụng phần mềm nhỏ giúp bạn nghe chương trình phát thanh yêu thích một cách dễ dàng nhất có thể. Pocket Radio Player là một nền .

AIMP 3.55 Build 1345 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí hay hơn cả Winamp.

AIMP - Phần mềm nghe nhạc miễn phí hay hơn cả Winamp AIMP là trình chơi nhạc miễn phí hỗ trợ cho một số lượng lớn các định dạng và danh sách nhạc. Những tính năng tiêu biểu như khả năng [KW]truy cập .

MixZing Media Player for Android - Chương trình nghe nhạc.

MixZing Media Player for Android - Chương trình nghe nhạc MixZing là chương trình nghe nhạc với nhiều tính năng vượt trội. Tính năng: ▷ ID music [KW]nhận dạng bài hát[/KW], ngay cả những tag tìm kiếm không hợp .

Kontakt 5.3.0 - Phần mềm nhạc cụ dân tộc.

Kontakt - Phần mềm nhạc cụ dân tộc Kontakt cho phép người dùng tạo ra âm thanh của các loại nhạc cụ của riêng mình và lưu chúng trên máy tính. Chương trình này cung cấp cho bạn một thư viện .

Yoyo for Android 1.0 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí.

Yoyo for Android - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Thưởng thức thế giới âm nhạc trực tuyến vô tận từ Zing Mp3, Nhaccuatui... trên Internet TV hoặc các thiết bị nghe nhìn trong nhà có hỗ trợ kết nối .

Zing TV cho Windows phone 1.0.0.1 - Ứng dụng nghe nhạc xem video miễn phí.

Zing TV cho Windows phone - Ứng dụng nghe nhạc xem video miễn phí Zing TV cho Windows phone là chương trình xem video miễn phí, giúp biến chiếc điện thoại của bạn thành 1 thiết bị giải trí tuyệt vời. Zing TV mang đến cho bạn .

Kỹ năng nghe tiếng anh - Bí quyết nghe tiếng Anh tốt.

Kỹ năng nghe tiếng anh - Bí quyết nghe tiếng Anh tốt Một trong những trở ngại lớn nhất của chúng ta khi học một ngoại ngữ ấy là chúng ta quá… thông minh và có quá nhiều kinh nghiệm..

Ambling BookPlayer Lite 1.04 - Phần mềm tải và nghe audio tiếng Anh miễn phí.

Ambling BookPlayer Lite - Phần mềm tải và nghe audio tiếng Anh miễn phí Ambling BookPlayer Lite là phần mềm nghe nhạc cao cấp được thiết kế đặc biệt để nghe audiobook tiếng anh. Tải về hàng ngàn cuốn sách audio miễn phí từ .

iRadio for iOS - Nghe đài trên thiết bị iOS.

iRadio for iOS - Nghe đài trên thiết bị iOS [KW]iRadio for iOS[/KW] sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm [KW]nghe đài[/KW] hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Với [KW]iRadio[/KW], [KW]ứng dụng[/KW] nghe .

Final Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc.

Final Media Player - Phần mềm xem phim nghe nhạc Final Media Player là phần mềm mở được hầu hết các tập tin đa phương tiện như 3GP, AVI, FLV, MOV, MP3, MP4, MPG, VOB, WMV… Hãy dùng Final media player khi bạn cảm .

Free NaturalReader 12 - Chuyển đổi văn bản thành giọng nói.

Free NaturalReader - Chuyển đổi văn bản thành giọng nói NaturalReader là một phần mềm chuyển đổi văn bản sang giọng đọc với âm thanh rất chuẩn với đủ khả năng luyến láy. Bạn có thể sử dụng phần mềm này .

Wimpy FLV Player 3.0 - Chương trình nghe nhạc FLV miễn phí.

Wimpy FLV Player - Chương trình nghe nhạc FLV miễn phí Định dạng video FLV đang dần trở nên phổ biến, với sự đóng góp của các trang web chia sẻ video trực tuyến như Google Video, … Tuy nhiên, một số chương .

RadioSlick for Windows 8 - Nghe radio trực tuyến miễn phí.

RadioSlick for Windows 8 - Nghe radio trực tuyến miễn phí RadioSlick là một công cụ hữu ích nhất cho bất cứ ai thích nghe radio trên internet và tìm cách để khám phá âm nhạc mới trong một cách rất dễ dàng và thú vị, .

Nghe for Android 1.0.2 - Học tiếng Anh Spotlight.

Nghe for Android - Học tiếng Anh Spotlight [KW]Tiếng Anh Spotlight[/KW] là một chương trình tuyệt vời cho các bạn muốn [KW]học giỏi tiếng Anh[/KW]. Với giọng phát âm chuẩn và các bài có nội dung hay, đây .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 40.77.167.82, request_method: GET, time: 28 November, 2015 07:43:44 (HANOI - VIETNAM).