»

Download ngân hàng câu hỏi miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "ngân hàng câu hỏi"- Trang 1.

Tải miễn phí ngân hàng câu hỏi và những phần mềm liên quan ngan hang cau hoi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Danh Ngôn 2.5 - Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M.

Danh Ngôn - Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M Các tính năng chính của Danh ngôn: - [KW]Hiển thị danh ngôn trên khay hệ thống[/KW] dưới dạng một balloon tip, không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của .


Perl 5.20.0 - Ngôn ngữ kết xuất và báo cáo thực dụng.

Perl - Ngôn ngữ kết xuất và báo cáo thực dụng Sau hơn 20 năm phát triển, Perl là một trong những ngôn ngữ lập trình trưởng thành và an toàn nhất trong thế giới các công cụ lập trình. Perl là ngôn ngữ .


Ngày mới for Windows phone 1.0.0.0 - Cập nhật tin tức cho một ngày mới.

Ngày mới for Windows phone - Cập nhật tin tức cho một ngày mới Một ứng dụng tổng hợp giúp bạn mọi thông tin cần thiết để bắt đầu một ngày mới. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thời tiết, tử vi, .


Tìm thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa - Phần mềm giúp em tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt..

Tìm thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa - Phần mềm giúp em tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt. Chạm tay vào từ là phương án đúng để làm bài luyện tập..


Ngữ pháp N2 for iOS 1.0 - Học ngữ pháp tiếng Nhật.

Ngữ pháp N2 for iOS - Học ngữ pháp tiếng Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N2 dành cho các bạn <a href="http://www.phanmem32.com/download-cung-nhau-hoc-tieng-nhat-for-ios.html">đang học trình độ tiếng Nhật</a> .


Python (64 bit) - là ngôn ngữ lập trình đang ngày c - .

Python (64 bit) - là ngôn ngữ lập trình đang ngày c - <p style="text-align: justify;"><strong>Python là ngôn ngữ lập trình đang ngày càng phổ biến, và cũng là ngôn ngữ thường được chọn để .


Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt 1.0 - Ứng dụng học tập.

Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt - Ứng dụng học tập Ứng dụng tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt giúp các em luyện tập tìm hiểu ý nghĩa của thành ngữ, tục ngữ Việt Nam. Phần mềm được thực hiện .


Ngôn ngữ Galaxy Online II - Thế giới game hủy diệt trên Facebook.

Ngôn ngữ Galaxy Online II - Thế giới game hủy diệt trên Facebook Chào mừng bạn đến với [KW]Galaxy Online II [/KW]- một [KW]thế giới hủy diệt[/KW] nơi bạn hóa thân thành những chỉ huy đội tàu chiến thể hiện quyền lực .


N5 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật trình độ N5.

N5 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật trình độ N5 Đây là phần mềm cho những người học trình độ tiếng Nhật N5. Trong ứng dụng, nhà phát triển VNext software jsc tập trung vào các văn bản và thực hành từ .


Ngữ pháp N4 for iOS 1.0 - Từ điển Việt Nhật.

Ngữ pháp N4 for iOS - Từ điển Việt Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N4 dành cho các bạn <a href="http://www.phanmem32.com/download-cung-nhau-hoc-tieng-nhat-for-ios.html">đang học trình độ tiếng Nhật</a> .


Ngữ pháp N1 for iOS 1.0 - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp.

Ngữ pháp N1 for iOS - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp Ứng dụng Ngữ pháp N1 dành cho các bạn <a href="http://www.phanmem32.com/download-cung-nhau-hoc-tieng-nhat-for-ios.html">đang học trình độ tiếng Nhật</a> .


Xem ngày cưới 2014 for iOS 3.5 - Xem ngày hợp tuổi làm đám cưới.

Xem ngày cưới 2014 for iOS - Xem ngày hợp tuổi làm đám cưới Theo phong tục của người Việt Nam, có thờ có thiêng có kiêng có lành, khi dựng vợ gả chồng thường [KW]xem ngày lành tháng tốt để cưới[/KW]. Mọi người .


N1 JLPT 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật cho iOS.

N1 JLPT - Phần mềm học tiếng Nhật cho iOS [KW]Ứng dụng Ngữ pháp N1[/KW] dành cho các bạn <a href="http://www.phanmem32.com/download-cung-nhau-hoc-tieng-nhat-for-ios.html">đang học trình độ tiếng Nhật .


Ngữ pháp N3 for iOS 1.0 - Từ điển Việt Nhật.

Ngữ pháp N3 for iOS - Từ điển Việt Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N3 dành cho các bạn <a href="http://www.phanmem32.com/download-cung-nhau-hoc-tieng-nhat-for-ios.html">đang học trình độ tiếng Nhật</a> .


Thiên thần sa ngã 1.1.3 - Tiểu thuyết tình cảm.

Thiên thần sa ngã - Tiểu thuyết tình cảm <strong>Một "tấn trò đời" với đủ âm mưu, thủ đoạn, tình tiết éo le, trớ trêu, tiền, tình, hỉ, nộ, ái, ố, tham... đầy bi hài đã diễn .


N3 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N3 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật N3 JLPT for iOS là ứng dụng cho người đang cố gắng để vượt qua bài kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng nhật (JLPT) N3. Trong ứng dụng này, nhà phát triển .


Riding Club Championships - Quản lý câu lạc bộ đua ngựa.

Riding Club Championships - Quản lý câu lạc bộ đua ngựa Bạn yêu thích những con ngựa đáng yêu? Hãy tham gia Riding Club Championships trên Facebook để hóa thân thành người nuôi dưỡng, chăm sóc và huấn luyện những chú .


Bói ngày sinh for Android 2.4 - Ý nghĩa ngày sinh của bạn.

Bói ngày sinh for Android - Ý nghĩa ngày sinh của bạn Xem tử vi là sở thích, mong muốn của con người qua các thế hệ, muốn được tìm hiểu chi tiết, rõ ràng về vận mệnh, về cuộc sống tương lai. Xem Tử vi .


Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP - .

Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP - <font size="2"><strong>Chương 1: Giới thiệu mạng internet <br> Chương 2: Thiết lập Website <br> Chương 3: Thiết kế trang Web .


Duckbill 4.2.2 cho Mac-Đóng gói các ngôn ngữ lập tr - .

Duckbill 4.2.2 cho Mac-Đóng gói các ngôn ngữ lập tr - <p><font face="Arial" size="2"><strong>Duckbill, một chương trình tiện ích nhỏ gọn, được dùng để "đóng gói" các ngôn ngữ .


Revolution Media 4.0 - ngôn ngữ lập trình web chuyên - .

Revolution Media 4.0 - ngôn ngữ lập trình web chuyên  - <P><FONT face=Arial size=2><STRONG>Revolution Media - một trong những ngôn ngữ lập trình web chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện .


Tuyển tập thành ngữ tục ngữ ca dao Việt - Anh t - .

Tuyển tập thành ngữ tục ngữ ca dao Việt - Anh t - Hiện nay trong mảng nghiên cứu, biên soạn thành ngữ, tục ngữ tiếng anh mới chỉ có các sách Anh - Việt là tương đối phong phú, còn hầu như chưa có cuốn .


Anjuta - miễn phí cho ngôn ngữ lập trình C và C++. - .

Anjuta - miễn phí cho ngôn ngữ lập trình C và C++. - <font face="Arial" size="2"><strong>Anjuta là một IDE mã nguồn mở, miễn phí cho ngôn ngữ lập trình C và C++. Công cụ này rất dễ cài .


Revolution Media 4.0 for Mac-Một trong những ngôn ngữ - .

Revolution Media 4.0 for Mac-Một trong những ngôn ngữ - <p><span id="Requirements">Người dùng phải đăng ký để nhận mã kích hoạt chương trình (hoàn toàn miễn phí) </span></p><p><font .


PocketTV Japanese Language Pack 5.2 - thay đổi ngôn ng - .

PocketTV Japanese Language Pack 5.2 -  thay đổi ngôn ng - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Sau khi cài đặt PocketTV, chỉ cần chạy </span><span onmouseover="_tipon(this)" .


Ngân sách gia đình chung - Template Ngân sách gia đình chung.

Ngân sách gia đình chung - Template Ngân sách gia đình chung Dùng [KW]ngân sách gia đình chung[/KW] này để [KW]theo dõi thu nhập và chi phí[/KW] trong thời gian một năm. Chức năng con trượt trên bảng điều khiển là cách .


Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao - .

Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao - <strong>Cuốn sách này rất hữu ích cho các bạn đã có kiến thức cơ bản về lập trình web. Cuốn sách ở định dạng help của Microsoft nên rất dễ .


Translate.Net - dịch 1 đoạn văn từ 1 ngôn ngữ ra - .

Translate.Net - dịch 1 đoạn văn từ 1 ngôn ngữ ra  - <strong>Translate.Net là phần mềm miễn phí, mã nguồn mở cho phép bạn dịch 1 đoạn văn từ 1 ngôn ngữ ra nhiều ngôn ngữ khác.</strong> Phần mềm này .


Ôn thi Anh văn chuyên ngành Ngân Hàng - .

Ôn thi Anh văn chuyên ngành Ngân Hàng - <strong>Tài liệu bao gồm những đề thi môn tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng.</strong>.


1TuDien - Tra một từ bằng nhiều ngôn ngữ - .

1TuDien - Tra một từ bằng nhiều ngôn ngữ - <font size="2">1TuDien&nbsp;là bộ từ điển mới ra nhưng được đánh giá rất cao do khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cách thức tra từ tiện .


Racket for Mac - là một ngôn ngữ lập trình - .

Racket for Mac - là một ngôn ngữ lập trình - <div align="justify"> <p><strong>Racket là một ngôn ngữ lập trình cho phép bạn nhanh chóng thử các hình động và GUI phức tạp. Để sắp xếp, .


Agena for Mac - là công cụ học ngôn ngữ lập trìn - .

Agena for Mac - là công cụ học ngôn ngữ lập trìn - <strong>Agena là công cụ học ngôn ngữ lập trình dễ dàng, được thiết kế để sử dụng trong khoa học, giáo dục, ngôn ngữ, đồ họa và rất nhiều .


Cá ngựa - Game iPhone - Chơi cờ cá ngựa trên iPhone.

Cá ngựa - Game iPhone - Chơi cờ cá ngựa trên iPhone Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng chơi qua [KW]trò chơi dân gian[/KW] [KW]cờ cá ngựa[/KW]. Đây là trò chơi mang tính cạnh tranh khá cao nên rất được nhiều .


N2 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N2 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật Ứng dụng N2 JLPT for iOS dành cho các bạn [KW]đang học trình độ tiếng Nhật N2[/KW], có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách .


J Programming Language 802 - Một ngôn ngữ lập trình với môi trường phát triển tích hợp.

J Programming Language 802 là một ngôn ngữ lập trình sử dụng chung được sử dụng đặc biệt cho việc phát triển ứng dụng liên quan đến việc triển khai và .


Cờ cá ngựa - Game iPhone.

Cờ cá ngựa - Game iPhone Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng chơi qua[KW] trò chơi dân gian[/KW] [KW]cờ cá ngựa[/KW]. Đây là trò chơi mang tính cạnh tranh khá cao nên rất được nhiều .


tlTerm 7.1.0.726 - Biên soạn danh sách các thuật ngữ.

tlTerm - Biên soạn danh sách các thuật ngữ <strong>tlTerm (aka TshwaneTerm) là phần mềm ứng dụng để biên soạn danh sách các thuật ngữ ( biên tập termbase). tlTerm mang sức mạnh của phần mềm TLex .


Magic Translator - Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ hữu dụng.

Magic Translator - Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ hữu dụng [KW]Magic Translator 8.23[/KW] có thể [KW]biên dịch[/KW] qua lại 10 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật .


Ngôn ngữ lập trình Pascal - .

Ngôn ngữ lập trình Pascal - <font size="2"><strong>Bài 1 - Giới thiệu chương trình Pascal<br> Bài 2 - Cấu trúc chương trình Pascal</strong><br> Bài 3 - Kiểu dữ .


Babylon - giúp việc đọc và dịch từ đa ngôn ng - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p><strong>Không chỉ cải tiến những chức năng sẵn có, Babylon 9 còn .


MultiDictionary - hỗ trợ dịch các ngôn ngữ tiếng - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p>MultiDictionary là môt ứng dụng từ điển hỗ trợ dịch các ngôn ngữ .


Ace Translator - công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ - .

Ace Translator - công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ - Ace Translator là chương trình dễ sử dụng cho công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ hàng ngày của bạn.Ứng dụng này dùng sức mạnh của chiếc máy ngôn ngữ .


RedKoda - là một công cụ tạo ngôn ngữ UML - .

RedKoda  - là một công cụ tạo ngôn ngữ UML - <div align="justify"> <p><strong>RedKoda là một công cụ tạo ngôn ngữ UML. Nó có khả năng hỗ trợ 13 loại biểu đồ UML2. Với các shortcut và .


Agena - là công cụ học ngôn ngữ lập trình dễ d - .

Agena - là công cụ học ngôn ngữ lập trình dễ d - <p><strong>Agena là công cụ học ngôn ngữ lập trình dễ dàng, được thiết kế để sử dụng trong khoa học, giáo dục, ngôn ngữ, đồ họa và rất .


Điểm ưu đãi thẻ ngân hàng cho Android 1.0.5 - Những ưu đãi dành cho thẻ ngân hàng.

Điểm ưu đãi thẻ ngân hàng cho Android - Những ưu đãi dành cho thẻ ngân hàng Điểm ưu đãi là một thế giới các điểm ưu đãi dành cho mọi chủ thẻ của tất cả các ngân hàng Việt Nam từ thẻ thanh toán nội địa đến quốc tế (thẻ .


Chi tiêu hàng ngày for Android 1.0 - Ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày.

Chi tiêu hàng ngày for Android - Ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày Đây là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân hàng ngày, giúp bạn kiểm soát được thông tin tài chính của mình. Tính năng chính của ứng .


Vocabulary .NET 3.7.5280.13291 - Phần mềm học từ vựng đa ngôn ngữ.

Vocabulary .NET - Phần mềm học từ vựng đa ngôn ngữ Vocabulary .NET là một công cụ giúp bạn học từ vựng đa ngôn ngữ. Nó tích hợp với TTS , [KW]từ điển Google[/KW] và tính năng Google Text-To-Speech để bạn có .


Ngân hàng đề thông minh iQB 7.0 - Quản lý ngân hàng câu hỏi.

Ngân hàng đề thông minh iQB - Quản lý ngân hàng câu hỏi Bộ phần mềm iQB là giải pháp tổng thể cho việc [KW]ứng dụng tin học[/KW] hóa [KW]quản lý ngân hàng câu hỏ[/KW]i và đề kiểm tra dành cho các [KW]giáo viên[/KW] .


Windows Vista tiếng Việt - Gói giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt.

Windows Vista tiếng Việt - Gói giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt Mới đây, Microsoft đã tung ra bản Việt hóa cho sản phẩm mới nhất của mình là Windows Vista. Gói giao diện ngôn ngữ (LIP) cho Windows Vista là phiên bản được .


Ảnh đẹp mỗi ngày cho Android 1.0 - Tổng hợp ảnh đẹp.

Ảnh đẹp mỗi ngày cho Android - Tổng hợp ảnh đẹp "Ảnh đẹp mỗi ngày" là ứng dụng tổng hợp ảnh đẹp mỗi ngày về các chủ đề xoay quanh cuộc sống, xã hội Việt Nam. Dữ liệu được cập nhật .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.87.31.36, request_method: GET, time: 10 February, 2016 03:28:57 (HANOI - VIETNAM).