»

Download nối file video miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "nối file video"- Trang 1.

Tải miễn phí nối file video và những phần mềm liên quan noi file video cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Naturpic Video Joiner 5.0 - Phần mềm ghép nối file Video.

Naturpic Video Joiner - Phần mềm ghép nối file Video <strong>Naturpic Video Joiner là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để ghép nối nhiều file video thành một.</strong> Phần mềm này hỗ trợ hầu hết .


Fastest File Splitter and Joiner 3.3 - Phần mềm chia File và nối File nhanh nhất.

Fastest File Splitter and Joiner - Phần mềm chia File và nối File nhanh nhất <strong>Việc chia sẻ file kích thước lớn qua Internet rất khó khăn và cách giải quyết đơn giản là cắt nhỏ từng phần rồi ghép chúng lại nhờ phần mềm .


AimOne Video Joiner - Nối nhiều file video thành một file duy nhất.

AimOne Video Joiner - Nối nhiều file video thành một file duy nhất <strong>AimOne Video Joiner là công cụ nối nhiều file video như AVI, DivX, MPEG, MPG, VOB, RM/RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA , MP4, MP4a, FLV thành một file video duy .


Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện <strong>Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec .


Easy Video to iPod/MP4/PSP/3GP Converter - Phần mềm chuyển đổi địng dạng của file video.

Easy Video to iPod/MP4/PSP/3GP Converter - Phần mềm chuyển đổi địng dạng của file video [KW]Easy Video to iPod[/KW]/[KW]MP4[/KW]/[KW]PSP[/KW]/3GP Converter 1.5.1 là phần mềm [KW]chuyển đổi định dạng[/KW] của file video nhằm tối ưu việc chơi lại những video .


FrameShots 3 - Phần mềm chụp file video và xuất ra các file ảnh.

FrameShots - Phần mềm chụp file video và xuất ra các file ảnh [KW]FrameShots[/KW] là phần mềm cho phép bạn “chụp” các [KW]file video[/KW] và [KW]xuất ra các file ảnh[/KW]. Chương trình hỗ trợ các [KW]định dạng video[/KW] thông .


GiliSoft Video Splitter - Phần mềm chia nhỏ file video - .

GiliSoft Video Splitter - Phần mềm chia nhỏ file video - Gilisoft Video Splitter là một công cụ video mạnh mẽ để chia một file AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hoặc MP4 có dung lượng lớn thành các video clip nhỏ hơn mà .


Convertilla - Chuyển đổi các file video.

Convertilla - Chuyển đổi các file video [KW]Convertilla[/KW] là một chương trình đơn giản và thuận tiện để [KW]chuyển đổi các file video[/KW] và âm nhạc giữa các định dạng khác nhau. Nó hỗ trợ MP4, .


WaterMark Master 2.2 - .

WaterMark Master 2.2 - document.write(''); Watermark Master là một [KW]ứng dụng đặc biệt bổ sung các dấu ấn bản quyền[/KW] cho các [KW]file video và hình ảnh[/KW]. document.write('');.


Movavi Video Editor 9.6.0 - Cắt, chia và nối các file video định dạng bất kỳ.

Movavi Video Editor - Cắt, chia và nối các file video định dạng bất kỳ Movavi Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa phim tuyệt vời trong một môi trường thân thiện. Bạn có thể nhập các tập tin media từ các nguồn khác nhau. Chỉnh .


Dema DivxFix 1.0B1 - Sửa file video bị hỏng miễn phí.

Dema DivxFix - Sửa file video bị hỏng miễn phí Thỉnh thoảng, bạn xem video gặp những đoạn bị hỏng, không thể xem được, thì giờ đây, với phần mềm miễn phí Dema DivxFix, bạn có thể sửa lỗi những .


Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner - Nối nhiều file video.

Free AVI/MPEG/WMA/MP4/FLV Video Joiner - Nối nhiều file video Với [KW]Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner[/KW], bạn có thể [KW]nối nhiều file video[/KW] cùng hoặc khác định dạng, cũng như tùy nghi lựa chọn định dạng (AVI, MP4, .


Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Pepsky Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp <strong>Pepsky Video Editor là công cụ cho phép bạn chỉnh sửa video cá nhân để tạo ra video độc quyền của riêng mình. Công cụ hỗ trợ hầu hết các định .


Wondershare PPT to Video 4.7.2 - Chuyển đổi file PowerPoint thành video.

Wondershare PPT to Video 4.7.2 - Chuyển đổi file PowerPoint thành video [KW]Wondershare PPT to Video[/KW] có thể [KW]chuyển đổi file PowerPoint thành video[/KW] để chạy trên đầu đĩa... Wondershare PPT to Video là [KW]trình chuyển đổi .


BearFlix 1.2.2.504 - Phần mềm tải video nhanh nhất trên Web.

BearFlix - Phần mềm tải video nhanh nhất trên Web BearFlix là phần mềm download video nhanh nhất trên web cung cấp truy cập tới hàng triệu tiêu đề video hoàn toàn miễn phí. BearFlix được trang bị động cơ tương .


Free Video to JPG Converter 5.0.45.716 - Tách các khung hình từ file video sang file JPG.

Free Video to JPG Converter - Tách các khung hình từ file video sang file JPG Free Video to JPG Converter. Tách các khung hình từ file video sang file JPG. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình từ một bộ phim với một nhấp chuột duy nhất. Đây .


All Video Joiner 4.2.5 - Ghép nối và chuyển đổi file Video.

All Video Joiner - Ghép nối và chuyển đổi file Video <strong>All Video Joiner có thể nối nhiều file AVI, DivX, MP4, iPod, PSP, Zune, Mov, MPEG, hoặc WMV/ASF vào một tập tin video lớn.</strong> Bạn cũng có thể thêm .


Chick Video Joiner - Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí.

Chick Video Joiner - Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí Bạn có nhiều các [KW]video clip[/KW] riêng lẻ, nay muốn ghép nối chúng lại và ghi lên đĩa để xem hoặc tiện cho việc lưu trữ. Chick Video Joiner 7.0 sẽ là một .


AimOne Video Splitter - Phần mềm chia nhỏ file video.

AimOne Video Splitter - Phần mềm chia nhỏ file video AimOne Video Splitter hoạt động như một công cụ [KW]cắt hoặc chia nhỏ một file video[/KW] lớn AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MP4 thành những đoạn nhỏ hơn mà không cần .


iDumpVideo2iPod 1.2.0.4 - Chuyển đổi file video sang đinj dạng iPod.

iDumpVideo2iPod - Chuyển đổi file video sang đinj dạng iPod iDumpVideo2iPod là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các file video đang có và DVD sang định dạng có thể nhập vào thiết bị iPod hoặc .


Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí.

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí Free Video Compressor là một phần mềm nén video miễn phí và dung lượng nhẹ, có thể nén các file video gần như phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu nhỏ một video clip .


Easy Video to 3GP Converter - Phần mềm chuyển đổi file video.

Easy Video to 3GP Converter - Phần mềm chuyển đổi file video Easy Video to [KW]3GP Converter [/KW]1.5.1 là [KW]phần mềm chuyển đổi file video[/KW] cho việc [KW]tối ưu trên điện thoại[/KW] di động và PDA. Bạn có thể chuyển đổi .


VideoZilla - Công cụ chuyển đổi video toàn diện cho các file video.

VideoZilla - Công cụ chuyển đổi video toàn diện cho các file video [KW]Videozilla 3.3[/KW] là một[KW] công cụ chuyển đổi video[/KW] toàn diện cho các [KW]file video AVI[/KW],[KW] MPEG[/KW], RM, MOV, ASF, WMV, SWF hoặc [KW]FLV[/KW] thông qua menu .


iSee DVD Creator - Chuyển đổi nhiều tập tin video.

iSee DVD Creator - Chuyển đổi nhiều tập tin video iSee DVD Creator 2.8.1.2 cho phép bạn [KW]chuyển đổi nhiều tập tin video [/KW](AVI, MPEG, DAT, FLV, MPG, WMV, ASF, MP4, 3GP, MOV) [KW]sang DVD[/KW] và cũng có thể cho bạn nghe .


Video2EXE - chuyển đổi file video sang exe.

Video2EXE - chuyển đổi file video sang exe [KW]Video2exe[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] có thể [KW]chuyển đổi file video sang exe[/KW], giúp [KW]bảo vệ file video[/KW] của bạn và không ai có thể chỉnh sửa .


Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video.

Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video <strong>Pepsky Video Cutter là công cụ cho phép bạn cắt đoạn video yêu thích từ các tập tin video để lưu hoặc chia sẻ với những người .


ImageGrab - Phần mềm chụp ảnh từ file video.

ImageGrab - Phần mềm chụp ảnh từ file video Những hiệu ứng độc đáo, những cảnh quay kỳ vĩ, hay đơn giản là gương mặt ngộ nghĩnh của diễn viên… là điều thường gặp ở những bộ phim. Nếu muốn .


Aiwaysoft Video Splitter - Ứng dụng chia file video chuyên nghiệp.

Aiwaysoft Video Splitter - Ứng dụng chia file video chuyên nghiệp Aiwaysoft Video Splitter là một công cụ chia file video chuyên nghiệp, có thể chia, cắt một file video lớn thành các clip nhỏ hơn và đã bao gồm tất cả các giải mã .


Need4 Video Splitter - Chia nhỏ tập tin video.

<strong>Need4 Video Splitter là ứng dụng chia file video thành các đoạn nhỏ hơn bằng tay hoặc tự động. Bạn có thể sử dụng công cụ để chia nhỏ WMV, MPEG, .


GiliSoft Video Joiner - Phần mềm nối video - .

GiliSoft Video Joiner - Phần mềm nối video - GiliSoft Video Joiner là phần mềm nối file video mạnh mẽ, có thể nối các file AVI, MPEG, MPG, VOB, RM/RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA , MP4, MP4a, MKV hoặc FLV,… thành một file. .


Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID.

Video Caller ID (Free) for Android - Thiết lập file video bất kỳ làm ảnh đại diện cho ID [KW]Video Caller ID[/KW] cho phép bạn thiết lập [KW]file video[/KW] bất kỳ làm[KW] ảnh đại diện [/KW]cho ID người gọi khi họ gọi đến[KW] điện thoại Android[/KW] .


IBN Video Splitter - Cắt những file video lớn.

IBN Video Splitter - Cắt những file video lớn IBN Video Splitter là công cụ mạnh mẽ để chia, cắt những file video lớn AVI, DivX, MPEG, VOB, DAT, ASF/WMVthành những đoạn nhỏ hơn ở định dạng khác nhau. Công cụ .


Clone2Go Video to PSP Converter - Chuyển đổi video sang MP4 và AVI.

Clone2Go Video to PSP Converter - Chuyển đổi video sang MP4 và AVI <strong>Clon2Go Video to PSP Converter có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video như MOV, MP4, FLV, RM, RMVB, ASF, AVI, MPG, M4V, VOB và MKV sang định .


Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí.

Weeny Free Video Cutter - Cắt video miễn phí Weeny Free Video Cutter là phần mềm cắt video thành nhiều phần nhỏ. Với công cụ này, bạn có thể cắt video từ 3GP, ASF, AVI[/IMG], FLV, MP4, MPG, RM, RMVB, VOB, WMV,… .


SPG Video Splitter - giúp bạn chia nhỏ các file video - .

SPG Video Splitter - giúp bạn chia nhỏ các file video - <p style="text-align: justify;"><strong>SPG Video Splitter là một ứng giúp bạn chia nhỏ các file video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hỗ trợ MPG, VOB, .


Free iPad Video Converter - chuyển file video sang định - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Free iPad Video Converter - phần mềm chuyển file video sang định dạng iPad/iPhone/iPod.</strong></p> <p .


Remove Logo Now! - Loại bỏ tất cả các loại logo, chữ và phụ đề trên file video.

Remove Logo Now! - Loại bỏ tất cả các loại logo, chữ và phụ đề trên file video [KW]Loại bỏ tất cả các loại logo[/KW], chữ và [KW]phụ đề trên file[/KW] video trong chế độ hoàn toàn tự động. [KW]Remove Logo Now[/KW]! sẽ tự động [KW]phân .


A-one Video Joiner - có thể thêm các file video vào da - .

A-one Video Joiner - có thể thêm các file video vào da - <strong>một file video! Người dùng có thể thêm các file video vào danh sách và dễ dàng sắp xếp thứ tự của chúng nếu cần</strong>. Giờ đây, bạn sẽ .


4Media PPT to Video Converter Free 1.0.3 Build 0126 - Phần mềm chuyển đổi file powerpoint sang video.

4Media PPT to Video Converter Free - Phần mềm chuyển đổi file powerpoint sang video <STRONG>Một ứng dụng giúp bạn xem các bài trình bày PointPoint (ppt) bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào mà không cần Microsoft PowerPoint hay chia sẻ các file .


Prism Video Converter 1.30 - chuyển đổi file video từ - .

Prism Video Converter 1.30 - chuyển đổi file video từ - <P align=justify><STRONG>Prism Video Converter là file video chuyển đổi cho Windows. Nó có thể chuyển đổi file video từ mpg, vob, wmv, flv, 3gp&nbsp;sang avi, 3gp, .


Golden Shield Video Encryptor - Phần mềm mã hóa video.

Golden Shield Video Encryptor - Phần mềm mã hóa video <strong>Với công cụ mã hóa này, bạn có thể mã hóa rất nhiều file video hoặc audio (ví như wmv, avi, asf, mpg, rm, rmvb, mp4, flv,...) sang file exe</strong>. File .


Free WebM Video Converter 5.0.27.725 - Chuyển đổi file video WebM sang định dạng khác.

Free WebM Video Converter - Chuyển đổi file video WebM sang định dạng khác [KW]Free WebM Video Converter[/KW] là[KW] phần mềm chuyển đổi hàng loạt các file video WebM[/KW] miễn phí sang các định dạng khác như AVI, MP4, 3GP,...một cách nhanh .


Qik Video for iOS 6.7 - Chat video trên iPhone/iPad.

Qik Video for iOS - Chat video trên iPhone/iPad [KW]Qik Video for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng chat video[/KW], [KW]mail video[/KW] và [KW]chia sẻ video[/KW] trên iPhone/iPad được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn .


All Media Fixer Pro 7.9 - Phần mềm sửa file media bị lỗi.

All Media Fixer Pro - Phần mềm sửa file media bị lỗi Bạn có các file media bị lỗi không thể chơi được hoặc chơi hay bị đứt quãng, “lê” tiếng,... Thay vì bỏ chúng đi hay phải cất công mài mò tìm trên .


Boilsoft Video Splitter 7.02.1 - Công cụ sắp xếp file nhạc.

Boilsoft Video Splitter - Công cụ sắp xếp file nhạc <strong>Boilsoft Video Splitter 7.02.1 là một công cụ để chia ra từng phần, cắt hay sắp xếp file AVI , MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP hay MP4 vào trong trích đoạn phim. .


Any Video Converter Free 5.5.3 - Phần mềm đổi đuôi video miễn phí.

Any Video Converter Free - Phần mềm đổi đuôi video miễn phí <strong>Any Video Converter Free là phần mềm đuổi đuôi video miễn phí với tốc độ nhanh hơn và tăng cường khả năng chuyển đổi hơn bao giờ .


Any Video Converter Free 5.7.7 - Download và chuyển đổi video miễn phí.

Any Video Converter Free - Download và chuyển đổi video miễn phí Any Video Converter Freeware là một công cụ chuyển đổi video tất cả-trong-một hoàn toàn miễn phí, giúp bạn chuyển đổi âm thanh, trích xuất CD, download video, biên .


Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video.

Pepsky Video Cutter - Cắt đoạn video yêu thích từ file video [KW]Pepsky Video Cutter[/KW] là [KW]công cụ[/KW] cho phép bạn [KW]cắt đoạn video[/KW] yêu thích từ các [KW]tập tin video[/KW] để lưu hoặc [KW]chia sẻ[/KW] với những .


Agree All Video Converter Platinum - Chuyển đổi file video sang định dạng video phổ biến.

Agree All Video Converter Platinum - Chuyển đổi file video sang định dạng video phổ biến [KW]Agree All Video Converter Platinum[/KW] là phần mềm [KW]chuyển đổi tập tin video[/KW] sang các định dạng video phổ biến. Công cụ có thể chuyển đổi AVI sang MPEG, .


Mac Video Converter - Chuyển đổi video dành cho hệ điều hành Mac.

Mac Video Converter - Chuyển đổi video dành cho hệ điều hành Mac Mac Video Converter là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] dành cho hệ điều hành Mac, có thể chuyển đổi nhiều [KW]định dạng video[/KW] và [KW]audio [/KW]phổ biến .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 13 February, 2016 00:52:00 (HANOI - VIETNAM).